| รวมข้อความจากเพื่อนๆที่ส่งถึงเราบนหน้าเวบ |
|
|
|
|
|
|
 |
4 พ.ค. 55 / 23:15 [58.11.213.246]
|
|
ONE PIECE ❤ บอกว่า :
[ ข้อความจาก Admin ถึงสมาชิก Group ONE PIECE ❤ ] แต่น~แต๊นนนน ... สวัสดีชาวกรุ๊ปวันพีซที่รักทุกท่าน เนื่องด้วยในวันที่ 5 เดือน 5 ปี 55 นี้ จะครบรอบวันเกิด กัปตันลูฟี่ ว่าที่ราชาโจรสลัดในอนาคต อิอิ ก็อยากเรียนเชิญท่านใดที่อยู่ถึงเที่ยงคืนนี้ แวะเข้ามาร่วมแฮปปี้เบิร์ดเดย์กันในกรุ๊ปเราได้นะคะ ^^
|
|
 |
4 พ.ค. 55 / 00:15 [110.168.123.72]
|
|
-gintama- บอกว่า :
|
|
 |
8 เม.ย. 55 / 23:15 [124.122.155.173]
|
-gintama- บอกว่า :
[ ข้อความจาก Admin ถึงสมาชิก Group -gintama- ] สวัสดีขอรับพี่น้องชาวไทย กระผมแอดมินซังมะอีกแล้ววววว สงกรานต์ปีนี่พวกท่านได้ไปเที่ยวที่ไหนกันบ้างเอ่ย แหมแอดมินล่ะอิจฉาคนมีที่เที่ยวจริงๆเชียว!!
ทางกรุ๊ปกินทามะไม่น้อยหน้า จะวันสงกรานต์กันแล้ว จึงมี กิจกรรมต้อนรับวันสงกรานต์ ฉบับ SM!!!
เสียวสันหลังโฮก
ข่าวถัดไปทันใจในตาเห็น
หนังสือพิมพ์ เดลี่เสื่อม อัพแล้วเด้ออออออ
ต่อไปอีกคือ แอ่ม (มองกระดาษ) ในที่นี่แม้ว่าวันกีฬาสีจะผ่านมานานแสนนานแล้วก็ตาม หน้าร้อนแบบนี่ทางทีมงานจึงจัดให้กับ!!! กิจกรรมกีฬาสีแห่งปีครั้งที่ 1!!!
เป็นอะไรที่คิดนานมากกก ไม่มีใครชวนเลยซักคน ชิชะ จึงขอลาจากกันตรงนี่เล่าแล้วเหล่าสหายยย
|
|
 |
25 มี.ค. 55 / 19:55 [124.122.236.155]
|
|
ONE PIECE ❤ บอกว่า :
[ ข้อความจาก Admin ถึงสมาชิก Group ONE PIECE ❤ ] สวัสดีสมาชิกที่ยังอยู่ด้วยกันทุกท่านนะคะ อย่างที่ได้ทราบว่าช่วงที่ผ่านมานี้แอดมินและสมาชิกแทบจะทั้งหมด ได้หายสาบสูญไปจากกรุ๊ป เอ้ย! หายตัวไป กรุ๊ปก็ร้างๆ เงียบๆ กิจกรรมต่างก็ไม่มีมาให้เล่นเหมือนก่อน ต้องบอกตรงนี้จริงๆว่า ขอโทษ ค่ะ เนื่องด้วยแอดมินทั้งหมดไม่ค่อยจะว่างมาทำงานตรงนี้กันสักเท่าไหร่ บางคนเรียน บางคนติดงานหลัก เลยไม่มีเวลามาอัพเดทอะไรๆในกรุ๊ปมากมาย แต่ก็ไม่เคยทิ้งกรุ๊ปนะคะ ก็เข้ามาอัพเดทสปอยเสมอๆ ยังไงต้องขอโทษทุกคนด้วย
อีกไม่กี่วันก็จะวันเกิดอุปซปกับบรู๊คแล้วนะคะ (อุซป 1 เมษา, บรู๊ค 3 เมษา) ถ้ายังไงสมาชิกคนไหนได้แวะเข้ามาก็มาอวยพรให้สองคนนี้ที่ Qmsg กรุ๊ปก็ได้นะคะ ^ ^ ในส่วนของกิจกรรมนั้นคงดองยาวๆ เอิ้กๆ xD สำหรับวันนี้ก็มาแจ้งข่าวแต่เพียงเท่านี้ค่ะ ไว้พบกันใหม่ :D
|
|
 |
18 มี.ค. 55 / 01:40 [125.26.98.16]
|
-gintama- บอกว่า :
[ ข้อความจาก Admin ถึงสมาชิก Group -gintama- ] กราบสวัสดีชาวกินทามะทุกท่าน (กราบงามๆ) =..=
วันนี้ข้าพเจ้าแอดมินโกวได้ฤกษ์แย่งชิงการส่งข้อความหาลูกกรุ๊ปมา กร๊ากก
อ่า ทางกรุ๊ปเราก็ไม่ได้มีอะไรเปลี่ยนไปมากน่ะ ก็ยังคงเสื่อม และเสื่อมยิ่งๆขึ้นไป แต่ช่วงนี้เหล่าคนเสื่อมเริ่มหายหน้าหายตา
ถ้าลูกกรุ๊ปที่น่ารักและน่าจับกด(?) อ่านข้อความนี้กันถ้วนหน้าแล้ว ช่วยแวะมาเยี่ยมกันด้วยนะฮ้าบ~ ถ้าใครไม่มาโดยเร็วอาจจะโดนสโตรกโดยท่านโกวก็ได้ (หัวเราะลั่น)
อัพเดตข่าวสารกรุ๊ปจ๋าจ๊ะ
-กลับรังกินทามะ >>จิ้มจึกๆๆๆๆๆๆๆ<<
-NEW!! กิจกรรมคุณเป็นใครในบ้านกินทามะ >>จิ้มเค้าหน่อยนะ<<
-กิจกรรม บังคับให้ไปทำ* >>จิ้ม ณ บัด นาว<<
-เรื่องเด่นหน้าหนึ่งประจำกรุ๊ป [แอดมินทุกท่านกำลังนั่งคิดข่าวอยู่ ใจเย็นๆทุกท่าน กรุ๊ปมันร้างเกินเลยไม่มีข่าวอะไรจะเขียนเท่าไรเลยง่ะ] >>จิ้มสิตัวเธอว์<<
-การ์ตูนสี่ช่องจาก UFO gintama [ไปอ่านเล่นกันได้] >>จิ้มโลด<<
-NEW!! โปรเจ็ค "ความลับของแอดมิน" [อยากเห็นแอดมินแฉกันเองเชิญโลด] >>จิ้มเว้ยเฮ้ย<<
อย่าลืมแวะมาเติมความเสื่อมให้ชีวิตที่กรุ๊ปของเรา

[++รักและปราถนาดีจาก แอดมินโกว จู๊บๆ - -b ++]
|
|
 |
4 ก.พ. 55 / 10:30 [124.122.150.92]
|
-gintama- บอกว่า :
[ ข้อความจาก Admin ถึงสมาชิก Group -gintama- ] สวัสดีพวกสูเจ้าทั้งหลาย นานๆทีเราก็ได้มาแจ้งข่าวเสียทีหนึ่ง!! เรื่องมีอยู่ว่า... ขอแจ้งข่าวของโกวเลยล่ะกันประกาศไปถึงเหล่าผู้คนที่ร่วม UFO ทุกท่าน!!
ขอความกรุณาไปรายงานตัวที่ บทความ UFO ด้วย
ถ้าใครไม่รายงานตัวภายในระยะเวลาที่กำหนด
คุณจะโดนเด้งออกจากโฟ่นะขอรับ
ช่วยไปรายงานตัวกันทั้งผู้โฟ่รายเก่าและรายใหม่เลยนะขอรับกระผม
แล้วก็บรรดาแอดมินทั้งหลายถ้าเห้นข้อความนี้แล้วพวกเอ็งช่วยแจ้งเมมเบอร์คนอื่นๆไปทางควิสเมส หรือ ข้อความลับก็แล้วแต่ให้รู้เรื่องกันด้วยทุกคนนะคร้าบบ ฝากด้วยเน้อ ตูจะไปเที่ยว = = งุงิคุคิฮุฮิ GYX.
เอ็งยังจะมีเวลาไปเที่ยวอีกนะไอ่โกว - - แอดมินซังมะก็กำลังจะไปทำงานบ้านเพื่อนเลยแวะมาประกาศซักนิส์
หนังสือพิมพ์เดลีเสื่อม
อาทิตย์นี้ของงดออกเด้อ เพราะแอดมินขี้เกรียจ+นั่งทำงาน พร้อมกับกิจกรรมออกทะเลกันเต๊อะ และกิจกรรมไล่ล่าอาเบะ!!
แต่ล่ะกิจกรรมนี้ช่าง... จริงๆ - - จบข่าวแล้ว อย่าลืมไปเยี่ยมกรุ๊ปบ้างเด้อ!!!
|
|
 |
14 ม.ค. 55 / 00:34 [124.121.165.149]
|
|
-gintama- บอกว่า :
|
|
 |
1 ม.ค. 55 / 18:55 [182.53.25.120]
|
sagime บอกว่า :
สวัสดีปีใหม่ผู้ที่ติดตามบทความของ Sagimeทุกท่าน สวัสดีวันปีใหม่ ขอให้ทุกทุกคนจงสุขขี ขอให่สิ่งที่ผ่านมาในสิ้นปี จงทิ้งไปซะทีที่ผ่านมา อย่ากังวลเรื่องใดที่แล้วผ่าน อย่าให้วันวานมาทำให้หม่นหมอง เอาความคิดความกังวลเป็นเรื่องรอง แล้วเก็บความเศร้าหมองให้ไปกับสิ้นปี วันปีใหม่ขอให้มีความสุข ท่านที่สุขขอให้สุขยิ่งยิ่งขึ้น ทำให้ปีใหม่เราให้ครึกคลื้น เพราะสุขใจยิ่งขึ้นวันปีใหม่
SAGIME ; จุง เชอร์ปาร์ค ขอโทษด้วยนะค๊ะ หากเป็นการรบกวน
|
|
 |
30 ธ.ค. 54 / 23:29 [124.122.45.37]
|
-gintama- บอกว่า :
[ ข้อความจาก Admin ถึงสมาชิก Group -gintama- ] " ปิด "รับสมัครแล้วนะ!! เจ้าข้าเอ๊ยยยยย  ขอให้ทราบมาที่นี้ล่ะ- - ปิดการรับส่งประกวดภาพแล้วนา!!! อย่าได้เผลอส่งมาเก้อล่ะ= ="(มาปิดตามบัญชาแอดมินหยอย- -*) ------ เอาล่ะ ทีนี้ก็ขอทักทายทุกท่านอีกทีละกันนะ^^ เหล่าเมมเบอร์กินทามะที่น่ารักทั้งหลาย^^ ข้าพเจ้าแอดมินแซลม่อนเอง....ก็อยากมาอวยพรต้อนรับปีใหม่ให้กับทุกๆท่าน ให้มีความสุขและเริ่มต้นทำอะไรใหม่ๆที่ดีนะ...(เมม : เอ็งหมายความว่าไงเนี่ย? จะบอกว่าปี2554นี่ไม่ดีเรอะ= =) ใครป่วยช่วงหน้าหนาวก็กินยาแล้วรักษาสุขภาพเยอะๆละกันนะ-///-(ซึ่งข้าพเจ้าเป็นหนึ่งในผู้ป่วยด้วยเช่นกัน เป็นหวัดจนหน้าแดง 555) ส่วนตอนนี้ข้าพเจ้าก็มีกิจกรรมเล็กๆน้อยๆมาฝากล่ะนะ http://group.dek-d.com/wisesama/myboard/view.php?id=1094เป็นกิจกรรมฝากของขวัญปีใหม่ของท่านมีน ไปเล่นเยอะๆนะพวกเธอ- -/ http://group.dek-d.com/wisesama/poll/view.php?id=128062อันนี้ก็โพลสำรวจความคิดเห็น เอาเป็นว่าหลับตาแล้วกดไอ่เป็ดซังมะไปซะเถอะ=w=/ หึหึหึ ---- อ่า สุดท้ายชั้นก็อยากให้พวกคุณท่านทั้งหลายโปรดโผล่หน้าโผล่ตาไปเม้นในกรุ๊ปด้วยนา ไม่งั้นแอดมินโกวจะส่งวิธีขมขู่แบบใหม่ด้วยการส่งแอดมินหยอยไปปล้ำ-w-+ หึหึหึ(ถ้าพวกท่านรักตัวกลัวตายพอ ก็ไปเม้นทุกวันซะเถอะนะ)
|
|
 |
27 ธ.ค. 54 / 20:14 [115.87.149.19]
|
ϟ DD: | ดีที.ไฟโอเวอร์. บอกว่า :
UPDATE ' 190 - 195 Thai ' : D ออกแล้วนะครับไปดูที่บทความได้เลย.
|
|