ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #4 : 2: You're driving me crazy (100%)
2
You’re driving me crazy
ันำลัหลับฝันีไม่มีผีัูอยู่ีๆ แ่ลับถูลาออาเ็นท์อัวเออย่ารุนแร =_=^ นที่ล้าทำับันอย่านี้มีอยู่แ่นเียวเท่านั้น
...พี่โบอา!
“ฮื่อ! พี่ะปล่อยให้ันนอนอีสันิไม่ไ้เหรอ~” ันโอโอยพร้อมับยี้าไปมา พยายามะบหน้าัวเอ็แล้ว แ่ไม่ยัะอยาื่นเลยอ่ะ สสัยเมื่อืนันะเอาแ่พร่ำเพ้อถึพี่ีุนมาเินไปนไม่เป็นอันนอนแน่ๆ อนนี้ถึไ้ลายเป็นนฮูที่้อารารพัผ่อนอนลาวันอย่านี้ ร่อ~ (_ _) z Z
“ไม่ไ้ย่ะ! อีไม่ี่นาทีพี่ีุน็ะออมาแล้วนะ ะเอาแ่นอนไ้ยัไัน”
“...”
“อีอย่านะ ัน้อารให้เธอเ็แผนที่อีรั้เพื่อวามัวร์ ราวนี้เรา้อไม่พลา!”
“...”
“ฮึ่ม! เมื่อืนนี้มัน่าน่าเ็บใริๆ อุส่าห์ส่เธอไปเฝ้าอีทาแล้วเียว ทำไมไม่เอัวเาน้า~!”
“...”
“นี่เธอฟัันอยู่รึเป่าหา!?!”
“ีุนโอปป้า[1]~ (_ _) z Z”
ป้าบ!
“แอบหลับแล้วยัะละเมออีเหรอหา! >O<+”
“โอ๊ย! ื่นแล้วๆๆ” ันถึับสะุ้เมื่อโนฝ่ามืออรหัน์อุเ้ อ๊า! เ็บแสบถึทรวใน T^T
“ะที!! ไปๆ ไปเ็แผนที่อีรั้ิ” ว่าแล้ว็โนุนหลัไปทารถู้ันิ๋วอพวเรา อืม...เือบเือนแล้วนะที่พวันับเ้านี่ไปไหนมาไหน้วยัน เรียไ้ว่าแทบะ 24 ั่วโมเลย็ว่าไ้
พวันมาามเฝ้าพี่ีุนอยู่หน้าอนโฯ ทุวันและทุเวลาอย่าที่ไ้บอไปแล้ว ันั้นสิ่ที่าไม่ไ้เลย็ือเ็นท์และรถเลื่อนที่นาพพา เพราะอะไรน่ะเหรอ? ็เพื่อวามสะวยัไล่ะ พวันมีันอยู่สี่น็ริ แ่นอาพวเราแล้ว็ยัมีาแลุ่มอื่นๆ ที่ามลั่ไล้พี่ีุนไม่่าาเราเลย ถ้าไม่มีรถหรือเ็นท์ไว้ล่ะ็ เราะไม่มีุยืนบนโลใบนี้อี่อไป =_=; อาะเิารแย่พื้นที่ันไ้ ถ้าเราไม่ับ้อเอาไว้อย่าัเนอ่ะนะ ึ่บารีเรา็ไม่มีที่อยู่พอที่ะั้เ็นท์ไ้ มัน็ไม่มีทาเลือที่ะ้อเ้าไปอัันอยู่ในรถระป๋อแบบเ้านี่เนี่ยแหละ เฮ้อ~
หาถามว่าันทนอยู่อย่าลำบายาเย็นเ่นนี้ไปเพื่ออะไร...?
ำอบนั้นมันน่าะแปะอยู่บนหน้าผาอันอยู่แล้วไม่ใ่เหรอะ J
เพราะว่าัน...รัเา ♥
“อืม...เท่าทีู่็ไม่มีปัหานะะพี่โบอา”
“แน่ในะ ราวนี้อแบบัวร์ๆ ันไม่อยาพลาอีแล้ว -_-^”
“แหมๆ ุเธอ๋า ัน็เ็เหมือนันล่ะน่า -.- ถ้าะมีทาอื่นที่พี่เาะหนีไปไ้็มีแ่ท่อระบายน้ำเท่านั้นแหละ -3-” พี่าอินเินสวยเ้ามาร่วมวและพร้อมันนั้นยัยูิน็เินเลียไอศรีมวานิลาามเ้ามาิๆ แหม่! แอบไป๊อปมาเหรอเนี่ย ไม่เรียันสัำเลยนะ L
“อให้มันริเถอะ -*-” พี่โบอายัไม่หายเรีย่ายๆ แ่ะว่าไปำพูอพี่าอินวนเรียมาึ้นอีนะ เพราะถ้าพี่ีุนหนีไปทาท่อระบายน้ำริๆ เนี่ย ันไม่อยาะิสภาพเลย =_= มันูน่ารัอย่าน่าอัศรรย์ (ประ)
“ามนี้แหละ่ะ มีแ่ทานี้ทาเียวที่พี่เาะไปไ้ในวันนี้ ^^” ันหันไปยิ้มให้ำลัใเ้ให่แห่วาร ส่วนพี่โบอา็ทำท่ารุ่นิพร้อมับ้อแผนที่ในมือันสัพั ่อนะยอมถอนหายใอย่ายอมรับในารัสินใอัน อืม...ะว่าไปพี่โบอาเนี่ยไว้ใันสุๆ ไปเลยนะ ถึแม้ันะเพิ่เ้ามาอยู่ับเธอไ้ไม่เท่าไหร่แ่เธอลับเรียใ้ันมาว่ายัยูินที่อยู่้วยันมาแรมปีเสียอี =_=; ันว่า ุนี้ยัยูิน้อพิาราัวเอละนะ เห่อๆ
“ะรอ้าอยู่ใยล่ะ้ะ รีบไปัรอันเถอะ!” พี่าอินโถมัวเ้ามาออันับยัยูินที่ยืนอยู่้าันนหน้าแทบทิ่ม =_= เอิ่ม ยัยูินหน้าเปรอะไป้วยไอศรีมเลยอ่ะ ถ้าันเป็นเธอนะ ันะเอาืนอย่าสาสมเลยทีเียว -_-+
“พี่าอินอ่า TOT” เฮ้อ~ อาเพราะูินเป็นแบบนี้ล่ะมั้ พี่โบอาเลยไม่ยอมใ้ให้ทำานให่ ยัยนี่ยัมีวามเป็นเ็ (เล็ๆ) อยู่มา ่าาันที่แม้ะอายุเท่าันแ่ลับทำัวแ่แแ่ลมราวับัวเอผ่านโลมาแล้ว่อนีวิ =_=;; เอ๊ะ! เหมือนันำลัมัวเออยู่นะ แ่ฟัไปฟัมาทำไมมันูแปลๆ อ่ะ ระิๆ
“เ้อโทษ้า หนูน้อย T^T” ันว่าเือนนี้ทั้เือนพี่าอินอาะหมบไปับ่าไอศรีมอยัยเ็น้อยนี่็เป็นไ้ อีหน่อยยัยูิน้ออ้อนเอาไอศรีมแท่ใหม่แหๆ
“ื้อมาืนหนูเลย! ยัินไปไม่ถึรึ่เลยอ่ะ TT_TT”
ันว่าแล้วไ -_-; เฮ้อ! เหนื่อยใ
“ไปันเถอะ เหลือเวลาอีไม่ี่นาทีละ” พี่โบอาพูับท่อนะเินนำออไปยัหน้าอนโฯ ที่เริ่มลาล่ำไป้วยฝูน ทั้าแ แฟนลับอื่นๆ และสื่อมวลนที่มารอทำ่าว
พวเรารู้าราเวลาอพี่ีุนเป็นอย่าีราวับว่าไปแอบแฝัวอยู่ในบริษัท็ไม่ปาน...ปิ๊ป่อ! เราทำอย่านั้นริๆ ่ะ >_O พี่าอินใ้วามสวยและเสน่ห์ยั่วยวนใอเธอ...เอ่อ อาะเว่อร์เินไป -_- เอาเป็นว่าใ้วามสามารถส่วนัวแล้วัน พี่เาแอบเ้าไปในบริษัทไ้้วย่ะ! เมื่อเ้าไปไ้แล้วทุอย่า็เหมือนะ่ายไปหม อาเพราะประสบาร์ที่สั่สมมานานหรืออะไร็ไม่รู้ แ่ในที่สุพี่าอิน็แอบล่วรู้าราานอพี่ีุนไ้ละเอียยิบเลยล่ะ อิๆ เป็นวามเ่าที่ไม่วรเอาเป็นเยี่ยอย่านะะ านเสี่ยอย่านี้ปล่อยเ้แทำไปนเียวเถอะ่ะ ^.<
รี๊~~~~
เสียรีร้อนี่เป็นเหมือนสัาเริ่ม้นแห่วามวุ่นวายเลยนะ =_= แ่ะว่ายัไีล่ะ ่อใหุ้ไม่ใ่แฟนลับุ็้อเผลอร้อออมาบ้าล่ะ ็ถ้าไ้มาเอัวเป็นๆ อพี่ีุนในระยะประิแบบนี้ ุะไปอใไหวไ้ไ เาทั้หล่อ นิสัยี แถมยัอบแยิ้มอี่าหา เป็นใร็้อรี๊อยู่แล้วล่ะ แล้วพวเราเหล่าสาวธรรมาๆ ะเหลือเหรอ!?!
“รี๊!!! พี่ีุน >O<” พี่าอินนำไปแล้วหนึ่
“ีุนโอปป้าาาา~” ยัยูินผู้ไม่ยอมแพ้ ถึแม้เธอะัวเล็นิเียวแ่พลัเสียนี่สุๆ ไปเลย ัแหวอาาศมา่ะ
“พี่ีุนนนน!!!” พี่โบอาเริ่มแล้ว พลัเสียอเธอทำเอานที่ยืนอยู่้าๆ ้อถอยหนี้วยวามสะพรึ =_=; แม้แ่ันยัไม่อาเทียบไ้ สมแล้วที่เป็นเ้าแม่มานานนานี้ หึๆ
“พี่ีุน! เยีรัพี่น้าาาา~” ันร้อะโนแ่ับเสียนอื่นบ้า ารบอรัเาแบบนี้เป็นอะไรที่ันทำอยู่ลอเวลา นอนนี้มันินิสัยไปแล้วล่ะ ไ้เอเมื่อไหร่้อบอรัเมื่อนั้นแหละ อิๆ
“^_^” โฮ่ย~ ่าัน้วยรอยยิ้มแบบนี้็ไม่ไหวนะุาย T.,T ันะบ้าาย ทำไมเาถึไ้หล่อไม่บันยะบันยันานี้ หล่ออย่าไร้ที่ิ ูีสุๆ ไปเลย่าาา~!
“ไปเร็วพวเรา! เี๋ยวามไม่ทัน” พี่โบอาเรียรวมพลทันทีที่พี่ีุนให้สัมภาษ์สั้นๆ ับนั่าวเสร็เรียบร้อยและ้าวึ้นรถู้อัวเอไป พวันรีบบึ่ลับรถไส์มินิอัวเอแทบไม่ทัน ไหนะฝูน ไหนะาแัวเหม็นทั้หลาย T^T ถ้าะลำบานานี้อ่ะนะ!
“มาเร็วๆๆ” พี่โบอานั่ประำที่นับ่อนะวัมือเรียพวเราอยู่ไหวๆ ราวับะ่วยเร่ฝีเท้าพวเราให้เร็วึ้นไ้ -_-; แ่ถึระนั้นยัยูิน็ยัสะุล้มอยู่ี อาเมน
“แ~ รอัน้วย TOT”
“ยัยูิน! รีบมาเี๋ยวนี้่อนที่เ้ะลไป่าเธอ” แม้แ่พี่าอิน็อไม่ไ้ที่ะโวยวาย ็แหม! ่วเวลาเร่่วนอย่านี้ยัยนี่ยัะมีะิะใมาหล้ม ันล่ะนับถือในวามุ่ม่ามอเธอริๆ -_-^
“หนูอโทษ่า~~~”
ปึ!
บรื๊นนนน~
“เหวอ~”
ไม่รู้ว่าพี่โบอารีบมาหรืออยาเอาืนยัยูินหรือทั้สออย่าันแน่ -_- เล่นเหยียบันเร่แบบไม่เลี้ยเลยนะนั่น ถ้าแลบำเสาไฟฟ้านี่มีเฮเลยนะ้ะ T^T หวาเสียวเินไปแล้ว
“้าๆ ็ไ้มั้พี่โบอา” ันร้อเือน่อนที่พี่เาะาสิไปมาว่านี้
“ะบ้าเหรอ! เราออัว้ามาเลยนะยะ ถ้าามไม่ทันึ้นมาเธอะว่ายัไ” พี่โบอาวาลับมาอย่าเือาล เฮ้อ~ เวลาุเธอโมโหมาๆ นี่ไม่่อยน่ารัเลยนะ -_-^
“้าหน้ามีไฟแ่ะ...ไฟแนานนร -_-” พอันพูเท่านั้นแหละ ันเร่ที่เยถูเหยียบนมิ็่อยๆ ลายล และวามเร็วรถ็้าลามไป้วย ฮู่ว~
“ลามาเพื่อนรั ันิว่าเราะายันยันะแล้ว T^T” ูินออันแล้วร่ำไห้อย่าเอาเป็นเอาาย (เว่อร์)
“อ๊ะ! นั่นไรถอพี่ีุน ๊าย! ออยู่้าเราเลย...ูิน! เ้สวยยั *-*” พี่าอินี๊๊ายิ่นั นาัผมเผ้าอัวเออย่า่วน่อนะเปิระรถและทำในสิ่ที่เธอมัะทำอยู่ทุรั้ที่มีโอาส...
“ีุน๋า~ รันะุ๊บๆ ♥o♥” หาุิภาพไม่ออ ็อให้่อยๆ ินาารไปถึสิ่มีีวิเล็ๆ ที่มัะยื่นหน้าออมานอหน้า่าเวลานั่รถไปับเ้านาย อ๊ะ! ันยัไม่ไ้บอนะว่าพี่เาเป็นมะหมาอ่ะ เอ๋? ันเพิ่พูไปเหรอ อโทษ่ะ U_U แ่พี่าอินเป็นแบบนั้นริๆ แถมยััเ็มสุๆ ้วย
“ีุนนน~~~” เรียเ้าไป ร้อเ้าไป นาไม่อายใรริๆ ่ะ ันยอมรับในวามล้าแสอออพี่าอินริๆ
ันไม่อารู้ไ้เลยว่านที่นั่อยู่ในรถ้าๆ ันนั้นมอเห็นเราบ้าไหม ไ้ยินเราไหม หรือแม้แ่สนใเราไหม เพราะแผ่นฟิล์มปิระที่มืทึบนั่นปิั้นพวเราไว้อย่าสมบูร์แบบ เท่านั้นยัไม่พอ ถ้าเพู่ีๆ ล่ะ็เราะเห็นผ้าม่านสีเ้มที่บบัอยู่อีั้นหนึ่ เรียไ้ว่าไม่มีทาไ้เห็นันเลยั่วีวิ T^T
าแอย่าเรา็ไ้แ่หวัล่ะนะว่าสัวันผ้าม่านและแผ่นฟิล์มที่วาั้นเราอยู่ะถูทำลายล เผยให้เห็นนที่เรารันั่ยิ้มให้เราอยู่อย่าที่เราเอ็ยิ้มให้เาเ่นัน
สัวันหนึ่...
[Special Part]
พึ่บ!
อระาษสีน้ำาลนาะทัรัถูปาลบนโ๊ะระอย่าไร้วามปราี ส่ผลให้วัถุที่บรรุอยู่ภายในระายออมาภายนอามแรส่
“นี่มันหมายวามว่ายัไ!?!”
“รับ?”
“เ็ในรูปนั่นและเธอ้วย... ึ้นไปทำบ้าอะไรันบน้นไม้น่ะหา!?!”
น้ำเสียทรอำนาวาัอย่าไม่ิะปิบัวามสุุมที่วระแสออ เวลานี้ายวัยลานแทบะไม่เหลือสิรู้ผิอบั่วีอยู่เลย เาเือเินว่าะวบุมอารม์ให้สบนิ่่อไปไ้้วย้ำ
“นี่มัน...?” ายหนุ่มผู้ถูล่าวหา้มมอรูปภาพบนโ๊ะระทีละใบ ่อนะเบิาว้าเมื่อเห็นว่าอะไรเป็นอะไร มืออันสั่นเทาหยิบรูปเ้าปัหาที่เห็นใบหน้าอีฝ่ายัที่สุึ้นมาไว้ในำมือ
“ันไม่ิเลยนะว่าเธอะทำับบริษัทอเราอย่านี้” เมื่อเห็นว่าอีฝ่ายมีท่าทีสะเทือนใอยู่ไม่น้อย นมอ็เริ่มใอ่อนลบ้าามบรรยาาศมาุที่่อยๆ ่อัวึ้น
ร่าท้วมอผู้ำรำแหน่ ‘ประธานบริษัท’ ่อยๆ ทรุัวลนั่บนเ้าอี้นวมหนานุ่มประำำแหน่ ฝ่ามือทั้สอถูยึ้นประสานันเหนือโ๊ะโยมี้อศอแ็แร่้ำยัน ท่าทีเ่นนี้ี้ัว่าเาริัและไม่ิะปล่อยให้เรื่อแบบนี้ผ่านไป่ายๆ
“ผม...ผมไม่เ้าใ...เราแ่หลบาแเท่านั้นเอ”
“แล้วเ็นั่นไม่ใ่าแหรือไ? เธออย่าินะว่าันูไม่ออ”
“ผม...”
“ถ้ารูปพวนี้หลุไปถึนั่าวล่ะ็เรื่อให่แน่!”
“หือ? นี่ไม่ใ่รูปานั่าวหรอเหรอรับ?” ายหนุ่มมวิ้วเ้าหาัน้วยวามไม่เ้าใ เพราะถ้าเป็นปิล่ะ็ รูปหลุ่าๆ นานาเี่ยวับเามัะถูถ่ายโยนั่าวหรือบุลที่เี่ยว้อ แล้วหลัานั้นบริษัทอเา็ะามเ็บรูปเสียหายพวนั้นมาไว้เพื่อปป้อื่อเสียศิลปินอัวเอ แ่แบบนี้มันแปลๆ นะ...?
“ัน็ไม่รู้ว่ามันมาไ้ยัไ มีนเอาอนี่มาหย่อนไว้ทีู่้ไปรษีย์อบริษัท เ็าล้อวรปิแล้ว็ไม่พบเบาะแส เพราะระรอหน้าโ่ันไปัสายล้อวรปิัวนั้นพอี =*=” วามอัปยศอย่านี้ไม่้อเอามาพูเห็นะีว่านะ
“ผมอโทษรับ” ายหนุ่มโ้ัวน้อมรับวามผิ้วยวามสับสนเ็มำลั แม้เาะยัไม่อยายอมรับว่าเรื่อที่เิึ้นนี้มีที่มาที่ไปอย่าไร แ่ทุอย่าที่ปราอยู่ อนนี้็บ่ี้ว่านที่เาไว้ใเมื่อวัน่อน...ย้อนมาทำร้ายเาเสียแล้ว!
“เฮ้อ~ ให้ายสิ! ันไม่อยาะุเ็ีอย่าเธอริๆ นะ และใ่ว่าเธอะมี่าวเสียหายอะไรมามาย้วย ร้าม! เธอเป็นเ็ีเสมอมา นั่นล่ะที่ทำให้ันไม่พอใเมื่อมันเิเหุาร์แบบนี้ เธอเ้าใใ่มั้ย?”
“รับ ผมทราบี ผมะระวัให้มาว่านี้รับ” ร่าสูพยัหน้ารับอย่าเ้าใ สิ่ที่เาทำไปมัน็เหมือนับุสีำที่หยลบนผ้าาว ยิ่ผ้าผืนนั้นสะอาหมเท่าไหร่ รอยแ้มนั้น็ยิ่เ่นัมาึ้นเท่านั้น แ่หาเาเป็นเ็เเรอยู่แล้วมันไม่เิผลใๆ นอาารเพิ่มพื้นที่สำำให้มีำนวนมาึ้นเท่านั้นเอ
“อืม ีแล้วที่ิไ้ ่วนี้ระแสอเธอยัแรอยู่ อย่าให้เรื่อแบบนี้มาุเธอให้ิ่ลเหว ถ้าเวลานั้นมันมาถึเมื่อไหร่ ่อให้เป็นัน็่วยึเธอึ้นมาไม่ไ้หรอนะ” ท่านประธานออปาเือนอีรั้้วยอารม์สบนิ่ัเิม เาพอใับท่าทีสำนึผิอเ็ในสััเสมอล่ะ ใรบ้าะล้าุ่าเ็น้อยที่ทำหน้าสิ้นหวัไ้น่าสสารสุๆ อย่าเานนี้ไ้ลอ แม้แ่นที่อารม์ร้อนรุนแรอย่าท่านประธาน็ไม่อา้านทานวามน่ารัน่าัอหนุ่มนนี้ไปไ้
“รับ ถ้าอย่านั้นผม...” ายหนุ่มำลัะอัวออาห้อเพื่อไปสบิสบใให้พร้อมสำหรับารฝึ้อมในวันนี้ แ่ท่านประธาน็ัึ้นมาเสีย่อน
“ำไว้นะีุน เธอเป็นุปเปอร์สาร์ อย่าไ้เผลอัวทำอะไรอย่านั้นอี!”
“...รับ”
“โลที่เธออยู่มันเ็มไป้วยอันราย เธอะไว้ใใร่ายๆ ไม่ไ้หรอนะ รู้ไว้้วย”
“รับ ผมะำไว้”
“ีมา ั้ใ้อมนะ”
“รับ อบุมารับ ท่านประธาน” ายหนุ่มโ้ำนับอย่านอบน้อมเสมอ้นเสมอปลาย และาไป้วยวามเรียที่หมุนวนอยู่ภายในใ ทั้สิ่ที่เพิ่เิึ้น ำถามมามายที่ผุึ้นมา แล้วไหนะำเือนอท่านประธานอีล่ะ สิ่เหล่านี้่าน่าหุหิเสียริๆ
ในเวลาแบบนี้แม้แ่นที่อบยิ้มเป็นีวิิใ็ยัยิ้มไม่ออเลย...
พลั่!
“ะ...อโทษฮะ!” ายหนุ่มรีบเอ่ยปาอโทษใร็ไม่รู้ที่เ้าัวเพิ่เินระแทไหล่ผ่านไป้วยสิอันล่อลอย
“เฮ้! เหม่ออะไรอยู่ไอ้น้อ ^^” เสียทัอรุ่นพี่ร่วมสััึสิายหนุ่มให้ลับเ้าร่าทันที
“ผม...ผมเพิ่เอเรื่อแย่ๆ มาน่ะรับ แหะๆ” ายหนุ่มอบไปพร้อมับระหนัถึวามสามารถในารยิ้มที่ถถอยอัวเอ ในเวลานี้แ่ฝืนยิ้ม็ยัลำบายิ่นั
“หืม? แย่มาเลยเหรอ?”
“สุๆ เลยรับพีุ่นอล” ายหนุ่มเอ่ยออมาและอไม่ไ้ที่ะถอนหายใอย่าเหนื่อยอ่อน
“อ่า...สู้ๆ นะ เี๋ยวมัน็ผ่านไป” ฝ่ามืออีฝ่ายบไหล่เป็นเิให้ำลัใเบาๆ ึ่นั่น็ทำให้หนุ่มรุ่นน้อพอมีำลัใมาึ้นนิหน่อย ร่าสูึส่ยิ้มอบุไปให้อีฝ่าย แ่น่าเสียายที่มันไม่อาเปล่ประายไ้อย่าที่เยเป็นอยู่เสมอ มันอ่อนแรและสิ้นหวัเหลือเิน...
ายหนุ่มละารุ่นพี่ใีและมุ่หน้าสู่โลแห่วามเป็นริอีรั้ เา้อ้าวผ่านอุปสรรเล็ๆ นี้ไปให้ไ้ เรื่อราวในรั้นี้เป็นั่บทเรียนราาแพที่เาไม่อาลืมไ้เพียั่ว้ามืน และถ้าเป็นไปไ้...เาำมันไปราบสิ้นลมหายใ!
ุบ!
“หือ?” เินออมา้านหลับริษัทไ้ไม่เท่าไหร่็มีเสียปริศนาัอยู่ไม่ไลาัวนั แรเริ่มนั้นายหนุ่มั้ใออมาสบิใ่อนเริ่มทำาน สวนหย่อม้านหลันี้เสียหน่อย แน่นอนว่ามันเป็นเหวห้ามที่่อน้าะปลอภัยสำหรับเา เป็นไปไม่ไ้เลยที่ะมีาแแอบามเ้ามาประทุษร้ายในเวลาอย่านี้ แ่อนนี้เา้อเปลี่ยนวามิเสียแล้ว เพราะว่า...
“อะไรเนี่ย?” ริมฝีปาหยัพึมพำับัวเอ่อนะ้มลหยิบระาษยับยู่ยี่ที่ม้วนพันอยู่ับ้อนหินึ้นมาู เมื่อลี่มันออเา็พบับัวอัษรสีแาน...มันถูเียน้วยเลือ!
‘ันรัพี่นะะ...พี่รัันมั้ย?’
อาารวูบวาบ้วยวามหวาลัวแผ่่านไปทั่วสรรพา์าย ายหนุ่มมือสั่นอีรั้อย่า่วยไม่ไ้ เาไม่ใ่นใแ็อะไรเลย ร้ามันอย่าลิบลับ เาลับเป็นนอ่อนโยน นุ่มนวลและไม่ิะั้นเป็นศัรูับใรใๆ ทั้สิ้น แ่ว่านี่มันอะไรัน..?
ฟิ้ว~
ผัวะ!
“โอ๊ย!” ายหนุ่มเถอยหลัพร้อมับุมศีรษะนเอไว้้วยวามเ็บปว เมื่อเอามือออเา็พบว่ามืออัวเอเ็มไป้วยเลือที่ไหลออมาอาบแ้ม
้อนหิน้อนใหม่แถมให่ว่าเิมถูว้ามาระแทศีรษะอเาเ็มๆ บนหิน้อนนั้นเียนว่า... ‘รั’
วินาทีนั้นเอที่ายหนุ่มนึถึใรบานที่เป็นัวปัหามาั้แ่้น...
‘ันื่อเยี่ะ...ิมเยี เป็นแฟนลับที่รัพี่มาๆๆๆ เลย่ะ’
หึ! วามรัอเธอมันเป็นอย่านี้น่ะเหรอ?
แล้วเราะไ้รู้ัน...ยัยัวแสบ!
[End]
[1] โอปป้า เป็นภาษาเาหลี สำหรับน้อสาวเรียพี่าย
===========================================================================
อัพไ้สั้นมา =_=;
้าน้อยสมวราย ฮึๆ
เอาเป็นว่า เอันอนหน้าแบบเ็มสรีม ุ๊บุุ๊บุ -3-
-------------------------------------------------------------------
อ่านแล้วเม้นท์ อ่านแล้วเม้นท์ อ่านแล้วเม้นท์
ฮ่าๆ สะินัอ่าน =.,=
ฝาิาม้วยนะ้าาา ^^
ปล.รูป็ยัเป็น 'ภาพประอบามใัน' เ่นเิม ฮ่าๆๆ ไร้ึ่วามเื่อมโยใๆ -.-
ความคิดเห็น