What's up
ยินดีต้อนรับเข้าสู่ My.iD

   Friends
มาทำความรู้จักเพื่อนๆของเรากันเถอะ
เพื่อนทั้งหมด
45

หอไอเฟล
สคริ๊ปบุรี
จำไม่ได้
oDarkHomo
Eane
บุตรแห่งสายเลือดสีม่วง
ปลายฟ้าสิ้นธาราสมุทร
If You Want
หางโผล่    Favorite Writer
ลองอ่านดูดิ

miraculous world online (Yaoi)
ลองเข้ามาอ่านดู ^^
By : พัชระFAWO Freedom Assimilated World Online หลอมรวมโลกอิสระ
ชายหนุ่มผู้มั่งคั่ง ด้วยอำนาจ และหน้าตา เมื่ออยากลองเล่นเกมที่ว่าเจ๋งสุด โหดสุด มัน ??? สุดๆ เฮง/ซวย ( สร้างสรรค์นิยายดี มีคุณภาพ อีกแล้วครับท่าน ) ตอนที่44 (100%) new!!! 17 เมษา 57
By : jandexsLucky or Lucky Online
อะไรจะขึ้นเมื่อนาย นนท์ เด็กหนุ่มธรรมดา(หรือป่าว) ที่มีโชคมหาเฮงได้เข้าไปเล่นเกมส์ Lucky or Lucky Online หนึ่งในเกมส์ที่ฮิตที่สุดในโลกขณะนี้
By : NeokurotamaNew World Online [NEWTYPE] : โลกแฟนตาซีของเหล่าอัจฉริยะ
'อาร์ค' คือชื่อของผมที่กำลังย่างก้าวเข้าสู่วัยมหาลัยที่แสนสุข ใช่! สุขมากจนเริ่มผิดเพี้ยนในเมื่อมหาลัยที่ผมไปเรียนนั้นไม่ได้มีแค่ 'มนุษย์' แถมวิธีการสอนของมหาลัยนี้ยังเป็นการ 'เล่นเกม' ซะด้วยนี่สิ!!
By : KuroInuผม...กับเกมออนไลน์ [Online]
"1,274 วัน...บ้าน่า! นี่เล่นเกมนี้มาสามปีกว่าๆ แล้วไม่ใช่หรอ!" ผมพยักหน้า ก็แค่ผมเลเวล 1 จะตกใจทำไมครับ :)
By : HolyBarrierZKILL LOVER : รักวุ่นๆของวัย(สะ)รุ่นหัวเกรียน: [BOY'SLOVE]
"เคะก็ต้องน่ารักใสๆแบ๋วๆแล้วก็ต้องโดนกดซึ่งถ้ามึงทำ กูรับรองว่าสยอง!!!" ปล.กัปตันไม่เกรียนนะครัช ขอบอก!! ใครเชื่อก็ออกลูกเป็นตัวจามรีล่ะครับงานนี้ เฮ้อเหนื่อยใจ ชายได้ชายคือยอดชาย ปัดติโธ่!!ใครคิดว่ะ
By : +Winner86----13+Grand Magic Online [GMO] สงครามมหาเวทออนไลน์
นิยายเรื่องนี้เขียนขึ้นแบบกะเอามันและบันเทิงลูกเดียวไม่ค่อยมีสาระ พระเอกไม่ใช่พวกเจ้าแผนการ แต่เป็นพวกจอมบู๊ล้างผลาญ กำหนดการลงไม่แน่นอนขอให้ท่านผู้อ่านเตรียมใจ (เรื่องนี้มีหลากรส ทั้งบู๊ ทั้งบ้า ทั้งมันส์ ทั้งฮา แต่ไม่แน่ใจนะว่าจะมีดร่าม่ารึเปล่า)
By : FeoNesSPower of Gods Online พลังอำนาจเหนือทวยเทพ
เรื่องราวของชายหนุ่มรูปงาม ลูกชายคนเดียวของ นักธุรกิจอันดับ 1 ของโลก แต่เมื่อเขาได้เขามาเล่นเกมออนไลน์ ที่ฮิตเป็นอันดับ1 ที่มีความลับอันมากมายที่รอถูกเปิดเผย มาผจญภัยไปด้วยกัน ที่นี้
By : ไม่หล่อ ทุเรศ แต่ จริงใจSavant Online : อัจฉริยะออทิสติก พลิกโลกออนไลน์
เด็กหนุ่มวัย 17 อัจฉริยะออทิสติกสันดานการเงินที่ได้รับการบำบัดตั้งแต่เด็ก ต้องเข้ามาเอาเงินที่เขาควรได้ในสุดยอดเกมออนไลน์แห่งยุค ติดตามอัจฉริยะซาวองต์ที่้กำลังจะป่วนโลกออนไลน์ พลิกโฉมตำนานบทใหม่!
By : Neo .Hอาณาจักรเทวมาร : ภาค 1 ดินแดนแห่งสวรรค์บนพิภพมนุษย์
เรื่องราว "มิตรภาพ-ความรัก-บุญคุณ-ความแค้น" บน "ดินแดนแห่งสวรรค์บนพิภพมนุษย์ (แชงกรีล่า)"
By : HuaYaoqiHow to be Game Idol คู่มือการเป็นเกมไอดอล
กาลครั้งหนึ่ง ณ อาณาจักร 8-bit ภาพ 2 มิติ ตะกุกตะกัก จู่ๆ ฮีโร่พิกเซลนามว่า 'ลอเรนท์ ฟิลด์' ก็บังเอิญหลุดจากเกมตกรุ่นคุณภาพต่ำ ออกมามีชีวิตจริงบนโลกมนุษย์ ในยุคเทคโนโลยีเกม High-Defination คุณภาพล้ำ!
By : ล.โลกลัลล้าZhuXian จูเซียน
หลังสงครามผนึกปีศาจเซียนสวรรค์ ผนึกจุติซึ่งสะกดร่างมังกรฟ้าหายไป นักพรตหญิงผู้ถือกำเนิดขึ้นมาพร้อมชะตาแห่งอาเพศภัย จะสามารถนำความสงบสุขคืนกลับมาสู่แผ่นดินยุทธภพได้หรือไม่? ติดตามได้ในจูเซียนแห่งนี้
By : zionzanyบันทึกเส้นจีเอ็ม
เหอๆ ช่วงนี้อ่านนิยายแนวออนไลท์ ออกมาเต็มเลย แถมมีตั้งหลายเรื่อง อ่านๆไปแล้ว ชักอยากลองแต่งบ้าง
By : darkeyes1Crustoma Quarzt คลื่นพลาสม่าและพลังในการฝืนกฏ
หายนะที่เรียกกันว่า "คลื่นพลาสม่า" เด็กหนุ่มผู้ไม่คิดว่าตัวเองมีอะไรดี และเด็กสาวผู้บอกว่าตัวเองมาจากท้องทะเล
By : ~hirari@yurari~The Kleanesis : Part 1 [The Path of New Man]
นิยาย Sci-Fi/Fantasy ที่จะนำคุณไปสู่ปี ค.ศ.3024 หรือสองเดือนหลังสงครามสิ้นสุดลง เบื้องหลังปมแห่งสงครามได้เปิดเผยต่อชายหนุ่มผู้สูญเสียความทรงจำไป เขาจะตามหาอดีตของเขาและช่วยทุก ๆ เผ่าพันธุ์ให้รอดพ้นจากอันตรายครั้งนี้ได้หรือไม่ ติดตามได้ใน The Kleanesis
By : J.U KetknowledgeNew World [Online] เปิดประตูสู่โลกใหม่ ภาคปฐมบทแห่งรัตติกาล
เด็กหนุ่มคนหนึ่งที่มีพลังแฝงกับตัวมาตั้งแต่เกิด ทำให้การดำรงชีวิตร่วมกับมนุษย์อื่นเป็นไปได้อย่างยากลำบาก จึงต้องไปใช้ชีวิตในป่า แต่วันหนึ่งก็ต้องกลับมาใช้ชีวิตร่วมกับมนุษย์อื่นอีกครั้ง เขาจะทำได้ไหม?
By : อัศวินน้ำแข็งSECRET-X ONLINE ภารกิจลับออนไลน์
ผมเป็นเด็กหนุ่มหน้าตาจืดๆ ผิวขาวซีด ขอบตาดำคล้ำคล้ายคนไม่ได้หลับไม่ได้นอน รูปร่างผอมกะหร่องเพราะกินแต่อาหารเม็ดประคองชีพมาตลอดสามปี!!! ปล.ใครกล้าแย่งซีนพระเอกเรื่องนี้ระวังโดนสกิลความงกตีแสกหน้าหัวแตก
By : Panda White Eyesสวรรค์ไร้นัยน์ตา ภาคลิขิตแห่งมนตรา
เมื่อสิ้นม่อเทียน และเหล่าเชื้อสายที่กระส่านซ่านเซ็นทั้งความคิดและชีวิต ที่แปรเปลี่ยน
By : แลเงาสวรรค์ไร้นัยน์ตา
การผจญชีวิตเมื่อ..ฟ้าตามืดบอด..
By : แลเงาGod Tears Online (YAOI)
เลลิซ วิญญาณหนุ่มหน้าหวานผู้ที่ถูกจับให้เข้าไปเล่นเกม God Tears Online โดยที่ไม่มีใครรู้เลยว่า เพียงแค่ว่าวิญญาณตนเดียวกลับทำให้ทั้งเกมต้องสั่นสะเทือน
By : Selentขบวนการล่าขุมทรัพย์สุดปลายฝัน [ALL online]
กำเนิดโลกเสมือนจริงที่เชื่อมโยงกับความเป็นจริง เกมออนไลน์ที่ไม่ใช่เพียงแค่เกม แต่เป็นอีกหนึ่งชีวิตที่เต็มไปด้วยการเดิมพัน "THE ALL" ....//Arch ii, Chapter 35, เจรจา
By : tongfarI am normal ผมนี้ละคนธรรมดา
ไร้ซึ่งพลังเวท ใช้อาวุธก็ไม่เป็น พลังกายแทบติดลบ ความฉลาดเรียกว่าเกือบโง่ แล้วทำไมผมต้องมาสอบเข้ามหาวิทยาลัยที่ใช้สิ่งเหล่านั้นเป็นข้อสอบด้วย...100 คะแนนเต็ม ใครนะที่ได้ ผมหรือ ไม่จริง!!
By : สีน้ำเงินเบอร์ 1280[Yaoi] Test Love ลองรักกันมั้ยคุณพี่ชายร่วมห้อง [Boy's Love]
เข้ามหา'ลัย หมายความว่าจะได้อยู่คนเดียว แล้วไหงพี่สาวสุดที่รักถึง (ถีบ) ส่งผมให้ไปอยู่กับอดีตพี่ชายข้างบ้านที่จะกลายเป็นพี่ชายร่วมห้องด้วยล่ะ! งานนี้แอบรักไม่ใช่เรื่องตลกนะครับทุกคน!!!
By : MAME~ Liberty Online ~
ขอเชิญพบกับนิยายเบาๆสบายสมอง ดำเนินเรื่องเรื่อยๆตามอารมณ์ ตัวเอกน่ารัก ร้ายเดียงสา บวกคู่หูจอมป่วน และคนรอบข้างที่หาความปกติไม่ได้ และสุดท้าย ขอต้อนรับทุกท่าน สู่ดินแดนแห่งอิสระ เสรีภาพที่คุณเลือกเอง
By : senerugod of war online (เทพสงครามออนไลน์)
เมื่อรองหัวหน้าองค์กรกระโหลกดำอย่างซินหนุ่มเย็นชาที่ไม่ค่อยเย็นชาที่พักร้อนจากงานแล้วมาเล่นเกมอะไรจะเกิดขึ้น ความฉลาดความสามารถรอบด้านของเขาจะทำให้เกมส์ต้องสั่นสะเทือน เป็นไงลองอ่านดูครับอิอิ
By : ลูซิเฟอร์ บาปแห่งอัตตาRonNo Online เกมอัจฉริยะคนเกรียน
ลูปเด็กหนุ่มหน้าสวย ถูกเพื่อนชวนไปเล่นเกมonlineเกมนึ่ง เขาหวังว่าจะปรับหน้าตาให้เป็นเหมือนชายปกติ แต่ก็ต้องผิดหวังเมื่อเขาไม่สามารถทำได้(น่ารักเกินไป)จึงต้องพบกับเรื่องวุ่นๆที่ทำให้เขาต้องปวดหัว
By : ใช้ดินสอเขียนTranspiration online
เมื่อผมต้องเล่นเกมๆหนึ่งอย่างจำใจเพราะแพ้พนันเพือนไว้จากการสอบ ช่วงปิดเทอมผมเลยต้องมาเล่นเกมเป็นเพือนมันแทนที่จะได้อยู่อย่างสบายลั้นลาไปวันๆแต่ดวงของผมคงเป็นดวงซวยไม่เว้นแม้แต่ในเกมอีกตามเฮ้อ เซ็งโว้ย
By : นากัส เซนฟายNERVARA PLANET
ดวงดาวที่เต็มไปด้วยปริศนา โลกอีกแห่งที่ทุกอย่างวัดกันด้วยความแข็งแกร่งแห่งเวทย์มนตร์ เต็มไปด้วยเรื่องรัก แอ็คชั่น และEROTIC(เน้น) พบกับความสนุกได้ที่ดวงดาวแห่งโชคชะตา NERVARA PLANET
By : พู่กันควันทมิฬ: Ion world online : [Yaoi,BL]
จุดเกิดในเกมครั้งแรก ใครๆ ก็เรียกว่าจุดเริ่มต้น แต่นั่น...มันกลับเป็นจุดจบอันรันทด ในชีวิตเฮงซวยของผม จบสิ้น หมดกัน... ไม่เหลืออะไรอีกแล้วไอ้เมคิน โฮ ก็ผมออกจากเกมบ้านี่ไม่ได้ให้ตายเถอะครับ!!
By : Miss Brown BootsLunatear Online - The Birth Of Flamone Kingdom
สิ่งมีชีวิตถ้าหากไร้ซึ่งจิตวิญญาณแล้วไซร้ เราก็คงมิอาจเรียกสิ่งนั้นว่าสิ่งมีชีวิตได้อีก แล้วถ้าเป็นสิ่งที่เราคิดว่าไร้ซึ่งชีวิตแต่กลับเต็มเปี่ยมไปด้วยจิตวิญญาณ เราเหล่ามนุษย์นั้น จะนิยามมันเป็นสิ่งใด?
By : SoliterMystic In Mysterious Universe [Online]
ในวันที่โลกก้าวไกลเกินกว่าที่มนุษย์จะจินตนาการถึง เกินกว่าที่พระเจ้ากำหนด วันที่มนุษย์ข้ามผ่านความจริงสู่ความไม่จริง และในวันนั้นเรื่องราวของเด็กหนุ่มที่มิอาจกำหนดได้ด้วยคำว่าโชคชะตาได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว
By : ก้อนเมฆแห่งความฝันDimension Online ผจญภัยโลกแฟนตาซี
หน้าเหมือนผู้หญิงแล้วยังไง ? ในเมื่อความเกรียนมีเต็มพิกัด มาพบกับ 4 หนุ่มต่างบุคลิคแต่ลงตัว ที่จะพาคุณตะลุยไปในโลกของออนไลน์ พบกับความ ฮา เกรียน ซึ้งกับมิตรภาพ(นานๆที) ในโลกของ Dimension Online
By : นิ้วจิ้มแป้นThe King Of Legend Online : เกมราชันแห่งตำนาน
การผจญภัยของเด็กหนุ่มที่เข้าสู่โลกออนไลน์เพื่อพิสูจน์และเรียนรู้สิ่งต่าง ๆ เพิ่มเติมจากหนังสือที่เคยอ่าน ของขวัญจากคุณพ่อจอมกวนที่คอยจับคู่ให้กับเขา และเรื่องราวของพี่น้องและเพื่อนพ้องภายในโลกแห่งKolo
By : รุ่งอรุณสีแดงแห่งทิศเหนือTREE WORLD ปฐพีวินาศโลก
วาระสุดท้ายของโลกมาถึง ด้วยน้ำมือธรรมชาติส่งเสริมโดยฝีมือมนุษย์ ภัยพิบัติกัดกินทั่วทุกตัวตน ทางรอดเดียวคือ TREE WORLD เพราะแท้จริงแล้วมหันตภัยร้ายคือ WORM ไมท์กับครอบครัวเล็กๆดิ้นรนทุกวิถีทางเพื่อรอด
By : scriptbureeEmpire Online ภาค จักรพรรดิ
เด็กคนหนึ่งที่ต้องเข้ามาใช้ชีวิตในโลกเกมออนไลน์ไปตลอดชีวิต และเขามีคนที่เลี้ยงดูเขาก็คืออดีตจักรพรรดิที่เคยครองโลกแห่งนี้มาก่อน บทนำภาค 2 เอามาลงให้แล้วครับ
By : DARKCreator Online
เกมนี้ไม่มีไอเทมสวมใส่ให้คุณ ไม่มีดาบระดับสูงที่ตกจากบอส ไม่มีอาวุธในตำนาน ไม่มีชุดเกราะไร้เทียมทานใดๆทั้งสิ้น หากคุณต้องการมัน คุณต้องสร้างเอง!
By : AngelSThe Lost World มหัศจรรย์ดินแดนสาบสูญ Online (YAOI)
เรื่องราวมหัศจรรย์ไม่รู้จบของเฟี๊ยต เภสัชกรหนุ่มที่ได้รับคำเชิญให้ร่วมเป็นผู้เล่นนำร่องของเกม The Lost World มหัศจรรย์ดินแดนสาบสูญ เกมที่จะทำให้คำว่า "เป็นไปไม่ได้" ถูกลบออกไปจากพจนานุกรมตลอดกาล
By : all or none[Real World Online]
อะไรนะ!!....เป็นพระเอกห้ามฆ่าคน เป็นพระเอกห้ามข่มขู่คนอื่น เป็นพระเอกห้ามก่อตั้งกองโจรด้วย ..... โอ้ย ทำไมมันวุ่นวายนักหละ งั้นผมขอไม่เป็นพระเอกก็แล้วกัน
By : DarkShadow::JUMALIA STORY ONLINE ยอดหญิงสิงห์ออนไลน์ [Yaoi]::
เรื่องราววุ่นๆเกิดขึ้นเมื่อคนหนึ่งอยากเล่นเกมส์เพื่อจะหนี ส่วนอีกคนกลับจะเล่นเกมส์เพราะตามหา การไล่ล่าจึงบังเกิด แต่เรื่องราววุ่นๆดูจะไม่หยุดอยู่แค่นั้น เมื่อชายอกสามศอกต้องอยู่ในร่างกายของผู้หญิง! ร่วมผจญภัยไปพร้อมกับพวกเขาได้แล้ววันนี้!
By : 62&97Dream Game Online
แค่เวลาว่างๆของหนอนหนังสือคนหนึ่ง ที่อยากพักสายตาไปเล่นเกมออนไลน์กับชาวบ้านเขาบ้าง แต่ไงกลายเป็นว่าเธอคือ 'กุญแจ' สำคัญของเกมไปได้!
By : YooHoo THTRUE KING ONLINE : คำสัญญา
ตัวเอกไม่จำเป็นต้องมีออฟชั่นที่เรียกว่าหล่อหรือสวย มีแต่เพียงคุณธรรม การเตรียมพร้อม วางแผน และความพยายาม คุณพร้อมที่จะเติบโต เพื่อก้าวเป็นตัวเอกของเรื่องนี้หรือยัง ถ้าพร้อมแล้ว..ได้เวลาผจญภัยแล้ว
By : forestsongอาตี๋ของผม (Yaoi)
พ่อผมห่วย ช่างผมป่วยๆ น้องผมอยากสวย พ่อผมอยากรวย เล่นจนถูกหวย ทิ้งให้ผมซวย ตัดแทนไม่สวย โดนเตะโดนค_ย ผมพลาดอาหมวย ขออาตี๋รวยๆแทนละกัน นิยายรักอารมณ์ดีสำหรับผู้ที่นิยมชายรักชาย
By : ผู้เสพติดคาเฟอีนFlora จักรวรรดิครองพิภพ (online)
ก้าวข้ามแบบแผนการเล่นเกมทั่วไป สู่การผจญภัยอันท้าทาย เพื่อครอบครองอาณาจักรที่สาบสูญ สถาปนาให้ยิ่งใหญ่กว่าอาณาจักรใด เวทอลังการ พลังจิตที่กล้าแกร่ง พลังปราณอันทรงพลัง และทักษะพิสดาร
By : NOS+MONSTER SOUL ONLINE 2nd Raid
ภาคต่อของนิยายมอนสเตอร์โซลออนไลน์ >>> วศินเดินทางกลับมาประเทศไทยเพราะคำขอร้องก่อนตายของเพื่อนต่างวัย จนได้กลับเข้ามาเล่นมอนสเตอร์โซลออนไลน์หลังจากที่หายไปถึงสามปี
By : Personaข้ามเวลามาออนไลน์
เมื่อคำสั่งสุดท้ายแห่งองค์ปฐมกษัตริย์ ให้นิลนาคะมีชีวิตอยู่ต่อไป นิลนาคะจะทำอย่างไร เมื่อเขาต้องหนีการตามล่าของอาณาจักรล้านนา สู่นครบารดาลซึ่งเป็นสถานที่ ที่เขาต้องข้ามผ่านกาลเวลา เพื่อดำรงชีวติต่อไป
By : ตะวันสีนิลOverheats online
ส่วนที่ 3 แลงคาเทียร์แดนดินที่ล่มสลาย ซีหลงต้องไปส่งคัมภีร์มหาเวทโบราณในดินแดงที่ยังไม่มีผู้เล่นคนใดไปถึงมาก่อน
By : BlueInkฮิคารุเซียนโกะ ภาค ผู้สืบทอดลึกลับ
เป็นตอนต่อจากภาคถ้วยโฮคุโต ที่มีแฟนฮิคารุชาวญี่ปุ่นแต่งไว้แล้วคนไทยนำมาแปลให้แฟนฮิคารุที้คาใจได้ติดตามกัน ขุดขึ้นมาอีกครั้งจากปี 2008 เรื่องนี้ทำให้เราเล่นโกะมาจนถึงทุกวันนี้
By : redbooksTHE CULYMPUS จักรวรรดิแห่งมนตรา : พลังแห่งจอมเวท
"คิวลิมเปียน" ดินแดนแห่งชนเผ่าชาวเวทย์ ถูกรุกรานโดยกษัตริย์แห่งวูดอส ทำให้ "คอร์ลีดัส" หนุ่มน้อยผู้ถูกพลัดพราก กลายมาเป็นบุตรบุญธรรมของกษัตริย์เอลฟ์...เมื่อความจริงเปิดเผย การผจญภัยจึงเริ่มต้นขึ้น
By : J.M.Roma / นิลตวานนท์ก็แค่วันอาทิตย์ [Boys' Love]
จากวันอาทิตย์ที่แสนธรรมดา ก็แค่วันหยุด วันทำความสะอาด อาบน้ำรถ ตัดขนหมา แต่มันเปลี่ยนไปเมื่อมันกลายเป็นวันของภูและณัฐ
By : pupapeeอาณาจักรพฤกษามหาเวท (ออนไลน์)
"อาณาจักรพฤกษามหาเวท" เมื่อนักศึกษาทางชีววิทยาได้ค้นพบความลับแห่งต้นไม้ แล้วก้าวเข้าไปสู่อาณาจักรมหามนตราที่ยังไม่เคยมีใครค้นพบ ทำให้การผจญภัยและทุกชีวิตในโลกต้องเปลี่ยนไป
By : NOS+Element Online : มหาเวทออนไลน์ อลเวง! (Phase2)
กันต์ อดีตหนึ่งในผู้เล่นกลุ่มเทพอสูร ต้องตกใจเมื่อเขาได้กลับมาที่ EO หลังจากเลิกเล่นไปหนึ่งปีเต็ม เพราะเพื่อนๆ กลุ่มเทพอสูรอีก 3 คนนั้น กลายเป็นใครก็ไม่รู้! การตามหาเพื่อนตัวจริงของเขาจึงเริ่มขึ้น!
By : +-MaSaLaN-+Legendary chaotic online and Gobi Desert
เกิดมาเป็นไข่ ได้คาแร็กเตอร์ลับระดับX เป็นLASTBOSSตัวสุดท้ายของเกมส์ โดนตามล่าโดยผู้เล่นและสัตว์อสูรทั่วราชอาณาจักร สถานะปัจจุบัน:เด็กทารก(ครับ)
By : kiriyuAbility(manga) แปลไทย
ชายหนุ่มผู้ไม่ธรรมดา ซึ่งเขาสามารถฟื้นตัวเองได้ ไม่ว่าจะบาดเจ็บแค่ไหน และยังเป็นเจ้าของร้านกาแฟ ได้พบเจอกับเด็กหญิงตัวน้อยที่กำลังจะถูกรถชน และเขาได้เข้าไปช่วยแล้วถูกรถบรรทุกชน พอไปถึงโรงบาลหมอตรวจดูอาการ แต่กลับบาดเจ็บเล็กน้อย
By : MMINT1202OK!! I love U ♥ ยุ่งนัก...กูรักมึงก็ได้ [Yaoi][Boy's love]
อกหัก รถพังยับ โจรขึ้นบ้าน เข้าโรงบาล...ถ้านั่นเรียกว่าซวยแล้ว สิ่งที่ผมต้องเจอต่อจากนี้มันซวยยิ่งกว่า เมื่อมีผู้ชายอย่างไอ้พี่พายเข้ามาวนเวียนในชีวิต ทั้งกวนตีน ปากหมา เอาแต่ใจ...ใครก็ได้ช่วยผมที
By : love...oneMy New School (โรงเรียนใหม่ของผม ) [Yaoi]
เด็กเรียนแว่นหนา เอาแต่เรียน เอาแต่เรียน เมื่อเข้ามาในโรงเรียนใหม่ก็อาจจะเจอกับอะไรใหม่ๆ "ความรัก" ก็เป็นอีกสิ่งที่ใหม่สำหรับเขา
By : Luc_poMarchen World Online
เรื่องราวของหนุ่มน้อย วัย18 กับเกมส์เสมือนจริงที่มีผู้เล่นจากทั่วทุกมุมโลก ความมันส์(ของผู้เขียนเอง คนอื่นมิรู้) และความตื่นเต้นกำลังคุณอยู่ใน Marchen World Online (เมอคันเวิลด์ออนไลน์)
By : DNK.อวาลอน กับ สี่สัตว์เทพเจ้า
เมื่อเด็กหนุ่มหน้าเถื่อนแต่ใจแบ๊วผู้เป็นลูกของจิ้งจอกเก้าหางในตำนานได้ไปเข้าเรียนโรงเรียนปีศาจอันดับหนึ่งซึ่งมันจะคงเยี่ยมสุดๆไปเลย ถ้าพ่อของเขาไม่ได้เป็นมนุษย์และเขาก็ดันได้เชื้อพ่อเขามาเต็มๆด้วยสิ
By : THE APEX PREDATORThe Open World Online ประสบการณ์อิสระไร้ขีดจำกัด
จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อ เจน เด็กหนุ่มที่เกิดเหตุสุดวิสัยกลายเป็นเด็กสาวจะต้องเข้าสู่ เกมดิ โอเพ่นเวิลด์ ออนไลน์ เพื่อเปลี่ยนแปลงตัวเอง แต่แล้วกลับไปพัวพันกับเรื่องยุ่งๆเข้าจนได้
By : Light SaberOlympia Online
เด็กชายสุดแสนธรรมดา เมื่อเข้าสู่โลกแห่งเกม กลับถูกเรียกว่าบุตรแห่งโครนอส ชะตากรรมที่มิอาจหลีกเลี่ยง กับ สุดยอดเกมออนไลน์แห่งยุค กับตำนานของเหล่าเทพแห่งโอลิมปัส
By : EternalZMagical Horizon จอมโจรมหาเวทย์
'จอมเวทย์ผู้ยิ่งใหญ่' ในความคิดของคุณต้องมีลักษณะยังไง เป็นชายชราเครายาว เทพบุตรสุดหล่อ หรือว่าเด็กแว่นที่มีแผลเป็นบนหน้าผาก ไม่แน่นะความจริงแล้ว'จอมเวทย์ผู้ยิ่งใหญ่' อาจจะเป็นแค่หัวขโมยธรรมดาๆก็ได้^^
By : Mr.Silver GlassesStart Online
เมื่อสงคราม ความรัก ความโลภ ความหลงของผู้คนได้ปรากฏ...เรื่องราววุ่นๆ ของพวกเขาก็เริ่มขึ้น เมื่อเหล่าผู้เล่นจอมป่วนทั้งหกทำการรวมตัวกัน พวกเขาก็ถูกขนานนามว่า...SS...or...SIX STRONG...
By : PasswordMagic Lord School โรงเรียนป่วนก๊วนเวทมนต์
เพราะแผนการลับและการหักหลังของใครบางคนทำให้เกิดเรื่องวุ่น...หากแต่เพียงปล่อยผ่าน ความตายคงจักพัดพรากเธอไป
By : แสงรัตติกาล
Hammer Online
วี 'แฮมเมอร์ง' นักสร้างอาวุธอุปกรณ์ต่างๆ เก่งที่สุดในเกมส์ อาวุธที่เค้าสร้างขึ้นเรียกได้ว่าเป็นของล้ำค่า ยากนักที่จะทำเลียนแบบได้ แม้แต่มีดปอกผลไม้ ยังมีคนฆ่ากันเพื่อที่จะครอบครอง....
By : น้องลิ้มAquarasia อัจฉริยะเมืองมนตรา
ในยามที่วิทยาศาสตร์กับเวทย์มนต์มาบรรจบกัน และด้วยสติปัญญาระดับอัจฉริยะ ไหวพริบระดับเซียน แถมความเกรียนในบางครั้ง จอมเวทย์สายพันธุ์ใหม่จึงได้ถือกำเนิด และนามของเค้านั่นคือ 'ฟราน'
By : Ray ReacherG.M.O (Gem's Master Online)
Dream World ..... ( กลับมาแล้วครับ . . ตอนล่าสุด 12/12/2012 ครับ )
By : รุทระรามSpace Online
ผจญภัยไปในเกมส์เพื่อหาเงินมาเลี้ยงชีพของตนและคนที่รัก แต่สิ่งที่เขาต้องประสบหาได้มีแค่การเก็บเลเวลธรรมดาไม่ โชคชตาที่พัดพากลับต้องทำให้ชายหนุ่มที่เล่นเกมส์เพียงเพื่อหาเงินตราต้องมาเป้าหมายใหม่เพิ่มขึ้นมา แต่ก็นะ ยังไงเรื่องเงินก็ยังคงสำคัญอยู่ดี!!!!!
By : arc_angleLost Online
เลออนต้องการตื่นในโลกแห่งความเป็นจริง ดังนั้นเกมออนไลน์ที่สามารถกระตุ้นคลื่นสมองของเขาได้นั้นจึงเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด
By : SlayerOdyssey Online
วีรยุทธ เด็กหนุ่มอ่อนแอผู้มีปมด้อยทางด้านร่างกายได้ตัดสินใจเล่นเกม VRMMO ชื่อดังก้องโลก โอดิสซีออนไลน์ เพื่อที่จะได้ใช้ชีวิตใหม่ในแบบที่เขาไม่สามารถมีได้ในโลกแห่งความเป็นจริงอันขมขื่นของเขา...
By : KuroiHardcore Online ชีวิตนี้ของข้า
Hardcore onlineเกมส์ที่ผู้เล่นทุกคนมีเพียงชีวิตเดียวเมื่อตายทุกอย่างก็จบ เสี่ยวฟง หรือวาตะอดีตจักรพรรดิแห่งสายลมผู้ถูกอดีตเสนาธิการคู่กายหักหลังกลับมาทวงถามความเป็นธรรมให้กับตนและเหล่าพวกพ้องที่โดนฆ่า
By : ตุ๊กตากลM.O.S. Online (สถาบันเวทย์มนต์ ออนไลน์)
คิม เด็กหนุ่มผู้เพียบพร้อมทุกอย่าง แต่เขากลับเป็นคนชอบสันโดดไม่สุงสิงกับใคร และเมื่อเขาได้เข้ามาในเกมส์ M.O.S. Online ชีวิตที่สุขสงบของเขาก็เริ่มเปลี่ยนไป!!!!!
By : Miss.IrisSOSO (Simulation Of Soul Online)
หล่อ เก่ง เฮง คือนิยามของพระเอกเรื่องนี้ แต่ในเมื่อมีดี ก็ต้องมีแย่ แม้จะหล่อจนสาวระทวย แต่กลับเป็นต้องแข็งทื่อ สลบทันทีที่โดนผู้หญิงสัมผัส เขาจึงต้องนำเอาความเก่งและเฮง เข้าไปหาสาวในเกมออนไลน์เสียเลย
By : นักฆ่าหมายเลขแปดSOTUS : พี่ว้ากตัวร้ายกับนายปีหนึ่ง [Yaoi]
"...แค่รับน้องเฉย ๆ น่ะไม่เท่าไร แต่พี่ว้ากช่วยรับน้องปีหนึ่งอย่างผมไว้ในหัวใจด้วยได้มั้ยครับ!" [END]
By : - BitterSweet -[BTO] Beast Tamer Online โลกจินตนาการแห่งสรรพสัตว์
เกมออนไลน์เป็นเพียงโลกเสมือนจริงในความคิดของมนุษย์ หากแต่สำหรับตัวละครภายในเกมนั้นโลกที่พวกเขาอยู่ก็เปรียบเสมือนกับโลกจริงๆของพวกเรา เช่นนั้นแล้วโลกของเกมออนไลน์จะเรียกได้ว่าเป็นอีกโลกหนึ่งได้ไหมนะ?
By : LunazeHappy World Online ผจญภัยโลกออนไลน์
ผู้เล่น 7 คน พร้อมด้วยเหล่าตัวช่วยที่เปรียบเสมือนอาวุธที่มีชีวิต ต้องทำภารกิจที่มีคนเลือกไว้ให้โดยไม่ถามถึงความสมัครใจของผู้เล่นเลย แต่ใครจะสนล่ะขอแค่ได้ร่วมเดินทางไปถึงจุดหมาย โดยมีคนที่รู้ใจก็พอแล้ว
By : NothoMagic Gem Online [Rewrite] : ภาค The Lost Memory
[คุณเคยเจอใหม พ่อเป็นเทพ แม่เป็นคน ลูกสาวคนเล็กดันออกมาเป็นปิศาจ ส่วนไอ้คนโตที่ลูกชายมันดันไม่รู้ว่าตัวเองเป็นตัวอะไร มาร่วมค้นหากับเขาทั้งในเกมและนอกเกมกับ Killer Online]
By : Ma-O[Legend Online] เปิดตำนาน ป่วนออนไลน์
หลังสิ้นสุดสงครามใหญ่ที่กลุ่ม 'อีฟ' ได้เข้าร่วม ทุกอย่างก็กลับไปเริ่มใหม่จากหนึ่งอีกครั้ง ตำนานบทใหม่ของนักบวชที่ร้ายกาจที่สุด ที่ประกาศว่าจะทำลายเกมกำลังจะเริ่มขึ้นอีกครั้ง
By : MIRRORWORLD ONLINE
เด็กหนุ่ม เซอก์เซกซ์ ผู้เปลี่ยนซะตากรรม... โลกแห่ง World Online โลกที่รวมทุกอย่างเปรียบเสมือนโลกคู่ขนานแห่งความเป็นจริง ความเชื่อต่างๆทั้งความฝันและประวัติศาสตร์ต่างๆจะถูกฉีกออกทำลายความงมงายทั้งหลาย
By : Dark lomaBlood World Online สงครามออนไลน์ดวงดาวสีเลือด(รีลงแล้ว8ตอน)
เกมส์ออนไลน์ ที่ไม่เหมือนใครถูกสร้างขึ้นมาเป็นดวงดาวที่แตกต่างจากดวงดาวดวงไหนๆที่เคยมีมาข้างในดวงดาวนั้นไม่มีใครรู้ได้ว่าเป็นเช่นไรจนกว่าท่านจะได้ไปทดลองเล่นมัน
By : LeoAriesSPIRIT OF WEAPON ONLINE
วายุหนุ่มน้อยหัวใจเพชร ผู้ไม่เคยย่อท้อต่อการกลั่นแกล้งของโชคชะตาที่พรากทุกสิ่งทุกอย่างในชีวิตเขาไป เชิญพบกับเรื่องราวชีวิต การดิ้นรนให้มีลมหายใจต่อไปบนโลกใบนี้กับเกม Spirit of Weapon Online...
By : ริ้วเมฆาuniverse land online
ดิน ก้าวเข้าสู่โลกของเกมออนไลน์เป็นครั้งแรก ทั้งชีวิต เขาไม่เคยเล่นเกมออนไลน์เกมไหนมาก่อนเลย มาลองดูกันว่าพระเอกของเราจะเล่นออกมาในรูปแบบไหน และเพราะอะไร เขาถึงกลายเป็นผู้เล่นอันดับหนึ่งของเกม?
By : blissCrisis of The Key : รหัสนัยกุญแจปริศนา ภาควิกฤตพลังงาน
รู้หรือไม่!? วิหารเขาพนมรุ้งของไทยโยงใยกับเทพเจ้าแห่งกรีก! เรื่องจริงที่คุณต้องอ่าน!! (วางแผงตามร้านหนังสือแล้วนะครับ อย่าลืมอุดหนุนกัน)เด้อ!
By : RegainCrisis of The Key III รหัสนัยกุญแจปริศนา มหาสงครามแห่งทวยเทพ
Updated 40% !!! อะไรจะเกิดขึ้นเมื่อทวยเทพผู้หนุ่มสาวตลอดกาลล้มป่วย ปีศาจหรือมารตนใดอยู่เบื้องหลังเหตุการณ์ร้ายแรงที่จะสะเทือนไปทั้งสากลโลก 17.การปรับแก้ (Rectify) เพิ่งจะเริ่มต้นขึ้น!!
By : RegainThe Miraculous Online
เมือชิโรซากิได้รับเกม The Miraculous Online เกมออนไลน์สุดฮิดที่กำลังดังที่สุดในโลกจากบิดา ทำให้ได้พบกับเรื่องมากมาย อะไรรอเขาอยู่กันนะ
By : ninetail01World Of Weapon Online (โลกแห่งศาตรา ออนไลน์)
อดีตทหารหน่วยรบพิเศษที่อายุน้อยที่สุด ได้ไปพบกับเกมออนไลน์ที่สมจริงที่สุด! มาร่วมติดตามการผจญภัยของเด็กหนุ่มหน้าหวานที่พกมาพร้อมกับสาวๆในฮาเร็มสุดหื่น ความโหด! มัน! ฮา! เถื่อน! ไปด้วยกันเถอะ!
By : นักเขียนหลังโล่Cybertron Online
เมื่อประเทศทั่วโลกรวมเป็นหนึ่ง เทคโนโลยีวิวัฒนาการ เกิดซึ่ง โลกไซเบอร์ทรอน โลกใบใหม่แห่งมวลมนุษยชาติ พร้อมบุกตะลุยไปกับพระเอกที่มาพร้อมพลังแห่งเผ่าพันธุ์มนุษย์!! .......ภาคสองมาแล้วครับผม ^^
By : SevenSinZThe Limitless imagination ศึกป่วนก๊วนจอมเวท
เจ้าชายที่ชอบแผ่รังสีแปลกๆ นักบวชจอมง่วง สายลับจอมสร้างเรื่อง กับสองจอมเวทญาติพี่น้องที่จ้องจะทะเลาะกันอยู่ตลอดพ่วงท้ายด้วยโรงเรียนบ้าๆที่มีตัวประหลาดอีกเป็นโขยง โลกบ้าๆนี่มันอะไรกัน!!
By : ฝนฟ้าพายุThe World of Monster (โลกแห่งมอนสเตอร์) online
เรื่องนี้เป็นนิยายแนวออนไล มีเวทมนต์ กำลังภายใน พลังจิต พระเอกเก่งเทพ มีมังกรเป็นผู้ติดตาม ชอบท่องเที่ยวและหาสมบัติ เนื้อเรื่องตลกนิดๆปัญญาอ่อนหน่อยๆ บ้าเป็นพักๆ แล้วจริงจังเป็นบางครั้งคราว
By : เด็กหล่ายดอยLOVE SICK : ชุลมุนหนุ่มกางเกงน้ำเงิน [YAOI]
เพื่อนช่วยเพื่อนน่ะเรื่องเล็ก.. แต่ที่มึงขอน่ะเรื่องใหญ่!!
By : [INDRYTIMES]ซีรีย์หวานอมขม : ภาค มะระยัดไส้ กับ ไข่ลูกเขย [Yaoi]
"...ใครว่าพวกเด็กเรียนสาย วิทย์-คณิต รักใครไม่เป็น..." : นิยายอุ่น ๆ ที่จะทำให้คุณอยากกลับไปเป็นเด็กมัธยมอีกครั้ง
By : - BitterSweet -World of Time online
เวลา... เป็นสิ่งเดียวที่มนุษย์ไม่อาจบิดเบือนตามใจต้องการ ทั้งยังกำหนดความเป็นไปแก่ทุกสรรพสิ่งอย่างไม่อาจหลีกหนี แต่แล้วเวลากลับถูกใช้เป็นเครื่องมือของคนกลุ่มหนึ่งภายใต้ฉากหน้าอันแสนดึงดูดใจ
By : OryzaLEE สายลับออนไลน์
เมื่อสูญเสียความทรงจำเขาจึงถูกปลดออกจากงาน ชายหนุ่มตัดสินใจตามหาความทรงจำที่หายไปในเกมออนไลน์ มีอะไรในเกมนั้น และเหตุการณ์ครั้งนี้เป็นเพราะความพลาดพลั้งจริงหรือ?
By : ทิณัชชาEX Online อลเวงเกมจากสวรรค์!!!
คำสัญญาที่ให้ไว้กับวิญญาณจิ้งจอกน้อยเมื่อสองเดือนก่อน... ตอนนี้มันกลายเป็นเทวดาไปแล้ว!!! แถมยังมาทวงสัญญาอีก! พร้อมกับ "พัสดุที่จ่าหน้าซองว่าส่งมาจากสวรรค์" พร้อมป่วน EX Online ณ บัดนี้!!!
By : FouzenDragon Story Online [พันธมิตรมังกรป่วนออนไลน์]
'ฮารุคาว่า คิริโตะ' หรือ 'เคียว' ต้องเข้ามาในเกมตามที่เพื่อนขอมา แต่เข้ามาไม่ทันไรก็มาเจอตาลุงสุดโหดที่มีมังกรเป็นแสนตัวอยู่ในอานัดมาบอกว่าเขาคือ ''ผู้ถูกเลือกจากดรากูน' ซะงั้น อะไรของมันละเนี่ย ตอนที่ 5 100%
By : Bear In HellInfinite Trinity Online (โลกออนไลน์ ไร้สิ้นสุด)
เมื่อสาวน้อยตัวเล็กโชคดีได้เกมส์มาเล่น เมื่อนั้นเรื่องวุ่นๆอลวนจึงเกิดขึ้น มาดูซิว่าการเข้าเกมส์ของเธอจะทำให้ใครปวดหัวได้บ้าง
By : SounDzerOMax World อาณาเขตเต็มพิกัดออนไลน์
ตอนนี้ไม่มีใครทะเลาะกันในโลกจริงแล้ว สงครามมันอยู่ในเกมส์ต่างหาก !!!
By : เจ้าคางแหลม
Treasure Stone Online
อั่งเปา เด็กหนุ่มผู้ป่วยเป็นโรคหัวใจตั้งแต่เกิด ซ้ำร้ายยังประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ จนต้องเข้าไปเล่นเกมส์เพื่อรักษาตัว และนั่นทำให้เขาได้พบกับโลกใบใหม่!
By : SalapowBoySupreme
เรื่องราวของคนธรรมดาคนหนึ่ง เจอเรื่องเหนือธรรมดาเข้าแบบไม่คาดฝัน แถมยังได้ทำเรื่องไม่ธรรมดาที่ไหลมาเทมาชนิดไม่ต้องร้องขอ ทำให้ตัวเขาเข้าสู่ระดับที่เรียกว่า...
By : DEEPSEAThe Maya Online
มาร่วมผจญภัยเพื่อค้นหาเมืองที่สาบสูญไปกับเบสและผองเพื่อนใน The Maya Online กันเถอะ (ถ้าสนุกก็ขอกำลังใจหน่อยนะครับ อิอิ)
By : แมงกะไซThe Secret Online ไขประตูสู่ความจริง
ผมชื่อคีย์ ผมเป็นคนที่แปลกกว่าใครแม้จะมีใครๆที่ก็แปลกพอๆกันแต่คงไม่เท่าผมหรอก เพราะผมคือเศษเสี้ยวของดาวพลูโต!!!
By : Black'n WhiteGM ครับผม!
คุณจะแน่ใจได้อย่างไรว่าคนที่คุณรู้จักในโลกไซเบอร์ไม่ได้เป็นเพียงโปรแกรมที่ถูกเขียนขึ้น (Online Sci-fi Fantasy) { ดอง }
By : แบล็กควีนLOS Online
เมื่อสาวน้อยน่ารัก เรียนดี กีฬาเด่น ไม่เล่นเกมส์ไร้สาระ พลั้งท่าถลำเข้าสู่วงการเกมส์ออนไลน์ด้วยปรากฏการณ์งงๆ เธอโลดแล่นในโลกเสมือนจริงแบบชิวๆเหมือนผู้เล่นธรรมดา แต่เกมส์นี้กลับเขียนให้เธอ...ไม่ธรรมดา
By : Asietha[YAOI] i'm not & you don't - END เปิดจองรอบ2จ้าาาา
- เปิดจองรอบ2แล้วนะจ๊าาาาาาาา นิยายชายรักชาย(วัยมหาลัย) เรื่องนี้ไม่เหมาะกับผู้ที่แยกแยะไม่เป็นและโลกสวย : )
By : Pierre.Make It Right √ จะเป็นใคร ถ้าไม่ใช่มึง [Yaoi]
"แม้เราจะไม่เคยเห็นรูปร่างหน้าตาของความรัก แต่เราสามารถสัมผัสได้ถึงมัน" นิยายวายฟีลลิ่งกูด ธรรมดา ไม่มีอะไรพิเศษ แต่จะทำให้คุณสัมผัสถึงทุกอณูของคำว่า 'รัก' ได้อย่างเต็มเปี่ยม =]
By : นะเขียน. [BADBOYZ=]The Second World The Second Life
จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อเด็กหนุ่มนามพชรเข้าสู่เกมออนไลน์ชื่อดัง จะด้วยความรู้หรือความไม่รู้ก็ตาม เเต่เเค่มีเขา ทุกอย่างเปลี่ยนเเปลงได้เสมอ
By : LolicondesuWeapon Universe Online (ศาสตราจักรวาลออนไลน์)
นายวัน สุดยอด Hacker ที่คิดจะแฮ็กเกม ที่ประกาศไม่มีใครสามารถแฮ็กได้เขาจะทำได้หรือไม่ (ขอบคุณที่ติดตามกันตลอดมาครับ รอพบกับตอนจบสุดท้ายปลายปีนี้ครับ พร้อมกับเล่ม 9)
By : SengjarHikikronicle (แนว Online)
ชื่อไทย(ขำๆ) : อภินิหารเกรียนติดบ้านผจญภัยสุดขอบโลก!!
By : SolarisRealm of Legend Online
ชายหนุ่มคนหนึ่ง ที่ไม่เคยเล่นเกมหรือฝึกวิชาต่อสู้ใดๆมาก่อน ถูกเพื่อนลากเข้าไปเล่นเกม RoL อย่างไม่ได้ตั้งตัว แล้วเกิดติดใจขึ้นมาซะงั้น โดยหารู้ไม่ว่า โลกแห่งนี้จะเปลี่ยนชีวิตของเขาไปตลอดกาล......
By : Phantasos-โลกแฟนตาซี ไร้ขีดจำกัด Guardian Ruin Online-
จักร เล่นเกมนี้เพื่อตามหาคนๆหนึ่ง แต่พอได้เข้าเกมแล้วเรื่องวุ่นวายกลับมาไม่หยุดไม่หย่อน สัตว์เลี้ยงในเกมจะหาตัวเมียสักตัวเจอมั้ย หันไปทางซ้ายหรือทางขวาก็เจอเเต่ตัวผู้ แถมหน้าตามันยังดีสุดๆ โอ้ ชีวิต!!
By : แมวดำบูรพาVain World online
Vain online พระเอกที่มีชีวิตธรรมดา{จริงหรอ?} เขาเล่นเกมออนไลน์ตามคำสั่งของโรงเรียนแต่แค่ยังไม่เริ่มเกมเขาก็ซวยซะแล้วแถมพอเข้าไปในเกมก็ยังมีความซวยและสาวๆเข้ามาเกี่ยวข้องอีกพบกันได้ใน Vain online
By : ขนมถ้วยSecond Life Online เริ่มชีวิตใหม่ที่ฝันไว้
การเริ่มต้นชีวิตใหม่ของชายหนุ่มคนหนึ่งด้วยคำพูดประโยคเดียวของคนเป็นพ่อ ว่า "แต่ก็ดีละนะที่ลูกจะได้หัดใช้ชีวิตให้สนุกซะบ้าง โชคดีนะพ่อรักลูก" บอกไว้ก่อนเรื่องนี้ไม่ Y น่ะครับ
By : !key!มารน้อยอารัมภ์ ภาค2 : กองทัพคนบาป
ลบภาพมารผจญเก่าๆ ที่คุณเคยเห็น เมื่อลูกชายของพญามารสุดหล่อพร้อมผองเพื่อนของเขากำลังจะสร้างตำนานบทใหม่!
By : 2digitalลิขิตฟ้าออนไลน์
มาเเว้ว...กับนิยายเกมออนไลน์หน้าใหม่ใสเเจ๋ว เรามาพบกับตุลาผู้ซึ่งอยู่นิ่งๆไม่เป็นทำให้เรื่องมากมาย วิ่งเข้าชาจใส่ไม่ยั้ง เช่น มีเรื่องกับNPCสาว,โดนตามล่าเเละอีกมากมาย ถ้าอยากรู้เชิญอ่านเลยครับ
By : ปากกาฟ้าครามAnother World Online โลกนี้เพื่อเธอ
ยุคแรกของโลกคลื่นสมอง เฟรย์ เด็กสาวที่ต้องกำพร้าพ่อตั้งแต่วัย7ขวบ ได้รับข่าวที่บอกว่าเธอมีสิทธิที่จะได้พบพ่อของเธออีกครั้งภายในเกมสที่พ่อตั้งใจสร้างให้เธอ เกมออนไลน์แรกแห่งโลกคลื่นสมอง! Another World
By : If You WantButterfly Effect Online : นายหนอนออนไลน์
เรื่องราวของเด็กหนุ่มผู้มีอดีตเป็นหนอนผีเสื้อ ปริศนาและ่การผจญภัย มากมายรอเขาอยู่เบื้องหน้า มิตรภาพใหม่ๆที่ได้รับเป็นแรงพลักดันให้เขาก้าวเดินต่อไปอย่างไม่ย่อท้อ
By : โปเตเต้The World Online ปฏิวัติพลังจิตผ่านโลกคู่ขนาน
เมื่อบรรดาเด็กเรียนทั้งหลายหันมาเอาดีทางด้านเกมส์ออนไลน์อะไรจะเกิดขึ้นเมื่อพวกเขาเอาความรู้ที่เรียนมาใช้ในโลกแห่งนี้ โลกที่ผู้แข็งแกร่งเท่านั้นที่จะอยุ่รอด
By : A paperมหาสงครามแห่งโชคชะตา(Fate Online)
พบกับการผจญภัยในโลกอีกใบไปพร้อมกับสัตว์เลี้ยงและผู้ติดตามจอมป่วน เขาต้องพบเจอกับโชคชะตาที่ไม่อาจหลีกเลี่ยงได้ เขาจะผ่านมันไปได้เช่นไร ติดตามได้ในเรื่องนี้
By : HOLYNOTSwitch Online[วัยมันส์พันธ์สลับขั้วออนไลน์]
จะทำยังไงดีล่ะเมื่อเด็กหนุ่มนาม "ตะวัน" ต้องกลายมาเป็นสาวสวยสุดเซ็กซี่ "จันทรา" เท่านั้นยังไม่พอยังแถมหน้าอกซะบึ้มคัพ C+ มาเป็นของแถมด้วยนี่สิแถมร่างนี้ยังตามออกมานอกเกมอีกนะ!!! คนหล่ออยากตายยย!!!~
By : ลูกกระต่ายป่าสวยประหาร ออนไลน์
ความพินาศพลันบังเกิด เมื่อหล่อนถือกำเนิดพร้อมความแค้น (?) เป้าหมายเดียวของหล่อนคือความฉิบหายของสมดุลเกม ปฏิบัติการเขย่าขวัญเหล่าผู้เล่นกำลังจะเริ่มขึ้น ย้ำ ! มิจำเป็นต้องแคร์สื่อ เพราะสวย... และรวยมาก
By : ปีโป้ทอดกรอบออนไลน์อลวน อลเวง ONLINE
ปฐวีนักบริหารหนุ่มตัดสินใจเข้าเล่นเกมออนไลน์เกมดัง Legend of Lost Legacy ด้วยเหตุผลส่วนตัวบางประการ จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อคนอย่างปฐวีถือคติว่า ทำอะไร ต้องทำให้ดีที่สุด ดังนั้นเล่นเกมก็ต้องเล่นให้ดีที่สุด
By : KiriaAnother Time Online
อาร์ม เด็กหนุ่มวัย 17 ปี เข้ามาเล่นเกม Another Time Online เกมออนไลน์ที่ ได้รับความนิยมมากที่สุด เกมที่แบ่งเป็นยุคสมัยต่างๆอย่างสมบูรณ์ที่สุด แล้วเหตุผลที่เขาเข้ามาล่ะ? เขาไม่ใช่คนที่ติดเกมสักหน่อย ไม่เคยสนในเกมอะไรพวกนี้ด้วย
By : SenseFableMagic World Online โลกออนไลน์ในฝัน
ภาคไซไฟ : การสร้างเกมออนไลน์ที่สมจริงทำได้อย่างไรมาดูกัน ภาคแฟนตาซี : เด็กหนุ่มผู้อ่อนแอได้มาพบกับเกมออนไลน์ที่จะทำให้ชีวิตของเขาเปลี่ยนไปตลอดกาล
By : Mr.SakaHeaven's Feel online [สงครามจอกมนตราออนไลน์]
จอกมนตรา...สิ่งสุดท้ายที่พระผู้เป็นเจ้ามอบให้แก่มวลมนุษย์ ผู้ถูกเลือกเท่านั้นที่สามารถครอบครองจอก...ถ้าคุณเป็นผู้ถูกเลือกละจะทำยังไง?...
By : Kan'Uสงครามเทพอสูรออนไลน์
นีโอเด็กหนุ่มวัย18ปี เพิ่งถูกสลัดรักมาหมาดๆ ได้ถูกเพื่อนรักชวนมาเล่นเกมเพื่อจะได้ลืมเรื่องราวแย่ๆ ชีวิตในเกมของเขาจะเป็นเช่นไรต่อไป จะสงบ หรือจะยิ่งวุ่นวายขึ้นเรื่อยๆกันแน่? โปรดติดตาม
By : chanonananLimit Breaker Online แฮกเกอร์เดนตาย แฮกกระจายยกกำลังสอง !!
แฮกเกอร์หนุ่มน้อย(?)อัจฉริยะกำลังจะเล่นเกม!! งานด้านนอกก็เยอะอยู่แล้ว ยังต้องเข้าไปวุ่นวายกับเพื่อนๆชาวแก๊งในเกมอีก!! เขาละอยากจับเจ้าตัวต้นเหตุมาอัดเสียให้เข็ด แต่พี่แกดันเป็นพ่อบุญธรรมของเขาซะงั้น!!
By : Tiqueพันธุ์ร ะยำ ฝ่าหมื่นเฮี้ยน หลอนออนไลน์
เกรียนแก่โบ้ผีออนไลน์ : นิยายชวนหัว ตัวละครปากหมา โปรดระวังวิญญาณเวลาอ่าน
By : ห.โผล่สงครามแห่งเผ่าพันธุ์ออนไลน์
เมื่อสุดยอดผู้เล่นจากเกมGoย้ายเกมมาเล่นเกมสงครามแห่งเผ่าพันธุ์ ความเก่ง ความป่วน และก็ความเฮงของเค้าจะทำให้เกมสงครามแห่งเผ่าพันธุ์เป็นยังไง
By : `TaylorRabbit Saga Online
“ถ้าเธอปฏิเสธฉันแม้แต่ข้อใดข้อหนึ่ง ฉันจะฆ่าเธอทิ้งตรงนี้ทันที” ถ้าเลือกได้อีกครั้ง เธอขอเลือกไปเกิดใหม่ได้ไหมนะ? [ตีพิมพ์กับ สนพ. Meedees]
By : PoPoringDeva's Third World Online (มหาเทพสามภพออนไลน์)
เมื่อ "นักฆ่า" เล่นเกมส์ เมื่อ "นักฆ่า" กลายเป็นวีรบุรุษกอบกู้ดินแดนสามภพ จากนี้...เราต้องเปลี่ยนความคิด "นักฆ่า" ไม่ได้เลวร้ายอย่างที่คุณจินตนาการไว้
By : เงาสะท้อนแสงDream Come True Online
ศาสตราจารย์สาวอัจฉริยะ วัย 24 ปีต้องเว้นว่างจากการทำงานชั่วคราว วันหนึ่งก็ได้เข้าไปลองเล่นเกมที่จำลองโลกเสมือนจริงอย่างไม่ได้ตั้งใจ (?) เรื่องราวจะเป็นยังไงต่อไป ขอให้ลองเข้ามาอ่านกันดูได้นะครับ
By : pandaAcross Time Of Adventure World มหากาพย์การผจญภัยข้ามกาลเวลา
นิยายเรื่องนี้เป็นนิยายแฟนตาซีที่ต่อสู้ด้วยเวทย์มนต์แห่งรูนการ์ด ใครที่ชอบนิยายแนวเอ็กชั่น แฟนตาซี ก็ขอฝากผลงานเรื่องนี้ด้วยนะค๊ะ ^^
By : ราชันแมวน้อยWorld of Fantasy
World of fantasy Online โลกแห่งจินตนาการ ความฝันของใครหลายๆ คน กับตัวเอกที่ไม่ได้เก่งเพราะโชคช่วยแต่เกิดขึ้นได้ด้วยตัวของเขาเอง และการช่วยเหลือของคนแปลกๆ หลายๆคน
By : CS.kidLucky Game เกมเสี่ยงโชคมหาภัย
เรื่องของคนที่ธรรมดาที่ความไม่ธรรมดานั้นนำมาซึ่งเรื่องราวที่ไม่ธรรมดายิ่งกว่า แล้วเบื้องหลังความไม่ธรรมดานั้นคืออะไรล่ะ
By : Em.S.EndCrux Online - แฝงจารชน คนออนไลน์
ปลดปล่อยจินตนาการของคุณไปกับนิยายแนวแฟนตาซี-ไซไฟโฉมใหม่ ที่จะฉีกทุกกฎแหกทุกแนว Crux Online ไม่ใช่เพียงแค่นิยายเกมออนไลน์ธรรมดาอย่างที่คุณคิด แต่มันจะยิ่งกว่านั้น มาพิสูจน์สิ แล้ว 'อเลน' จะทำให้คุณรู้!
By : J-ThoKhu[Yaoi] Love Accidentally บังเอิญ…รัก
ผมไม่รู้ว่าชอบมันตอนไหน พอมารู้ตัวอีกที ผมก็ตกหลุมรักไอ้หมอบ้าหน้าตาเย็นชาเข้าให้แล้ว!!
By : LollipopMISS BOYS : หนุ่มคำถาม กับ นายคำตอบ (YAOI)
ในข้อสอบ มักบอกว่า จงเลือก "คำตอบ" ที่ "ถูกต้อง" เติมลงในช่องว่าง แต่ใน "ความรัก" มักจะบอกว่า จงเลือก "คำตอบ" ที่ "ใช่" เติมลงในหัวใจ.. (โพล : สร้างภาค 2 ดีไหมนะ ?)
By : นาe-แสuดีWe are ...คือ เรารักกัน [Yaoi]
เออ!!! กูมันเตี้ย แล้วไงวะ ใครจะไปสูงส่งอย่างมึงล่ะ
By : ทะเลหัวใจKiss Love : รักวุ่นวายนายสุดหล่อ [Yaoi ♥ [] ♥ Boy's Love]
"เกมสุดท้าย ให้หมายเลข 19 และ 15 จูบกันเป็นเวลา 1 นาที" แล้วเรื่องราวของเรา "ก็เริ่มขึ้น..." หลังจากเกมนี้ "...สิ้นสุดลง"
By : ♥Memewพิภพราชันย์ออนไลน์
(ตอนที่ 37 : 100per.) เด็กสาวผู้โชคร้ายวัย18 จากนิวยอร์กพลาดท่าจมน้ำเพราะช่วยเด็กจนตาย เธอตื่นขึ้นในอีก 3 ปีถัดมา และกลายเป็นเด็กสาววัย21 ในร่างผู้ป่วยอายุ16 ท่ามกลางโลกประหลาดในเกมส์
By : Panda White EyesOld hound Online
หมาล่าเนื้อยามแก่ชราย่อมหมดประโยชณ์ ไม่ต่างอะไรกับจ่าดำอดีตทหารกล้าที่ยามแก่ชรานอกจากร่างกายที่บาดเจ็บแล้ว จิตใจของเขากลับต้องพบกับความเจ็บช้ำยามที่บ้านเมืองสงบสุข จนกระทั่งประตูสู่โลกใบใหม่ได้เปิดออก
By : ล่องเมฆาไร้ทุกข์Lost Tear Online
เมื่ออริสเด็กหนุ่มตัวเล็กหน้าหวานจะต้องมาเล่นเกมออนไลน์โดยพนันไว้กับเพื่อนว่าจะหนีสุดหล้า? จนต้องมาพบกับความจริงอันเหลือเชื่อที่ว่าตัวเองเป็นผู้หญิง อีกทั้งยังไม่ใช่มนุษย์ หนำซ้ำยังต้องไปพัวพันกับชะตากรรมของโลกต่างมิติเข้าอีก พบความป่วน กวน ซึน มึน และน่า
By : Frost Heart / Glass Wingsoul force online
ความคิดเเละจินตนาการที่ไร้ขีดจำกัด
By : Nu44The Second Life [ Online ] Yaoi
หากมีโอกาสได้ทำสิ่งที่ฝัน คำตอบของทุกคนคือแบบไหน? สำหรับเรื่องที่ในโลกจริงไม่มีวันทำได้ ชีวิตที่สองพร้อมจะมอบโอกาสให้กับคุณ [เรื่องนี้สั่งแบนนางเอก]
By : TearsDropThe Secret world online
การพจญภัยในโลกแห่งความลับและไร้ซึ่งกฏเกณฑ์ เรื่องจะยุ่งเหยิงน่าปวดหัวขนาดไหน ความสัมพันอันน่าปวดหัวของมิวและผองเพื่อนจะเป็นอย่างไร อย่าลืมมาติดตามกันได้นะครับ
By : El-malThe Moonlight Sculptor [online] - นิยายแปล
เรื่องราวชีวิต ความรัก ความฝันของชายหนุ่ม ผู้ไม่เคยย่อท้อ ลีฮุน ชายหนุ่มอายุ 20 ปี เขาเรียนไม่จบ ม.ปลาย และมีหนี้สินจำนวนมหาศาล ที่พ่อแม่ทิ้งไว้ก่อนเสียชีวิตไป ได้นำตัวละครของเขา....
By : ก้อนกรวดริมทางเดินเทวาอัศดา (นิยายแฝงธรรมะ)
ความตายเป็นสิ่งที่น่าหวาดกลัวจริงหรือ...ความตายกำลังไล่ล่าอัศดา เขาพยายามหนีแต่ด้วยวิธีใดกันเล่า? ชั่วขณะที่กำลังจะสิ้นใจ เขากลับได้พบบางสิ่งซึ่งมีค่ายิ่ง สัจธรรมที่ทำให้ก้าวผ่านความตายไปได้
By : มาโฮKing of Lions บุรุษหัวใจราชันย์ ออนไลน์
บุปผางามหนึ่งเดียวเปลี่ยนชีวิต ให้ลิขิตความทรงจำข้าสูญหาย รอถึงคราที่ข้ากลับเป็นนาย สางบัญชีแค้นสุดท้ายเหล่าศัตรู
By : หัวใจราชันย์DreakOnline *ศึกอภิมหาสงครามสามหมู่*
นาคิน หนึ่งในสี่อดีตผู้เล่นชั้นนำของเกมออนไลน์ที่ปิดตัวลงไปแล้ว ได้เข้าเล่นเกมเดรกออนไลน์ โดยไม่รู้เลยว่า การเข้าเล่นเกมใหม่ของเขา จะทำให้ตำนานของสี่ผู้เล่นถูกตีตราเป็นตำนานใหม่อีกครั้ง!!
By : JeSSelaRShadora Online ภาค กำเนิดราชินีอสูร
เพื่อค้นหาไอเทม 4 ชิ้นตามบัญชาของพี่สาว ฟ้าคราม จึงต้องเข้ามาเล่นเกมส์ทั้งๆที่เขาเล่นเกมส์ไม่เป็นเลยแม้สักนิด!! ขนาดเล่นมาริโอ้ยังแพ้เด็กสามขวบเลยแล้วแบบนี้เขาจะอยู่รอดปลอดภัยในเกมส์ได้มั้ยเนี่ย
By : เพนกวินเดวิวReal Love Story - เรื่องรักมัน...หลายเศร้า...- (Yaoi)
...ทั้งๆ ที่อยู่ใกล้กันเพียงแค่นี้....แต่เขาก็ไม่เคยหันมามองผมเลยสักครั้ง...
By : U-NifeRelation World Online
วายุ ชายหนุ่มหน้าตาดี แต่เรียนไม่ค่อยเก่งมีชีวิตที่สนุกไปวันๆ วันหนึ่งเกิดเหตุการณ์สะเทือนขวัญเมื่อพ่อและแม่ของเขาหายสาบสูญ แต่วันหนึ่งได้เบาะแสของพ่อและแม่ว่าเกี่ยวข้องกับ Relation World Online !!
By : aMBush_BrunoDRAGON REGION ONLINE
เมื่อพ่อครัวจอมกะล่อนต้องประสบปัญหากับร้านอาหารที่จะต้องปิดกิจการภายในหนึ่งเดือน เขาจึงเข้าไปเล่นเกมออนไลน์เพื่อหาทางออก แต่กลับต้องไปพัวพันกับเรื่องวุ่นวายที่ไม่เคยคาดคิด...
By : เขียวไข่กาเอนาเทียonline เกมออนไลน์(แน่รึ?!) กึ่ง Y
ด้วยความเห็นแก่เงิน เอน จึงได้เผลอรับหน้าที่last boss ของเกมไปอย่างช่วยไม่ได้ แต่ทำไมทั้งอดีตคนรับใช้ น้องชาย AI แล้วก็เจ้าโง่ที่ไม่ได้เกี่ยวอะไรด้วยถึงต้องมาหลงรักกัน หัวปักหัวปำแบบนี้ด้วยนะ?!
By : dark-greenThe Piero Saga[online]:>ตำนานหรรษาตัวตลกป่วนพิภพ
แสวงหาเด็กหนุ่มอายุ15ธรรมดาๆ แต่ดันโดนไล่ออกจากโรงเรียน เพราะดันไปทำร้ายอาจารย์ด้วยท่าเยอรมันซุเพ็กเข้าจนอาจารย์ต้องเข้าโรงบาล...และยังเหตุการสุดสยองที่สวนสาธารณะอีก และอะไรอีกหลายอย่างที่ทำให้หาต้องไปเล่นเกมParallel World Online
By : นามลอยลิ่วDimensional World Online
มาผจญภัยกับวายุกันเถอะ ในเกมส์ออนไลน์เสมือนจริง Dimensional World Online คุณจะพบแต่สิ่งที่คาดไม่ถึง เข้ามาลองอ่านดูกันได้เลย!
By : Invinovelเกิดอมตะ (Dream Online )
ทุกสิ่งย่อมมีการเปลี่ยนแปลงและพัฒนา เมื่อพัฒนาจนถึงจุดๆหนึ่ง มนุษย์จะย้อนกลับมาพัฒนาทางจิตอีกครั้ง ประตูไขความลับของมนุษย์กำลังจะถูกเปิด พบกับเมษชายแก่อายุ 80 และเหล่าบริวารหนุ่มสาว ที่กำลังจะมีส่วนในการวิวัฒนาการนี้
By : ปรตRealis online : รีอาลิสออนไลน์
จากคอมเมนท์จริง "นิยายออนไลน์นี้ไม่ได้เวียนวนอยู่แค่คำว่าออนไลน์" "ยอมรับว่าเป็นนิยายที่ดีที่สุดเท่าที่เคยอ่านมา" "แตกต่าง ปลายเปิด ตัวละครมีเอกลักษณ์ ทุกการกระทำมีเหตุผลหมด" พิสูจน์ได้ ณ บัดนี้!!
By : ฟ้าไร้ดาว StarlessnightLegend Online ตำนานของคนธรรมดา!!!!
ชายหนุ่มธรรมดาๆ ที่คิดว่าตัวเองพิเศษ จะมาพิสูจน์ว่าเขาพิเศษกว่าคนอื่น ด้วยเกมออนไลน์ ด้วยโลกแห่งควมฝัน ด้วยโลกที่ทุกอย่างเป็นไปได้
By : กองไฟในน้ำแข็งDream Online
เมื่อเด็กหนุ่มผู้หลงใหลในแฟนตาซีเข้าไปในเกมส์เสมือนจริง พบอาจารย์สุดเทพที่คอยกลั่นแกล้งและผองเพื่อนสุดป่วน หนทางสู่การเป็นจอมเวทจึงได้เริ่มต้นขึ้น ณ บัดนี้ แต่องค์กรร้ายมาเกี่ยวข้องอะไรด้วยล่ะเนี่ย(ตอนใหม่ SAT ตอนรีไรท์ SUN/WED/FRI)
By : Dragon egeFable Online
ใครจะคิดว่าการที่ถูกบังคับให้ต้องดูแลเจ้าน้องชายตัวแสบ จะทำให้เขาต้องมาเจอเรื่องวุ่นๆมากมาย ภายในเกมส์ออนไลน์ที่มีอะไรมากกว่าแค่เกมส์สำหรับหลายๆคน
By : MoonlightWolfยุทธจักรมนตราออนไลน์ [The Magic Action Online]
เชิญคุณมาสัมผัสความฮา ความเฉลียวฉลาด ความรักเพื่อน ความมุ่งมั่นและความดราม่าหวานซึ้งของพระเอกของเราได้ที่ ยุทธจักรมนตราออนไลน์
By : HippoCoyoteeGod Presentiment Online ภาค สงครามเทียมเทพ
เกมที่เกี่ยวพันกับชีวิตของผู้เล่นโดยมีคนๆเดียวเป็นแกนสลักแห่งการล่มสลาย ความเห็นแก่ตัวของมนุษย์ เงินตรา ความรัก และความลับ ทุกอย่างล้วนสัมพันธ์กันจนหากไม่อ่านต่อไปก็จะไม่กระจ่าง เรารอคุณอยู่...Log in!
By : พันธุ์ไทยหลังอาน (Hihashi)ล็อกอินข้ามศตวรรษ (online,ออนไลน์)
เมื่อชายหนุ่มอายุ 30 ปี ฟื้นขึ้นมาในโลกอีก 300 ปีให้หลังในร่างของเด็กสาวอายุ 16 ปี จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อเขาต้องเข้าเล่นเกมออนไลน์สุดโหดในสภาพต่างเพศต่างวัย *ยูริพอสมควร ไม่มีฉากอย่างว่าในเรื่อง
By : originalBlueSinGaia Online โปรเจคลับสะท้านโลก (My Sister Online)
เมื่ออยู่ดีๆพี่สาวของชายหนุ่มซึ่งกลายเป็นเจ้าหญิงนิทรามากว่าห้าปีกลับไปโผล่อยู่ในเกมส์ออนไลน์อย่างคาดไม่ถึง อิศวรชายหนุ่มผู้หันหลังให้กับเกมส์ออนไลน์จึงต้องออนไลน์อีกครั้ง โดยมีชีวิตพี่สาวของเขาเป็นเดิมพัน!!!
By : ท้องนภากว้างสำนักข่าวอินดี้Online
เรื่องนี้ไม่มีเครียดเน้นความสนุกสุดฮ่า ลองมาทดสอบว่าระดับความฮ่าของท่านอยู่ระดับไหนกันดีกว่า กับศรที่ได้ชื่อว่าศรีธนญชัยกลับชาติมาเกิด ลองอ่านดูสักนิดแล้วท่านก็จะรู้ว่าทำไมศรถึงได้ฉายานี้มา เฮ้ยศร!!
By : spy crabProxy War Online (สงครามแห่งอำนาจ)
นิยายออนไลน์ไร้ขีดจำกัด ค้นหาความแปลกใหม่ ใส่อาวุธไฮเทคในเกมย้อนยุคกันไปเต็มที่ งดอัพ (ชั่วคราว {มั้ง}) เนื่องจากหน้าที่และเวลาครับ
By : DarkFateThe Oceans Online
สมุทรชายหนุ่มที่รักในการภจญภัยได้เข้าไปเล่นเกมที่ได้รับมาจากพ่อ โดยที่ไม่รู้ถึงเงื่อนงำบางอย่างที่เกี่ยวข้องกับดินแดนที่สาบสูญแอตแลนติสและกองทัพ รวมถึงความลับที่จะทำให้มันไม่ใช้การเล่นเกมอีกต่อไป
By : Byzri & ZuukwanFail Story Online ภาคมายาของพระเจ้ารุ่นที่ 3
หลอกลวง โป้ปด บิดเบือน ทุกสิ่งนั้นคือการกระทำอันมิชอบ แต่ทำไมต้องสนใจล่ะ ในเมื่อพระเอกของเราเป็นคนดีที่ไม่เคยทำชั่วต่อหน้าผู้อื่นนี่(ถ้าต่อหน้าล่ะก็นะ)
By : Lumifelอาณาจักรแห่งราชัน ออนไลน์ (Kingdom Of The Kings online)
วิศวะกรหนุ่มที่โดนยัดเยียดวันหยุดจากเจ้านายแสนดี เกิดอาการว่างจัดจึงโดนเพื่อนลากมาเล่นเกม.......... อัพตอนที่59 100% แล้วครับพี่น้อง
By : ป.ปลา~~ตากลมSoul Breaker Online
จะเกิดอะไรขึ้น เมื่อผลินแห่งชมรมรับจ้างสารพัดต้องมารับงานสุดลึกลับอย่างการเข้าไปเล่นเกมออนไลน์สุดพิศดาร เล่นจริง เจ็บจริง ไม่ใช้สลิงและตัวแสดงแทน การพจญภัยของผลินและเหล่าพวกพ้องใน Soul Breaker Online
By : PlatinumPTSpell Online มนตรา เกมมหาวินาศ
แม้จะเทคโนโลยีล้ำยุคสักแค่ไหน ถ้าให้เลือกระหว่าง ไอแพด กับ มนตราเจ๋งๆสักบท มนุษย์เราย่อมเลือกเวทย์มนต์แน่นอน
By : ด้นถอยหลังA.I. ONLY
หลังสงครามโลกครั้งที่ 3 โลกไม่ได้มีเพียงมนุษย์เท่านั้น จักรกลตนหนึ่งกำลังจะเปลี่ยนโลกไปตลอดกาล เธอคือหนึ่งเดียวที่สามารถปกป้องและทำลายโลกได้ แต่เพื่อเขาแล้ว เพื่อมนุษย์ที่รักเธอหมดหัวใจ เธอจะเลือกอะไร
By : Ma Machinaปิดปรับปรุง
ขอปิดเรื่องชั่วคราว
By : Lucky RoseHacking Olympus ออนไลน์ภารกิจพิชิตเทพ
นิยายแฟนตาซีแนวเกมส์ออนไลน์อีกหนึ่งเรื่อง อ๊ะ! อย่าเพิ่งเบื่อกัน เรื่องนี้พระเอกไม่ได้เป็นฮีโร่! ไม่ได้มาพร้อมกับพรสวรรค์! แต่เขามาพร้อมกับภารกิจแฮ็คเกมส์อันแสบแยบยล ที่จะทำให้หัวใจคุณเต้นรัว!!
By : PuhAporloFreedom World Online
ชายหนุ่มนามเรย์ พระเอกจอมวุ่นกับโรคนิสัยประปลาดที่หลับได้ทุกเวลาอย่างเขา กำลังจะเข้าสู่การผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ (แม้ในเกมก็เถอะ) แต่นั่นทำให้ตัวเขาแทบจะลืมชีวิตในโลกแห่งความเป็นจริง ติดตามกันได้ใน Freedom W
By : ปลวกตัวน้อยSTAR SOUL ONLINE
ตุลาชายหนุ่มขี้อายเมื่ออยู่ใกล้หญิงสาวที่แอบชอบ ได้มีโอกาสที่จะได้พบกับเธอในเกมส์ออนไลท์โดยการแนะนำของเพื่อนสนิท แต่เมื่อเขาเริ่มเล่นก็มีหลายสิ่งที่ไม่อาจคาดคิดเกิดขึ้นมากมาย
By : mootitanTaxere online :: ทักษะออนไลน์
สายฟ้า จำต้องลงประลองชิงตำแหน่งราชันย์แห่งยุทธ์รุ่นเยาว์ตามที่สัญญากับปู่ แต่ก่อนหน้านั้นเขาต้องลับคมฝีมือตัวเองใหม่ภายในเวลาที่ใกล้เข้ามา ด้วยเหตุนี้เขาจึงเลือกที่จะเล่นเกมส์ Taxere online
By : ICiaRisHEpic_of_life x[Online]x
เมื่อหนุ่มหล่อผู้รักสันโดษต้องการสถานที่สงบๆเพื่อหลบการตามล่าของสาวๆ เพื่อนตัวแสบจึงแนะนำ(?)เกมส์สนุกๆเพื่อหลบความวุ่นวาย แต่...อนิจจา คนเด่นมันก็ต้องเด่นอยู่วันยังค่ำแหละน่า
By : XxCROSSxXCOS-A;Crystal Of Solaris -the Alternative-: อัพเดทบท 67-68!!
หนุ่มอัจฉริยะถูกส่งข้ามมิติโดยไม่ตั้งใจ สู่โลกเวทมนตร์อันแปลกใหม่แสนอัศจรรย์... การผจญภัยของเขาและพวกพ้องเพื่อกอบกู้โลกจากมหาสงครามที่กำลังคุกรุ่นก็เริ่มขึ้นโดยไม่รู้ตัว ความลับมากมายรอเขาและคุณอยู่!!
By : the ECOSBoys' School Story วุ่นชะมัด! เป็นนักเรียนชายล้วน
เรื่องอันน่าปวดตับทั้งหมดทั้งปวงมันเกิดขึ้น... เมื่อผม 'เรียว' ถูกพ่อแม่จับยัดเข้าซังเต เฮ่ย! ให้ไปเรียนโรงเรียนชายล้วนนั่นแหละ ใครก็ได้พาผมออกไปจากที่นี่ที!! ผมคิดถึงสาวๆ จนใจแทบจะขาดรอนๆ อยู่แล้วนะ
By : ArchiraKiller Online [Yaoi]
เล่นเกมส์วันแรกก็ก่อเรื่องซะแล้ว แค่มดกัดถึงกับร้องเลยเหรอ ไหนจะสกิลประหลาดที่สังหารผู้เล่นในพริบตาเดียวอีก จะไปไหวมั้ยเนี่ยฮิลจัง
By : JuneBrideกลรัก .. เปื้อนสี ( Yaoi )
เรื่องราวของเด็กช่างกลแสนจะเช้าชู้ มาเจอกับเด็กศิลป์ที่เงียบและเรียบร้อย ความต่างขั้วกันทางสาขา จะทำให้ทั้งสองลงตัวยังไง ติดตามได้ใน "กลรัก .. เปื้อนสี"
By : หลังเขาอินดี้Spirit of Time Online
จากใจเลยครับ...สำหรับนิยายเรื่องนี้หากใครใจไม่ทน เอะอะเลเวลอัพๆ ผมว่าคุณอย่าเข้ามาสัมผัสเรื่องนี้เลยดีกว่า เพราะอะไรๆมันไม่ได้ง่ายดายดั่งความฝันในโลกของความเป็นจริง
By : กางเขนสีเงินHeaven is a Place on Earth - ปกรณัมสรวงสวรรค์บนโลกา
การต่อสู้ มิตรภาพ และความเชื่อ มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของปกรณัมกับผมได้แล้วที่นี่
By : FloOdRElaXTwo Worlds Online มหาสงครามเกมออนไลน์สองจักรวาล
นิยายเรื่องนี้ก็ไม่ต่างจากนิยายเกมออนไลน์อื่นซะเท่าไหร่ นอกจากแบ่งเกมเป็นสองโลก คือเทคโนโลยีกับเวทมนตร์ พระเอกแพ้บ่อย ตัวร้ายเก่งมาก ตัวละครเพี้ยนเด่นแล้วก็ไม่มีอะไรเป็นไปไม่ได้ในเรื่องนี้เท่านั้นเอง
By : BluePlanet.เจ้าพ่อออนไลน์
วารี หญิงสาว ม.ปลาย ที่ถูกรังแกมาตั้งแต่ ม.ต้น ได้รับแผ่นเกมเจ้าพ่อออนไลน์จากชายคนหนึ่ง ... เธอจึงตัดสินใจเล่นมัน ... มันทำให้เธอรู้ว่า เวรกรรมมันมีจริง [รีไรท์ใหม่]
By : PinGGenG.U.Y. Online. (ผู้ชาย ออนไลน์)
ทองกวาว สาวอาภัพรักจะทำอย่างไร เมื่อถูกล่าค่าหัวเพราะโทษฐานที่เป็น 'ผู้หญิง' เพียงคนเดียวในโลกออนไลน์เสมือนจริงแห่งนี้ตั้งแต่เลเวล 0... "กูเล่นเกมส์นี้เพื่อหาเนื้อคู่ ทำไมกูถึงซวยขนาดนี้นะ!"
By : เด็กชายอายุสิบเจ็ด<b><font color=#BBBBBB>Photoshop Tutorials »
Photoshop Tutorials (by maysunny) : สอน photoshop ตั้งแต่basic จนถึงขึ้นโปร 'ทำรูปแนว vintage' 'เปลี่ยนสีผม,สีตา' 'ทำภาพ lomo' 'ทำแพทเทิร์น' แจกฟ้อนต์, บรัช, แอคชั่น และอื่นๆ อีกมากมาย :)
By : mamayr.หลากวิธีออกกำลังกาย เพื่อสุขภาพที่ดี
แนะนำวิธีการออกกำลังกายในแบบต่าง ๆ เพื่อปรับใช้ให้เข้ากับชีวิตประจำวัน เพื่อสุขภาพที่ดีของเราเอง
By : จุง เชอร์ปาร์คSakura Hana House ;3 ภาษาญี่ปุ่น น่ารู้ ง่าย ๆ
เกี่ยวกับภาษาญี่ปุ่น การสนทนา การเรียนรู้เกี่ยวไวยากรณ์พื้นฐาน คำศัพท์ต่าง ๆ ในแต่ละตอนจะมีแบบฝึกหัดให้ไปลองทำกันดูด้วย และจะมีการประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวกับการศึกษาของญี่ปุ่นมาให้ด้วย
By : ทาคิยะ ซาอิ, คิม ซอนมินGeneration Online「ศึกแห่งราชันสองภพออนไลน์」
สงครามไม่มีวันหมดไปจากโลก!! เมื่อชายหนุ่มที่เป็นผู้รอดชีวิตจากการทดลองสุดยอดอาวุธมนุษย์ ต้องเข้าไปในเกมออนไลน์ทั้งๆที่ไม่ได้รู้เรื่องรู้ราวอะไรเลยว่าความลับในอดีตกำลังหวนกลับมาเล่นตลกกับเขาอีกครั้ง
By : CrossZearพิราบร่ายรำ(Online)
พบกับนิยายเกมส์ออนไลน์ที่การเล่าเรื่องไม่เหมือนชาวบ้าน เนื้อเรื่องออกทะเลแต่เน้นจิกกัดนิยายคนอื่นไปทั่ว ตัวเอกหน้าสวย แต่ไม่ได้เป็นสาวดุ้นนะเออ
By : ท่านผีกะจูวPretty Man (Online)
ด้วยใบหน้าที่พ่อแม่ให้มาดีเกินควร ทำให้เด็กหนุ่มใบหน้าหวานคล้ายผู้หญิงจนถูกคนเข้าใจผิด แถมยังโดนน้องสาวผู้หวังดีพาเล่นเกมออนไลน์ที่ไม่รู้จักมาก่อน จึงเป็นผลให้ตัวเขากลายเป็นคนโกหกโดยไม่ได้ตั้งใจ
By : PandameeGod OF Aden Online
เมื่อสาวหน้าหล่อถูกหาว่าเป็นผู้่ชายจนเธอต้องยอมรับกรรมว่าเธอต้องเป็น "ผู้ชาย" ในเกมออนไลน์ และเธอถูกเลือกให้เป็นตัวแทน โนอาคนที่ 9 ร่วมมือกับนาซ่า ที่เกี่ยวข้องกับสงครามเทวทูตทั้ง 12 ที่จะมาถล่มโลก
By : __=^ท่านโช^=__gensokyo online 「มหาสงครามเกม ออนไลน์ ทะลุมิติ」
จากผู้เล่นธรรมดาที่สู้กับสัตว์อสูรเพื่อเพิ่มระดับกลับกลายเป็นที่รักของเหล่าสัตว์อสูรซะนี่ ซ้ำร้ายเธอยังกลายผู้ที่ถูกไล่ล่าจากผู้เล่นทั่วทั้งเกม ชีวิตภายในเกมของเธอจะวุ่นวายแค่ไหน. . .รับชมได้ที่นี่!!!
By : SNOWCATTThe Last of Fantasy online ศึกออนไลน์ประจัญบาน
หากเกมส์ออนไลน์ที่ทุกท่านชื่นชอบ กลายเป็นเรื่องที่จะทำลายชีวิตมนุษยชาติขึ้นมาล่ะ เชิญท่านพบกับนิยายเกมส์ออนไลน์ที่แหวกแนวทุกกฎได้ ณ บัดนี้ ตอนที่ 78 Final Battle 2 : อาณาเขตที่ไร้ไฟ !!!
By : •ขนมผิง•Devil's Delivery บริษัทขนส่งไม่จำกัด
เมื่อชายหนุ่มตัวเล็กหน้าเด็ก แถมยังซวยตลอดศกอย่างจุมพล ต้องมาทำงานเป็นพนักงานส่งของในบริษัทที่แสนจะแปลกประหลาด... จุมพลจะทนทำงานอยู่ที่นี่โดยไม่เผ่นหนีไปเสียก่อนได้ไหมเนี่ย!
By : P.ปัดเวิ่นเว้อออนไลน์ คนพันธุ์พิลึก The Mermaid Online 2 UP !
นางเอกเรื่องนี้ชื่อยูเอะ เป็นดีว่าเสียงทอง สวยประหนึ่งเทพธิดาจุติ ความงามเลื่องลือทั่วกาแล็คซี่ แต่ความจริง ดันนิสัยตรงข้ามกับหน้าตา แถมยังซวยซ้ำกลายเป็นผู้ชายในเกมแบบถาวร เอ้า เฮ ! (แนวฮาเร็มชายจ๊ะ)
By : The JudgeEP World Online
บอม เด็กหนุ่มผู้มีแม่จอมดุซึ่งไม่ชอบให้ลูกเล่นเกม แถมเขายังเจอเรื่องโชคร้าย แต่มันกลับกลายเป็นโอกาสที่ทำให้เขาได้ท่องไปในดินแดนใหม่โลกซึ่งเวทย์มนต์เป็นจริงได้ กับเพื่อนๆสุดป่วนและเรื่องวุ่นๆไม่เว้นวัน
By : มะเขียบวิชาชีพออนไลน์
เกมส์คือการเรียนรู้ เกมส์คือบททดสอบ (ระวังเรื่องนี้ผู้แต่เขียนมั่ว ๆ ถ้าไม่อยากผิดหวัง อย่าเขามาอ่าน จะหาว่าไม่เตือน เรื่องนี้พระเอกอ่อนแอมากใครที่ชอบพระเอกเก่งเทพ เราไม่มีให้)
By : อาวาลอนThe Treasure King Online : โคตรคน ผจญภัยสุดขอบโลก
นาคราชรึ ไม่เคยได้ยินฟ่ะ แล้วนี่มันชิ้นส่วนของอะไรวะเนี่ย..แต่ช่างเหอะ ขอเพียงมันสามารถพาข้าไปหาสมบัติได้ ข้าก็พอใจแล้ว เหอะๆ
By : คนคลั่งUnlimited Fantasy Online
ลีฟ หรือชายหนุ่มอายุ 15 ปีเจ้าของฉายาเจ้าชายใบไม้ร่วง ผู้เป็นอัจฉริยะในทุกด้าน แต่เพราะเหตุผลบางประการเขาจึงต้องอยู่อย่างโดดเดี่ยวออกห่างจากสังคม จนกระทั่งเพื่อนของเขาชวนให้เขาเล่นเกมที่จะเปลี่ยนชีวิตเขาไปตลอดกาล
By : กระดาษเขียวฝึกวาดการ์ตูน (กับบ่าวเบิ้ม)
เทคนิกวาดการ์ตูนด้วยมือระดับอาชีพ เริ่มกันตั้งแต่พื้นฐานจนถึงระดับลึกๆ พร้อมรูปประกอบ
By : นายบางเบิดThe Eyes of Thanus (เนตรมหาการ สะท้านโลก)
Update!! เนตรที่ 4: ความซนครั้งที่สอง...จวบจนเด็กน้อยเติบใหญ่ Next Update : N/A
By : ขนนกไร้หมึกEsperan Online(สงครามวุ่นๆ ชุลมุนป่วนโลกออนไลน์)
ประกาศสภาวะฉุกเฉิน.....รายละเอียดด้านใน
By : Revolutionary[Yaoi] Four Season LOVE
รัก 4 อารมณ์ของ 4 หนุ่มจากวงดนตรีชื่อดัง )) พวกเขาจะเข้ามาทำให้หัวใจของคุณเต้นรัว
By : ปลlวlฬnslEดินแดนแห่งราชัน ออนไลน์(region of monarch online)
ไลท์ชายจ้าวอารมณ์และจอมเอาแต่ใจ โดนคุณแม่สุดที่รักบังให้เล่นเกมดินแดนแห่งราชัน มันคือจุดเริ่มและจุดเปลี่ยน ที่ไม่อาจหวนกลับได้ เรื่องราวครั้งนี้จะเป็นเช่นไรติดตามได้ใน ดินแดนแห่งราชัน ^^
By : KozarJOQ Online คนจริงลวงโลก
ศิวะ สร้างตัวละครที่ชื่อ มาตาร์ แล้วเข้ามาเล่นเกม JOQ Online เขาไม่หล่อ เขาไม่เก่ง เขาไม่ใช้คนดี และเขาดวงซวย แต่ยังมีสิ่งหนึ่งที่เขามี นั่นคือฮาเร็ม เพราะอะไรน่ะเหรอ? ก็เพราะเขามาเพื่อสิ่งนี้น่ะสิ!!!
By : O-signInfinite World Online : ภาค Rebirth (ออนไลน์)
Update!! ตอนที่ 32: นี่มัน...เกิดอะไรขึ้นกันวะเนี่ย!! ...กับ สะบัดหน้าใส่ Next Update!! N/A
By : ขนนกไร้หมึกยอดยุทธสะดุดรัก (เกมออนไลน์)
จากวันหยุดสุดสัปดาห์ ไหงถูกน้องลากเข้ามาเล่นเกมซะอย่างนั้น แต่ก็มีดีเหมือนกันได้ยืดเวลาส่งงานไปตั่ง 4 เท่า เฮ้อ เสียอย่างถ้าตัดนายตุ๊ดหน้าขาวนั่นไปได้จะเพอร์เฟคสุดเลย
By : คุณศิลป์The Legends ภาคจอมดาบราชันย์
หนึ่งชีวิตก่อเกิด หนึ่งความรักที่มอบให้ และหนึ่งสัญญาที่เขาจะเติมเต็มมันด้วยชีวิต
By : ฟากฟ้าทะเลไกลดู Favorite Writer ทั้งหมด    Quick Message
รวมข้อความจากเพื่อนๆที่ส่งถึงเราบนหน้าเวบ
ข้อความ
1078

 C O M M E N T    B o X

อยากบอกว่า :

ลงชื่อ:
พิมพ์ตัวเลข :

20 เม.ย. 57 / 12:45   [110.168.78.163]
Tohan-kun บอกว่า :
สวัสดีครับ กระผมLightSaber กลับมาแล้วนะครับ
ตอนนี้นิยายเรื่อง The Open World Online ประสบการณ์อิสระไร้ขีดจำกัด ตอนที่ 46 พ่อมด แต่งเสร็จแล้วนะครับ 
 
The Open World Online ประสบการณ์อิสระไร้ขีดจำกัด

16 เม.ย. 57 / 12:45   [171.7.158.87]
White_Smile บอกว่า :
สวัสดีค่ะ ฝากไว้หน่อยนะ

พอดีไวท์ส่งเรื่องสั้นเข้าประกวดกับทาง Caravan Thai Fantasia แล้วผ่านเข้ารอบสิบคนสุดท้ายค่ะ! ยอดไลค์คือสิ่งที่มีผลต่อการคิดคะแนน ดังนั้นจึงอยากให้ทุกคนช่วยกันไปกดไลค์ที่รูปตามลิงค์ด้านล่าง "CTF 1002" และแชร์ให้ด้วยค่ะ มีลิงค์เรื่องสั้นแนบอยู่ในคำบรรยายใต้รูปนะคะ 

ฝันอยากเห็นนิยายที่ตัวเองแต่งออกมาเป็นรูปเล่มนานแล้ว นี่เป็นก้าวใหญ่ที่จะนำไปสู่ฝันนั้นค่ะ 

ขอบคุณมากค่ะ 

https://www.facebook.com/CaravanThaiFantasia/photos/a.259064067605851.1073741856.146147795564146/259065427605715/?type=3&permPage=1

16 เม.ย. 57 / 12:40   [171.7.158.87]
White_Smile บอกว่า :
สวัสดีค่ะ ฝากไว้หน่อยนะ

พอดีไวท์ส่งเรื่องสั้นเข้าประกวดกับทาง Caravan Thai Fantasia แล้วผ่านเข้ารอบสิบคนสุดท้ายค่ะ! ยอดไลค์คือสิ่งที่มีผลต่อการคิดคะแนน ดังนั้นจึงอยากให้ทุกคนช่วยกันไปกดไลค์ที่รูปตามลิงค์ด้านล่าง "CTF 1002" และแชร์ให้ด้วยค่ะ มีลิงค์เรื่องสั้นแนบอยู่ในคำบรรยายใต้รูปนะคะ 

ฝันอยากเห็นนิยายที่ตัวเองแต่งออกมาเป็นรูปเล่มนานแล้ว นี่เป็นก้าวใหญ่ที่จะนำไปสู่ฝันนั้นค่ะ 

ขอบคุณมากค่ะ 

https://www.facebook.com/CaravanThaiFantasia/photos/a.259064067605851.1073741856.146147795564146/259065427605715/?type=3&permPage=1

13 เม.ย. 57 / 02:00   [171.4.250.74]
pupapee บอกว่า :
อัพ..ก็แค่วันอาทิตย์ [48] แล้วค่ะ


10 เม.ย. 57 / 11:55   [1.0.152.97]
panda บอกว่า :
ตอนใหม่ล่าช้าไปกว่าเดือน ต้องขออภัยด้วยครับ เนื่องจากเดือนก่อนผมกลับบ้านที่หาดใหญ่มา เลยไม่มีเวลาแต่งเท่าไหร่ ยังไงก็ขอให้ติดตามงานเขียนชิ้นนี้ของผมกันต่อไปด้วยน่ะครับ

7 เม.ย. 57 / 16:25   [1.4.137.199]
จิ้ง บอกว่า :
แจ้งหนังสือทำมือเล่มใหม่ของแมลงปีกแข็ง

ของพื้นที่ประชาสัมพันธ์หน่อยคับ ARTHUR FLY : INITIAL (อาเธอร์ฟลายภาคพิเศษ) ใกล้สำเร็จเสร็จสิ้น และจบการรอคอยอันยาวนานแล้วจ้า 

นอกจากนี้จิ้งยังเปิดให้สั่งซื้ออาเธอร์ฟลายภาคปกติเล่ม 1และ2ได้แล้วนะงับ สำหรับท่านที่ต้องการ มีจำกัดเพียง 15 ชุดเท่านั้น

นอกจากนี้หนังสือ Bleeding love ท่ี่หมดไปก็จะทำการรีปริ๊นใหม่พร้อมกันด้วย ท่านใดที่สนใจแวะเข้าไปที่ลิ้งค์ด้านล่างได้เลยจ้ะ


ARTHUR FLY : INITIAL (YAOI)
ราคาเล่มละ 350 บาท
ค่าจัดส่ง(ลงทเบียน) 45 บาท
หน้านิยาย : http://writer.dek-d.com/haleluya_life/writer/view.php?id=934541
สั่งซื้อ : https://www.facebook.com/jingwriter 


*ขออภัยหากข้อความนี้ส่งซ้ำเกินกว่าหนึ่งครั้ง

6 เม.ย. 57 / 22:35   [171.97.24.156]
JeSSelaR บอกว่า :
ถึง รีดเดอร์

   สวัสดีครับ เอฟซีทุกๆคน >< เนื่องจากวันนี้ มีรุ่นน้องคนหนึ่งมาสอบถามปัญหาเล็กน้อย ผมเลยมาแจงให้ทุกๆท่านได้ฟัง
   สำหรับ Dreak Online :: โลกออนไลน์มหาวินาศ นั้น วิธีอ่านฉบับรีไรท์ 3 จะเป็นดังนี้ครับ...
   - ตั้งแต่ตอนที่ 1 เป็นต้นไป คือรายละเอียดและข้อมูลของ Dreak Online ฉบับรีไรท์แล้ว
   - ขั้นกลางด้วย ---------(รอรีไรท์)--------- ซึ่งเป็นตอนโล่งๆ ไม่มีอะไรเลย
   - สุดท้ายคือ ตอนที่ต่อจากข้อบนเป็นต้นไป ถือเป็นฉบับรีไรท์อันเก่าครับ

   ดังนั้น เผื่อบางคนอ่านเพลิน กดอ่านตอนต่อไปเสียก่อน จะงงได้นะครัช
   ขอบคุณที่ติดตามกันมาครับ -/\-


จาก เจสซิล่า

30 มี.ค. 57 / 23:05   [171.4.251.75]
pupapee บอกว่า :
อัพ ..ก็แค่วันอาทิตย์ [47] แล้วค่ะ

29 มี.ค. 57 / 00:40   [171.97.79.161]
JNic บอกว่า :
สวัสดีครับ แฟนคลับ The Kleanesis ทุก ๆ คน ตอนนี้ชะตาชีวิตของเจนิคก็พลิกผัน ฝ่าฟันมาจนถึงบทที่ 49 แล้วนะครับ เพื่อน ๆ ที่ติดตามมาแต่ต้นก็จะรู้ว่าชีวิตของเจนิคต้องผ่านเรื่องร้าย ๆ มามากมาย แต่ฟ้าหลังฝนย่อมสดใสเสมอครับ ชีวิตใหม่ของเจนิคกำลังไปได้สวย จากคนที่ไม่เหลืออะไรเลย สู้คนที่กลับมามีทุกอย่าง นี่ละครับความไม่แน่นอนของชีวิต ซึ่งสำหรับผู็เขียนแล้ว เรื่องราวในชีวิตของผู้เขียนช่างสวนทางกับเจนิคจริง ๆ รู้สึกว่าจะอยู่ในโหมดที่ดาวโคเวอร์ขึ้นทุกวัน ๆ นะครับ คิดแล้วก็เกือบท้อใจเหมือนกัน ก็ไม่ได้ไปเสี่ยงตายอะไรที่ไหนหรอกครับ แค่ต้องสู้ชีวิตต่อไป มีอุปสรรค์มากหน่อย แต่ก็สัญญาว่าจะพยายามกลับมาลงนิยายต่อให้จงได้ครับ

มาเข้าเรื่องนิยายกันบ้างดีกว่านะครับ ช่วงนี้จะสังเกตได้ว่าผมจะอับเดตบ่อยแต่กลับไม่ค่อยเห็นบทใหม่ ๆ เพิ่มเติม ก็อย่าเพิ่งตกใจไปครับ เพราะผมกำลังทยอยแก้ไขสีตัวอักษรอยู่ครับ อีกไม่นานก็คงจะเรียบร้อยครับ จากสีเทาเป็นดำน่าจะทำให้อ่านได้สะดวกขึ้น ส่วนนิยายบทใหม่ ๆ นั้นผมจะยังทยอยอับลงไปเรื่อย ๆ ครับ ช่วงนี้อาจจะช้าไปบ้างเพราะต้องแบ่งเสวลาไปสู้ชีวิต 55555 แต่ก็ขอบอกว่า เรื่องราวดำเนินมาได้เกือบ ๆ ครึ่งเรื่องแล้วครับ ซึ่งที่บอกได้เช่นนี้ก็คือ ผมแต่งเลยไปไกลพอสมควรแล้วครับ แต่ค่อย ๆ นำมาลง เพื่อน ๆ นักอ่านท่านใดเกิดความรู้สึกขัดใจที่ต้องรอนานก็ต้องขออภัยด้วยนะครับ เพราะกว่าจะเอามาลงได้จริง ๆ ก็ต้องผ่านการแก้ไขจากของเดิมมาพอสมควรครับเพื่อให้ได้งานที่ดี(เท่าที่ความสามารถจะทำได้ในตอนนี้) ยังไงก็ขอให้ติดตามต่อไปนะครับ ช่วยเป็นกำลังใจให้ไรเตอร์และเจนิคด้วยนะครับ

ขอบคุณจากใจจริง....

27 มี.ค. 57 / 08:00   [171.96.20.55]
Tohan-kun บอกว่า :
สวัสดีครับ กระผมLightSaber กลับมาแล้วนะครับ
 
The Open World Online ประสบการณ์อิสระไร้ขีดจำกัด    Link

เว็บนี้ที่อยากแนะนำให้ลอง!

Link ที่แนะนำ
0


ดู Link ทั้งหมด