ดูดวงไพ่ยิฟซีก่อนวันเกิด [ไพ่สรุปที่แอบหวั่น]
ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

ดูดวงไพ่ยิฟซีก่อนวันเกิด [ไพ่สรุปที่แอบหวั่น]
เกริ่นเรื่อง: มาดูกันได้ไพ่อะไร ก่อนวันเกิด
3 มี.ค. 53 , View: 3535 , Post : 1
พรุ่งนี้ก็วันเกิดแล้ว อัพบล็อคสักหน่อย

ว่างๆจึงดูดวงซะเลย ช่วงนี้เป็นเช่นไรบ้าง

เหอๆ

ตำแหน่งที่ 1 สถานะของเจ้าชะตา

ไพ่ที่คุณจับได้คือ THE TEN OF SWORDS

คำทำนาย เป็นไพ่ที่ไม่ดีเอาเสียเลย คุณเป็นคนที่สุขภาพไม่ค่อยดี มีโรคประจำตัว ป่วยหนัก ชีวิตคู่จะอยู่ร่วมกันไม่ค่อยได้

 

ตำแหน่งที่ 2 สถานการณ์ทั่วไปในช่วงนี้

ไพ่ที่คุณจับได้คือ THE HERMIT

คำทำนาย ช่วงชีวิตของคุณในตอนนี้ค่อนข้างจะสันโดษ ตัดขาดจากโลกภายนอก หรือเพื่อนฝูงก็ห่างๆ กันไป เป็นช่วงที่เหมาะแก่การเรียนการศึกษา หรืออาชีพครูอาจารย์ ด้านความรักคุณไม่ค่อยมีโชค จะเป็นโสดสักระยะ

 

ตำแหน่งที่ 3 สิ่งที่มุ่งหวัง

ไพ่ที่คุณจับได้คือ THE SIX OF PENTACLES

คำทำนาย คุณกำลังคิดที่จะไปกู้ยืมเงินเพื่อมาทำกิจกรรมอะไรซักอย่าง อาจจะกำลังต้องการซื้อของ หรือไม่อย่างนั้นคุณก็กำลังคิดเรื่องเงินที่ไปกู้ยืมเค้ามา หรือเงินที่มีคนมายืมคุณ

 

ตำแหน่งที่ 4 อดีตที่ผ่านมา

ไพ่ที่คุณจับได้คือ THE THREE OF SWORDS

คำทำนาย ความเจ้าอารมณ์ ใจร้อน อารมณ์หงุดหงิดง่าย สร้างปัญหาให้คุณเสมอ ใจเย็นๆ ซักนิด ปรับปรุงตัวเองซักหน่อย แล้วทุกอย่างจะดีขึ้น

 

ตำแหน่งที่ 5 สิ่งที่เพิ่งเกิดขึ้น

ไพ่ที่คุณจับได้คือ THE HIEROPHANT

คำทำนาย คุณมีคนช่วยเหลือที่ดี พร้อมที่จะช่วยคุณเสมอ ยามมีทุกข์ก็จะมีเพื่อนหรือคนใกล้ชิดคอยอยู่เคียงข้าง อย่าลืมรักษาคนใกล้ชิดเหล่านั้นเอาไว้ดีดี

 

ตำแหน่งที่ 6 อนาคตที่จะเกิดขึ้น

ไพ่ที่คุณจับได้คือ THE TEN OF CUPS

คำทำนาย ความสุข สมบูรณ์ ในชีวิตรัก การมีครอบครัวที่อบอุ่น รวมถึงทั้งอารมณ์ความรู้สึกที่มีความสุขสุดๆ กำลังรอคุณอยู่ข้างหน้า ช่างเป็นที่น่าอิจฉาของคนรอบข้างของคุณเหลือเกิน จงรักษาความเพรียบพร้อมเหล่านี้เอาไว้ให้ได้นานที่สุด เพื่อตัวคุณเองและคนที่คุณรัก

 

ตำแหน่งที่ 7 ปัญหาและแนวทางแก้ไข

ไพ่ที่คุณจับได้คือ The EMPRESS

คำทำนาย คุณเคยมีคนที่คอยช่วยเหลือคุณอยู่เสมอ ทำให้คุณค่อนข้างจะอยู่สุขสบาย คิดทำอะไรก็ดูดีไปหมด แต่คุณควร ช่วยเหลือตัวเองให้มากขึ้นกว่านี้ซะบ้าง เพราะคนที่คอยช่วยเหลือคุณอยู่นั้น จะเริ่มห่างหายไปในที่สุด

 

ตำแหน่งที่ 8 อิทธิพลรอบข้าง

ไพ่ที่คุณจับได้คือ THE STAR

คำทำนาย ข่าวดีที่คุณรอคอยกำลังจะมีมาถึง ทุกสิ่งทุกอย่างที่คิด และตั้งใจเอาไว้จะเป็นไปได้ด้วยดี ไม่ค่อยจะมีปัญหาและอุปสรรคมากเท่าใดนัก

 

ตำแหน่งที่ 9 ความคิดภายในใจ

ไพ่ที่คุณจับได้คือ THE TWO OF CUPS

คำทำนาย คุณอยากมีความรักที่สมบูรณพร้อม... ได้พบเนื้อคู่อย่างที่ใจปรารถนาและอยากมีความสุขกับรักที่สมหวังให้ถึงที่ สุด

 

ตำแหน่งที่ 10 บทสรุป

ไพ่ที่คุณจับได้คือ DEATH

คำทำนาย เริ่มมีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ไม่ดีมากขึ้นเรื่อยๆ มีแต่ปัญหาคอยรุมเร้า เหตุการณ์ต่างๆที่ไม่ดีเริ่มมีเข้ามาในชีวิตมากขึ้นเรื่อยๆ เช่น การเจ็บไข้ได้ป่วย การเกิดอุบัติเหตุจนต้องเข้าโรงพยาบาล ขอให้คุณทำสิ่งต่างๆด้วยความมีสติและอย่าประมาท ก็จะช่วยผ่อนหนักให้เป็นเบาได้


หวั่นตรงสรุปนี่แหละนะ


------------------------

พอดูดวงรายวันได้นี่มา
ไพ่ที่ท่านจับได้คือไพ่

THE TOWER


คำ ทำนายสำหรับวันนี้

วันนี้ ระวังต้องตกใจกับเหตุการณ์ที่คุณไม่คาดคิด หรือไม่ทันได้ระวังตัวมาก่อน เช่น อุบัติเหตุ เรื่องตื่นเต้น ฉุกละหุกฉุกเฉิน พยายามเรียกสติ ให้เร็วๆ แล้วกัน จำไว้สติต้องมาก่อน

---------------------


เฮ้อออ ชีวิต
วันเกิดข้าพเจ้ากำลังจะมาถึงฉไนเป็นเช่นนั้น

แต่เอาเถอะ ชีวิตเราต้องดำเนินต่อไป  ^^

ไม่เครียดๆๆ

เพราะต้องเตรียมตัวสอบ

ย๊ากกกกกกกกกกก

แฟนคลับ [18]
Add เป็นแฟนคลับ Blog นี้

แจ้ง Blog ไม่เหมาะสม • C o m m e n t
 • 1

  1 บอกว่า :
  อยากไมต้องรอโชคชะตาอย่างเดียว
  ไม่ต้องขาย ไม่ต้องขอ ไม่ต้องง้อ ไม่ต้องตื้อ ต้องการผลตอบแทนที่เป็นธรรม อยากได้เงิน อยากมีโบนัส อยากไปเที่ยว อยากมีรถ อยากมีบ้าน อยากเป็นายตัวเอง อยากได้คำปรึกษาดี มีอยู่จริง งานง่ายๆแค่ลงทุนแล้วชวนคนอื่นมาร่วมลงทุน อยากให้มองในแง่ของการลงทุน เพราะมันดีกว่าเอาเงินไปฝากธนาคารโดยดอกเบี้ยที่ติดลบเพราะเงินเฟ้อ ดีกว่าเล่นหุ้นเพราะผันผวนตลอดเวลาต้องตามข่าวนู่นนี้นั้น ดีกว่าเล่นทองเพราะมันแพงอะลงทุนสูง ดีกว่าเล่นหวยเพราะอาจถูกกินถ้าเจ้าแม่เจ้าพ่อของคุณไม่เซียนพอ สมัยยุคเกษตรกรรม เราทำนา สมัยอุตสหกรรมเน้นผลิต สมัยยุคเครือข่ายทางข้อมูล ก็ต้องทำเครือข่ายสิเพราะเหมือนมีหลายหุ้นส่วนร่วมลงทุน ซึ่งสามารถลดความเสี่ยงในการประกอบธุรกิจได้ แต่ถ้าคุณชอบความมั่นคงคุณอาจไม่สามารถข้ามไปสู่ชีวิตแบบpassive ได้เลย หากคุณต้องการเป็นเจ้าของกิจการคุณต้องใช้เงินทุนที่สูง มีระบบที่ดี มีฝ่ายบริหารที่เก่งและอีกมากมาย เราว่าMLMเหมือนกับหลายธุรกิจ หรืออาชีพอื่นๆนั้นแหละมันก็มีทั้งด้านบวกและลบ แต่ที่คนส่วนใหญ่กลัวเพราะอาจได้ยินจากคนที่เคยทำและลองแล้วไม่work ก็เลยใส่เป็นภาพรวมๆไปว่ามันไม่ดี ต่างคน ต่างวาระ ต่างบริษัทก็มีมุมต่างๆที่ไม่เหมือนกัน มีดีมีเลวปะปนกันทุกวงการแหละ มันเหมือนดาบสองคมไง ทุกคนมีทัศนคติที่ต่างกันได้แต่เราก็ทำไงจึงไม่อยากให้มองแบบอคติอย่างเดียว ต้องยอมรับว่าเมื่อกระแสมันแรงและออกไปทางลบ คนที่ทำต้องมีความอดทนมากพอ มีเส้นทางวิธีการที่ดีพอ และสุดท้ายมีเป้าหมายที่ชัดเจนพอ และถ้าคุณมีแล้วจะไปกลัวมันทำไม ท่านใดสนใจ มองเห็นว่ามันคือโอกาส หรืออยากจะแชร์ประสบการณ์กัน ติดต่อ 0876537561{M&M} สายเดียวกับgolf mike ยินดีรับใช้ค่ะ [y-002]
  10 พ.ค. 54 / 22:53

  1

  ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

    C O M M E N T   B o X

  อยากบอกว่า :

  ลงชื่อ
  พิมพ์ตัวเลข

  My Blog
  59
  Comments
  176
  Fanclub
  18


      Blog ที่ผ่านมา


  ดู Blog ทั้งหมด


      Favorite Blog
  เก็บรายชื่อ Blog ที่เราชอบมากๆ

  ยังไม่มี Favorite Blog