เราธรน่ะ tonnnn- < My.iD > [23 ก.ค. 51 / 18:56]
ขอบใจจร้าที่แอดบทความเรา ดีใจมาเลยขอบคุณนะ litterMoon- < My.iD > [16 มิ.ย. 51 / 17:03]
มาเยี่ยมแล้วน้า ฝันดีจ้า ico_sweetlove- < My.iD > [13 มิ.ย. 51 / 22:41]
โย่วๆ แวะมาเยี่ยมรับวันใหม่เน้อ บีจีเราสีเดียวกันเลยนะ^^ อิอิ The shadow witch of Heilin- < My.iD > [13 มิ.ย. 51 / 01:14]
แวะมาทักทายให้หายคิดถึง litterMoon- < My.iD > [12 มิ.ย. 51 / 14:11]
ดีจร้า มาขอบคุณที่แอดบทความเรา ขอบคุณมาก ๆ จร้า litterMoon- < My.iD > [12 มิ.ย. 51 / 14:05]
ฝันดีจ๊ะ มาเยี่ยมคนที่เท่าไร่ไม่รู้ของวันนี้แต่ก็เป็นที่หนึ่งในใจเรานะ 555+ แค่ที่ปรึกษาในใจ- < My.iD > [11 มิ.ย. 51 / 19:33]
มาเยี่ยมจ้า .. ฝันดี.. แค่ที่ปรึกษาในใจ- < My.iD > [10 มิ.ย. 51 / 20:34]
มาเยี่ยมน่ะกวาง เป็นไรบ้าง สวยไหมล่ะ โฮะๆ or_oil- < My.iD > [10 มิ.ย. 51 / 19:18]
หวัดดีน่ะกวาง ขอโทษน่ะที่เรายังไม่ได้แกไข้ให้แกเลยอ่ะ มันเป็นไรก้อไม่รู้ว่ะ อยู่ๆก้อทำได้อ่ะ เราแย่เนอะ!! or_oil- < My.iD > [9 มิ.ย. 51 / 18:25]
หวัดดีนะ เรายังทำไม่ค่อยจะเสร็จเลย โทดทีนะจะ รักที่สุดเลย B_T- < My.iD > [8 มิ.ย. 51 / 00:23]
เย้ๆๆ กว่าจะได้เข้าของตัวเองได้ เน็ตโคตรช้าอ่ะ รักที่สุดเลย B_T- < My.iD > [17 พ.ค. 51 / 14:23]
ว้า.. นานๆจะได้เข้าเว็บตัวเองซะที ไม่เป็นไร เดี๋ยวจะรีบทำให้เสร็จก็แล้วกันนะ รักที่สุดเลย B_T- < My.iD > [1 เม.ย. 51 / 11:58]
หวัดดีคะ ยินดีที่ได้รู้จักนะ มาเป็นเพื่อนกันนะทุกคน รักที่สุดเลย B_T- < My.iD > [13 ก.พ. 51 / 11:09]
หวัดดีคะ ยินดีที่ได้รู้จักนะ มาเป็นเพื่อนกันนะทุกคน รักที่สุดเลย B_T- < My.iD > [13 ก.พ. 51 / 11:04]
ถึง คนบางคนที่ห่างไกลตอนนี้เรากับเธอไม่ได้เจอหน้ามากันก้อประมาณ 4 เดือนแล้ว เพราะอะไรน่ะหรอก้อเพราะว่าเธอสอบติดที่มหาวิทลัยเชียงใหม่น่ะสิ ส่วนเราอยู่ตั้งเอแบค มันไกลกันมากๆเลย ยังไม่มีโอกาสได้เจอหน้าเธอให้หายคิดถึงสักครั้งตอนนี้เราติดต่อกันทางโทรศัพท์ทุกวัน แต่ติดที่ว่าเราเป็นคนพูดไม่คิด บางทีพูดอะไรไปเราก้อไม่ได้คิดอะไรแต่เธอกลับคิด จึงทำให้บางสิ่งบางอย่างตอนนี้เรามีปัญหาไม่เข้าใจกันทุกเดือน อย่างน้อยก้อเดือนละ1ครั้งนี่ก้อเป็นเวลา 4 เดือน 4 ครั้ง ทุกครั้งที่เราทะเลาะกันบอกตรงๆเลยนะว่า เรากลัว...กลัวว่า...เธอจะไม่รับสายเราอีกกลัวว่า...เธอจะเปลี่ยนไปกลัวว่า...เธอจะต้องเสียน้ำตาให้กับผู้ชายไม่ดีอย่างเราแต่ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างที่เราพูด ที่เราทำ เราแค่อยากให้เธอรู้ว่า..ก้อเพราะเธอคือเหตุผลรู้บ้างมั๊ยเราอยู่ที่นี่เราไม่เคยสนใจคัยคนอื่นนอกจากเธอเลยจิงๆส่วนเราก้อเชื่อใจเธอมากนะ เรารู้ว่าเธอคงไม่ทำให้เราผิดหวังอย่างแน่นอนแล้วเราก้อไม่อยากทำลายความเชื่อใจที่เธอมีให้เราเหมือนกัน บางทีเราคิดว่าเธอเชื่อใจเรามากจนเราไม่กล้า แม้แต่จะรู้จักเพื่อนต่างเพศซักคนตอนนี้เราแค่ต้องการขอบคุณเธอขอบคุณที่เธอ...เป็นแฟนคนแรกของเราขอบคุณที่เธอ...มอบความรักและความสุขให้เราอย่างที่เราไม่เคยได้รับรู้มาก่อนขอบคุณที่เธอ...ให้อภัยทุกครั้งที่เราทะเลาะกันขอบคุณที่เธอ...เชื่อใจเราขอบคุณที่เธอ...เป็นเธอตลอดมาแล้วเราก้อมีอะไรจะบอกกับเธอแต่เราไม่เคยพูดให้เธอฟังเลยซักครั้งเดียวเธอคือคนแรกของเราในทุกๆเรื่องเลยนะคนแรกที่ทำให้เรา...มีความสุขและบางทีอาจเป็นความทุกข์ได้ในเวลาเดียวกันคนแรกที่ทำให้เรา...รู้สึกว่าเราก้อมีหัวใจที่พร้อมจะดูแลคนซักคนหนึ่งคนแรกที่ทำให้เรา...คิดว่าเราก้อเป็นคนที่โรแมนติกเหมือนคนอื่นๆคนแรกที่ทำให้เรา...มีกำลังใจสำหรับวันต่อๆไปคนแรกที่ทำให้เรา...มอบคำว่ารักออกไป อย่างที่ไม่เคยมอบให้มาก่อนในชีวิตคนแรกที่ทำให้เรา...รู้สึกแคร์เธออย่างที่ไม่เคยแคร์คัยและอีกหลายๆอย่างที่เธอคือคนแรกในชีวิตจิงๆสุดท้ายนี้เราขอขอบคุณเธอนะที่ทนกับผู้ชายไม่ดีอย่างเราตลอด 4 เดือนที่ผ่านมาแต่ถ้าวันใดเธอจากเราไป มันก้อไม่ใช่ความผิดของเธอเลย มันคือความผิดเราเองเราพร้อมที่จะรับความผิดนั้นแต่เพียงผู้เดียวเรารักเธอเพลง " ผู้หญิงลืมยาก "
. .+ ฿-_ -no onDr.Fu
Dr.Fu+ +