ประวัติ Super Junior
ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

ประวัติ Super Junior
เกริ่นเรื่อง: sj
13 ส.ค. 54 , View: 439 , Post : 0


ประวัติ Super junior

ชื่อจริง : Park Jung Su (ปาร์ค จอง ซู)
ชื่อในวงการ : Lee Teuk (ลี ทึก)
วันเกิด : 1 ก.ค. 1983
ส่วนสูง : 178 ซ.ม.
น้ำหนัก : 59 ก.ก.
งานอดิเรก : เล่นเปียโน, ฟังเพลง , ร้องเพลง
ความสามารถพิเศษ : แต่งเพลง
เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิง : ปี 2000 โดย Starlight Casting System
ผลงานละคร : MBC 'Everything of EVE' ปี 2000
ผลงานโฆษณา :Pepsiพิธีกรในงาน showcaseของดงบัง ชินกิ

Artist:Super Junior05พิธีกรรายการ M.net KMTV M!Countdown
Album : Super Junior05 KBS '1829' as young Bok Man in Mar 2005


ชื่อจริง : Kim Hee Chel (คิม ฮี เชล)
ชื่อในวงการ : Hee Chul (ฮี ชอล)
วันเกิด : 10 ก.ค. 1983
ส่วนสูง : 179 ซ.ม. น้ำหนัก : 60 ก.ก.
งานอดิเรก : เล่นเกมคอมพิวเตอร์, เขียนกลอน, เขียนนิทานให้เด็ก
เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิง : ปี 2002 โดย Starlight Casting System
ผลงานละคร :
- KBS 'Sharp2' (ก.พ. 2005)
- MBC 'Rainbow Romance' (ต.ค. 2005)
ผลงานโฆษณา :
- 'PePeRo'(ก.ย. 2005)
- Oddugi 'Ramen Bokki' (ต.ค. 2005)
ผลงานด้านอื่นๆ : ดีเจ FM 107.7 ของ SBS และ KMTV

ชื่อจริง : Han Geng (ฮัน คยอง)
ชื่อในวงการ : Han Geng (ฮัน คยอง)
วันเกิด : 9 ก.พ. 1984
สถานที่เกิด : ประเทศจีน 1 ก.ค. 1983
ส่วนสูง : 181 ซ.ม. น้ำหนัก : 66 ก.ก.
งานอดิเรก : เล่นเกมคอมพิวเตอร์
ความสามารถพิเศษ : Traditional Chinese dance, Dancing Ballet
เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิง : ปี 2001
โดยชนะการออดิชั่นของ H.O.T China
ผลงานอื่นๆ:
- รองชนะเลิศการประกวดเต้นที่ประเทศจีน
- เดินแบบในงาน F/W general idea by Bum Suk (5 พ.ค. 2005)

ชื่อจริง : Kim Young Woon (คิม ยอง อุน)
ชื่อในวงการ : Kang In (คัง อิน)
วันเกิด : 17 ม.ค.1985
ส่วนสูง : 180 ซ.ม. น้ำหนัก : 70 ก.ก.
งานอดิเรก : ร้องเพลง, ว่ายน้ำ, ศิลปะป้องกันตัว
ความสามารถพิเศษ : การแสดง
เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิง : ปี 2002
โดยชนะเลิศสาขา Most handsome ในการประกวด SM Youngster contest
ผลงานละคร :
- SBS 'Man and Woman' (พ.ค. 2002)
- SBS ผู้ประกาศข่าว 'Entertainment show' (เม.ย. 2004)
ผลงานด้านอื่นๆ :
- พิธีกรในงาน showcase ของดง บัง ชิน กิ (ก.ย. 2005)
- พิธีกรในงานมีทติ้งแฟนคลับ ของ BoA (ก.ย. 2005)
- พิธีกรรับเชิญรายการ 'Saturday'ทางMBC (พ.ย. 2005)
- พิธีกร M-Net, KMTV - M!Countdown (พ.ย. 2005)


ชื่อจริง : Kim Jong Woon (คิม ชง อุน)
ชื่อในวงการ : Ye Sung (เย ซอง)
วันเกิด : 24 ส.ค.1984
ส่วนสูง : 178 ซ.ม. น้ำหนัก : 64 ก.ก.
งานอดิเรก : ร้องเพลง, ฟังเพลง, ออกกำลังกาย
เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิง : ปี 2001 โดย Starlight Casting System
ผลงานอื่นๆ :
- ชนะเลิศ "ChunAn Music Competiton" (พ.ย. 1999)
- ชนะเลิศสาขา Best singer ในการประกวด SM Youngster contest
ครั้งที่ 3 (2001)
- SBS 'I like Sunday X-Man' (พ.ย. 2005)


ชื่อจริง : Sin Dong Hoe (ซิน ดง ฮี)
ชื่อในวงการ : Shin Dong (ซิน ดง) )
วันเกิด : 28 ก.ย.1985
ส่วนสูง : 178 ซ.ม. น้ำหนัก : 90 ก.ก.
ความสามารถพิเศษ : การแสดง, เต้นรำ
เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิง : ปี 2005
โดยชนะเลิศสาขา Best gag, Best of the Best
ในการประกวด SM Youngster contest
ผลงานอื่นๆ :
- พิธีกร KMTV Show Music Tank (ก.ย. 2005)
- พิธีกร 'Sweet Rose Party' ของดง บัง ชิน กิ (ต.ค. 2005)
- พิธีกร M-Net, KMTV - M!Countdown (พ.ย. 2005)
- ชนะเลิศสาขา Best Dancer ในการประกวด GoYang City Youth
Contest (ก.ค. 2002)
- ชนะเลิศสาขา Best Dancer ในการประกวด GoYang City Youth
Contest (ก.ค. 2003)
- ชนะเลิศ Golden award and Popularity award from M-net
EPPY Competition (ต.ค. 2004)


ชื่อจริง : Lee Sung Min (อี ซอง มิน)
ชื่อในวงการ : Sung Min (ซอง มิน )
วันเกิด : 1 ม.ค.1986
ส่วนสูง : 175 ซ.ม. น้ำหนัก : 57 ก.ก.
งานอดิเรก : ดูหนัง, เล่นดนตรี
ความสามารถพิเศษ : ศิลปะป้องกันตัวแบบจีน, การแสดง
เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิง : ปี 2001
โดยชนะเลิศสาขา Most handsome
ในการประกวด SM Youngster contest
ผลงานละคร :
- MBC 'Sea of Sisters' (ส.ค. 2005)
- KBS 'A boy from a charnel house' (ก.ย. 2005)
ผลงานอื่นๆ :
พิธีกรคู่กับ ดง แฮ ในรายการของ KMTV

ชื่อจริง : Kim Ki Bum (คิม คี บอม)
ชื่อในวงการ : Ki Bum (คี บอม )
วันเกิด : 21 ส.ค.1987
ส่วนสูง : 179 ซ.ม. น้ำหนัก : 58 ก.ก.
งานอดิเรก : เล่นเกมคอมพิวเตอร์
ความสามารถพิเศษ : การแสดง
เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิง : ปี 2002
โดย Starlight Casting System
ผลงานละคร :
- KBS 'Kiss of April' (เม.ย. - ก.ค. 2004)
- KBS 'Sharp 2' (ก.พ. 2005)
- MBC 'Rainbow Romance' (ต.ค. 2005)
ผลงานโฆษณา :
- เครื่องแบบนักเรียน 'Elite-Basic' (ก.ย. 2004)
- 'KTF' (พ.ค. 2005) - 'Hyun Dai - Sonata' (ส.ค. 2005)
- 'Crown-Mychu' (ส.ค. 2005)
- 'Oddugi' Ramewn-Bokki (ต.ค. 2005)


ชื่อจริง : Lee Hyuk Jae(อี ฮยอก แจ)
ชื่อในวงการ : Eun Hyuk (อึน ฮยอก)
วันเกิด : 4 เม.ย.1986
ส่วนสูง : 176 ซ.ม. น้ำหนัก : 58 ก.ก.
งานอดิเรก : ฟังเพลง, ออกกำลังกาย
ความสามารถพิเศษ : การเต้นแบบต่างๆ
เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิง : ปี 2000
โดย Starlight Casting System
ผลงานด้านอื่นๆ : - ชนะเลิศ Goyang City Youth Dance competition
(2000)
- SBS 'Saturday is Coming' showdown of the century (มี.ค. 2002)
- MBC 'In Saturday Night' ChuGyukNamYoe (ส.ค. 2005)

ชื่อจริง : Choi Si Won(ชอย ซี วอน)
ชื่อในวงการ : Si Won (ซี วอน)
วันเกิด : 10 ก.พ.1987
ส่วนสูง : 183 ซ.ม.น้ำหนัก : 65 ก.ก.
งานอดิเรก : เทควันโด, ร้องเพลง
ความสามารถพิเศษ : พูดภาษาจีนได้, การแสดง, ตีกลอง
เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิง : ปี 2003
โดย Starlight Casting System
ผลงานละคร :
- KBS '1829' (มี.ค. 2005)
- KBS 'Letter to My Parents' (พ.ค. 2005)
- KBS 'A boy from a charnel house' (ก.ย. 2005)
- SBS 'Curious Human Being' (ก.ย. 2005)
- SBS 'I Like Sunday' - X Man (ต.ค. 2005)
ผลงานภาพยนตร์ :
'Muk Gong' ร่วมกันสร้างโดยประเทศเกาหลี จีน ญี่ปุ่น (ต.ค. 2005)
ผลงานโฆษณา :
- เครื่องแบบนักเรียน 'Elite'(ก.ย. 2004)
- โยเกิร์ต 'Viyotte'(ส.ค. 2005)
ผลงานอื่นๆ :
มิวสิควีดีโอเพลง 'What is Love' ของ Dana (ต.ค. 2003)


ชื่อจริง : Lee Dong Hae (อี ดง แฮ)
ชื่อในวงการ : Dong Hae (ดง แฮ)
วันเกิด : 15 ต.ค.1986
ส่วนสูง : 175 ซ.ม. น้ำหนัก : 60 ก.ก.
งานอดิเรก : ร้องเพลง,เต้นรำ, ออกกำลังกาย, ดูหนัง
เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิง : ปี 2001
โดยชนะเลิศสาขา Most handsome และ Best of the best
ในการประกวด SM Youngster contest
ผลงานอื่นๆ :
- SBS ShinDongYup's "True or Lie" (พ.ย. 2005)
- พิธีกรคู่กับ ซอง มิน ในรายการของ KMTV

ชื่อจริง : Kim Ryeo Wook (คิม เรียว อุค)
ชื่อในวงการ : Ryeo Wook (เรียว อุค)
วันเกิด : 21 มิ.ย. 1987
ส่วนสูง : 173 ซ.ม. น้ำหนัก : 58 ก.ก.
งานอดิเรก : ร้องเพลง
ความสามารถพิเศษ : แต่งเพลง
เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิง : ปี 2004
โดยชนะเลิศการประกวดร้องเพลง CMB Youth 'Chin Chin' singing
Competition
ผลงานอื่นๆ :
ชนะเลิศการประกวด MBC 'at the twinkling night' (มิ.ย. 2004)

ประวัติ : KyuHyun
ชื่อจริง : โจคยูฮยอน (Jo Kyuhyun / Jo Gyuhyeon)
ชื่อในวงการ : คยูฮยอน (Kyuhyun / Gyuhyeon)
วันเกิด : 3 กุมภาพันธ์ ค.ศ.1988
ส่วนสูง : 180 ซม.
น้ำหนัก : 68 ก.ก.
เริ่มเข้าสู่วงการ : ปี 2005 โดยชนะเลิศการประกวดร้อง
เพลง : CMB Chin Chin Song Festival
ผลงานอื่นๆ มิวสิกวีดีโอ : Winter Chin Chin Song Festival

 

เคดิต http://kangin17.exteen.com/20070531/super-junior


แฟนคลับ [0]
Add เป็นแฟนคลับ Blog นี้

แจ้ง Blog ไม่เหมาะสม



  • C o m m e n t
  • 1

    1

    ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

      C O M M E N T   B o X

    อยากบอกว่า :

    ลงชื่อ
    พิมพ์ตัวเลข

    My Blog
    21
    Comments
    2
    Fanclub
    0


        Blog ที่ผ่านมา


    ดู Blog ทั้งหมด


        Favorite Blog
    เก็บรายชื่อ Blog ที่เราชอบมากๆ

    ยังไม่มี Favorite Blog