What's up
ยินดีต้อนรับเข้าสู่ My.iD

    Favorite Writer
งานเขียนที่น่าติดตาม

ทัณฑ์รักจอมมาร
พี่ชายที่แสนเอาอกเอาใจ จู่ๆ ก็จงเกลียดจงชัง เธอก้มหน้ารับคำด่าทอ ตามติดให้เขาเหยียบย่ำ เพราะรักคำเดียว
By : อาคิรา/ปิญชาน์เล่ห์ร้ายลองให้รัก
รอยยิ้มดีใจของคุณหนูเดสต้าหุบลงแทบไม่ทันเมื่อถูกส่งตัวมาเป็นเลขาให้กับ ‘คาร์เคตอร์ แบรดลีย์’ เพื่อนสนิทของน้องชายที่ชอบเธอไม่ชอบหน้าเขามากที่สุด!!
By : เอ็มซี (mc)เล่ห์เเค้นพันธนาการรัก (จบแล้วค่ะ)
ภายใต้หน้ากากของคุณหนูแสนร้ายกาจ ‘ไอริณ’ กลับเป็นหญิงสาวธรรมดาคนหนึ่งที่รักผู้ชายคนหนึ่งได้เต็มห้องหัวใจ แต่หัวใจดวงน้อยกลับโดนทำร้ายซ้ำๆเมื่อ ‘ศาสวัต’ ไม่เคยมองเธอมากกว่ากว่าผู้หญิงแพศยาคนหนึ่ง
By : เอ็มซี (mc)กองพันรักพิเศษที่หนึ่ง
เมื่อนายทหารหน่วยรบพิเศษกับคุณหมอสูตินรีแพทย์ถูกจับคลุงถุงชนให้รักกัน ปฏิบัติการหลักสูตรจู่โจมพิชิตหัวใจคุณหมอใจแข็งจึงบังเกิด !
By : กานท์ชญาจอมสลัดร้ายพ่ายเสน่หา
เป็นเรื่องราวที่ต่อจากนิยายเรื่อง เสน่หาใต้ฟ้าครามค่ะ เมื่อจอมสลัดร้ายแห่งคาริบเบียนอย่างเวลคลาสขึ้นบกไปจัดการคนที่กล้าลองดี พร้อมกับปกป้องนักบัญชีสาวที่เข้ามาเกี่ยวข้องกับคดี จนกลายเป็นความรัก
By : อิงทราย ทานตะวันสื่อรักอสูรร้าย
แพทย์หญิงช่ออิง ผู้มีสัมผัสพิเศษ ได้เข้าไปพัวพันกับโศกนาฎกรรมในตระกูลดังโดยบังเอิญ และได้พบกับแฮร์ริส แลมฟายด์ผู้ชายแสนร้ายกาจ จนเธอให้ฉายาเขาเป็นอสูรร้ายในร่างเทพบุตร แต่สุดท้ายเธอก็มอบหัวใจให้เขาจนได้
By : อิงทราย ทานตะวันบ่วงรักมาลินี
มาลินีต้องการจ้างผู้ชายสักคนมาแสดงเป็นคนรักในงานแต่งงานของเพื่อนเคยสนิทและอดีตคนรักที่หักหลัง แต่พระเจ้ากลับส่งชายหนุ่มร่างสูง สุดหล่อเหลา ชีวิตสุดเพอร์เฟกมาให้ และที่ร้ายยิ่งกว่าคือเขาเป็นสามีของเธอ!
By : สินิทธามนตราวรัญญา
รามิเรส เคลชูร์เล่ ทายาทมหาเศรษฐีเมืองผู้ดี คิดว่าเงินสามารถซื้อได้ทุกอย่างแม้นกระทั่งศักดิ์ที่กินไม่ได้ แต่วรัญญา ปานระพี นางแบบคนดังของเมืองไทย เงินซื้อศักดิ์ศรีเธอไม่ได้ ในเมื่ออีกคนต้องการแต่อีกคนไม่ยอม เรื่องว่นๆจึงเกิดขึ้น
By : อิงทราย ทานตะวันเสน่หาพุดพิชญา
คำโบราณที่ว่าเกลียดอย่างไหนจะได้อย่างนั้นดูเหมือนว่าจะใช้ได้กับพุดพิชญา แต่ดูเหมือนว่าชะตาจะจงใจให้เธอพบเจอกับเขา ผู้ชายที่มีทุกอย่างตรงกับที่เธอเกลียด
By : กุพฺพชกะ , กุหลาบแก้วลวงรัก จิตสิเน่หา
เมื่อชะตาพลิกผันให้พลัดพรากจากคนรักเก่า ให้มาพบรักครั้งใหม่กับคุณหมอรูปหล่อที่ไม่ได้เป็นเช่นนิยาย ใครต่างก็รู้กันว่าเขาทั้งโหด ดิบ เถื่อน! ระเบียบจัดจนไร้คนคบหาสมาคม แถมหมอนี่ยังเป็นยากูซ่าอีกต่างหาก!
By : Holy / เรือนดาหลาพันธนาการดวงใจ [นิยายชุด สุดที่รัก]
เมื่อเป็นเมียที่ไม่ต้องการ งั้นคนอย่างคุณก็คงไม่ต้องการเด็กคนนี้เหมือนกัน ไม่มีวันที่ฉันจะให้เด็กคนนี้เรียกคุณว่าลูก! ออลันโด
By : mu_mu_jung / มิรา / ม่านโมรีจุมพิตมัจจุรี [นิยายชุดจุมพิตสิเน่หา]
เพราะชื่อ 'มัจจุรี' ทำให้ไลลากลายเป็นเป้าหมายของใครหลายคนที่อยากจะท้าประลองด้วย ไม่เว้นแม้กระทั่ง เอริค ที่อยากลองดูสักครั้ง ก็ให้มันรู้ไปสิ ว่าระหว่างมัจจุรีกับซาตานใครจะร้ายกว่ากัน
By : mu_mu_jung / มิรา / ม่านโมรีจอมโจรปล้นรัก [นิยายชุด จอมโจรสิเน่หา]
ใครจะไปคิดว่าจะได้เจอเนื้อคู่ตอนที่ไปดูบอลที่ประเทศสเปน คนคลั่งบอลอย่างดาหลาจะทำยังไง? เมื่อเจ้าของสโมสรสุดฮอตมาตกหลุมรักแบบโง่หัวไม่ขึ้น เอะอะเอะอะก็ปล้ำนัวเนีย นี่เธอมาดูบอลนะ ไม่ได้มาแต่งงาน!
By : mu_mu_jung / มิรา / ม่านโมรีนับพัน [นิยายชุด LIE]
-LIE- -รัก ลับ ลวง- เพราะความรัก ซ่อนไว้ด้วยความลับและคำลวง ยิ่งโกหกมากเท่าไหร่ หัวใจยิ่งลุ่มหลงไม่อาจพ้น… พันธนาการที่แสนหวานทรมานสุดหัวใจ
By : mu_mu_jung / มิรา / ม่านโมรีGOD BEAST วายร้าย สยบรัก [เปิดพรีออเดอร์]
"หนึ่งเดือน ถ้าเธอไม่ท้องก็ทางใครทางมัน" คนดื้อด้านและเอาแต่ใจแบบเขาทำไมถึงเข้ามาวุ่นวายในชีวิตฉัน แม้จะหนีไปยังไงสุดท้ายก็หนีไปพ้น นี่ฉันต้องเป็นเมียหมอนั่นจริงๆเหรอ?
By : ll_ขนมปังปิ้ง_llใจเอย (สนพ.แสนรัก)
เพราะ "รัก" เลยเลือกที่จะรอ เพราะ "รัก" เลยยอมเป็นสอง เพราะ "รัก" เลยยอมที่จะไป
By : นาคาลัย-อังสนา**แค่รัก...ได้ไหม**
+++ไม่อาจเอื้อม ที่จะไขว่คว้า เพราะเป็นเพียงแค่เศษธุลี ที่ไม่มีค่า แต่ขอ แค่รัก...ได้ไหม+++
By : (ญดา)หนี้รักมาเฟียร้าย
‘เขา’ มาเฟียหนุ่มที่แสนร้ายกาจ ส่วน ‘เธอ’ สาวน้อยจอมพยศและปากร้าย...เธอทำให้เขาเกิดอารมณ์ เพราฉะนั้น เธอ...จะต้องรับผิดชอบ...18+ นะคะ
By : Lonely Star / ศรัณยาบ่วงนารี
เมื่อต้องตอบแทนบุญคุณด้วยการผลิตทายาท การตกลงอุ้มบุญของเธอจึงนำพาให้พบกับชายหนุ่มสุดแสนจะเพอร์เฟ็กต์ที่เธอไม่ควรคู่ด้วยประการทั้งปวง แม้จะอยู่ในฐานะแม่ของลูก หากเธอก็คงไม่มีวันได้รับตำแหน่งเมียเด็ดขาด
By : ริสา,ยัยหนูตัวยุ่งไฟปรารถนา (ชลาธาร) ตอนที่ 19 ตามรักคืนใจ
เขามีฝีปากและเสน่ห์ร้ายเหลือเป็นอาวุธ ส่วนเธอพกความอึ๋มมาเต็มพิกัด เขาหวังจัดการคนที่ริจะมาเป็นแม่เลี้ยงด้วยร่างกายกำยำ สั่งสอนให้เธอได้จดจำ แล้วใคร....จะหยุดความร้ายกาจของเขาได้ล่ะ!!!
By : อิสรียาภรรยาพาร์ทไทม์ แจ้งข่าวค้าบ
เพียงได้ลิ้มรสแห่งความหวาน แค่ครั้งเดียวนั้นคงไม่พอสำหรับเขาเสียแล้ว มันจะต้องมีครั้งที่สอง ที่สาม ตามมาแน่นอน หากแต่ว่าเขาหวงความโสดยิ่งกว่าสิ่งใด จึงให้เธอได้เป็นแค่ "ภรรยาพาร์ทไทม์" เท่านั้น!!!
By : อิสรียาภรรยาซาตาน (ดราม่า บีบคั้นหัวใจ)
เพราะคำขอร้องจากผู้มีพระคุณ ทำให้เธอต้องแต่งงานกับเขาอย่างไม่อาจปฏิเสธแต่เธอก็ยังยินยอมมอบให้เขาทั้งกายและใจ เพียงแค่ได้อยู่เคียงข้างและคอยดูแลเขา แม้จะเป็นความสุขเพียงเล็กๆน้อยๆบนความทุกข์ที่เขาหยิบยื่นให้ก็ตาม
By : อาราญาฤทัยภักดิ์
เมื่อสามแคว้นเรืองอำนาจ ต้องการเชื่อมสัมพันธไมตรีระหว่างกัน แต่ ... "เจ้าว่าอย่างไรนะ เจ้าฟ้าชายของเจ้าไปเป็นราชองครักษ์ให้เจ้าฟ้าหญิงเมืองนั้น ลูกนะลูกเจ้าคิดจะทำอะไรกันแน่" เมื่อเกิดการผิดฝาผิดตัวไปหมด แล้วการเชื่อมสัมพันธไมตรีเล่าจะเป็นเยี่ยงไรต่อไป ..
By : แก้วนารีตามรัก
ความรักฉันเพื่อนที่แปรเปลี่ยนไปเพียงชั่วข้ามคืน เธอ .. ที่คิดเสมอว่าเพื่อนสนิทคือเกย์ เขา .. คือคนที่ทำลายความสัมพันธ์อันยาวนานนั้นลง เวลาที่ยาวนานนั้น "เขา" จะตามหัวใจกลับคืนสู่เจ้าของได้หรือไม่
By : แก้วนารีแก้วกรงพยัคฆ์
เพราะต้องการตอบแทนผู้มีพระคุณ"กีรณา"จึงยอมทำตามแผนสลับตัวคลุมถุงชนกับนักธุรกิจหนุ่มหล่อชาติตระกูลดีที่มีพร้อมทุกอย่างยกเว้นหัวใจ แต่เมื่อแผนแตก ทำไมผู้ชายนิ่งๆ เย็นชาคนนั้นกลับไม่ยกเลิกการแต่งงานล่ะ?
By : โลมาเร่บัลลังก์รักดวงใจมาเฟีย (สนพ.อินเลิฟ)
เมื่อมาเฟียหนุ่มแห่งวงการซุปเปอร์คาร์ ตกบ่วงร้ายของยัยตัวแสบจนถอนตัวไม่ขึ้น เขาจึงต้องปราบพยศแม่ตัวแสบให้อยู่หมัด โดยใช้ปากร้อนๆกับจมูกร้ายๆเป็นเครื่องมือ
By : ฉัตรระพี มุกปรินทร์หวานใจจอมพยศ
ในชีวิตนี้... เขากำราบม้าพยศมาก็มาก แต่ไม่เคยเจอใครดื้อรั้น ขี้วีน และน่าหงุดหงิด(หัวใจ)ได้เท่ากับเธออีกแล้ว และเมื่อหญิงสาวคิดจะตั้งตัวเป็นศัตรูกับเขา ชายหนุ่มเลยต้องลงจากหลังม้าเพื่อมาปราบพยศหวานใจให้อยู่ในกำมือ
By : เอื้อมดาว/วโรนิกาลืมรักร้าย
เมื่อเขาเลือกที่จะทำทุกอย่างเพื่อก้าวไปสู้เป้าหมายที่ตัวเองหวังไว้โดยไม่สนใจว่าจะต้องใช้วิธีอะไรเพื่อที่จะได้มันมา แม้กระทั้งทำร้ายจิตใจของผู้หญิงคนหนึ่งที่รักเขาสุดหัวใจและมีเพียงเขาคนเดียวเท่านั้นในชีวิต
By : ทันบีเงาน้ำผึ้ง (สนพ.อินเลิฟ)
ด้วยอุบายของน้องสาวฝาแฝด ทำให้พี่สาวผู้แสนดีอย่างเธอ ต้องตกกระไดพลอยโจนกลายเป็นภรรยาจอมปลอมของคาสโนวาสุดหล่อแสนร้ายกาจ ผู้ที่เกือบจะโยนเธอออกไปจากบ้านตั้งแต่วันแรกที่พบหน้า ทว่า...เขาคือพ่อของหลานชายวัยหกเดือนของเธอ
By : เอื้อมดาว/วโรนิกาผูกรักร้อยใจ (ผ่านการพิจารณา สนพ. Kiss ในเครือสื่อวรรณกรรม)
...ลามะลิลาขึ้นต้นมาเป็นรักซ้อน พอแตกใบอ่อนเป็นต้นตำแย...รักแสบๆ คันๆ ของสาวน้อยคนสวยกับพี่ชายข้างบ้าน ที่วันนี้หัวใจมันไม่ยอมเป็นแค่ 'พี่ชาย' เสียแล้ว
By : พุดแก้วรักสำรอง
ใครจะคิดว่าขวัญจิราจะต้องกลืนน้ำลายตัวเอง ด้วยการแต่งงานกับอดีตน้องเขย โดยที่เธอเป็นคนขอเขาแต่งงานด้วยตัวเอง!
By : ละมุนภรรยาพลอยโจน
เมื่อตำรวจสาวตัวแสบก้าวเข้ามาเป็นบอดี้การ์ดคุ้มกันเสือหนุ่ม จึงอดใจไม่ไหวเผลอตัวมีความสัมพันธ์กัน เสือหนุ่มจะทำอย่างไรเมื่อเธอคือลูกสาวของศัตรู!!!
By : จรดปลายรุ้งภรรยาแสนชัง (สนพ.อินเลิฟ)
จากคนที่รัก...รักมาตั้งแต่สาวน้อยยังเป็นเด็กหญิง แต่ด้วยความปากแข็งจึงต้องแสดงออกเป็นเกลียดชัง ในเมื่อเขาเห็นว่าเธอไร้ค่าและเกลียดชัง วันที่หัวใจสลายราวแก้วแตกละเอียด เธอจึงตัดสินใจหนีไปสุดขอบฟ้า
By : จรดปลายรุ้งเสน่ห์นางมาร
เมื่อเขาจำต้องแต่งงานกับไฮโซสาวที่สร้างข่าวฉาวคาวโลกีย์ไม่เว้นแต่ละวันชีวิตอันแสนสงบมีอันต้องจบเพราะน้ำมือเธอ ติดตามความร้ายของเธอและความสุขุมของเขา(เฉพาะต่อหน้าคนอื่น)ได้เลยค่ะ
By : วนาลักษณ์/อักษรสวรรค์Lucifer Tattoo [สนพ.แจ่มใสตีพิมพ์กันยายน 2014]
"เป็นภรรยาของ Bad Guys ต้องอดทน สามีซนจนเช้าต้องสู้ตาย!" ภาคพิเศษรวมทุกคู่ของเซต TATTOO ที่จะทำให้คุณฟินจนจิกหมอนขาดกับทุกบทบาทและทุกตอน...พวกเขากลับมาปล้นหัวใจแล้ว!!
By : Hideko_Sunshine / ฉัตรฉายรักขนานใจ
อดีตที่ใครต่อใครต่างคิดว่าได้ลบเลือนไปพร้อมกาลเวลาที่ผันผ่าน แต่เมื่อใจสองดวงได้หมุนวนมาเจอกันอีกครั้ง ความรักที่เคยเลือนลางกลับเด่นชัดขึ้นทุกที จะทำฉันท์ใดได้เมื่อรักครั้งนี้เป็นรักที่ขนานทางไปกับใจ
By : ปรีชยาภัทรล้นใจรัก (บุษบา + คาวี)
บุษบา ฟาเบรกลาส วงศ์บุษบา VS คาวี มากบารมี
By : ทักษาวารี/ลักษณะปรีชาดุจดวงใจ
เมื่อน้องสาว(บุญธรรม) ที่ไม่ชอบหน้าถูกผู้เป็นบิดาจับให้มาแต่งงานด้วย มีเหรอจิรภัทรจะยอม แต่สุดท้ายเขาก็ปฏิเสธไม่ได้...กวิสรา น้องสาวที่ไม่เคยถูกมองว่าเป็นน้องสาวทำไมช่างยอมอย่างง่ายดายเหลือเกิน...
By : เมืองดอกบัวเลขายากูซ่า(จบ)
ยากูซ่า ที่ได้ฉายาว่าปีศาจจิ้งจอก เป็นเจ้าแม่ที่ทุกคนเกรงกลัว แต่ กลับต้องมาทำงานเป็นเลขา เดินตามเจ้านายหนุ่มที่อารมณ์ขึ้นๆ ลงๆ ต้อยๆ เพราะคำขอร้องของผู้มีพระคุณ ให้ตายเถอะ มันไม่ใช่ตัวเธอเลย!
By : P-100.55615°สายใยปรารถนา(เดิมกลลวงบ่วงปรารถนา)
เมื่อรักต้องพังทลายเขาจำใจต้องหนีไปเพื่อรักษาแผล เธอเฝ้าภาวนาให้ได้พบเขาอีกครั้ง จากผู้ชายชั้นต่ำกลับยืนหยัดได้ทัดเทียม แรกพบแม้ใจจะสั่นไหวแต่คนอย่างเขาเจ็บแล้วจำต่อให้ตายตรงหน้าคนอย่างเขาก็ไม่แคร์
By : วนาลักษณ์/อักษรสวรรค์ฝนโปรยในหน้าหนาว
จะทำอย่างไร ทนยังไง เมื่อมีสิทธิ์เป็นได้แค่ "คุณลุง" ให้ลูกชายตัวน้อยของตัวเอง และต้องทนมองดูแกเรียกผู้ชายคนอื่นว่า...พ่อ!
By : เทียมทราย/ชั่วโมงแก้ว::LovESick:: [อสัญญีรัก]
เขา...เทวาผู้สูงศักดิ์ อยู่เหนือมวลคน จะเปรอะเปื้อนราคีจากอสุรีชั้นตํ่า!
By : เทียมทราย/ชั่วโมงแก้ว::LoveLEss:: [จ้าวหัวใจทรราช]
มาก่อน...แต่ไม่มีสิทธิ์เป็นแม้แต่ "เมียน้อย" แล้วเธอเป็นอะไรของเขา...???
By : เทียมทราย/ชั่วโมงแก้วมายาบุหลัน (สนพ. อินเลิฟ)
เรื่องราวน่ารักชวนป่วน แต่ก็แอบร้อนแรงตามสไตล์ณัฐณราค่ะ
By : ณัฐณรา ปุณณมา นักเขียนแค่ขอบฟ้ากั้น หัวใจไม่เคยไร้รัก
เขาดิ้นรนทำทุกวิธีทางให้เธอชิงชังเพื่อยุติพันธะนี้ แม้จะต้องแข็งใจเสแสร้งหลอกลวงราวชายไร้หัวใจ ในขณะที่เธอทุ่มทั้งตัวให้ทั้งหัวใจ ใช้ทุกอย่างในชีวิตเพื่อผูกมัดเขาไว้ตลอดไป แม้จะต้องกักขังตัวเขาไว้ก็ตาม
By : ปุณิกา วิชญาปัณณ์บุปผากลิ่นราตรี(จบ)
(จบแล้วคะ)...เจ้าโชยกลิ่น ต่อเมื่อสิ้น แสงอาทิตย์ เหมือนให้คิด ปริศนา ราตรีเอ๋ย คิดคำนึง ถึงราตรี ที่เราเคย ได้ชมเชย ชื่นชวน รัญจวนใจ...
By : ตัวก่อเรื่อง•*...*• ..**...ในห้วงรัก...**..•*...*•
“Love needs no reason. No season. It just happens. But when it happens exactly, nobody knows.” - Riddhi Sharma
By : Zepp, Kalthida, Matsuo Masahiroเสน่ห์ร้อนย้อนคืนรัก
เพราะขาดซึ่งความเชื่อใจทำให้เขากับเธอแยกทางจากกัน แต่แล้ววันหนึ่งทั้งสองได้กลับมาพบกันอีกครั้งพร้อมกับความแค้นที่ฝังแน่นอยู่ในหัวใจของฝ่ายชาย
By : มักเน่/มักเน/อณิมาวิวาห์คนพาล
“ถ้าคุณหญิงไม่เหนื่อยตบ และไม่เจ็บปาก ผมก็พร้อมที่จะแลกตบกับจูบหวานๆ ทั้งคืนก็ยังไหว” “ดิฉันเกลียดคุณ!” “แต่ผมชอบคุณหญิงจัง และผมก็จะทำให้คุณหญิงเป็นของผมให้ได้”
By : {ธัญวลัย}::ThERedCurtain:: {ผู้หญิงขายปลีก} ||Ebook วางแผงแล้วค่ะ||
“เราเรียกทุกคนมาแล้วบอกทุกคนว่าลูกไม่ใช่ลูกคุณ ทุกคนจะได้ไม่เข้าใจผิดอีก โดยเฉพาะคุณเอมี่-” “หุบปาก! มันไม่ใช่ธุระกงการอะไรของเธอ อย่าแส่ อยู่เฉยๆ” “แต่...” “คำสั่งฉันคืออาญาสิทธิ์ หน้าที่เธอคือทำตาม”
By : เทียมทราย/ชั่วโมงแก้วเพลินดาว พราวเดือน
ใครๆก็บอกว่าเธอทั้งคู่เป็นลูกสาวมาเฟีย เป็นทายาทหมื่นล้าน และเป็นฝาแฝดนางฟ้า แต่ไม่มีใครอาจหาญเด็ดดอกฟ้าคู่นี้ ไม่ใช่ว่าเพราะพ่อเธอโหด ลุงเธอร้าย หรือพี่ชายเธอดุ แต่เพราะเธอทั้งคู่แสบไม่มีใครเทียม
By : พุดแก้วกลเกมกามเทพ
ก้องภพคุณหมอสูติฯ สุดหล่อหวังดีช่วยหญิงสาวเมาแอ๋คนนึงจากการเป็นเหยื่อของการถูกข่มขืน โดยที่ไม่รู้สักนิดเลยว่า เขานั่นแหละคือเหยื่อในครั้งนี้! และผลจากการทำดีของเขาในครั้งนี้ก็คือ เมียพร้อมลูก
By : กระดาษทรายแก้วเก็บรัก : Hopelessly in Love
'รพี มัทนภิรมย์' หนุ่มหล่อ มาดนิ่ง พูดน้อย ทำงานเก่ง ...หัวใจของเขากำลังกร่อนสลายเมื่อถึงคราต้องเลือก ระหว่างคนรักที่คบหาดูใจกันมาเป็นสิบปี กับความรับผิดชอบที่จำเป็นต้องมีต่อผู้หญิงอีกหนึ่งคน
By : มาภาบำเรอสวาท ทัณฑ์มาเฟีย
"เธอ" ถูกลักพาตัวมาเพราะเข้าใจผิดคิดว่าเป็นน้องสาวฝาแฝดของตัวเอง ถูกยัดเยียดให้รับความผิดทั้งๆ ที่ไม่รู้เรื่องอะไรด้วยซ้ำ แต่เมื่อ "เขา" รู้ความจริงเขากลับปล่อยเธอไปไม่ได้ มันเพราะอะไร !
By : วิริยะกานต์/ เวริยากรณ์เกมรัก...สีกุหลาบ (ทุรนรัก) เปลี่ยนชื่อจ้า
เขาตะปบเข้าที่หน้าอกของหล่อนแล้วบีบเค้นอย่างแรงจนต้องแอบนิ่วหน้า แต่หญิงสาวก็ไม่ได้ขัดขืนอะไร ยินยอมให้เขากระทำ รวมทั้งขยับตัวเพื่อให้เขาถนัดมากขึ้นราวกับจะท้าทายเสียด้วยซ้ำ
By : ศรานนท์เล่ห์พ่ายรัก กรรมสิทธิ์ซาตาน สนพ.อินเลิฟ
สาวชาวสวนมีชีวิตที่แสนจะธรรมดา แต่จู่ๆชีวิตของเธอก็ต้องมาวุ่นวายเมื่อที่ดินของเธอไปเป็นที่ต้องการของเจ้าพ่ออสังหาฯ เธอยอมทำทุกอย่างที่จะรักษาบ้านเรือนไทยและสวนผลไม้ที่เป็นสมบัติของบรรพบุรุษไว้ให้ได้
By : *สิตางศุ์*วิวาห์ลืมรัก
เมื่องานวิวาห์ที่ไร้หัวใจถูกจัดขึ้น ฉากโศกกำลังจะบังเกิด!!! และเบื้องหลังฉากโศกนี้เอง บังเกิดความอิจฉา อาฆาต และความรัก...
By : ฉัตรแก้ว/วนสัณฑ์กรงรักสีดำ Nc
“อย่าบอกว่าที่นายเกิดบ้าขึ้นมาต่อยฉันก็เพราะผู้หญิงคนนี้” “ถ้านายรักผู้หญิงคนนี้นักก็เอาไปเลย แต่ขอบอกให้เอาบุญว่า ..นายกำลังจะกินของเหลือเดนจากฉัน”
By : ฟินนิกซ์พ่ายหัวใจปรารถนา (คุณใหญ่ - หนูเทียน)
ชะตาทำให้คนทั้งคู่ได้มาพบเจอกันและรักกันหากว่าโชคชะตากลับเล่นตลก เมื่อรู้ว่าเธอเป็นน้องสาวของหญิงสาวที่ทอดทิ้งเขาไปจากสุภาพบุรุษผู้อ่อนโยน กลับกลายเป็นซาตานแผดเผาไฟแค้นใส่เธออย่างไร้ความปราณี!
By : วิริยะกานต์/ เวริยากรณ์ยอดดวงใจเทพบุตรน้ำแข็ง(ซีรีย์ยอดดวงใจเทพบุตรอัลเล็นโซ่)
เมื่อซาฟเทพบุตรน้ำแข็งจำต้องแต่งงานกับคุณหนูขี้กลัวโมนา เพียงแค่พบกันคุณหนูกลับกลัวเขาไม่พูดไม่ฟังไม่ยอมให้เขาเข้าใกล้เพียงแค่จูบเดียวกลับทำให้เธอเป็นลมความเย็นชาของเขาหายไปแต่เขากลับจะเป็นบ้าเพราะเธอ
By : วนาลักษณ์/อักษรสวรรค์อาญาปรารถนา (ผ่านพิจารณาสนพ.อินเลิฟ)
ชีคหนุ่มมองใบหน้าของหญิงสาวที่ยืนประจันหน้ากับเขาด้วยแววตาแข็งกร้าว ริมฝีปากหยักเม้มสนิทเมื่อเขายกมือกอดอก ยืนฟังคำแก้ตัวของผู้หญิงต่างชาติคนนี้ ผู้หญิงที่ทรยศความปรานีของเขาด้วยการขโมยสิ่งสำคัญไปจากบ้านของเขาเอง "ฉันบริสุทธิ์นะคะ คุณต้องเชื่อฉันนะ ฉันไ
By : ณัฐณรา ปุณณมา นักเขียนสามีจ้าง (รัก)
เธอสวยเธอรวย แต่ทำไมเธออาพับรักแบบนี้ผู้ชายที่คบกี่คน กี่คน ก็ต้องบอกเลิกเธอไปหมด ทั้งยังโดนคู่กัดดูถูกว่า ชาตินี้ไม่มีทางหาสามีได้!คอยดู เธอจะมีสามีให้ดู ต่อให้จะต้องพูดว่า “เเต่งงานกับฉันไหมคะ?”
By : รัตน์ภิญญาธรวิวาห์ร้อน ซ่อนรัก ตอนที่ 12 100% ค่ะ
"คุณภูมินทร์...คุณก็หย่ากับฉันซะสิ ในเมื่อคุณก็ไม่ได้รักฉัน แล้วคุณจะเก็บฉันไว้ทำไม" "ก็เพราะฉันไม่ได้รักเธอน่ะสิ ฉันถึงได้เก็บเธอไว้ทรมานเล่น สนุกดีออก หึ อยากจับฉันมากไม่ใช่เหรอ"
By : chongdong/รวิจันทรา/เอวารินทร์เล่ห์ร้ายร่ายรัก
“ต่อไปก็อย่าหาเรื่องอีกล่ะเพราะครั้งต่อไปเธอคงไม่มีพรหมจรรย์ไว้พิสูจน์อีกแล้ว” คำพูดร้ายกาจเหมือนเข็มนับพันทิ่มแทงลงมาที่หัวใจของเธอพร้อมๆกัน แล้วสาดซ้ำด้วยน้ำเกลือ มันทั้งเจ็บทั้งแสบจนคนฟังพูดไม่ออก
By : สุนิตย์หวนรักคืนใจ
เธอ..ในเมื่อฉันเคยมอบความรักให้คุณแล้วคุณไม่ยอมรับมันคุณก็อย่าหวังว่าจะได้รับโอกาสนั่้นอีก เขา..เรื่องอะไรที่เขาจะยอมเสียเธอไป ในเมื่อวันนี้เขารู้แล้วว่าใครคือคนที่สำคัญสำหรับเขา
By : Darawalai.กลวิวาห์ลวงรัก
ครั้งหนึ่งเขาเคยทำให้เธอหลงรักแล้วทิ้งเธอไปหาคนอื่น แต่เมื่อได้รู้ตัวว่าทำผิดพลาดที่สุดในชีวิต เขาจึงต้องกลับมาเพื่อทวงเอาหัวใจของเธอให้กลับมาเป็นของเขาอีกครั้ง โดยไม่สนใจว่าจะต้องใช้เล่ห์กลอะไรบ้าง!
By : ทรายแก้ว!!Saikaewลิขิตรัก...อัญมณี
มุกตาภา คอลด์เวลล์ ต้องการครอบครองอัญมณีบริสุทธิ์ และบริษัทของเขา หากเพชรกล้า เรืองธรรม ผู้เป็นทายาทสาบสูญ มีหน้าที่ปกปักษ์รักษา พิทักษ์ไว้ทั้งอัญมณี สมบัติแห่งวงศ์ตระกูล รวมถึง...หัวใจ
By : ลาริมาร์พิษเสน่หา อาญาสวรรค์
เพราะแค้น... เธอจึงต้องทำทุกสิ่งเพื่อลากคนผิดมาชดใช้กรรม!! เพราะแค้น... ที่เธอลวงหลอกเขาและน้องสาวที่รัก เขาจึงมอบทัณฑ์สิเน่หา เป็นการลงอาญาเธอ ชนิดที่เธอจะติดตรึงใจไปไม่รู้ลืม!!
By : รินวรส โรซาลินด์มลทินรักบริสุทธิ์
จะทำอย่างไร เมื่อวันหนึ่ง ผู้หญิงที่คุณจดทะเบียนด้วย กลายเป็นน้องสาวของคุณ จะทำอย่างไร เมื่อวันหนึ่ง เธอที่คุณนอนด้วยทุกคืน จะกลายเป็นคนต้องห้าม ที่คุณแตะต้องไม่ได้อีก จะทำอย่างไร ในเมื่อหัวใจ...ของคุณยังรักเธอคนนั้นมากมาย!
By : เทียมทราย/ชั่วโมงแก้วรอยรักลิขิตใจ
ไดอารี่เก่าเก็บสองเล่มนำพาให้มหาเศรษฐีชาวสเปนต้องมาเกี่ยวพันกับสาวสวยชาวไทย และเหมือนทุกอย่างถูกลิขิตเอาไว้ด้วยรอยรักแรงแค้นของคนรุ่นก่อน เชื่อมโยงหัวใจสองดวงเอาไว้ด้วยกัน
By : พุดแก้วมาเฟียร้ายลวงรัก
“ผมไม่ใช่พี่คุณ! ผมไม่เคยเรียกคุณว่าน้อง! ตอบมาสิ! มีพี่ชายคนไหนทำแบบนี้กับน้องสาวรึเปล่า?!”
By : มณีรินกลรักนฤมิต
คนแถวบ้านบอกว่าเขาเคยได้ฉายา 'ไอ้เปรตสไวเกอร์' ทั้งข่มขืนทั้งยาเสพติด ตายล่ะ! นี่เธอต้องมาพัวพันกับคนบ้ากามแบบนี้น่ะหรือ คนอะไรหน้าไม่อาย เจอกันวันแรกก็โชว์หนอนน้อย...ไม่สิ นี่มันหนอนยักษ์!!!
By : กรรัมภา-กนิษวิญาใต้แสงจันทร์(ทาสสังคม)
เธอเก็บผู้ชายคนหนึ่งมาจากหน้าบ้าน ผู้ชายที่บอกว่าตัวเองเป็นฆาตกร หากเพราะสงสารเธอจึงยอมให้เขามาอาศัยอยู่ด้วย และเมื่อนานวันเข้า...หัวใจดวงน้อยกลับสั่นไหวเสียอย่างนั้น!
By : นาวินเล่ห์แผนรัก
เขา……..โหดและเย็นชากับทุกคนแต่ทำไหมกับเธอเขาถึงได้อยู่เฉยไม่ได้เมื่อต้องเจอเธอ เธอ…….. เขาเป็นใครถึงกล้ามาดูถูกฉันเห็นอย่างนี้ฉันก็มีดีทั้งตัวนะ เมื่อเขาและเธอต้องมาแต่งงานกันจะเกิดอะไรขึ้น เมื่อคนหนึ่งแสนเย็นชาส่วนอีกคนก็ดื้อไม่มีใครเกิน
By : ม่านพระจันทร์โสเภณีพันล้าน
ดาราสาวดาวรุ่งลูกนักธุรกิจดังกับเงื่อนไขที่ยากจะปฏิเสธ และชายหนุ่มมากเสน่ห์ ผู้เสนอเงื่อนไข ระยะเวลา 1 เดือนจะเปลี่ยนชีวิตเขาและเธอไปตลอดกาล
By : สายหมอก/sweetfloralเล่ห์ร้าย ลิขิตรัก
ใช่ฉันมันคนสกปรกแล้วเธอละดีกว่าฉันตรงไหน ณัฐนรี! ช่วยบอกฉันหน่อยสินอกจากเธอจะทำตัวเหลวแหลกเสเพล แถมยังเป็นผู้หญิงหิวเงินที่ยอมขายศักดิ์ศรีเพื่อแลกเงิน ไม่ต่างอะไรกับผู้หญิงขายตัวแล้วเธอมีอะไรดี
By : ภาพิมลรักในเรือนใจ
อดีตที่เจ็บปวด ทำให้เธอเลือกที่จะไม่ศรัทธาในความรัก แต่เมื่อเขาก้าวเข้ามาในชีวิต ดูเหมือนว่าความเจ็บปวดเหล่านั้นจะเริ่มจางหายไป
By : chuleekornlดวงใจเจ้าเวหา
เมื่อเหตุการฆาตกรรมนางแบบสาวคนดังซึ่งเป็นคู่ควงคนล่าสุดของเขา นำพาเธอเข้าไปพวกพันกับเขาอย่างตั้งใจ แล้วเรื่องราวความรักหวาน ๆ ปนวาบหวิว ที่ส่งผลต่อความรู้สึกที่ไม่ตั้งใจจึงเกิดขึ้น ...!!
By : วรรณรวีทิวาพราวแสง
เขาหล่อวัวตาย เขาหล่อควายล้ม ซ้ำยังมาดแมน แสนสุภาพบุรุษ แบบที่ผู้หญิงกรี๊ดสลบตบกันตาย และเมื่อรักแรกกระแทกใจเข้าอย่างจัง เธอจึงขอสาบานว่าจะปราบเขาจนอยู่หมัดให้จงได้!
By : กลิ่นเอื้อง / แอล.เจ.รูเล็ตต์-เพลิงพล จิรภาคินทร์- [ซีรี่ส์ชุดดอกไม้ลายพยัคฆ์]
ซีรี่ส์รุ่นลูกของเรื่อง "กุหลาบประกาศิต" ค่ะ อ่านแยกเล่มได้ ไม่อ่านรุ่นคุณพ่อคุณแม่แต่มาอ่านเรื่องนี้เลยก็ไม่งงค่ะ ฝากติดตามด้วยนะคะ -COMING SOON-
By : Hideko_Sunshine / ฉัตรฉาย-ปฏิภาณ จิรภาคินทร์- [ซีรี่ส์ชุดดอกไม้ลายพยัคฆ์]
ซีรี่ส์รุ่นลูกของเรื่อง "กุหลาบประกาศิต" ค่ะ อ่านแยกเล่มได้ ไม่อ่านรุ่นคุณพ่อคุณแม่แต่มาอ่านเรื่องนี้เลยก็ไม่งงค่ะ ฝากติดตามด้วยนะคะ -COMING SOON-
By : Hideko_Sunshine / ฉัตรฉาย-พิชญะ จิรภาคินทร์- [ซีรี่ส์ชุดดอกไม้ลายพยัคฆ์]
ซีรี่ส์รุ่นลูกของเรื่อง "กุหลาบประกาศิต" ค่ะ อ่านแยกเล่มได้ ไม่อ่านรุ่นคุณพ่อคุณแม่แต่มาอ่านเรื่องนี้เลยก็ไม่งงค่ะ ฝากติดตามด้วยนะคะ -COMING SOON-
By : Hideko_Sunshine / ฉัตรฉายร้อยเล่ห์มายามาลย์ [ซีรี่ส์ชุดดอกไม้ลายพยัคฆ์ - พ.ย. 2014]
ดาราดังขวัญใจคนทั้งประเทศอย่าง 'ขวัญชีวา' กับการถางหญ้า ปลูกผัก เลี้ยงวัวและต้องเป็นคนงานรองมือรองเท้าเจ้าของไร่อย่างคุณชายปฏิพรรธณ์นี่มันเข้ากันตรงไหน..ใครก็ได้บอกที!
By : Hideko_Sunshine / ฉัตรฉายพันธกานต์บุษบา [ซีรี่ส์ชุดดอกไม้ลายพยัคฆ์ - ส.ค. 2014]
"ไม่มีใครเขาว่าอะไรหรอกนะถ้าคุณจะหาพ่อใหม่ให้ลูก แต่คนๆ นั้นไม่ควรจะเป็นน้องชายผม..ขอเตือนด้วยความหวังดีนะ" นิยายอ่านสบายๆ Feel Good และ Realistic "ไม่ตบ-แต่-จูบ" ค่ะ
By : Hideko_Sunshine / ฉัตรฉายบ่วงอักษรา
เธอหนีพี่ชาย เพื่อมาพบกับ...ผู้ชายที่เป็นรักแรก
By : ทักษาวารี/ลักษณะปรีชาดรุณีเล่ห์รัก (สนพ.สถาพรบุ๊คส์)
ผู้ปกครอง, โลลิค่อน, พระเอกกินเด็ก
By : ลินอลินกลเล่ห์ลวงรัก กับดักใจ
คุณว่าความรักเมื่อสิ้นสุดลงแล้วมันหมายถึงการจบแบบบริบูรณ์หรือไม่? บางทีโชคชะตากำลังทดสอบความเชื่อมั่นในรักของคุณก็ได้ เหมือนกับที่โชคชะตากำลังทดสอบกับความรักของคู่นี้ไง!
By : พิมพ์พรรณนาเล่ห์ลวงรักร้าย
ความซวยหล่นทับธีระดาอย่างไม่ตั้งตัวเพราะนอกจากจะกระเด็นออกจากงานเก่าโดยไม่รู้เนื้อรู้ตัวธีระดายังต้องมาเป็นเลขาให้กับเจ้านายหนุ่มที่นอกจากจะหล่อรวยเป็นหลักยังพ่วงความหื่นห่ามเป็นตัวช่วย ไม่นะ....
By : วีตาบ่วงรักผีเสื้อ [ซีรีย์ชุด ผีเสื้อราตรี]
คำก็แก่สองคำก็คุณอา เอาวะ!ถ้าเขาจะเป็นโคแก่เคี้ยวหญ้าอ่อนขึ้นมาบ้าง ทำไงได้ก็หญ้ามันหวานน่าเคี้ยวนี่นะ เขาก็ต้องอยากชิมบ้างกินบ้างเป็นเรื่องธรรมดา ให้มันรู้ไปสิว่าโคแก่บ้าๆ อย่างเขาจะทำให้เธอรักไม่ได้
By : ณรมล / จรสจันทร์พ่ายเงาเสน่หา
เพียงเพราะรักเขา เธอจึงต้องยอมอยู่ใต้ร่างเขาเพื่อเป็นเงาให้ใครอีกคน คนที่เขารักและอยู่ในใจของเขาเสมอมา แม้จะเจ็บปวดทุกครั้งที่เขาพร่ำเรียกหาแต่ใครคนนั้นทั้งเขายังมีเธออยู่ในอ้อมกอด อยากเลิกรักเขาให้ได้
By : ณรมล / จรสจันทร์มนต์รักนางซิน
เหตุการณ์ไม่คาดฝันเกิดขึ้นเมื่อเจ้าชายรูปงามนามมาทิัอัส ตัดสินใจประชดผู้มีศักดิ์เปรียบเสมือนเจ้าเหนือหัวหรือเสด็จลุงแท้ๆ ด้วยการหนีไปพักร้อนยาวแบบไม่มีกำหนด ก่อให้เิิกิดรักยุ่งๆ ชวนปวดหัวกับยายตัวแสบ....
By : ปานตะวัน(วิ)ใจเสน่หา -ผ่านการพิจารณากับไลต์ออฟเลิฟ
ผู้หญิงมีเซ็กซ์เพราะความรักเป็นสิ่งที่ทำความเข้าใจได้ แต่ผู้หญิงที่ต้องการมีเซ็กซ์เพราะงานวิจัยช่างเป็นเรื่องแสนประหลาด มาพบกับนิยายโรมานซ์แหวกตลาดที่จะทำให้คุณขำไปกับความน่ารักของพระนางคู่นี้
By : ร้อยชั่ง, พันตำลึงผูกไว้ด้วยใยรัก ทยอยลบ 6/6/2557
กลีบปากของหล่อนอ่อนนุ่มเหมือนกลีบกุหลาบ รสชาติของหล่อนผสานกลิ่นแอลกอฮอล์ก่อความรู้สึกแปลกใหม่ ชวนให้ลุ่มหลงมึนเมาได้ยิ่งกว่าเครื่องดื่มชนิดใดที่เขาเคยพานพบ...
By : กลิ่นแก้ว/แก้วกาหลงยาใจ
ถึงเขาจะเป็นหมอศัลยกรรมมือดีแต่เขาก็ไม่อาจจะรักษาหรือเย็บบาดแผลหัวใจที่กัดกร่อนฝังลึกให้ตัวเองได้ แต่แล้ววันหนึ่งกลับมีคนเดินเข้ามารักษาแผลนั้นให้โดยที่คุณหมอหนุ่มไม่ทันได้รู้ตัว แต่โชคชะตาก็เล่นตลก เมื่อคนที่น่าจะใช่กลับมีเหตุผลให้ไม่ใช่
By : พุดแก้วกรงรักร้าย [ตีพิมพ์กับสนพ. ไลต์ออฟเลิฟ] - เล่นเกมชิงหนังสือ
ชีวิตของเธอมาถึงจุดพลิกผันเมื่อเธอถูกจับตัวและวางยาก่อนจะส่งไปบำเรอแก่พ่อมดร้ายอย่างไคน์ เพนเดิลตัน ผู้ซึ่งได้ชื่อว่าเป็นหนึ่งในกลุ่ม ‘ห้าปีศาจ’ ที่โหดเหี้ยม เย็นชา ร้ายกาจ และ...ไร้หัวใจ
By : ธีรตี - พิรฏา - วินุตตารอยรักพญามาร(ผ่านการพิจารณาสนพ.อินเลิฟ)
ความโหดร้ายของลุคส์ได้สร้างบาดแผลไว้พร้อมกับสิ่งล้ำค่าให้กับปรางค์ปรียาการพบกันอีกครั้งทำให้เขาได้พบกับบุตรชายที่เขาไม่เคยรู้มาก่อนหญิงสาวจะทำเช่นไรเมื่อเขาเรียงร้องสิทธิ์ในความเป็นพ่อเด็กกับหล่อน!!
By : วนาลักษณ์/อักษรสวรรค์หัวใจพร่ำรัก
เหตุวิกฤตพลิกผันเป็นโอกาสทองให้เขาจับเธอมาแต่งงานด้วย คงมีแต่เขานี่แหละที่แต่งงานแล้วยังต้องตามจีบ ตามขอความรักเมียตัวเอง แต่ใครจะยอมเสียหัวใจให้เธอฟรีๆ ... ต้องเอาความรักของเธอมาแลกกันเท่านั้น ...
By : อักษรสรวงโซ่อาญารัก (รอตีพิมพ์สำนักพิมพ์จัสมิน)
สิ่งเดียวที่เธอขอ "คือตัวแทนของเขา" ที่จะอยู่กับเธอชั่วชีวิต เพราะรู้ตัวดีไม่มีวันที่ขันติชัยจะหันมองเธอ ซึ่งเป็นเพียงเด็กในบ้าน เธอขอเพียงเท่านี้ และสัญญาว่าจะรักเพียงตัวแทนของเขาเท่านั้น
By : โชติรส วรัตม์ พรพิรุณดวงใจวาโย...Once was love
เพียงแค่พินัยกรรมฉบับเดียวถึงกับทำให้เธอต้องเลื่อนสถานภาพจาก 'หลาน' มาเป็น 'ภรรยา' ของน้าชายต่างสายเลือด และเพราะพินัยกรรมฉบับเดียวทำให้เธอรับรู้ถึงความรู้สึกบางอย่างในหัวใจ
By : ฤดูเหมันต์ / ดอกหิมะแรกพบสบรัก (จอมใจจอมทัพ)
เมื่อโชคชะตา กำหนดให้แพทย์สาว ต้องย้อนเวลากลับไปในยุคจีนโบราณ อยู่ในคราบพลทหารหนุ่มหน้าใส อีกทั้งความสามารถยังเป็นที่ถูกใจท่านแม่ทัพ เหมยหลินจะเอาตัวรอดจากสายตาคมกริบที่คอยมองมาได้อย่างไร โปรดติดตาม
By : นภากระจ่างดาวซาตานตามล่ารัก(ผ่านการพิจารณาจากสำนักพิมพ์อินเลิฟ)
".......เอาคนนี้แหละ เฉิ่ม และเชยดี........." อันโตนิโอไม่เข้าใจจริงๆ เหตุใดนายของเขาจึงมีความคิดที่ประหลาดเช่นนี้
By : mommymuแค้นรัก (ฉบับปรับปรุง)
เมื่อเขาตามชำระหนี้แค้น แต่กลับตกหลุมรักเครื่องมือแก้แค้น ความแค้น...จึงเปลี่ยนเป็นความรัก
By : มักเน่/มักเน/อณิมาสามีจอมเถื่อน (ชุดวิมานรักเชอร์ริงตัน)
“ไอ้โรคจิต ไอ้คนเถื่อน!” “คนโรคจิต คนเถื่อนที่ไหนมันจะร่ำรวย หน้าตาดีและเร้าใจขนาดนี้ห๊า!” “ไอ้บ้า!” “เงียบเดี๋ยวนี้นะดอลลี่ ถ้าคุณด่าผมอีกคำเดียว ผมจะจับคุณปล้ำกลางล็อบบี้โรงแรมนี่แหละ อยากลองดูไหม"
By : สิระสาร้อยรักมายาลวง(ผ่านการพิจารณาสนพ.อิงค์)
เมื่อมารดาของซุปเปอร์สตาร์สาวแต่งงานกับพ่อหม้ายมีลูกชายเป็นมาเฟียหนุ่ม ที่เคยขอซื้อน้องสาวหล่อนไปนอนด้วยหล่อนจะทำเช่นไรเมื่อต้องปลอมตัวเป็นสาวแสนเชยปกป้องน้องสาวสุดชีวิต แต่ดันลืมปกป้องตนเอง
By : วนาลักษณ์/อักษรสวรรค์สุภาพบุรุษกับศิศิรา(สถาพรบุ๊คส์)
ก็ใครจะไปนึกว่าโลกนี้จะยังเหลือราชนิกูลหนุ่มผู้เพียบพร้อมแบบในละคร ม.ร.ว.สุภาพบุรุษแห่งวังราชสีห์เจ้าของดีกรีหนุ่มคลีโอ ทำไมยังอยู่รอดมาจนถึงเธอได้? ชาติก่อนทำบุญไว้ด้วยอะไร ศิศิราก็จำไม่ได้เหมือนกัน
By : นิบบาหัวใจให้รัก [รอตีพิมพ์ : สนพ.อินเลิฟ]
สรชัช กัณทวีฤกษ์ ทายาทคนโตของ KTR. Corporation Group ชายหนุ่มที่เพียบพร้อมเช่นเขาไม่เคยคิดมาก่อนว่า...วันหนึ่งเขาจะมีความรักแท้กับหญิงสาวธรรมดาคนหนึ่งจนหมดหัวใจ.
By : วาเลนน์แก้วตามาร [นิยายชุด สุดที่รัก]
ความรัก ถ้าผิดแล้วสิ่งใดถึงเรียกว่าถูก และหากมันทำให้มันถูก ควรต้องตัดใจจากกันอย่างนั้นหรือ
By : mu_mu_jung / มิรา / ม่านโมรีHot Secret Rose ภารกิจก่อการรักวัดพิกัดหัวใจร้ายเกินร้อย!
ตีพิมพ์กับสำนักพิมพ์แจ่มใส หมวดแจ่มใสเลิฟซีรี่ส์ รายละเอียดตามนี้นะคะ http://www.jamsai.com/product/2993
By : Hideko_Sunshine / ฉัตรฉายจุมพิตอสูร [นิยายชุดจุมพิตสิเน่หา]
เมื่อคุณหนูแสนอ่อนแอยากจะปฏิวัติตัวเอง แต่ทำไมถึงได้หลุดไปอยู่ในอุ้งมืออสูรเสียนี่ กว่าจะหลุดจากบิดาได้ก็เหนื่อยแทบแย่ แต่นี่ต้องเหนื่อยคูณอินฟินิตี้ เพราะอสูรตนนี้ร้ายยิ่งกว่าซาตานหลายร้อยตนรวมกันซะอีก!
By : mu_mu_jung / มิรา / ม่านโมรี[สนพ.อินเลิฟ] EVIL'N TABOO กรงรัก พยัคฆ์ร้อน
เพราะมนุษย์มีความต้องการไม่เท่ากัน ดังนั้นผมจึงต้องร้ายให้ถึงใจ ต้องร้อนแรงให้มอดไหม้ เพื่อจะได้เป็นเจ้าของหัวใจเธอ! "เธอจะเกลียดฉันได้ยังไง ในเมื่อร่างกายเธอกำลัง'รัก'กับฉันอยู่ตอนนี้"
By : Lta LuktarnSlave of Butterfly รักร้อน...ซ่อนร้ายหลอมละลายหัวใจ‏
"ถ้าไม่อยากให้มันตายก็ยอมเป็นของฉันซะสิ!" นักรบกระซิบขณะที่ริมฝีปากยังวุ่นวายอยู่กับตะขอบราเซียร์ของฉัน : คุณหมอกบฏจะทำให้คุณตกหลุมรักความเถื่อนของเขาจนถอนตัวไม่ขึ้น!
By : Hideko_Sunshine / ฉัตรฉายพ่ายรักจอมทมิฬ(ชุด พรหมรักจอมพยศ ลำดับ 2)
"ผมอยากอาบน้ำ" "แล้วทำไมคุณแมทไม่ไปที่ห้องน้ำละคะ เดินออกมาที่ห้องครัวทำไม" "ผมก็มาตามคุณไงครับที่รัก หรือคุณลืมไปแล้วว่าหน้าที่ของคุณคือต้องดูแลผม..ทุกอย่าง ซึ่งมันหมายถึง..คุณต้องอาบน้ำให้ผมด้วย”
By : สิระสาดอกฟ้ามาเฟีย
เธอรัก แต่เขาเฉยชา ทว่าทำไมคนเย็นชานั้นถึงชอบใช้ริมฝีปากของเขารังแกเธออยู่เรื่อย
By : กัณฑ์กนิษฐ์เพลิงแค้นจอมมาร
เมื่อมาเฟียหนุ่มผู้มีพร้อมทุกอย่างเข้าใจผิดคิดว่าลูกสาวฝ่ายคู่อริเป็นตัวการทำให้คู่หมั่นของเขาต้องตาย สร้างไฟแค้นให้โหมกระหน่ำ สาดซัดใส่เธอไม่หยั่ง ท่ามกลางความขัดแย้ง แต่จะทำอย่างไรเมื่อแค้นที่มีกลับกลายเป็นรัก
By : ทันบี[Fic-Y SJ+TVXQ] ❦ Viva la Amor. . . ~ ขอให้รักนี้นิรันดร์ ~❦
เหล่าผู้หลงเวียนในวังวนอันระทมทุกข์...ด้วยรักนั้น....ดั่ง ยาพิษ.... [Fantasy][YAOI] [HanHyuk+WonCin .etc]
By : #KiRaHiMe_IeRo:3#ดั่งสวรรค์ลิขิต (รัก...เพียงเรา)
เมื่อสวรรค์ลิขิตให้มาพบกันอีกครั้ง แม้จะลืมเลือนทุกอย่างไปจนสิ้นแล้ว หากหัวใจกลับจดจำได้
By : ศศิภา/หยาดดาวไฟล้อมน้ำ
พลาธิป ชายหนุ่มผู้เจ็บช้ำจากคนรัก ปิยธิดา ที่สลัดเขาทิ้งอย่างไม่เสียดาย แล้วหันหน้าเข้าสู่ประตูวิวาห์กับเพื่อนรักของเขา ปราณปริยาวดี ซึ่งเป็นน้องสาวต่างแม่กับคนรักเก่าของเขา ทั้งสามจะมาประชันกันแน่นอน
By : กันเกรา ธัญญรัตน์ วรนันบำเรอแค้นแดนทราย-วางแผง เดือน กรกฎาคม-ตีพิมพ์ สนพ.อินเลิฟ -
การแก้แค้นที่แสนชุลมุน อีกทั้งยังวาบหวามและแสนร้อนเร่า กำลังจะเริ่มต้นขึ้นณบัดนี้ **โหด หื่น ฮา ตามประสา นิยา เบรานี่ เจ้าเก่าจ้า**
By : นิยา เบรานี่หน้ากากซาตาน (สำนักพิมพ์แสนรัก)
ดวงตากลมโตที่ปรือขึ้นสบกับนัยน์ตาคมหวานฉ่ำ โดยที่เจ้าตัวไม่รู้เลยว่าการทำแบบนั้นทำให้คนตรงหน้าทนไม่ไหวกระชับร่างในอ้อมแขนแน่นขึ้น หลงลืมหมดสิ้นว่าเขามาหาหญิงสาวเพื่ออะไรและคนตรงหน้าอยู่ในฐานะอะไร
By : สุนิตย์ทะเบียนรัก นางร้าย (วิวาห์ตราบาป)
ทะเบียนรักนางร้าย เธอร้ายสมกับคำว่า นางร้าย เขาต้องเจ็บกับความแค้นของผู้หญิงสองคน
By : มัสยามันตราพ่ายลวงบ่วงมาเฟีย (วางแผงแล้วค่ะ)
"เธอคิดว่าคนอย่างฉันจะโง่ให้เธอสนตะพายตลอดไปหรือไง ขอโทษเถอะ เธอยังรู้จักฉันน้อยไป" "ฉันว่าตอนนี้คุณโง่กว่าเดิมเสียอีก โง่จนไม่รู้จักแยกแยะว่าเรื่องไหนจริงเรื่องไหนเท็จ" อีกฝ่ายแรงมาเธอก็แรงตอบทวีคูณ
By : อัญชีรา/พิญาภัควิวาห์ปล้นรัก E-Book+ทำมือ
ใครว่าเธอได้สามีเป็นเกย์! โกหก เขาก็เเค่ผู้ชายขี้อ้อนคนหนึ่งก็เท่านั้น ทั้งยังหื่นได้โลอีกต่างหาก!! หนังสือหมดเเ้ลวนะคะ มีเเต่ฉบับอีบุ๊คเท่านั้นค่ะ
By : รัตน์ภิญญาธรทาสรักทัณฑ์เสน่หา
“มันเป็นความจริงค่ะ ฉันไม่เคยจดทะเบียนสมรส ไม่เคยแต่งงาน” อัฟฟาน อัล มานาจ้องตรงมาที่หล่อน กลิ่นหอมแบบผู้ชายของเขาอวลอยู่ที่ปลายจมูก พวกเขายืนใกล้กันเกินไป “แล้วคุณมีสามีนอกสมรสกี่คนล่ะ”
By : บุหลันราตรีราคีสีกุหลาบ
จมูกโด่งสัมผัสผะแผ่วกับใบหูขาวสะอาด เขาแทะเล็มมันด้วยริมฝีปากหยักก่อนเอ่ยตอบเสียงพร่าที่ไม่ดังไปกว่าเสียงกระซิบ “นอนกับฉัน แล้วเงินนี่จะเป็นของเธอ”
By : สินิทธาตรวนรักสีน้ำผึ้ง ตีพิมพ์สนพ. อินเลิฟ
“ผมจ่ายหนักนะ” คำสั้นๆที่กระซิบแผ่วๆ แต่ในความรู้สึกของอาจารีย์เหมือนเขาตะโกนใส่หน้าเธอ ลมออกหูเป็นยังไง หญิงสาวเพิ่งรับรู้มันวันนี้ ดวงตาคมโตเบิกกว้างเมื่อรู้เจตนารมณ์อีกฝ่ายชัดเจน หญิงสาวเม้มปาก กำหมัดแน่น เธอข่มอารมณ์โทสะที่พลุ่งพล่านอย่างยากเย็น ฝืนใ
By : ณัฐณรา ปุณณมา นักเขียนทะเบียนรัก ทัณฑ์ซาตาน (ผ่านพิจารณา สำนักพิมพ์ Touch)
"เธอ"แต่งงานกับเขาเพราะต้องการทดแทนบุคคลบิดาเขา "เขา"แต่งงานกับเธอเพราะไม่อยากสูญเสียสมบัติมหาศาล การแต่งงานที่ไม่ได้เกิดจากความเต็มใจทั้งคู่ จะมีบทสรุปอย่างไร
By : วิริยะกานต์/ เวริยากรณ์คาสโนวาพ่อลูกอ่อน (ตีพิมพ์แล้วนะคะ)
เมื่อคนอย่างเฟดเดอริก คาสโนวาตัวเอ้ของวงการ มีลูก ลูกที่ผู้เป็นแม่นั้นกำลังจะหนีไปแต่งงานกับเศรษฐีเฒ่า ปฏิบัติการทวงคืนแม่ของลูกคืนมาจึงเกิดขึ้น ท่ามกลางความฮา รั่ว บ้าๆ บอๆ จนกรามค้าง
By : รามิลยาเส้นทางรัก..บนถนนสายมาเฟีย
เส้นทางรักบนถนนสายมาเฟีย คือต้องเลือกระหว่างความรักหรือความแค้น การจะเป็นมาเฟียได้ต้องไร้ใจ เช่นเดียวกับมังกรที่ไร้รัก
By : ฟินนิกซ์เสน่ห์นาคา Nc
เมื่อพ่อแม่เลือกสาวไว้ให้เป็นคู่หมั้น แต่ดันไม่ใช่สเป็ก แล้วพอเพื่อนสนิทเอาคู่หมั้นไปควง ทำไมเขารู้สึกหวงชอบกล ทั้งๆที่ไม่ได้ตั้งใจว่าจะรัก แต่ไปๆมาๆทำไมถอนตัวไม่ขึ้น แล้วจะจัดการกับปัญหานี้อย่างไร
By : ฟินนิกซ์ลวงรักกับดักมาเฟีย(ชุด แผนรักกับดักมาเฟีย)
พิชญะ วัฒนะไพศาล คาสโนว่าตัวพ่อที่หวงแหนความโสดยิ่งกว่าสิ่งใด การแต่งงานไม่เคยเฉียดเข้ามาในสมองเพราะมันคือฝันร้ายสำหรับเขา แต่แล้ววันหนึ่ง ฝันร้ายของเขาก็มาพร้อมกับเธอ แพรไหม อรุณสิริ
By : สิระสานิรันดร์ราตรี [นิยายชุด ต้องมนตร์มาเฟีย]
ครุฑา พญานาค เขาว่ามันเป็นตำนาน แต่สำหรับบ้านหลังใหญ่ที่เหมือนวิมานฉิมพลีของราชสีห์แห่งยูเครนนั้นมีจริง พอได้เห็นก็ต้องมนตร์มาเฟียอย่างถอนตัวไม่ขึ้น
By : mu_mu_jung / มิรา / ม่านโมรีพันหมื่นราตรี [นิยายชุด ต้องมนตร์มาเฟีย]
แรกพบดั่งต้องมนตร์ เหยี่ยวหนุ่มไม่สามารถละสายตาจากนางฟ้าหน้าหวานได้ เมื่อต้องตาต้องใจ ยังไงก็ต้องการเพียงครอบครอง กักขังเธอไว้ใต้ปีกแห่งรักตลอด
By : mu_mu_jung / มิรา / ม่านโมรีบำเรอรัก...เทพบุตรชุดกาวน์ 1 ในซีรี่ส์ชุด เทพบุตรชุดกาวน์
เพราะบุญคุณที่เขาเคยช่วยชีวิตมารดาเอาไว้ กอหญ้าจึงพยายามหาทางตอบแทนบุญคุณเขา ด้วยการรับทำความสะอาดห้องให้ แต่ทำไปทำมา...กลับกลายเป็นว่า ต้องมีสถานะเป็นทั้งคนใช้ส่วนตัว นางบำเรอถาวรไปซะอย่างนั้น
By : พรรณรีและเปมิการ้อยดาวตะวันเดียว
ตะวันฉายเป็นลูกของสุพรมกับอุบล ซึ่งเคยทำงานเป็นคนขับรถกับแม่ครัวในบ้านของชมจันทร์กับจิรเดช จิณณวัตรเป็นลูกชายคนโตของชมจันทร์กัจิรเดช ซึ่งสมัยเขายังเด็กเป็นคู่ปรับกับตะวันฉาย
By : กันเกรา ธัญญรัตน์ วรนัน
โซ่สวาทอสูรร้าย ตีพิมพ์สนพ.อินเลิฟ (วางแผงแล้วค่ะ)
“หวังว่าคงไม่ง่ายทุกเรื่องนะ” ไคลฟ์กวาดตามองหญิงสาวตั้งแต่หัวจรดเท้า "ถ้าสนุกก็ง่ายค่ะ บางเรื่องแค่นอนเฉยๆก็มีความสุขได้ แล้วจะมัวคิดมากหรือจมอยู่กับอดีตที่ไม่น่าจดจำทำไม จริงมั้ยคะ”
By : อัญชีรา/พิญาภัคพิศวาสรัก สายใยหัวใจ A Binding Love
เมื่อถึงเวลาที่ต้องเลือกระหว่างคู่หมั้นกับคู่นอน ปฐพีภพ ทายาทบริษัทค้าเพชรชั้นนำจำต้องเลือกสิ่งที่ถูกต้องและมาก่อน โดยไม่เคยรู้เลยว่าสายใยที่ผูกมัดระหว่างเขากับคู่นอน ทั้งคู่จำต้องโคจรมาพบกันอีกครั้ง
By : นภรัตน์เพียงใจเจ้าเอย
“รู้จักความรักบ้างหรือยัง...อุษาวดี” “ความรัก...หม่อมฉันก็พอรู้จักบ้าง แต่...เมารัก เป็นเช่นไร หม่อมฉันยังไม่เคยสัมผัส”
By : ศศิภา/หยาดดาวพ่าย...เพลิงพิศวาส [เจ้าพ่อใหญ่กับพยาบาลสาวผู้ถูกเข้าใจผิด]
อยู่ดีๆก็ถูกเข้าใจผิดคิดว่าเป็นสาวไซด์ไลน์ ซ้ำร้ายยังถูกส่งประมูลขายทอดตลาดอีก ผู้ชายร้ายกาจบ้าอำนาจแบบนี้ใครจะไปรักได้! “ดารัน! นี่คุณ! ” “ผมชื่อ ดารัน เค เวนนิส ไม่มีผู้หญิงคนไหนกล้าปฏิเสธผมจำไว้!”
By : รินวรส โรซาลินด์สัญญารัก ซาตานร้าย [สนพ.อินเลิฟ ตีพิมพ์ - นามปากกา : รินวรส]
เมื่อ ซาตานร้ายจอมโหด อย่างเขาอยากแหกกฎเหล็กกินไก่วัดซะงั้น แล้ว กระต่ายน้อย อย่างเราจะรอดไปได้หรือ... "นายน้อยเข้ามาได้ไงคะ" "ก็จะมาต่อไอ้ที่มันค้างๆ คาๆ ให้จบไง" "กรี๊ดดด... ปล่อยมิ้นท์นะ!! "
By : รินวรส โรซาลินด์ลิขิตรักกับดักหัวใจ
เพราะความเจ้าเล่ห์ของเขา...ทำให้เธอต้องติดกับดักที่เขาวางเอาไว้! ส่วนเธอต้องตัวติดกับเขาอย่างไม่มีทางเลี่ยงได้เพียงเพราะเหตุการณ์คืนนั้น!
By : ตะวัน,ชากียา,cho_paรอยเสน่หามาเฟีย
"เรื่องที่เกิดขึ้นเมื่อคืนนี้ ขอให้คุณคิดเสียว่ามันไม่เคยเกิดขึ้นก็แล้วกัน ฉันไม่ถือ" เธอบอกเสียงสะท้าน ขณะที่มหาเศรษฐีหนุ่มเจ้าของฉายา 'มาเฟียหัวใจหิน' ถึงกับหน้าร้อนวาบอย่างบอกไม่ถูก
By : ~ศุภมาลย์~มนตร์จุมพิตพยัคฆ์ร้าย โดย หยาดดาว (สนพ.ไลต์ออฟเลิฟ)
“วันนี้เธอพูดยอกย้อนฉันหนึ่งครั้ง เมื่อวานเถียงฉันสามครั้ง วันก่อนสองครั้ง อาทิตย์ก่อนอีกนับสิบครั้งวันนี้เป็นบทลงโทษแรก แต่โทษฐานที่เธอทำผิดซ้ำแล้วซ้ำเล่า ฉันขอคิดทบต้นทบดอกเลยแล้วกัน”
By : ศศิภา/หยาดดาวกลร้าย อุบายเสน่หา
หลายคนเห็นกันทุกวัน แต่กี่คนนั้นจะจำกันได้ บนโลกใบนี้มีคนมากมาย แต่คนที่'ใช่'... ไม่ได้หมายถึงใครทุกคน
By : ปาณัฐ / ชวิศาร้อยกลร้าย ร่ายมนตร์รัก
หลังสูญเสียภรรยาด้วยเหตุการณ์เลวร้าย ชีวิตพ่อม่ายลูกติดผู้มีบาดแผลหัวใจฉกรรจ์ก็เหมือนถูกคลื่นยักษ์ซัดกระหน่ำ ที่แย่กว่านั้นคือการมีผู้หญิงที่ขึ้นชื่อว่า "น้องเมีย" เข้ามานอนร่วมเตียง!
By : จรดปลายรุ้งอริรักยักษ์ร้าย :ป๋าดันตัวแสบ13/7/57
เมื่อร้ายก็ร้ายจนสุดติ่ง เมื่อรู้ว่ารักจริงก็หวานจนสุดโต่ง...^^พิมพ์กวี
By : พิมพ์กวีพิศวาสรัก...เทพบุตรชุดกาวน์ 1 ในซีรี่ส์ชุด:เทพบุตรชุดกาวน์
เรื่องราวความรักวุ่นๆของบรรดาคุณหมอหนุ่ม สามพี่น้อง หนึ่งหนุ่ม เงียบขรึม จริงจัง ใจดี แต่แอบมีนางบำเรอ! หนุ่มคนที่สอง ปากร้ายใจห่าม ตรงไปตรงมา แต่สาวเจ้าน้ำตาไม่เข้าใจ คิดว่าถูกดุ แล้วมันจะรอดไหมนี่! หนุ่มคนที่สาม หล่อ ขาว ยิ้มหวาน ผิวงามอย่างกะหยวกกล้ว
By : พรรณรีและเปมิกาบ่วงรักซาตานร้าย 1 ในซีรี่ส์ชุดซาตานร้ายพ่ายรัก
จากหนูผิงเป็นหนูผี...จากน้องรัก เป็นสาวน่าชัง ที่อดีตพี่ชายที่แสนดีรักและทำการหมั้นหมายเอาไว้ แต่ตอนนี้...เวลาเปลี่ยน คนก็เปลี่ยน อนาคต(ที่เคยวางไว้)คือการแต่งงาน..แต่ปัจจุบัน เขาขอปฏิเสธJust say No!
By : พรรณรีและเปมิกาสยบรักซาตานร้าย นามปากกา เปมิกาค่ะ
ฉีกกฎนิยามของคำว่า“คนไม่สวยผิดเสมอ”ด้วยคำว่า“ไม่สวยแต่…อร่อย” “ขี่เหร่แต่…มีสามี”อ้วนดำถึกและบึกบึนและหน้าซื่อตาใสแต่สุดท้ายพระเอกก็หลงจนหัวปักหัวปำ อุต๊ะ!! อะไร… มันจะมีของดีขนาดนั้น อยากรู้ต้องตามดูตามอ่านนะจ้ะ เวอร์ชั่นใหม่จร้า!!
By : พรรณรีและเปมิกายั่วรักซาตานร้าย 1ในซี่รี่ส์ชุดซาตานร้ายพ่ายรัก
เมื่อสาวหุ่นดีสวยแบบ360องศา ตกหลุมรักอาจารย์หนุ่มผู้เคร่งครัด ที่จบมาจากนอก แต่คุณพ่อเจ้าช่างหัวโบราณซะนี่กระไร ใส่สั้น โชว์นิดเปิดหน่อย เพื่อเช็คเรตติ้งก็ไม่ได้ สาวทันสมัย เปรี้ยวสุดใจขาดดิ้น…แอบนอยด์ความคิดของพี่แกนิดๆ แต่จะทำยังไงได้เพราะหัวใจมันร้อ
By : พรรณรีและเปมิกาเทพบุตรลงทัณฑ์ เปลี่ยนชื่อเป็นร้อนรักเมียเชลยจร้า
เมื่อบอดี้การ์ดสุดหล่อที่แสนเย็นชา ตกกระไดพลอยโจนได้รับประกาศิตจากคุณหญิงนารี ให้มาปราบนางร้ายนอกจอจอมตอแหลตัวแม่ ที่เคยจ้องจะทำร้ายทำลายหมายเอาชีวิตลูกสะใภ้ใหญ่ลูกสะใภ้รองของตระกูลก้องไพศาลทรัพย์ ด้วยเหตุผลง่ายๆ เพราะเป็นพี่คนโตของเหล่าบอดี้การ์ดคนอื่นๆ
By : พรรณรีและเปมิกาเสน่หาไฟรักซาตาน ผ่านการพิจารณา กับ สนพ.loveispublishing
เมื่อซาตานหนุ่มไร้หัวใจที่มีปมจากความรักจอมปลอมครั้งเก่า ต้องมาแต่งงานกับหญิงสาวที่ผู้ใหญ่หามาให้อย่างขัดขื่นไม่ได้ ความโกรธและปมในใจทำให้เขาลงทัณฑ์เธออย่างไม่ปราณ๊..
By : ทันบีสอนรักซาตานร้าย ตีพิมพ์กับสนพ.สมาร์ทบุ๊ค นามปากกา เปมิกาค่ะ
แนะนำเรื่องสั้นๆ เพราะพิษจากน้ำเมาบวกกับยานรกนั่น ทำให้สองหนุ่มลูกน้องคนสนิทของกฤตนัย ผู้รักใคร่เทิดทูนเจ้านายหนุ่มเหนือหัวอย่างสุดใจ หาทางออกด้วยการเบนรถไปยังทางเข้าซอยของบ้านสาวงาม ที่เจ้านายหมายปองไว้ เพื่อให้เธอช่วยเหลือ แต่ไม่รู้เพราะความใจร้อน หรื
By : พรรณรีและเปมิกาวิวาห์จ้าง (ผ่านการพิจารณาสนพ.เขียนฝัน ในเครือไลต์ออฟเลิฟ)
"1 ล้านบาท สำหรับค่าว่าจ้าง" "ไหนๆ ผู้ชายรักร่วมเพศอย่างผมคงหมดโอกาสที่จะมีลูก งั้นค่าจ้างครั้งนี้ เปลี่ยนจากเงิน เป็น เพลามีลูกให้ผมได้มั้ย"
By : เพลกาลกลัวรัก: ตอนที่ 29 คุณชายภพ 4/7/57
เสือร้ายกระหายรัก กับกวางสาวเนื้อหวานที่เกลียดกลัวเขายิ่งกว่าอะไร ต้องมาร่วมงาน ร่วมห้อง ร่วมชายคา แล้วเกราะหนาๆ ที่เธอสร้างขึ้นจะต้านไฟร้อนของเขาได้สักเท่าไหร่...ฝากติดตามได้ใน"กลัวรัก"
By : พิมพ์กวีกลรักเทพบุตร สนพ.อินเลิฟ
เมื่อเจ้าพ่อการเงินหนุ่ม ตกหลุมรักสาวน้อยวัยกระเตาะตั้งแต่ครั้งแรกที่สบตากับเธอ เขาจึงจำเป็นต้องควักเอา "วิธีคลาสสิค" มามัดหัวใจของเธอเอาไว้กับเขาตลอดกาล
By : ฉัตรระพี มุกปรินทร์จอมโจรล่ารัก [นิยายชุด จอมโจรสิเน่หา]
เค้าว่าจะจับขโมยต้องตีให้หัวแบะ แต่ถ้าบังเอิญหัวขโมยกลายเป็นแม่สาวร่างบางตาโตน่ารักน่าฟัด ได้ที่ว่าจะตีให้หัวแตกคงกลายเป็น "เด็ดหัวเด็ดหาง กินกลางตลอดตัว" แทนจะดีกว่า แค่คิดก็สนุกแล้วสิ
By : mu_mu_jung / มิรา / ม่านโมรีอาญาราตรี [นิยายชุด ต้องมนตร์มาเฟีย]
ตัวร้ายจะไม่มีวันได้ครองใจตัวนาง อย่างนั้นหรือ? แล้วถ้าหากว่าทศกัณฐ์รักนางสีดาหมดใจจริงๆ เล่า ตัวร้ายนั้นจะได้ครองใจนางบ้างไหม "ถึงร้าย ข้าก็รักเจ้า ทุกราตรี"
By : mu_mu_jung / มิรา / ม่านโมรีคนที่...แสนดี (ประกาศรายชื่อคนได้ของรางวัลคะ)
พินธุอรเป็นเพียงเพื่อนหญิงคลายเหงาที่มีหัวใจ...แสนดี (แล้วคุณจะหลงรักผู้หญิงคนนี้ ถ้าได้รู้จักเธอ)
By : ป๊อกแปด สามเด้งราคีรักทัณฑ์ทมิฬ (วางแผงแล้วนะเออ)
ปรมินทร์ + บุษบา = น้องหนูบัว
By : ลันรายา/Lanrayaพยศรักซาตานทมิฬ
ลูกชายคนเดียวตระกูลพิพัฒนพงค์ หล่อ รวย เพลย์บอย กลับมาตกหลุมรัก สาวน้อยที่เป็นเพียงลูกคนใช้ ที่แม่ตนเองอุปการะ การพบกันครั้งแรกที่ชายหนุ่มพล่าพรมจารีย์์ของสาวน้อยไปอย่างไม่ตั้งใจ และตามมาซึ่งการตามล่า
By : percilaพิรุณพร่ำรัก [สถาพร. ตีพิมพ์]
เมื่อกุมารแพทย์สาวแสนหยิ่ง ต้องมาฟัดกับผู้นำตระกูลสุดยิ่งใหญ่แห่งยุค ความฮาเคล้าดราม่าในดงมาเฟียจึงเกิดขึ้น และเธอ... ควรจะป้องกันตนเองจากผู้ชายที่หื่น ห่าม และพกความเร้าใจมาเต็มพิกัดเช่นนี้อย่างไรดี!!
By : กลิ่นเอื้อง / แอล.เจ.รูเล็ตต์ภรรยาราคาแพง
“ถ้าผมเสนอตัวรับเลี้ยงคุณบ้าง คุณจะว่าไง" เขาเสนอแต่เธอนิ่ง “ผมมีบ้านหลังใหญ่ให้คุณอยู่ มีรถคันหรูให้คุณขับ มีคนรับใช้และมีเงินให้คุณใช้จ่ายทุกเดือน” “ใจป้ำจังเลยนะคะ แต่ว่าคุณเสนอผิดคนแล้วล่ะค่ะ”
By : {ธัญวลัย}เล่ห์รัก...จับหัวใจ
เสียงกระซิบแผ่วเบาและลมหายใจอุ่น ๆ ที่กระทบซอกคอทำให้หญิงสาวขนลุกเกรียวไปทั้งร่าง "ทำไมตัวสั่นละ" "อึก..." "วางแผนมาอย่างดีไม่ไช่หรือ..หืม...หนูดิว"
By : ม่านแพรวิวาห์เสน่ห์หา ทัณฑ์สวาทอสูร(สำนักพิมพ์อินเลิฟ)
ความเกลียดและความแค้นที่เกิดขึ้น จะถูกทำลายด้วยความรักที่บริสุทธิ์
By : siraaneeมารยายั่วรัก สนพ วาวบุ๊คลับ (เปิดจองสั่งหนังสือค่ะ)
เธอเดินมาหาเขาเพื่อยั่ว ได้โปรอย่ายั่วเขา เพราะเขาจะอดใจไม่ไหวอีกต่อไป **เปิดสั่งจองหนังสือค่ะ**
By : รัตน์ภิญญาธรจำเลยกามเทพ 18+(รับประกันความบ้า)
โธ่คุณโจรจะเรียกค่าไถ่คุณหนูอย่างฉันสักทีทำไมต้องสอนด้วยฟระ! นี้ถ้าไม่ติดว่าต้องเเต่งงานกับไอเรน ตึกๆนะ ไม่มีวันได้กินคุณหนูเเบบฉันเด็ดขาด
By : ทิรินสราสามีรายเดือน 20+
โรคขาดผู้ชายไม่ได้ทำให้เธอซื้อเขามาระบายความใครให้ตัวเอง หากเขาไม่ใช่คนนั้นเธอคงไม่ต้องเจ็บปวดมากมายขนาดนี้
By : ทิรินสราจำเลยรักซาตาน 20+
เพราะความเเค้นทำให้เขายอมทำลายเเม้กระทั้งหัวใจของตัวเอง
By : ทิรินสราแฝดลวง...บ่วงมายา20+
วายุเขาเร้าร้อนราวกับโกงเพลิงที่โหมกระหน่ำ ในขณะที่นาวา เยือกเย็นราวกับสายน้ำ อีกคนขาดความรัก อีกคนเต็มเปี่ยมไปด้วยมัน อะไรที่เป็นของนายนาวาฉันจะเเย่งมาทุกอย่าง ไม่เว้นเเม้เเต่ ผู้หญิงของนายที่สักวันต้องมาครางบนเตียงฉัน
By : ทิรินสราเมียเช่า เชลยรักอสูร 20+
ทุกครั้งที่ฉันกับเะอมีอะไรกัน หนี้ของเราจะค่อยๆลดลงไปเรื่อย เเต่อย่าคิดพิสวาสว่าฉันจะรักคนอย่าเธอล่ะ พิลาศลักษ์ คนอย่างเธอ ก็เเค่เมียเช่าบนเตียงสำหรับฉันเท่านั้น
By : ทิรินสรารักสลักแค้น สถาพรบุ๊คส์ตีพิมพ์
เมื่อถูกใส่ร้ายจนต้องติดคุกถึงห้าปีในคดีข่มขืนและทำร้ายร่างกาย อัจฉริยะไม่มีวันให้อภัยผู้หญิงที่ทำลายอนาคตของเขา! หล่อนจะต้องชดใช้กรรมที่ทำให้เขาไม่มีโอกาสแม้แต่จะกราบศพหรือบวชส่งดวงวิญญานของแม่ !
By : Shayna / ศิรพิชญ์ / เศกศัณย์ บรรณวิชญ์กุศโลบายรัก
นิยายรัก Romantic comedy ที่คุณต้องหลงรัก จะทำยังไง!! หากเธอถูกคุณย่าส่งตัวไปดัดนิสัยกับคนแปลกหน้า ที่มีหน้าตาเป็นอาวุธในการทำลายการควบคุมของหัวใจ!!
By : ศรีปุรำ/มณีปุรำ/อัญนราเงาใจในเพลิงพรหม
เขาคือรักแรกพบของเธอ...แต่เธอกลับกลายเป็นมือที่สามในชีวิตเขาโดยมิได้ตั้งใจ ความรักระหว่างเขาและเธอจึงกลายเป็นเส้นขนาน แต่โชคชะตากลับนำพาให้เขาและเธอต้องย้อนกลับมาเจอกันอีกครั้ง...
By : ศรีปุรำ/มณีปุรำ/อัญนราเดือนประดับทราย ตีพิมพ์กับสำนักพิมพ์แสนรัก
ในสายตาเขา เธอคือ "จอมป่วน" ที่ชอบเข้ามาป้วนเปี้ยนในหัวใจ ในสายตาเธอ เขาคือ "จอมบงการ และ จอมเผด็จการ" ที่คอยเอาแต่สั่ง สั่ง สั่ง และ สั่งให้เธอทำโน่นทำนี่ตามที่เขาต้องการ และมีหรือที่สาวมั่นอย่างเธอจะยอมทำตามคำสั่งของเขาง่าย ๆ
By : ศรีปุรำ/มณีปุรำ/อัญนราใจลวงรัก (สนพ.เขียนฝัน ในเครือไลต์ออฟเลิฟ)
"ฉันแต่งงานกับนายก็ได้ แต่นายห้ามปล้ำฉันเด็ดขาด" "ถ้าเธอไม่ยั่วฉันก่อน...เอาน่า ค่าตัวเเพงขนาดนี้ฉันต้องเก็บดอกเก็บผลให้มันคุ้มหน่อยสิ"
By : กรกานท์ / พริบพราวกลรัก กับดักวิวาห์ (สนพ.เขียนฝัน ในเครือไลต์ออฟเลิฟ)
"คุณจะแต่งงานกับผมแล้วรู้หรือยังว่าผมเป็นใคร" "คุณจะเป็นใครก็ช่าง แค่ทำให้ฉันมีลูกได้ เท่านั้นก็พอแล้ว"
By : กรกานท์ / พริบพราวมนตราราตรี [นิยายชุด ต้องมนตร์มาเฟีย]
เมื่อนางบุษบาเสียงเทียนทำนายรัก ทว่าชายคนนั้นกลับไม่ใช่อิเหนาหรือระตูจรกา แต่กลายเป็นมาเฟียตัวร้ายนิสัยเย่อหยิ่ง เป็นหมาป่าดีๆ นี่เอง เอะอะก็กัดก็ปล้ำ หนีได้ก็ถูกลากขึ้นเตียง โอ๊ย... ใครก็ได้ ช่วยที!
By : mu_mu_jung / มิรา / ม่านโมรีจุมพิตอสุรี [นิยายชุดจุมพิตสิเน่หา]
เพราะต้องตามทวงคืนรัดเกล้าของมารดา ดังนั้นชะตาชีวิตของเลอมานเลยต้องเจ็บช้ำทรมาน เพราะคนที่ถือสิ่งนั้นในมือร้ายกาจหาใดเปรียบ หาเรื่องให้เปลืองตัวเปลืองหัวใจอยู่เรื่อย!
By : mu_mu_jung / มิรา / ม่านโมรีจอมโจรลวงรัก [นิยายชุดจอมโจรสิเน่หา]
นางซินตกยากที่ต้องนอนบนเตียงเจ้านายจอมโจรทุกค่ำคืน แถมเจ้านายตัวร้ายก็ใจร้ายโหดหื่นเถื่อนไม่มีใครเกิน หัวใจเจ้าเอย ทำไมถึงได้หวั่นไหวนักกับคนไร้หัวใจ
By : mu_mu_jung / มิรา / ม่านโมรีเจ้าสาวในดวงใจ (ชุด เจ้าสาวในฝัน ลำดับ 2)
เพราะเล่ห์กลร้ายๆทำให้เธอต้องตกเป็นทาสเสน่หาของเขา แต่เพราะการแยกไม่ออกระหว่างรักหรือใคร่ เลยทำให้เขาเสียเธอไป ปฎิบัติการไล่ล่าเอาเมียคืนกลับมาจึงอุบัติขึ้น
By : แก้วชวาลาแค้นลวงรัก ( ลงใหม่ค่ะ )
คำเตือน : นิยายเรื่องนี้มีบางฉากค่อนข้างรุนแรงและดราม่า โปรดใช้วิจารณญาณ
By : ทรายแก้ว!!Saikaewเสน่หาผีเสื้อราตรี - สนพ.เขียนฝัน
กลางวันเธอคือเลขาแสนเข้มงวด กลางคืนเธอคือผีเสื้อราตรีแสนสวยที่เหล่านักล่าต่างหมายได้ครอบครอง และเขาก็เป็นหนึ่งในนั้น ทว่านานวันเข้า เขากลับไม่แน่ใจว่าเขารักใคร ระหว่างเลขาตัวเองหรือผีเสื้อแสนสวยกันแน่
By : ณรมล / จรสจันทร์ยอดรักพญามาร
เมื่ออดีตพี่ชายที่แสนดีเปลี่ยนแปลงตัวเองจากคนอ่อนโยนไปเป็นซาตานร้ายเย็นชาไร้หัวใจ เขากลับมาเพื่อทวงคืนทุกอย่างที่ถูกฉกชิงไปและมอบบทเรียนให้หล่อนได้รู้ว่าจะไม่มีสายตาอ่อนหวานให้หล่อนอีกตลอดกาล!
By : กลวิชร / รสิสาร้ายเสน่หา
“คุณ..คุณมันเป็นผู้ชายที่ทุเรศที่สุด ฉันไม่สงสัยเลยว่าทำไมคุณถึงถูกผู้หญิงทิ้ง “แล้วเธอเคยสงสัยมั้ยว่า ทำไมผู้หญิงบางคนถึงโดนเจาะไข่แดง แล้วถูกทิ้ง!”
By : ม่านแพรจ้าวหัวใจ ไฟเสน่หา [วางแผงแล้วนะค๊ะ]
หนึ่งชีวิตที่ถูกชุบเลี้ยงให้เติบโตเป็นสาวสะพรั่งสมวัยอย่างเธอ จะมีทางใดที่จะรอดพ้นเงื้อมมือและคำว่า ‘อยากได้’ ของเขา เมื่อสิ่งที่อยู่เหนือคำว่า ‘บุญคุณ’ และ ‘เจ้าชีวิต’ คือตำแหน่ง “จ้าว...แห่งหัวใจ”
By : อุมารินทร์/UmarinPrince of Satan ตกหลุมรักอันตรายของนายจอมโหด!
ตีพิมพ์กับสำนักพิมพ์แจ่มใส หมวดแจ่มใสเลิฟซีรี่ส์ รายละเอียดตามลิ้งค์นี้ค่ะ http://www.jamsai.com/product/2785
By : Hideko_Sunshine / ฉัตรฉายวิวาห์ปรารถนารัก
ขวัญรดาหญิงสาวที่หน้าตาน่ารัก ที่ต้องแต่งงานกับปิติหนุ่มพ่อม่ายนักธุรกิจ เพราะพี่ชายขอร้องให้เธอแต่งงานกับลูกชายคนที่เธอดูแล เพียงเพราะต้องการเงิน1ล้านเพื่อไถ่ถอนบ้านที่กำลังจะโดนยึด
By : ดาวสะท้อนแสงแค้นรัก วิวาห์ร้าย
คุณเทียบชัญญานุชไม่ติดเลยล่ะ ถ้าวรธีร์ตาสว่างเมื่อไหร่ คนอย่างคุณก็คงถูกเขี่ยทิ้งเมื่อนั้น!
By : อริณาภรณ์อาญาซาตาน
ชาครีย์กลับมาจัดการกับคนที่พรากชีวิตน้องเขาไป แต่เขากลับไม่รู้เลยว่า เขาได้ทำกับผู้หญิงอีกคน ที่ไม่ได้รู้เรื่องรู้ราวอะไรกับอดีตอันขมขื่นของเขาเลย เขาจะกลับไปแก้ไขมันได้บ้างไหม และเธอจะให้อภัยเขาไหม
By : กันเกรา ธัญญรัตน์ วรนันทัณฑ์ลวงสีน้ำผึ้ง ++ตีพิมพ์ สนพ.อินเลิฟ++
เพราะคิดว่าเธอเป็นผู้หญิงไม่ดี เพลย์บอยหนุ่มอย่างเขาจึงจัดเต็ม 18++ ค่าาาาาาาาาาาาา การันตีโหดหื่นฮา โดย นิยา เบรานี่
By : นิยา เบรานี่สะใภ้อาหรับ (สนพ.อินเลิฟ)
''ฉันอยากจะรู้นัก ว่า...เธอจะไม่ติดใจลีลารักของฉันเหมือนเมียคนอื่นๆจริงหรือเปล่า...คุณพิมพ์นารา!'' 'ฟาริส อัล ฟาซีห์' นักธุรกิจหนุ่มแห่งดูไบ ผู้เป็นดั่งเจ้าชีวิตสาวชาวไทยหรือว่าที่ภรรยาคนที่ 3 ของเขา!
By : R.Kris - ศิวรุณาสิเน่หาราตรี [นิยายชุด ต้องมนตร์มาเฟีย]
เมื่อหมาป่าหนุ่มแห่งมอสโก ถูกตาต้องใจแม่นางฟ้าตัวน้อย หมาป่าถนอมดอกไม้ไม่เป็นเสียด้วยสิ... แต่จะทำอย่างไรเล่า ในเมื่อหัวใจมันเรียกร้อง ให้พร่าพลาญนางฟ้าผู้แสนอ่อนหวานให้ยับเยินคามือ
By : mu_mu_jung / มิรา / ม่านโมรีกุหลาบทมิฬ (คุณณพ หนูโรส)
(คุณณพ+ หนูโรส) เขาโอบอุ้มเธอขึ้นมาจากความเหน็บหนาวด้วยจิตแห่งความสงสาร ทว่าเธอกลับฉกกัดเขาอย่างเลือดเย็น..แมวน้อยเปียกฝนในคืนนั้นกลับกลายเป็นอสรพิษตัวเขื่องในบัดดล...หนุ่มแสนดีเลยต้องแปลงร่างเป็นพังพอนเจ้าเล่ห์แทน..
By : นางฟ้าในสายลม / อุษากนิษฐ์สุภาพบุรุษเสี่ยงรัก -นิยายชุดสุภาพบุรุษลวงรัก-
เพราะสามีแอบไปมีศรีภรรยาที่เป็นผู้หญิง ดังนั้นเมียหลวงที่เป็นผู้ชาย(?)อย่างเขาถึงต้องกระเตงลูก ตะลุยเมียน้อยให้รู้ดำรู้แดงกันไป ปล ผมมีลูกแล้วนะครับ อยากได้ไอ้เอกมาเป็นสามีอ่ะ
By : mu_mu_jung / มิรา / ม่านโมรีสุภาพบุรุษจอมมาร -นิยายชุดสุภาพบุรุษลวงรัก-
จู่ๆ ผู้หญิงคนหนึ่งก็วิ่งเอาเงินมาฟาดหัว บอกให้ช่วยทำเธอท้อง บอกหน่อยผู้หญิงสติดีๆ ที่ไหนเค้าทำกัน ขอบอกไว้เลย คนอย่างมหาชอบลงมือทำจริงอะไรจริงนะ ยัยคุณหนูขี้แย!
By : mu_mu_jung / มิรา / ม่านโมรีรอยเงารัก : A Trace of Loving Shadow
เสียงระฆังวิวาห์ดังกังวาน...เจ้าสาวมาแล้ว...เจ้าบ่าวรออยู่...แต่ทำไมเขาและเธอกลับต้องพรากจากกัน
By : มาภาเล่ห์แค้นแสนรัก (ตีพิมพ์กับ สนพ.สวีทดรีม)
เพราะถูกตราหน้าว่าไม่เอาไหนและน่าจะตายแทนพี่ชาย ทำให้ชนนใช้ชีวิตเสเพลกับเกมรักของเขา เมื่อวันที่ได้เจอข้าวปั้น คนที่ใครๆ เรียกว่านางชี เกมรักจึงเริ่มขึ้นอีกครั้ง หากแต่ครั้งนี้...ใครกันที่จะเป็นคนชนะ
By : อลาลิส/อลิสรา/ชัญญาภาคิน/อิ่มเอมพันธนาการปรารถนา - สำนักพิมพ์แสนรัก -
เมื่อนักธุรกิจอย่างริชาร์ด ตกหลุมรักสาวหวานเพราะคัพเค้ก เขาจึงเฝ้าวนเวียนมาเป็นลูกค้าขาประจําเพราะอยากใกล้ชิด เขาจะทำยังไงที่จะได้ตัวเธอมาไว้ใกล้ตัว และมาติดบ่วงรักที่เค้าทํากับดักรอเธอไว้นานแล้ว
By : ณรมล / จรสจันทร์หนาว...หวาน : The Winter Sweet [สนพ.อรุณ-วางแผงส.ค.57]
เขา...ใช้เพียงสองมือ สองเท้า และหนึ่งหัวใจเพื่อแสดงความรักที่มีต่อเธอ ท่ามกลางบรรยากาศของฤดูหนาวทว่าแสนอบอุ่นใจกลางกรุงลอนดอน...
By : มาภา*=*...เรือนพระจันทร์...*=*
เพราะภารกิจลับของคุณยายสุดที่รักแท้ๆ จึงทำให้พระจันทร์ทั้งสี่ดวงอย่างพวกเธอเลยต้องจำยอมร่วมเล่น งานนี้ไม่ได้มีแค่มรดกเป็นของรางวัล แต่เป็นภารกิจที่ต้องเดิมพันด้วยหัวใจ
By : Zepp, Kalthida, Matsuo Masahiroพรหมลิขิตสีดำ(สนพ.อินเลิฟ)
‘ฉันไม่โกรธค่ะ แค่ไม่เข้าใจ คุณไม่อยากปล่อยฉันไป เพราะอยากได้ฉันไว้เป็นเครื่องรองรับอารมณ์ของคุณอีกงั้นหรือ’ ‘ไม่ใช่’ ‘ถ้าไม่ใช่เหตุผลนี้ แล้วเพราะอะไร ทำไมคุณถึงไม่อยากหย่า’ ‘เพราะฉันรักเธอ’
By : ศศิภา/หยาดดาวเมียนอกทะเบียน : The Lovely Mistress
เพราะ 'รัก' คำเดียว ปิ่นปักจึงยอมทุกอย่าง แต่สิ่งที่เธอได้กลับคืนมาจากชายอันเป็นที่รัก คือฐานะ 'เมียนอกทะเบียน'
By : ~*ลิลิธ*~มนต์ธารา : The Enchanting Tarn [สนพ.อรุณ วางแผง 2558]
เลค...เธอรักเขา แต่เขาเป็นคู่หมั้นของพี่สาว โซ่...เขาล่ะ รู้ตัวรึเปล่าว่ารักใคร แต่ที่รู้แน่ๆ เขาทำพลาดกับน้องสาวของคู่หมั้น!
By : มาภาหนี้หัวใจ(ตีพิมพ์กับ สนพ.อิงค์)
การแต่งงานที่ไม่ได้เกิดจากความรัก แต่เกิดจากหนี้สินที่ต้องใช้คืนก็ไร้ซึ่งพันธะกับหัวใจ เมื่อเขาไม่เคยรักเธอเหมือนที่รักพี่สาวของเธอ หน้าที่ของเธอในฐานะภรรยาจึงทำได้เพียงแค่นอนกอดทะเบียนสมรสเท่านั้น
By : ชิโนรทใยรักปรารถนา - สำนักพิมพ์อิงค์ -
เมื่อถูกคนรักหักหลัง จนต้องอับอายไปทั้งประเทศ เธอจึงต้องหอบเอาความช้ำหนีไปพร้อมกับลูกในท้อง แต่ไม่นานก็มีคนอาสาอยากดูแล แถมอดีตคนรักก็ยังเฝ้าติดตามหาเพราะอยากไถ่โทษ และขอคืนดี สุดท้ายแล้วเธอจะเลือกใคร
By : ณรมล / จรสจันทร์หญิงร้าย พ่ายรัก (เปลี่ยนเป็น หงส์ร้ายพ่ายรัก)
เธอเกลียดเขา...และเขาก็เกลียดเธอ บทสรุปของความรักทั้งคู่จะเป็นอย่างไร..."คิดว่าฉันอยากแต่งงานกับคุณหรือไง!" "ผมแต่งงานกับคุณเพราะต้องการตอบแทนบุญคุณเท่านั้นแหละ!"
By : ตะวัน,ชากียา,cho_paเพียงแสงส่องใจ (ตีพิมพ์กับสนพ.อิงค์)
เธอเป็นผู้หญิงอ้วนมากคนหนึ่งที่อกหัก เขาเป็นเพียงผู้ชายเจ้าของไร่เมืองเหนือที่ถูกทิ้ง และประกาศหาภรรยาผ่านหนังสือพิมพ์รายวัน ด้วยเหตุผล ต้องการใครซักคนช่วยเลี้ยงลูก ทำงานในไร่ ดูแลคนแก่...ติดตามดูนะคะ
By : ทิพย์ทิวาบุพเพพรางใจ
บุพเพที่น่าขัน...ชักพากา...มาสู่วิมานหงส์ คนอย่างเขาลดตัวลงไปหา..ควรจะเป็นบุญของเธอไม่ใช่หรือ..แต่ทำไมกาต่ำต้อยตัวนั้นถึงได้พรางหนีไม่สิ้นสุด
By : มหานที/แย้มยิ้ม/มโนวิจิตรวังวนวิวาห์
เพราะโชคชะตา...เธอจึงต้องหลงเข้ามาในวังวนวิวาห์โดยไม่ตั้งใจ ((เรื่องนี้ลงจนจบค่ะ))
By : ธุวดารา / ลัลล์ลลิลดั่งพรหมลิขิตรัก (ปก) วันจัดจำหน่ายวันที่ 14 มีนาคม
ไม่รู้ว่าเป็นเพราะโชคชะตาที่ดลบันดาล หรือว่าฟ้าที่ลิขิตกันแน่ จึงทำให้เขาและเธอมาพบกันในสถานะที่ต่างกันโดยสิ้นเชิง ทว่าความรักเป็นสิ่งที่มักจะอยู่นอกเหนือกฏเกณฑ์ของธรรมชาติอยู่เสมอ หัวใจของเขาจึงมอบแด่เธอเพียงผู้เดียว
By : ฐิญาดาปรารถนาประกาศิต [A Certain Romance]
เขาและหล่อน ดั่งถูกประกาศิตมาให้ปรารถนาในกันและกัน..
By : ~@~กันทรากร~@~ลิขิตฟ้า...ชะตาแห่งรัก
ลิขิตฟ้า...หรือชะตาแห่งรัก... ที่นำพาให้ทั้งคู่มาเจอกัน
By : วาเลนน์เจ้าสาวสิบเจ็ด
อย่าคาดหวังอะไรกับนิยายเรื่องนี้ โดยเฉพาะกับคนเขียนซึ่งขี้เกียจระดับเทพ ไร้ระเบียบวินัยในการอัพนิยายอย่างสิ้นเชิง
By : มิลัน สิมิลัน รมิลันวิวาห์ร้อนอ้อน(ให้)รัก...
จู่ๆ ก็กลายมาเป็นเจ้าสาวเฉพาะกิจอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ เพราะความใจอ่อน ขี้สงสารต่อเด็กและคนชรา จึงรับปากในเรื่องที่ไม่ควรออกไป สุดท้ายจึงพลาดท่าติดกับดักเข้าอย่างจัง...อยากโทษสวรรค์ที่กลั่นแกล้งหรือโทษตัวเธอที่ดันใจอ่อนไม่เข้าเรื่อง?
By : ศศิร์นารา,จันทร์ร้อยดาววิวาห์ไร้ใจ [วางแผงแล้ว]
"ก็แค่แต่งงานเพราะอยากมีทายาท จะเอาอะไรนักหนา ขอเตือนว่าอย่ามาเพ้อเจ้อเรียกร้องไร้สาระ อย่าถามหาความรัก เพราะคนอย่างฉันไม่คิดจะมีความรักให้ใคร!"
By : ปาริดาร้อยเรื่องรัก (ตีพิมพ์กับสนพ.สื่อวรรณกรรม)
จากสาวน้อยที่กำลังก้าวเข้าสู่รั้วมหาวิทยาลัย กลับกลายมาเป็นคุณแม่ลูกแฝด เพราะความผิดพลาดที่เธอไม่ได้ก่อ แต่ก็ยินยอมก้มหน้ารับชะตากรรม
By : ละมุนเพียงขอบฟ้า By อุษากนิษฐ์
เรื่องของคุณเสือ กับ หมอฟ้าค่ะ : ทิฐิในใจเธอหรือจะสู้รักแท้ในใจเขา...อีโก้และปมในใจที่ถูกฝังมาอย่างยาวนานจะถูกทลายกำแพงลงด้วยหัวใจรักจากเขาได้หรือไม่ ในเมื่อเขาและเธอต่างอยู่กันคนละขอบของหัวใจ...
By : นางฟ้าในสายลม / อุษากนิษฐ์สุภาพบุรุษพรางรัก -นิยายชุดสุภาพบุรุษลวงรัก-
มีเมียกับเขาทั้งที ให้ตายเถอะ อ้อ ให้อีเดฟตายเถอะ พี่ใหญ่อย่างคริสเตีนโนเนี่ยนะ ได้เมียเป็นนักเต้นจ้ำบ๊ะ เฮอะ! คิดแล้วแค้นจริงๆ ปล แล้วจะเอายังไงกับแม่บันนี่เกิร์ลคนนี้ดีล่ะเนี่ย คริสกลุ้ม!
By : mu_mu_jung / มิรา / ม่านโมรีวิวาห์ลวงบ่วงรัก
เธอ แต่งงานเพื่อหนีจากชะตากรรมที่เลวร้าย เขา แต่งงานเพื่อหยุดปัญหาทุกอย่าง จากที่ไม่รัก ก็กลายเป็นรัก แต่ความสุขจะเกิดขึ้นได้อย่างไร เมื่ออดีตยังคงมีความหมายสำหรับหัวใจของเขาอยู่
By : อลาลิส/อลิสรา/ชัญญาภาคิน/อิ่มเอมมรดกสวาท
ชายหนุ่มเจ้าของโรงแรมดังที่ทั้งหล่อ รวย และร้ายกาจ เขาเกิดมาเพื่อทำลายหัวใจที่แสนหยิ่งของเธอ "อย่าขัดใจฉัน ต่อไปนี้ถ้าด่าอีก ฉันจะจูบเธอ ถ้าตีฉัน ฉันจะกดเธอลงกับพื้นแล้วปู้ยี่ปู้ยำให้หนำใจเลย"
By : ดมิศรา :: ตรียาฐิ์ :: ณิชาบูลสัญญากามเทพ >> ชื่อเดิม >> พรหมลิขิตรัก
คำสัญญาที่มารดาของอาทิตย์ให้ไว้กับเพื่อนสนิทเป็นข้อผูกมัดเขาไว้กับเธอ เขายอมทำตามคำสัญญาของแม่ไม่ใช่เพราะการถูกบังคับแต่เพราะเขาเต็มใจที่จะผูกตัวเองไว้กับเธอ จันทร์เจ้า...
By : *สิตางศุ์*รักสามฤดู ฉบับรีไรท์ (ตีพิมพ์กับพลอยวรรณกรรม)
สามสาวเพื่อนซี้แห่งบ้านสามฤดูจะทำอย่างไร เมื่อจู่ๆ ก็มีสามพี่น้องหนุ่มหล่อขั้นเทพ เข้ามาปรากฏตัวในหัวใจ
By : ชาตา,ลัลน์ชนาพยัคฆ์ร้อนซ่อนเสน่หา โดย ปริยากร
ชีวิตที่ของผู้ชายมาดขรึมเช่นเขากำลังจะเปลี่ยนไป ความสุขสงบที่เคยมีกำลังจะเหือดหาย เมื่อวายร้ายหน้าสวยกำลังออกอาละวาด
By : ปริยากร / เมทิกา / อาธัญญษ / พิชามญชุ์เจ้าสาวบำเรอเเค้น
เขาคือเจ้าบ่าวที่ไม่ได้เตรียมตัว ส่วนเธอคือเจ้าสาวที่ไม่ได้เตรียมใจ
By : ปริยากร / เมทิกา / อาธัญญษ / พิชามญชุ์ยั่วรักมาเฟียร้าย
เธอคือมือใหม่หัดยั่ว... ส่วนเขาคือเป้าหมายที่พร้อมรับการพุ่งชน
By : ปริยากร / เมทิกา / อาธัญญษ / พิชามญชุ์รักหักดิบ
ถ้าต้องมาวิ่งไล่จับผู้ชายที่เคยทำให้อกหัก เเล้วทีนี้จะทำยังไง "มาอยู่บนเตียงของผมไม่กลัวโดนผมปล้ำบ้างหรือไง" "แล้วนายคิดว่าฉันกลัวหรือไง ฉันนี่แหละจะปล้ำนายเอง"
By : กรกานท์ / พริบพราวยุทธการปราบปลาไหล (ลิขสิทธิ์ สนพ.ดอกหญ้า2000)
ขาว ไม่สวย หมวย ไม่เซ็กส์ ...ไม่ถูกเสป็กชายอาร์ท แต่วันเวลาอันเหน็บหนาวที่ผันผ่าน ดอกเหมยดอกนี้ยังคงอยู่ ต้อนรับฤดูใบไม้ผลิในหัวใจของ...อาร์ท อัษฎา
By : อัยสิตาดื้อรัก (ภาคต่อ รักขนานใจ)
เมื่อเธอดันไปทำลายงานแต่งที่มารดาวาดฝันเอาไว้ด้วยการยุให้พี่สาวไปแต่งกับคนอื่น งานนี้แจ็คพ็อตจึงมาตกที่เธอต้องเป็นเจ้าสาวแทนพี่สาวไป งานนี้ใครจะไปยอมง่ายๆล่ะ ต้องรู้จักฤทธิ์ของหนูนาคนนี้ซะบ้างนายอัญญา
By : ปรีชยาภัทร
ระบำนารี (อาญากุหลาบ:แจกหนังสือ)
“ตอนนี้ผมกับคุณ เราไม่เหมือนเดิมแล้วนะญดา ผมเป็นสามีของคุณ ส่วนคุณก็ได้ชื่อว่าเป็นเมียของผมแล้ว ไม่ว่าคุณจะคิดยังไงคุณก็หลีกหนีมันไม่พ้น” “คุณถือว่าผู้หญิงที่นอนกับคุณ เป็นเมียของคุณทุกคนเหรอคะ”
By : 9law9เล่ห์รักกามเทพลวงใจ
* 'จะ' มีการเปลี่ยนเเปลงเนื้อหาค่ะ :) 13/06/57 'แค้น' นำพามาซึ่ง 'ความรัก' แต่เมื่อหัวใจปฏิเสธที่จะรัก สิ่งที่เกิดขึ้นจึงมีเพียงแต่ความเจ็บปวดเเละบาดเเผลเหวอะว่ะที่เกิดขึ้นกับหัวใจที่บอบช้ำทั้งสองดวง
By : รัตน์เกล้าสุภาพบุรุษอสูร -นิยายชุดสุภาพบุรุษลวงรัก-
เพราะพี่ชายใจโหดที่เป็นหัวหน้ารปภ. ของเจ้านายซาตานจับกล้อนผม สวมรอยเป็นการ์ดรักษาความปลอดภัยให้ 'เอกบุรุษ ซารีเอล ไมนอฟ' ดังนั้นชีวิตที่แสนมืดมนของ 'จิลลา' จึงเริ่มต้นขึ้น...
By : mu_mu_jung / มิรา / ม่านโมรีสุภาพบุรุษซาตาน -นิยายชุดสุภาพบุรุษลวงรัก-
ถ้าวันหนึ่งเก็บผู้ชายความจำเสื่อมหน้าบ้านในวันฝนตกได้ แล้วจะทำยังไง เธอเองก็ดันมาถังแตกเอาช่วงนี้ เห็นสร้อยแหวนเงินทองบนตัวของเขาแล้วก็เกิดความคิดบางอย่างได้ เอาวะ! มีสามีปลอมๆ เป็นคนความจำเสื่อมเลยก็แล้วกัน!
By : mu_mu_jung / มิรา / ม่านโมรีสมยอมรัก (ซีรี่ย์หวานใจวินสตัน)
ภาคต่อของภรรยารับจ้าง (ซี่รี่ย์หวานใจวินสตัน) เชส วินสตันอันตรายเกินไปสำหรับบรรณนิศา โดยเฉพาะดวงตาสีเทาที่มักปรากฏแววนักล่าทุกครั้งที่มองหล่อน สัญชาตญาณในตัวของหล่อนส่งเสียงเตือนดังลั่น...
By : บุหลันราตรีจอมโจรร่ายรัก [ชุดจอมโจรสิเน่หา]
เขามันจอมโจรในคราบซาตาน ไม่ว่าสิ่งใดที่ต้องการก็คว้ามาครองในมือได้อย่างง่ายดาย ไม่เว้นแม้กระทั่งหัวใจของยาดา ที่เหมือนถูกควักออกจากอกทั้งที่ยังหายใจอยู่...
By : mu_mu_jung / มิรา / ม่านโมรีซาตานเรียนรัก
เมื่อความรักมาเยือนคนไม่รู้จักรัก เมื่อไม่รู้จักจำต้องเรียนรู้... แต่....แต๊...แต่...ยัยดอกไม้สองดอกนี่มันใช่ดอกบัวกับดอกพิกุลแน่หรือ??? นี่มันดอกอุตพิษชัดๆ!!! ให้ตายซี่...โสดมาตั้ง 33 ปี อยู่ดีๆ มีเมียกับลูกโผล่มาให้เลี้ยง?? แถมยัยแม่ก็หยิ่งแสนหยิ่ง... เ
By : ทักษาวารี/ลักษณะปรีชาวิวาห์อาญารัก
เมื่อทั้งสองต้องแต่งงานกันตั้งแต่ยังเด็ก ด้วยความนัยแห่งพันธนาการข้อผูกมัด ทว่าเรื่องราวต่อจากนั้นกลับไม่ได้เป็นอย่างที่คิด เพราะสิ่งที่อยู่ในใจ กับสิ่งที่แปลเปลี่ยนไป ได้ผลักดันและฉุดรั้งความรักที่แอบซ่อน แล้วจะทำเช่นไร ในเมื่อทั้งคู่ ได้เดินทางข้ามผ่านท
By : "ฉัตรเกล้า"จุมพิตจอมมาร [นิยายชุดจุมพิตสิเน่หา]
เมื่อความผูกพันเกี่ยวรัดพันธนาการต้องตกเป็นของจอมมารผู้ไร้หัวใจ เพียงเพราะน้องชายวายร้ายที่มันชอบลักพาตัวเธอไปเรียกค่าไถ่! "ฉันเป็นพี่พวกนายนะ!" "แต่คนนั้นเค้าเป็นพี่เขยอ่ะ น่ากลัวกว่าพี่เยอะเลย~
By : mu_mu_jung / มิรา / ม่านโมรีเล่ห์ร้ายทรายร้อน
เจ้าชายไร้บังลังก์ สาวออฟฟิศ บอดี้การ์ดสุดต๊อง กบฏร้ายผู้ครอบครองแคว้นบามาล ความรัก ควันปืน ผืนทราย... "บอกฉัน ว่าคุณจะไม่ไปจากฉัน" "บอกฉัน ว่าคุณรักฉันคนเดียว"
By : mu_mu_jung / มิรา / ม่านโมรีคุณผู้หญิงมาเฟีย (ตีพิมพ์ สนพ. Touch Publishing)
ทั้งที่พยายามปฏิเสธมาโดยตลอด แต่หัวใจของมาเฟียหนุ่มกำลังสั่นคลอน...เพราะหญิงสาวคนนี้ หญิงสาวที่ถูกยัดเยียดให้มาเป็นคุณผู้หญิงของเขา !!!
By : พรพรหมดู Favorite Writer ทั้งหมด    Writer
งานเขียนที่อยากแนะนำ

ยังไม่มีผลงานแนะนำ

งานเขียนล่าสุดของฉัน    Quick Message
รวมข้อความจากเพื่อนๆที่ส่งถึงเราบนหน้าเวบ
ข้อความ
1836

 C O M M E N T    B o X

อยากบอกว่า :

ลงชื่อ:
พิมพ์ตัวเลข :

31 ก.ค. 57 / 15:05   [101.51.103.161]
พรรณรี บอกว่า :
เอาสยบรักซาตานร้าย (หนูดีมาฝากค่ะ)
ซีรีย์เดียวกับสอนรักซาตานร้าย (พี่กฤตขากับหนุฝน)

ใครเป็นแฟนซีรีย์นี้และ เป็นแฟนคลับหูดีและพี่ฆินทร์ 18 สิงหาคมนี้เจอกันแน่ค่ะ
สยบรักซาตานร้าย เขียนโดย เปมิกา 
ISBN 978-616-293-196-3
(ราคาปกติ 280 บาท พร้อมส่งวันที่ 18/08/57)
ราคาส่งแบบ EMS 270 บาท 
ราคาส่งแบบ ลงทะเบียน 258 บาท
 
ซาตานร้ายถึงคราวต้องกลืนน้ำลายตัวเอง
จากที่เคยปรามาสว่าเธออวบอ้วนขี้ริ้วขี้เหร่
แต่วันนี้หัวใจ...กลับเสพติดเจ้าสาวลูกหนี้จนถอนตัวไม่ขึ้น
เมฆินทร์ เจ้าพ่อแห่งวงการสื่อ ฉายาเทพบุตรมารซาตานเลือดเย็น
กลับถึงคราวต้องสละโสดแบบมีเงื่อนไข เพราะไม่อยากถูกจับคลุมถุงชน
เขาลงทุนซื้อเจ้าสาวแสนสวยจากลูกหนี้เพื่อมาเป็นเมียบังหน้า
แต่ใครเล่าจะคิดว่า...เขากลับต้องแต่งงานกับเจ้าสาวอ้วนดำ!
คนที่เขาเรียกขาน... “ยายตุ๊กตายางลั่นทม”
“ไม่ต้องมาบีบน้ำตา แกล้งหน้าซื่อตาใส คนอย่างเธอมันร่านร้าย
ฉันไม่แตะต้องเธอเลยต้องออกไปหาเหยื่อข้างนอกใช่ไหม”
“คุณฆินทร์!”
“ฮึ! ฉันพูดถูกล่ะสิ ขี้ริ้วขี้เหร่แบบนี้ผู้ชายดีๆ ที่ไหนจะเอา
เดี๋ยวฉันจะสงเคราะห์ให้ก็ได้ อยากรู้เหมือนกันว่ารสชาติจะเป็นยังไง”
ลีลาวดี ตกกระไดพลอยโจนต้องสวมรอยเป็นเจ้าสาวแทนลูกพี่ลูกน้อง
ครั้นเมื่อได้เห็นหน้าเทพบุตรอวตาร หัวใจก็หวั่นไหวระคนหวาดกลัว
ปากเขาก็พร่ำย้ำเตือนว่าเธออวบอ้วน ขี้เหร่ ไร้เสน่ห์ ไม่น่าสนใจ
แต่ก็ไม่รู้ทำไม...พ่อซาตานร้ายถึงไม่ยอมปล่อยให้ห่างกายเสียที
หากงานนี้มีหรือที่เทพบุตรซาตานจะยอมกลืนน้ำลายตัวเองง่ายๆ
ถ้อยคำที่เคยว่าร้าย...จึงย้อนกลับมาสยบคนปากแข็งเสียเอง
สุดท้ายแล้วเรื่องราวของเขากับเจ้าสาวบังหน้าจะจบลงอย่างไร
ติดตามต่อได้ใน...สยบรักซาตานร้าย

31 ก.ค. 57 / 15:00   [101.51.103.161]
พรรณรี บอกว่า :
เอาสยบรักซาตานร้าย (หนูดีมาฝากค่ะ)
ซีรีย์เดียวกับสอนรักซาตานร้าย (พี่กฤตขากับหนุฝน)

ใครเป็นแฟนซีรีย์นี้และ เป็นแฟนคลับหูดีและพี่ฆินทร์ 18 สิงหาคมนี้เจอกันแน่ค่ะ
สยบรักซาตานร้าย เขียนโดย เปมิกา 
ISBN 978-616-293-196-3
(ราคาปกติ 280 บาท พร้อมส่งวันที่ 18/08/57)
ราคาส่งแบบ EMS 270 บาท 
ราคาส่งแบบ ลงทะเบียน 258 บาท
 
ซาตานร้ายถึงคราวต้องกลืนน้ำลายตัวเอง
จากที่เคยปรามาสว่าเธออวบอ้วนขี้ริ้วขี้เหร่
แต่วันนี้หัวใจ...กลับเสพติดเจ้าสาวลูกหนี้จนถอนตัวไม่ขึ้น
เมฆินทร์ เจ้าพ่อแห่งวงการสื่อ ฉายาเทพบุตรมารซาตานเลือดเย็น
กลับถึงคราวต้องสละโสดแบบมีเงื่อนไข เพราะไม่อยากถูกจับคลุมถุงชน
เขาลงทุนซื้อเจ้าสาวแสนสวยจากลูกหนี้เพื่อมาเป็นเมียบังหน้า
แต่ใครเล่าจะคิดว่า...เขากลับต้องแต่งงานกับเจ้าสาวอ้วนดำ!
คนที่เขาเรียกขาน... “ยายตุ๊กตายางลั่นทม”
“ไม่ต้องมาบีบน้ำตา แกล้งหน้าซื่อตาใส คนอย่างเธอมันร่านร้าย
ฉันไม่แตะต้องเธอเลยต้องออกไปหาเหยื่อข้างนอกใช่ไหม”
“คุณฆินทร์!”
“ฮึ! ฉันพูดถูกล่ะสิ ขี้ริ้วขี้เหร่แบบนี้ผู้ชายดีๆ ที่ไหนจะเอา
เดี๋ยวฉันจะสงเคราะห์ให้ก็ได้ อยากรู้เหมือนกันว่ารสชาติจะเป็นยังไง”
ลีลาวดี ตกกระไดพลอยโจนต้องสวมรอยเป็นเจ้าสาวแทนลูกพี่ลูกน้อง
ครั้นเมื่อได้เห็นหน้าเทพบุตรอวตาร หัวใจก็หวั่นไหวระคนหวาดกลัว
ปากเขาก็พร่ำย้ำเตือนว่าเธออวบอ้วน ขี้เหร่ ไร้เสน่ห์ ไม่น่าสนใจ
แต่ก็ไม่รู้ทำไม...พ่อซาตานร้ายถึงไม่ยอมปล่อยให้ห่างกายเสียที
หากงานนี้มีหรือที่เทพบุตรซาตานจะยอมกลืนน้ำลายตัวเองง่ายๆ
ถ้อยคำที่เคยว่าร้าย...จึงย้อนกลับมาสยบคนปากแข็งเสียเอง
สุดท้ายแล้วเรื่องราวของเขากับเจ้าสาวบังหน้าจะจบลงอย่างไร
ติดตามต่อได้ใน...สยบรักซาตานร้าย

31 ก.ค. 57 / 14:55   [101.51.103.161]
พรรณรี บอกว่า :
เอาสยบรักซาตานร้าย (หนูดีมาฝากค่ะ)
ซีรีย์เดียวกับสอนรักซาตานร้าย (พี่กฤตขากับหนุฝน)

ใครเป็นแฟนซีรีย์นี้และ เป็นแฟนคลับหูดีและพี่ฆินทร์ 18 สิงหาคมนี้เจอกันแน่ค่ะ
สยบรักซาตานร้าย เขียนโดย เปมิกา 
ISBN 978-616-293-196-3
(ราคาปกติ 280 บาท พร้อมส่งวันที่ 18/08/57)
ราคาส่งแบบ EMS 270 บาท 
ราคาส่งแบบ ลงทะเบียน 258 บาท
 
ซาตานร้ายถึงคราวต้องกลืนน้ำลายตัวเอง
จากที่เคยปรามาสว่าเธออวบอ้วนขี้ริ้วขี้เหร่
แต่วันนี้หัวใจ...กลับเสพติดเจ้าสาวลูกหนี้จนถอนตัวไม่ขึ้น
เมฆินทร์ เจ้าพ่อแห่งวงการสื่อ ฉายาเทพบุตรมารซาตานเลือดเย็น
กลับถึงคราวต้องสละโสดแบบมีเงื่อนไข เพราะไม่อยากถูกจับคลุมถุงชน
เขาลงทุนซื้อเจ้าสาวแสนสวยจากลูกหนี้เพื่อมาเป็นเมียบังหน้า
แต่ใครเล่าจะคิดว่า...เขากลับต้องแต่งงานกับเจ้าสาวอ้วนดำ!
คนที่เขาเรียกขาน... “ยายตุ๊กตายางลั่นทม”
“ไม่ต้องมาบีบน้ำตา แกล้งหน้าซื่อตาใส คนอย่างเธอมันร่านร้าย
ฉันไม่แตะต้องเธอเลยต้องออกไปหาเหยื่อข้างนอกใช่ไหม”
“คุณฆินทร์!”
“ฮึ! ฉันพูดถูกล่ะสิ ขี้ริ้วขี้เหร่แบบนี้ผู้ชายดีๆ ที่ไหนจะเอา
เดี๋ยวฉันจะสงเคราะห์ให้ก็ได้ อยากรู้เหมือนกันว่ารสชาติจะเป็นยังไง”
ลีลาวดี ตกกระไดพลอยโจนต้องสวมรอยเป็นเจ้าสาวแทนลูกพี่ลูกน้อง
ครั้นเมื่อได้เห็นหน้าเทพบุตรอวตาร หัวใจก็หวั่นไหวระคนหวาดกลัว
ปากเขาก็พร่ำย้ำเตือนว่าเธออวบอ้วน ขี้เหร่ ไร้เสน่ห์ ไม่น่าสนใจ
แต่ก็ไม่รู้ทำไม...พ่อซาตานร้ายถึงไม่ยอมปล่อยให้ห่างกายเสียที
หากงานนี้มีหรือที่เทพบุตรซาตานจะยอมกลืนน้ำลายตัวเองง่ายๆ
ถ้อยคำที่เคยว่าร้าย...จึงย้อนกลับมาสยบคนปากแข็งเสียเอง
สุดท้ายแล้วเรื่องราวของเขากับเจ้าสาวบังหน้าจะจบลงอย่างไร
ติดตามต่อได้ใน...สยบรักซาตานร้าย

31 ก.ค. 57 / 14:40   [101.51.103.161]
พรรณรี บอกว่า :
เอาสยบรักซาตานร้าย (หนูดีมาฝากค่ะ)
ซีรีย์เดียวกับสอนรักซาตานร้าย (พี่กฤตขากับหนุฝน)

ใครเป็นแฟนซีรีย์นี้และ เป็นแฟนคลับหูดีและพี่ฆินทร์ 18 สิงหาคมนี้เจอกันแน่ค่ะ
สยบรักซาตานร้าย เขียนโดย เปมิกา 
ISBN 978-616-293-196-3
(ราคาปกติ 280 บาท พร้อมส่งวันที่ 18/08/57)
ราคาส่งแบบ EMS 270 บาท 
ราคาส่งแบบ ลงทะเบียน 258 บาท
 
ซาตานร้ายถึงคราวต้องกลืนน้ำลายตัวเอง
จากที่เคยปรามาสว่าเธออวบอ้วนขี้ริ้วขี้เหร่
แต่วันนี้หัวใจ...กลับเสพติดเจ้าสาวลูกหนี้จนถอนตัวไม่ขึ้น
เมฆินทร์ เจ้าพ่อแห่งวงการสื่อ ฉายาเทพบุตรมารซาตานเลือดเย็น
กลับถึงคราวต้องสละโสดแบบมีเงื่อนไข เพราะไม่อยากถูกจับคลุมถุงชน
เขาลงทุนซื้อเจ้าสาวแสนสวยจากลูกหนี้เพื่อมาเป็นเมียบังหน้า
แต่ใครเล่าจะคิดว่า...เขากลับต้องแต่งงานกับเจ้าสาวอ้วนดำ!
คนที่เขาเรียกขาน... “ยายตุ๊กตายางลั่นทม”
“ไม่ต้องมาบีบน้ำตา แกล้งหน้าซื่อตาใส คนอย่างเธอมันร่านร้าย
ฉันไม่แตะต้องเธอเลยต้องออกไปหาเหยื่อข้างนอกใช่ไหม”
“คุณฆินทร์!”
“ฮึ! ฉันพูดถูกล่ะสิ ขี้ริ้วขี้เหร่แบบนี้ผู้ชายดีๆ ที่ไหนจะเอา
เดี๋ยวฉันจะสงเคราะห์ให้ก็ได้ อยากรู้เหมือนกันว่ารสชาติจะเป็นยังไง”
ลีลาวดี ตกกระไดพลอยโจนต้องสวมรอยเป็นเจ้าสาวแทนลูกพี่ลูกน้อง
ครั้นเมื่อได้เห็นหน้าเทพบุตรอวตาร หัวใจก็หวั่นไหวระคนหวาดกลัว
ปากเขาก็พร่ำย้ำเตือนว่าเธออวบอ้วน ขี้เหร่ ไร้เสน่ห์ ไม่น่าสนใจ
แต่ก็ไม่รู้ทำไม...พ่อซาตานร้ายถึงไม่ยอมปล่อยให้ห่างกายเสียที
หากงานนี้มีหรือที่เทพบุตรซาตานจะยอมกลืนน้ำลายตัวเองง่ายๆ
ถ้อยคำที่เคยว่าร้าย...จึงย้อนกลับมาสยบคนปากแข็งเสียเอง
สุดท้ายแล้วเรื่องราวของเขากับเจ้าสาวบังหน้าจะจบลงอย่างไร
ติดตามต่อได้ใน...สยบรักซาตานร้าย

31 ก.ค. 57 / 14:25   [101.51.103.161]
พรรณรี บอกว่า :
เอาสยบรักซาตานร้าย (หนูดีมาฝากค่ะ)
ซีรีย์เดียวกับสอนรักซาตานร้าย (พี่กฤตขากับหนุฝน)

ใครเป็นแฟนซีรีย์นี้และ เป็นแฟนคลับหูดีและพี่ฆินทร์ 18 สิงหาคมนี้เจอกันแน่ค่ะ
สยบรักซาตานร้าย เขียนโดย เปมิกา 
ISBN 978-616-293-196-3
(ราคาปกติ 280 บาท พร้อมส่งวันที่ 18/08/57)
ราคาส่งแบบ EMS 270 บาท 
ราคาส่งแบบ ลงทะเบียน 258 บาท
 
ซาตานร้ายถึงคราวต้องกลืนน้ำลายตัวเอง
จากที่เคยปรามาสว่าเธออวบอ้วนขี้ริ้วขี้เหร่
แต่วันนี้หัวใจ...กลับเสพติดเจ้าสาวลูกหนี้จนถอนตัวไม่ขึ้น
เมฆินทร์ เจ้าพ่อแห่งวงการสื่อ ฉายาเทพบุตรมารซาตานเลือดเย็น
กลับถึงคราวต้องสละโสดแบบมีเงื่อนไข เพราะไม่อยากถูกจับคลุมถุงชน
เขาลงทุนซื้อเจ้าสาวแสนสวยจากลูกหนี้เพื่อมาเป็นเมียบังหน้า
แต่ใครเล่าจะคิดว่า...เขากลับต้องแต่งงานกับเจ้าสาวอ้วนดำ!
คนที่เขาเรียกขาน... “ยายตุ๊กตายางลั่นทม”
“ไม่ต้องมาบีบน้ำตา แกล้งหน้าซื่อตาใส คนอย่างเธอมันร่านร้าย
ฉันไม่แตะต้องเธอเลยต้องออกไปหาเหยื่อข้างนอกใช่ไหม”
“คุณฆินทร์!”
“ฮึ! ฉันพูดถูกล่ะสิ ขี้ริ้วขี้เหร่แบบนี้ผู้ชายดีๆ ที่ไหนจะเอา
เดี๋ยวฉันจะสงเคราะห์ให้ก็ได้ อยากรู้เหมือนกันว่ารสชาติจะเป็นยังไง”
ลีลาวดี ตกกระไดพลอยโจนต้องสวมรอยเป็นเจ้าสาวแทนลูกพี่ลูกน้อง
ครั้นเมื่อได้เห็นหน้าเทพบุตรอวตาร หัวใจก็หวั่นไหวระคนหวาดกลัว
ปากเขาก็พร่ำย้ำเตือนว่าเธออวบอ้วน ขี้เหร่ ไร้เสน่ห์ ไม่น่าสนใจ
แต่ก็ไม่รู้ทำไม...พ่อซาตานร้ายถึงไม่ยอมปล่อยให้ห่างกายเสียที
หากงานนี้มีหรือที่เทพบุตรซาตานจะยอมกลืนน้ำลายตัวเองง่ายๆ
ถ้อยคำที่เคยว่าร้าย...จึงย้อนกลับมาสยบคนปากแข็งเสียเอง
สุดท้ายแล้วเรื่องราวของเขากับเจ้าสาวบังหน้าจะจบลงอย่างไร
ติดตามต่อได้ใน...สยบรักซาตานร้าย

31 ก.ค. 57 / 14:20   [101.51.103.161]
พรรณรี บอกว่า :
เอาสยบรักซาตานร้าย (หนูดีมาฝากค่ะ)
ซีรีย์เดียวกับสอนรักซาตานร้าย (พี่กฤตขากับหนุฝน)

ใครเป็นแฟนซีรีย์นี้และ เป็นแฟนคลับหูดีและพี่ฆินทร์ 18 สิงหาคมนี้เจอกันแน่ค่ะ
สยบรักซาตานร้าย เขียนโดย เปมิกา 
ISBN 978-616-293-196-3
(ราคาปกติ 280 บาท พร้อมส่งวันที่ 18/08/57)
ราคาส่งแบบ EMS 270 บาท 
ราคาส่งแบบ ลงทะเบียน 258 บาท
 
ซาตานร้ายถึงคราวต้องกลืนน้ำลายตัวเอง
จากที่เคยปรามาสว่าเธออวบอ้วนขี้ริ้วขี้เหร่
แต่วันนี้หัวใจ...กลับเสพติดเจ้าสาวลูกหนี้จนถอนตัวไม่ขึ้น
เมฆินทร์ เจ้าพ่อแห่งวงการสื่อ ฉายาเทพบุตรมารซาตานเลือดเย็น
กลับถึงคราวต้องสละโสดแบบมีเงื่อนไข เพราะไม่อยากถูกจับคลุมถุงชน
เขาลงทุนซื้อเจ้าสาวแสนสวยจากลูกหนี้เพื่อมาเป็นเมียบังหน้า
แต่ใครเล่าจะคิดว่า...เขากลับต้องแต่งงานกับเจ้าสาวอ้วนดำ!
คนที่เขาเรียกขาน... “ยายตุ๊กตายางลั่นทม”
“ไม่ต้องมาบีบน้ำตา แกล้งหน้าซื่อตาใส คนอย่างเธอมันร่านร้าย
ฉันไม่แตะต้องเธอเลยต้องออกไปหาเหยื่อข้างนอกใช่ไหม”
“คุณฆินทร์!”
“ฮึ! ฉันพูดถูกล่ะสิ ขี้ริ้วขี้เหร่แบบนี้ผู้ชายดีๆ ที่ไหนจะเอา
เดี๋ยวฉันจะสงเคราะห์ให้ก็ได้ อยากรู้เหมือนกันว่ารสชาติจะเป็นยังไง”
ลีลาวดี ตกกระไดพลอยโจนต้องสวมรอยเป็นเจ้าสาวแทนลูกพี่ลูกน้อง
ครั้นเมื่อได้เห็นหน้าเทพบุตรอวตาร หัวใจก็หวั่นไหวระคนหวาดกลัว
ปากเขาก็พร่ำย้ำเตือนว่าเธออวบอ้วน ขี้เหร่ ไร้เสน่ห์ ไม่น่าสนใจ
แต่ก็ไม่รู้ทำไม...พ่อซาตานร้ายถึงไม่ยอมปล่อยให้ห่างกายเสียที
หากงานนี้มีหรือที่เทพบุตรซาตานจะยอมกลืนน้ำลายตัวเองง่ายๆ
ถ้อยคำที่เคยว่าร้าย...จึงย้อนกลับมาสยบคนปากแข็งเสียเอง
สุดท้ายแล้วเรื่องราวของเขากับเจ้าสาวบังหน้าจะจบลงอย่างไร
ติดตามต่อได้ใน...สยบรักซาตานร้าย

31 ก.ค. 57 / 14:15   [101.51.103.161]
พรรณรี บอกว่า :
เอาสยบรักซาตานร้าย (หนูดีมาฝากค่ะ)
ซีรีย์เดียวกับสอนรักซาตานร้าย (พี่กฤตขากับหนุฝน)

ใครเป็นแฟนซีรีย์นี้และ เป็นแฟนคลับหูดีและพี่ฆินทร์ 18 สิงหาคมนี้เจอกันแน่ค่ะ
สยบรักซาตานร้าย เขียนโดย เปมิกา 
ISBN 978-616-293-196-3
(ราคาปกติ 280 บาท พร้อมส่งวันที่ 18/08/57)
ราคาส่งแบบ EMS 270 บาท 
ราคาส่งแบบ ลงทะเบียน 258 บาท
 
ซาตานร้ายถึงคราวต้องกลืนน้ำลายตัวเอง
จากที่เคยปรามาสว่าเธออวบอ้วนขี้ริ้วขี้เหร่
แต่วันนี้หัวใจ...กลับเสพติดเจ้าสาวลูกหนี้จนถอนตัวไม่ขึ้น
เมฆินทร์ เจ้าพ่อแห่งวงการสื่อ ฉายาเทพบุตรมารซาตานเลือดเย็น
กลับถึงคราวต้องสละโสดแบบมีเงื่อนไข เพราะไม่อยากถูกจับคลุมถุงชน
เขาลงทุนซื้อเจ้าสาวแสนสวยจากลูกหนี้เพื่อมาเป็นเมียบังหน้า
แต่ใครเล่าจะคิดว่า...เขากลับต้องแต่งงานกับเจ้าสาวอ้วนดำ!
คนที่เขาเรียกขาน... “ยายตุ๊กตายางลั่นทม”
“ไม่ต้องมาบีบน้ำตา แกล้งหน้าซื่อตาใส คนอย่างเธอมันร่านร้าย
ฉันไม่แตะต้องเธอเลยต้องออกไปหาเหยื่อข้างนอกใช่ไหม”
“คุณฆินทร์!”
“ฮึ! ฉันพูดถูกล่ะสิ ขี้ริ้วขี้เหร่แบบนี้ผู้ชายดีๆ ที่ไหนจะเอา
เดี๋ยวฉันจะสงเคราะห์ให้ก็ได้ อยากรู้เหมือนกันว่ารสชาติจะเป็นยังไง”
ลีลาวดี ตกกระไดพลอยโจนต้องสวมรอยเป็นเจ้าสาวแทนลูกพี่ลูกน้อง
ครั้นเมื่อได้เห็นหน้าเทพบุตรอวตาร หัวใจก็หวั่นไหวระคนหวาดกลัว
ปากเขาก็พร่ำย้ำเตือนว่าเธออวบอ้วน ขี้เหร่ ไร้เสน่ห์ ไม่น่าสนใจ
แต่ก็ไม่รู้ทำไม...พ่อซาตานร้ายถึงไม่ยอมปล่อยให้ห่างกายเสียที
หากงานนี้มีหรือที่เทพบุตรซาตานจะยอมกลืนน้ำลายตัวเองง่ายๆ
ถ้อยคำที่เคยว่าร้าย...จึงย้อนกลับมาสยบคนปากแข็งเสียเอง
สุดท้ายแล้วเรื่องราวของเขากับเจ้าสาวบังหน้าจะจบลงอย่างไร
ติดตามต่อได้ใน...สยบรักซาตานร้าย

31 ก.ค. 57 / 14:05   [101.51.103.161]
พรรณรี บอกว่า :
เอาสยบรักซาตานร้าย (หนูดีมาฝากค่ะ)
ซีรีย์เดียวกับสอนรักซาตานร้าย (พี่กฤตขากับหนุฝน)

ใครเป็นแฟนซีรีย์นี้และ เป็นแฟนคลับหูดีและพี่ฆินทร์ 18 สิงหาคมนี้เจอกันแน่ค่ะ
สยบรักซาตานร้าย เขียนโดย เปมิกา 
ISBN 978-616-293-196-3
(ราคาปกติ 280 บาท พร้อมส่งวันที่ 18/08/57)
ราคาส่งแบบ EMS 270 บาท 
ราคาส่งแบบ ลงทะเบียน 258 บาท
 
ซาตานร้ายถึงคราวต้องกลืนน้ำลายตัวเอง
จากที่เคยปรามาสว่าเธออวบอ้วนขี้ริ้วขี้เหร่
แต่วันนี้หัวใจ...กลับเสพติดเจ้าสาวลูกหนี้จนถอนตัวไม่ขึ้น
เมฆินทร์ เจ้าพ่อแห่งวงการสื่อ ฉายาเทพบุตรมารซาตานเลือดเย็น
กลับถึงคราวต้องสละโสดแบบมีเงื่อนไข เพราะไม่อยากถูกจับคลุมถุงชน
เขาลงทุนซื้อเจ้าสาวแสนสวยจากลูกหนี้เพื่อมาเป็นเมียบังหน้า
แต่ใครเล่าจะคิดว่า...เขากลับต้องแต่งงานกับเจ้าสาวอ้วนดำ!
คนที่เขาเรียกขาน... “ยายตุ๊กตายางลั่นทม”
“ไม่ต้องมาบีบน้ำตา แกล้งหน้าซื่อตาใส คนอย่างเธอมันร่านร้าย
ฉันไม่แตะต้องเธอเลยต้องออกไปหาเหยื่อข้างนอกใช่ไหม”
“คุณฆินทร์!”
“ฮึ! ฉันพูดถูกล่ะสิ ขี้ริ้วขี้เหร่แบบนี้ผู้ชายดีๆ ที่ไหนจะเอา
เดี๋ยวฉันจะสงเคราะห์ให้ก็ได้ อยากรู้เหมือนกันว่ารสชาติจะเป็นยังไง”
ลีลาวดี ตกกระไดพลอยโจนต้องสวมรอยเป็นเจ้าสาวแทนลูกพี่ลูกน้อง
ครั้นเมื่อได้เห็นหน้าเทพบุตรอวตาร หัวใจก็หวั่นไหวระคนหวาดกลัว
ปากเขาก็พร่ำย้ำเตือนว่าเธออวบอ้วน ขี้เหร่ ไร้เสน่ห์ ไม่น่าสนใจ
แต่ก็ไม่รู้ทำไม...พ่อซาตานร้ายถึงไม่ยอมปล่อยให้ห่างกายเสียที
หากงานนี้มีหรือที่เทพบุตรซาตานจะยอมกลืนน้ำลายตัวเองง่ายๆ
ถ้อยคำที่เคยว่าร้าย...จึงย้อนกลับมาสยบคนปากแข็งเสียเอง
สุดท้ายแล้วเรื่องราวของเขากับเจ้าสาวบังหน้าจะจบลงอย่างไร
ติดตามต่อได้ใน...สยบรักซาตานร้าย

29 ก.ค. 57 / 17:35   [91.141.3.173]
lovelyniya บอกว่า :
วันนี้นิยามีข่าวคราวของนิยายเรื่องใหม่มาแจ้งค่ะ

บำเรอแค้นแดนทรายวางแผงแล้วนะคะโปรย

“ก็ได้แม่ผึ้งน้อย คืนนี้ฉันจะยอมทำใจให้เธอเป็นลูกสาว 
โดยการบริจาคอ้อมกอดที่เธอไม่เคยได้จากพ่อของเธอ แต่พรุ่งนี้เช้าเมื่อไหร่ 
เธอต้องยอมให้ฉันเป็นพ่อคุณพ่อทูนหัวของเธอนะ ทบทั้งต้นทั้งดอกก็ราวๆ สามยก เธอจะไหวไหม”

สำหรับ ‘ชีคบิลลา บิน อัสซีม อัล กาเราะห์’ เจ้าของสายการบินอามาร์แอร์
มันก็เป็นเพียงแค่ ‘ธุรกิจทางกาย’ อย่างไม่ต้องสงสัยว่าจะสามารถตีความเป็นอย่างอื่นได้
แต่ค่ำคืนที่เขา ‘สวมรอย’ เป็น CEO หนุ่มมหาเศรษฐีผู้บริหารธุรกิจธรรมดาๆ
ไม่มียศและอำนาจทางการเมือง

และได้เป็น ‘คนแรก’ ของแอร์โฮสเตสสาวสวยภายใต้การปกครองอย่าง ‘วาทินี’
จุดมุ่งหมายของเขาก็ต้องเปลี่ยนไป 

...เขาจะต้องได้เธอมาเป็น ‘ผู้หญิงข้างกาย’ แบบเอกซ์คลูซีฟแต่เพียงผู้เดียวเท่านั้น!
แต่มหาเศรษฐีหนุ่มกลับต้องประหลาดใจที่เธอกลับไม่เรียกร้องสิ่งใดจากเขา แม้กระทั่งความรับผิดชอบ
ด้วยเหตุผลที่ผู้หญิงส่วนใหญ่เป็นมาเสมอๆ นั่นคือ... เธอต้องการเป็นชีคคาเพียงเท่านั้น 
เพราะเธอจะได้เป็นหนึ่งในแผ่นดิน มีครบทุกอย่าง ทั้งชื่อเสียงและลาภยศเงินทอง
นั่นจึงมากเพียงพอแล้วที่ชายหนุ่มจะลดสถานะความสัมพันธ์ของลูกจ้างสาวให้เป็นเพียงแค่นางบำเรอ
ไหนจะเรื่องอื้อฉาวที่เธอทำตัวไร้ค่าด้วยการแย่งคู่หมั้นของน้องสาวตัวเองอย่างน่าอับอาย
ชีคบิลลาจึงตัดสินใจ ‘จบอาชีพของวาทินี’ ด้วยการเสนอเงินก้อนใหญ่ให้ พร้อมกับไล่ออกไปจากชีวิต
แต่แล้ว ‘ความลับ’ สาเหตุที่เธอพาตัวเองมาใกล้ชิดกับเขาก็เปิดเผยออกมา!

“วรรณกรรมเล่มนี้สนุกมาก และคุณนิยา เบรานี่ก็เป็นนักเขียนที่ฝีมือเยี่ยมยอดที่สุดอีกท่านหนึ่ง
ที่มาแรงในรอบปีนี้ อีกทั้งเล่มนี้เป็นแนวถนัดของตัวเธอเองที่ไม่เครียด แฝงไปด้วยอารมณ์ขันชนิดเร่าร้อน 

คาแร็กเตอร์พระเอกที่มีเสน่ห์มาก และเธอสร้างนางเอกได้อย่างเหมาะสมกับเขา
เคมีของทั้งสองเข้ากันอย่างลงตัว ในเล่มมีมุมมองที่แตกต่างไปจากแนวทะเลทรายที่เคยได้อ่านกัน
จุดพลิกผันต่างๆ ที่ใส่เข้ามาอย่างลงตัว อ่านแล้วฟินค่ะ!”

รองสนิท ณ สงขลา บรรณาธิการที่ปรึกษา


 


29 ก.ค. 57 / 17:30   [91.141.3.173]
lovelyniya บอกว่า :
วันนี้นิยามีข่าวคราวของนิยายเรื่องใหม่มาแจ้งค่ะ

บำเรอแค้นแดนทรายวางแผงแล้วนะคะโปรย

“ก็ได้แม่ผึ้งน้อย คืนนี้ฉันจะยอมทำใจให้เธอเป็นลูกสาว 
โดยการบริจาคอ้อมกอดที่เธอไม่เคยได้จากพ่อของเธอ แต่พรุ่งนี้เช้าเมื่อไหร่ 
เธอต้องยอมให้ฉันเป็นพ่อคุณพ่อทูนหัวของเธอนะ ทบทั้งต้นทั้งดอกก็ราวๆ สามยก เธอจะไหวไหม”

สำหรับ ‘ชีคบิลลา บิน อัสซีม อัล กาเราะห์’ เจ้าของสายการบินอามาร์แอร์
มันก็เป็นเพียงแค่ ‘ธุรกิจทางกาย’ อย่างไม่ต้องสงสัยว่าจะสามารถตีความเป็นอย่างอื่นได้
แต่ค่ำคืนที่เขา ‘สวมรอย’ เป็น CEO หนุ่มมหาเศรษฐีผู้บริหารธุรกิจธรรมดาๆ
ไม่มียศและอำนาจทางการเมือง

และได้เป็น ‘คนแรก’ ของแอร์โฮสเตสสาวสวยภายใต้การปกครองอย่าง ‘วาทินี’
จุดมุ่งหมายของเขาก็ต้องเปลี่ยนไป 

...เขาจะต้องได้เธอมาเป็น ‘ผู้หญิงข้างกาย’ แบบเอกซ์คลูซีฟแต่เพียงผู้เดียวเท่านั้น!
แต่มหาเศรษฐีหนุ่มกลับต้องประหลาดใจที่เธอกลับไม่เรียกร้องสิ่งใดจากเขา แม้กระทั่งความรับผิดชอบ
ด้วยเหตุผลที่ผู้หญิงส่วนใหญ่เป็นมาเสมอๆ นั่นคือ... เธอต้องการเป็นชีคคาเพียงเท่านั้น 
เพราะเธอจะได้เป็นหนึ่งในแผ่นดิน มีครบทุกอย่าง ทั้งชื่อเสียงและลาภยศเงินทอง
นั่นจึงมากเพียงพอแล้วที่ชายหนุ่มจะลดสถานะความสัมพันธ์ของลูกจ้างสาวให้เป็นเพียงแค่นางบำเรอ
ไหนจะเรื่องอื้อฉาวที่เธอทำตัวไร้ค่าด้วยการแย่งคู่หมั้นของน้องสาวตัวเองอย่างน่าอับอาย
ชีคบิลลาจึงตัดสินใจ ‘จบอาชีพของวาทินี’ ด้วยการเสนอเงินก้อนใหญ่ให้ พร้อมกับไล่ออกไปจากชีวิต
แต่แล้ว ‘ความลับ’ สาเหตุที่เธอพาตัวเองมาใกล้ชิดกับเขาก็เปิดเผยออกมา!

“วรรณกรรมเล่มนี้สนุกมาก และคุณนิยา เบรานี่ก็เป็นนักเขียนที่ฝีมือเยี่ยมยอดที่สุดอีกท่านหนึ่ง
ที่มาแรงในรอบปีนี้ อีกทั้งเล่มนี้เป็นแนวถนัดของตัวเธอเองที่ไม่เครียด แฝงไปด้วยอารมณ์ขันชนิดเร่าร้อน 

คาแร็กเตอร์พระเอกที่มีเสน่ห์มาก และเธอสร้างนางเอกได้อย่างเหมาะสมกับเขา
เคมีของทั้งสองเข้ากันอย่างลงตัว ในเล่มมีมุมมองที่แตกต่างไปจากแนวทะเลทรายที่เคยได้อ่านกัน
จุดพลิกผันต่างๆ ที่ใส่เข้ามาอย่างลงตัว อ่านแล้วฟินค่ะ!”

รองสนิท ณ สงขลา บรรณาธิการที่ปรึกษา


 
   Friends
มาทำความรู้จักเพื่อนๆของเรากันเถอะ
เพื่อนทั้งหมด
32

รุ่งทิวา,ปักษาสวรรค์
ณรมล
ศศิร์นารา,จันทร์ร้อยดาว
ลิขิตนางฟ้า
พลอยนิล-อะเมะยูคิ
kunnuluknokza
อะโนจัง
jennesa
my little mini    Board


    Link

เว็บนี้ที่อยากแนะนำให้ลอง!

Link ที่แนะนำ
0


ดู Link ทั้งหมด    Favorite Content
Writer

4 วิธีให้คนอ่านรู้จักตัวละครเรามากขึ้น
ทำไมคนอ่านไม่ค่อยลุ้นไปกับตัวละครของเรา ทำยังไงให้ตัวละ...
อ่านคอลัมน์ Writer ต่อ