What's up
ยินดีต้อนรับเข้าสู่ My.iD

    Favorite Writer
งานเขียนที่น่าติดตาม

มนต์รักนางซิน
เหตุการณ์ไม่คาดฝันเกิดขึ้นเมื่อเจ้าชายรูปงามนามมาทิัอัส ตัดสินใจประชดผู้มีศักดิ์เปรียบเสมือนเจ้าเหนือหัวหรือเสด็จลุงแท้ๆ ด้วยการหนีไปพักร้อนยาวแบบไม่มีกำหนด ก่อให้เิิกิดรักยุ่งๆ ชวนปวดหัวกับยายตัวแสบ....
By : ปานตะวัน(วิ)ใจเสน่หา -ผ่านการพิจารณากับไลต์ออฟเลิฟ
ผู้หญิงมีเซ็กซ์เพราะความรักเป็นสิ่งที่ทำความเข้าใจได้ แต่ผู้หญิงที่ต้องการมีเซ็กซ์เพราะงานวิจัยช่างเป็นเรื่องแสนประหลาด มาพบกับนิยายโรมานซ์แหวกตลาดที่จะทำให้คุณขำไปกับความน่ารักของพระนางคู่นี้
By : ร้อยชั่ง, พันตำลึงผูกไว้ด้วยใยรัก
กลีบปากของหล่อนอ่อนนุ่มเหมือนกลีบกุหลาบ รสชาติของหล่อนผสานกลิ่นแอลกอฮอล์ก่อความรู้สึกแปลกใหม่ ชวนให้ลุ่มหลงมึนเมาได้ยิ่งกว่าเครื่องดื่มชนิดใดที่เขาเคยพานพบ...
By : กลิ่นแก้ว/แก้วกาหลงยาใจ
ถึงเขาจะเป็นหมอศัลยกรรมมือดีแต่เขาก็ไม่อาจจะรักษาหรือเย็บบาดแผลหัวใจที่กัดกร่อนฝังลึกให้ตัวเองได้ แต่แล้ววันหนึ่งกลับมีคนเดินเข้ามารักษาแผลนั้นให้โดยที่คุณหมอหนุ่มไม่ทันได้รู้ตัว แต่โชคชะตาก็เล่นตลก เมื่อคนที่น่าจะใช่กลับมีเหตุผลให้ไม่ใช่
By : พุดแก้วกรงรักร้าย
ชีวิตของเธอมาถึงจุดพลิกผันเมื่อเธอถูกจับตัวและวางยาก่อนจะส่งไปบำเรอแก่พ่อมดร้ายอย่างไคน์ เพนเดิลตัน ผู้ซึ่งได้ชื่อว่าเป็นหนึ่งในกลุ่ม ‘ห้าปีศาจ’ ที่โหดเหี้ยม เย็นชา ร้ายกาจ และ...ไร้หัวใจ
By : ธีรตี - พิรฏา - วินุตตารอยรักพญามาร(ผ่านการพิจารณาสนพ.อินเลิฟ)
ความโหดร้ายของลุคส์ได้สร้างบาดแผลไว้พร้อมกับสิ่งล้ำค่าให้กับปรางค์ปรียาการพบกันอีกครั้งทำให้เขาได้พบกับบุตรชายที่เขาไม่เคยรู้มาก่อนหญิงสาวจะทำเช่นไรเมื่อเขาเรียงร้องสิทธิ์ในความเป็นพ่อเด็กกับหล่อน!!
By : วนาลักษณ์/อักษรสวรรค์หัวใจพร่ำรัก
เหตุวิกฤตพลิกผันเป็นโอกาสทองให้เขาจับเธอมาแต่งงานด้วย คงมีแต่เขานี่แหละที่แต่งงานแล้วยังต้องตามจีบ ตามขอความรักเมียตัวเอง ... แต่ใครจะยอมเสียหัวใจให้เธอฟรีๆ ต้องเอาความรักของเธอมาแลกกันเท่านั้น ...
By : อักษรสรวงโซ่อาญารัก (เปลี่ยนจาก สายใยอาญารัก :12/01/56)
สิ่งเดียวที่เธอขอ "คือตัวแทนของเขา" ที่จะอยู่กับเธอชั่วชีวิต เพราะรู้ตัวดีไม่มีวันที่ขันติชัยจะหันมองเธอ ซึ่งเป็นเพียงเด็กในบ้าน เธอขอเพียงเท่านี้ และสัญญาว่าจะรักเพียงตัวแทนของเขาเท่านั้น
By : โชติรส วรัตม์ ภโวทัยดวงใจวาโย...Once was love
เพียงแค่พินัยกรรมฉบับเดียวถึงกับทำให้เธอต้องเลื่อนสถานภาพจาก 'หลาน' มาเป็น 'ภรรยา' ของน้าชายต่างสายเลือด และเพราะพินัยกรรมฉบับเดียวทำให้เธอรับรู้ถึงความรู้สึกบางอย่างในหัวใจ
By : ฤดูเหมันต์ / ดอกหิมะแรกพบสบรัก (จอมใจจอมทัพ)
เมื่อโชคชะตา กำหนดให้แพทย์สาว ต้องย้อนเวลากลับไปในยุคจีนโบราณ อยู่ในคราบพลทหารหนุ่มหน้าใส อีกทั้งความสามารถยังเป็นที่ถูกใจท่านแม่ทัพ เหมยหลินจะเอาตัวรอดจากสายตาคมกริบที่คอยมองมาได้อย่างไร โปรดติดตาม
By : นภากระจ่างดาวซาตานตามล่ารัก
".......เอาคนนี้แหละ เฉิ่ม และเชยดี........." อันโตนิโอไม่เข้าใจจริงๆ เหตุใดนายของเขาจึงมีความคิดที่ประหลาดเช่นนี้
By : mommymuแค้นรัก (ฉบับปรับปรุง)
เมื่อเขาตามชำระหนี้แค้น แต่กลับตกหลุมรักเครื่องมือแก้แค้น ความแค้น...จึงเปลี่ยนเป็นความรัก
By : มักเน่/มักเน/อณิมาสามีจอมเถื่อน (ชุดวิมานรักเชอร์ริงตัน)
“ไอ้โรคจิต ไอ้คนเถื่อน!” “คนโรคจิต คนเถื่อนที่ไหนมันจะร่ำรวย หน้าตาดีและเร้าใจขนาดนี้ห๊า!” “ไอ้บ้า!” “เงียบเดี๋ยวนี้นะดอลลี่ ถ้าคุณด่าผมอีกคำเดียว ผมจะจับคุณปล้ำกลางล็อบบี้โรงแรมนี่แหละ อยากลองดูไหม"
By : สิระสาร้อยรักมายาลวง(ผ่านการพิจารณาสนพ.อิงค์)
เมื่อมารดาของซุปเปอร์สตาร์สาวแต่งงานกับพ่อหม้ายมีลูกชายเป็นมาเฟียหนุ่ม ที่เคยขอซื้อน้องสาวหล่อนไปนอนด้วยหล่อนจะทำเช่นไรเมื่อต้องปลอมตัวเป็นสาวแสนเชยปกป้องน้องสาวสุดชีวิต แต่ดันลืมปกป้องตนเอง
By : วนาลักษณ์/อักษรสวรรค์สุภาพบุรุษกับศิศิรา
ก็ใครจะไปนึกว่าโลกนี้จะยังเหลือราชนิกูลหนุ่มผู้เพียบพร้อมแบบในละคร ม.ร.ว.สุภาพบุรุษแห่งวังราชสีห์เจ้าของดีกรีหนุ่มคลีโอ ทำไมยังอยู่รอดมาจนถึงเธอได้? ชาติก่อนทำบุญไว้ด้วยอะไร ศิศิราก็จำไม่ได้เหมือนกัน
By : นิบบาหัวใจให้รัก : An Inevitable Heart [สนพ.อินเลิฟ]
สรชัช กัณทวีฤกษ์ ทายาทคนโตของ KTR. Corporation Group. ชายหนุ่มที่เพียบพร้อมเช่นเขาไม่เคยคิดมาก่อนว่า...วันหนึ่งเขาจะมีความรักแท้กับหญิงสาวธรรมดาคนหนึ่งจนหมดหัวใจ.
By : วาเลนน์แก้วตามาร [นิยายชุด สุดที่รัก]
ความรักของอาหลานมันผิดมากไหม ถ้าผิดแล้วสิ่งใดถึงเรียกว่าถูก และหากมันทำให้มันถูก ควรต้องตัดใจจากกันอย่างนั้นหรือ แต่เมย์ดาน่ะ เป็นเมียของอาแม็กซ์แล้วนะคะ...
By : mu_mu_jung / มิรา / ม่านโมรีHOT SECRET ROSE [สนพ.แจ่มใสตีพิมพ์พฤษภาคม 2014]
คนอย่างเขา..ลองว่า "อยากได้" ก็คือ "ต้องได้" ไม่มีใครห้ามเขาได้ถ้าเขาจะเอา! ต่อให้เธอจะได้ขึ้นชื่อว่าเป็นลูกสาวมาเฟียหรือร้ายกาจแค่ไหนก็ตาม! [Nami VS Kenta วง Murder]
By : Hideko_Sunshine / ฉัตรฉายจุมพิตอสูร [นิยายชุดจุมพิตสิเน่หา]
เมื่อคุณหนูแสนอ่อนแอยากจะปฏิวัติตัวเอง แต่ทำไมถึงได้หลุดไปอยู่ในอุ้งมืออสูรเสียนี่ กว่าจะหลุดจากบิดาได้ก็เหนื่อยแทบแย่ แต่นี่ต้องเหนื่อยคูณอินฟินิตี้ เพราะอสูรตนนี้ร้ายยิ่งกว่าซาตานหลายร้อยตนรวมกันซะอีก!
By : mu_mu_jung / มิรา / ม่านโมรีEVIL'N TABOO กรงรัก พยัคฆ์ร้อน
เพราะมนุษย์มีความต้องการไม่เท่ากัน ดังนั้นผมจึงต้องร้ายให้ถึงใจ ต้องร้อนแรงให้มอดไหม้ เพื่อจะได้เป็นเจ้าของหัวใจเธอ! "เธอจะเกลียดฉันได้ยังไง ในเมื่อร่างกายเธอกำลัง'รัก'กับฉันอยู่ตอนนี้"
By : Lta LuktarnSLAVE OF BUTTERFLY [สนพ.แจ่มใสตีพิมพ์กรกฎาคม 2014]
"ถ้าไม่อยากให้มันตายก็ยอมเป็นของฉันซะสิ!" นักรบกระซิบขณะที่ริมฝีปากยังวุ่นวายอยู่กับตะขอบราเซียร์ของฉัน : คุณหมอกบฏจะทำให้คุณตกหลุมรักความเถื่อนของเขาจนถอนตัวไม่ขึ้น!
By : Hideko_Sunshine / ฉัตรฉายพ่ายรักจอมทมิฬ (ชุด พรหมรักจอมพยศ ลำดับที่ 2)
"ผมอยากอาบน้ำ" "แล้วทำไมคุณแมทไม่ไปที่ห้องน้ำละคะ เดินออกมาที่ห้องครัวทำไม" "ผมก็มาตามคุณไงครับที่รัก หรือคุณลืมไปแล้วว่าหน้าที่ของคุณคือต้องดูแลผม..ทุกอย่าง ซึ่งมันหมายถึง..คุณต้องอาบน้ำให้ผมด้วย”
By : สิระสาดอกฟ้ามาเฟีย
เธอรัก แต่เขาเฉยชา ทว่าทำไมคนเย็นชานั้นถึงชอบใช้ริมฝีปากของเขารังแกเธออยู่เรื่อย
By : กัณฑ์กนิษฐ์เพลิงแค้นจอมมาร
เมื่อมาเฟียหนุ่มผู้มีพร้อมทุกอย่างเข้าใจผิดคิดว่าลูกสาวฝ่ายคู่อริเป็นตัวการทำให้คู่หมั่นของเขาต้องตาย สร้างไฟแค้นให้โหมกระหน่ำ สาดซัดใส่เธอไม่หยั่ง ท่ามกลางความขัดแย้ง แต่จะทำอย่างไรเมื่อแค้นที่มีกลับกลายเป็นรัก
By : ทันบี[Fic-Y SJ+TVXQ] ❦ Viva la Amor. . . ~ ขอให้รักนี้นิรันดร์ ~❦
เหล่าผู้หลงเวียนในวังวนอันระทมทุกข์...ด้วยรักนั้น....ดั่ง ยาพิษ.... [Fantasy][YAOI] [HanHyuk+WonCin .etc]
By : #KiRaHiMe_IeRo:3#รัก...เพียงเรา
'ความรักของรดาคืออะไร' 'ความรักของรดาคือนนท์ไง'
By : ศศิภา/หยาดดาวไฟล้อมน้ำ
พลาธิป ชายหนุ่มผู้เจ็บช้ำจากคนรัก ปิยธิดา ที่สลัดเขาทิ้งอย่างไม่เสียดาย แล้วหันหน้าเข้าสู่ประตูวิวาห์กับเพื่อนรักของเขา ปราณปริยาวดี ซึ่งเป็นน้องสาวต่างแม่กับคนรักเก่าของเขา ทั้งสามจะมาประชันกันแน่นอน
By : กันเกรา ธัญญรัตน์ วรนันบำเรอแค้นแดนทราย
การแก้แค้นที่แสนชุลมุน อีกทั้งยังวาบหวามและแสนร้อนเร่า กำลังจะเริ่มต้นขึ้นณบัดนี้ **โหด หื่น ฮา ตามประสา นิยา เบรานี่ เจ้าเก่าจ้า**
By : นิยา เบรานี่หน้ากากซาตาน (สำนักพิมพ์แสนรัก)
ดวงตากลมโตที่ปรือขึ้นสบกับนัยน์ตาคมหวานฉ่ำ โดยที่เจ้าตัวไม่รู้เลยว่าการทำแบบนั้นทำให้คนตรงหน้าทนไม่ไหวกระชับร่างในอ้อมแขนแน่นขึ้น หลงลืมหมดสิ้นว่าเขามาหาหญิงสาวเพื่ออะไรและคนตรงหน้าอยู่ในฐานะอะไร
By : สุนิตย์ทะเบียนรัก นางร้าย (วิวาห์ตราบาป)
ทะเบียนรักนางร้าย เธอร้ายสมกับคำว่า นางร้าย เขาต้องเจ็บกับความแค้นของผู้หญิงสองคน
By : มัสยามันตราพ่ายลวงบ่วงมาเฟีย ชุด พ่อม่ายกระหายรัก
"เธอคิดว่าคนอย่างฉันจะโง่ให้เธอสนตะพายตลอดไปหรือไง ขอโทษเถอะ เธอยังรู้จักฉันน้อยไป" "ฉันว่าตอนนี้คุณโง่กว่าเดิมเสียอีก โง่จนไม่รู้จักแยกแยะว่าเรื่องไหนจริงเรื่องไหนเท็จ" อีกฝ่ายแรงมาเธอก็แรงตอบทวีคูณ
By : อัญชีรา/พิญาภัควิวาห์ปล้นรัก E-Book+ทำมือ (สั่งจอง)
จัดงานวิวาห์ขึ้นเพื่อปิดข่าว ... ชายหนุ่มในฝันของเธอเป็นเกย์ เเต่ใช่ที่ไหน! ในเมื่อเขาเตรียมจ้องจะกินเธออยู่ท่าเดียว
By : รัตน์ภิญญาธร/เเพรทอง/เเก้วปรียาทาสรักทัณฑ์เสน่หา
“มันเป็นความจริงค่ะ ฉันไม่เคยจดทะเบียนสมรส ไม่เคยแต่งงาน” อัฟฟาน อัล มานาจ้องตรงมาที่หล่อน กลิ่นหอมแบบผู้ชายของเขาอวลอยู่ที่ปลายจมูก พวกเขายืนใกล้กันเกินไป “แล้วคุณมีสามีนอกสมรสกี่คนล่ะ”
By : บุหลันราตรีราคีสีกุหลาบ
จมูกโด่งสัมผัสผะแผ่วกับใบหูขาวสะอาด เขาแทะเล็มมันด้วยริมฝีปากหยักก่อนเอ่ยตอบเสียงพร่าที่ไม่ดังไปกว่าเสียงกระซิบ “นอนกับฉัน แล้วเงินนี่จะเป็นของเธอ”
By : สินิทธาทาสรักบำเรอมาร
ภายใต้ใบหน้างดงามหล่อเหลาราวรูปสลักของชายแสนเย็นชา บาหลีเพิ่งรู้ว่า เซเลียส แมคอาเธอร์ ซ่อนเพลิงแสนร้อนแรงและพร้อมจะมอดไหม้ใครหน้าไหนก็ตามไว้ข้างใน โดยเฉพาะเธอที่เขาต้องการให้มาบำเรอสวาทเป็นทาสรัก
By : ณัฐณรา ปุณณมา นักเขียนตรวนรักสีน้ำผึ้ง ตีพิมพ์สนพ. อินเลิฟ
“ผมจ่ายหนักนะ” คำสั้นๆที่กระซิบแผ่วๆ แต่ในความรู้สึกของอาจารีย์เหมือนเขาตะโกนใส่หน้าเธอ ลมออกหูเป็นยังไง หญิงสาวเพิ่งรับรู้มันวันนี้ ดวงตาคมโตเบิกกว้างเมื่อรู้เจตนารมณ์อีกฝ่ายชัดเจน หญิงสาวเม้มปาก กำหมัดแน่น เธอข่มอารมณ์โทสะที่พลุ่งพล่านอย่างยากเย็น ฝืนใ
By : ณัฐณรา ปุณณมา นักเขียนทะเบียนรัก ทัณฑ์ซาตาน (ผ่านพิจารณา สำนักพิมพ์ Touch)
"เธอ"แต่งงานกับเขาเพราะต้องการทดแทนบุคคลบิดาเขา "เขา"แต่งงานกับเธอเพราะไม่อยากสูญเสียสมบัติมหาศาล การแต่งงานที่ไม่ได้เกิดจากความเต็มใจทั้งคู่ จะมีบทสรุปอย่างไร
By : วิริยะกานต์/ เวริยากรณ์คาสโนวาพ่อลูกอ่อน
เมื่อคนอย่างเฟดเดอริก คาสโนวาตัวเอ้ของวงการ มีลูก ลูกที่ผู้เป็นแม่นั้นกำลังจะหนีไปแต่งงานกับเศรษฐีเฒ่า ปฏิบัติการทวงคืนแม่ของลูกคืนมาจึงเกิดขึ้น ท่ามกลางความฮา รั่ว บ้าๆ บอๆ จนกรามค้าง
By : รามิลยาเส้นทางรัก..บนถนนสายมาเฟีย (วางแผงแล้วทั่วประเทศ)
เส้นทางรักบนถนนสายมาเฟีย คือต้องเลือกระหว่างความรักหรือความแค้น การจะเป็นมาเฟียได้ต้องไร้ใจ เช่นเดียวกับมังกรที่ไร้รัก
By : ฟินนิกซ์เสน่ห์นาคา ภาค 2
"คุณจะทำเหมือนฉันเป็นดอกไม่ริมทาง พอเชยชมสมใจแล้วก็จะทิ้งไปไม่ได้"พันทราเทวีอ้อนวอนให้เขาไม่ทอดทิ้ง
By : ฟินนิกซ์ลวงรักกับดักมาเฟีย(ชุด แผนรักกับดักมาเฟีย)
พิชญะ วัฒนะไพศาล คาสโนว่าตัวพ่อที่หวงแหนความโสดยิ่งกว่าสิ่งใด การแต่งงานไม่เคยเฉียดเข้ามาในสมองเพราะมันคือฝันร้ายสำหรับเขา แต่แล้ววันหนึ่ง ฝันร้ายของเขาก็มาพร้อมกับเธอ แพรไหม อรุณสิริ
By : สิระสานิรันดร์ราตรี [นิยายชุด ต้องมนตร์มาเฟีย]
ครุฑา พญานาค เขาว่ามันเป็นตำนาน แต่สำหรับบ้านหลังใหญ่ที่เหมือนวิมานฉิมพลีของราชสีห์แห่งยูเครนนั้นมีจริง พอได้เห็นก็ต้องมนตร์มาเฟียอย่างถอนตัวไม่ขึ้น
By : mu_mu_jung / มิรา / ม่านโมรีพันหมื่นราตรี [นิยายชุด ต้องมนตร์มาเฟีย]
แรกพบดั่งต้องมนตร์ เหยี่ยวหนุ่มไม่สามารถละสายตาจากนางฟ้าหน้าหวานได้ เมื่อต้องตาต้องใจ ยังไงก็ต้องการเพียงครอบครอง กักขังเธอไว้ใต้ปีกแห่งรักตลอด
By : mu_mu_jung / มิรา / ม่านโมรีบำเรอรัก...เทพบุตรชุดกาวน์ 1 ในซีรี่ส์ชุด เทพบุตรชุดกาวน์
เพราะบุญคุณที่เขาเคยช่วยชีวิตมารดาเอาไว้ กอหญ้าจึงพยายามหาทางตอบแทนบุญคุณเขา ด้วยการรับทำความสะอาดห้องให้ แต่ทำไปทำมา...กลับกลายเป็นว่า ต้องมีสถานะเป็นทั้งคนใช้ส่วนตัว นางบำเรอถาวรไปซะอย่างนั้น
By : พรรณรีและเปมิการ้อยดาวตะวันเดียว
ตะวันฉายเป็นลูกของสุพรมกับอุบล ซึ่งเคยทำงานเป็นคนขับรถกับแม่ครัวในบ้านของชมจันทร์กับจิรเดช จิณณวัตรเป็นลูกชายคนโตของชมจันทร์กัจิรเดช ซึ่งสมัยเขายังเด็กเป็นคู่ปรับกับตะวันฉาย
By : กันเกรา ธัญญรัตน์ วรนัน
โซ่สวาทอสูรร้าย ตีพิมพ์สนพ.อินเลิฟ (วางแผงแล้วค่ะ)
“หวังว่าคงไม่ง่ายทุกเรื่องนะ” ไคลฟ์กวาดตามองหญิงสาวตั้งแต่หัวจรดเท้า "ถ้าสนุกก็ง่ายค่ะ บางเรื่องแค่นอนเฉยๆก็มีความสุขได้ แล้วจะมัวคิดมากหรือจมอยู่กับอดีตที่ไม่น่าจดจำทำไม จริงมั้ยคะ”
By : อัญชีรา/พิญาภัคพิศวาสรัก สายใยหัวใจ
ปฐพีภพหนุ่มหล่อนักธุรกิจเพชรชื่อดังของเมืองไทย ผู้ที่มีใจรักเดียวกับคู่หมั้นสาว แต่ด้วยความห่างเหิน ทำให้เขาต้องขนขวายหาความสุขรอบกายตามฉบับหนุ่มร้อนรัก เธอ "นวราวรรณ" ต้องมาเป็นเหยื่อให้กับเขาจนได้
By : มาลาคีเพียงใจเจ้าเอย (จบแล้วค่ะ)
“ใครที่มันทำเจ้าไว้ โทษมันมีแค่ประหาร...พี่ไม่คิดไว้ชีวิต สักคนเดียวก็ไม่!”
By : ศศิภา/หยาดดาวพ่าย...เพลิงพิศวาส [เจ้าพ่อใหญ่กับพยาบาลสาวผู้ถูกเข้าใจผิด]
อยู่ดีๆก็ถูกเข้าใจผิดคิดว่าเป็นสาวไซด์ไลน์ ซ้ำร้ายยังถูกส่งประมูลขายทอดตลาดอีก ผู้ชายร้ายกาจบ้าอำนาจแบบนี้ใครจะไปรักได้! “ดารัน! นี่คุณ! ” “ผมชื่อ ดารัน เค เวนนิส ไม่มีผู้หญิงคนไหนกล้าปฏิเสธผมจำไว้!”
By : รินวรส ณ ปลายรุ้ง ลาวาจันทร์สัญญารัก ซาตานร้าย [สนพ.อินเลิฟ ตีพิมพ์ - นามปากกา : รินวรส]
เมื่อ ซาตานร้ายจอมโหด อย่างเขาอยากแหกกฎเหล็กกินไก่วัดซะงั้น แล้ว กระต่ายน้อย อย่างเราจะรอดไปได้หรือ... "นายน้อยเข้ามาได้ไงคะ" "ก็จะมาต่อไอ้ที่มันค้างๆ คาๆ ให้จบไง" "กรี๊ดดด... ปล่อยมิ้นท์นะ!! "
By : รินวรส ณ ปลายรุ้ง ลาวาจันทร์ลิขิตรักกับดักหัวใจ
เพราะความเจ้าเล่ห์ของเขา...ทำให้เธอต้องติดกับดักที่เขาวางเอาไว้! ส่วนเธอต้องตัวติดกับเขาอย่างไม่มีทางเลี่ยงได้เพียงเพราะเหตุการณ์คืนนั้น!
By : ตะวัน,ชากียา,cho_paรอยเสน่หามาเฟีย
"เรื่องที่เกิดขึ้นเมื่อคืนนี้ ขอให้คุณคิดเสียว่ามันไม่เคยเกิดขึ้นก็แล้วกัน ฉันไม่ถือ" เธอบอกเสียงสะท้าน ขณะที่มหาเศรษฐีหนุ่มเจ้าของฉายา 'มาเฟียหัวใจหิน' ถึงกับหน้าร้อนวาบอย่างบอกไม่ถูก
By : ~บอมเบย์~รอยเสน่หาในม่านเมฆ
ในอดีตเธอและเขาพลั้งเผลอมีความสัมพันธ์กันอย่างลึกซึ้ง เธอไม่อาจทนอยู่ดูหน้าเขาได้จึงหนี......แม้เวลาจะผ่านไปหลายปี แต่เขาไม่อาจลืมเธอได้ จนวันหนึ่งเขาได้เจอเธออีกครั้ง
By : ชลัญธรห้วงเสน่หาอาญารัก
ความรักลับๆ อันร้าวลึก เมื่อ 7 ปีก่อน กำลังจะย้อนกลับมาอีกครั้ง พร้อมกับคำทวงคืนความยุติธรรมจากเขา ผู้ที่ไม่ละอายแก่ใจ ในการมาทวงคืนสิทธิ์ เพราะมันต้องเป็นเธอต่างหาก มันต้องเป็นเธอที่ทวงคืนจากคนเห็นแก่ตัวอย่างเขา...เนติธร!
By : "ฉัตรเกล้า"มนตร์จุมพิตพยัคฆ์ร้าย (สนพ.ไลต์ออฟเลิฟ)
“วันนี้เธอพูดยอกย้อนฉันหนึ่งครั้ง เมื่อวานเถียงฉันสามครั้ง วันก่อนสองครั้ง อาทิตย์ก่อนอีกนับสิบครั้งวันนี้เป็นบทลงโทษแรก แต่โทษฐานที่เธอทำผิดซ้ำแล้วซ้ำเล่า ฉันขอคิดทบต้นทบดอกเลยแล้วกัน”(โดยหยาดดาว)
By : ศศิภา/หยาดดาวกลร้าย อุบายเสน่หา
หลายคนเห็นกันทุกวัน แต่กี่คนนั้นจะจำกันได้ บนโลกใบนี้มีคนมากมาย แต่คนที่'ใช่'... ไม่ได้หมายถึงใครทุกคน
By : ปาณัฐ / ชวิศาร้อยกลร้าย ร่ายมนตร์รัก
หลังสูญเสียภรรยาด้วยเหตุการณ์เลวร้าย ชีวิตพ่อม่ายลูกติดผู้มีบาดแผลหัวใจฉกรรจ์ก็เหมือนถูกคลื่นยักษ์ซัดกระหน่ำ ที่แย่กว่านั้นคือการมีผู้หญิงที่ขึ้นชื่อว่า "น้องเมีย" เข้ามานอนร่วมเตียง!
By : จรดปลายรุ้งอริรักยักษ์ร้าย : ตอนที่7ประกาศศึก 100%
เมื่อร้ายก็ร้ายจนสุดติ่ง เมื่อรู้ว่ารักจริงก็หวานจนสุดโต่ง...^^พิมพ์กวี
By : พิมพ์กวีพิศวาสรัก...เทพบุตรชุดกาวน์ 1 ในซีรี่ส์ชุด:เทพบุตรชุดกาวน์
เรื่องราวความรักวุ่นๆของบรรดาคุณหมอหนุ่ม สามพี่น้อง หนึ่งหนุ่ม เงียบขรึม จริงจัง ใจดี แต่แอบมีนางบำเรอ! หนุ่มคนที่สอง ปากร้ายใจห่าม ตรงไปตรงมา แต่สาวเจ้าน้ำตาไม่เข้าใจ คิดว่าถูกดุ แล้วมันจะรอดไหมนี่! หนุ่มคนที่สาม หล่อ ขาว ยิ้มหวาน ผิวงามอย่างกะหยวกกล้ว
By : พรรณรีและเปมิกาบ่วงรักซาตานร้าย 1 ในซีรี่ส์ชุดซาตานร้ายพ่ายรัก
จากหนูผิงเป็นหนูผี...จากน้องรัก เป็นสาวน่าชัง ที่อดีตพี่ชายที่แสนดีรักและทำการหมั้นหมายเอาไว้ แต่ตอนนี้...เวลาเปลี่ยน คนก็เปลี่ยน อนาคต(ที่เคยวางไว้)คือการแต่งงาน..แต่ปัจจุบัน เขาขอปฏิเสธJust say No!
By : พรรณรีและเปมิกาสยบรักซาตานร้าย นามปากกา เปมิกาค่ะ
ฉีกกฎนิยามของคำว่า“คนไม่สวยผิดเสมอ”ด้วยคำว่า“ไม่สวยแต่…อร่อย” “ขี่เหร่แต่…มีสามี”อ้วนดำถึกและบึกบึนและหน้าซื่อตาใสแต่สุดท้ายพระเอกก็หลงจนหัวปักหัวปำ อุต๊ะ!! อะไร… มันจะมีของดีขนาดนั้น อยากรู้ต้องตามดูตามอ่านนะจ้ะ เวอร์ชั่นใหม่จร้า!!
By : พรรณรีและเปมิกายั่วรักซาตานร้าย 1ในซี่รี่ส์ชุดซาตานร้ายพ่ายรัก
เมื่อสาวหุ่นดีสวยแบบ360องศา ตกหลุมรักอาจารย์หนุ่มผู้เคร่งครัด ที่จบมาจากนอก แต่คุณพ่อเจ้าช่างหัวโบราณซะนี่กระไร ใส่สั้น โชว์นิดเปิดหน่อย เพื่อเช็คเรตติ้งก็ไม่ได้ สาวทันสมัย เปรี้ยวสุดใจขาดดิ้น…แอบนอยด์ความคิดของพี่แกนิดๆ แต่จะทำยังไงได้เพราะหัวใจมันร้อ
By : พรรณรีและเปมิกาเทพบุตรลงทัณฑ์ เปลี่ยนชื่อเป็นร้อนรักเมียเชลยจร้า
เมื่อบอดี้การ์ดสุดหล่อที่แสนเย็นชา ตกกระไดพลอยโจนได้รับประกาศิตจากคุณหญิงนารี ให้มาปราบนางร้ายนอกจอจอมตอแหลตัวแม่ ที่เคยจ้องจะทำร้ายทำลายหมายเอาชีวิตลูกสะใภ้ใหญ่ลูกสะใภ้รองของตระกูลก้องไพศาลทรัพย์ ด้วยเหตุผลง่ายๆ เพราะเป็นพี่คนโตของเหล่าบอดี้การ์ดคนอื่นๆ
By : พรรณรีและเปมิกาเสน่หาไฟรักซาตาน ผ่านการพิจารณา กับ สนพ.loveispublishing
เมื่อซาตานหนุ่มไร้หัวใจที่มีปมจากความรักจอมปลอมครั้งเก่า ต้องมาแต่งงานกับหญิงสาวที่ผู้ใหญ่หามาให้อย่างขัดขื่นไม่ได้ ความโกรธและปมในใจทำให้เขาลงทัณฑ์เธออย่างไม่ปราณ๊..
By : ทันบีสอนรักซาตานร้าย ตีพิมพ์กับสนพ.สมาร์ทบุ๊ค นามปากกา เปมิกาค่ะ
แนะนำเรื่องสั้นๆ เพราะพิษจากน้ำเมาบวกกับยานรกนั่น ทำให้สองหนุ่มลูกน้องคนสนิทของกฤตนัย ผู้รักใคร่เทิดทูนเจ้านายหนุ่มเหนือหัวอย่างสุดใจ หาทางออกด้วยการเบนรถไปยังทางเข้าซอยของบ้านสาวงาม ที่เจ้านายหมายปองไว้ เพื่อให้เธอช่วยเหลือ แต่ไม่รู้เพราะความใจร้อน หรื
By : พรรณรีและเปมิกาวิวาห์จ้าง
"1 ล้านบาท สำหรับค่าว่าจ้าง" "ไหนๆ ผู้ชายรักร่วมเพศอย่างผมคงหมดโอกาสที่จะมีลูก งั้นค่าจ้างครั้งนี้ เปลี่ยนจากเงิน เป็น เพลามีลูกให้ผมได้มั้ย"
By : เพลกาลกลัวรัก: ลบแล้วนะคะ (แพรวแพรวา)
เสือร้ายกระหายรัก กับกวางสาวเนื้อหวานที่เกลียดกลัวเขายิ่งกว่าอะไร ต้องมาร่วมงาน ร่วมห้อง ร่วมชายคา แล้วเกราะหนาๆ ที่เธอสร้างขึ้นจะต้านไฟร้อนของเขาได้สักเท่าไหร่...ฝากติดตามได้ใน"กลัวรัก"
By : พิมพ์กวีกลรักเทพบุตร (รีไรท์) สนพ.อินเลิฟตีพิมพ์
เมื่อเจ้าพ่อการเงินหนุ่ม ตกหลุมรักสาวน้อยวัยกระเตาะตั้งแต่ครั้งแรกที่สบตากับเธอ เขาจึงจำเป็นต้องควักเอา "วิธีคลาสสิค" มามัดหัวใจของเธอเอาไว้กับเขาตลอดกาล
By : ฉัตรระพี มุกปรินทร์ รมตี รีรายาจอมโจรล่ารัก [นิยายชุด จอมโจรสิเน่หา]
เค้าว่าจะจับขโมยต้องตีให้หัวแบะ แต่ถ้าบังเอิญหัวขโมยกลายเป็นแม่สาวร่างบางตาโตน่ารักน่าฟัด ได้ที่ว่าจะตีให้หัวแตกคงกลายเป็น "เด็ดหัวเด็ดหาง กินกลางตลอดตัว" แทนจะดีกว่า แค่คิดก็สนุกแล้วสิ
By : mu_mu_jung / มิรา / ม่านโมรีอาญาราตรี [นิยายชุด ต้องมนตร์มาเฟีย]
ตัวร้ายจะไม่มีวันได้ครองใจตัวนาง อย่างนั้นหรือ? แล้วถ้าหากว่าทศกัณฐ์รักนางสีดาหมดใจจริงๆ เล่า ตัวร้ายนั้นจะได้ครองใจนางบ้างไหม "ถึงร้าย ข้าก็รักเจ้า ทุกราตรี"
By : mu_mu_jung / มิรา / ม่านโมรีคนที่...แสนดี (ความแตกกับคนผิด- 90%)
ความเสน่หาที่จบลงเหลือไว้แต่ ห่วงที่ชื่อว่า'ลูก'ที่ผูกพันกันไว้>< ความสัมพันธ์ที่เกิดขึ้นแต่มีความแตกต่างทางฐานะมากั้นขวาง>< เพราะเห็นเพื่อนทุกข์จากรักจึงเลือกปกป้องหัวใจตนเองไว้ไม่ให้รักทำร้าย
By : ป๊อกแปด สามเด้งราคีรักทัณฑ์ทมิฬ (แจกนิยาย 5 เล่มค่ะ)
โชคชะตามักเล่นตลกกับทุกคนอยู่เสมอการดูถูกความเป็นคนของเพื่อนสนุษย์ไม่ได้ทำให้เราสูงส่งไปกว่ากัน อย่าดูหมิ่นเขาเพียงเพราะไร้ซึ่งฐานะทางสังคมเทียบเท่าตัวคุณเอง จิตใจจะสูงค่าเมื่อเรารู้ว่าควรปฏิบัติอย่างไรกับเพื่อนมนุษย์ด้วยกัน...
By : ลันรายาพยศรักซาตานทมิฬ
ลูกชายคนเดียวตระกูลพิพัฒนพงค์ หล่อ รวย เพลย์บอย กลับมาตกหลุมรัก สาวน้อยที่เป็นเพียงลูกคนใช้ ที่แม่ตนเองอุปการะ การพบกันครั้งแรกที่ชายหนุ่มพล่าพรมจารีย์์ของสาวน้อยไปอย่างไม่ตั้งใจ และตามมาซึ่งการตามล่า
By : percilaพิรุณพร่ำรัก [สถาพร. ตีพิมพ์]
เมื่อกุมารแพทย์สาวแสนหยิ่ง ต้องมาฟัดกับผู้นำตระกูลสุดยิ่งใหญ่แห่งยุค ความฮาเคล้าดราม่าในดงมาเฟียจึงเกิดขึ้น และเธอ... ควรจะป้องกันตนเองจากผู้ชายที่หื่น ห่าม และพกความเร้าใจมาเต็มพิกัดเช่นนี้อย่างไรดี!!
By : กลิ่นเอื้อง / แอล.เจ.รูเล็ตต์ภรรยาราคาแพง
“ถ้าผมเสนอตัวรับเลี้ยงคุณบ้าง คุณจะว่าไง" เขาเสนอแต่เธอนิ่ง “ผมมีบ้านหลังใหญ่ให้คุณอยู่ มีรถคันหรูให้คุณขับ มีคนรับใช้และมีเงินให้คุณใช้จ่ายทุกเดือน” “ใจป้ำจังเลยนะคะ แต่ว่าคุณเสนอผิดคนแล้วล่ะค่ะ”
By : {ธัญวลัย}เล่ห์รัก...จับหัวใจ
เสียงกระซิบแผ่วเบาและลมหายใจอุ่น ๆ ที่กระทบซอกคอทำให้หญิงสาวขนลุกเกรียวไปทั้งร่าง "ทำไมตัวสั่นละ" "อึก..." "วางแผนมาอย่างดีไม่ไช่หรือ..หืม...หนูดิว"
By : ม่านแพรวิวาห์เสน่ห์หา ทัณฑ์สวาทอสูร(สำนักพิมพ์อินเลิฟ)
ความเกลียดและความแค้นที่เกิดขึ้น จะถูกทำลายด้วยความรักที่บริสุทธิ์
By : siraaneeมารยายั่วรัก สนพ วาวบุ๊คลับ (เปิดจองสั่งหนังสือค่ะ)
เธอเดินมาหาเขาเพื่อยั่ว ได้โปรอย่ายั่วเขา เพราะเขาจะอดใจไม่ไหวอีกต่อไป **เปิดสั่งจองหนังสือค่ะ**
By : รัตน์ภิญญาธร/เเพรทอง/เเก้วปรียาจำเลยกามเทพ 18+(รับประกันความบ้า)
โธ่คุณโจรจะเรียกค่าไถ่คุณหนูอย่างฉันสักทีทำไมต้องสอนด้วยฟระ! นี้ถ้าไม่ติดว่าต้องเเต่งงานกับไอเรน ตึกๆนะ ไม่มีวันได้กินคุณหนูเเบบฉันเด็ดขาด
By : ทิรินสราสามีรายเดือน 20+
โรคขาดผู้ชายไม่ได้ทำให้เธอซื้อเขามาระบายความใครให้ตัวเอง หากเขาไม่ใช่คนนั้นเธอคงไม่ต้องเจ็บปวดมากมายขนาดนี้
By : ทิรินสราจำเลยรักซาตาน 20+
เพราะความเเค้นทำให้เขายอมทำลายเเม้กระทั้งหัวใจของตัวเอง
By : ทิรินสราแฝดลวง...บ่วงมายา20+
วายุเขาเร้าร้อนราวกับโกงเพลิงที่โหมกระหน่ำ ในขณะที่นาวา เยือกเย็นราวกับสายน้ำ อีกคนขาดความรัก อีกคนเต็มเปี่ยมไปด้วยมัน อะไรที่เป็นของนายนาวาฉันจะเเย่งมาทุกอย่าง ไม่เว้นเเม้เเต่ ผู้หญิงของนายที่สักวันต้องมาครางบนเตียงฉัน
By : ทิรินสราเมียเช่า เชลยรักอสูร 20+
ทุกครั้งที่ฉันกับเะอมีอะไรกัน หนี้ของเราจะค่อยๆลดลงไปเรื่อย เเต่อย่าคิดพิสวาสว่าฉันจะรักคนอย่าเธอล่ะ พิลาศลักษ์ คนอย่างเธอ ก็เเค่เมียเช่าบนเตียงสำหรับฉันเท่านั้น
By : ทิรินสรารักสลักแค้น สถาพรบุ๊คส์ตีพิมพ์
เมื่อถูกใส่ร้ายจนต้องติดคุกถึงห้าปีในคดีข่มขืนและทำร้ายร่างกาย อัจฉริยะไม่มีวันให้อภัยผู้หญิงที่ทำลายอนาคตของเขา! หล่อนจะต้องชดใช้กรรมที่ทำให้เขาไม่มีโอกาสแม้แต่จะกราบศพหรือบวชส่งดวงวิญญานของแม่ !
By : Shayna / ศิรพิชญ์ / เศกศัณย์ บรรณวิชญ์กุศโลบายรัก
นิยายรัก Romantic comedy ที่คุณต้องหลงรัก จะทำยังไง!! หากเธอถูกคุณย่าส่งตัวไปดัดนิสัยกับคนแปลกหน้า ที่มีหน้าตาเป็นอาวุธในการทำลายการควบคุมของหัวใจ!!
By : ศรีปุรำ/มณีปุรำ/อัญนราเงาใจในเพลิงพรหม
เขาคือรักแรกพบของเธอ...แต่เธอกลับกลายเป็นมือที่สามในชีวิตเขาโดยมิได้ตั้งใจ ความรักระหว่างเขาและเธอจึงกลายเป็นเส้นขนาน แต่โชคชะตากลับนำพาให้เขาและเธอต้องย้อนกลับมาเจอกันอีกครั้ง...
By : ศรีปุรำ/มณีปุรำ/อัญนราเดือนประดับทราย ตีพิมพ์กับสำนักพิมพ์แสนรัก
ในสายตาเขา เธอคือ "จอมป่วน" ที่ชอบเข้ามาป้วนเปี้ยนในหัวใจ ในสายตาเธอ เขาคือ "จอมบงการ และ จอมเผด็จการ" ที่คอยเอาแต่สั่ง สั่ง สั่ง และ สั่งให้เธอทำโน่นทำนี่ตามที่เขาต้องการ และมีหรือที่สาวมั่นอย่างเธอจะยอมทำตามคำสั่งของเขาง่าย ๆ
By : ศรีปุรำ/มณีปุรำ/อัญนราใจลวงรัก
"ฉันแต่งงานกับนายก็ได้ แต่นายห้ามปล้ำฉันเด็ดขาด" "ถ้าเธอไม่ยั่วฉันก่อน...เอาน่า ค่าตัวเเพงขนาดนี้ฉันต้องเก็บดอกเก็บผลให้มันคุ้มหน่อยสิ"
By : กรกานท์กลรัก กับดักวิวาห์ (สนพ.เขียนฝัน ในเครือไลต์ออฟเลิฟ)
"คุณจะแต่งงานกับผมแล้วรู้หรือยังว่าผมเป็นใคร" "คุณจะเป็นใครก็ช่าง แค่ทำให้ฉันมีลูกได้ เท่านั้นก็พอแล้ว"
By : กรกานท์มนตราราตรี [นิยายชุด ต้องมนตร์มาเฟีย]
เมื่อนางบุษบาเสียงเทียนทำนายรัก ทว่าชายคนนั้นกลับไม่ใช่อิเหนาหรือระตูจรกา แต่กลายเป็นมาเฟียตัวร้ายนิสัยเย่อหยิ่ง เป็นหมาป่าดีๆ นี่เอง เอะอะก็กัดก็ปล้ำ หนีได้ก็ถูกลากขึ้นเตียง โอ๊ย... ใครก็ได้ ช่วยที!
By : mu_mu_jung / มิรา / ม่านโมรีจุมพิตอสุรี [นิยายชุดจุมพิตสิเน่หา]
เพราะต้องตามทวงคืนรัดเกล้าของมารดา ดังนั้นชะตาชีวิตของเลอมานเลยต้องเจ็บช้ำทรมาน เพราะคนที่ถือสิ่งนั้นในมือร้ายกาจหาใดเปรียบ หาเรื่องให้เปลืองตัวเปลืองหัวใจอยู่เรื่อย!
By : mu_mu_jung / มิรา / ม่านโมรีจอมโจรลวงรัก [นิยายชุดจอมโจรสิเน่หา]
นางซินตกยากที่ต้องนอนบนเตียงเจ้านายจอมโจรทุกค่ำคืน แถมเจ้านายตัวร้ายก็ใจร้ายโหดหื่นเถื่อนไม่มีใครเกิน หัวใจเจ้าเอย ทำไมถึงได้หวั่นไหวนักกับคนไร้หัวใจ
By : mu_mu_jung / มิรา / ม่านโมรีเจ้าสาวในดวงใจ (ชุด เจ้าสาวในฝัน ลำดับ 2)
เพราะเล่ห์กลร้ายๆทำให้เธอต้องตกเป็นทาสเสน่หาของเขา แต่เพราะการแยกไม่ออกระหว่างรักหรือใคร่ เลยทำให้เขาเสียเธอไป ปฎิบัติการไล่ล่าเอาเมียคืนกลับมาจึงอุบัติขึ้น
By : แก้วชวาลาอุ้มรักมาเฟีย
มาเฟียหนุ่มที่เพิ่งรู้ว่าเป็นพ่อคนมาแล้วห้าปี คิดพาลูกกลับอิตาลีไปกับเขา หากแม่เด็กซึ่งถูกตราหน้าว่าเลือดเย็นจะตามมาด้วยให้ได้ ก็ดี! เขาจะเก็บเธอไว้ลงทัณฑ์ให้สาสม จนแม่เดซี่สาวสุดพยศได้ชอกช้ำคาอกแน่!!
By : เจ้าหญิงแสงจันทร์ เทียร่า คนธรสแค้นลวงรัก ( วันที่ 24 มกราจะลบแล้วนะคะ )
คำเตือน : นิยายเรื่องนี้มีบางฉากค่อนข้างรุนแรงและดราม่า โปรดใช้วิจารณญาณ
By : ทรายแก้ว!!Saikaewเสน่หาผีเสื้อราตรี [ซีรีย์ชุด ผีเสื้อราตรี] สนพ.เขียนฝัน
กลางวันเธอคือเลขาแสนเข้มงวด กลางคืนเธอคือผีเสื้อราตรีแสนสวยที่เหล่านักล่าต่างหมายได้ครอบครอง และเขาก็เป็นหนึ่งในนั้น ทว่านานวันเข้า เขากลับไม่แน่ใจว่าเขารักใคร ระหว่างเลขาตัวเองหรือผีเสื้อแสนสวยกันแน่
By : ณรมล / จรสจันทร์ยอดรักพญามาร
เมื่ออดีตพี่ชายที่แสนดีเปลี่ยนแปลงตัวเองจากคนอ่อนโยนไปเป็นซาตานร้ายเย็นชาไร้หัวใจ เขากลับมาเพื่อทวงคืนทุกอย่างที่ถูกฉกชิงไปและมอบบทเรียนให้หล่อนได้รู้ว่าจะไม่มีสายตาอ่อนหวานให้หล่อนอีกตลอดกาล!
By : กลวิชร / รสิสาร้ายเสน่หา
“คุณ..คุณมันเป็นผู้ชายที่ทุเรศที่สุด ฉันไม่สงสัยเลยว่าทำไมคุณถึงถูกผู้หญิงทิ้ง “แล้วเธอเคยสงสัยมั้ยว่า ทำไมผู้หญิงบางคนถึงโดนเจาะไข่แดง แล้วถูกทิ้ง!”
By : ม่านแพรจ้าวหัวใจ ไฟเสน่หา [วางแผงแล้วนะค๊ะ]
หนึ่งชีวิตที่ถูกชุบเลี้ยงให้เติบโตเป็นสาวสะพรั่งสมวัยอย่างเธอ จะมีทางใดที่จะรอดพ้นเงื้อมมือและคำว่า ‘อยากได้’ ของเขา เมื่อสิ่งที่อยู่เหนือคำว่า ‘บุญคุณ’ และ ‘เจ้าชีวิต’ คือตำแหน่ง “จ้าว...แห่งหัวใจ”
By : อุมารินทร์/UmarinPrince of Satan ตกหลุมรักอันตรายของนายจอมโหด!
ตีพิมพ์กับสำนักพิมพ์แจ่มใส หมวดแจ่มใสเลิฟซีรี่ส์ รายละเอียดตามลิ้งค์นี้ค่ะ http://www.jamsai.com/product/2785
By : Hideko_Sunshine / ฉัตรฉายวิวาห์ปรารถนารัก
ขวัญรดาหญิงสาวที่หน้าตาน่ารัก ที่ต้องแต่งงานกับปิติหนุ่มพ่อม่ายนักธุรกิจ เพราะพี่ชายขอร้องให้เธอแต่งงานกับลูกชายคนที่เธอดูแล เพียงเพราะต้องการเงิน1ล้านเพื่อไถ่ถอนบ้านที่กำลังจะโดนยึด
By : ดาวสะท้อนแสงแค้นรัก วิวาห์ร้าย(ผ่านการพิจารณาจาก สนพ อิงค์)(ลบ 5 กพ น้า)
คุณเทียบชัญญานุชไม่ติดเลยล่ะ ถ้าวรธีร์ตาสว่างเมื่อไหร่ คนอย่างคุณก็คงถูกเขี่ยทิ้งเมื่อนั้น!
By : อริณาภรณ์อาญาซาตาน
ชาครีย์กลับมาจัดการกับคนที่พรากชีวิตน้องเขาไป แต่เขากลับไม่รู้เลยว่า เขาได้ทำกับผู้หญิงอีกคน ที่ไม่ได้รู้เรื่องรู้ราวอะไรกับอดีตอันขมขื่นของเขาเลย เขาจะกลับไปแก้ไขมันได้บ้างไหม และเธอจะให้อภัยเขาไหม
By : กันเกรา ธัญญรัตน์ วรนันทัณฑ์ลวงสีน้ำผึ้ง ++ตีพิมพ์ สนพ.อินเลิฟ++
เพราะคิดว่าเธอเป็นผู้หญิงไม่ดี เพลย์บอยหนุ่มอย่างเขาจึงจัดเต็ม 18++ ค่าาาาาาาาาาาาา การันตีโหดหื่นฮา โดย นิยา เบรานี่
By : นิยา เบรานี่สะใภ้อาหรับ (สนพ.อินเลิฟ)
''ฉันอยากจะรู้นัก ว่า...เธอจะไม่ติดใจลีลารักของฉันเหมือนเมียคนอื่นๆจริงหรือเปล่า...คุณพิมพ์นารา!'' 'ฟาริส อัล ฟาซีห์' นักธุรกิจหนุ่มแห่งดูไบ ผู้เป็นดั่งเจ้าชีวิตสาวชาวไทยหรือว่าที่ภรรยาคนที่ 3 ของเขา!
By : R.Kris - ศิวรุณาสิเน่หาราตรี [นิยายชุด ต้องมนตร์มาเฟีย]
เมื่อหมาป่าหนุ่มแห่งมอสโก ถูกตาต้องใจแม่นางฟ้าตัวน้อย หมาป่าถนอมดอกไม้ไม่เป็นเสียด้วยสิ... แต่จะทำอย่างไรเล่า ในเมื่อหัวใจมันเรียกร้อง ให้พร่าพลาญนางฟ้าผู้แสนอ่อนหวานให้ยับเยินคามือ
By : mu_mu_jung / มิรา / ม่านโมรีกุหลาบทมิฬ (คุณณพ หนูโรส)
(คุณณพ+ หนูโรส) เขาโอบอุ้มเธอขึ้นมาจากความเหน็บหนาวด้วยจิตแห่งความสงสาร ทว่าเธอกลับฉกกัดเขาอย่างเลือดเย็น..แมวน้อยเปียกฝนในคืนนั้นกลับกลายเป็นอสรพิษตัวเขื่องในบัดดล...หนุ่มแสนดีเลยต้องแปลงร่างเป็นพังพอนเจ้าเล่ห์แทน..
By : นางฟ้าในสายลม / อุษากนิษฐ์สุภาพบุรุษเสี่ยงรัก -นิยายชุดสุภาพบุรุษลวงรัก-
เพราะสามีแอบไปมีศรีภรรยาที่เป็นผู้หญิง ดังนั้นเมียหลวงที่เป็นผู้ชาย(?)อย่างเขาถึงต้องกระเตงลูก ตะลุยเมียน้อยให้รู้ดำรู้แดงกันไป ปล ผมมีลูกแล้วนะครับ อยากได้ไอ้เอกมาเป็นสามีอ่ะ
By : mu_mu_jung / มิรา / ม่านโมรีสุภาพบุรุษจอมมาร -นิยายชุดสุภาพบุรุษลวงรัก-
จู่ๆ ผู้หญิงคนหนึ่งก็วิ่งเอาเงินมาฟาดหัว บอกให้ช่วยทำเธอท้อง บอกหน่อยผู้หญิงสติดีๆ ที่ไหนเค้าทำกัน ขอบอกไว้เลย คนอย่างมหาชอบลงมือทำจริงอะไรจริงนะ ยัยคุณหนูขี้แย!
By : mu_mu_jung / มิรา / ม่านโมรีรอยเงารัก : A Trace of Loving Shadow
เสียงระฆังวิวาห์ดังกังวาน...เจ้าสาวมาแล้ว...เจ้าบ่าวรออยู่...แต่ทำไมเขาและเธอกลับต้องพรากจากกัน
By : มาภาเล่ห์แค้นแสนรัก (ตีพิมพ์กับ สนพ.สวีทดรีม)
เพราะถูกตราหน้าว่าไม่เอาไหนและน่าจะตายแทนพี่ชาย ทำให้ชนนใช้ชีวิตเสเพลกับเกมรักของเขา เมื่อวันที่ได้เจอข้าวปั้น คนที่ใครๆ เรียกว่านางชี เกมรักจึงเริ่มขึ้นอีกครั้ง หากแต่ครั้งนี้...ใครกันที่จะเป็นคนชนะ
By : อลาลิส/อลิสรา/ชัญญาภาคิน/อิ่มเอมพันธนาการปรารถนา - สำนักพิมพ์แสนรัก -
เมื่อนักธุรกิจอย่างริชาร์ด ตกหลุมรักสาวหวานเพราะคัพเค้ก เขาจึงเฝ้าวนเวียนมาเป็นลูกค้าขาประจําเพราะอยากใกล้ชิด เขาจะทำยังไงที่จะได้ตัวเธอมาไว้ใกล้ตัว และมาติดบ่วงรักที่เค้าทํากับดักรอเธอไว้นานแล้ว
By : ณรมล / จรสจันทร์หนาว...หวาน : The Winter Sweet [สนพ. อรุณ]
เขา...ใช้เพียงสองมือ สองเท้า และหนึ่งหัวใจเพื่อแสดงความรักที่มีต่อเธอ ท่ามกลางบรรยากาศของฤดูหนาวทว่าแสนอบอุ่นใจกลางกรุงลอนดอน...
By : มาภา*=*...เรือนพระจันทร์...*=*
เพราะภารกิจลับของคุณยายสุดที่รักแท้ๆ จึงทำให้พระจันทร์ทั้งสี่ดวงอย่างพวกเธอเลยต้องจำยอมร่วมเล่น งานนี้ไม่ได้มีแค่มรดกเป็นของรางวัล แต่เป็นภารกิจที่ต้องเดิมพันด้วยหัวใจ
By : Zepp, Kalthida, Matsuo Masahiroพรหมลิขิตสีดำ(สนพ.อินเลิฟ)
‘ฉันไม่โกรธค่ะ แค่ไม่เข้าใจ คุณไม่อยากปล่อยฉันไป เพราะอยากได้ฉันไว้เป็นเครื่องรองรับอารมณ์ของคุณอีกงั้นหรือ’ ‘ไม่ใช่’ ‘ถ้าไม่ใช่เหตุผลนี้ แล้วเพราะอะไร ทำไมคุณถึงไม่อยากหย่า’ ‘เพราะฉันรักเธอ’
By : ศศิภา/หยาดดาวเมียนอกทะเบียน : The Lovely Mistress
เพราะ 'รัก' คำเดียว ปิ่นปักจึงยอมทุกอย่าง แต่สิ่งที่เธอได้กลับคืนมาจากชายอันเป็นที่รัก คือฐานะ 'เมียนอกทะเบียน'
By : ~*ลิลิธ*~มนต์ธารา : The Enchanting Tarn
เลค...เธอรักเขา แต่เขาเป็นคู่หมั้นของพี่สาว โซ่...เขาล่ะ รู้ตัวรึเปล่าว่ารักใคร แต่ที่รู้แน่ๆ เขาทำพลาดกับน้องสาวของคู่หมั้น!
By : มาภาหนี้หัวใจ(ตีพิมพ์กับ สนพ.อิงค์)
การแต่งงานที่ไม่ได้เกิดจากความรัก แต่เกิดจากหนี้สินที่ต้องใช้คืนก็ไร้ซึ่งพันธะกับหัวใจ เมื่อเขาไม่เคยรักเธอเหมือนที่รักพี่สาวของเธอ หน้าที่ของเธอในฐานะภรรยาจึงทำได้เพียงแค่นอนกอดทะเบียนสมรสเท่านั้น
By : ชิโนรทใยรักปรารถนา - ในรูปแบบอีบุ๊ค -
เมื่อถูกคนรักหักหลัง จนต้องอับอายไปทั้งประเทศ เธอจึงต้องหอบเอาความช้ำหนีไปพร้อมกับลูกในท้อง แต่ไม่นานก็มีคนอาสาอยากดูแล แถมอดีตคนรักก็ยังเฝ้าติดตามหาเพราะอยากไถ่โทษ และขอคืนดี สุดท้ายแล้วเธอจะเลือกใคร
By : ณรมล / จรสจันทร์หญิงร้าย พ่ายรัก (เปลี่ยนเป็น หงส์ร้ายพ่ายรัก)
เธอเกลียดเขา...และเขาก็เกลียดเธอ บทสรุปของความรักทั้งคู่จะเป็นอย่างไร..."คิดว่าฉันอยากแต่งงานกับคุณหรือไง!" "ผมแต่งงานกับคุณเพราะต้องการตอบแทนบุญคุณเท่านั้นแหละ!"
By : ตะวัน,ชากียา,cho_paเพียงแสงส่องใจ (ตีพิมพ์กับสนพ.อิงค์)
เธอเป็นผู้หญิงอ้วนมากคนหนึ่งที่อกหัก เขาเป็นเพียงผู้ชายเจ้าของไร่เมืองเหนือที่ถูกทิ้ง และประกาศหาภรรยาผ่านหนังสือพิมพ์รายวัน ด้วยเหตุผล ต้องการใครซักคนช่วยเลี้ยงลูก ทำงานในไร่ ดูแลคนแก่...ติดตามดูนะคะ
By : ทิพย์ทิวาบุพเพพรางใจ
บุพเพที่น่าขัน...ชักพากา...มาสู่วิมานหงส์ คนอย่างเขาลดตัวลงไปหา..ควรจะเป็นบุญของเธอไม่ใช่หรือ..แต่ทำไมกาต่ำต้อยตัวนั้นถึงได้พรางหนีไม่สิ้นสุด
By : มหานที/แย้มยิ้ม/มโนวิจิตรวังวนวิวาห์
เพราะโชคชะตา...เธอจึงต้องหลงเข้ามาในวังวนวิวาห์โดยไม่ตั้งใจ ((เรื่องนี้ลงจนจบค่ะ))
By : ธุวดารา / ลัลล์ลลิลดั่งพรหมลิขิตรัก (ปก) วันจัดจำหน่ายวันที่ 14 มีนาคม
ไม่รู้ว่าเป็นเพราะโชคชะตาที่ดลบันดาล หรือว่าฟ้าที่ลิขิตกันแน่ จึงทำให้เขาและเธอมาพบกันในสถานะที่ต่างกันโดยสิ้นเชิง ทว่าความรักเป็นสิ่งที่มักจะอยู่นอกเหนือกฏเกณฑ์ของธรรมชาติอยู่เสมอ หัวใจของเขาจึงมอบแด่เธอเพียงผู้เดียว
By : ฐิญาดาปรารถนาประกาศิต [A Certain Romance]
เขาและหล่อน ดั่งถูกประกาศิตมาให้ปรารถนาในกันและกัน..
By : ~@~กันทรากร~@~ลิขิตฟ้า...ชะตาแห่งรัก
ลิขิตฟ้า...หรือชะตาแห่งรัก... ที่นำพาให้ทั้งคู่มาเจอกัน
By : วาเลนน์เจ้าสาวสิบเจ็ด
อย่าคาดหวังอะไรกับนิยายเรื่องนี้ โดยเฉพาะกับคนเขียนซึ่งขี้เกียจระดับเทพ ไร้ระเบียบวินัยในการอัพนิยายอย่างสิ้นเชิง
By : มิลัน สิมิลัน รมิลันวิวาห์ร้อนอ้อน(ให้)รัก...(ผ่านการพิจารณาจาก สนพ. อินเลิฟ)
จู่ๆ ก็กลายมาเป็นเจ้าสาวเฉพาะกิจอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ เพราะความใจอ่อน ขี้สงสารต่อเด็กและคนชรา จึงรับปากในเรื่องที่ไม่ควรออกไป สุดท้ายจึงพลาดท่าติดกับดักเข้าอย่างจัง...อยากโทษสวรรค์ที่กลั่นแกล้งหรือโทษตัวเธอที่ดันใจอ่อนไม่เข้าเรื่อง?
By : ศศิร์นารา,จันทร์ร้อยดาววิวาห์ไร้ใจ [วางแผงแล้ว]
"ก็แค่แต่งงานเพราะอยากมีทายาท จะเอาอะไรนักหนา ขอเตือนว่าอย่ามาเพ้อเจ้อเรียกร้องไร้สาระ อย่าถามหาความรัก เพราะคนอย่างฉันไม่คิดจะมีความรักให้ใคร!"
By : ปาริดาร้อยเรื่องรัก (ตีพิมพ์กับสนพ.สื่อวรรณกรรม)
จากสาวน้อยที่กำลังก้าวเข้าสู่รั้วมหาวิทยาลัย กลับกลายมาเป็นคุณแม่ลูกแฝด เพราะความผิดพลาดที่เธอไม่ได้ก่อ แต่ก็ยินยอมก้มหน้ารับชะตากรรม
By : ละมุนเพียง(ขอบ)ฟ้า By อุษากนิษฐ์
เรื่องของคุณเสือ กับ หมอฟ้าค่ะ : ทิฐิในใจเธอหรือจะสู้รักแท้ในใจเขา...อีโก้และปมในใจที่ถูกฝังมาอย่างยาวนานจะถูกทลายกำแพงลงด้วยหัวใจรักจากเขาได้หรือไม่ ในเมื่อเขาและเธอต่างอยู่กันคนละขอบของหัวใจ...
By : นางฟ้าในสายลม / อุษากนิษฐ์สุภาพบุรุษพรางรัก -นิยายชุดสุภาพบุรุษลวงรัก-
มีเมียกับเขาทั้งที ให้ตายเถอะ อ้อ ให้อีเดฟตายเถอะ พี่ใหญ่อย่างคริสเตีนโนเนี่ยนะ ได้เมียเป็นนักเต้นจ้ำบ๊ะ เฮอะ! คิดแล้วแค้นจริงๆ ปล แล้วจะเอายังไงกับแม่บันนี่เกิร์ลคนนี้ดีล่ะเนี่ย คริสกลุ้ม!
By : mu_mu_jung / มิรา / ม่านโมรีวิวาห์ลวงบ่วงรัก
เธอ แต่งงานเพื่อหนีจากชะตากรรมที่เลวร้าย เขา แต่งงานเพื่อหยุดปัญหาทุกอย่าง จากที่ไม่รัก ก็กลายเป็นรัก แต่ความสุขจะเกิดขึ้นได้อย่างไร เมื่ออดีตยังคงมีความหมายสำหรับหัวใจของเขาอยู่
By : อลาลิส/อลิสรา/ชัญญาภาคิน/อิ่มเอมมรดกสวาท
ชายหนุ่มเจ้าของโรงแรมดังที่ทั้งหล่อ รวย และร้ายกาจ เขาเกิดมาเพื่อทำลายหัวใจที่แสนหยิ่งของเธอ "อย่าขัดใจฉัน ต่อไปนี้ถ้าด่าอีก ฉันจะจูบเธอ ถ้าตีฉัน ฉันจะกดเธอลงกับพื้นแล้วปู้ยี่ปู้ยำให้หนำใจเลย"
By : ดมิศรา :: ตรียาฐิ์ :: ณิชาบูลสัญญากามเทพ >> ชื่อเดิม >> พรหมลิขิตรัก
คำสัญญาที่มารดาของอาทิตย์ให้ไว้กับเพื่อนสนิทเป็นข้อผูกมัดเขาไว้กับเธอ เขายอมทำตามคำสัญญาของแม่ไม่ใช่เพราะการถูกบังคับแต่เพราะเขาเต็มใจที่จะผูกตัวเองไว้กับเธอ จันทร์เจ้า...
By : *สิตางศุ์*รักสามฤดู ฉบับรีไรท์ (ตีพิมพ์กับพลอยวรรณกรรม)
สามสาวเพื่อนซี้แห่งบ้านสามฤดูจะทำอย่างไร เมื่อจู่ๆ ก็มีสามพี่น้องหนุ่มหล่อขั้นเทพ เข้ามาปรากฏตัวในหัวใจ
By : ชาตา,ลัลน์ชนาพยัคฆ์ร้อนซ่อนเสน่หา โดย ปริยากร
ชีวิตที่ของผู้ชายมาดขรึมเช่นเขากำลังจะเปลี่ยนไป ความสุขสงบที่เคยมีกำลังจะเหือดหาย เมื่อวายร้ายหน้าสวยกำลังออกอาละวาด
By : ปริยากร / เมทิกา / อาธัญญษ / พิชามญชุ์เจ้าสาวบำเรอเเค้น
เขาคือเจ้าบ่าวที่ไม่ได้เตรียมตัว ส่วนเธอคือเจ้าสาวที่ไม่ได้เตรียมใจ
By : ปริยากร / เมทิกา / อาธัญญษ / พิชามญชุ์ยั่วรักมาเฟียร้าย
เธอคือมือใหม่หัดยั่ว... ส่วนเขาคือเป้าหมายที่พร้อมรับการพุ่งชน
By : ปริยากร / เมทิกา / อาธัญญษ / พิชามญชุ์รักหักดิบ
ถ้าต้องมาวิ่งไล่จับผู้ชายที่เคยทำให้อกหัก เเล้วทีนี้จะทำยังไง "มาอยู่บนเตียงของผมไม่กลัวโดนผมปล้ำบ้างหรือไง" "แล้วนายคิดว่าฉันกลัวหรือไง ฉันนี่แหละจะปล้ำนายเอง"
By : กรกานท์ยุทธการปราบปลาไหล (ลิขสิทธิ์ สนพ.ดอกหญ้า2000)
ขาว ไม่สวย หมวย ไม่เซ็กส์ ...ไม่ถูกเสป็กชายอาร์ท แต่วันเวลาอันเหน็บหนาวที่ผันผ่าน ดอกเหมยดอกนี้ยังคงอยู่ ต้อนรับฤดูใบไม้ผลิในหัวใจของ...อาร์ท อัษฎา
By : อัยสิตาดื้อรัก
เมื่อเธอดันไปทำลายงานแต่งที่มารดาวาดฝันเอาไว้ด้วยการยุให้พี่สาวไปแต่งกับคนอื่น งานนี้แจ็คพ็อตจึงมาตกที่เธอต้องเป็นเจ้าสาวแทนพี่สาวไป งานนี้ใครจะไปยอมง่ายๆล่ะ ต้องรู้จักฤทธิ์ของหนูนาคนนี้ซะบ้างนายอัญญา
By : ปรีชยาภัทร
ระบำนารี (อาญากุหลาบ:แจกหนังสือ)
“ตอนนี้ผมกับคุณ เราไม่เหมือนเดิมแล้วนะญดา ผมเป็นสามีของคุณ ส่วนคุณก็ได้ชื่อว่าเป็นเมียของผมแล้ว ไม่ว่าคุณจะคิดยังไงคุณก็หลีกหนีมันไม่พ้น” “คุณถือว่าผู้หญิงที่นอนกับคุณ เป็นเมียของคุณทุกคนเหรอคะ”
By : 9law9เล่ห์รักกามเทพลวงใจ
มีการเปลี่ยนเเปลงเนื้อหาค่ะ เเละจะกลับมาลงเนื้อหาใหม่ที่ปรับเเละเปลี่ยนใหม่ค่ะ 'แค้น' นำพามาซึ่ง 'ความรัก' เมื่อหัวใจปฏิเสธที่จะรัก สิ่งที่เขามอบให้เธอจึงมีเพียง บาดเเผล ที่กรีดลึกลงบนหัวใจ เเละ 'ลูกชายตัวน้อย' ที่คอยย้ำให้เธอตรึงเขาเอาไว้ในหัวใจที่บอบ
By : รัตน์เกล้าสุภาพบุรุษอสูร -นิยายชุดสุภาพบุรุษลวงรัก-
เพราะพี่ชายใจโหดที่เป็นหัวหน้ารปภ. ของเจ้านายซาตานจับกล้อนผม สวมรอยเป็นการ์ดรักษาความปลอดภัยให้ 'เอกบุรุษ ซารีเอล ไมนอฟ' ดังนั้นชีวิตที่แสนมืดมนของ 'จิลลา' จึงเริ่มต้นขึ้น...
By : mu_mu_jung / มิรา / ม่านโมรีสุภาพบุรุษซาตาน -นิยายชุดสุภาพบุรุษลวงรัก-
ถ้าวันหนึ่งเก็บผู้ชายความจำเสื่อมหน้าบ้านในวันฝนตกได้ แล้วจะทำยังไง เธอเองก็ดันมาถังแตกเอาช่วงนี้ เห็นสร้อยแหวนเงินทองบนตัวของเขาแล้วก็เกิดความคิดบางอย่างได้ เอาวะ! มีสามีปลอมๆ เป็นคนความจำเสื่อมเลยก็แล้วกัน!
By : mu_mu_jung / มิรา / ม่านโมรีสมยอมรัก (ซีรี่ย์หวานใจวินสตัน)
ภาคต่อของภรรยารับจ้าง (ซี่รี่ย์หวานใจวินสตัน) เชส วินสตันอันตรายเกินไปสำหรับบรรณนิศา โดยเฉพาะดวงตาสีเทาที่มักปรากฏแววนักล่าทุกครั้งที่มองหล่อน สัญชาตญาณในตัวของหล่อนส่งเสียงเตือนดังลั่น...
By : บุหลันราตรีจอมโจรร่ายรัก [ชุดจอมโจรสิเน่หา]
เขามันจอมโจรในคราบซาตาน ไม่ว่าสิ่งใดที่ต้องการก็คว้ามาครองในมือได้อย่างง่ายดาย ไม่เว้นแม้กระทั่งหัวใจของยาดา ที่เหมือนถูกควักออกจากอกทั้งที่ยังหายใจอยู่...
By : mu_mu_jung / มิรา / ม่านโมรีซาตานเรียนรัก
เมื่อความรักมาเยือนคนไม่รู้จักรัก เมื่อไม่รู้จักจำต้องเรียนรู้... แต่....แต๊...แต่...ยัยดอกไม้สองดอกนี่มันใช่ดอกบัวกับดอกพิกุลแน่หรือ??? นี่มันดอกอุตพิษชัดๆ!!! ให้ตายซี่...โสดมาตั้ง 33 ปี อยู่ดีๆ มีเมียกับลูกโผล่มาให้เลี้ยง?? แถมยัยแม่ก็หยิ่งแสนหยิ่ง... เ
By : ทักษาวารี/ลักษณะปรีชาวิวาห์อาญารัก
เมื่อทั้งสองต้องแต่งงานกันตั้งแต่ยังเด็ก ด้วยความนัยแห่งพันธนาการข้อผูกมัด ทว่าเรื่องราวต่อจากนั้นกลับไม่ได้เป็นอย่างที่คิด เพราะสิ่งที่อยู่ในใจ กับสิ่งที่แปลเปลี่ยนไป ได้ผลักดันและฉุดรั้งความรักที่แอบซ่อน แล้วจะทำเช่นไร ในเมื่อทั้งคู่ ได้เดินทางข้ามผ่านท
By : "ฉัตรเกล้า"จุมพิตจอมมาร [นิยายชุดจุมพิตสิเน่หา]
เมื่อความผูกพันเกี่ยวรัดพันธนาการต้องตกเป็นของจอมมารผู้ไร้หัวใจ เพียงเพราะน้องชายวายร้ายที่มันชอบลักพาตัวเธอไปเรียกค่าไถ่! "ฉันเป็นพี่พวกนายนะ!" "แต่คนนั้นเค้าเป็นพี่เขยอ่ะ น่ากลัวกว่าพี่เยอะเลย~
By : mu_mu_jung / มิรา / ม่านโมรีเล่ห์ร้ายทรายร้อน
เจ้าชายไร้บังลังก์ สาวออฟฟิศ บอดี้การ์ดสุดต๊อง กบฏร้ายผู้ครอบครองแคว้นบามาล ความรัก ควันปืน ผืนทราย... "บอกฉัน ว่าคุณจะไม่ไปจากฉัน" "บอกฉัน ว่าคุณรักฉันคนเดียว"
By : mu_mu_jung / มิรา / ม่านโมรีทัณฑ์รัก ซาตานร้าย
"ฉันไปทำอะไรให้คุณนักหนา คุณถึงทำร้ายฉันอย่างนี้..ฉันก็มีหัวใจมีความรู้สึก ฉันก็เจ็บเป็นเหมือนกัน" มีความรู้สึกเหรอ มีหัวใจงั้นเหรอผู้หญิงที่แย่งสามีชาวบ้านอย่างหน้าด้านๆอย่างเธอ มีหัวใจด้วยเหรอ ห๊ะ!
By : วรินทรากร , ร้อยเรียงรุ้งคุณผู้หญิงมาเฟีย
ทั้งที่พยายามปฏิเสธมาโดยตลอด แต่หัวใจของมาเฟียหนุ่มกำลังสั่นคลอน...เพราะหญิงสาวคนนี้ หญิงสาวที่ถูกยัดเยียดให้มาเป็นคุณผู้หญิงของเขา !!!
By : พรพรหมเพลิงแค้นกับดักพิศวาส จบบริบูรณ์
เพราะความเข้าใจผิดทำให้เขาทำร้ายเธอแสนสาหัส ทำลายเกียรติยศเหยียบยำศักดิศรี ทั้งยังยัดเยียดความตำช้าให้เธอสารพัด สุดท้ายเขาจะทำเช่นไรเมือเธอไม่อาจลืมความทรงจำเลวร้าย ไม่ว่าอย่างไรเธอก็มิอาจให้อภัยเขาได้เลย
By : ธาราวารินแผนร้ายพ่ายหัวใจ (ตีพิมพ์กับสำนักพิมพ์อิงค์ค่ะ )
“ฉันยอมรับว่าเคยรักคุณ แต่ตอนนี้มันไม่ใช่ ความรู้สึกทั้งหมดนั้นหมดไปตั้งแต่วันที่คุณทำลายทุกอย่างในชีวิตฉัน โปรดรู้เอาไว้ซะด้วยเพราะนับแต่นี้ต่อไป คุณจะต้องเจ็บปวดและทรมาณใจอย่างแสนสาหัส เหมือนกับที่ฉันเคยเป็น” “ไม่ต้องรอให้ถึงวันน
By : พันธ์วิรา/รรินทร์คำหนี้รัก หนี้พิศวาสซาตาน (วางแผงแล้ว)
“เพราะความ “สูญเสีย” มันถึงทำให้เขา “แค้น” คำขอโทษของเธอน่ะหรือ? มันไม่เคยอยู่ในหัวของเขาเลย นอกจากร่างกายของเธอเท่านั้นที่เขาต้องการย่ำยีให้แหลกละเอียด เพราะความ “แค้น” เท่านั้น ที่เธอสมควรได้รับ!”
By : ณัฐฐาฤดีฤทธิ์รัก
เมื่อโค(ยังไม่แก่เท่าไรแค่32เอง)ริอยากลิ้มรสหญ้าอ่อนสาวน้อยวัยขบเผาะที่ยังไม่พ้นรั้วมหาวิทยาลัย แต่เผอิญมีความสวยไม่เป็นรองใคร แถมอึ๋มที่แม่ให้มาก็ยังได้ใจโคหนุ่มสุดๆ ไปเลย งานนี้มีรุกแบบมึนๆ เนียนๆ
By : เพียงดาราอุบัติรักคืนเดียว
เมื่อดอกรักเลือกมีสัมพันธ์คืนเดียวกับชายแปลกหน้า เธอไม่เคยคาดหวังว่าเขาจะเป็นหนึ่งในเจ้านายที่เธอต้องมาเผชิญหน้าในเช้าวันต่อมายามที่ก้าวเข้ามาในบริษัท
By : ลมกรตดวงใจลาวิน...My First Love [วางแผนแล้ว]
หากเธอมีปีก เธอก็อยากจะบินออกไปจากกรงขังนี่ บินออกไปจากโซ่ตรวนที่เขาพันธนาการไว้ ภายใต้ข้ออ้างของคำว่า 'ภรรยา'
By : ฤดูเหมันต์ / ดอกหิมะสั่งศรกามเทพ [The Accidental Destiny]
"ผมชอบปากคุณจัง" เขาว่า "น่าโดนปิดด้วยปากผมมาก" "ปากอย่างคุณน่ะมันต้องโดนครอบด้วยตะกร้อ ถึงจะคู่ควร" เธอสวนกลับ "ยินดีมากครับคนสวย มาเป็นตะกร้อให้สิ แล้วเดี๋ยวผมจะยอมถูกครอบไว้ทั้งวันทั้งคืนเลย"
By : ~@~กันทรากร~@~เจ้าสาวรับจ้าง [ตีพิมพ์กับ สนพ.ชูการ์บีท สถาพรบุ๊ค]
“ฉันจ้างเธอหนึ่งล้านบาท จ่ายก่อนครึ่งหนึ่งทันทีที่จดทะเบียนสมรส และครึ่งหลังถ้าเธอท้อง ทันทีที่หย่ากันฉันจะจ่ายให้เธออีกหนึ่งล้าน แต่เธอจะไม่มีสิทธิ์ในตัวของสายเลือดเทวาฤทธิ์คนนี้แม้แต่นิดเดียว..."
By : ธีรตี - พิรฏา - วินุตตาเจ้าบ่าวกระชากรัก
เมื่อหนุ่มหล่อเจ้าเสน่ห์แห่งศตวรรษถูกปฏิเสธการแต่งงานด้วยเหตุผลจากดาราสาวสวยเจ้าบทบาทว่า “ฉันมีเจ้าของหัวใจอยู่แล้ว” กล้าหักหน้าเขาต่อหน้าประชาชี ให้รู้ไปว่าเขาจะกระชากหัวใจหล่อนมาเก็บไว้กับตัวไม่ได้!
By : กลวิชร / รสิสาพยศรักซาตานร้าย (นิยายชุด เล่ห์รักซาตานร้าย)
การพบกันครั้งแรก..เขาคือผู้ชายที่พรากพรหมจรรย์ของเธอ การพบกันครั้งที่สอง..เขาคือว่าที่ลูกเลี้ยงของแม่เธอ "เดี๋ยวนี้เก่งถึงขนาดกล้าเอาปืนมาจ่อหัวผัวตัวเองเลยหรือเจ้าจอม" "ฉันทำได้มากกว่านี้อีก..ออกไป!"
By : สิระสาทวงรักสัญญามาเฟีย (นิยายชุด ดวงใจมาเฟีย)
“คุณเอริค! คุณทำอะไรเนี่ย?” “ผมก็ปลุกพลอยไงครับ” “คนบ้า! ปลุกที่ไหนกัน เมื่อกี้คุณกำลังแอบจูบฉันอยู่นะ” “อ้าว!ก็ผมปลุกพลอยตั้งนานแล้วไม่ยอมตื่นซักที ผมก็เลยลองทำแบบเจ้าชายปลุกเจ้าหญิงนิทราน่ะสิ”
By : สิระสาร้ายซ่อนปรารถนา
ความรักที่แสดงออกว่าร้าย ทั้งที่หัวใจยังซ่อนไฟปรารถนา ก็รู้ทั้งรู้ว่าเธอไม่เคยมีใจให้ เขาเป็นได้แค่คนที่เธอเกลียด ท้ายสุดคงหนีความเจ็บปวดไปไม่พ้น เมื่อเขาพยายามกลบเกลื่อนความรักด้วยการกระทำร้ายๆ...
By : นิยายทองหลางหัวใจรัก...ไฟริษยา
"เธอ" เคยถูกทิ้งเพราะมารดาแท้ๆของเธอ โดยที่ไม่เคยทราบสาเหตุของการถูกทิ้ง เมื่อเธอมาแต่งงานกับ "เขา"เธอจึงยอมทุกอย่าง เพราะกลัวการถูกทิ้ง แม้ในหัวใจ"เขา"จะมีผู้หญิงอีกคนซ่อนอยู่ในหัวใจของคนที่ได้ชื่อว่าเป็นสามี
By : นางน้อย รุ้งฟ้ามนตรากระดังงา
พริมากับภัทร์ สามีภรรยาที่ครองรักกันมากว่า6ปีต้องจบชีวิตคู่เพราะภัทร์มีเมียน้อย ชีวิตคู่ที่พังทลายกลับสร้างพริมาคนใหม่ กระดังงาลนไฟดอกนี้จึงกลายเป็นที่หมายปองของชายหนุ่มทั้งหลายรวมทั้งภัทร์ อดีตสามี
By : อาทิตาเมียรัก (ไม่) กำมะลอ [ภาคต่อ บ่วงรักคนพาล] / สนพ.ทัช ตีพิมพ์
จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อพยัคฆ์...ไอ้หนุ่มบ้านนอก เบ๊นายเล็กแห่งเหมืองดีบุก เกิดมีน้ำใจไปเก็บลูกนกปีกหักมาจากข้างถนน แต่เจ้าหล่อนดันความจำเสื่อม แล้วคิดว่าเขาเป็นสามีซะงั้น
By : Tiger_Saturn/พรรษห้วงวิวาห์รักร้อย พบฉบับรวมเล่มต้นปี 57 นะจ๊ะ
เพราะแอบปลื้มหนุ่มใหญ่มาเนิ่นนาน พอได้แต่งงานกับเขาเข้าจริงๆ มุกอันดาจึงต้องใช้สารพัดวิธีทำให้เขารักตอบเธอ แต่มันไม่ง่ายเลย เพราะแค่อ้อมกอดและจุมพิตของเขา คนที่ตกหลุมรักจนถอนตัวไม่ขึ้นกลับกลายเป็นเธอ
By : ปริยาธร / ณวลีบ่วงรัก..มาเฟีย (นิยายชุด ดวงใจมาเฟีย)
"ทำไมฉันกับลูกจะต้องย้ายเข้าไปอยู่ที่บ้านคุณด้วย?" "เพราะผมเป็นพ่อและคุณเป็นแม่ เอลี่ต้องการทั้งพ่อและแม่" "คุณภาคินเป็นพ่อของเอลี่ แต่ไม่ใช่สามีของอัญค่ะ" อะไรนะครับ? เป็นพ่อของลูก..แต่ไม่ใช่สามี..!!
By : สิระสาเอื้อมรักไฟสิเน่หา [นิยายชุดเอื้อมรัก]
เมียเก็บ... ไม่ว่าใครก็คงไม่ต้องการจะเป็น แต่เมื่อเลือกที่จะเป็นแล้ว คงต้องยอมรับทุกความเจ็บปวดเอาไว้ แต่จะทำอย่างไร เมื่อต้องการจบเรื่องทุกอย่างเอาไว้ แต่ซาตานร้ายไม่ยินยอม!
By : mu_mu_jung / มิรา / ม่านโมรีแผนร้าย ลงท้ายว่ารัก สนพ ชูกาบีท ในเครือสถาพร
แผนการสุดแสบ ที่หวังจะทำลายงานแต่งยายเพชรเก๊จอมลวงโลก นอกจากจะไม่สำเร็จแล้วยังได้อีตาคุณอาผู้พิชิตมาเป็นสามีอีกต่างหาก พระเจ้า! นี่เธอควรจะดีใจหรือเสียใจดี
By : รอยพระจันทร์ผิดที่รักฤารักที่ผิด By อุษากนิษฐ์
สะท้อนปัญหาสังคมในเรื่องครอบครัว เมียหลวงเมียน้อยค่ะ: เธอผิดหรือที่ไม่ยอมมีลูกให้เขา เพราะคิดว่าตัวเองยังไม่พร้อม เขาถึงต้องเอาตำแหน่ง 'แม่ของลูก' ไปยกให้ผู้หญิงอีกคน!! รักนี้ใครผิด??? ชีวิตและหัวใจคือสิ่งเดิมพัน
By : นางฟ้าในสายลม / อุษากนิษฐ์ที่รักของดวงใจ
เกลียดยังงั้นเหรอ!! เธอเกลียดฉัน หึ ฉันควรจะทำยังไงดีละ กับเมียที่เกลียดผัวตัวเอง ณรันยา!เธออย่าหวังว่าฉันจะหย่าให้เธอไปเสวยสุขกับไอ้ระยำนั้นเพราะเธอจะต้องอยู่กับฉันไปจนวันตาย! จำไว้คุณหมอซอ!!
By : soldiaz /ลัลน์ลลิตFic Hanchul รักร้อนๆ พร้อมเสิร์ฟ [แล้วครับ!!]
ฝากติดตามผลงานเรื่องที่ 9 ของ S.MUM ด้วยนะคะ
By : Super-mumจุมพิตจอมนาง [นิยายชุดจุมพิตสิเน่หา]
เพราะชนชั้นสังคมที่แตกต่างกัน ทำให้เกิดช่องว่างบางๆ ที่แสนห่างไกล จะทำอย่างไรให้ใกล้ขึ้นกว่าเดิม... และคำตอบที่ได้คือความชอกช้ำเมื่อได้ยิน "ก็แค่นอนรอบนเตียง... แต่นั้นเราก็ใกล้ชิดกันแล้วไม่ใช่เหรอ!?
By : mu_mu_jung / มิรา / ม่านโมรี[SF] แค่ได้คิดถึง (Donghae ft.Eunhyuk+Super Junior)
ถ้าสมมติว่าในอีกหลายปีข้างหน้า คำว่าซุปเปอร์จูเนียร์ เหลือเพียงตำนานล่ะ?
By : smeawจอมใจคาวบอย (แจ้งข่าวเรื่องการส่งของรางวัล!!!)
การโคจรมาพบกันระหว่างแม่ครัวเอกวัยละอ่อนกับพ่อม่ายคาวบอยที่มีเรือพ่วงถึง 2 ความเป็นอริเริ่มขึ้นตั้งแต่วันแรกที่สบตาหากในความไม่ชอบหน้าไฟรักที่ซ่อนเร้นกลับผลักดันให้ทั้งสองหัวใจใกล้ชิดกันโดยไม่รู้ตัว
By : อรินดา,เมลินดา,มาลิสสาในหทัยนิรันดร์
หากดำริว่ากระหม่อมเอาเปรียบ จะทรงเอาคืนก็ได้นะพ่ะย่ะค่ะ กระหม่อม ยอมให้จุมพิตทั้งตัวเลยยังได้ เจ้าหญิงดารกาพระพักตร์แดงจัด มิกล้าแม้แต่จะสบตาบุรุษตรงหน้า
By : ปาระมิตาตราบชั่วลมหายใจ
‘ชอบมันใช่ไหม! เจ้าชู้นัก! หว่านเสน่ห์ไปทั่ว! ใครเห็นใครก็ชอบ ใครเห็นใครก็รัก จะทำให้ผมปวดใจไปถึงไหน ไม่รักผมแล้วหรือ พี่เป็นของผมนะ ของผม ผมไม่ให้ใคร หน้าไหนก็อย่าหวัง!’
By : ปุณิกา วิชญาปัณณ์หัวใจตีตรา - หนังสือทำมือ
เพราะความจำเป็นบางอย่าง ทำให้เธอต้องมาอยู่ในความดูแลของเขา คนหน้าโหด เอะอะก็ดุ เอะอะก็ว่า แต่เธอช่างไม่รู้เลยว่าทุกอย่างที่เขาแสดงออกมา มันตรงข้ามกับหัวใจโดยสิ้นเชิง
By : ณรมล / จรสจันทร์เกมร้าย ลวงรัก [Catchy love gaming]
เธอกลับมาเพื่อแก้แค้น! เธอกลับมาเพื่อจะกระชากหัวใจเขาให้แหลกคามือของเธอ บทสรุปของความแค้นนี้จะเป็นเช่นไรเขาจะรับมือกับเธอเช่นไรสาวน้อยผู้แสนหวานกลายเป็นนางมารร้าย!!!
By : Oh! LalaConquering My Mind : พิชิตใจของ(สอง)เรา (ที่หนึ่งของหัวใจ)
สิ่งที่ยากที่สุดอาจจะไม่ใช่การเอาชนะใจของเธอ แต่คือการที่ฉันสามารถเอาชนะใจตัวเอง และยอมรับว่า 'ฉันรักเธอ'
By : ฌลารักษ์หมื่นแค้นแสนสวาท
1 วัน เหมือน 10 ปี..อยู่อย่างเจ็บช้ำขมขื่นเหมือนไม่ใช่คน...ใบหน้าของมารดาและน้องสาว..จำนวนเงินที่เป็นหนี้..คุณค่าความเป็นคนที่ถูกทำลาย...ตาย...เหมือนตายทั้งเป็น
By : ปุณิกา วิชญาปัณณ์พยัคฆ์ซ่อนแค้น ประกาศรายชื่อผู้โชคดีค่ะ :)
"หึ..อยากกลับรีสอร์ทจนต้องหนีออกมากับชู้!" น้ำเสียงหยันๆใบหน้าเกรี้ยวกราดทำให้หญิงสาวคู้ตัวหนีด้วยหวาดกลัว รู้ว่าตอนนี้เขาไม่ใช่พี่รูฟส์คนเดิมของเธออีกแล้วเขามีแต่ความแค้นพร้อมจะทำร้ายทำลายเธอเท่านั้น
By : อุมารินทร์/Umarinเล่ห์ร้าย! คุณชายที่รัก [เดซี่. ตีพิมพ์]
เจ้าเล่ห์! ร้าย! หล่อ! คือคำจำกัดความของผู้ชายเลวๆที่เธอเอาเหล้าสาดหน้าแต่แรกพบ แต่ใครจะรู้ ว่าเขาจะกลายมาเป็นสามีทางนิตินัยของเธอในชั่วข้ามคืน และเขา..ยังสั่นคลอนหัวใจสาวเวอร์จิ้นอย่างไม่น่าให้อภัย!
By : กลิ่นเอื้อง / แอล.เจ.รูเล็ตต์มาเฟียร้อยเล่ห์
‘สำหรับหล่อน... เขาเป็นเทพบุตรบนหอคอยงาช้างที่ยอมชายตามามองหล่อน แต่สำหรับเขา... หล่อนเป็นได้เพียงเครื่องบรรณาการให้เขาได้มาซึ่งสิ่งที่ต้องการเท่านั้น!’
By : กลวิชร / รสิสามาเฟียบงการรัก (มาฟียเล่ห์รัก) [ตีพิมพ์กับ สนพ. อินเลิฟ]
เมื่อทายาทมาเฟียใหญ่ถูกจับแต่งงานกับเพื่อนซี้ขี้โรค ปฏิบัติการดิ้นหนีจากบ่วงวิวาห์ที่มารดาฟาดมาคล้องคอจึงเกิดขึ้น และหนทางรอดจากบ่วงวิวาห์ของเขาก็คือหล่อน! สาวน้อยแสนซื่อที่เขาไปตกเหยื่อเอ้ยช่วยมาได้
By : ธีรตี - พิรฏา - วินุตตาจุมพิตซาตาน (แผนการร้าย_155%)
จุมพิตของซาตานร้าย...พร่าผลาญหัวใจและวิญญาณของเธอไปจนหมดสิ้น...และมันคงดีกว่านี้... หากทุกสิ่งที่เกิดขึ้นมันจะจบลงเพียงแค่...จุมพิตเดียว!
By : รัตติยากรณ์คุณหมอที่รัก
เรื่องราวอบอุ่นๆของคุณหมอหนุ่มกับสาวน้อยตัวเล็ก ความรักนี้จะชวนให้หัวใจพองโตขนาดไหน อย่าลืมติดตามกันนะค่ะ
By : diary".."กรงรักจอมมาร [นิยายชุดจอมมาร]
ด้วยความผิดทำให้สาวน้อยแสนซื่อต้องเข้ามาอยู่ในกรงขังของจอมมาร แม้ต้องการจะโบยบินจากไป ทว่าไม่อาจทำได้ เพราะเขานั้นคือจอมมาร "ลองหนีสิ ฉันจะเด็ดปีกเธอ และขย้ำให้แหลกคามือเชียว"
By : mu_mu_jung / มิรา / ม่านโมรีเพลิงปรารถนา
ก็หล่อนนั่นแหละที่ยัดเยียดตัวเองให้เป็นเมียเขา แบบนี้ถ้าเขาจะโกรธแค้น จะลงโทษให้สาสมกับความผิด...มันก็สมควรแล้ว! "คุณจะได้รู้ว่าการเป็นเมียผม...ต้องเจอกับอะไรบ้าง!"
By : บุหลันราตรีSJ (HanHyuk ) ซื่อ แสบ เฟี้ยว อย่ามาเอี่ยวคนของผม (Yaoi)
ฮยอกแจน่ารักใสซื่อ ฮันคยอง หล่อ หื่น โหด (ขี้หึงสุดๆ) แล้วจะทำยังไงเมื่อ ฮัน ถูกใจ ฮยอกแจ จนต้องยก เงิน 500 ล้านไปขอ ถึงบ้าน (Hanhyuk x kihae x woncin)
By : PaPiRui[Fic SJ] Love Meet Stop รักต้องห้าม
บางที...คำว่ารัก... ก็ไม่ใช่คำว่า "สมหวัง" เสมอไป ไม่ว่าจากเป็นหรือจากตายก็เจ็บปวดไม่แพ้กัน...
By : MublueFiction [WonCin] Heaven in Hell Yaoi SUPER JUNIOR[ENDING!!]
หากคุณเคยติดตาม สวรรค์เบี่ยงVer.SimCinมาแล้วเจอเรื่องรีไรท์ ที่ยังคงเส้นคงวาของความแค้นภายในใจ!! แล้วคุณจะไม่มีทางผิดหวัง by YoSChi
By : YoSChi[Fic_woncin]:-:คนที่ร้าย...คนที่รัก:-:
ความแค้นที่เกิดขึ้น ไม่อาจลบล้างความรักที่ฝังแน่นในใจได้
By : :P'_แป้งUndercover Geeks ( KyuMin )
แฟนฟิคคยูมินที่เต็มไปด้วยกลิ่นอายของซีรีย์สืบสวน Nerdy "Tech Geeks" or Sexy "Undercover Agents" It's a Super Junior 'Suspense' fan-fiction. [up : ตอนที่ 19 (intro) ] + Talk
By : aLexisBad Love [kyumin&woncin ft.super junior] ไม่ร้ายก็ไม่รัก
เมื่อความรักเกิดขึ้นระหว่างน้องชายเพื่อนกับเพื่อนพี่ชาย : คยูมิน เมื่อความรักเกิดขึ้นเพราะความแค้นชีวิตบริสุทธิ์จึงต้องมีมลทิน : วอนซิน
By : BestfriendFANTASIA DE AMOR ปาฏิหาริย์รัก มนตราแห่งหัวใจ[KiHae HanHyuk]
เพียงแรกเห็นดวงหน้าขาวนวลลออ เนื้อในอกก็เต้นโหมกระหน่ำ...เจ้าทำอะไรกับข้ากันแน่วีล่าน้อย ถึงทำให้ข้าอยากตกอยู่ในห้วงมนตราของเจ้า..ที่จะผูกมัดหัวใจของข้า...ตลอดกาล
By : MAMEบาปริษยา (ลิขสิทธิ์ Smart Book)
เธอใช้ทั้งชีวิตเพื่อเดิมพันกับความรัก หวังว่าเขาจะเห็นค่า แต่สิ่งที่ได้กลับมาคือน้ำตากับความเสียใจ จากรักกลายเป็นแค้น บทสรุปของชีวิตจะเป็นอย่างไร เมื่อเธอละแล้วซึ่งความดีและตั้งใจจะเลวให้ถึงที่สุด!
By : อลาลิส/อลิสรา/ชัญญาภาคิน/อิ่มเอมม่านรัก เงามายา
(จบแล้วค่ะ!!!!) สังคมแห่งแสงสีที่หลอกลวง ไม่ได้มีค่าไปกว่าจิตใจที่งดงามของใครคนหนึ่งเลย เงินทองที่คับคั่ง ก็ไม่ได้มีค่าไปกว่า ความสุขที่แท้จริงเช่นกัน
By : นางฟ้าในสายลม / อุษากนิษฐ์ล่ารักจอมมาร [นิยายชุดจอมมาร]
"ฉันไม่ต้องการผู้หญิงอย่างเธอ สักนิดก็ไม่เคย" เขากระซิบ "ไปซะ... และอย่ากลับมาอีกเลย..." แล้วจะทำยังไงเล่า... เมื่อเธอจากไป พร้อมกับเด็กในท้องคนหนึ่ง และไม่รู้ว่าเธออยู่ที่ใดบนโลกนี้...
By : mu_mu_jung / มิรา / ม่านโมรีทัณฑ์ร้ายร่ายรัก [นิยายชุดร่ายรัก] -สมาร์ทบุ๊คตีพิมพ์-
"หนูบัวไม่ใช่ลูกของคุณ!" "แต่หนูบัวเป็นลูกของผม และผมจะมาทวงลูกคืน" "หม่าม้าขา หนูบัวอยากได้ของเล่น ห้ายคุณป๋าซื้อห้ายด้ายม้ายคะ หนูบัวอยากมีคุณป๋าเหมือนเพื่อนด้วยค่า..."
By : mu_mu_jung / มิรา / ม่านโมรีFic [Kibum x Donghae] Close up...ขยับเลิฟ เขยิบรัก [KiHae]
จากที่ทำได้เพียงแค่มองอยู่ห่างๆ แต่โชคชะตากลับพลิกผัน ทำให้เราได้ใกล้ชิดกัน จากที่ทำได้เพียงฝัน...มันจะไม่ใช่ฝันอีกต่อไป
By : GCMLเผด็จการยอดรัก วางแผงแล้ว สนพ ธราธร
ฝันร้ายชั่วข้ามคืนเมื่อดาราสุดฮ็อตกลายเป็นดาราสุดฉาว แก้ข่าวมือที่สามยังไม่ทันจาง ข่าวเด็กใหม่ของเสี่ยโป้งก็กระหน่ำซ้ำ ปานชีวาเชื่อว่าต้องเป็นความซวยมหาซวย แต่โป้งกลับเชื่อว่ามันต้องเป็นความรัก แม้ว่าเขาจะเกลียดละครน้ำเน่าก็เถอะ
By : อัมราน/บรรพตีพยศเสน่หา <สนพ.ชูการ์บีท>
อนล..เจ้าอารมณ์ หล่อร้าย ไม่เอาถ่าน @ แพรววนิด..อ่อนหวาน น่ารัก ใสซื่อ ซะเมื่อไหร่! เธอทำให้หัวใจของเขาอบอุ่นขึ้นจนเต็มดวง เรื่องอะไรเขาจะยกเธอให้คนอื่นเล่า เธอคนนี้...เอาอะไรมาแลกก็ไม่ยอม!
By : ~รตา~
พ่ายรักจอมมาร [นิยายชุดจอมมาร]
เพราะความไร้เดียงสาและโง่เขลาทำให้เธอต้องตกเป็นทาสของจอมมารร้าย ไม่ว่าเขาต้องการสิ่งใดก็มอบให้ทุกอย่างกระทั่งหัวใจ และสุดท้ายก็ต้องหัวใจสลาย เมื่อเขานั้นเหยียบย่ำจนไม่เหลือชิ้นดี
By : mu_mu_jung / มิรา / ม่านโมรีภรรยารับจ้าง
“คุณคงต้องการอย่างอื่น...” แพทริคดึงร่างของหล่อนไปปะทะอกกว้าง แพรพลอยดิ้นขลุกขลัก ทุบตีเขาเป็นพลันวัน “นั่นน่ะสิ ผมก็คิดว่าจูบของผมเป็นที่ต้องการของคุณมากกว่าเงิน”
By : บุหลันราตรียอดรักจอมมาร [นิยายชุดจอมมาร]
ก็แค่งานดูแลคนป่วยที่ตาบอด... แต่ทำไมหนอ ทำไมถึงได้รู้สึกว่าคนป่วยรูปหล่อแถมยังแสนจะงดงามคนนี้ไม่ได้ตาบอด แถมยังหื่นเต็มพิกัดอีกต่างหาก โอย... อยากจะร้องไห้เหลือเกิน
By : mu_mu_jung / มิรา / ม่านโมรีเสน่หาซ่อนรัก (the end)
เขามิอาจเมินเฉยต่อคำอ้อนวอนของเธอ เช่นเดียวกับที่เธอก็มิอาจปฏิเสธข้อเรียกร้องจากเขา
By : กลิ่นแก้ว/แก้วกาหลงหัวใจแผลงรัก [Suspended on Sensation]
เธออกหัก เลยประชดรักด้วยการมีความสัมพันธ์คืนเดียวกับชายแปลกหน้า ก่อนจะหันหลังเดินแยกทางและไม่ขอพบเจอกันอีก ซึ่งเรื่องทั้งหมดมันก็น่าจะจบลงแค่นั้น แต่กลับไม่จบ เพราะ...
By : ~@~กันทรากร~@~เงื่อนลายรัก
คนที่เรารัก คนที่รักเรา กับคำถามที่ต้องตอบ
By : กรกานท์V R Family (Heechul+Siwon)
ซีวอน : พระเจ้าครับ ได้โปรดให้เขายอมรับในตัวผมที... ฮีชอล : พระเจ้าครับ ได้โปรดเอาหมอนี่ไปไกลๆผมที!
By : small flowerมังกรเลือดรัก(หนี้สวาทคืนเดียว-สนพ.อินเลิฟ)
เธอ...เร้นหนีจากฮ่องกงเพื่อพ้นจากอิทธิพลของ 'เขา' เขา...สืบเสาะแม้ต้องพลิกโลกทั้งโลกเพื่อเจอ 'เธอ'
By : อันธิตา มิศรเพลิงแค้นใต้เงาพระจันทร์ (วางแผงแล้ว)
จบบริบูรณ์แล้วค่ะ เพลิงแค้น ที่กลับกลายเป็นไฟรักอันแสนหวาน...ที่สำคัญมันแผดเผาเจ้าของความแค้นเสียเอง!!!
By : นางฟ้าในสายลม / อุษากนิษฐ์ทะเลทรายสีชมพู
ด้วยภารกิจและหน้าที่ทำให้เธอได้เดินทางไปเจอกับเขา ในดินแดนที่เต็มไปด้วยอันตราย แต่ที่ซึ่งอันตรายที่สุดก็คือที่ที่ปลอดภัยที่สุดไม่ใช่หรือ
By : นางฟ้าในสายลม / อุษากนิษฐ์รักต่างขั้ว หัวใจตรงกัน ( Touch publishing )
นิยายเรื่องนี้สะท้อนปัญหาสังคมค่ะ....เขา: เจ้าของฉายาเพลย์บอยตัวพ่อ เธอ: นักสิทธิสตรีตัวแม่ อะไรจะเกิดขึ้นเมื่อทั้งสองโคจรมาเจอกัน หนึ่งคนคือเสือผู้หญิง คนหนึ่งคือผู้หญิงมาดเสือ ใครจะเป็นผู้ล่า แล้วใครจะถูกล่า(หัวใจ)กันแน่
By : นางฟ้าในสายลม / อุษากนิษฐ์ถ่านไฟรัก ( Touch publishing ) วางแผงแล้วค่ะ
(พี่นนท์+หนูวรรณ) ครั้งหนึ่งเธอเคยรักเขาปานดวงใจ แต่ในวันที่เธอเกิดพลาดแล้วตั้งครรภ์ เขากลับกล่าวหาว่าเธอมีชู้!! อย่างนี้จะมีผู้หญิงคนไหนทนได้ กับคำประนามอย่างเจ็บปวดของคนที่เป็นสามี!!
By : นางฟ้าในสายลม / อุษากนิษฐ์Fic(yaoi) Sj Warlord
status : warlord 9 35% เมื่อหนึ่งครอบครอง แต่อีกหนึ่งปรารถนาอยากครอบครอง เมื่อผู้ได้รับการคารวะมีมากกว่าหนึ่ง การสู้รบครั้งนี้... จึงใช้ชีวิต..เข้าแลก simsin,kyumin
By : i.c.eOnce upon a Time กาลครั้งหนึ่ง...จนถึงตอนนี้ (woncin)
status : ตอนพิเศษ : ปีสี่ ปิดเทอมเล็กๆที่สายลมพัดผ่านมาแล้วพัดเลยไป 100% เรื่องสั้น(ขนาดยาว) ที่จะมี...NC... และ...น้ำตา...
By : i.c.eเรื่องสั้นในวันฟ้าเป็นใจ (woncin)
เรื่องสั้นๆกระจัดกระจาย..... เอาจับยัดในที่เดียวกัน เรื่องใหม่แกะกล่อง : Way Back into Love 1
By : i.c.e[YAOI][SJ]:::MASOCHIST::"รัก ทรมาน แก้แค้น"::[YERYEO]
เยซองไม่พอใจที่เรียวอุคทำร้ายพ่อของเขา อย่างไม่ได้ตั้งใจ จึงแก้แค้นเรียวอุค ด้วยวิธีที่... ฟิคเรื่องนี้ ซาดิสสสสส เย่เรียว คยูมิน ^ ^
By : take-kissเล่ห์รักร้ายกลลวง
หัวใจที่เยือกเย็น เขาไม่เคยใส่ใจหรือสนใจใคร แต่เมื่อพบเธอ สาวน้อยในตาชวนฝัน หัวใจที่แข็งแกร่งและแสนเย็นชากลับต้องมาสั่นคลอนเพราะเธอ แต่สุดท้ายมันก็แค่เรื่องหลอกลวง
By : กานต์อริรักจอมมาร [นิยายชุดจอมมาร]
ฉันจะเกลียดคุณไปจนวันตาย ถ้าคุณยังไม่ยอมปล่อยตัวฉันไป มองหน้าหล่อเหลาอย่างเจ็บช้ำขณะพูดออกไป คิดว่าฉันสนใจหรือไง และฉันไม่มีวันปล่อยเธอไปแน่นอน เธอต้องอยู่บนเตียงของฉัน จนกว่าฉันจะเบื่อเธอเอง!
By : mu_mu_jung / มิรา / ม่านโมรีAmour Smell
Sometimes, when one person is missing, The whole world seems depopulated. บางครั้ง, เมื่อใครบางคนหายไป โลกทั้งใบก็เหมือนกับว่างเปล่าไร้ผู้คน. ~ Love - Amour - Smell
By : mu_mu_jung / มิรา / ม่านโมรีสยบรักจอมมาร [นิยายชุดจอมมาร]
ต่อให้เธอจะสวยเหมือนนางฟ้าเทพธิดาแค่ไหน แต่สำหรับฉันเธอเป็นเพียงแค่ดอกไม้บนแจกันที่มันจะแห้งโรยราเท่านั้น หรือถ้าอยากจะขึ้นเตียงกับฉันจริงๆ ก็ลองทำให้ฉันเร่าร้อนดูหน่อยสิ
By : mu_mu_jung / มิรา / ม่านโมรีLiaison Touch
I'm an angel with a shotgun fighting til' the wars won I don't care if heaven won't take me back. คุณไม่รู้ใช่มั้ยว่าคุณคือทุกสิ่งที่ผมมี
By : mu_mu_jung / มิรา / ม่านโมรีเอื้อมร้ายเอื้อมรัก [นิยายชุดเอื้อมรัก]
เพื่อนร่วมงานฉันบอกไว้นี่คะ ไม่ว่ายังไงฉันต้องปล้ำคุณมาเป็นของฉันให้ได้! เพราถ้าคุณเป็นสามีฉันแล้ว คุณจะไล่ฉันออกจากบ้านไม่ได้ และจะได้เกาะคุณกินทั้งชาติด้วย
By : mu_mu_jung / มิรา / ม่านโมรีLove and Independence คุมขังหัวใจให้เสพติดความร้าย!
ตีพิมพ์กับสำนักพิมพ์แจ่มใส รายละเอียดตามลิ้งค์นี้ค่ะ http://www.jamsai.com/product/2451
By : Hideko_Sunshine / ฉัตรฉาย- วิวาห์พยาบาท -
อัพช้ายิ่งกว่าเต่า ลบเร็วปานจรวด และคนเขียนก็ขี้เกียจอย่างมหาวายร้าย แถมยังวาร์ปเก่งระดับเซียน หายตัวได้โดยไม่ต้องใช้เวทมนตร์คาถา ดังนั้นก่อนหลงเข้ามาอ่านกรุณาทำใจให้ "ปลง" ก่อนเน้อพี่น้อง
By : มิลัน สิมิลัน รมิลันวิวาห์ลวง(หัวใจ)พลอยโจนรัก
หากความรักที่เกิดขึ้นนั้น ไม่ใช่สิ่งที่คาดฝัน แล้วเธอจะรักมันได้หรือไม่ หากหัวใจมันมีสองรักในคราเดียวกัน แล้วเธอจะตัดสินใจเลือกใครคนใดดี
By : เทียมทราย/ชั่วโมงแก้วซีรี่ส์เมีย
ความรักความผูกพัน ก่อเกี่ยวเป็นสายใยบางๆ ที่ตัดกันไม่ขาด ละกันไม่จาก อบอวลด้วยความรักของครอบครัว...
By : เทียมทราย/ชั่วโมงแก้วลิขิตฟ้า อาญาแค้น สนพ อิงค์
"กลับไปได้แล้ว"เสียงเย็นชาไล่"ฉันน่าจะรู้ว่ากลางคืนคุณวางคิวให้คนอื่น ดีเหมือนกันฉันไม่ต้องจัดคิวเอง อย่าลืมเงิน ฉันล่ะ"ใบหน้าหล่อเหลาดำคล้ำ อยากบีบคอใบหน้าหวานของเธอนัก(เศร้าโหดหรือเปล่า)มาอ่านกันเลย
By : ลิขิตนางฟ้า/พรรณพลอยโรงเรียนสอนรัก [School of Sex] Fic.SJ [HanChul]
เมื่อฮันเกิงก่อตั้งโรงเรียนที่สอนเกี่ยวกับเรื่อง sex ขึ้นมา เรื่องราวมากมายก็เกิดขึ้น ทั้ง สุข เศร้า เหงา หื่น (ฮันชอล,คยูมิน,คิเฮ,วอนฮยอก)
By : ยอนิมสายสวาท
ลลินทำหน้าที่ภรรยาอย่างไม่บกพร่อง แต่เมื่อสามียืนยันพาหญิงอื่นเข้ามาเธอจึงตัดสินใจที่จะไป วันเวลาขัดเกลาสาวน้อยให้เป็นหญิงสาวเด็ดเดี่ยว เมื่อรักเก่าหวนกลับมาก่อก่วนปัจจุบัน เธอจึงต้องลุกขึ้นเผชิญหน้า
By : จิ้ง แมลงปีกแข็งพรหมร้ายรัก
เมื่อหญิงที่มอบหัวใจให้ไม่เคยเห็นเขาในสายตา เลยได้เเต่ทำตัวเป็นplayboyแก้เซงไปวันๆจนกลายเป็นเหตุให้ฝาแฝดตนทำพลาดครั้งใหญ่เสียเเล้ว
By : กรกานท์เพทายพ่ายตะวัน
เมื่อเธอคือ กุหลาบแดง แสนพยศ และเขาคือ ศัลยแพทย์ ผู้มีฝีปากเชือดเฉือนยิ่งกว่ามีดผ่าตัด..ยุทธการปราบพยศครั้งนี้..มีหัวใจเป็นเดิมพัน!
By : ศิลารินพรหมบุพเพ
การได้กลับมาใกล้ชิดกันอีกครั้งทำให้เธอต้องหวั่นไหว ได้แต่โทษถามตัวเองว่าจะยอมให้เขากลับเข้ามาในชีวิตทำไม ทั้งที่เธอก็ตัดใจจากเขาไปแล้ว
By : กรกานท์พรหมผูกใจ
เพราะต้องการช่วยให้น้องชายสมหวังในความรักจึงตกปากรับคำมารดาว่าจะแต่งงานให้กับคนที่เลือกให้ แต่เขาจะสนใจไปทำไมในเมื่อรักใครไม่ได้อีกแล้ว
By : กรกานท์ใต้ร่มเงารัก : อ้อนรัก (สนพ. ไอวี่)
ความคิดเห็นที่ 3303--เพิ่งเข้ามาอ่านติดงอมแงมเลยค่ะ ตลกตั้งแต่ต้นเรื่องยันตอนนี้ หัวเราะจนคนข้างๆคิดว่าบ้ารึป่าว(?)555555 ขอบคุนไรเตอร์ที่เขียนนิยายสบายๆคลายเครียดแบบนี้ให้อ่านนะค่ะ :D by:littledevil
By : jennesaรักร้ายไฟพยาบาท (หนังสือวางแผงแล้วจ้า)
เมื่อความแค้นคือจิตวิญญาณและความพยาบาทคือลมหายใจ กุลนาถจึงยอมแลกทุกสิ่ง ยอมทิ้งทุกความรู้สึก ยอมหันหลังให้แม้แต่หัวใจของตัวเอง เพียงเพื่อให้คนที่พรากทุกอย่างไปจากเธอได้พินาศและย่อยยับลงไปกับตา
By : อลาลิส/อลิสรา/ชัญญาภาคิน/อิ่มเอมดู Favorite Writer ทั้งหมด    Writer
งานเขียนที่อยากแนะนำ

ยังไม่มีผลงานแนะนำ

งานเขียนล่าสุดของฉัน    Quick Message
รวมข้อความจากเพื่อนๆที่ส่งถึงเราบนหน้าเวบ
ข้อความ
1669

 C O M M E N T    B o X

อยากบอกว่า :

ลงชื่อ:
พิมพ์ตัวเลข :

21 เม.ย. 57 / 13:20   [27.55.222.177]
kanon_kyo บอกว่า :
สวัสดีค่ะ แฟนๆ หนังสือของแก่นฝัน
วันนี้ ขอใช้พื้นที่ประกาศข่าว e-book เรื่อง สืบลับ กับดักรัก นะคะ
ใครที่หาซื้อรูปเล่มย๊ากยาก และอยากมีไฟล์ไว้อ่านสะดวกๆ 
สามารถไปโหลดตัวอย่าง หรือซื้อเล่มเต็มได้ตาม link ที่ข้างล่างค่ะ
http://www.mebmarket.com/index.php?action=BookDetails&book_id=12762

สามารถ log in โหลดแอฟของ Meb ไว้อ่านหนังสือได้หลายทีทั้งใน iOS, andriod และ window ค่ะ

ปล. ขออภัยและขอบคุณจากใจหากข้อความนี้มารบกวนหลายรอบ แสดงว่าคุณเป็นแฟนตัวจริงแก่นฝัน แอด fev. ไว้หลายเรื่องนั้นเองค่ะ

20 เม.ย. 57 / 23:50   [110.171.209.157]
กะรัต/กะรัตตา บอกว่า :กะรัตเปิดสั่งจองนิยายเรื่อง "กรงขังสิเนหา" นะคะ

อ่านรายละเอียดได้ที่บทความหรือเพจกะรัตวิรมย์ค่ะ

http://writer.dek-d.com/dek-d/writer/view.php?id=871204

20 เม.ย. 57 / 23:40   [110.171.209.157]
กะรัต/กะรัตตา บอกว่า :กะรัตเปิดสั่งจองนิยายเรื่อง "กรงขังสิเนหา" นะคะ

อ่านรายละเอียดได้ที่บทความหรือเพจกะรัตวิรมย์ค่ะ

http://writer.dek-d.com/dek-d/writer/view.php?id=871204

20 เม.ย. 57 / 23:20   [110.171.209.157]
กะรัต/กะรัตตา บอกว่า :กะรัตเปิดสั่งจองนิยายเรื่อง "กรงขังสิเนหา" นะคะ

อ่านรายละเอียดได้ที่บทความหรือเพจกะรัตวิรมย์ค่ะ

http://writer.dek-d.com/dek-d/writer/view.php?id=871204

20 เม.ย. 57 / 22:20   [110.171.151.184]
หนูพอมแพมผู้พยายามล้มแกะด้วยมื บอกว่า :
กราบเรียนนักอ่านทุกท่าน

ทิวาพราวแสง เริ่มอัพอย่างเป็นทางการแล้วนะคะ
(และอัพทุกวันด้วย)

ใครสนใจเสพนิยายรัก-ดราม่า-คอมเมดี้ (เนื้อหาตามลำดับ) กดที่รูปได้เลยค่ะ!

ด้วยรัก ฮี่ๆ
กลิ่นเอื้อง

20 เม.ย. 57 / 22:11   [110.171.151.184]
หนูพอมแพมผู้พยายามล้มแกะด้วยมื บอกว่า :
กราบเรียนนักอ่านทุกท่าน

ทิวาพราวแสง เริ่มอัพอย่างเป็นทางการแล้วนะคะ
(และอัพทุกวันด้วย)

ใครสนใจเสพนิยายรัก-ดราม่า-คอมเมดี้ (เนื้อหาตามลำดับ) กดที่รูปได้เลยค่ะ!

ด้วยรัก ฮี่ๆ
กลิ่นเอื้อง

20 เม.ย. 57 / 22:03   [110.171.151.184]
หนูพอมแพมผู้พยายามล้มแกะด้วยมื บอกว่า :
กราบเรียนนักอ่านทุกท่าน

ทิวาพราวแสง เริ่มอัพอย่างเป็นทางการแล้วนะคะ
(และอัพทุกวันด้วย)

ใครสนใจเสพนิยายรัก-ดราม่า-คอมเมดี้ (เนื้อหาตามลำดับ) กดที่รูปได้เลยค่ะ!

ด้วยรัก ฮี่ๆ
กลิ่นเอื้อง

20 เม.ย. 57 / 21:57   [110.171.151.184]
หนูพอมแพมผู้พยายามล้มแกะด้วยมื บอกว่า :
กราบเรียนนักอ่านทุกท่าน

ทิวาพราวแสง เริ่มอัพอย่างเป็นทางการแล้วนะคะ
(และอัพทุกวันด้วย)

ใครสนใจเสพนิยายรัก-ดราม่า-คอมเมดี้ (เนื้อหาตามลำดับ) กดที่รูปได้เลยค่ะ!

ด้วยรัก ฮี่ๆ
กลิ่นเอื้อง

20 เม.ย. 57 / 21:30   [27.55.17.7]
flowergay บอกว่า :
สวัสดีเเฟนๆ คุณเเทนนะคะ ทิพย์ได้เเจ้งเปลี่ยนหน้าปกใหม่อีกครั้งหนึ่ง เเละเเจ้งบอกณ. ตรงนี้ว่า ปิดโอนวันที่ 30 เมษายนนี้นะคะ 

สำหรับใครที่ต้องการเก็บหนังสือเอาไว้ บล็อคอินเข้ามาสอบถามได้ หรือ เข้าไปที่หน้านิยายได้เลยนะคะ มีเเจ้งไว้อยู่ค่ะ หรือ จะสอบถามทางอีเมลได้นะคะ Kill.thip.15@gmail.com ค่ะ

ตัวอย่างปกใหม่ค่ะ20 เม.ย. 57 / 01:25   [49.230.134.59]
นุช ศรีปุรำ/มณีปุรำ บอกว่า :
ไรท์เตอร์นำนิยายเรื่องนี้มาอัพให้อ่านแล้วนะคะ
แม้จะแต่งได้น้อยมากแต่มีข้อความส่งเข้ามาถาม
กันมากว่าเมื่อไรจะอัพเพราะรออ่าน ก็เลยตัดสินใจ
นำมาอัพให้อ่านค่ะ อย่าลืมแวะมาติดตามอ่านไป
พร้อมกันนะคะ
    Friends
มาทำความรู้จักเพื่อนๆของเรากันเถอะ
เพื่อนทั้งหมด
31

ณรมล
ศศิร์นารา,จันทร์ร้อยดาว
ลิขิตนางฟ้า
พลอยนิล-อะเมะยูคิ
kunnuluknokza
อะโนจัง
jennesa
my little mini
nim1    Board


    Link

เว็บนี้ที่อยากแนะนำให้ลอง!

Link ที่แนะนำ
0


ดู Link ทั้งหมด    Favorite Content
Writer

กุหลาบพรางสี
หญิงสาวผู้ก้าวเข้ามาเปลี่ยนแปลงทุกอย่าง ไม่เว้นแม้แต่หั...
อ่านคอลัมน์ Writer ต่อ