What's up
ยินดีต้อนรับเข้าสู่ My.iD

    Favorite Writer
งานเขียนที่น่าติดตาม

หมื่นแรงแค้น แสนแรงรัก
เพราะฐานะที่แตกต่าง ทำให้สถานการณ์ความรักของวายุ และระริน นั้นยากที่จะเดินร่วมทาง...สาวน้อยผู้น่าสงสารที่ชีวิตเต็มไปด้วยปัญหารอบด้านจะผ่าด่านความใจหินของมหาเศรษฐีหนุ่มผู้มีหัวใจรักด้านชาได้หรือไม่?
By : นันทมาลี,nunthamalee@hotmail.comอันดามันพิศวาส
เมื่อสาวสวยอย่างไอพิรุณซึ่งเป็นโรคแมนโฟเบีย หรือแพ้สัมผัสจากเพศตรงข้าม ต้องโดนจับคลุมถุงชนชนกับเจ้าบ่าวปริศนาในอีกหนึ่งอาทิตย์ข้างหน้า เธอจะแก้ปัญหานี้อย่างไร และจะทันเวลาไหมชักหวั่นใจแทนเธอเสียแล้วสิ
By : สายหมอก/sweetfloralบอดี้การ์ดหัวใจ
กันธีร์อดีตนายตำรวจหนุ่มมาดขรึม ต้องจำใจรับหน้าที่คุ้มกันปลายตะวันผู้ตกเป็นเป้าของคนร้าย...แต่การทำหน้าที่ในครั้งนี้ไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะเธอพยายามที่จะยั่วยวนอารมณ์ แถมยังก่อกวนหัวใจเขาอยู่ตลอดเวลา
By : กระดาษทรายแก้วร่ายรักเล่ห์มาเฟีย - เเก้วมณี
เธอ ทำให้เขาลืมผู้หญิงซึ่งเป็นรักเเรกหมดหัวใจ เธอ ทำให้เขาอยากอยู่ใกล้ๆ เธอ ทำให้เขาอยากปกป้อง "จูบได้ไหม?" อันโตนีโอกระซิบที่ข้างใบหูของเธอ"ถ้าคุณไม่ตอบผมจะจูบแล้วนะ
By : นางฟ้า {กระโดดติ๊บๆ}ร้อยเล่ห์มาเฟีย
Update # บทที่ 36 New (06/09/2014) “คุณโกหกฉัน ทำไม!” “ผม...”น้ำตาใสๆค่อยไหลรินออกมาอาบแก้มทั้งสองข้างของซูจินอย่างไม่มีสาเหตุแววตาของเธอนั้นเต็มไปด้วยความโกรธ เสียใจและผิดหวังที่ไว้ใจคนผิด
By : ดอกไม้สีแดงเอื้อมรัก
มาทำงานภาคสนามได้ไม่ทันข้ามวัน ดอกเตอร์ปรัชญ์ก็ได้เมียเสียเเล้ว...เมื่อคืนเธอทำให้เขามีความสุขจนแทบคลั่ง แล้วเช้ามา นางฟ้าของเขาหายไปไหนกัน
By : กรกานท์ / พริบพราวบ่วงปรารถนามาเฟีย รีไรท์ (สนพ.อินเลิฟ)
เมื่อชายหนุ่มต้องการรั้งหญิงสาวไว้ ในพันธะความสัมพันธ์ที่ไม่ต้องการให้เธอหนีไปได้ บ่วงเสน่หาจึงถูกนำมารัดรึงเธอไว้ในอ้อมแขนเขาตลอดไป
By : ณัฐณรา ปุณณมา นักเขียนรักษ์
สำหรับใครบางคน...อาจจะยอมทิ้งทุกอย่างเพื่อความรัก... แต่สำหรับเธอ...ไม่ว่าอะไรก็ตาม... แม้แต่...ความรัก เธอก็ทิ้งได้... เพียงเพื่อต้องการ...รักษา...สิ่งที่เธอรักเอาไว้...ให้ดีที่สุด...เท่านั้น
By : ราตรี อธิษฐานใต้ปีกรัก [นิยายชุด สุดที่รัก]
มาณวิกาไม่อยากคิดเลยว่าตัวเองจะเป็น 'เมียที่ไม่ต้องการ' เพียงเพราะ 'สามี' ที่เป็นนายจ้างต้องการแค่เอาชนะมารดา แล้วเธอจะทำอย่างไรเมื่อตกอยู่ใต้ปีกแห่งรัก และไม่สามารถเป็นอิสระได้
By : mu_mu_jung / มิรา / ม่านโมรีAngel Eyes
You're only lonely so lonely, like everybody else เธอไม่แตกต่างจากใครอื่น
By : mu_mu_jung / มิรา / ม่านโมรีมาเฟียกระซิบรัก
คำว่า 'รัก' ต้องพูดเบาๆ ต่อให้เป็นมาเฟียผู้ยิ่งใหญ่ ลูกกระสุนไม่เคยกลัว ศัตรูไม่เคยเกรง แต่เมื่อต้องเผชิญหน้ากับแม่สาวแก้มป่อง หัวใจก็ไหวระทึก อยากบอกเธอว่ารักแต่มาเฟียหญ่ายใหญ่ก็เขินอายเหลือเกินครับ
By : กัณฑ์กนิษฐ์วิกฤตรักมาเฟีย
อัลดิน อัลวาเกร สะกดคำว่าสุภาพบุรุษเป็นเมื่อไหร่กัน? โดยเฉพาะกับเจ้าสาวที่เขาไม่ต้องการ เขาต้องร้าย ต้องโหด และต้องหื่นกับเธอให้ถึงที่สุด (เริ่มลงเนื้อหา 20 มิถุนายน 2557)
By : กัณฑ์กนิษฐ์รักเหลือร้ายนายจอมแค้น
เธอถูกจับให้แต่งงานกับคู้หมั้นพี่สาวแค่นั้นยังไม่พอเธอยังได้รู้ความลับแสนชั่วร้ายของผู้เป็นสามีอีก แล้วอย่างนี้เธอจะทนอยู่ให้เขารังแกเธอได้อย่างไร เมื่อเสียเวลาอยู่นานเธอก็คิดได้ว่าจะต้องหนีใช่เธอหนีและหนีไปพร้อมกับลูกในท้องของเขา
By : ตุ๊กตาน้ำค้างรัก..ระหว่างเรา
ความผูกพันในวัยเด็กหลอมรวมสองหัวใจให้เป็นหนึ่ง
By : กุพฺพชกะ , กุหลาบแก้วพรางลิขิต(ผ่านการพิจารณา สนพ. Kiss ในเครือสื่อวรรณกรรม)
ใครบอกเล่า ว่าเมื่อมีดวงตะวัน แล้วจะไม่มีดวงดาว บางทีที่มองไม่เห็นแสงดาว อาจเพราะดวงตะวันโอบกอดดวงดาวเอาไว้ เลยไม่มีใครมองเห็นต่างหาก ...ในบางครั้งความรัก ก็ไม่ได้ถูกลิขิตโดยพระพรหม หากถูกกำหนดขึ้นโดยสถานการณ์ที่เต็มไปด้วยเงื่อนงำ และ อันตราย...
By : พุดแก้วทัณฑ์รักจอมมาร
พี่ชายที่แสนเอาอกเอาใจ จู่ๆ ก็จงเกลียดจงชัง เธอก้มหน้ารับคำด่าทอ ตามติดให้เขาเหยียบย่ำ เพราะรักคำเดียว
By : อาคิรา/ปิญชาน์เล่ห์ร้ายลองให้รัก (จบแล้วค่ะ)
รอยยิ้มดีใจของคุณหนูเดสต้าหุบลงแทบไม่ทันเมื่อถูกส่งตัวมาเป็นเลขาให้กับ ‘คาร์เคตอร์ แบรดลีย์’ เพื่อนสนิทของน้องชายที่ชอบเธอไม่ชอบหน้าเขามากที่สุด!!
By : เอ็มซี (mc)เล่ห์เเค้นพันธนาการรัก (จบแล้วค่ะ)
ภายใต้หน้ากากของคุณหนูแสนร้ายกาจ ‘ไอริณ’ กลับเป็นหญิงสาวธรรมดาคนหนึ่งที่รักผู้ชายคนหนึ่งได้เต็มห้องหัวใจ แต่หัวใจดวงน้อยกลับโดนทำร้ายซ้ำๆเมื่อ ‘ศาสวัต’ ไม่เคยมองเธอมากกว่ากว่าผู้หญิงแพศยาคนหนึ่ง
By : เอ็มซี (mc)กองพันรักพิเศษที่หนึ่ง (ชุด ดวงใจสี่เหล่าทัพ)
เขา...นายทหารหน่วยรบพิเศษและ เธอ...คุณหมอสูติดีกรีนางงาม ถูกจับคลุมถุงชนให้รักกัน ปฏิบัติการจู่โจมพิชิตหัวใจคุณหมอนักสตรีนิยม จึงบังเกิด! งานนี้...นอนกลางดิน กินข้าวกล่อง ท่องรั้วทหาร แต่หวานฟินมาก!!
By : กานท์ชญาสื่อรักอสูรร้าย
แพทย์หญิงช่ออิง ผู้มีสัมผัสพิเศษ ได้เข้าไปพัวพันกับโศกนาฎกรรมในตระกูลดังโดยบังเอิญ และได้พบกับแฮร์ริส แลมฟายด์ผู้ชายแสนร้ายกาจ จนเธอให้ฉายาเขาเป็นอสูรร้ายในร่างเทพบุตร แต่สุดท้ายเธอก็มอบหัวใจให้เขาจนได้
By : อิงทราย ทานตะวันบ่วงรักมาลินี
มาลินีต้องการจ้างผู้ชายสักคนมาแสดงเป็นคนรักในงานแต่งงานของเพื่อนเคยสนิทและอดีตคนรักที่หักหลัง แต่พระเจ้ากลับส่งชายหนุ่มร่างสูง สุดหล่อเหลา ชีวิตสุดเพอร์เฟกมาให้ และที่ร้ายยิ่งกว่าคือเขาเป็นสามีของเธอ!
By : สินิทธามนตราวรัญญา
รามิเรส เคลชูร์เล่ ทายาทมหาเศรษฐีเมืองผู้ดี คิดว่าเงินสามารถซื้อได้ทุกอย่างแม้นกระทั่งศักดิ์ที่กินไม่ได้ แต่วรัญญา ปานระพี นางแบบคนดังของเมืองไทย เงินซื้อศักดิ์ศรีเธอไม่ได้ ในเมื่ออีกคนต้องการแต่อีกคนไม่ยอม เรื่องว่นๆจึงเกิดขึ้น
By : อิงทราย ทานตะวันเสน่หาพุดพิชญา
คำโบราณที่ว่าเกลียดอย่างไหนจะได้อย่างนั้นดูเหมือนว่าจะใช้ได้กับพุดพิชญา แต่ดูเหมือนว่าชะตาจะจงใจให้เธอพบเจอกับเขา ผู้ชายที่มีทุกอย่างตรงกับที่เธอเกลียด
By : กุพฺพชกะ , กุหลาบแก้วลวงรัก จิตสิเน่หา
เมื่อชะตาพลิกผันให้พลัดพรากจากคนรักเก่า ให้มาพบรักครั้งใหม่กับคุณหมอรูปหล่อที่ไม่ได้เป็นเช่นนิยาย ใครต่างก็รู้กันว่าเขาทั้งโหด ดิบ เถื่อน! ระเบียบจัดจนไร้คนคบหาสมาคม แถมยังเป็นยากูซ่าอีกต่างหาก!
By : เรือนดาหลา / Holyพันธนาการดวงใจ [นิยายชุด สุดที่รัก]
เมื่อเป็นเมียที่ไม่ต้องการ งั้นคนอย่างคุณก็คงไม่ต้องการเด็กคนนี้เหมือนกัน ไม่มีวันที่ฉันจะให้เด็กคนนี้เรียกคุณว่าลูก! ออลันโด
By : mu_mu_jung / มิรา / ม่านโมรีจุมพิตมัจจุรี [นิยายชุดจุมพิตสิเน่หา]
เพราะชื่อ 'มัจจุรี' ทำให้ไลลากลายเป็นเป้าหมายของใครหลายคนที่อยากจะท้าประลองด้วย ไม่เว้นแม้กระทั่ง เอริค ที่อยากลองดูสักครั้ง ก็ให้มันรู้ไปสิ ว่าระหว่างมัจจุรีกับซาตานใครจะร้ายกว่ากัน
By : mu_mu_jung / มิรา / ม่านโมรีจอมโจรปล้นรัก [นิยายชุด จอมโจรสิเน่หา]
ใครจะไปคิดว่าจะได้เจอเนื้อคู่ตอนที่ไปดูบอลที่ประเทศสเปน คนคลั่งบอลอย่างดาหลาจะทำยังไง? เมื่อเจ้าของสโมสรสุดฮอตมาตกหลุมรักแบบโง่หัวไม่ขึ้น เอะอะเอะอะก็ปล้ำนัวเนีย นี่เธอมาดูบอลนะ ไม่ได้มาแต่งงาน!
By : mu_mu_jung / มิรา / ม่านโมรีนับพัน [นิยายชุด LIE]
-LIE- -รัก ลับ ลวง- เพราะความรัก ซ่อนไว้ด้วยความลับและคำลวง ยิ่งโกหกมากเท่าไหร่ หัวใจยิ่งลุ่มหลงไม่อาจพ้น… พันธนาการที่แสนหวานทรมานสุดหัวใจ
By : mu_mu_jung / มิรา / ม่านโมรีGOD BEAST วายร้าย สยบรัก [เปิดพรีออเดอร์]
"หนึ่งเดือน ถ้าเธอไม่ท้องก็ทางใครทางมัน" คนดื้อด้านและเอาแต่ใจแบบเขาทำไมถึงเข้ามาวุ่นวายในชีวิตฉัน แม้จะหนีไปยังไงสุดท้ายก็หนีไปพ้น นี่ฉันต้องเป็นเมียหมอนั่นจริงๆเหรอ?
By : ll_ขนมปังปิ้ง_llใจเอย (สนพ.แสนรัก)
เพราะ "รัก" เลยเลือกที่จะรอ เพราะ "รัก" เลยยอมเป็นสอง เพราะ "รัก" เลยยอมที่จะไป
By : นาคาลัย-อังสนา**แค่รัก...ได้ไหม**
+++ไม่อาจเอื้อม ที่จะไขว่คว้า เพราะเป็นเพียงแค่เศษธุลี ที่ไม่มีค่า แต่ขอ แค่รัก...ได้ไหม+++
By : (ญดา)หนี้รักมาเฟียร้าย
‘เขา’ มาเฟียหนุ่มที่แสนร้ายกาจ ส่วน ‘เธอ’ สาวน้อยจอมพยศและปากร้าย...เธอทำให้เขาเกิดอารมณ์ เพราฉะนั้น เธอ...จะต้องรับผิดชอบ...18+ นะคะ
By : Lonely Star / ศรัณยาพ่ายทางรัก(เปลี่ยนชื่อจากบ่วงนารีค่ะ)
เมื่อต้องตอบแทนบุญคุณด้วยการผลิตทายาท การตกลงอุ้มบุญของเธอจึงนำพาให้พบกับชายหนุ่มสุดแสนจะเพอร์เฟ็กต์ที่เธอไม่ควรคู่ด้วยประการทั้งปวง แม้จะอยู่ในฐานะแม่ของลูก หากเธอก็คงไม่มีวันได้รับตำแหน่งเมียเด็ดขาด
By : ริสา,ยัยหนูตัวยุ่งไฟปรารถนา (ชลาธาร) ตอนที่ 19 ตามรักคืนใจ
เขามีฝีปากและเสน่ห์ร้ายเหลือเป็นอาวุธ ส่วนเธอพกความอึ๋มมาเต็มพิกัด เขาหวังจัดการคนที่ริจะมาเป็นแม่เลี้ยงด้วยร่างกายกำยำ สั่งสอนให้เธอได้จดจำ แล้วใคร....จะหยุดความร้ายกาจของเขาได้ล่ะ!!!
By : อิสรียาภรรยาพาร์ทไทม์ ตอนที่ 10 (100%)
เพียงได้ลิ้มรสแห่งความหวาน แค่ครั้งเดียวนั้นคงไม่พอสำหรับเขาเสียแล้ว มันจะต้องมีครั้งที่สอง ที่สาม ตามมาแน่นอน หากแต่ว่าเขาหวงความโสดยิ่งกว่าสิ่งใด จึงให้เธอได้เป็นแค่ "ภรรยาพาร์ทไทม์" เท่านั้น!!!
By : อิสรียาภรรยาซาตาน (ดราม่า บีบคั้นหัวใจ)
เพราะคำขอร้องจากผู้มีพระคุณ ทำให้เธอต้องแต่งงานกับเขาอย่างไม่อาจปฏิเสธแต่เธอก็ยังยินยอมมอบให้เขาทั้งกายและใจ เพียงแค่ได้อยู่เคียงข้างและคอยดูแลเขา แม้จะเป็นความสุขเพียงเล็กๆน้อยๆบนความทุกข์ที่เขาหยิบยื่นให้ก็ตาม
By : อาราญาฤทัยภักดิ์
เมื่อสามแคว้นเรืองอำนาจ ต้องการเชื่อมสัมพันธไมตรีระหว่างกัน แต่ ... "เจ้าว่าอย่างไรนะ เจ้าฟ้าชายของเจ้าไปเป็นราชองครักษ์ให้เจ้าฟ้าหญิงเมืองนั้น ลูกนะลูกเจ้าคิดจะทำอะไรกันแน่" เมื่อเกิดการผิดฝาผิดตัวไปหมด แล้วการเชื่อมสัมพันธไมตรีเล่าจะเป็นเยี่ยงไรต่อไป ..
By : แก้วนารีตามรัก
ความรักฉันเพื่อนที่แปรเปลี่ยนไปเพียงชั่วข้ามคืน เธอ .. ที่คิดเสมอว่าเพื่อนสนิทคือเกย์ เขา .. คือคนที่ทำลายความสัมพันธ์อันยาวนานนั้นลง เวลาที่ยาวนานนั้น "เขา" จะตามหัวใจกลับคืนสู่เจ้าของได้หรือไม่
By : แก้วนารีแก้วกรงพยัคฆ์
เพราะต้องการตอบแทนผู้มีพระคุณ"กีรณา"จึงยอมทำตามแผนสลับตัวคลุมถุงชนกับนักธุรกิจหนุ่มหล่อชาติตระกูลดีที่มีพร้อมทุกอย่างยกเว้นหัวใจ แต่เมื่อแผนแตก ทำไมผู้ชายนิ่งๆ เย็นชาคนนั้นกลับไม่ยกเลิกการแต่งงานล่ะ?
By : โลมาเร่บัลลังก์รักดวงใจมาเฟีย (สนพ.อินเลิฟ)
เมื่อมาเฟียหนุ่มแห่งวงการซุปเปอร์คาร์ ตกบ่วงร้ายของยัยตัวแสบจนถอนตัวไม่ขึ้น เขาจึงต้องปราบพยศแม่ตัวแสบให้อยู่หมัด โดยใช้ปากร้อนๆกับจมูกร้ายๆเป็นเครื่องมือ
By : ฉัตรระพี มุกปรินทร์หวานใจจอมพยศ (ยังไม่มีกำหนดอัพค่ะ)
ในชีวิตนี้... เขากำราบม้าพยศมาก็มาก แต่ไม่เคยเจอใครดื้อรั้น ขี้วีน และน่าหงุดหงิด(หัวใจ)ได้เท่ากับเธออีกแล้ว และเมื่อหญิงสาวคิดจะตั้งตัวเป็นศัตรูกับเขา ชายหนุ่มเลยต้องลงจากหลังม้าเพื่อมาปราบพยศหวานใจให้อยู่ในกำมือ
By : เอื้อมดาว/วโรนิกาลืมรักร้าย
เมื่อเขาเลือกที่จะทำทุกอย่างเพื่อก้าวไปสู้เป้าหมายที่ตัวเองหวังไว้โดยไม่สนใจว่าจะต้องใช้วิธีอะไรเพื่อที่จะได้มันมา แม้กระทั้งทำร้ายจิตใจของผู้หญิงคนหนึ่งที่รักเขาสุดหัวใจและมีเพียงเขาคนเดียวเท่านั้นในชีวิต
By : ทันบีเงาน้ำผึ้ง (สนพ.อินเลิฟ)
ด้วยอุบายของน้องสาวฝาแฝด ทำให้พี่สาวผู้แสนดีอย่างเธอ ต้องตกกระไดพลอยโจนกลายเป็นภรรยาจอมปลอมของคาสโนวาสุดหล่อแสนร้ายกาจ ผู้ที่เกือบจะโยนเธอออกไปจากบ้านตั้งแต่วันแรกที่พบหน้า ทว่า...เขาคือพ่อของหลานชายวัยหกเดือนของเธอ
By : เอื้อมดาว/วโรนิการักผลัดใบ (เปลี่ยนชื่อจากรักสำรองค่ะ) สนพ.สื่อวรรณกรรม
ใครจะคิดว่าขวัญจิราจะต้องกลืนน้ำลายตัวเอง ด้วยการแต่งงานกับอดีตน้องเขย โดยที่เธอเป็นคนขอเขาแต่งงานด้วยตัวเอง!
By : ละมุนภรรยาพลอยโจน
เมื่อตำรวจสาวตัวแสบก้าวเข้ามาเป็นบอดี้การ์ดคุ้มกันเสือหนุ่ม จึงอดใจไม่ไหวเผลอตัวมีความสัมพันธ์กัน เสือหนุ่มจะทำอย่างไรเมื่อเธอคือลูกสาวของศัตรู!!!
By : จรดปลายรุ้งภรรยาแสนชัง (สนพ.อินเลิฟ)
จากคนที่รัก...รักมาตั้งแต่สาวน้อยยังเป็นเด็กหญิง แต่ด้วยความปากแข็งจึงต้องแสดงออกเป็นเกลียดชัง ในเมื่อเขาเห็นว่าเธอไร้ค่าและเกลียดชัง วันที่หัวใจสลายราวแก้วแตกละเอียด เธอจึงตัดสินใจหนีไปสุดขอบฟ้า
By : จรดปลายรุ้งเสน่ห์นางมาร
“ชุดคุณเลือกเอาเองก็แล้วกัน เผื่ออยากใส่แบบวาบหวิวโชว์เยอะๆ แบบที่คุณชอบไง!”เขาเอ่ยพลางยักคิ้วให้เธอ “ใช่! อย่างฉันมันต้องแหวกมันต้องเว้าเอาให้เห็นถึงข้างในนั้นละถึงจะเป็นสไตล์ของฉัน!”เธอย้อน
By : วนาลักษณ์/อักษรสวรรค์Lucifer Tattoo ล่ารักกำราบหัวใจยัยตัวร้ายของนายซาตาน
ตีพิมพ์กับสำนักพิมพ์แจ่มใส หมวดแจ่มใสเลิฟซีรี่ส์ รายละเอียดตามนี้นะคะ http://www.jamsai.com/product/3081
By : Hideko_Sunshine / ฉัตรฉายรักขนานใจ
อดีตที่ใครต่อใครต่างคิดว่าได้ลบเลือนไปพร้อมกาลเวลาที่ผันผ่าน แต่เมื่อใจสองดวงได้หมุนวนมาเจอกันอีกครั้ง ความรักที่เคยเลือนลางกลับเด่นชัดขึ้นทุกที จะทำฉันท์ใดได้เมื่อรักครั้งนี้เป็นรักที่ขนานทางไปกับใจ
By : ปรีชยาภัทรล้นใจรัก (บุษบา + คาวี)
บุษบา ฟาเบรกลาส วงศ์บุษบา VS คาวี มากบารมี
By : ทักษาวารี/ลักษณะปรีชาดุจดวงใจ
เมื่อน้องสาว(บุญธรรม) ที่ไม่ชอบหน้าถูกผู้เป็นบิดาจับให้มาแต่งงานด้วย มีเหรอจิรภัทรจะยอม แต่สุดท้ายเขาก็ปฏิเสธไม่ได้...กวิสรา น้องสาวที่ไม่เคยถูกมองว่าเป็นน้องสาวทำไมช่างยอมอย่างง่ายดายเหลือเกิน...
By : เมืองดอกบัวเลขายากูซ่า(จบ)
ยากูซ่า ที่ได้ฉายาว่าปีศาจจิ้งจอก เป็นเจ้าแม่ที่ทุกคนเกรงกลัว แต่ กลับต้องมาทำงานเป็นเลขา เดินตามเจ้านายหนุ่มที่อารมณ์ขึ้นๆ ลงๆ ต้อยๆ เพราะคำขอร้องของผู้มีพระคุณ ให้ตายเถอะ มันไม่ใช่ตัวเธอเลย!
By : P-100.55615°สายใยปรารถนา(เดิมกลลวงบ่วงปรารถนา)
เมื่อรักต้องพังทลายเขาจำใจต้องหนีไปเพื่อรักษาแผล เธอเฝ้าภาวนาให้ได้พบเขาอีกครั้ง จากผู้ชายชั้นต่ำกลับยืนหยัดได้ทัดเทียม แรกพบแม้ใจจะสั่นไหวแต่คนอย่างเขาเจ็บแล้วจำต่อให้ตายตรงหน้าคนอย่างเขาก็ไม่แคร์
By : วนาลักษณ์/อักษรสวรรค์ฝนโปรยในหน้าหนาว
จะทำอย่างไร ทนยังไง เมื่อมีสิทธิ์เป็นได้แค่ "คุณลุง" ให้ลูกชายตัวน้อยของตัวเอง และต้องทนมองดูแกเรียกผู้ชายคนอื่นว่า...พ่อ!
By : เทียมทราย/ชั่วโมงแก้ว::LovESick:: [อสัญญีรัก]
เขา...เทวาผู้สูงศักดิ์ อยู่เหนือมวลคน จะเปรอะเปื้อนราคีจากอสุรีชั้นตํ่า!
By : เทียมทราย/ชั่วโมงแก้วมายาบุหลัน (สนพ. อินเลิฟ)
เรื่องราวน่ารักชวนป่วน แต่ก็แอบร้อนแรงตามสไตล์ณัฐณราค่ะ
By : ณัฐณรา ปุณณมา นักเขียนแค่ขอบฟ้ากั้น หัวใจไม่เคยไร้รัก
เขาดิ้นรนทำทุกวิธีทางให้เธอชิงชังเพื่อยุติพันธะนี้ แม้จะต้องแข็งใจเสแสร้งหลอกลวงราวชายไร้หัวใจ ในขณะที่เธอทุ่มทั้งตัวให้ทั้งหัวใจ ใช้ทุกอย่างในชีวิตเพื่อผูกมัดเขาไว้ตลอดไป แม้จะต้องกักขังตัวเขาไว้ก็ตาม
By : ปุณิกา วิชญาปัณณ์บุปผากลิ่นราตรี(จบ)
(จบแล้วคะ)...เจ้าโชยกลิ่น ต่อเมื่อสิ้น แสงอาทิตย์ เหมือนให้คิด ปริศนา ราตรีเอ๋ย คิดคำนึง ถึงราตรี ที่เราเคย ได้ชมเชย ชื่นชวน รัญจวนใจ...
By : ตัวก่อเรื่อง•*...*• ..**...ในห้วงรัก...**..•*...*•
“Love needs no reason. No season. It just happens. But when it happens exactly, nobody knows.” - Riddhi Sharma
By : Zepp, Kalthida, Matsuo Masahiroเสน่ห์ร้อนย้อนคืนรัก
เพราะขาดซึ่งความเชื่อใจทำให้เขากับเธอแยกทางจากกัน แต่แล้ววันหนึ่งทั้งสองได้กลับมาพบกันอีกครั้งพร้อมกับความแค้นที่ฝังแน่นอยู่ในหัวใจของฝ่ายชาย
By : มักเน่/มักเน/อณิมาวิวาห์คนพาล
“ถ้าคุณหญิงไม่เหนื่อยตบ และไม่เจ็บปาก ผมก็พร้อมที่จะแลกตบกับจูบหวานๆ ทั้งคืนก็ยังไหว” “ดิฉันเกลียดคุณ!” “แต่ผมชอบคุณหญิงจัง และผมก็จะทำให้คุณหญิงเป็นของผมให้ได้”
By : {ธัญวลัย}::ThERedCurtain:: {ผู้หญิงขายปลีก} ||Ebook วางแผงแล้วค่ะ||
“เราเรียกทุกคนมาแล้วบอกทุกคนว่าลูกไม่ใช่ลูกคุณ ทุกคนจะได้ไม่เข้าใจผิดอีก โดยเฉพาะคุณเอมี่-” “หุบปาก! มันไม่ใช่ธุระกงการอะไรของเธอ อย่าแส่ อยู่เฉยๆ” “แต่...” “คำสั่งฉันคืออาญาสิทธิ์ หน้าที่เธอคือทำตาม”
By : เทียมทราย/ชั่วโมงแก้วกลเกมกามเทพ (สนพ. อินเลิฟ วางแผงกันยายน 2557)
ก้องภพคุณหมอสูติฯ สุดหล่อหวังดีช่วยหญิงสาวเมาแอ๋คนนึงจากการเป็นเหยื่อของการถูกข่มขืน โดยที่ไม่รู้สักนิดเลยว่า เขานั่นแหละคือเหยื่อในครั้งนี้! และผลจากการทำดีของเขาในครั้งนี้ก็คือ เมียพร้อมลูก
By : กระดาษทรายแก้วเก็บรัก : Hopelessly in Love [สนพ.อรุณ]
'รพี มัทนภิรมย์' หนุ่มหล่อ มาดนิ่ง พูดน้อย ทำงานเก่ง ...หัวใจของเขากำลังกร่อนสลายเมื่อถึงคราต้องเลือก ระหว่างคนรักที่คบหาดูใจกันมาเป็นสิบปี กับความรับผิดชอบที่จำเป็นต้องมีต่อผู้หญิงอีกหนึ่งคน
By : มาภาบำเรอสวาท ทัณฑ์มาเฟีย
"เธอ" ถูกลักพาตัวมาเพราะเข้าใจผิดคิดว่าเป็นน้องสาวฝาแฝดของตัวเอง ถูกยัดเยียดให้รับความผิดทั้งๆ ที่ไม่รู้เรื่องอะไรด้วยซ้ำ แต่เมื่อ "เขา" รู้ความจริงเขากลับปล่อยเธอไปไม่ได้ มันเพราะอะไร !
By : วิริยะกานต์/ เวริยากรณ์เกมรัก...สีกุหลาบ (ทุรนรัก) เปลี่ยนชื่อจ้า
เขาตะปบเข้าที่หน้าอกของหล่อนแล้วบีบเค้นอย่างแรงจนต้องแอบนิ่วหน้า แต่หญิงสาวก็ไม่ได้ขัดขืนอะไร ยินยอมให้เขากระทำ รวมทั้งขยับตัวเพื่อให้เขาถนัดมากขึ้นราวกับจะท้าทายเสียด้วยซ้ำ
By : ศรานนท์เล่ห์พ่ายรัก กรรมสิทธิ์ซาตาน สนพ.อินเลิฟ
สาวชาวสวนมีชีวิตที่แสนจะธรรมดา แต่จู่ๆชีวิตของเธอก็ต้องมาวุ่นวายเมื่อที่ดินของเธอไปเป็นที่ต้องการของเจ้าพ่ออสังหาฯ เธอยอมทำทุกอย่างที่จะรักษาบ้านเรือนไทยและสวนผลไม้ที่เป็นสมบัติของบรรพบุรุษไว้ให้ได้
By : *สิตางศุ์*วิวาห์ลืมรัก
เมื่องานวิวาห์ที่ไร้หัวใจถูกจัดขึ้น ฉากโศกกำลังจะบังเกิด!!! และเบื้องหลังฉากโศกนี้เอง บังเกิดความอิจฉา อาฆาต และความรัก...
By : ฉัตรแก้ว/วนสัณฑ์กรงรักสีดำ Nc
“อย่าบอกว่าที่นายเกิดบ้าขึ้นมาต่อยฉันก็เพราะผู้หญิงคนนี้” “ถ้านายรักผู้หญิงคนนี้นักก็เอาไปเลย แต่ขอบอกให้เอาบุญว่า ..นายกำลังจะกินของเหลือเดนจากฉัน”
By : ฟินนิกซ์พ่ายหัวใจปรารถนา (รีอัพนะคะ)
ชะตาทำให้คนทั้งคู่ได้มาพบเจอกันและรักกันหากว่าโชคชะตากลับเล่นตลก เมื่อรู้ว่าเธอเป็นน้องสาวของหญิงสาวที่ทอดทิ้งเขาไปจากสุภาพบุรุษผู้อ่อนโยน กลับกลายเป็นซาตานแผดเผาไฟแค้นใส่เธออย่างไร้ความปราณี!
By : วิริยะกานต์/ เวริยากรณ์ยอดดวงใจเทพบุตรน้ำแข็ง(ซีรีย์ยอดดวงใจเทพบุตรอัลเล็นโซ่)
เมื่อซาฟเทพบุตรน้ำแข็งจำต้องแต่งงานกับคุณหนูขี้กลัวโมนา เพียงแค่พบกันคุณหนูกลับกลัวเขาไม่พูดไม่ฟังไม่ยอมให้เขาเข้าใกล้เพียงแค่จูบเดียวกลับทำให้เธอเป็นลมความเย็นชาของเขาหายไปแต่เขากลับจะเป็นบ้าเพราะเธอ
By : วนาลักษณ์/อักษรสวรรค์อาญาปรารถนา (ผ่านพิจารณาสนพ.อินเลิฟ)
ชีคหนุ่มมองใบหน้าของหญิงสาวที่ยืนประจันหน้ากับเขาด้วยแววตาแข็งกร้าว ริมฝีปากหยักเม้มสนิทเมื่อเขายกมือกอดอก ยืนฟังคำแก้ตัวของผู้หญิงต่างชาติคนนี้ ผู้หญิงที่ทรยศความปรานีของเขาด้วยการขโมยสิ่งสำคัญไปจากบ้านของเขาเอง "ฉันบริสุทธิ์นะคะ คุณต้องเชื่อฉันนะ ฉันไ
By : ณัฐณรา ปุณณมา นักเขียนสามีจ้าง (รัก)
เธอสวยเธอรวย แต่ทำไมเธออาพับรักแบบนี้ผู้ชายที่คบกี่คน กี่คน ก็ต้องบอกเลิกเธอไปหมด ทั้งยังโดนคู่กัดดูถูกว่า ชาตินี้ไม่มีทางหาสามีได้!คอยดู เธอจะมีสามีให้ดู ต่อให้จะต้องพูดว่า “เเต่งงานกับฉันไหมคะ?”
By : นางฟ้า {กระโดดติ๊บๆ}วิวาห์ร้อน ซ่อนรัก ตอนที่ 13 100% แล้วค่ะ
"คุณภูมินทร์...คุณก็หย่ากับฉันซะสิ ในเมื่อคุณก็ไม่ได้รักฉัน แล้วคุณจะเก็บฉันไว้ทำไม" "ก็เพราะฉันไม่ได้รักเธอน่ะสิ ฉันถึงได้เก็บเธอไว้ทรมานเล่น สนุกดีออก หึ อยากจับฉันมากไม่ใช่เหรอ"
By : chongdong/รวิจันทรา/เอวารินทร์เล่ห์ร้ายร่ายรัก (สนพ. ไลต์ออฟเลิฟ)
“ต่อไปก็อย่าหาเรื่องอีกล่ะเพราะครั้งต่อไปเธอคงไม่มีพรหมจรรย์ไว้พิสูจน์อีกแล้ว” คำพูดร้ายกาจเหมือนเข็มนับพันทิ่มแทงลงมาที่หัวใจของเธอพร้อมๆกัน แล้วสาดซ้ำด้วยน้ำเกลือ มันทั้งเจ็บทั้งแสบจนคนฟังพูดไม่ออก
By : สุนิตย์/เหมยหวนรักคืนใจ(เขียนใหม่)
เธอ..ในเมื่อฉันเคยมอบความรักให้คุณแล้วคุณไม่ยอมรับมันคุณก็อย่าหวังว่าจะได้รับโอกาสนั่้นอีก เขา..เรื่องอะไรที่เขาจะยอมเสียเธอไป ในเมื่อวันนี้เขารู้แล้วว่าใครคือคนที่สำคัญสำหรับเขา
By : Darawalai.กลวิวาห์ลวงรัก
ครั้งหนึ่งเขาเคยทำให้เธอหลงรักแล้วทิ้งเธอไปหาคนอื่น แต่เมื่อได้รู้ตัวว่าทำผิดพลาดที่สุดในชีวิต เขาจึงต้องกลับมาเพื่อทวงเอาหัวใจของเธอให้กลับมาเป็นของเขาอีกครั้ง โดยไม่สนใจว่าจะต้องใช้เล่ห์กลอะไรบ้าง!
By : ทรายแก้ว!!Saikaewลิขิตรัก...อัญมณี
มุกตาภา คอลด์เวลล์ ต้องการครอบครองอัญมณีบริสุทธิ์ และบริษัทของเขา หากเพชรกล้า เรืองธรรม ผู้เป็นทายาทสาบสูญ มีหน้าที่ปกปักษ์รักษา พิทักษ์ไว้ทั้งอัญมณี สมบัติแห่งวงศ์ตระกูล รวมถึง...หัวใจ
By : ลาริมาร์พิษเสน่หา อาญาสวรรค์
เพราะแค้น... เธอจึงต้องทำทุกสิ่งเพื่อลากคนผิดมาชดใช้กรรม!! เพราะแค้น... ที่เธอลวงหลอกเขาและน้องสาวที่รัก เขาจึงมอบทัณฑ์สิเน่หา เป็นการลงอาญาเธอ ชนิดที่เธอจะติดตรึงใจไปไม่รู้ลืม!!
By : รินวรส โรซาลินด์มลทินรักบริสุทธิ์
จะทำอย่างไร เมื่อวันหนึ่ง ผู้หญิงที่คุณจดทะเบียนด้วย กลายเป็นน้องสาวของคุณ จะทำอย่างไร เมื่อวันหนึ่ง เธอที่คุณนอนด้วยทุกคืน จะกลายเป็นคนต้องห้าม ที่คุณแตะต้องไม่ได้อีก จะทำอย่างไร ในเมื่อหัวใจ...ของคุณยังรักเธอคนนั้นมากมาย!
By : เทียมทราย/ชั่วโมงแก้วรอยรักลิขิตใจ
ไดอารี่เก่าเก็บสองเล่มนำพาให้มหาเศรษฐีชาวสเปนต้องมาเกี่ยวพันกับสาวสวยชาวไทย และเหมือนทุกอย่างถูกลิขิตเอาไว้ด้วยรอยรักแรงแค้นของคนรุ่นก่อน เชื่อมโยงหัวใจสองดวงเอาไว้ด้วยกัน
By : พุดแก้วมาเฟียร้ายลวงรัก (สนพ.อินเลิฟ)
“ผมไม่ใช่พี่คุณ! ผมไม่เคยเรียกคุณว่าน้อง! ตอบมาสิ! มีพี่ชายคนไหนทำแบบนี้กับน้องสาวรึเปล่า?!”
By : มณีรินกลรักนฤมิต
คนแถวบ้านบอกว่าเขาเคยได้ฉายา 'ไอ้เปรตสไวเกอร์' ทั้งข่มขืนทั้งยาเสพติด ตายล่ะ! นี่เธอต้องมาพัวพันกับคนบ้ากามแบบนี้น่ะหรือ คนอะไรหน้าไม่อาย เจอกันวันแรกก็โชว์หนอนน้อย...ไม่สิ นี่มันหนอนยักษ์!!!
By : กรรัมภา / กนิษวิญาใต้แสงจันทร์(ทาสสังคม)
เธอเก็บผู้ชายคนหนึ่งมาจากหน้าบ้าน ผู้ชายที่บอกว่าตัวเองเป็นฆาตกร หากเพราะสงสารเธอจึงยอมให้เขามาอาศัยอยู่ด้วย และเมื่อนานวันเข้า...หัวใจดวงน้อยกลับสั่นไหวเสียอย่างนั้น!
By : นาริกา/kariaเล่ห์แผนรัก
เขา……..โหดและเย็นชากับทุกคนแต่ทำไหมกับเธอเขาถึงได้อยู่เฉยไม่ได้เมื่อต้องเจอเธอ เธอ…….. เขาเป็นใครถึงกล้ามาดูถูกฉันเห็นอย่างนี้ฉันก็มีดีทั้งตัวนะ เมื่อเขาและเธอต้องมาแต่งงานกันจะเกิดอะไรขึ้น เมื่อคนหนึ่งแสนเย็นชาส่วนอีกคนก็ดื้อไม่มีใครเกิน
By : ม่านพระจันทร์โสเภณีพันล้าน
ดาราสาวดาวรุ่งลูกนักธุรกิจดังกับเงื่อนไขที่ยากจะปฏิเสธ และชายหนุ่มมากเสน่ห์ ผู้เสนอเงื่อนไข ระยะเวลา 1 เดือนจะเปลี่ยนชีวิตเขาและเธอไปตลอดกาล
By : สายหมอก/sweetfloralเล่ห์ร้าย ลิขิตรัก
ใช่ฉันมันคนสกปรกแล้วเธอละดีกว่าฉันตรงไหน ณัฐนรี! ช่วยบอกฉันหน่อยสินอกจากเธอจะทำตัวเหลวแหลกเสเพล แถมยังเป็นผู้หญิงหิวเงินที่ยอมขายศักดิ์ศรีเพื่อแลกเงิน ไม่ต่างอะไรกับผู้หญิงขายตัวแล้วเธอมีอะไรดี
By : ภาพิมลรักในเรือนใจ
อดีตที่เจ็บปวด ทำให้เธอเลือกที่จะไม่ศรัทธาในความรัก แต่เมื่อเขาก้าวเข้ามาในชีวิต ดูเหมือนว่าความเจ็บปวดเหล่านั้นจะเริ่มจางหายไป
By : chuleekornlดวงใจเจ้าเวหา
เมื่อเหตุการฆาตกรรมนางแบบสาวคนดังซึ่งเป็นคู่ควงคนล่าสุดของเขา นำพาเธอเข้าไปพวกพันกับเขาอย่างตั้งใจ แล้วเรื่องราวความรักหวาน ๆ ปนวาบหวิว ที่ส่งผลต่อความรู้สึกที่ไม่ตั้งใจจึงเกิดขึ้น ...!!
By : วรรณรวีทิวาพราวแสง
เขาหล่อวัวตาย เขาหล่อควายล้ม ซ้ำยังมาดแมน แสนสุภาพบุรุษ แบบที่ผู้หญิงกรี๊ดสลบตบกันตาย และเมื่อรักแรกกระแทกใจเข้าอย่างจัง เธอจึงขอสาบานว่าจะปราบเขาจนอยู่หมัดให้จงได้!
By : กลิ่นเอื้อง / แอล.เจ.รูเล็ตต์
-ปฏิภาณ จิรภาคินทร์- [ซีรี่ส์ชุดดอกไม้ลายพยัคฆ์]
ซีรี่ส์รุ่นลูกของเรื่อง "กุหลาบประกาศิต" ค่ะ อ่านแยกเล่มได้ ไม่อ่านรุ่นคุณพ่อคุณแม่แต่มาอ่านเรื่องนี้เลยก็ไม่งงค่ะ ฝากติดตามด้วยนะคะ -COMING SOON-
By : Hideko_Sunshine / ฉัตรฉาย-พิชญะ จิรภาคินทร์- [ซีรี่ส์ชุดดอกไม้ลายพยัคฆ์]
ซีรี่ส์รุ่นลูกของเรื่อง "กุหลาบประกาศิต" ค่ะ อ่านแยกเล่มได้ ไม่อ่านรุ่นคุณพ่อคุณแม่แต่มาอ่านเรื่องนี้เลยก็ไม่งงค่ะ ฝากติดตามด้วยนะคะ -COMING SOON-
By : Hideko_Sunshine / ฉัตรฉายร้อยเล่ห์มายามาลย์ [ซีรี่ส์ชุดดอกไม้ลายพยัคฆ์ - พ.ย. 2014]
ดาราดังขวัญใจคนทั้งประเทศอย่าง 'ขวัญชีวา' กับการถางหญ้า ปลูกผัก เลี้ยงวัวและต้องเป็นคนงานรองมือรองเท้าเจ้าของไร่อย่างคุณชายปฏิพรรธณ์นี่มันเข้ากันตรงไหน..ใครก็ได้บอกที!
By : Hideko_Sunshine / ฉัตรฉายพันธกานต์บุษบา [ซีรี่ส์ชุดดอกไม้ลายพยัคฆ์]
ตีพิมพ์กับสนพ.แจ่มใส หมวด LOVE รายละเอียดตามนี้นะคะ http://www.jamsai.com/product/3045
By : Hideko_Sunshine / ฉัตรฉายบ่วงอักษรา
เธอหนีพี่ชาย เพื่อมาพบกับ...ผู้ชายที่เป็นรักแรก
By : ทักษาวารี/ลักษณะปรีชากลเล่ห์ลวงรัก กับดักใจ
คุณว่าความรักเมื่อสิ้นสุดลงแล้วมันหมายถึงการจบแบบบริบูรณ์หรือไม่? บางทีโชคชะตากำลังทดสอบความเชื่อมั่นในรักของคุณก็ได้ เหมือนกับที่โชคชะตากำลังทดสอบกับความรักของคู่นี้ไง!
By : พิมพ์พรรณนาเล่ห์ลวงรักร้าย
ความซวยหล่นทับธีระดาอย่างไม่ตั้งตัวเพราะนอกจากจะกระเด็นออกจากงานเก่าโดยไม่รู้เนื้อรู้ตัวธีระดายังต้องมาเป็นเลขาให้กับเจ้านายหนุ่มที่นอกจากจะหล่อรวยเป็นหลักยังพ่วงความหื่นห่ามเป็นตัวช่วย ไม่นะ....
By : วีตาบ่วงรักผีเสื้อ [ซีรีย์ชุด ผีเสื้อราตรี]
คำก็แก่สองคำก็คุณอา เอาวะ!ถ้าเขาจะเป็นโคแก่เคี้ยวหญ้าอ่อนขึ้นมาบ้าง ทำไงได้ก็หญ้ามันหวานน่าเคี้ยวนี่นะ เขาก็ต้องอยากชิมบ้างกินบ้างเป็นเรื่องธรรมดา ให้มันรู้ไปสิว่าโคแก่บ้าๆ อย่างเขาจะทำให้เธอรักไม่ได้
By : ณรมล / จรสจันทร์พ่ายเงาเสน่หา - สำนักพิมพ์แสนรัก
เพียงเพราะรักเขา เธอจึงต้องยอมอยู่ใต้ร่างเขาเพื่อเป็นเงาให้ใครอีกคน คนที่เขารักและอยู่ในใจของเขาเสมอมา แม้จะเจ็บปวดทุกครั้งที่เขาพร่ำเรียกหาแต่ใครคนนั้นทั้งเขายังมีเธออยู่ในอ้อมกอด อยากเลิกรักเขาให้ได้
By : ณรมล / จรสจันทร์มนต์รักนางซิน
เหตุการณ์ไม่คาดฝันเกิดขึ้นเมื่อเจ้าชายรูปงามนามมาทิัอัส ตัดสินใจประชดผู้มีศักดิ์เปรียบเสมือนเจ้าเหนือหัวหรือเสด็จลุงแท้ๆ ด้วยการหนีไปพักร้อนยาวแบบไม่มีกำหนด ก่อให้เิิกิดรักยุ่งๆ ชวนปวดหัวกับยายตัวแสบ....
By : ปานตะวัน(วิ)ใจเสน่หา -ผ่านการพิจารณากับไลต์ออฟเลิฟ
ผู้หญิงมีเซ็กซ์เพราะความรักเป็นสิ่งที่ทำความเข้าใจได้ แต่ผู้หญิงที่ต้องการมีเซ็กซ์เพราะงานวิจัยช่างเป็นเรื่องแสนประหลาด มาพบกับนิยายโรมานซ์แหวกตลาดที่จะทำให้คุณขำไปกับความน่ารักของพระนางคู่นี้
By : ร้อยชั่ง, พันตำลึงผูกไว้ด้วยใยรัก ## เปิดจองเรื่องไร่รักล้อมดาว ฉบับทำมือ
กลีบปากของหล่อนอ่อนนุ่มเหมือนกลีบกุหลาบ รสชาติของหล่อนผสานกลิ่นแอลกอฮอล์ก่อความรู้สึกแปลกใหม่ ชวนให้ลุ่มหลงมึนเมาได้ยิ่งกว่าเครื่องดื่มชนิดใดที่เขาเคยพานพบ...
By : กลิ่นแก้ว/แก้วกาหลงยาใจ
ถึงเขาจะเป็นหมอศัลยกรรมมือดีแต่เขาก็ไม่อาจจะรักษาหรือเย็บบาดแผลหัวใจที่กัดกร่อนฝังลึกให้ตัวเองได้ แต่แล้ววันหนึ่งกลับมีคนเดินเข้ามารักษาแผลนั้นให้โดยที่คุณหมอหนุ่มไม่ทันได้รู้ตัว แต่โชคชะตาก็เล่นตลก เมื่อคนที่น่าจะใช่กลับมีเหตุผลให้ไม่ใช่
By : พุดแก้วกรงรักร้าย [ตีพิมพ์กับสนพ. ไลต์ออฟเลิฟ]
ชีวิตของเธอมาถึงจุดพลิกผันเมื่อเธอถูกจับตัวและวางยาก่อนจะส่งไปบำเรอแก่พ่อมดร้ายอย่างไคน์ เพนเดิลตัน ผู้ซึ่งได้ชื่อว่าเป็นหนึ่งในกลุ่ม ‘ห้าปีศาจ’ ที่โหดเหี้ยม เย็นชา ร้ายกาจ และ...ไร้หัวใจ
By : ธีรตี - พิรฏา - วินุตตารอยรักพญามาร(ตีพิมพ์สนพ.อินเลิฟ)
ความโหดร้ายของลุคส์ได้สร้างบาดแผลไว้พร้อมกับสิ่งล้ำค่าให้กับปรางค์ปรียาการพบกันอีกครั้งทำให้เขาได้พบกับบุตรชายที่เขาไม่เคยรู้มาก่อนหญิงสาวจะทำเช่นไรเมื่อเขาเรียงร้องสิทธิ์ในความเป็นพ่อเด็กกับเธอ
By : วนาลักษณ์/อักษรสวรรค์หัวใจพร่ำรัก
เหตุวิกฤตพลิกผันเป็นโอกาสทองให้เขาจับเธอมาแต่งงานด้วย คงมีแต่เขานี่แหละที่แต่งงานแล้วยังต้องตามจีบ ตามขอความรักเมียตัวเอง แต่ใครจะยอมเสียหัวใจให้เธอฟรีๆ ... ต้องเอาความรักของเธอมาแลกกันเท่านั้น ...
By : อักษรสรวงโซ่อาญารัก (รอตีพิมพ์สำนักพิมพ์จัสมิน)
สิ่งเดียวที่เธอขอ "คือตัวแทนของเขา" ที่จะอยู่กับเธอชั่วชีวิต เพราะรู้ตัวดีไม่มีวันที่ขันติชัยจะหันมองเธอ ซึ่งเป็นเพียงเด็กในบ้าน เธอขอเพียงเท่านี้ และสัญญาว่าจะรักเพียงตัวแทนของเขาเท่านั้น
By : โชติรส วรัตม์ พรพิรุณแรกพบสบรัก (จอมใจจอมทัพ)
เมื่อโชคชะตา กำหนดให้แพทย์สาว ต้องย้อนเวลากลับไปในยุคจีนโบราณ อยู่ในคราบพลทหารหนุ่มหน้าใส อีกทั้งความสามารถยังเป็นที่ถูกใจท่านแม่ทัพ เหมยหลินจะเอาตัวรอดจากสายตาคมกริบที่คอยมองมาได้อย่างไร โปรดติดตาม
By : นภากระจ่างดาวซาตานตามล่ารัก(ผ่านการพิจารณาจากสนพ.อินเลิฟ) เริ่มลบแล้วนะคะ
".......เอาคนนี้แหละ เฉิ่ม และเชยดี........." อันโตนิโอไม่เข้าใจจริงๆ เหตุใดนายของเขาจึงมีความคิดที่ประหลาดเช่นนี้
By : อรระสาแค้นรัก (ฉบับปรับปรุง)
เมื่อเขาตามชำระหนี้แค้น แต่กลับตกหลุมรักเครื่องมือแก้แค้น ความแค้น...จึงเปลี่ยนเป็นความรัก
By : มักเน่/มักเน/อณิมาสามีจอมเถื่อน (ชุดวิมานรักเชอร์ริงตัน)
“ไอ้โรคจิต ไอ้คนเถื่อน!” “คนโรคจิต คนเถื่อนที่ไหนมันจะร่ำรวย หน้าตาดีและเร้าใจขนาดนี้ห๊า!” “ไอ้บ้า!” “เงียบเดี๋ยวนี้นะดอลลี่ ถ้าคุณด่าผมอีกคำเดียว ผมจะจับคุณปล้ำกลางล็อบบี้โรงแรมนี่แหละ อยากลองดูไหม"
By : สิระสาร้อยรักมายาลวง(ผ่านการพิจารณาสนพ.อิงค์)
เมื่อมารดาของซุปเปอร์สตาร์สาวแต่งงานกับพ่อหม้ายมีลูกชายเป็นมาเฟียหนุ่ม ที่เคยขอซื้อน้องสาวหล่อนไปนอนด้วยหล่อนจะทำเช่นไรเมื่อต้องปลอมตัวเป็นสาวแสนเชยปกป้องน้องสาวสุดชีวิต แต่ดันลืมปกป้องตนเอง
By : วนาลักษณ์/อักษรสวรรค์สุภาพบุรุษกับศิศิรา(สถาพรบุ๊คส์)
ก็ใครจะไปนึกว่าโลกนี้จะยังเหลือราชนิกูลหนุ่มผู้เพียบพร้อมแบบในละคร ม.ร.ว.สุภาพบุรุษแห่งวังราชสีห์เจ้าของดีกรีหนุ่มคลีโอ ทำไมยังอยู่รอดมาจนถึงเธอได้? ชาติก่อนทำบุญไว้ด้วยอะไร ศิศิราก็จำไม่ได้เหมือนกัน
By : นิบบาหัวใจให้รัก [รอตีพิมพ์ : สนพ.อินเลิฟ]
สรชัช กัณทวีฤกษ์ ทายาทคนโตของ KTR. Corporation Group ชายหนุ่มที่เพียบพร้อมเช่นเขาไม่เคยคิดมาก่อนว่า...วันหนึ่งเขาจะมีความรักแท้กับหญิงสาวธรรมดาคนหนึ่งจนหมดหัวใจ.
By : วาเลนน์แก้วตามาร [นิยายชุด สุดที่รัก]
ความรัก ถ้าผิดแล้วสิ่งใดถึงเรียกว่าถูก และหากมันทำให้มันถูก ควรต้องตัดใจจากกันอย่างนั้นหรือ
By : mu_mu_jung / มิรา / ม่านโมรีHot Secret Rose ภารกิจก่อการรักวัดพิกัดหัวใจร้ายเกินร้อย!
ตีพิมพ์กับสำนักพิมพ์แจ่มใส หมวดแจ่มใสเลิฟซีรี่ส์ รายละเอียดตามนี้นะคะ http://www.jamsai.com/product/2993
By : Hideko_Sunshine / ฉัตรฉายจุมพิตอสูร [นิยายชุดจุมพิตสิเน่หา]
เมื่อคุณหนูแสนอ่อนแอยากจะปฏิวัติตัวเอง แต่ทำไมถึงได้หลุดไปอยู่ในอุ้งมืออสูรเสียนี่ กว่าจะหลุดจากบิดาได้ก็เหนื่อยแทบแย่ แต่นี่ต้องเหนื่อยคูณอินฟินิตี้ เพราะอสูรตนนี้ร้ายยิ่งกว่าซาตานหลายร้อยตนรวมกันซะอีก!
By : mu_mu_jung / มิรา / ม่านโมรี[สนพ.อินเลิฟ] EVIL'N TABOO กรงรัก พยัคฆ์ร้อน
เพราะมนุษย์มีความต้องการไม่เท่ากัน ดังนั้นผมจึงต้องร้ายให้ถึงใจ ต้องร้อนแรงให้มอดไหม้ เพื่อจะได้เป็นเจ้าของหัวใจเธอ! "เธอจะเกลียดฉันได้ยังไง ในเมื่อร่างกายเธอกำลัง'รัก'กับฉันอยู่ตอนนี้"
By : Lta LuktarnSlave of Butterfly รักร้อน...ซ่อนร้ายหลอมละลายหัวใจ‏
ตีพิมพ์กับสำนักพิมพ์แจ่มใส หมวดแจ่มใสเลิฟซีรี่ส์ รายละเอียดตามนี้นะคะ http://www.jamsai.com/product/3049
By : Hideko_Sunshine / ฉัตรฉายพ่ายรักจอมทมิฬ(ชุด พรหมรักจอมพยศ ลำดับ 2)
"ผมอยากอาบน้ำ" "แล้วทำไมคุณแมทไม่ไปที่ห้องน้ำละคะ เดินออกมาที่ห้องครัวทำไม" "ผมก็มาตามคุณไงครับที่รัก หรือคุณลืมไปแล้วว่าหน้าที่ของคุณคือต้องดูแลผม..ทุกอย่าง ซึ่งมันหมายถึง..คุณต้องอาบน้ำให้ผมด้วย”
By : สิระสาดอกฟ้ามาเฟีย
เธอรัก แต่เขาเฉยชา ทว่าทำไมคนเย็นชานั้นถึงชอบใช้ริมฝีปากของเขารังแกเธออยู่เรื่อย
By : กัณฑ์กนิษฐ์เพลิงแค้นจอมมาร
เมื่อมาเฟียหนุ่มผู้มีพร้อมทุกอย่างเข้าใจผิดคิดว่าลูกสาวฝ่ายคู่อริเป็นตัวการทำให้คู่หมั่นของเขาต้องตาย สร้างไฟแค้นให้โหมกระหน่ำ สาดซัดใส่เธอไม่หยั่ง ท่ามกลางความขัดแย้ง แต่จะทำอย่างไรเมื่อแค้นที่มีกลับกลายเป็นรัก
By : ทันบี[Fic-Y SJ+TVXQ] ❦ Viva la Amor. . . ~ ขอให้รักนี้นิรันดร์ ~❦
เหล่าผู้หลงเวียนในวังวนอันระทมทุกข์...ด้วยรักนั้น....ดั่ง ยาพิษ.... [Fantasy][YAOI] [HanHyuk+WonCin .etc]
By : #KiRaHiMe_IeRo:3#
ไฟล้อมน้ำ
พลาธิป ชายหนุ่มผู้เจ็บช้ำจากคนรัก ปิยธิดา ที่สลัดเขาทิ้งอย่างไม่เสียดาย แล้วหันหน้าเข้าสู่ประตูวิวาห์กับเพื่อนรักของเขา ปราณปริยาวดี ซึ่งเป็นน้องสาวต่างแม่กับคนรักเก่าของเขา ทั้งสามจะมาประชันกันแน่นอน
By : กันเกรา ธัญญรัตน์ วรนันบำเรอแค้นแดนทราย++ตีพิมพ์ สนพ.อินเลิฟ++
การแก้แค้นที่แสนชุลมุน อีกทั้งยังวาบหวามและแสนร้อนเร่า กำลังจะเริ่มต้นขึ้นณบัดนี้ **โหด หื่น ฮา ตามประสา นิยา เบรานี่ เจ้าเก่าจ้า**
By : นิยา เบรานี่หน้ากากซาตาน (สำนักพิมพ์แสนรัก)
ดวงตากลมโตที่ปรือขึ้นสบกับนัยน์ตาคมหวานฉ่ำ โดยที่เจ้าตัวไม่รู้เลยว่าการทำแบบนั้นทำให้คนตรงหน้าทนไม่ไหวกระชับร่างในอ้อมแขนแน่นขึ้น หลงลืมหมดสิ้นว่าเขามาหาหญิงสาวเพื่ออะไรและคนตรงหน้าอยู่ในฐานะอะไร
By : สุนิตย์/เหมยทะเบียนรัก นางร้าย (วิวาห์ตราบาป)
ทะเบียนรักนางร้าย เธอร้ายสมกับคำว่า นางร้าย เขาต้องเจ็บกับความแค้นของผู้หญิงสองคน
By : มัสยามันตราพ่ายลวงบ่วงมาเฟีย (วางแผงแล้วค่ะ)
"เธอคิดว่าคนอย่างฉันจะโง่ให้เธอสนตะพายตลอดไปหรือไง ขอโทษเถอะ เธอยังรู้จักฉันน้อยไป" "ฉันว่าตอนนี้คุณโง่กว่าเดิมเสียอีก โง่จนไม่รู้จักแยกแยะว่าเรื่องไหนจริงเรื่องไหนเท็จ" อีกฝ่ายแรงมาเธอก็แรงตอบทวีคูณ
By : อัญชีรา/พิญาภัควิวาห์ปล้นรัก E-Book+ทำมือ
ใครว่าเธอได้สามีเป็นเกย์! โกหก เขาก็เเค่ผู้ชายขี้อ้อนคนหนึ่งก็เท่านั้น ทั้งยังหื่นได้โลอีกต่างหาก!! หนังสือหมดเเ้ลวนะคะ มีเเต่ฉบับอีบุ๊คเท่านั้นค่ะ
By : นางฟ้า {กระโดดติ๊บๆ}ทาสรักทัณฑ์เสน่หา
“มันเป็นความจริงค่ะ ฉันไม่เคยจดทะเบียนสมรส ไม่เคยแต่งงาน” อัฟฟาน อัล มานาจ้องตรงมาที่หล่อน กลิ่นหอมแบบผู้ชายของเขาอวลอยู่ที่ปลายจมูก พวกเขายืนใกล้กันเกินไป “แล้วคุณมีสามีนอกสมรสกี่คนล่ะ”
By : บุหลันราตรีราคีสีกุหลาบ
จมูกโด่งสัมผัสผะแผ่วกับใบหูขาวสะอาด เขาแทะเล็มมันด้วยริมฝีปากหยักก่อนเอ่ยตอบเสียงพร่าที่ไม่ดังไปกว่าเสียงกระซิบ “นอนกับฉัน แล้วเงินนี่จะเป็นของเธอ”
By : สินิทธาตรวนรักสีน้ำผึ้ง ตีพิมพ์สนพ. อินเลิฟ
“ผมจ่ายหนักนะ” คำสั้นๆที่กระซิบแผ่วๆ แต่ในความรู้สึกของอาจารีย์เหมือนเขาตะโกนใส่หน้าเธอ ลมออกหูเป็นยังไง หญิงสาวเพิ่งรับรู้มันวันนี้ ดวงตาคมโตเบิกกว้างเมื่อรู้เจตนารมณ์อีกฝ่ายชัดเจน หญิงสาวเม้มปาก กำหมัดแน่น เธอข่มอารมณ์โทสะที่พลุ่งพล่านอย่างยากเย็น ฝืนใ
By : ณัฐณรา ปุณณมา นักเขียนทะเบียนรัก ทัณฑ์ซาตาน (ผ่านพิจารณา สำนักพิมพ์ Touch)
"เธอ"แต่งงานกับเขาเพราะต้องการทดแทนบุคคลบิดาเขา "เขา"แต่งงานกับเธอเพราะไม่อยากสูญเสียสมบัติมหาศาล การแต่งงานที่ไม่ได้เกิดจากความเต็มใจทั้งคู่ จะมีบทสรุปอย่างไร
By : วิริยะกานต์/ เวริยากรณ์เส้นทางรัก..บนถนนสายมาเฟีย
เส้นทางรักบนถนนสายมาเฟีย คือต้องเลือกระหว่างความรักหรือความแค้น การจะเป็นมาเฟียได้ต้องไร้ใจ เช่นเดียวกับมังกรที่ไร้รัก
By : ฟินนิกซ์เสน่ห์นาคา Nc
เมื่อพ่อแม่เลือกสาวไว้ให้เป็นคู่หมั้น แต่ดันไม่ใช่สเป็ก แล้วพอเพื่อนสนิทเอาคู่หมั้นไปควง ทำไมเขารู้สึกหวงชอบกล ทั้งๆที่ไม่ได้ตั้งใจว่าจะรัก แต่ไปๆมาๆทำไมถอนตัวไม่ขึ้น แล้วจะจัดการกับปัญหานี้อย่างไร
By : ฟินนิกซ์ลวงรักกับดักมาเฟีย(ชุด แผนรักกับดักมาเฟีย)
พิชญะ วัฒนะไพศาล คาสโนว่าตัวพ่อที่หวงแหนความโสดยิ่งกว่าสิ่งใด การแต่งงานไม่เคยเฉียดเข้ามาในสมองเพราะมันคือฝันร้ายสำหรับเขา แต่แล้ววันหนึ่ง ฝันร้ายของเขาก็มาพร้อมกับเธอ แพรไหม อรุณสิริ
By : สิระสานิรันดร์ราตรี [นิยายชุด ต้องมนตร์มาเฟีย]
ครุฑา พญานาค เขาว่ามันเป็นตำนาน แต่สำหรับบ้านหลังใหญ่ที่เหมือนวิมานฉิมพลีของราชสีห์แห่งยูเครนนั้นมีจริง พอได้เห็นก็ต้องมนตร์มาเฟียอย่างถอนตัวไม่ขึ้น
By : mu_mu_jung / มิรา / ม่านโมรีพันหมื่นราตรี [นิยายชุด ต้องมนตร์มาเฟีย]
แรกพบดั่งต้องมนตร์ เหยี่ยวหนุ่มไม่สามารถละสายตาจากนางฟ้าหน้าหวานได้ เมื่อต้องตาต้องใจ ยังไงก็ต้องการเพียงครอบครอง กักขังเธอไว้ใต้ปีกแห่งรักตลอด
By : mu_mu_jung / มิรา / ม่านโมรีบำเรอรัก...เทพบุตรชุดกาวน์ 1 ในซีรี่ส์ชุด เทพบุตรชุดกาวน์
เพราะบุญคุณที่เขาเคยช่วยชีวิตมารดาเอาไว้ กอหญ้าจึงพยายามหาทางตอบแทนบุญคุณเขา ด้วยการรับทำความสะอาดห้องให้ แต่ทำไปทำมา...กลับกลายเป็นว่า ต้องมีสถานะเป็นทั้งคนใช้ส่วนตัว นางบำเรอถาวรไปซะอย่างนั้น
By : พรรณรีและเปมิการ้อยดาวตะวันเดียว
ตะวันฉายเป็นลูกของสุพรมกับอุบล ซึ่งเคยทำงานเป็นคนขับรถกับแม่ครัวในบ้านของชมจันทร์กับจิรเดช จิณณวัตรเป็นลูกชายคนโตของชมจันทร์กัจิรเดช ซึ่งสมัยเขายังเด็กเป็นคู่ปรับกับตะวันฉาย
By : กันเกรา ธัญญรัตน์ วรนัน
โซ่สวาทอสูรร้าย ตีพิมพ์สนพ.อินเลิฟ (วางแผงแล้วค่ะ)
“หวังว่าคงไม่ง่ายทุกเรื่องนะ” ไคลฟ์กวาดตามองหญิงสาวตั้งแต่หัวจรดเท้า "ถ้าสนุกก็ง่ายค่ะ บางเรื่องแค่นอนเฉยๆก็มีความสุขได้ แล้วจะมัวคิดมากหรือจมอยู่กับอดีตที่ไม่น่าจดจำทำไม จริงมั้ยคะ”
By : อัญชีรา/พิญาภัคพิศวาสรัก สายใยหัวใจ A Binding Love
เมื่อถึงเวลาที่ต้องเลือกระหว่างคู่หมั้นกับคู่นอน ปฐพีภพ ทายาทบริษัทค้าเพชรชั้นนำจำต้องเลือกสิ่งที่ถูกต้องและมาก่อน โดยไม่เคยรู้เลยว่าสายใยที่ผูกมัดระหว่างเขากับคู่นอน ทั้งคู่จำต้องโคจรมาพบกันอีกครั้ง
By : นภรัตน์พ่าย...เพลิงพิศวาส [สำนักพิมพ์ อินเลิฟ]
อยู่ดีๆก็ถูกเข้าใจผิดคิดว่าเป็นสาวไซด์ไลน์ ซ้ำร้ายยังถูกส่งประมูลขายทอดตลาดอีก ผู้ชายร้ายกาจบ้าอำนาจแบบนี้ใครจะไปรักได้! “ดิเอโก! นี่คุณ! ” “ผมชื่อ ดิเอโก เค เวนิส ไม่มีผู้หญิงคนไหนกล้าปฏิเสธผมจำไว้!”
By : รินวรส โรซาลินด์สัญญารัก ซาตานร้าย [สนพ.อินเลิฟ ตีพิมพ์ - นามปากกา : รินวรส]
เมื่อ ซาตานร้ายจอมโหด อย่างเขาอยากแหกกฎเหล็กกินไก่วัดซะงั้น แล้ว กระต่ายน้อย อย่างเราจะรอดไปได้หรือ... "นายน้อยเข้ามาได้ไงคะ" "ก็จะมาต่อไอ้ที่มันค้างๆ คาๆ ให้จบไง" "กรี๊ดดด... ปล่อยมิ้นท์นะ!! "
By : รินวรส โรซาลินด์ลิขิตรักกับดักหัวใจ(เปลี่ยนเป็น แผนลับอุบัติรัก)
เพราะความเจ้าเล่ห์ของเขา...ทำให้เธอต้องติดกับดักที่เขาวางเอาไว้! ส่วนเธอต้องตัวติดกับเขาอย่างไม่มีทางเลี่ยงได้เพียงเพราะเหตุการณ์คืนนั้น!
By : ตะวัน,cho_pa,วีนัส,TAWANSรอยเสน่หามาเฟีย
"เรื่องที่เกิดขึ้นเมื่อคืนนี้ ขอให้คุณคิดเสียว่ามันไม่เคยเกิดขึ้นก็แล้วกัน ฉันไม่ถือ" เธอบอกเสียงสะท้าน ขณะที่มหาเศรษฐีหนุ่มเจ้าของฉายา 'มาเฟียหัวใจหิน' ถึงกับหน้าร้อนวาบอย่างบอกไม่ถูก
By : ~ศุภมาลย์~มนตร์จุมพิตพยัคฆ์ร้าย โดย หยาดดาว (สนพ.ไลต์ออฟเลิฟ)
“วันนี้เธอพูดยอกย้อนฉันหนึ่งครั้ง เมื่อวานเถียงฉันสามครั้ง วันก่อนสองครั้ง อาทิตย์ก่อนอีกนับสิบครั้งวันนี้เป็นบทลงโทษแรก แต่โทษฐานที่เธอทำผิดซ้ำแล้วซ้ำเล่า ฉันขอคิดทบต้นทบดอกเลยแล้วกัน”
By : ศศิภา/หยาดดาวกลร้าย อุบายเสน่หา
หลายคนเห็นกันทุกวัน แต่กี่คนนั้นจะจำกันได้ บนโลกใบนี้มีคนมากมาย แต่คนที่'ใช่'... ไม่ได้หมายถึงใครทุกคน
By : ปาณัฐ / ชวิศาร้อยกลร้าย ร่ายมนตร์รัก
หลังสูญเสียภรรยาด้วยเหตุการณ์เลวร้าย ชีวิตพ่อม่ายลูกติดผู้มีบาดแผลหัวใจฉกรรจ์ก็เหมือนถูกคลื่นยักษ์ซัดกระหน่ำ ที่แย่กว่านั้นคือการมีผู้หญิงที่ขึ้นชื่อว่า "น้องเมีย" เข้ามานอนร่วมเตียง!
By : จรดปลายรุ้งอริรักยักษ์ร้าย :ป๋าดันตัวแสบ13/7/57
เมื่อร้ายก็ร้ายจนสุดติ่ง เมื่อรู้ว่ารักจริงก็หวานจนสุดโต่ง...^^พิมพ์กวี
By : พิมพ์กวี/แพรวแพรวาพิศวาสรัก...เทพบุตรชุดกาวน์ 1 ในซีรี่ส์ชุด:เทพบุตรชุดกาวน์
เรื่องราวความรักวุ่นๆของบรรดาคุณหมอหนุ่ม สามพี่น้อง หนึ่งหนุ่ม เงียบขรึม จริงจัง ใจดี แต่แอบมีนางบำเรอ! หนุ่มคนที่สอง ปากร้ายใจห่าม ตรงไปตรงมา แต่สาวเจ้าน้ำตาไม่เข้าใจ คิดว่าถูกดุ แล้วมันจะรอดไหมนี่! หนุ่มคนที่สาม หล่อ ขาว ยิ้มหวาน ผิวงามอย่างกะหยวกกล้ว
By : พรรณรีและเปมิกาบ่วงรักซาตานร้าย 1 ในซีรี่ส์ชุดซาตานร้ายพ่ายรัก
จากหนูผิงเป็นหนูผี...จากน้องรัก เป็นสาวน่าชัง ที่อดีตพี่ชายที่แสนดีรักและทำการหมั้นหมายเอาไว้ แต่ตอนนี้...เวลาเปลี่ยน คนก็เปลี่ยน อนาคต(ที่เคยวางไว้)คือการแต่งงาน..แต่ปัจจุบัน เขาขอปฏิเสธJust say No!
By : พรรณรีและเปมิกาสยบรักซาตานร้าย นามปากกา เปมิกาค่ะ
ฉีกกฎนิยามของคำว่า“คนไม่สวยผิดเสมอ”ด้วยคำว่า“ไม่สวยแต่…อร่อย” “ขี่เหร่แต่…มีสามี”อ้วนดำถึกและบึกบึนและหน้าซื่อตาใสแต่สุดท้ายพระเอกก็หลงจนหัวปักหัวปำ อุต๊ะ!! อะไร… มันจะมีของดีขนาดนั้น อยากรู้ต้องตามดูตามอ่านนะจ้ะ เวอร์ชั่นใหม่จร้า!!
By : พรรณรีและเปมิกายั่วรักซาตานร้าย 1ในซี่รี่ส์ชุดซาตานร้ายพ่ายรัก
เมื่อสาวหุ่นดีสวยแบบ360องศา ตกหลุมรักอาจารย์หนุ่มผู้เคร่งครัด ที่จบมาจากนอก แต่คุณพ่อเจ้าช่างหัวโบราณซะนี่กระไร ใส่สั้น โชว์นิดเปิดหน่อย เพื่อเช็คเรตติ้งก็ไม่ได้ สาวทันสมัย เปรี้ยวสุดใจขาดดิ้น…แอบนอยด์ความคิดของพี่แกนิดๆ แต่จะทำยังไงได้เพราะหัวใจมันร้อ
By : พรรณรีและเปมิกาเทพบุตรลงทัณฑ์ เปลี่ยนชื่อเป็นร้อนรักเมียเชลยจร้า
เมื่อบอดี้การ์ดสุดหล่อที่แสนเย็นชา ตกกระไดพลอยโจนได้รับประกาศิตจากคุณหญิงนารี ให้มาปราบนางร้ายนอกจอจอมตอแหลตัวแม่ ที่เคยจ้องจะทำร้ายทำลายหมายเอาชีวิตลูกสะใภ้ใหญ่ลูกสะใภ้รองของตระกูลก้องไพศาลทรัพย์ ด้วยเหตุผลง่ายๆ เพราะเป็นพี่คนโตของเหล่าบอดี้การ์ดคนอื่นๆ
By : พรรณรีและเปมิกาเสน่หาไฟรักซาตาน ผ่านการพิจารณา กับ สนพ.loveispublishing
เมื่อซาตานหนุ่มไร้หัวใจที่มีปมจากความรักจอมปลอมครั้งเก่า ต้องมาแต่งงานกับหญิงสาวที่ผู้ใหญ่หามาให้อย่างขัดขื่นไม่ได้ ความโกรธและปมในใจทำให้เขาลงทัณฑ์เธออย่างไม่ปราณ๊..
By : ทันบีสอนรักซาตานร้าย ตีพิมพ์กับสนพ.สมาร์ทบุ๊ค นามปากกา เปมิกาค่ะ
แนะนำเรื่องสั้นๆ เพราะพิษจากน้ำเมาบวกกับยานรกนั่น ทำให้สองหนุ่มลูกน้องคนสนิทของกฤตนัย ผู้รักใคร่เทิดทูนเจ้านายหนุ่มเหนือหัวอย่างสุดใจ หาทางออกด้วยการเบนรถไปยังทางเข้าซอยของบ้านสาวงาม ที่เจ้านายหมายปองไว้ เพื่อให้เธอช่วยเหลือ แต่ไม่รู้เพราะความใจร้อน หรื
By : พรรณรีและเปมิกาวิวาห์จ้าง (ปกหนังสือค่ะ จากสนพ.เขียนฝัน ในเครือไลต์ออฟเลิฟ)
"1 ล้านบาท สำหรับค่าว่าจ้าง" "ไหนๆ ผู้ชายรักร่วมเพศอย่างผมคงหมดโอกาสที่จะมีลูก งั้นค่าจ้างครั้งนี้ เปลี่ยนจากเงิน เป็น เพลามีลูกให้ผมได้มั้ย"
By : เพลกาลกลัวรัก: ตอนที่ 29 คุณชายภพ 4/7/57
เสือร้ายกระหายรัก กับกวางสาวเนื้อหวานที่เกลียดกลัวเขายิ่งกว่าอะไร ต้องมาร่วมงาน ร่วมห้อง ร่วมชายคา แล้วเกราะหนาๆ ที่เธอสร้างขึ้นจะต้านไฟร้อนของเขาได้สักเท่าไหร่...ฝากติดตามได้ใน"กลัวรัก"
By : พิมพ์กวี/แพรวแพรวากลรักเทพบุตร สนพ.อินเลิฟ
เมื่อเจ้าพ่อการเงินหนุ่ม ตกหลุมรักสาวน้อยวัยกระเตาะตั้งแต่ครั้งแรกที่สบตากับเธอ เขาจึงจำเป็นต้องควักเอา "วิธีคลาสสิค" มามัดหัวใจของเธอเอาไว้กับเขาตลอดกาล
By : ฉัตรระพี มุกปรินทร์จอมโจรล่ารัก [นิยายชุด จอมโจรสิเน่หา]
เค้าว่าจะจับขโมยต้องตีให้หัวแบะ แต่ถ้าบังเอิญหัวขโมยกลายเป็นแม่สาวร่างบางตาโตน่ารักน่าฟัด ได้ที่ว่าจะตีให้หัวแตกคงกลายเป็น "เด็ดหัวเด็ดหาง กินกลางตลอดตัว" แทนจะดีกว่า แค่คิดก็สนุกแล้วสิ
By : mu_mu_jung / มิรา / ม่านโมรีอาญาราตรี [นิยายชุด ต้องมนตร์มาเฟีย]
ตัวร้ายจะไม่มีวันได้ครองใจตัวนาง อย่างนั้นหรือ? แล้วถ้าหากว่าทศกัณฐ์รักนางสีดาหมดใจจริงๆ เล่า ตัวร้ายนั้นจะได้ครองใจนางบ้างไหม "ถึงร้าย ข้าก็รักเจ้า ทุกราตรี"
By : mu_mu_jung / มิรา / ม่านโมรี
พยศรักซาตานทมิฬ
ลูกชายคนเดียวตระกูลพิพัฒนพงค์ หล่อ รวย เพลย์บอย กลับมาตกหลุมรัก สาวน้อยที่เป็นเพียงลูกคนใช้ ที่แม่ตนเองอุปการะ การพบกันครั้งแรกที่ชายหนุ่มพล่าพรมจารีย์์ของสาวน้อยไปอย่างไม่ตั้งใจ และตามมาซึ่งการตามล่า
By : percilaพิรุณพร่ำรัก [สถาพร. ตีพิมพ์]
เมื่อกุมารแพทย์สาวแสนหยิ่ง ต้องมาฟัดกับผู้นำตระกูลสุดยิ่งใหญ่แห่งยุค ความฮาเคล้าดราม่าในดงมาเฟียจึงเกิดขึ้น และเธอ... ควรจะป้องกันตนเองจากผู้ชายที่หื่น ห่าม และพกความเร้าใจมาเต็มพิกัดเช่นนี้อย่างไรดี!!
By : กลิ่นเอื้อง / แอล.เจ.รูเล็ตต์ภรรยาราคาแพง
“ถ้าผมเสนอตัวรับเลี้ยงคุณบ้าง คุณจะว่าไง" เขาเสนอแต่เธอนิ่ง “ผมมีบ้านหลังใหญ่ให้คุณอยู่ มีรถคันหรูให้คุณขับ มีคนรับใช้และมีเงินให้คุณใช้จ่ายทุกเดือน” “ใจป้ำจังเลยนะคะ แต่ว่าคุณเสนอผิดคนแล้วล่ะค่ะ”
By : {ธัญวลัย}เล่ห์รัก...จับหัวใจ
เสียงกระซิบแผ่วเบาและลมหายใจอุ่น ๆ ที่กระทบซอกคอทำให้หญิงสาวขนลุกเกรียวไปทั้งร่าง "ทำไมตัวสั่นละ" "อึก..." "วางแผนมาอย่างดีไม่ไช่หรือ..หืม...หนูดิว"
By : ม่านแพรวิวาห์เสน่ห์หา ทัณฑ์สวาทอสูร(สำนักพิมพ์อินเลิฟ)
ความเกลียดและความแค้นที่เกิดขึ้น จะถูกทำลายด้วยความรักที่บริสุทธิ์
By : siraaneeมารยายั่วรัก สนพ วาวบุ๊คลับ (เปิดจองสั่งหนังสือค่ะ)
เธอเดินมาหาเขาเพื่อยั่ว ได้โปรอย่ายั่วเขา เพราะเขาจะอดใจไม่ไหวอีกต่อไป **เปิดสั่งจองหนังสือค่ะ**
By : นางฟ้า {กระโดดติ๊บๆ}จำเลยกามเทพ 18+(รับประกันความบ้า)
โธ่คุณโจรจะเรียกค่าไถ่คุณหนูอย่างฉันสักทีทำไมต้องสอนด้วยฟระ! นี้ถ้าไม่ติดว่าต้องเเต่งงานกับไอเรน ตึกๆนะ ไม่มีวันได้กินคุณหนูเเบบฉันเด็ดขาด
By : ทิรินสราใจลวงรัก (สนพ.เขียนฝัน ในเครือไลต์ออฟเลิฟ)
"ฉันแต่งงานกับนายก็ได้ แต่นายห้ามปล้ำฉันเด็ดขาด" "ถ้าเธอไม่ยั่วฉันก่อน...เอาน่า ค่าตัวเเพงขนาดนี้ฉันต้องเก็บดอกเก็บผลให้มันคุ้มหน่อยสิ"
By : กรกานท์ / พริบพราวกลรัก กับดักวิวาห์ (สนพ.เขียนฝัน ในเครือไลต์ออฟเลิฟ)
"คุณจะแต่งงานกับผมแล้วรู้หรือยังว่าผมเป็นใคร" "คุณจะเป็นใครก็ช่าง แค่ทำให้ฉันมีลูกได้ เท่านั้นก็พอแล้ว"
By : กรกานท์ / พริบพราวมนตราราตรี [นิยายชุด ต้องมนตร์มาเฟีย]
เมื่อนางบุษบาเสียงเทียนทำนายรัก ทว่าชายคนนั้นกลับไม่ใช่อิเหนาหรือระตูจรกา แต่กลายเป็นมาเฟียตัวร้ายนิสัยเย่อหยิ่ง เป็นหมาป่าดีๆ นี่เอง เอะอะก็กัดก็ปล้ำ หนีได้ก็ถูกลากขึ้นเตียง โอ๊ย... ใครก็ได้ ช่วยที!
By : mu_mu_jung / มิรา / ม่านโมรีจุมพิตอสุรี [นิยายชุดจุมพิตสิเน่หา]
เพราะต้องตามทวงคืนรัดเกล้าของมารดา ดังนั้นชะตาชีวิตของเลอมานเลยต้องเจ็บช้ำทรมาน เพราะคนที่ถือสิ่งนั้นในมือร้ายกาจหาใดเปรียบ หาเรื่องให้เปลืองตัวเปลืองหัวใจอยู่เรื่อย!
By : mu_mu_jung / มิรา / ม่านโมรีจอมโจรลวงรัก [นิยายชุดจอมโจรสิเน่หา]
นางซินตกยากที่ต้องนอนบนเตียงเจ้านายจอมโจรทุกค่ำคืน แถมเจ้านายตัวร้ายก็ใจร้ายโหดหื่นเถื่อนไม่มีใครเกิน หัวใจเจ้าเอย ทำไมถึงได้หวั่นไหวนักกับคนไร้หัวใจ
By : mu_mu_jung / มิรา / ม่านโมรีเจ้าสาวในดวงใจ (ชุด เจ้าสาวในฝัน ลำดับ 2)
เพราะเล่ห์กลร้ายๆทำให้เธอต้องตกเป็นทาสเสน่หาของเขา แต่เพราะการแยกไม่ออกระหว่างรักหรือใคร่ เลยทำให้เขาเสียเธอไป ปฎิบัติการไล่ล่าเอาเมียคืนกลับมาจึงอุบัติขึ้น
By : แก้วชวาลาแค้นลวงรัก
คำเตือน : นิยายเรื่องนี้มีบางฉากค่อนข้างรุนแรงและดราม่า โปรดใช้วิจารณญาณ
By : ทรายแก้ว!!Saikaewเสน่หาผีเสื้อราตรี - สนพ.เขียนฝัน
กลางวันเธอคือเลขาแสนเข้มงวด กลางคืนเธอคือผีเสื้อราตรีแสนสวยที่เหล่านักล่าต่างหมายได้ครอบครอง และเขาก็เป็นหนึ่งในนั้น ทว่านานวันเข้า เขากลับไม่แน่ใจว่าเขารักใคร ระหว่างเลขาตัวเองหรือผีเสื้อแสนสวยกันแน่
By : ณรมล / จรสจันทร์ยอดรักพญามาร
เมื่ออดีตพี่ชายที่แสนดีเปลี่ยนแปลงตัวเองจากคนอ่อนโยนไปเป็นซาตานร้ายเย็นชาไร้หัวใจ เขากลับมาเพื่อทวงคืนทุกอย่างที่ถูกฉกชิงไปและมอบบทเรียนให้หล่อนได้รู้ว่าจะไม่มีสายตาอ่อนหวานให้หล่อนอีกตลอดกาล!
By : กลวิชร / รสิสาจ้าวหัวใจ ไฟเสน่หา [วางแผงแล้วนะค๊ะ]
หนึ่งชีวิตที่ถูกชุบเลี้ยงให้เติบโตเป็นสาวสะพรั่งสมวัยอย่างเธอ จะมีทางใดที่จะรอดพ้นเงื้อมมือและคำว่า ‘อยากได้’ ของเขา เมื่อสิ่งที่อยู่เหนือคำว่า ‘บุญคุณ’ และ ‘เจ้าชีวิต’ คือตำแหน่ง “จ้าว...แห่งหัวใจ”
By : อุมารินทร์/UmarinPrince of Satan ตกหลุมรักอันตรายของนายจอมโหด!
ตีพิมพ์กับสำนักพิมพ์แจ่มใส หมวดแจ่มใสเลิฟซีรี่ส์ รายละเอียดตามลิ้งค์นี้ค่ะ http://www.jamsai.com/product/2785
By : Hideko_Sunshine / ฉัตรฉายวิวาห์ปรารถนารัก
ขวัญรดาหญิงสาวที่หน้าตาน่ารัก ที่ต้องแต่งงานกับปิติหนุ่มพ่อม่ายนักธุรกิจ เพราะพี่ชายขอร้องให้เธอแต่งงานกับลูกชายคนที่เธอดูแล เพียงเพราะต้องการเงิน1ล้านเพื่อไถ่ถอนบ้านที่กำลังจะโดนยึด
By : ดาวสะท้อนแสงแค้นรัก วิวาห์ร้าย
คุณเทียบชัญญานุชไม่ติดเลยล่ะ ถ้าวรธีร์ตาสว่างเมื่อไหร่ คนอย่างคุณก็คงถูกเขี่ยทิ้งเมื่อนั้น!
By : อริณาภรณ์อาญาซาตาน
ชาครีย์กลับมาจัดการกับคนที่พรากชีวิตน้องเขาไป แต่เขากลับไม่รู้เลยว่า เขาได้ทำกับผู้หญิงอีกคน ที่ไม่ได้รู้เรื่องรู้ราวอะไรกับอดีตอันขมขื่นของเขาเลย เขาจะกลับไปแก้ไขมันได้บ้างไหม และเธอจะให้อภัยเขาไหม
By : กันเกรา ธัญญรัตน์ วรนันทัณฑ์ลวงสีน้ำผึ้ง ++ตีพิมพ์ สนพ.อินเลิฟ++
เพราะคิดว่าเธอเป็นผู้หญิงไม่ดี เพลย์บอยหนุ่มอย่างเขาจึงจัดเต็ม 18++ ค่าาาาาาาาาาาาา การันตีโหดหื่นฮา โดย นิยา เบรานี่
By : นิยา เบรานี่สะใภ้อาหรับ (สนพ.อินเลิฟ)
''ฉันอยากจะรู้นัก ว่า...เธอจะไม่ติดใจลีลารักของฉันเหมือนเมียคนอื่นๆจริงหรือเปล่า...คุณพิมพ์นารา!'' 'ฟาริส อัล ฟาซีห์' นักธุรกิจหนุ่มแห่งดูไบ ผู้เป็นดั่งเจ้าชีวิตสาวชาวไทยหรือว่าที่ภรรยาคนที่ 3 ของเขา!
By : R.Kris - ศิวรุณาสิเน่หาราตรี [นิยายชุด ต้องมนตร์มาเฟีย]
เมื่อหมาป่าหนุ่มแห่งมอสโก ถูกตาต้องใจแม่นางฟ้าตัวน้อย หมาป่าถนอมดอกไม้ไม่เป็นเสียด้วยสิ... แต่จะทำอย่างไรเล่า ในเมื่อหัวใจมันเรียกร้อง ให้พร่าพลาญนางฟ้าผู้แสนอ่อนหวานให้ยับเยินคามือ
By : mu_mu_jung / มิรา / ม่านโมรีกุหลาบทมิฬ (คุณณพ หนูโรส)
(คุณณพ+ หนูโรส) เขาโอบอุ้มเธอขึ้นมาจากความเหน็บหนาวด้วยจิตแห่งความสงสาร ทว่าเธอกลับฉกกัดเขาอย่างเลือดเย็น..แมวน้อยเปียกฝนในคืนนั้นกลับกลายเป็นอสรพิษตัวเขื่องในบัดดล...หนุ่มแสนดีเลยต้องแปลงร่างเป็นพังพอนเจ้าเล่ห์แทน..
By : นางฟ้าในสายลม / อุษากนิษฐ์สุภาพบุรุษเสี่ยงรัก -นิยายชุดสุภาพบุรุษลวงรัก-
เพราะสามีแอบไปมีศรีภรรยาที่เป็นผู้หญิง ดังนั้นเมียหลวงที่เป็นผู้ชาย(?)อย่างเขาถึงต้องกระเตงลูก ตะลุยเมียน้อยให้รู้ดำรู้แดงกันไป ปล ผมมีลูกแล้วนะครับ อยากได้ไอ้เอกมาเป็นสามีอ่ะ
By : mu_mu_jung / มิรา / ม่านโมรีสุภาพบุรุษจอมมาร -นิยายชุดสุภาพบุรุษลวงรัก-
จู่ๆ ผู้หญิงคนหนึ่งก็วิ่งเอาเงินมาฟาดหัว บอกให้ช่วยทำเธอท้อง บอกหน่อยผู้หญิงสติดีๆ ที่ไหนเค้าทำกัน ขอบอกไว้เลย คนอย่างมหาชอบลงมือทำจริงอะไรจริงนะ ยัยคุณหนูขี้แย!
By : mu_mu_jung / มิรา / ม่านโมรีรอยเงารัก : A Trace of Loving Shadow
เสียงระฆังวิวาห์ดังกังวาน...เจ้าสาวมาแล้ว...เจ้าบ่าวรออยู่...แต่ทำไมเขาและเธอกลับต้องพรากจากกัน
By : มาภาพันธนาการปรารถนา - สำนักพิมพ์แสนรัก -
เมื่อนักธุรกิจอย่างริชาร์ด ตกหลุมรักสาวหวานเพราะคัพเค้ก เขาจึงเฝ้าวนเวียนมาเป็นลูกค้าขาประจําเพราะอยากใกล้ชิด เขาจะทำยังไงที่จะได้ตัวเธอมาไว้ใกล้ตัว และมาติดบ่วงรักที่เค้าทํากับดักรอเธอไว้นานแล้ว
By : ณรมล / จรสจันทร์หนาวหวาน : The Sweetest Winter [สนพ.อรุณ-สิงหาคม 57]
เขา...ใช้เพียงสองมือ สองเท้า และหนึ่งหัวใจเพื่อแสดงความรักที่มีต่อเธอ ท่ามกลางบรรยากาศของฤดูหนาวทว่าแสนอบอุ่นใจกลางกรุงลอนดอน...
By : มาภาพรหมลิขิตสีดำ(สนพ.อินเลิฟ)
‘ฉันไม่โกรธค่ะ แค่ไม่เข้าใจ คุณไม่อยากปล่อยฉันไป เพราะอยากได้ฉันไว้เป็นเครื่องรองรับอารมณ์ของคุณอีกงั้นหรือ’ ‘ไม่ใช่’ ‘ถ้าไม่ใช่เหตุผลนี้ แล้วเพราะอะไร ทำไมคุณถึงไม่อยากหย่า’ ‘เพราะฉันรักเธอ’
By : ศศิภา/หยาดดาวเมียนอกทะเบียน : The Lovely Mistress
เพราะ 'รัก' คำเดียว ปิ่นปักจึงยอมทุกอย่าง แต่สิ่งที่เธอได้กลับคืนมาจากชายอันเป็นที่รัก คือฐานะ 'เมียนอกทะเบียน'
By : ~*ลิลิธ*~มนต์ธารา : The Enchanting Tarn [สนพ.อรุณ วางแผง 2558]
เลค...เธอรักเขา แต่เขาเป็นคู่หมั้นของพี่สาว โซ่...เขาล่ะ รู้ตัวรึเปล่าว่ารักใคร แต่ที่รู้แน่ๆ เขาทำพลาดกับน้องสาวของคู่หมั้น!
By : มาภาหนี้หัวใจ(ตีพิมพ์กับ สนพ.อิงค์)
การแต่งงานที่ไม่ได้เกิดจากความรัก แต่เกิดจากหนี้สินที่ต้องใช้คืนก็ไร้ซึ่งพันธะกับหัวใจ เมื่อเขาไม่เคยรักเธอเหมือนที่รักพี่สาวของเธอ หน้าที่ของเธอในฐานะภรรยาจึงทำได้เพียงแค่นอนกอดทะเบียนสมรสเท่านั้น
By : ชิโนรทใยรักปรารถนา - สำนักพิมพ์อิงค์ -
เมื่อถูกคนรักหักหลัง จนต้องอับอายไปทั้งประเทศ เธอจึงต้องหอบเอาความช้ำหนีไปพร้อมกับลูกในท้อง แต่ไม่นานก็มีคนอาสาอยากดูแล แถมอดีตคนรักก็ยังเฝ้าติดตามหาเพราะอยากไถ่โทษ และขอคืนดี สุดท้ายแล้วเธอจะเลือกใคร
By : ณรมล / จรสจันทร์หญิงร้าย พ่ายรัก (เปลี่ยนเป็น หงส์ร้ายพ่ายรัก)
เธอเกลียดเขา...และเขาก็เกลียดเธอ บทสรุปของความรักทั้งคู่จะเป็นอย่างไร..."คิดว่าฉันอยากแต่งงานกับคุณหรือไง!" "ผมแต่งงานกับคุณเพราะต้องการตอบแทนบุญคุณเท่านั้นแหละ!"
By : ตะวัน,cho_pa,วีนัส,TAWANSเพียงแสงส่องใจ (ตีพิมพ์กับสนพ.อิงค์)
เธอเป็นผู้หญิงอ้วนมากคนหนึ่งที่อกหัก เขาเป็นเพียงผู้ชายเจ้าของไร่เมืองเหนือที่ถูกทิ้ง และประกาศหาภรรยาผ่านหนังสือพิมพ์รายวัน ด้วยเหตุผล ต้องการใครซักคนช่วยเลี้ยงลูก ทำงานในไร่ ดูแลคนแก่...ติดตามดูนะคะ
By : ทิพย์ทิวาบุพเพพรางใจ (ลบ 15/9/57)
บุพเพที่น่าขัน...ชักพากา...มาสู่วิมานหงส์ คนอย่างเขาลดตัวลงไปหา..ควรจะเป็นบุญของเธอไม่ใช่หรือ..แต่ทำไมกาต่ำต้อยตัวนั้นถึงได้พรางหนีไม่สิ้นสุด
By : มหานที/แย้มยิ้ม/มโนวิจิตรวังวนวิวาห์
เพราะโชคชะตา...เธอจึงต้องหลงเข้ามาในวังวนวิวาห์โดยไม่ตั้งใจ ((เรื่องนี้ลงจนจบค่ะ))
By : ธุวดารา / ลัลล์ลลิลดั่งพรหมลิขิตรัก (ปก) วันจัดจำหน่ายวันที่ 14 มีนาคม
ไม่รู้ว่าเป็นเพราะโชคชะตาที่ดลบันดาล หรือว่าฟ้าที่ลิขิตกันแน่ จึงทำให้เขาและเธอมาพบกันในสถานะที่ต่างกันโดยสิ้นเชิง ทว่าความรักเป็นสิ่งที่มักจะอยู่นอกเหนือกฏเกณฑ์ของธรรมชาติอยู่เสมอ หัวใจของเขาจึงมอบแด่เธอเพียงผู้เดียว
By : ฐิญาดาปรารถนาประกาศิต [A Certain Romance]
เขาและหล่อน ดั่งถูกประกาศิตมาให้ปรารถนาในกันและกัน..
By : ~@~กันทรากร~@~ลิขิตฟ้า...ชะตาแห่งรัก
ลิขิตฟ้า...หรือชะตาแห่งรัก... ที่นำพาให้ทั้งคู่มาเจอกัน
By : วาเลนน์เจ้าสาวสิบเจ็ด
อย่าคาดหวังอะไรกับนิยายเรื่องนี้ โดยเฉพาะกับคนเขียนซึ่งขี้เกียจระดับเทพ ไร้ระเบียบวินัยในการอัพนิยายอย่างสิ้นเชิง
By : มิลัน สิมิลัน รมิลันวิวาห์ร้อนอ้อน(ให้)รัก...
จู่ๆ ก็กลายมาเป็นเจ้าสาวเฉพาะกิจอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ เพราะความใจอ่อน ขี้สงสารต่อเด็กและคนชรา จึงรับปากในเรื่องที่ไม่ควรออกไป สุดท้ายจึงพลาดท่าติดกับดักเข้าอย่างจัง...อยากโทษสวรรค์ที่กลั่นแกล้งหรือโทษตัวเธอที่ดันใจอ่อนไม่เข้าเรื่อง?
By : ศศิร์นารา,จันทร์ร้อยดาววิวาห์ไร้ใจ [วางแผงแล้ว]
"ก็แค่แต่งงานเพราะอยากมีทายาท จะเอาอะไรนักหนา ขอเตือนว่าอย่ามาเพ้อเจ้อเรียกร้องไร้สาระ อย่าถามหาความรัก เพราะคนอย่างฉันไม่คิดจะมีความรักให้ใคร!"
By : ปาริดาร้อยเรื่องรัก (ตีพิมพ์กับสนพ.สื่อวรรณกรรม)
จากสาวน้อยที่กำลังก้าวเข้าสู่รั้วมหาวิทยาลัย กลับกลายมาเป็นคุณแม่ลูกแฝด เพราะความผิดพลาดที่เธอไม่ได้ก่อ แต่ก็ยินยอมก้มหน้ารับชะตากรรม
By : ละมุนเพียงขอบฟ้า By อุษากนิษฐ์
เรื่องของคุณเสือ กับ หมอฟ้าค่ะ : ทิฐิในใจเธอหรือจะสู้รักแท้ในใจเขา...อีโก้และปมในใจที่ถูกฝังมาอย่างยาวนานจะถูกทลายกำแพงลงด้วยหัวใจรักจากเขาได้หรือไม่ ในเมื่อเขาและเธอต่างอยู่กันคนละขอบของหัวใจ...
By : นางฟ้าในสายลม / อุษากนิษฐ์สุภาพบุรุษพรางรัก -นิยายชุดสุภาพบุรุษลวงรัก-
มีเมียกับเขาทั้งที ให้ตายเถอะ อ้อ ให้อีเดฟตายเถอะ พี่ใหญ่อย่างคริสเตีนโนเนี่ยนะ ได้เมียเป็นนักเต้นจ้ำบ๊ะ เฮอะ! คิดแล้วแค้นจริงๆ ปล แล้วจะเอายังไงกับแม่บันนี่เกิร์ลคนนี้ดีล่ะเนี่ย คริสกลุ้ม!
By : mu_mu_jung / มิรา / ม่านโมรีวิวาห์ลวงบ่วงรัก
เธอ แต่งงานเพื่อหนีจากชะตากรรมที่เลวร้าย เขา แต่งงานเพื่อหยุดปัญหาทุกอย่าง จากที่ไม่รัก ก็กลายเป็นรัก แต่ความสุขจะเกิดขึ้นได้อย่างไร เมื่ออดีตยังคงมีความหมายสำหรับหัวใจของเขาอยู่
By : อลาลิส/อลิสรา/ชัญญาภาคิน/อิ่มเอมมรดกสวาท
ชายหนุ่มเจ้าของโรงแรมดังที่ทั้งหล่อ รวย และร้ายกาจ เขาเกิดมาเพื่อทำลายหัวใจที่แสนหยิ่งของเธอ "อย่าขัดใจฉัน ต่อไปนี้ถ้าด่าอีก ฉันจะจูบเธอ ถ้าตีฉัน ฉันจะกดเธอลงกับพื้นแล้วปู้ยี่ปู้ยำให้หนำใจเลย"
By : ดมิศรา :: ตรียาฐิ์ :: ณิชาบูลสัญญากามเทพ >> ชื่อเดิม >> พรหมลิขิตรัก
คำสัญญาที่มารดาของอาทิตย์ให้ไว้กับเพื่อนสนิทเป็นข้อผูกมัดเขาไว้กับเธอ เขายอมทำตามคำสัญญาของแม่ไม่ใช่เพราะการถูกบังคับแต่เพราะเขาเต็มใจที่จะผูกตัวเองไว้กับเธอ จันทร์เจ้า...
By : *สิตางศุ์*รักสามฤดู ฉบับรีไรท์ (ตีพิมพ์กับพลอยวรรณกรรม)
สามสาวเพื่อนซี้แห่งบ้านสามฤดูจะทำอย่างไร เมื่อจู่ๆ ก็มีสามพี่น้องหนุ่มหล่อขั้นเทพ เข้ามาปรากฏตัวในหัวใจ
By : ชาตา,ลัลน์ชนารักหักดิบ
ถ้าต้องมาวิ่งไล่จับผู้ชายที่เคยทำให้อกหัก เเล้วทีนี้จะทำยังไง "มาอยู่บนเตียงของผมไม่กลัวโดนผมปล้ำบ้างหรือไง" "แล้วนายคิดว่าฉันกลัวหรือไง ฉันนี่แหละจะปล้ำนายเอง"
By : กรกานท์ / พริบพราวยุทธการปราบปลาไหล (ลิขสิทธิ์ สนพ.ดอกหญ้า2000)
ขาว ไม่สวย หมวย ไม่เซ็กส์ ...ไม่ถูกเสป็กชายอาร์ท แต่วันเวลาอันเหน็บหนาวที่ผันผ่าน ดอกเหมยดอกนี้ยังคงอยู่ ต้อนรับฤดูใบไม้ผลิในหัวใจของ...อาร์ท อัษฎา
By : อัยสิตาดื้อรัก (ภาคต่อ รักขนานใจ)
เมื่อเธอดันไปทำลายงานแต่งที่มารดาวาดฝันเอาไว้ด้วยการยุให้พี่สาวไปแต่งกับคนอื่น งานนี้แจ็คพ็อตจึงมาตกที่เธอต้องเป็นเจ้าสาวแทนพี่สาวไป งานนี้ใครจะไปยอมง่ายๆล่ะ ต้องรู้จักฤทธิ์ของหนูนาคนนี้ซะบ้างนายอัญญา
By : ปรีชยาภัทร
ระบำนารี (อาญากุหลาบ:แจกหนังสือ)
“ตอนนี้ผมกับคุณ เราไม่เหมือนเดิมแล้วนะญดา ผมเป็นสามีของคุณ ส่วนคุณก็ได้ชื่อว่าเป็นเมียของผมแล้ว ไม่ว่าคุณจะคิดยังไงคุณก็หลีกหนีมันไม่พ้น” “คุณถือว่าผู้หญิงที่นอนกับคุณ เป็นเมียของคุณทุกคนเหรอคะ”
By : 9law9สุภาพบุรุษอสูร -นิยายชุดสุภาพบุรุษลวงรัก-
เพราะพี่ชายใจโหดที่เป็นหัวหน้ารปภ. ของเจ้านายซาตานจับกล้อนผม สวมรอยเป็นการ์ดรักษาความปลอดภัยให้ 'เอกบุรุษ ซารีเอล ไมนอฟ' ดังนั้นชีวิตที่แสนมืดมนของ 'จิลลา' จึงเริ่มต้นขึ้น...
By : mu_mu_jung / มิรา / ม่านโมรีสุภาพบุรุษซาตาน -นิยายชุดสุภาพบุรุษลวงรัก-
ถ้าวันหนึ่งเก็บผู้ชายความจำเสื่อมหน้าบ้านในวันฝนตกได้ แล้วจะทำยังไง เธอเองก็ดันมาถังแตกเอาช่วงนี้ เห็นสร้อยแหวนเงินทองบนตัวของเขาแล้วก็เกิดความคิดบางอย่างได้ เอาวะ! มีสามีปลอมๆ เป็นคนความจำเสื่อมเลยก็แล้วกัน!
By : mu_mu_jung / มิรา / ม่านโมรีสมยอมรัก (ซีรี่ย์หวานใจวินสตัน)
ภาคต่อของภรรยารับจ้าง (ซี่รี่ย์หวานใจวินสตัน) เชส วินสตันอันตรายเกินไปสำหรับบรรณนิศา โดยเฉพาะดวงตาสีเทาที่มักปรากฏแววนักล่าทุกครั้งที่มองหล่อน สัญชาตญาณในตัวของหล่อนส่งเสียงเตือนดังลั่น...
By : บุหลันราตรีจอมโจรร่ายรัก [ชุดจอมโจรสิเน่หา]
เขามันจอมโจรในคราบซาตาน ไม่ว่าสิ่งใดที่ต้องการก็คว้ามาครองในมือได้อย่างง่ายดาย ไม่เว้นแม้กระทั่งหัวใจของยาดา ที่เหมือนถูกควักออกจากอกทั้งที่ยังหายใจอยู่...
By : mu_mu_jung / มิรา / ม่านโมรีซาตานเรียนรัก
เมื่อความรักมาเยือนคนไม่รู้จักรัก เมื่อไม่รู้จักจำต้องเรียนรู้... แต่....แต๊...แต่...ยัยดอกไม้สองดอกนี่มันใช่ดอกบัวกับดอกพิกุลแน่หรือ??? นี่มันดอกอุตพิษชัดๆ!!! ให้ตายซี่...โสดมาตั้ง 33 ปี อยู่ดีๆ มีเมียกับลูกโผล่มาให้เลี้ยง?? แถมยัยแม่ก็หยิ่งแสนหยิ่ง... เ
By : ทักษาวารี/ลักษณะปรีชาวิวาห์อาญารัก
เมื่อทั้งสองต้องแต่งงานกันตั้งแต่ยังเด็ก ด้วยความนัยแห่งพันธนาการข้อผูกมัด ทว่าเรื่องราวต่อจากนั้นกลับไม่ได้เป็นอย่างที่คิด เพราะสิ่งที่อยู่ในใจ กับสิ่งที่แปลเปลี่ยนไป ได้ผลักดันและฉุดรั้งความรักที่แอบซ่อน แล้วจะทำเช่นไร ในเมื่อทั้งคู่ ได้เดินทางข้ามผ่านท
By : "ฉัตรเกล้า"จุมพิตจอมมาร [นิยายชุดจุมพิตสิเน่หา]
เมื่อความผูกพันเกี่ยวรัดพันธนาการต้องตกเป็นของจอมมารผู้ไร้หัวใจ เพียงเพราะน้องชายวายร้ายที่มันชอบลักพาตัวเธอไปเรียกค่าไถ่! "ฉันเป็นพี่พวกนายนะ!" "แต่คนนั้นเค้าเป็นพี่เขยอ่ะ น่ากลัวกว่าพี่เยอะเลย~
By : mu_mu_jung / มิรา / ม่านโมรีคุณผู้หญิงมาเฟีย (ตีพิมพ์ สนพ. Touch Publishing)
ทั้งที่พยายามปฏิเสธมาโดยตลอด แต่หัวใจของมาเฟียหนุ่มกำลังสั่นคลอน...เพราะหญิงสาวคนนี้ หญิงสาวที่ถูกยัดเยียดให้มาเป็นคุณผู้หญิงของเขา !!!
By : พรพรหมเพลิงแค้นกับดักพิศวาส (สำนักพิมพ์ดอกหญ้า 2000)
เพราะความเข้าใจผิดทำให้เขาทำร้ายเธอแสนสาหัส ทำลายเกียรติยศเหยียบยำศักดิศรี ทั้งยังยัดเยียดความตำช้าให้เธอสารพัด สุดท้ายเขาจะทำเช่นไรเมือเธอไม่อาจลืมความทรงจำเลวร้าย ไม่ว่าอย่างไรเธอก็มิอาจให้อภัยเขาได้เลย
By : ธาราวารินแผนร้ายพ่ายหัวใจ (ตีพิมพ์กับสำนักพิมพ์อิงค์ค่ะ )
“ฉันยอมรับว่าเคยรักคุณ แต่ตอนนี้มันไม่ใช่ ความรู้สึกทั้งหมดนั้นหมดไปตั้งแต่วันที่คุณทำลายทุกอย่างในชีวิตฉัน โปรดรู้เอาไว้ซะด้วยเพราะนับแต่นี้ต่อไป คุณจะต้องเจ็บปวดและทรมาณใจอย่างแสนสาหัส เหมือนกับที่ฉันเคยเป็น” “ไม่ต้องรอให้ถึงวันน
By : พันธ์วิรา/รรินทร์คำหนี้รัก หนี้พิศวาสซาตาน (วางแผงแล้ว)
“เพราะความ “สูญเสีย” มันถึงทำให้เขา “แค้น” คำขอโทษของเธอน่ะหรือ? มันไม่เคยอยู่ในหัวของเขาเลย นอกจากร่างกายของเธอเท่านั้นที่เขาต้องการย่ำยีให้แหลกละเอียด เพราะความ “แค้น” เท่านั้น ที่เธอสมควรได้รับ!”
By : ณัฐฐาฤดีฤทธิ์รัก
เมื่อโค(ยังไม่แก่เท่าไรแค่32เอง)ริอยากลิ้มรสหญ้าอ่อนสาวน้อยวัยขบเผาะที่ยังไม่พ้นรั้วมหาวิทยาลัย แต่เผอิญมีความสวยไม่เป็นรองใคร แถมอึ๋มที่แม่ให้มาก็ยังได้ใจโคหนุ่มสุดๆ ไปเลย งานนี้มีรุกแบบมึนๆ เนียนๆ
By : เพียงดาราอุบัติรักคืนเดียว
เมื่อดอกรักเลือกมีสัมพันธ์คืนเดียวกับชายแปลกหน้า เธอไม่เคยคาดหวังว่าเขาจะเป็นหนึ่งในเจ้านายที่เธอต้องมาเผชิญหน้าในเช้าวันต่อมายามที่ก้าวเข้ามาในบริษัท
By : ลมกรตดวงใจลาวิน...My First Love [วางแผนแล้ว]
หากเธอมีปีก เธอก็อยากจะบินออกไปจากกรงขังนี่ บินออกไปจากโซ่ตรวนที่เขาพันธนาการไว้ ภายใต้ข้ออ้างของคำว่า 'ภรรยา'
By : ฤดูเหมันต์ / ดอกหิมะสั่งศรกามเทพ [The Accidental Destiny]
"ผมชอบปากคุณจัง" เขาว่า "น่าโดนปิดด้วยปากผมมาก" "ปากอย่างคุณน่ะมันต้องโดนครอบด้วยตะกร้อ ถึงจะคู่ควร" เธอสวนกลับ "ยินดีมากครับคนสวย มาเป็นตะกร้อให้สิ แล้วเดี๋ยวผมจะยอมถูกครอบไว้ทั้งวันทั้งคืนเลย"
By : ~@~กันทรากร~@~เจ้าสาวรับจ้าง [ตีพิมพ์กับ สนพ.ชูการ์บีท สถาพรบุ๊ค]
“ฉันจ้างเธอหนึ่งล้านบาท จ่ายก่อนครึ่งหนึ่งทันทีที่จดทะเบียนสมรส และครึ่งหลังถ้าเธอท้อง ทันทีที่หย่ากันฉันจะจ่ายให้เธออีกหนึ่งล้าน แต่เธอจะไม่มีสิทธิ์ในตัวของสายเลือดเทวาฤทธิ์คนนี้แม้แต่นิดเดียว..."
By : ธีรตี - พิรฏา - วินุตตาเจ้าบ่าวกระชากรัก
เมื่อหนุ่มหล่อเจ้าเสน่ห์แห่งศตวรรษถูกปฏิเสธการแต่งงานด้วยเหตุผลจากดาราสาวสวยเจ้าบทบาทว่า “ฉันมีเจ้าของหัวใจอยู่แล้ว” กล้าหักหน้าเขาต่อหน้าประชาชี ให้รู้ไปว่าเขาจะกระชากหัวใจหล่อนมาเก็บไว้กับตัวไม่ได้!
By : กลวิชร / รสิสาพยศรักซาตานร้าย(ชุด พรหมรักจอมพยศ ลำดับ1)
การพบกันครั้งแรก..เขาคือผู้ชายที่พรากพรหมจรรย์ของเธอ การพบกันครั้งที่สอง..เขาคือว่าที่ลูกเลี้ยงของแม่เธอ "เดี๋ยวนี้เก่งถึงขนาดกล้าเอาปืนมาจ่อหัวผัวตัวเองเลยหรือเจ้าจอม" "ฉันทำได้มากกว่านี้อีก..ออกไป!"
By : สิระสาทวงรักสัญญามาเฟีย (นิยายชุด ดวงใจมาเฟีย)
“คุณเอริค! คุณทำอะไรเนี่ย?” “ผมก็ปลุกพลอยไงครับ” “คนบ้า! ปลุกที่ไหนกัน เมื่อกี้คุณกำลังแอบจูบฉันอยู่นะ” “อ้าว!ก็ผมปลุกพลอยตั้งนานแล้วไม่ยอมตื่นซักที ผมก็เลยลองทำแบบเจ้าชายปลุกเจ้าหญิงนิทราน่ะสิ”
By : สิระสาร้ายซ่อนปรารถนา
ความรักที่แสดงออกว่าร้าย ทั้งที่หัวใจยังซ่อนไฟปรารถนา ก็รู้ทั้งรู้ว่าเธอไม่เคยมีใจให้ เขาเป็นได้แค่คนที่เธอเกลียด ท้ายสุดคงหนีความเจ็บปวดไปไม่พ้น เมื่อเขาพยายามกลบเกลื่อนความรักด้วยการกระทำร้ายๆ...
By : นิยายทองหลางหัวใจรัก...ไฟริษยา
"เธอ" เคยถูกทิ้งเพราะมารดาแท้ๆของเธอ โดยที่ไม่เคยทราบสาเหตุของการถูกทิ้ง เมื่อเธอมาแต่งงานกับ "เขา"เธอจึงยอมทุกอย่าง เพราะกลัวการถูกทิ้ง แม้ในหัวใจ"เขา"จะมีผู้หญิงอีกคนซ่อนอยู่ในหัวใจของคนที่ได้ชื่อว่าเป็นสามี
By : นางน้อย รุ้งฟ้ามนตรากระดังงา
พริมากับภัทร์ สามีภรรยาที่ครองรักกันมากว่า6ปีต้องจบชีวิตคู่เพราะภัทร์มีเมียน้อย ชีวิตคู่ที่พังทลายกลับสร้างพริมาคนใหม่ กระดังงาลนไฟดอกนี้จึงกลายเป็นที่หมายปองของชายหนุ่มทั้งหลายรวมทั้งภัทร์ อดีตสามี
By : อาทิตาเมียรัก (ไม่) กำมะลอ [ภาคต่อ บ่วงรักคนพาล] / สนพ.ทัช ตีพิมพ์
จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อพยัคฆ์...ไอ้หนุ่มบ้านนอก เบ๊นายเล็กแห่งเหมืองดีบุก เกิดมีน้ำใจไปเก็บลูกนกปีกหักมาจากข้างถนน แต่เจ้าหล่อนดันความจำเสื่อม แล้วคิดว่าเขาเป็นสามีซะงั้น
By : Tiger_Saturn/พรรษห้วงวิวาห์รักร้อย พบฉบับรวมเล่มต้นปี 57 นะจ๊ะ
เพราะแอบปลื้มหนุ่มใหญ่มาเนิ่นนาน พอได้แต่งงานกับเขาเข้าจริงๆ มุกอันดาจึงต้องใช้สารพัดวิธีทำให้เขารักตอบเธอ แต่มันไม่ง่ายเลย เพราะแค่อ้อมกอดและจุมพิตของเขา คนที่ตกหลุมรักจนถอนตัวไม่ขึ้นกลับกลายเป็นเธอ
By : ปริยาธร / ณวลีบ่วงรักมาเฟีย (ชุด ดวงใจมาเฟีย ลำดับที่ 1)
"ทำไมฉันกับลูกจะต้องย้ายเข้าไปอยู่ที่บ้านคุณด้วย?" "เพราะผมเป็นพ่อและคุณเป็นแม่ เอลี่ต้องการทั้งพ่อและแม่" "คุณภาคินเป็นพ่อของเอลี่ แต่ไม่ใช่สามีของอัญค่ะ" อะไรนะครับ? เป็นพ่อของลูก..แต่ไม่ใช่สามี..!!
By : สิระสาเอื้อมรักไฟสิเน่หา [นิยายชุดเอื้อมรัก]
เมียเก็บ... ไม่ว่าใครก็คงไม่ต้องการจะเป็น แต่เมื่อเลือกที่จะเป็นแล้ว คงต้องยอมรับทุกความเจ็บปวดเอาไว้ แต่จะทำอย่างไร เมื่อต้องการจบเรื่องทุกอย่างเอาไว้ แต่ซาตานร้ายไม่ยินยอม!
By : mu_mu_jung / มิรา / ม่านโมรีแผนร้าย ลงท้ายว่ารัก สนพ ชูกาบีท ในเครือสถาพร
แผนการสุดแสบ ที่หวังจะทำลายงานแต่งยายเพชรเก๊จอมลวงโลก นอกจากจะไม่สำเร็จแล้วยังได้อีตาคุณอาผู้พิชิตมาเป็นสามีอีกต่างหาก พระเจ้า! นี่เธอควรจะดีใจหรือเสียใจดี
By : รอยพระจันทร์ดู Favorite Writer ทั้งหมด    Writer
งานเขียนที่อยากแนะนำ

ยังไม่มีผลงานแนะนำ

งานเขียนล่าสุดของฉัน    Quick Message
รวมข้อความจากเพื่อนๆที่ส่งถึงเราบนหน้าเวบ
ข้อความ
1922

 C O M M E N T    B o X

อยากบอกว่า :

ลงชื่อ:
พิมพ์ตัวเลข :

22 ก.ย. 57 / 11:05   [49.230.239.60]
ธีร์วรา Che-ri บอกว่า :
บำเรอสวาทมาเฟียอัพแล้วนะคะ ^_^ http://my.dek-d.com/che-ri/control/writer/writer_fanclubnews.php ถ้าโพสนี้รบกวนก็ขอโทษด้วยนะคะ

21 ก.ย. 57 / 17:41   [1.4.179.140]
Piyawan Panlam บอกว่า :
เปิดเรื่องใหม่แล้วค่ะ พี่กัน ตอนประกอบแย่งซีน จากทัณฑ์รักจอมมาร พี่ชายใหญ่บ้านโรดรีเกซ
พบกับการนิสัยหนุ่มหนุ่มน้อยกนตืธรได้เลยค่ะ 
บทนำ เล่ห์ร้าย เล่ห์เสน่หา
http://my.dek-d.com/katack2302/writer/viewlongc.php?id=1223620&chapter=1

19 ก.ย. 57 / 07:15   [182.52.249.184]
นิยายฝันหวาน บอกว่า :
พรางรักวิวาห์ร้ายมาแล้วฮับ...ตอนที่ 36

17 ก.ย. 57 / 17:45   [171.96.197.205]
astrum บอกว่า :

สวัสดีค่ะ มาแจ้งข่าวเปิดสั่งจองนิยายเรื่อง “ข้ามกาล” ในราคาพิเศษสำหรับผู้ที่สนใจค่ะ

หมดเขต 23 กย 2557 ค่ะ หลังจากนั้นก็ยังสั่งจองได้ แต่ได้ในราคาปกตินะคะ

สามารถสั่งจองและดูรายละเอียดได้ตามลิงค์นี้เลยนะคะ

https://www.facebook.com/nomekaa/photos/a.192543090854554.38543.190994797676050/613828988725960/?type=1&theater

 

ต้องขออภัยเป็นอย่างมาก หากข้อความนี้เป็นการรบกวนค่ะ

หมายเหตุ ท่านใดไม่เคยอ่านมาก่อนสนใจเนื้อหา ลองไปตามอ่านได้ที่นี่นะคะ

http://writer.dek-d.com/astrum/story/view.php?id=950756


17 ก.ย. 57 / 17:00   [171.96.197.205]
astrum บอกว่า :

สวัสดีค่ะ มาแจ้งข่าวเปิดสั่งจองนิยายเรื่อง “ข้ามกาล” ในราคาพิเศษสำหรับผู้ที่สนใจค่ะ

หมดเขต 23 กย 2557 ค่ะ หลังจากนั้นก็ยังสั่งจองได้ แต่ได้ในราคาปกตินะคะ

สามารถสั่งจองและดูรายละเอียดได้ตามลิงค์นี้เลยนะคะ

https://www.facebook.com/nomekaa/photos/a.192543090854554.38543.190994797676050/613828988725960/?type=1&theater

 

ต้องขออภัยเป็นอย่างมาก หากข้อความนี้เป็นการรบกวนค่ะ

หมายเหตุ ท่านใดไม่เคยอ่านมาก่อนสนใจเนื้อหา ลองไปตามอ่านได้ที่นี่นะคะ

http://writer.dek-d.com/astrum/story/view.php?id=950756


17 ก.ย. 57 / 15:10   [110.77.187.60]
Matsuo Masahiro บอกว่า :
มีข่าวมาแจ้งค่ะ  พี่กัลฐิดามีเรื่องด่วนมแจ้ง 2 เรื่อง

1 .เปิดให้สั่งซื้อแผนผังตระกูลของเรื่อง เซวีน่ามหานครแห่งมนตรา เป็นกระดาษ Poster สี่ีสีขนาด A3 บรรจุใส่กระบอกกระดาษส่งทางไปรษณีย์ลงทะเบียน ราคาชุดละ 150 บาทรวมค่าส่งแล้ว

2. ใครที่ยังไม่ไม่มีหนังสือนิยายของพี่กัล เรื่อง The Draker's Story กับ Calendar Castle พี่มีเหลือนิดหน่อยแล้วเอามาเป็ดให้จอง แบบครบชุด ของมีของแถมเป็นแผนผังตระกูล ทุกชุดๆ ละ 1 แผ่นจ้า

เปิดให้สั่งจองได้ ช่วงวันที่ 15 - 22 กันยายน 2557
สนใจสั่งจอง ต้องรีบหน่อยน้า เข้าไปดูรายละเอียดและวิธีการสั่งซื้อได้ที่นี่
http://my.dek-d.com/matsuo_masahiro/writer/viewlongc.php?id=1070018&chapter=50 อยู่ช่วงท้ายของตอนนี้จ้า

ขอบคุณล่วงหน้าที่อุดหนุนและติดตามพี่กัลมาตลอดนะจ๊ะ

ปล. ถ้าได้ข้อความนี้มากว่าหนึ่ง ต้องขอโทษด้วย แสดงว่าท่านคือแฟนพันธุ๋แท้ตัวจริง พี่กัลปลื้มมากๆ ค่ะ แต่ถ้ารกมากก็ลบทิ้งไปบ้างก็ได้ อิๆๆ

17 ก.ย. 57 / 14:25   [110.77.187.60]
Matsuo Masahiro บอกว่า :
มีข่าวมาแจ้งค่ะ  พี่กัลฐิดามีเรื่องด่วนมแจ้ง 2 เรื่อง

1 .เปิดให้สั่งซื้อแผนผังตระกูลของเรื่อง เซวีน่ามหานครแห่งมนตรา เป็นกระดาษ Poster สี่ีสีขนาด A3 บรรจุใส่กระบอกกระดาษส่งทางไปรษณีย์ลงทะเบียน ราคาชุดละ 150 บาทรวมค่าส่งแล้ว

2. ใครที่ยังไม่ไม่มีหนังสือนิยายของพี่กัล เรื่อง The Draker's Story กับ Calendar Castle พี่มีเหลือนิดหน่อยแล้วเอามาเป็ดให้จอง แบบครบชุด ของมีของแถมเป็นแผนผังตระกูล ทุกชุดๆ ละ 1 แผ่นจ้า

เปิดให้สั่งจองได้ ช่วงวันที่ 15 - 22 กันยายน 2557
สนใจสั่งจอง ต้องรีบหน่อยน้า เข้าไปดูรายละเอียดและวิธีการสั่งซื้อได้ที่นี่
http://my.dek-d.com/matsuo_masahiro/writer/viewlongc.php?id=1070018&chapter=50 อยู่ช่วงท้ายของตอนนี้จ้า

ขอบคุณล่วงหน้าที่อุดหนุนและติดตามพี่กัลมาตลอดนะจ๊ะ

ปล. ถ้าได้ข้อความนี้มากว่าหนึ่ง ต้องขอโทษด้วย แสดงว่าท่านคือแฟนพันธุ๋แท้ตัวจริง พี่กัลปลื้มมากๆ ค่ะ แต่ถ้ารกมากก็ลบทิ้งไปบ้างก็ได้ อิๆๆ

17 ก.ย. 57 / 13:20   [118.172.174.232]
little_writer บอกว่า :

วางแผงแล้วนะคะ!!! ^ ^

 

        “แผนลับอุบัติรัก” มัทรีและรพีภัทร สามารถหาซื้อได้ที่ร้านหนังสือชั้นนำทั่วไปได้แล้ว ราคา 275 บาท กทม.วางแผงแล้วนะคะ ตจว.รออีก 3-4 วันน้า

        มาดูบทสรุปความรักของทั้งคู่กันค่ะ และเนื้อหาใหม่ที่ทุกคนไม่เคยอ่านแน่ๆ ใครยังฟินกับความรักของทั้งคู่ ต้องมีไว้ครอบครองนะคะ ฝากด้วยนะ ^ ^

        ใครที่ซื้อมาแล้ว โพสภาพหนังสือลงแฟนเพจของไรเตอร์ 5 ท่านแรก รับของที่ระลึกไปเลยค่า ^ ^


17 ก.ย. 57 / 12:45   [118.172.174.232]
little_writer บอกว่า :

วางแผงแล้วนะคะ!!! ^ ^

 

        “แผนลับอุบัติรัก” มัทรีและรพีภัทร สามารถหาซื้อได้ที่ร้านหนังสือชั้นนำทั่วไปได้แล้ว ราคา 275 บาท กทม.วางแผงแล้วนะคะ ตจว.รออีก 3-4 วันน้า

        มาดูบทสรุปความรักของทั้งคู่กันค่ะ และเนื้อหาใหม่ที่ทุกคนไม่เคยอ่านแน่ๆ ใครยังฟินกับความรักของทั้งคู่ ต้องมีไว้ครอบครองนะคะ ฝากด้วยนะ ^ ^

        ใครที่ซื้อมาแล้ว โพสภาพหนังสือลงแฟนเพจของไรเตอร์ 5 ท่านแรก รับของที่ระลึกไปเลยค่า ^ ^


16 ก.ย. 57 / 11:00   [58.11.137.87]
Chankajang บอกว่า :
กลใจ พรางรัก อัพจบตอนที่ 19 แล้วนะจ๊ะ

http://writer.dek-d.com/dekdee/writer/view.php?id=1178026

ขอบคุณค้าาาา 

รักนะตัว


   Friends
มาทำความรู้จักเพื่อนๆของเรากันเถอะ
เพื่อนทั้งหมด
32

รุ่งทิวา,ปักษาสวรรค์
ณรมล
ศศิร์นารา,จันทร์ร้อยดาว
ลิขิตนางฟ้า
พลอยนิล-อะเมะยูคิ
kunnuluknokza
อะโนจัง
jennesa
my little mini    Board


    Link

เว็บนี้ที่อยากแนะนำให้ลอง!

Link ที่แนะนำ
0


ดู Link ทั้งหมด    Favorite Content
Writer

4 วิธีให้คนอ่านรู้จักตัวละครเรามากขึ้น
ทำไมคนอ่านไม่ค่อยลุ้นไปกับตัวละครของเรา ทำยังไงให้ตัวละ...
อ่านคอลัมน์ Writer ต่อ