HUNBAEK ° brother | สองพี่น้องฮบ

ตอนที่ 2 : 01 -​ frist day.

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5,022
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 158 ครั้ง
  12 พ.ย. 62


01

'..frist day'​"สามรายการนะครับ" 

"ครับผม" เจ้าของเรือนผมสีน้ำตาลในชุดมหา'ลัยตอบพร้อมกับรอยยิ้ม แบคฮยอนหันไปส่งคืนเมนูให้กับพนักงานก่อนจะหันมามองน้องชายที่กำลังจ้องกันอยู่

"เซฮุนไม่กินเหรอ" 

"นั่งดูเฉยๆก็อิ่มแล้วครับ"

"หืม..?" 

แบคฮยอนขมวดคิ้วด้วยความสงสัย น้องชายต่างสายเลือดไม่ได้ตอบอะไรกลับมานอกจากรอยยิ้มที่จ้องมองหน้า คนตัวเล็กที่นั่งตรงข้ามจึงหยิบหนังสือนิยายภาษาอังกฤษ​ขึ้นมาอ่านระหว่าง​รออาหาร

คนที่ไม่ได้มีอะไรทำอย่างเซฮุนก็เอาแต่จ้องหน้าคนที่กำลังก้มลงอ่านหนังสือด้วยความตั้งใจ บางครั้งคนตรงหน้าขมวดคิ้วเนื่องจากไม่เข้าใจภาษาที่กำลังอ่าน แต่บางครั้งก็ยิ้มพรายออกมาอย่างน่ามองเมื่อเนื้อเรื่องในหนังสือที่กำลังอ่านชวนให้อีกคนเขิน

เขามองหน้าอีกคนไปเรื่อยๆ เรื่องในอดีตที่ตอนนั้นมองว่ามันน่าเสียใจแต่พอโตขึ้นมากลับรู้สึกโชคดีเป็นบ้าที่ได้มาเจอกันก็อดไม่ได้ที่จะหัวเราะออกมาเบาๆ คนที่นั่งตรงข้ามถึงได้ละสายตาออกมาจากหนังสือเมื่อได้ยินเสียงทุ้มหัวเราะ

"หัวเราะอะไรครับ" 

"เปล่าครับ" 

"อย่ามาโกหกสิ พี่ได้ยินเซฮุนหัวเราะนะ" 

"อ่า.. แค่นึกถึงเรื่องเมื่อก่อนแล้วมันตลกนิดหน่อย" 

"เรื่องอะไรเหรอ" แบคฮยอนเลิกคิ้วถาม คนตัวเล็กวางหนังสือลงเพราะกำลังสงสัยและสนใจเรื่องของน้องชายคนนี้

"ก็เรื่อง.. ที่พี่กับผมคุยกันที่สระน้ำ"

"อ๋อ.. ตอนที่เราร้องไห้โยเยไม่อยากมีพ่อใหม่น่ะเหรอ"

"ครับ.. มันตลกมากเลยใช่ไหม"

ว่าแล้วทั้งคู่ก็หัวเราะออกมาเบาๆเมื่อย้อนถึงวัยเด็ก วัยที่พี่ชายอย่างแบคฮยอนคนที่สดใสไปกับทุกเรื่อง และน้องชายนอกสายเลือดอย่างเขาที่มาเจอกัน.. 
10 ปีก่อนหน้านั้น

ในบ้านหลังใหญ่ที่เงียบสนิท มีเด็กชายตัวน้อยน่ารักจิ้มลิ้มคนนึงกำลังวิ่งเล่นไล่แปะกับเหล่าพี่เลี้ยงและแม่บ้านด้วยความเงียบเชียบ เสียงหัวเราะเล็กๆดังขึ้นมาเบาๆเมื่อขบขันที่เหล่าพี่เลี้ยงวิ่งชนกันไปมาเพื่อไล่จับเขา คนตัวเล็กปิดปากหัวเราะ พยายามเล่นไล่จับให้เสียงเบาที่สุดเพราะกลัวว่าจะไปรบกวนคุณย่าของตัวเองที่นั่งอ่านหนังสืออยู่หน้าทีวีเครื่องใหญ่

..แต่อีกด้านนึงกลับไม่เป็นแบบนั้น

บนรถคันหรูที่กำลังขับเคลื่อนมาตามท้องถนนกลับมีเสียงสะอื้นไห้เล็กๆของเด็กชายน้อยอายุที่นั่งอยู่บนเบาะหลัง สายตาของเขาทอดมองออกไปทางนอกกระจกรถ ปล่อยหยดน้ำตาให้ไหลกระทบแก้ม

“เซฮุน..ลูกเป็นอะไรครับ” เจ้าของเรือนผมสีน้ำตาลยาวกลางหลังเอี้ยวตัวมาถามลูกชายวัยเก้าปีของตัวเองที่นั่งอยู่เบาะหลัง เซฮุนเพิกเฉยต่อคำถามของคนเป็นแม่ เขานิ่งเงียบมองท้องถนนเช่นเดิม

นายอนหญิงวัยกลางคนถอนหายใจอย่างเหนื่อยหน่าย จุนมยอนพ่อของแบคฮยอนละมือจากพวงมาลัยข้างนึงมาจับมือของเธอไว้เพื่อให้กำลังใจ

“ให้เวลาเขาสักพัก เดี๋ยวก็ยอมรับเองครับ”

นายอนพยักหน้า สาเหตุที่เซฮุนไม่พูดกับเธอหรือเอาแต่เงียบแบบนี้เป็นเพราะเรากำลังจะย้ายไปอยู่กับครอบครัวใหม่ ซึ่งนั่นก็คือครอบครัวของแบคฮยอน

เซฮุนไม่อยากมีพ่อใหม่..เขาประกาศกร้าวตั้งแต่พ่อของแบคฮยอนเข้ามาคุยด้วย เขาจะเงียบและอารมณ์เสียทุกครั้งเมื่อพบหน้าของจุนมยอน ครั้งแรกเธอเองคิดว่าเซฮุนอาจจะยอมรับได้ในภายหลัง แต่พอวันเวลาผ่านไปนานเข้ามันกลับไม่ใช่แบบนั้น นับวันไปทุกอย่างก็ยังเหมือนเดิม

รถคันหรูสีดำเลื่อนเข้าประตูบ้านมาอย่างช้าๆ เสียงหัวเราะแสนสดใสภายในบ้านที่ดังเล็ดลอดออกมาเพราะทนเล่นอย่างเงียบเชียบไม่ไหวทำให้จุนมยอนคลี่ยิ้ม

“เสียงลูกชายคุณสินะคะ” หญิงสาวยิ้มให้คนรัก จุนมยอนพยักหน้าให้เธอก่อนทั้งสองคนจะลงจากรถ แต่ยังคงมีอีกคนที่นั่งอยู่ที่เดิมไม่ไปไหน “เซฮุน..ลงมาเร็วครับ”

“...” ไรเสียงตอบรับใดๆทั้งสิ้น เซฮุนนิ่งเงียบทำเพียงปรายตามองไปรอบๆบ้านด้วยแววตาเรียบนิ่งของตัวเองเพียงเท่านั้น นายอนและจุนมยอนมองหน้ากัน ก่อนจะเป็นนายอนเองที่ถอนหายใจอีกครั้ง

“คุณเข้าบ้านไปหาแบคฮยอนเถอะครับ เดี๋ยวเซฮุนผมจะคุยกับเขาเอง”

“จะดีเหรอคะ เดี๋ยวเขาก็..”

“ไม่ต้องห่วงครับ”

จุนมยอนยิ้ม นายอนถอนหายใจอีกครั้งก่อนจะพยักหน้า เธอเดินละออกมาจากบริเวณนั้นพร้อมกับคนช่วยขนของเข้าบ้าน

จุนมยอนเปิดประตูรถด้านหลังให้อ้าออกกว้าง คนมีอายุย่อตัวลงนั่งยองๆให้ขนาดเท่ากับเด็กชายในรถ

“ไม่ลงไปเหรอครับ?”

“...”

“ลุงไม่ว่าอะไรนะ ถ้าเซฮุนไม่ยอมรับ”

“...”

“แต่เข้าบ้านก่อนนะครับ แม่เขาไม่สบายใจเลยรู้มั๊ย?”

..สุดท้ายแล้วเซฮุนก็ยอมลงจากรถด้วยใบหน้าที่แสดงถึงความหงุดหงิด ยิ่งเขาได้ยินเสียงหัวเราะที่ดูจะมีความสุขดังมาจากข้างในบ้านก็ยิ่งทำให้เขารู้สึกอารมณ์เสีย แบคฮยอนวิ่งร่าหนีคุณแม่บ้านและพี่เลี้ยงที่คอยวิ่งจับอย่างสนุกสนาน ถึงแม้ว่าตอนนี้จะอายุสิบเอ็ดปีแล้วแต่กลับซนยิ่งกว่าเด็กอายุรุ่นราวคราวเดียวกันเสียอีก

“..แบคฮยอนครับ” 

ฝีเท้าเล็กที่กำลังก้าวฉับๆชะงึกลงอย่างรวดเร็ว ดวงตาเรียวรีเบิกกว้างเมื่อเสียงทุ้มสุดคุ้นหูที่เขาไม่ได้ยินมาตั้งแต่ตื่นทำให้ร่างเล็กรีบหันหน้าฉับไปมอง

คนตัวเล็กเบิกตากว้างเป็นเท่าตัวเมื่อเขาหันมาแล้วพบกับชายหนุ่มที่ได้ศักดิ์ว่าเป็นพ่อยืนยิ้มหล่อแล้วกางแขนให้ ไม่ต้องคิดอะไรให้มากความ แบคฮยอนคนตัวเล็กที่ดูจะอ้วนๆอวบๆเพราะกินเก่งเป็นที่หนึ่ง​วิ่งแจ้นเข้าหาคนเป็นพ่อเต็มอ้อมแขนจนคนเป็นพ่อหัวเราะร่า

“พ่อ!” 

“ฮ่าๆ..เจ้าตัวอ้วน” จุนมยอนหอมขมับเล็กฟึดฟัดสองสามรอบ แบคฮยอนเองก็หอมซ้ายหอมขวาพ่อด้วยท่าทางน่ารักจนนายอนที่ยืนเยื้องๆกันอมยิ้ม

“ตื่นมาก็ไม่เห็นหน้าเลย พ่อไปไหนมา บอกเรามานะ!” แบคฮยอนกอดอกเชิดจมูกรั้นขึ้นใส่บิดาอย่างน่าเอ็นดู ท่าทางแสนซนและดูน่าชังนั่นเรียกเสียงหัวเราะให้เหล่าแม่บ้านและคนที่มาใหม่อย่างนายอนได้ไม่ยาก

“ไปไหนมากันนะ..” จุนมยอนลากเสียงยาว ก่อนจะยกตัวแบคฮยอนขึ้นฟัดพุง “ไปรับน้านายอนมาไงครับ”

“จริงเหรอ!” แบคฮยอนตาโต เจ้าของเรือนผมสีน้ำตาลอ่อนในตอนนั้นเหลือบมองไปทางด้านหลัง เห็นหญิงสาวที่แสนจะคุ้นเคยยืนเอียงหน้ายิ้มมาให้เธอพร้อมกับเด็กชายอีกคนหนึ่​งที่ยืนอยู่ด้านข้าง

“สวัสดีค่ะ น้องแบคฮยอน”

“คุณน้า!” แบคฮยอนเรียกนายอนเสียงดัง ส่ายตัวดุ๊กดิ๊กเพื่อให้หลุดออกจากอ้อมกอดของพ่อก่อนจะแจ้นเข้าหาหญิงสาว แต่ยังไม่ทันจะได้เข้าใกล้ก็มีใครบางคนยื่นมือมาบังหน้าเขาไว้ด้วยความรวดเร็วเสียก่อน

"..." 

..เกิดความเงียบขึ้นภายในบ้านทันทีเมื่อเซฮุนแสดงพฤติกรรมแบบนั้นออกไป นายอนหน้าเสียขึ้นมาทันทีเมื่อเธอเห็นว่าลูกชายกำลังเสียมารยาทต่อหน้าของคนในบ้าน

“เซฮุนลูก..”

“อย่ามาแตะแม่ผม” 

เสียงเรียบนิ่งของเด็กชายวัยไล่เลี่ยกันกับแบคฮยอนเอ่ยออกมาท่ามกลางความเงียบ เซฮุนใช้สายตาเรียบนิ่งมองกดดันคนที่ตัวเล็ก เขาลดมือลงจากการห้ามร่างอวบตรงหน้าแล้วเปลี่ยนมากอดอก

“ทำไมพูดแบบนั้นล่ะเซฮุน” นายอนเอ็ดลูกชายเบาๆ เธอจับแขนเซฮุนแต่ก็ต้องโดนสะบัด​ออก

“ชื่อเซฮุนเหรอ?”

“...”

“สูงๆชื่อเซฮุนเหรอ?” สรรพนามแสนน่ารักถูกเอ่ยออกมาจากกลีบปากเล็ก แบคฮยอนเอียงหน้ามองคนสูงกว่าที่กำลังทำหน้านิ่งด้วยแววตาใสซื่อ

“...” เซฮุนนิ่งเงียบ ตอนนี้เขากำลังรับรู้ถึงความผิดปกติทางร่างกายก็คือใบหน้าของเขากำลังรู้สึกเห่อร้อน อีกทั้งใจข้างซ้ายของเขาตอนนี้กำลังเต้นรัวมากๆด้วย

“อ..เอ่อ นี่พี่แบคฮยอนนะเซฮุน ส่วนน้องแบคฮยอนคะ นี่น้องเซฮุนนะ"

แบคฮยอนพยักหน้ารัวๆจนแก้มย้วยๆนั่นสั่น เขาเห็นว่าคนที่ชื่อเซฮุนเอาแต่ยืนนิ่งเลยใช้โอกาสที่อีกคนเผลอรีบเคลื่อนย้ายร่างของตัวเองมากระโดดกอดหญิงสาวที่ย่อรับด้วยความซน

“เราคิดถึงนายอน!” แบคฮยอนฟัดแก้มซ้ายของนายอนไปมาสองทีท่ามกลางสายตาของเซฮุนที่จ้องมองมาเขม่ง ยิ่งเห็นว่าแบคฮยอนกำลังกอดและกำลังหอมแม่ตัวเองเซฮุนยิ่งรู้สึกหงุดหงิด อีกทั้งเสียงหัวเราะใสๆที่กำลังหัวเราะกับแม่เขามันยิ่งส่งผลให้หัวตาของเซฮุนเริ่มร้อน

ทุกความรู้สึกของเซฮุนตอนนี้ตีตื้อขึ้นมาจนเขาเองสับสน ในใจตอนนี้มันทั้งรู้สึกหงุดหงิดที่เห็นว่าแม่ของตัวเองกำลังมีความสุขกับลูกคนอื่นและยังรู้สึกอิจฉาสายตาและรอยยิ้มของแม่ตัวเองที่มองเด็กคนนั้น

"..." เซฮุนตัดสินใจวิ่งหนีออกมาจากที่ตรงนั้น น้ำตาแห่งความน้อยใจตามประสาเด็กใหลอาบแก้ม ตัวเขาวิ่งอ้อมมาทางหลังบ้านขนาดใหญ่ เจอสระน้ำก่อนจะตัดสินใจทรุดลงนั่งกอดเข่าที่นั่น

จุนมยอนและนายอนมองหน้ากันอย่างตกใจ เขารีบวางแบคฮยอนลงเพื่อที่จะตามลูกชายที่กำลังร้องไห้ไป แต่มือเล็กของแบคฮยอนกลับคว้าเพื่อรั้งเธอไว้

“เดี๋ยวเราไปเอง”

“คะ?” จุนมยอนและนายอนมองหน้าแบคฮยอนด้วยความสงสัย ก่อนคำพูดต่อมาของแบคฮยอนจะทำให้คนทั้งสองกระจ่าง

“เดี๋ยวเราตามสูงๆไป เขาอาจจะไม่พอใจเราก็ได้” ถึงแม้ว่านายอนเองจะมีท่าทีไม่อยากให้อีกคนไปเนื่องจากกลัวว่าจะโดนเซฮุนทำอะไรเข้า แต่ด้วยนิสัยของคุณหนูตัวอวบที่พูดอะไรแล้วต้องฟังซึ่งเธอเองก็รู้ดีเลยทำให้เลี่ยงไม่ได้

แบคฮยอนก้าวเท้าเล็กๆของตัวเองมาทางพื้นหญ้า ทางเดินไปหลังบ้านตรงที่มีสระว่ายน้ำ ตลอดทางเดินคนร่างอวบไม่ได้พูดอะไรทั้งนั้น ทำเพียงแค่รีบก้าวฉับๆมาหาคนที่วิ่งหนีออกมา

"..." พอมาถึงสระน้ำใหญ่หลังบ้าน แบคฮยอนก็สอดส่ายสายตาหาคนที่วิ่งหนีออกมา เขาเห็นเซฮุนนั่งอยู่ริมขอบสระน้ำ ไหล่ของเด็กคนนั้นสั่นไหวน้อยๆเพราะอีกคนกำลังร้องไห้

“ร้องไห้เหรอ..” เสียงใสของแบคฮยอนดังขึ้นเหนือหัวของเซฮุน เขารีบเช็ดน้ำตาทันทีแล้วทำท่าว่าจะลุกหนี แต่กลับโดนแขนสั้นๆสองข้างขว้าเข้าที่ไหล่เสียก่อน

“ปล่อย อย่ามาจับ!”

“ทำไมสูงๆต้องเสียงดัง” แบคฮยอนเปล่งเสียงใสที่ชอบใช้เวลาออดอ้อน เซฮุนที่ได้ยินน้ำเสียงแบบนั้นก็ชะงักนิ่ง “ถ้าสูงๆเสียงดัง จะทำให้ไม่น่ารักนะ”

“...”

“สูงๆไม่อยากมีพ่อใหม่เหรอ”

เด็กที่มีอายุมากกว่าปล่อยไหล่ของเซฮุนให้เป็นอิสระ ร่างป้อมอวบของแบคฮยอนทิ้งตัวลงด้านข้างเซฮุนแล้วเอ่ยถาม แน่นอนว่ามันต้องไร้คำตอบและเสียงตอบกลับ แบคฮยอนหันหน้ามามองที่สระน้ำ เท้าเล็กทั้งสองข้างย่อนลงน้ำก่อนจะเตะไปมาเบาๆ

“อย่าเพิ่งไม่อยากมีพ่อซี่..”

“...”

“พ่อของเราใจดีจะตาย พ่อเราไม่ดุหรอกนะ”

“...” อีกคนยังคงเงียบ เขาทำเพียงก้มมองเท้าสองคู่ของแบคฮยอนที่เตะในน้ำไปมาเท่านั้น

“คุณพ่อของเราทั้งใจดี ทั้งตามใจ แถมยังรวยด้วย! เวลาอยากได้อะไรก็ซื้อให้หมดเลยนะ สูงๆไม่ชอบเหรอ?”

คำพูดแสนซื่อของแบคฮยอนทำให้เด็กหนุ่มที่นั่งหน้านิ่งเผยรอยยิ้มมุมปากออกมา หัวใจด้านซ้ายของเขากลับมาเต้นระรัวอีกครั้งเพียงแค่ได้ยินเสียงอ้อนๆกับสรรพนามเรียกชื่อแสนน่ารักนี่

“หรือว่าสูงๆไม่ชอบให้เราเล่นกับนายอน?”

“...” แบคฮยอนเงยหน้าขึ้นมามองเซฮุน เซฮุนเองก็มหน้าแบคฮยอนเหมือนกัน ในใจลึกๆเซฮุนคิดแบบนั้น เขาเป็นคนขี้หวง พอเห็นแม่ของตัวเองยิ้มให้กับเด็กคนอื่นเลยพาลให้ตัวเองไม่พอใจเข้าให้

“เราไม่แย่งนายอนหรอก เชื่อเราซี่” แบคฮยอนมู่หน้า “ถ้าสูงๆหวงนายอน เราจะแอบเล่นกับนายอนไม่ให้สูงๆเห็นก็ได้”

“..หึ” เซฮุนหัวเราะในลำคอเบาๆ ประโยคที่อีกคนพูดมานี่มันทำให้เซฮุนไม่อยากจะเชื่อเลยว่าจะเป็นคำพูดของคนอายุมากกว่า ได้แต่ลอบยิ้มบางๆให้กับความติ๊งต๊อง

“แหนะ..สูงๆยิ้ม” แบคฮยอนชี้หน้า “สูงๆอารมณ์ดีแล้วใช่มั๊ย~”

“...” เซฮุนไม่ตอบ เขายิ้มแล้วพยักหน้าขึ้นลงอย่างยอมรับ

“ถ้าอารมณ์ดีแล้ว เรามาทำความรู้จักกันใหม่นะ” แบคฮยอนบอกก่อนจะเปลี่ยนมานั่งขัดสมาธิแล้วหันหน้าเข้าหา  มืออวบทั้งสองข้างวางแปะลงไปที่ต้นขาของคนตัวสูงกว่า “เราชื่อแบคฮยอนนะ อายุสิบเอ็ดขวบ แล้วสูงชื่อๆเซฮุนใช่มั้ย อายุเก้าขวบ” แบคฮยอนเอียงคอถาม

“ครับ”

“งั้นก็..ยินดีที่ได้รู้จัก ยินดีต้อนรับเข้าบ้าน” แบคฮยอนปรบมือแปะๆพร้อมกับยิ้มตาหยี๋ “อ๋อ.. พ่อบอกว่าเวลาทำความรู้จักเสร็จแล้วต้องจุ๊บ”

“จุ๊บ?”

“ใช่ๆ” แบคฮยอนตอบออกมาอย่างร่าเริง ก่อนจะยืดตัวขึ้นแล้วเอี้ยวใบหน้าเขาหาคนหน้านิ่ง ฝากประทับริมฝีปากสีสวยของตัวเองลงกับริมฝีปากของอีกคนเสียงดัง

..จุ๊บ

“ยินดีที่ได้รู้จักนะ ฮี่ๆ”

tbcตั้งใจว่าจะรีไรท์เนื้อหาใหม่ทั้งหมด แต่คิดๆแล้ว

มันก็น่าจะเหมือนกับเปิดเรื่องใหม่เลยซึ่งนั่นน่าจะยากสำหรับตัวเราเอง

เพราะหลังๆมาฝีมือตกลงไปเยอะ ตอนนี้เลยมาแก้เฉพาะส่วนเอา (☆-v-)

ใครที่อ่านไปแล้วกลับมาอ่านทบทวนนะคะ จะได้ไม่ลืมกัน

จะพยายามมาหาบ่อยๆนะคะ แล้วเจอกันค่ะ (o´ω`o)


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 158 ครั้ง

1,151 ความคิดเห็น

 1. #1148 kl67 (@chonly12) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 14 พฤศจิกายน 2562 / 02:20
  น้องแบ้กกกก
  #1148
  0
 2. #1147 Supatsorn2244 (@Supatsorn2244) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 12 พฤศจิกายน 2562 / 22:49
  แงงงงง้น่ารักกกกกกกก
  #1147
  0
 3. #1146 oil_exo-l (@oil_exo-l) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 12 พฤศจิกายน 2562 / 19:10
  น่าร้ากกก
  #1146
  0
 4. #1101 pang_sakulord (@pang_sakulord) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 22 มีนาคม 2562 / 14:00
  งุ้ยยน่ารัก^*^
  #1101
  0
 5. #1041 amarin____ (@amarin____) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 11 สิงหาคม 2561 / 23:28
  เขิงงงงง
  #1041
  0
 6. #602 _BLacKRuBy_ (@_BLacKRuBy_) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 18 เมษายน 2561 / 14:12
  โอ้ยยย ละลายมากฮือออ~ อยากได้แบบเน้!!!55555
  #602
  0
 7. #561 น้องกาย :) (@skyhappy) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 3 เมษายน 2561 / 14:47
  น่ารักจังเลย
  #561
  1
  • #561-1 TIANTER (@Beer614_) (จากตอนที่ 2)
   11 พฤษภาคม 2561 / 17:30
   งื้ออออ น่ารักกก
   #561-1
 8. #560 น้องกาย :) (@skyhappy) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 3 เมษายน 2561 / 14:46
  น่ารักจังเลย
  #560
  0
 9. #559 น้องกาย :) (@skyhappy) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 3 เมษายน 2561 / 14:46
  น่ารักจังเลย
  #559
  0
 10. #552 ❤ Little "B" ❤ (@khainoy) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 3 เมษายน 2561 / 09:32
  น่ารักขนาดนี้ไม่รักก็บ้าแล้ว
  #552
  0
 11. #448 6__SS (@smokybaek) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 15 มีนาคม 2561 / 23:56
  สิบเอ็ดขวบนี่ทำไมคาเร็กเตอร์ดูเด็กมากๆ เลย ทีแรกนึกว่าสองสามขวบซะอีก
  #448
  0
 12. #418 Zerbai (@baek-baekhyun) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 10 มีนาคม 2561 / 12:59
  ยัยหนูน่ารักกกกกกกกก
  #418
  0
 13. #348 JongjitSriyan (@JongjitSriyan) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 3 มีนาคม 2561 / 12:21
  โว้ยยยย ยัยหนู หนูทำแบบนี้ไม่ได้นะ 55555 เราก็ถูกใจน้องแต่แรกใช่ไหมละ ถึงหาข้ออ้างตุ๊บๆเขาอ่ะ 😳😳
  #348
  0
 14. #289 Zomanica (@ratchatazom) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2561 / 00:28
  ฮือออ มันดีมากเลยค่ะไรต์ กรี๊ดน้องแบคหนักมาก คนรักชิหาเลย โอ๊ยอยากฟัด
  #289
  0
 15. #282 EXO25629432 (@EXO25629432) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2561 / 11:39
  โอ๊ยยยยยย น่ารักจังเลย สูงๆแพ้ราบคาบ
  #282
  0
 16. #271 Wwasutha (@Wwasutha) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2561 / 21:02
  แบคนี้ไม่ค่อยเลยนะ....
  #271
  0
 17. #259 Aunchiree (@0956535071) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2561 / 18:01
  ไม่ไหว หัวใจ มันรุณเเรง
  #259
  0
 18. #165 @_@ (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 26 มกราคม 2561 / 20:20
  ยัยแบคมันอ่อยน้องตั้งแต่เด็กเลยนะคะแหมมมมมม5555
  #165
  0
 19. #134 PJMILD (@7172772727282828) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 17 มกราคม 2561 / 13:57
  ฮุนแบคือที่สุดดดด
  #134
  0
 20. #104 babemay (@maylovelovekz) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 9 มกราคม 2561 / 16:29
  โอ้ยยย ชอบเซฮุนกับแบค แบคน่ารักมากฮือ
  #104
  0
 21. #99 firstmm (@firstmm) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 6 มกราคม 2561 / 08:42
  น่ารักกก ชอบที่เรียกว่าสูงๆ แงง
  #99
  0
 22. #37 banzz_2544 (@banzz_2544) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2560 / 15:03
  ชั้นรักเขาาาาาา
  #37
  0
 23. #36 เเบคฮยอน (@bee1704) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 22 ธันวาคม 2560 / 17:21
  มาต่อออ เขินนน >\\\<
  #36
  0
 24. #35 Aompcy (@aommily-aomam) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 20 ธันวาคม 2560 / 21:34
  ฮือออออ เขิน
  #35
  0
 25. #34 ไอจัง เองนะ (@babe-buzzbuzz) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 18 ธันวาคม 2560 / 11:20
  น่ารักกก ยัยแบคหล่อนร้ายแต่เด็กเลยนะ
  #34
  0