What's up


ผลงานอีบุ๊ค
บำเรอรักเจ้าทะเลทราย
กันติมา
www.mebmarket.com
บำเรอรักเจ้าทะเลทราย+ภาคพิเศษ(จามาล+วีรยา)“ทะ...ท่านชีคจะ...จะเสียสัญญาที่ให้ไว้....หรือไงกัน”“สัญญาอะไรกัน ฉันไม่เคยให้สัญญาเลยนะ” เขาบอกเสียงพร่า พลางแตะจมูกลงบนไหล่มนนวลเนียน“สัญญาสิ ที่บอกว่าถ้าฉันอาบน้ำให้ก็จะไม่ทำแบบนี้ยัง ไงล่ะ”“ฉันยังไม่เคยพูดเลยสักคำ เธอคิดไปเองทั้งนั้น” คราวนี้ชายหนุ่มยอมหยุดหาความชื่นใจ แล้วเงยหน้าขึ้นสบตากับเธอด้วยรอยยิ้มเจ้าเล่ห์ มินตราเห็นแล้วก็ตาโต อ้าปากค้างอย่างคิดไม่ถึง ก่อนจะแหวใส่ด้วยความโมโห“ก็ท่านชีคบอกว่าตกลง!”“ใช่...ตกลง ฉันตกลงให้เธออาบน้ำให้ แต่ฉันไม่ได้ตอบตกลงที่จะไม่ทำอย่างอื่นต่อนี่นา ฉันจำได้นะว่าฉันพูดกับเธอว่าก็แล้วแต่เธอว่าจะอาบน้ำให้ฉันอย่างเดียวหรือเปล่า แต่สำหรับฉันไม่ได้บอกนี่ว่าจะให้เธออาบน้ำให้อย่างเดียว โดยไม่คิดทำอะไรต่อ”“คนบ้า! คนเลว!” เธอต่อว่าด้วยความเหลืออด “ฉันไม่คิดเลยนะว่าคุณจะร้ายกาจได้ถึงเพียงนี้”“เอาเถอะ จะว่ายังไงก็ช่าง ยังไงวันนี้เธอต้องเป็นของฉัน” กล่าวจบชีคซามินก็ก้มหน้าลงซุกไซ้ลำคอระหงอีกครั้ง แต่คราวนี้มินตราเอียงคอหนี และดิ้นรนไม่ยอมให้เขารังแกได้ง่ายๆ อีกต่อไป วันนี้เธอขอสู้ตายเพื่อรักษาเกียรติยศศักดิ์ศรีของตนเองเอาไว้ เธอจะไม่ยอมให้คนร้ายกาจอย่างเขาได้สมหวังเป็นอันขาด
ประกาศิตรักเจ้าทะเลทราย
กันติมา
www.mebmarket.com
“ฉันจะทำให้เธอรักฉันให้ได้!” คำนี้เป็นดั่งคำประกาศิตจากชีคฮาคิม เจ้าทะเลทรายผู้ปกครองอัสมาน แต่สำหรับมีนาแล้วมันเป็นคำพูดที่ไร้สาระ บ้าบอและกวนโมโหเธอที่สุดในโลก!*********************************“ฉันมีอะไรที่เทียบกับซาอิดไม่ได้” เขาถามเสียงต่ำ“ทุกอย่าง ไม่ว่าจะนิสัยหน้าตาหรือฐานะ สำหรับฉันแล้วพี่ซาอิดดีกว่าคุณเป็นพันเท่า” เธอตอบ พลางมองเขาอย่างท้าทาย“สักวันเธอจะต้องถอนคำพูดมีนา ฉันจะทำให้เธอรักฉันให้ได้!” ชีคฮาคิมประกาศความตั้งใจออกมา เขาจะทำให้เธอรักเขาให้ได้ เพื่อตัวเขาเองและน้องสาว“ไม่มีทาง! รอชาติหน้า อุ๊บ...” ยังไม่ทันพูดจบประโยค ริมฝีปากนุ่มก็ถูกเรียวปากร้อนๆ บดเบียดลงมา มีนาตาโตนิ่งอึ้ง ในขณะที่ชีคหนุ่มบดจูบอย่างรุนแรงด้วยความโมโห ชายหนุ่มต้องการสั่งสอนเธอว่าอย่ามาท้าทายคนอย่างเขาเด็ดขาด “ฉันกลับก่อนล่ะคนสวย แล้วว่างๆ จะมาหาใหม่นะ เตรียมตัวมอบหัวใจของเธอให้ฉันเถอะมีน อีกไม่นานหรอก ฉันรับรอง”“ไม่มีทาง!” หญิงสาวตะโกนตอบกลับไป มองตามแผ่นหลังที่หายลับไปอย่างเดือดดาล ตั้งมั่นไว้ว่าจะไม่หลงรักเขาอย่างเด็ดขาด และเกมนี้เธอจะต้องเป็นฝ่ายชนะ!
เล่ห์สวาทรักเจ้าทะเลทราย
กันติมา
www.mebmarket.com
เล่ห์ เขามีเพื่อให้ได้ทุกอย่างตามที่ต้องการสวาท เขามีอยู่ในตัวเต็มเปี่ยมเมื่อเจอผู้หญิงที่ถูกใจรัก เขามีอยู่ในส่วนลึกของหัวใจซึ่งพร้อมจะมอบให้ผู้หญิงที่เขารักเพียงหนึ่งเดียว*********************************************“คืนนี้ฉันอยากให้เธออยู่กับฉันทั้งคืน ไม่มีการผูกมัดใดๆ ทั้งสิ้น แค่คืนเดียวเธอต้องการเท่าไร” เจ้าชายชารีฟถามตรงๆ แต่แทนที่คนฟังจะโกรธเหมือนเช่นทุกครั้งที่ผ่านมา กลับกลายเป็นหัวเราะออกมาและถามกลับว่า“จะให้สักเท่าไรล่ะ ตัวฉันมีค่าเท่าไร แค่ไหนกัน”“หนึ่งล้านบาท” เจ้าชายเสนอให้อย่างใจป้ำ เพราะเขาอยากได้ตัวเธอแทบคลั่งแล้วในตอนนี้“ล้านหนึ่งเชียวเหรอ ค่าตัวฉันแพงขนาดนี้เชียว ผู้หญิงจนๆ อย่างฉัน...” หญิงสาวเงยหน้าถามเขาน้ำตาคลอ “ตกลง...ตกลงฉันมีค่าหรือไม่มีกันแน่” จบคำแอนนาก็ฟุบหน้าลงกับอกของเขา เจ้าชายชารีฟกอดรัดร่างบางไว้สมองของเขากำลังประมวลคำพูดของเธออยู่ ภาษาไทยของเขายังไม่ดีนัก ยิ่งอีกฝ่ายพูดด้วยน้ำเสียงอ้อแอ้และเบาด้วยแล้ว เขายิ่งจับใจความไม่ค่อยได้เท่าไร แต่คำหนึ่งที่เขามั่นใจว่าฟังไม่ผิดคือคำว่า ‘ตกลง’
SET เจ้าทะเลทรายแห่งรัก ( บำเรอรักเจ้าทะเลทราย + ประกาศิตรักเจ้าทะเลทราย + เล่ห์สวาทรักเจ้าทะเลทราย )
กันติมา
www.mebmarket.com
บำเรอรักเจ้าทะเลทราย+ภาคพิเศษ(จามาล+วีรยา)“ทะ...ท่านชีคจะ...จะเสียสัญญาที่ให้ไว้....หรือไงกัน”“สัญญาอะไรกัน ฉันไม่เคยให้สัญญาเลยนะ” เขาบอกเสียงพร่า พลางแตะจมูกลงบนไหล่มนนวลเนียน“สัญญาสิ ที่บอกว่าถ้าฉันอาบน้ำให้ก็จะไม่ทำแบบนี้ยัง ไงล่ะ”“ฉันยังไม่เคยพูดเลยสักคำ เธอคิดไปเองทั้งนั้น” คราวนี้ชายหนุ่มยอมหยุดหาความชื่นใจ แล้วเงยหน้าขึ้นสบตากับเธอด้วยรอยยิ้มเจ้าเล่ห์ มินตราเห็นแล้วก็ตาโต อ้าปากค้างอย่างคิดไม่ถึง ก่อนจะแหวใส่ด้วยความโมโห“ก็ท่านชีคบอกว่าตกลง!”ประกาศิตรักเจ้าทะเลทราย“ฉันจะทำให้เธอรักฉันให้ได้!” คำนี้เป็นดั่งคำประกาศิตจากชีคฮาคิม เจ้าทะเลทรายผู้ปกครองอัสมาน แต่สำหรับมีนาแล้วมันเป็นคำพูดที่ไร้สาระ บ้าบอและกวนโมโหเธอที่สุดในโลก!เล่ห์สวาทรักเจ้าทะเลทรายเล่ห์ เขามีเพื่อให้ได้ทุกอย่างตามที่ต้องการสวาท เขามีอยู่ในตัวเต็มเปี่ยมเมื่อเจอผู้หญิงที่ถูกใจรัก เขามีอยู่ในส่วนลึกของหัวใจซึ่งพร้อมจะมอบให้ผู้หญิงที่เขารักเพียงหนึ่งเดียว“คืนนี้ฉันอยากให้เธออยู่กับฉันทั้งคืน ไม่มีการผูกมัดใดๆ ทั้งสิ้น แค่คืนเดียวเธอต้องการเท่าไร” เจ้าชายชารีฟถามตรงๆ แต่แทนที่คนฟังจะโกรธเหมือนเช่นทุกครั้งที่ผ่านมา กลับกลายเป็นหัวเราะออกมาและถามกลับว่า“จะให้สักเท่าไรล่ะ ตัวฉันมีค่าเท่าไร แค่ไหนกัน”“หนึ่งล้านบาท” เจ้าชายเสนอให้อย่างใจป้ำ เพราะเขาอยากได้ตัวเธอแทบคลั่งแล้วในตอนนี้“ล้านหนึ่งเชียวเหรอ ค่าตัวฉันแพงขนาดนี้เชียว ผู้หญิงจนๆ อย่างฉัน...” หญิงสาวเงยหน้าถามเขาน้ำตาคลอ “ตกลง...ตกลงฉันมีค่าหรือไม่มีกันแน่” จบคำแอนนาก็ฟุบหน้าลงกับอกของเขาเจ้าชายชารีฟกอดรัดร่างบางไว้สมองของเขากำลังประมวลคำพูดของเธออยู่ ภาษาไทยของเขายังไม่ดีนัก ยิ่งอีกฝ่ายพูดด้วยน้ำเสียงอ้อแอ้และเบาด้วยแล้ว เขายิ่งจับใจความไม่ค่อยได้เท่าไร แต่คำหนึ่งที่เขามั่นใจว่าฟังไม่ผิดคือคำว่า‘ตกลง’
ภรรยามาเฟีย
กันติมา
www.mebmarket.com
นับตั้งแต่ย่างก้าวเข้าสู่ตระกูลชาน สัตตบุษย์ก็ถูกชานอี้ฟงลิขิตชีวิตไว้แล้วว่า เธอจะต้องอยู่ข้างกายเขาในฐานะ ‘ภรรยา’ ของเขาตลอดกาล“ไม่ต้องหรอก พี่ไม่อยากกิน”“ทำไมล่ะคะ ทานหน่อยเถอะนะคะ ตั้งแต่เย็นพี่ฟงยังไม่ได้ทานอะไรเลย เดี๋ยวจะไม่สบายเอานะคะ วันนี้บัวทำของโปรดของพี่ด้วยนะ ทานสักหน่อยเถอะนะคะ นะคะๆ” สัตตบุษย์เดินเข้ามาเกาะแขนพี่ชายไว้ พลางเอ่ยด้วยน้ำเสียงเว้าวอน “ลองทานสักสี่ห้าคำก็ยังดี”อี้ฟงหมดความอดทนที่จะแสดงละครอีกต่อไป ดังนั้นทันทีที่มือบางแตะลงบนลำแขนแกร่ง ชายหนุ่มก็ใช้แขนอีกข้างตวัดรัดรอบเอวบางไว้ แล้วดึงเข้ามากอดแนบชิดตัว“อุ๊ย!” เธออุทานออกมา มองเขาตาโตก่อนแก้มนวลจะค่อยๆ แดงระเรื่อขึ้นด้วยความขัดเขิน“เป็นห่วงพี่หรือจ๊ะ” คำพูดจ๊ะจ๋าของเขา ทำให้หญิงสาวใจชื้นขึ้นจนอดยิ้มหวานออกมาไม่ได้ ‘พี่ฟงของเธอกลับมาเป็นคนเดิมแล้ว’“ห่วงสิคะ”“ห่วงมากไหม” เขาถามพลางลดใบหน้าลงมาใกล้ดวงหน้านวลยิ่งขึ้น“มากค่ะ”“ชื่นใจจังเลย อย่างนี้ต้องให้รางวัลซะหน่อยแล้ว” สัตตบุษย์เอียงคอน้อยๆ แววตาแสดงความอยากรู้เต็มเปี่ยมว่าเขาจะให้รางวัลอะไร ซึ่งการกระทำของเธอทำเอาคนให้รางวัลตบะแตกจนได้ เพราะท่าทางของเธอมันน่ารักน่าใคร่เสียเหลือเกินจนเขาอดใจไว้ไม่อยู่ ต้องทำตามใจปรารถนาจนได้
บ่วงรักเทพบุตรทะเลทราย(กานต์พิชชา)
กานต์พิชชา
www.mebmarket.com
“ไม่ต้อง เพราะฉันไม่ได้อยากได้เงินคืนแล้ว ฉันอยากได้อย่างอื่นจากเธอมากกว่า” เขาบอกอย่างมีเลศนัย สีหน้ากระหยิ่มยิ้มย่องของเขา ทำให้อวิกาชักเริ่มกลัวและมองเขาอย่างระแวง“คะ...คุณ...ต้องการอะ...อะไร...จากฉัน” เธอถามเสียงตะกุกตะกัก น้ำเสียงนั้นสั่นจนฟังได้ชัด“ตัวเธอพร้อมแรงงาน”“ฮ้า! อะไรนะ!” อวิกาถามเสียงดังลั่น ก่อนส่ายหน้าระรัว พลางบอกเสียงแข็ง “ไม่ได้นะ ฉันไม่ยอมทำเด็ดขาด”“ไหนว่ายอมรับผิดทุกอย่างไง” เขาถามเสียงห้วน“ใช่ ฉันยอมรับผิดทุกอย่าง คุณจะให้ฉันทำอะไรก็ได้ทั้ง นั้น ฉันยอมทำให้หมด ยกเว้นเรื่องเดียว...” อวิกานิ่งไปอึดใจก่อนตะโกนใส่หน้าเขาออกไป “ฉันไม่ยอมนอนกับคุณหรอก!”
พิศวาสรักจอมราชันย์
กานต์พิชชา
www.mebmarket.com
เพราะคำทำนายจากโหรหลวง ทำให้เจ้าชายรามิลต้องละทิ้งยศศักดิ์และเดินทางรอนแรมไปไกล ต้องละทิ้งหัวใจไว้เบื้องหลังอย่างเจ็บปวด แต่สุดท้ายโชคชะตาก็นำพานิสรีน แม่ดอกกุหลาบขาวมาให้เขา แล้วมีหรือที่เจ้าชายไร้บัลลังก์อย่างเขาจะไม่ไขว่คว้าไว้ ในเมื่อเธอคือความสุขเดียวที่เขาต้องการ‘เขาจูบเธอ ไม่ใช่สิ เขาจูบนิน...เขาจูบนิน!’พอถอนจุมพิตออกมาแล้ว รามิลก็ต้องยิ้มขันกับปฏิกิริยาของหญิงสาวจึงอดถามไม่ได้“เป็นอะไรไป”“ทะ...ทำไม...ทำไมทำแบบนี้” หลังจากได้สติเธอก็เอ่ยถามออกไป“ทำไมล่ะ ทำไม่ได้เหรอ” เขาย้อนถามกลับยิ้มๆ ทั้งที่อยากจะหัวเราะออกมาให้สุดเสียงแทบแย่‘เฮ้อ...เขานี่ถ้าจะบ้าไปแล้วถึงได้ชอบแกล้งคนที่ตัวเองรักนัก แต่แหม...หน้าตาตอนนี้ของเธอมันน่าขันและน่ารักเหลือเกินนี่นา ใครจะอดใจไหว’“ก็...ก็ผม...เป็นผู้ชาย”“จริงด้วยสินายเป็นผู้ชาย”รามิลแสร้งทำหน้าเครียด ก่อนจะเปลี่ยนเป็นยิ้มแป้นใส่ดวงตาคู่หวาน พร้อมกับเอ่ยด้วยน้ำเสียงสดใส“สงสัยฉันคงจะชอบนายเข้าแล้วล่ะนิน”“ฮ้า! ล้อเล่นใช่ไหม” เธอถามกลับเสียงหลง ดวงตานั้นเบิกกว้างราวกับเห็นผี “ผมเป็นผู้ชายนะ ผู้ชายทั้งแท่งเลย” เธอย้ำให้เขานึกถึงความจริงที่เป็นอยู่“ฉันรู้ แต่ฉันห้ามใจตัวเองไม่ได้นี่นา เฮ้อ...ฉันคงหลงรักผู้ชายเข้าให้แล้วล่ะ”
บำเรอสวาทซาตานร้าย
กานต์พิชชา
www.mebmarket.com
“หยุดร้องไห้ได้แล้ว! เธอคิดหรือว่าฉันจะใจอ่อนกับน้ำตาของเธอ ผู้ชายอย่างฉันมันเจ็บแล้วจำ ไม่มีวันตกหลุมพรางผู้หญิงแพศยาหิวเงินอย่างเธออีกหรอก”“เกลียดกันมากนัก รังเกียจเดียดฉันท์กันมากนักแล้วทำไมถึงซื้อฐิตามาล่ะคะ คุณยอมเสียเงินมากมายซื้อผู้หญิงที่ไม่มีอะไรดีเลยมาทำไม ลงมาเกลือกกลั้วให้เสียเกียรติของคุณทำไมกัน!”“เพราะฉันอยากแก้แค้นไง” ชวกรโต้กลับเสียงดุดันพลางเดินเข้ามาบีบคางมนเอาไว้แรงๆ เพื่อไม่ให้หันหน้าหนี ทำให้หญิงสาวต้องร้องครางออกมาด้วยความเจ็บ“ฉันรู้ว่าเธอกับแม่เห็นแก่เงิน ฉันเลยปรนเปรอเงินให้ไง แค่เศษเงินไม่กี่ล้านก็ทำให้เธอกับแม่ตาโตจนยอมขายตัวให้กับฉันแล้ว มันช่างน่าสมเพชสิ้นดี ร้องไห้ทำไม เจ็บปวดใช่ไหม เสียใจมากใช่ไหม ถ้าใช่ก็ร้องออกมาให้มากๆ เลยเพราะฉันชอบมันมาก ฉันมีความสุขทุกครั้งที่เห็นเธอเจ็บปวดและเหมือนตายทั้งเป็น อย่าหวังเลยฐิตาภรณ์ อย่าหวังว่าเธอจะเป็นอิสระแล้วออกไปหลอกล่อผู้ชายคนไหนได้อีกต่อไปเลยชั่วชีวิตนี้ ฉันจะกักขังเธอเอาไว้อย่างนี้ไปจนกว่าเธอจะตรอมใจตาย เธอจะต้องทุกข์ทรมานอย่างตายทั้งเป็น!”


ใครมีเฟสบุ๊คก็ฝากกดไลค์แฟนเพจของเก๋ด้วยนะคะ
เข้าไปพูดคุยเรื่องนิยายกันได้ที่นี่ค่ะ ^___^


https://www.facebook.com/%E0%B8%81%E0%B8%B1%E0%B8%99%E0%B8%95%E0%B8%B4%E0%B8%A1%E0%B8%B2-%E0%B8%81%E0%B8%B2%E0%B8%99%E0%B8%95%E0%B9%8C%E0%B8%9E%E0%B8%B4%E0%B8%8A%E0%B8%8A%E0%B8%B2-172583272923284/


   Friends
มาทำความรู้จักเพื่อนๆของเรากันเถอะ
เพื่อนทั้งหมด
171

FAH-SUIKA
I am Maggle
auraiw
MaiMai
~ hoha ~
muu**me'
cookkizip
ปิ่นโต
วิลัลลา