แจ้งปิดการให้บริการ

ระบบ My.iD จะปิดให้บริการบางส่วนภายในปี 2021 รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก

     All New Nissan Almera 2020 (นิสสัน อัลเมร่า) ราคาเริ่มต้นที่ 499,000 บาท.
ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

All New Nissan Almera 2020 (นิสสัน อัลเมร่า) ราคาเริ่มต้นที่ 499,000 บาท.
เกริ่นเรื่อง: อีโค่คาร์ซีดาน 4 ประตู All New Nissan Almera 2020 (นิสสัน อัลเมร่า) ที่มาพร้อมกับความสดใหม่ด้านการออกแบบ เป็นรุ่นปรับโฉมรุ่นล่าสุดจากค่ายนิสสัน
2 ม.ค. 63 , View: 120 , Post : 0



อีโค่คาร์ซีดาน 4 ประตู  All New Nissan Almera 2020 (นิสสัน อัลเมร่า) ที่มาพร้อมกับความสดใหม่ด้านการออกแบบ เป็นรุ่นปรับโฉมรุ่นล่าสุดจากค่ายนิสสัน ที่มีความสปอร์ตมากกว่าเดิม ภายนอกได้ออกแบบใหม่ทั้งคัน ทำให้น่าสนใจมากขึ้น เป็นรุ่นยอดนิยมในตลาดรถ ที่มีผู้สนใจใช้งานกันแย่างแพร่หลาย

สำหรับ All New Nissan Almera 2020 รุ่นปรับโฉม นิสสันคาดว่าจะมียอดจำหน่ายมากขึ้นกว่าเดิม ถือเป็นการตีตลาดรถอีโค่คาร์ได้อย่างเหมาะสม ภายนอกดูโฉบเฉี่ยวยิ่งนัก เมื่อเทียบกับคู่แข่ง อีกทั้งยังพึ่งเปิดตัว ก็มีกระแสตอบรับจากผู้ใช้งานว่าเป็นอีโค่คาร์ที่มีประสิทธิภาพ มีราคาที่ไม่แพงจนเกินไป จึงทำให้ยอดขายของค่ายนิสสันปีนี้ต้องโตกว่าปีที่แล้วอย่างแน่นอน

การออกแบบ All New Nissan Almera 2020 สวยงามทั้งภายในและภายนอก โดยการออกแบบภายนอกเน้นความสปอร์ตมากกว่าที่เคย ด้วยกระจังหน้าแบบใหม่ ไฟหน้าแบบใหม่ ไฟท้ายแบบใหม่ จึงเข้ากับเส้นสายของตัวรถได้เป็นอย่างดี ลงตัวสุดๆ ภายในก็กว้างขวางสะดวกสบาย อุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน มีลูกเล่นต่างๆ เข้ามาเพิ่มเติมจากรุ่นก่อน

สำหรับเครื่องยนต์ All New Nissan Almera 2020 ใช้เครื่องยนต์ 1.0 ลิตร Turbo ที่สามารถปลดปล่อยพละกำลังได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีแัตราการประหยัดน้ำมันที่ดีกว่าเดิม ตอบสนองการใช้งานได้เป็นอย่างดี และยังมีเทคโนโลยีความปลอดภัย Nissan Intelligent Mobility ที่ทำให้มีความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น

ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของเทคโนโลยี ฟังก์ชั้นในการใช้งาน หรืออุปกรณ์อำนวยความสะดวกก็ครบครัน ระบบความปลอดภัยก็ถือว่าโดดเด่นในรุ่นนี้ และยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมอีกด้วย ที่สำคัญราคา All New Nissan Almera 2020 ไม่แพงจนเกินไป สามารถจับต้องได้ไม่ยากนัก

All New Nissan Almera 2020 ราคา


ราคา Nissan Almera รุ่น S ราคา 499,000 บาท.

ราคา Nissan Almera รุ่น E ราคา 509,000 บาท.

ราคา Nissan Almera รุ่น EL ราคา 559,000 บาท.

ราคา Nissan Almera รุ่น V ราคา 599,000 บาท.

ราคา Nissan Almera รุ่น VL ราคา 639,000 บาท.

ราคา นิสสัน อัลเมร่า 2020 ที่ปรากฏอาจมีการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อย

ที่มา 
http://th-bigbike.com/nissan-almera/


แฟนคลับ [0]
Add เป็นแฟนคลับ Blog นี้

แจ้ง Blog ไม่เหมาะสม



 • C o m m e n t
 • 1

  1

  ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

    C O M M E N T   B o X

  อยากบอกว่า :

  ลงชื่อ
  พิมพ์ตัวเลข

  My Blog
  84
  Comments
  0
  Fanclub
  0


      Blog ที่ผ่านมา


  ดู Blog ทั้งหมด


      Favorite Blog
  เก็บรายชื่อ Blog ที่เราชอบมากๆ

  ยังไม่มี Favorite Blog