แจ้งปิดการให้บริการ

ระบบ My.iD จะปิดให้บริการบางส่วนภายในปี 2021 รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก

     ตรวจสอบราคา BMW X6 xDrive30d M Sport ราคา 7,299,000 บาท.
ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

ตรวจสอบราคา BMW X6 xDrive30d M Sport ราคา 7,299,000 บาท.
เกริ่นเรื่อง: รถยนต์อเนกประสงค์ขนาดใหญ่ BMW X6 ราคาเจ็ดล้านต้นๆ เป็นรถยนต์ที่มาพร้อมกับความสวยงามในทุกมิติการออกแบบ ทุกสัดส่วนใช้วัสดุชั้นดีในการใช้งาน ตอบสนองการใช้ชีวิตได้อย่างลงตัว
24 ก.ค. 63 , View: 72 , Post : 0


รถยนต์อเนกประสงค์ขนาดใหญ่ BMW X6 ราคาเจ็ดล้านต้นๆ เป็นรถยนต์ที่มาพร้อมกับความสวยงามในทุกมิติการออกแบบ ทุกส่วนใช้วัสดุชั้นดีในการใช้งาน ตอบสนองการใช้ชีวิตได้อย่างลงตัว พร้อมกับเทคโนโลยีใหม่ๆ ที่อัดแน่นไปด้วยความสะดวกสบายของภายในที่กว้างขวาง นั่งสบายทุกการเดินทาง ไม่ว่าจะเป็นเส้นทางแบบไหน BMW X6 ก็สามารถลุยได้ไม่หวั่น พร้อมกับความนุ่มนวลในการเดินทางในทุกพื้นที่ ทำให้คุณเพลิดเพลินไปกับการเดินทางที่ไม่มีวันเบื่อ

การออกแบบภายนอกดูแล้วจะเหนื่อชั้นกว่ารถยนต์อเนกประสงค์ทั่วไป BMW X6 ราคาแพงคันนี้มีการออกแบบที่มีความเป็นสปอร์ตอย่างเห็นได้ชัด เส้นสายต่างๆดูสวยงามตั้งแต่หัวจรดท้าย เป็นความเหนือชั้นในการออกแบบให้ผู้ขับขี่รู้สึกถึงความหรูหราเป็นอย่างยิ่ง พร้อมกับความบึกบึนดุดัน ให้คุณสะดุดตาตั้งแต่แรกเห็นและได้หลงรักมันได้ไม่ยาก มีความสไตล์โมเดิร์นผสมกับความสปอร์ตในทุกส่วน ด้วยรูปทรงไดนามิคทำให้ดูแข็งแกร่งในทุกมุมมอง BMW X6 มาพร้อมกับล้ออัลลอยขนาด 22 นิ้ว ที่ช่วยยึดเกาะถนนและพร้อมลุยได้ในทุกเส้นทาง

BMW X6 2020 ราคา

ราคา BMW X6 xDrive30d M Sport ราคา 7,299,000.

**ราคา BMW X6 xDrive30d M Sport ในปี 2020 ที่ปรากฎอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามโปรโมชั่นโชว์รูมผู้จัดจำหน่าย โปรดสอบถามรายละเอียดที่โชว์รูมผู้จำหน่ายใกล้บ้านท่าน

** ราคาขายรวมกับ BSI STANDARD แพคเกจ การบริการบำรุงรักษา 3 ปี หรือ 60,000 กม. (แล้วแต่ระยะใดถึงก่อน) และการรับประกัน 3 ปี ไม่จำกัดระยะทาง

ภายในห้องโดยสาร BMW X6 กว้างขวางโอ่อ่า พร้อมกับระบบความสบายในทุกจุดและความเพลิดเพลินรอบคัน รถยนต์คันนี้ยังมาพร้อมกับระบบความปลอดภัยที่คุณสามารถไว้ใจได้มากกว่า SUV รุ่นอื่นๆ มาพร้อมกับเทคโนโลยีที่อัดแน่นมาเต็มคันเพิ่มความสะดวกสบายรวมถึงระบบที่ช่วยในเรื่องของความปลอดภัยอย่างเต็มคัน

ขุมกำลัง BMW X6 ก็ร้อนแรงขับสนุก และยังมีระบบสั่งงานด้วยเสียงเพิ่มความปลอดภัยในการขับขี่อีกด้วย รวมถึงยังมีชุดแต่ง BMW X6 xDrive30d M Sport เพิ่มความหรูหราพรีเมี่ยมไปอีกระดับ ทำให้รถยนต์คันนี้ถือว่าเป็นรถยนต์ในฝันของใครหลายๆคน ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของเครื่องยนต์หรือความสะดวกสบายภายในห้องโดยสารถือว่าครบครัน

ถือว่า BMW X6 เป็นรถยนต์อเนกประสงค์ที่สวยงามและน่าหลงไหลจริงครับ ไม่ว่าจะมองมุมไหนมันดูสมบูรณ์แบบไปซะหมด ด้วยราคา BMW X6 ที่มีราคาเจ็ดล้านต้นๆ ก็ไม่น่าแปลกใจที่ทุกส่วนมันจะดูลงตัวไปซะหมด เป็นรถยนต์ที่เสริมภาพลักษณ์ของผู้ขับขี่ได้เป็นอย่างดี และมีเจอร์ล้ำสมัยที่มาช่วยเพิ่มสีสันในการขับขี่ให้สนุกสนานไปอีกขั้น

รูปภาพจาก http://th-bigbike.com/bmw-x6/

 


แฟนคลับ [0]
Add เป็นแฟนคลับ Blog นี้

แจ้ง Blog ไม่เหมาะสม • C o m m e n t
 • 1

  1

  ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

  My Blog
  84
  Comments
  0
  Fanclub
  0


      Blog ที่ผ่านมา


  ดู Blog ทั้งหมด


      Favorite Blog
  เก็บรายชื่อ Blog ที่เราชอบมากๆ

  ยังไม่มี Favorite Blog