บุปผาสองภพ

ตอนที่ 37 : บททที่ 35 การแสดงก็ต้องแนบเนียน

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,798
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 12 ครั้ง
  26 ธ.ค. 59

บทที่ 35 การแสดงก็ต้องแนบเนียน

ความบัดซบนี้ข้าได้มาแต่หนไหน?
ละอองดาวแหกตาตื่นมานั่งหลังตรงแหน่วบนเตียงตัวเองอย่างเหลืออด  มองไปข้างตัว  ซูเหย่หลางก็นอนลืมตาใสแจ๋วอยู่ข้างๆไม่มีทีท่าว่าจะง่วงซักนิด นางตวัดสายตาไปมองด้วยความขุ่นเคืองเหลือคณา  ทำไมไม่หลับไม่นอนนะ  พลิกตัวไปมาเช่นนี้นางก็นอนไม่หลับเช่นกัน


“มีปัญหาอะไร?


นางหันไปแหวใส่อย่างคนอารมณ์เสีย  แน่นอนว่าตั้งแต่ที่นางมาถึงที่หยางอี๋แห่งนี้  นี่ก็ไม่ทราบว่าจะนับว่าเป็นคืนที่เท่าไหร่กันที่นางมีปัญหาในเวลานอนยามค่ำคืนเช่นนี้   ช่างเป็นเรื่องที่น่าหงุดหงิดนัก

ซูเยว่หลางหันมาสบดวงตานาง ไม่มีความง่วงงุนในแววตาคมแม้ซักเสี้ยว  ต่างจากละอองดาวที่บอกได้เลยว่านางแทบจะใช้นิ้วแหกลูกตานางขึ้นมา  เพื่อให้มองเห็นสิ่งรอบตัวอยู่รอมร่อ  แม่ทัพคนเก่งยกผ้าห่มกระชับตัวเล็กน้อย  ก่อนจะเอ่ย“ข้านอนไม่หลับ”


เออ  รู้แล้วไง“แล้วอย่างไรเล่า?

ละอองดาวถอนหายใจเฮือก  เอ่ยถามคนตัวโตด้วยความใจเย็นทั้งหมดที่สั่งสมมาในชีวิต“ข้าไม่คุ้นชินกับการมีผู้อื่นร่วมเตียงเท่าใดนัก”

งั้นท่านก็ออกไปนอนบนหลังคาโน้น!!!  เสียงความคิดของนางดังสนั่นจนหัวแทบแตกออกมา  แน่นอนว่านางยังไม่ได้พูดอะไรออกมา  นางกลอกตาด้วยความเบื่อหน่ายหนึ่งทีก่อนเสมองไปทางอื่น“งั้นท่านก็…  หือ?

ละอองดาวกำลังจะเอ่ยตอบท่านแม่ทัพหนุ่มไปว่า ให้อดทนนอนไปก่อนเดี๋ยวก็ชิน  พลันดวงตาใสกระจ่างที่สุดแสนจะโดดเด้งของนางก็สบเข้ากับพื้นผ้าสีขาวพริ้วไหวที่แวบผ่านต้นไม้ใหญ่ข้างตำหนักนางไปอย่างว่องไวคนหรือ?หรือว่าจักรพรรดิจะส่งคนมาจับตาดูรึเปล่า?หรือจะเป็นสายสืบจอมวายร้ายเจ้าแผนการที่นางกำลังจะตามตัว?อั้ยหย่า...

 


ร่างบางทะลึ่งพรวดไปเกาะขอบหน้าต่างอย่างรวดเร็ว  สองตาสอดส่ายหาเจ้าของเงาที่เห็นเมื่อครู่  ซูเยว่หลางที่เห็นนางมีท่าทางแปลกไปก็ตื่นตัวตาม  มือหนากระชับดาบใหญ่ข้างตัวอย่างระมัดระวัง  พลางเดินเข้าไปใกล้  เตรียมคุ้มกันร่างบางเจ้าชีวิตตนเต็มที่“มีอันใดรึ”

เสียงทุ้มเอ่ยด้วยความเคร่งครึม

ละอองดาวหรี่ตาลงเล็กน้อย  พยายามกวาดตามองหาความผิดปกติอย่างรอบคอบที่สุด  พลางเอ่ยตอบไป


“เมื่อครู่เหมือนจะมีคน”

ร่างบางเขยิบตัวออกเล็กน้อยเพื่อให้ชายหนุ่มแทรกตัวเข้ามาช่วยสอดส่องที่บานหน้าต่าง  พลางเอ่ยต่อไปตามข้อสงสัยที่สันนิฐฐานเอาไว้


“อาจเป็นคนขององค์จักรพรรดิ  หรือไม่ก็อาจเป็นคนของคนที่ส่งท่านมา”

ซูเยว่หลางตีหน้าครึ้มลง  ก่อนจะเพ่งมองรอบด้านอีกครั้ง  เมื่อไม่เห็นมีสิ่งใดจึงถอนสายตากลับมา  ตั้งใจจะปิดหน้าต่างลง  เต่ถูกมือบางยั้งไว้ก่อน 

ละอองดาวหันมาสบตาคมด้วยแววตาอ่อนโยนชวนให้ใจสั่น  มือบางดันตัวเขาถอยห่างจากหน้าต่างอย่างยั่วยวน  แล้วเคลื่อนกายมาประชิดจนร่างกายแทบไม่มีช่องว่างระหว่างกัน  ซูเยว่หลางที่ยังคงยืนอึ้งถูกผลักลงที่เตียงช้าๆก่อนที่ร่างบางจะค่อยเคลื่อนกายลงมาทาบทับ


“เจ้าจะทำอะไร”

กายแกร่งของบุรุษเพศก็มีเสน่ห์ในแบบของมันเอง  ละอองดาวเลื่อนมือลงลูบไล้แผ่นอกแกร่ง  แต่กลับถูกมือหนารวบมือเอาไว้  ไม่ให้เคลื่อนไหวต่อ  ริมฝีปากเล็กส่งเสียงจิจ๊ะอย่างขัดใจก่อนจะเอื้อมมือไปรั้งคอแกร่งเข้ามาใกล้ตัว  ลมหายใจหอมกรุ่นกระทบที่สันคอแกร่งผะแผ่วจนคนตัวโตหวั่นไหว ละอองดาวโน้มคอลงมาชิดริมหูที่ตอนนี้เปลี่ยนเป็นสีแดงแปร๊ดแล้วกระซิบอย่างยั่วยวน


“ตามน้ำไปก่อน  เดี๋ยวข้าให้สัญญานแล้วท่านก็หาทางปิดหน้าต่างนะ”


คิ้วคมขมวดมุ่นเล็กน้อย  ก่อนจะเข้าใจร่างบางตรงหน้าในที่สุด
นี่เป็นแผนการหลอกลวงผู้คนของนางเองหรือ
ซูเยว่หลางที่เข้าใจแล้ว  เอื้อมมือไปโอบเอวบางที่เขาเพิ่งทราบเดี๋ยวนี้เองว่าขนาดของมันช่างพอดีกับร่างกายเขาเหลือเกิน  ร่างแกร่งพลิกกลับมาเป็นฝ่ายคร่อมร่างบางอย่างรวดเร็วจนแม้แต่ละอองดาวยังเผลอแสดงสีหน้าตกใจ

ข้อมือของแม่ทัพหนุ่มสะบัดเพียงครั้งเดียว  บานประตูหน้าต่างที่เคยเปิดไว้ก็งับลงพร้อมกันดังปัง  ทันทีที่หน้าต่างและประตูปิดลง  ซูเยว่หลางก็กระเด้งดึ๋งถอยห่างจากนางราวต้องของร้อน  ร่างแกร่งหอบหายใจราวกับคนที่เพิ่งวิ่งมาราทอนจากโลกถึงดาวอังคาร  ละอองดาวปาดเหงื่อแย้มยิ้มยินดีพลางตบไหล่คนตัวโตดังป๊าบๆ“ท่านฉลาดนี่”เสียงหวานเอ่ยชมเชยด้วยความจริงใจที่สุดในสามโลก  สมองนางประมวลผลได้ว่าท่านแม่ทัพหนุ่มรู้ทันนาง  ว่านางต้องการหลอกคนคนนั้น  ไม่ว่าจะเป็นคนของใครที่ส่งมาดูนางกับซูเยว่หลาง  เขาจะต้องเข้าใจว่านางและท่านแม่ทัพหนุ่มผู้นี้มีความสัมพันธ์ที่ไม่ธรรมดาต่อกัน  จากนั้นรอดูผลที่จะเกิดขึ้นก็จะรู้ว่าเรื่องราวเป็นเช่นไรแน่  หากที่แท้แล้วคนที่ส่งมาคือคนขององค์จักรพรรดิ  นางยังพอแก้ตัวได้และนางก็เชื่อว่าจักรพรรดิ์ผู้นั้นคงไม่โกรธนางเท่าไหร่กระมัง


ว่าแล้วนางก็นึกชื่นชมซูเยว่หลางผู้นี้อีกที  ตำแหน่งแม่ทัพแดนมนุษย์ไม่ได้ได้มาเพราะโชคช่วยสินะ  นางอมยิ้มขำกับหน้าตาที่แดงเถือกของพ่อคนหล่อหนึ่งทีแล้วตบไปที่บ่าแกร่งอย่างเป็นกันเองพลางกล่าว  ไม่คาดท่านแม่ทัพหนุ่มกลับถลึงตาให้นางอย่างโกรธเคือง“ท่านขี้อายจัง”

 

 ทางฝั่งด้านนอกตำหนักมีชายชุดสีขาวแอบอยู่ที่ต้นไม้ใหญ่ข้างตำหนักจันทราจริง  ชายหนุ่มรูปงามผู้มีเส้นผมสีขาวพิสุทธิ์หน้าตาหล่อเหลาราวเทพบุตร  หากแต่มีกระแสเย็นเหยียบจนผู้คนน้อยนักที่จะกล้าเข้าใกล้วันนี้ก็เป็นอีกคืนหนึ่งที่เขามาหา นาง ที่ตำหนักแห่งนี้อีกนับตั้งแต่มีเรื่องใหญ่โตระหว่างละอองดาวกับฮองเฮาผู้นั้น  แม้เสด็จพี่ศีรษะทองคำนั่นจะไม่ได้ส่งเขามาที่ตำหนักจันทราแห่งนี้  เขาก็คงจำเป็นต้องเสนอหน้ามาเองเช่นนี้  ช่วยไม่ได้ที่นางเป็นผู้วางยาพิษเขา  หากนางเป็นอะไรไปพิษที่อยู่ในร่างกายเขาจะทำเช่นไรเล่า  เห็นได้อย่างชัดเจนว่านี่คือสิ่งที่เรียกว่าความจำเป็นที่ไม่อาจเลี่ยงได้แม้แต่น้อย

องค์ชายห้าผู้สง่างามยืนพิงต้นไม้ใหญ่ข้างตำหนักจันทราในช่วงหัวค่ำ  ในเมื่อตนเป็นผู้มีวรยุทธ์สูงส่งจึงมองเห็นขันทีมู่ผู้เป็นบริวารขององค์จักรพรรดิ์ยืนลับๆล่อๆอยู่ที่ต้นไม้อีกต้นด้านหน้าที่เยื้องไปจากตนไม่มากนัก  ริมฝีปากบางกระตุกยิ้มร้าย  เมื่อมองเห็นสมบัติขององค์จักรพรรดิผ่านช่องหน้าต่างบานใหญ่  แน่นอนว่าสตรีมากเล่ห์ผู้นั้นนอนไม่หลับ  และแม่ทัพแดนมนุษย์ผู้นั้นก็นอนไม่หลับเช่นกัน  องค์ชายห้ายืนพิงต้นไม้อย่างอารมณ์ดีเป็นพิเศษเมื่อสมบัติแห่งองค์จักรพรรดิ์ตัดสินใจลุกขึ้นมาหาเรื่องวิวาทกับแม่ทัพน่าตายผู้นั้น

นี่เป็นเรื่องที่เขาคาดเดาได้ตั้งแต่แรก  นี่คงเป็นแผนการหลอกลวงผู้คนของสตรีมากเล่ห์เช่นนางโดย  การทำเป็นมีความสัมพันธ์อันดีกับแม่ทัพแดนมนุษย์  เป็นเรื่องธรรมดาที่หลังจากเขาเกิดสงสัยในตัวซูเยว่หลางผู้นั้นจึงไปสืบจนได้ความว่าเรื่องนี้ย่อมมีเบื้องลึกเบื้องหลังจริง  แน่นอนว่านางย่อมต้องทราบเช่นกัน  ที่อยู่ดีๆละอองดาวผู้มากเล่ห์เกิดสนิทสนมกับชายผู้นี้เช่นนี้คงเป็นเรื่องที่ตั้งใจให้เกิด  และแน่นอนอีกว่าเจ้าปีศาจหัวทองคำผู้นั้นคงทราบเรื่องแล้วขันที่มู่ผู้นั้นจึงได้มายืนเสนอหน้าอยู่ตรงนั้น

จงเลี่ยงหลงผู้มีเส้นผมสีขาวชะงักเมื่อร่างบางเดินมาหยุดอยู่ที่ริมหน้าต่าง  องค์ชายห้าที่แอบมองอยู่สะดุ้งเล็กน้อยเมื่อเห็นชายผ้าอาภรณ์ของตนโผล่ออกไปจากที่ซ่อน  อาศัยช่วงจังหวะที่นางหันไปหาซูเยว่หลางดึงแผ่นผ้านั้นกลับเข้ามา  ภาวนาให้สตรีผู้นั้นคิดว่าตนตาฝาดไปเอง  ละอองดาวที่หันไปพูดอะไรบางอย่างกับซูเยว่หลางผู้นั้นไม่กี่คำ  แม่ทัพผู้นั้นก็เดินมายืนซ้อนหลังร่างบาง  เกิดเป็นความใกล้ชิดที่ไม่น่าให้อภัย  องค์ชายห้าตากระตุกโดยไม่ทราบสาเหตุ  มองสมบัติส่วนตัวขององค์จักรพรรดิยั่วยวนแม่ทัพหนุ่ม  จนกระทั่งไปจบลงที่บนเตียงอย่างไม่สบอารมณ์  ในช่วงจังหวะที่นางทาบทับกายแกร่งบนเตียงหลังใหญ่นั้น  ขันทีมู่ผู้นั้นก็ตกใจจนแทบจะกรีดร้อง  แต่จงเลี่ยงหลงทำเพียงขบกรามแน่น  ทุบต้นไม่ใหญ่หนึ่งทีอย่างระบายอารมณ์  ต่อมาเมื่อคิดว่าทนไม่ไหวอีกจึงได้ตัดสินใจจะกระโดดออกไปยับยั้งเรื่องดังกล่าว  แม้จะทราบดีแก่ใจว่าเรื่องนี้เป็นเพียงเรื่องแต่งขึ้นทั้งนั้น  ไม่คาดหน้าต่างประตูกลับถูกปิดกระทันหันไม่เหลือช่องว่างลอดสู้สายตาแม้เพียงเล็กน้อย
สตรีมากมารยาผู้นั้นน่าตายนัก
ร่างแกร่งในชุดสีขาวพิสุทธิ์ยืนนิ่งอย่างเจ็บใจตนเอง  ข้างกายมีฉากหลังเป็นต้นไม้ใหญ่ที่ปริร้าวไปจนถึงรากจากการทุบระบายอารมณ์เพียงหนึ่งทีก่อนจะหักดังกร๊อบแกร๊บ โค่นลงสู้พื้นดินเสียงดังสนั่น  จนขันทีมู่ที่แอบซุ่มอยู่ตกใจหันขวับมามอง
ละอองดาว  สตรีน่าตายผู้นั้นทุ่มเทกับการแสดงมากเกินไปแล้ว...

 

 


รุ่งอรุณฟ้าสาง  เป็นอีกวันที่สมบัติแห่งองค์จักรพรรดิจะต้องเสนอหน้างามๆมานั่งร่วมว่าราชกิจเป็นเพื่อนเจ้านายโรคจิตของนาง  แน่นอนว่าวันนี้ข้างกายองค์จักรพรรดิมีขันทีเฒ่ายืนตัวสั่นงันงกอยู่  ขอบตาดำคล้ำเสมือนว่าไม่ได้นอนมาหลายวัน  พูดถึงเรื่องขอบตาดำหน้าตาอิดโรยเช่นนี้...นางเลื่อนสายตาไปสบตาองค์ชายห้าองค์ชายห้าก็ทำหน้าเสมือนว่าไม่ได้หลับนอนมาสามร้อยปีเลยกระมัง ฮ่า ฮ่า

นางเอนกายลงซบอกแกร่งของเจ้านายสุดที่รัก  พลันรู้สึกถึงกระแสพลังเย็นเหยียบจากแผ่นอกที่นางพักพิงอยู่จนต้องกระเถิบกระถดตัวออกมาสักเล็กน้อย  องค์จักรพรรดิผู้ทรงธรรมยังคงแย้มยิ้มงดงามว่าราชการอย่างตั้งอกตั้งใจ  แขนแกร่งรวบเอวบางแน่นหนาพลางดึงเข้ามากระชับกับตัวเอง  ละอองดาวลอบปาดเหงื่อเล็กน้อยอีกคราก่อนจะเหลือบมองหาองค์ชายเก้าผู้ที่หายหัวไปไหนไม่ทราบ  ยังมีพ่อองค์รักษ์หัวสีเงินยวงที่หายไปอีกคน

 

 
ตอนแรกนางว่าจะเสนอเรื่องที่จะให้ครอบครัวของแม่ทัพซูผู้นั้นมาอยู่ที่นี่
แต่ดูจากบรรยากาศแล้ว  รออีกสักหน่อยจะดีกว่ากระมัง


จบไปแล้วอีกตอนหนึ่ง แฮร่  รอกันนานไหม (นานมากกกก)

ไรต์มาต่อให้แล้ว ไม่รู้ว่าสั้นไปรึเปล่า รู้สึกเหมือนตอนนี้ไม่ค่อยมีสาระอะไรเท่าไหร่ (แต่เรื่องนี้แต่เดิมก็ไม่ค่อยจะมีสาระอยู่แล้วเนอะ ฮ่าฮ่า)//โดนถีบ

เอาเป็นว่าไรต์ขอลาไปก่อน  ขอบคุณมากๆค่ะที่ยังติดตามกัน  เดี๋ยวเร็วๆนี้จะมาต่ออีกตอนเด้อ  อาจจะเป็นพรุ่งนี้หรือวันมะรืน  บ๊ายบาย


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 12 ครั้ง

1,216 ความคิดเห็น

 1. #1146 bloodytea05 (@bloodytea05) (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2560 / 15:41
  โห หายตั้งแต่ธันวา59 ไรต์ลืมรหัสเข้าแล้วมั้งง
  #1146
  0
 2. #1143 ChadaT (@Chonladatgan) (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 26 มีนาคม 2560 / 22:10
  ไรท์มาต่อเถอะค้าาา
  #1143
  0
 3. #1140 เกรี้ยวกราด (@swinerei) (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 31 มกราคม 2560 / 23:12
  นี่ก็ปีใหม่แล้ว กลับมาต่อเถิด เลยพรุ่งนี้มะรืนนี้มานานแล้วนะท่านคิดถึงงง 
  #1140
  0
 4. #1139 TidaSaran (@TidaSaran) (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 30 มกราคม 2560 / 10:53
  รอๆมาต่อสนุกมากคะ
  #1139
  0
 5. #1138 Millar (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 22 มกราคม 2560 / 02:45
  ฮาเร็มไปโลดดด มีความแซ่บสูงมากกกกก

  มาต่อไวๆนะคะ

  ติดตามอย่างติดหนึบค่ะ
  #1138
  0
 6. #1136 1123 (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 9 มกราคม 2560 / 15:48
  ขนาดนี้ ให้ละอองดางเหมาหมดเลยค่ะ

  ฮาเร็มเลยค่ะ

  #ฮาเร็ม
  #1136
  0
 7. #1133 waterMR (@heartful) (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2559 / 16:15
  สนุกมากค่าา> <//ทีมองค์ชายเก้า ทีมซูเยว่หลาง ทีมองค์ชายห้า ทีมจอมมาร แต่ไม่ใช่ทีมองค์จักรพรรดิ์555555
  #1133
  0
 8. #1131 marinutnut (@marinutnut) (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2559 / 13:34
  เปลี่ยนเนื้อเรื่อง คู่ใครคู่มันเถอะไร
  ยิ่งอ่านก็ยิ่งปวดใจ ตัวละครแต่ละตุัว. รักนางเอกคนเดียว. แล้วนางเอกล่ะนางรักใคร ไม่ชัดเจนอ่ะ อยากให้ไรท์กำหนดพระเอกให้ชัดเจนอ่ะ ใครใน4คนนี้เอาแค่คนเดียว
  #1131
  0
 9. #1130 marinutnut (@marinutnut) (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2559 / 13:31
  ไม่อย่าให้มีฮาเร็ม มันไม่แฟร์ ไรท์เปลี่ยนใจเถอะ. มันไม่แฟร์แก่องค์จักรพรรดิอ่ะ
  ส่วนองค์ชายทั่งหลาย แม่ทัพ น่าจะหาคู่ให้พวกเขานะ มันเหมือนศึกแย้งละอองดาวมากกว่า
  ไรท์น่าจะพิจารณาใหม่นะ. ผู้ในทำนาย ก็เท่ากับว่าเป็นของพระเอกคนเดียง
  ( จักรพรรดิ). พระรองทั้งหลายน่าจับคู่ให้หมดเลย
  ไม่ควรเป็นฮาเร็มอย่างยิ่ง.
  #1130
  0
 10. #1129 ~''Fanrasia''~ (@-lalis-) (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2559 / 13:01
  มาต่อไวๆนะค้าาา ชอบเรื่องนี้มากมาย
  #1129
  0
 11. #1128 กระต่ายสีขาว (@LeeZen) (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2559 / 10:46
  สั้นมากกกกกกกกกกกก ค่ะไรท์ นานๆมาทีต้องชดเชยสัก 5 ตอนจิ  ตอนละ 10 หน้า A4 งุงิ
  #1128
  0
 12. #1127 Sarun Yok (@yokandmom) (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2559 / 08:37
  มาต่อเร็วๆน้าาาา สรุปพระเอกคือองค์จักรพรรดิ์ใช่ม้ายยยยย ชอบท่านจักรพรรดิ์นะ นางน่ารักจะตาย ถถถถถ เชียร์นาง
  #1127
  0
 13. #1126 OP Luffy (@572539) (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2559 / 05:22
  พึ่งมาค่ะ อ่านยาวเลย 555 ที่สังเกตมาไรท์ชอบใช้คำสลับกันนะคะ พวก นั้น-นั่น นี้-นี่ โดยเฉพาะคำว่า 'หน้า-น่า' พบบ่อยมาก ๆ ค่ะ คำผิดเท่าที่จำได้ก็มีคำว่า 'กฐิน-กริซ' อันนี้ไม่มั่นใจว่าของไรท์เขียนยังไงแต่จำได้ว่าเป็นคำผิดอ่ะค่ะ นอนละ ๆ รอตอนต่อไปนะคะ
  #1126
  0
 14. #1125 NookMeow (@Puntachart) (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2559 / 03:01
  ถ้าหวงและต่อคิวกันขนาดนี้ ยกบัลลังค์ให้นางไปเถอะแล้วเอาพวกนายเข้าวังหลังซะ
  #1125
  0
 15. #1123 สู้ๆไรเตอร์ (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2559 / 21:18
  หึงบ้างไหมนี้องค์จักรพรรดิ องค์ชายหัวขาวหึงนะนี้ 555
  #1123
  0
 16. #1122 chaleeskill (@kaew2527) (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2559 / 20:30
  รีบๆๆมานะค่ะไรเค้ารอจนรากงอกระนะๆๆๆ
  #1122
  0
 17. #1121 Kadokawa (@rujira5811) (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2559 / 20:30
  ไรท์พูดแล้วนะ ว่าจะมาต่อ มาต่อไวๆนะค๊าา
  #1121
  0
 18. #1120 JikkoHza Xuounoy (@jikkoh-sanrio) (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2559 / 20:20
  สนุกมากค่ะ.
  ขอบคุณค่ะ รออ่านตอนต่อไปนะค่ะ.
  #1120
  0
 19. #1119 P42213042 (@P42213042) (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2559 / 19:42
  ขอบคุณค่ะ
  #1119
  0
 20. #1118 funumu (@funumu) (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2559 / 17:59
  merry christmas ค่า รอตอนใหม่ค่า
  #1118
  0
 21. #1117 แสนฤทัย (@Virgo) (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2559 / 17:58
  สั้นไปคะ ไรท์
  เค้ายังอ่านไม่จุใจเลย ><
  #1117
  0
 22. #1116 Patsiri McNab (@jumpsuit_bb) (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2559 / 17:54
  อย่าอำนะคะไรต์ มาต่อไวๆเน้อ อยากรู้ว่าจักรพรรดิหัวทองคำจะกินไหน้ำส้มรึเปล่า
  #1116
  0
 23. #1110 Disk Nara (@DISKNARA) (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2559 / 15:11
  ตกใจมากเลยค่ะ ทั้งที่เฟบและตามเรื่องนี้ไว้ แต่ไม่ขึ้นแจ้งเตือนเลย ดีที่มาหานิยายอ่านตอนล่าสุดเจอพอดี ยังดีที่ยังไม่อ่านไป2ตอนรวมถึงตอนนี้ ยังไงก็ยังตามนะคะ ขอของขวัญก่อนสิ้นปีอีกสัก2ตอนน้าาาา~~
  #1110
  0