คัดลอกลิงก์เเล้ว

บังคับรักจอมเผด็จการ

อาร์เธอร์ถูกใจหญิงสาวคนหนึ่งที่หิ้วมาจากงานเลี้ยง หมายเก็บไว้เป็นสมบัติส่วนตัว แต่รุ่งเช้าเธอกลับหายไปอย่างไร้ร่องรอยเสร็จสมแล้วก็หายหัว ไม่คิดจะคุยกับสักคำ คิดเหรอว่าเธอจะมาทำแบบนี้กับคนอย่างฉันได้

ยอดวิวรวม

307,450

ยอดวิวเดือนนี้

12,558

ยอดวิวรวม


307,450

ความคิดเห็น


574

คนติดตาม


5,078
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 47 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  14 ม.ค. 63 / 05:18 น.
นิยาย ѧѺѡ༴稡 บังคับรักจอมเผด็จการ | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้


ช่องทางการซื้อ ebook เรื่อง บังคับรักจอมเผด็จการ


ช่องทางการซื้อหนังสือ (คลิกที่รูป)*******************************************************

วัสดีค่าาาาา

ขอแจ้งเรื่องเวลาการอัพนิยายนะคะ

เรื่องนี้จะลงเนื้อหา 50% ของเนื้อเรื่อง

อัพทุกวันจ้า

เริ่มลงเนื้อหา 1 พ.ย. 2562


ปกบังคับรักจอมเผด็จการจ้า

ค่าตัวป๋าเดี๋ยวมาแจ้งอีกทีนะคะ

ฝากแม่ยกเกียมหยอดกระปุก ^^


.

.

.


จาก...ค่ำคืนแห่งความผิดพลาด

 

สู่...เส้นทางชีวิตที่ไม่มีสิทธิ์เลือก.

.

.

อาร์เธอร์ ไบร์ตัน 

มหาเศรษฐีหนุ่มมาดเฉียบ 

เจ้าของธุรกิจสมาร์ทโฟนและเป็นเจ้าพ่อเงินกู้จอมเขี้ยวช้องนาง  เปรียบสุขไพศาล 

หญิงสาวชาวไทยผู้ที่ใช้ชีวิตเพียงลำพังตั้งแต่อายุ 16 ปีเด็กชาย กันนาร์  ไบร์ตัน 
-------------------------


- โปรดติดตาม -

แอบรัก แอบดูแล เจ้าสายมาดนิ่งพูดน้อยและปากหนักฝุดๆ
   
เสน่หาใกล้ใจ
ปัณฑารีย์
www.mebmarket.com
  ยิ่งกว่า ‘เมีย’ ก็คงเป็นเลขาฯ ส่วนตัวของท่านประธานนี่ละ!           แพรววนิต  จับพลัดจับผลูได้มาเป็นเลขาฯ ส่วนตัวของ  ฐานัส  ฐิติสวัสดิ์  นอกจากงานจะหนักเหลือแสน ต้องตื่นก่อนนอนทีหลัง เป็นแม่บ้านแม่ครัว เป็นนาฬิกาปลุก เป็นทุกอย่างให้เจ้านายแล้วจริงๆ          นี่ถ้าไม่คิดว่าการได้ใกล้ชิดคือที่สุดของกำไรชีวิตเพราะเธอแอบรักเขามาเนิ่นนานแล้วละก็ เธอคงขอบาย...          “คุณฐานัสคะ...ตีห้าแล้วค่ะ”          “...”          “คุณฐานัสคะ...ได้เวลาตื่นแล้วนะคะ”           คนหลับยังไม่มีทีท่าว่าจะตื่นขึ้นมาจนคิ้วเรียวสวยขมวดเข้าหากันอย่างนึกแปลกใจและเริ่มเป็นห่วง ครั้นลองยื่นมือไปอังหน้าผากก็พบว่าอุณหภูมิร่างกายของเขายังปกติดี แล้วเหตุใดชายหนุ่มถึงไม่ยอมตื่น           “คุณฐานัส...”           คนปลุกหัวใจเต้นแรงเมื่อเรียกเท่าไรเขาก็ไม่ตื่น แพรววนิตตัดสินใจยื่นนิ้วชี้ไปอังจมูกเขาดูอย่างช้าๆ ก่อนที่หัวใจของเธอจะหล่นวูบลงแทบเท้า           ‘เขาไม่หายใจ!’          “คุณ...ตื่นสิคะ” คราวนี้คนตัวเล็กทั้งเรียกทั้งเขย่าร่างหนาด้วยเสียงสั่นเครือ รีบปีนขึ้นไปบนเตียงและพยายามจะทำซีพีอาร์ให้เขาโดยไม่ทันสังเกตว่าภายใต้ฝ่ามือที่วางทาบอกแกร่งยังคงมีจังหวะการเต้นของหัวใจที่เป็นปกติ          “ฮึก...คุณ ตื่นสิคะ ตื่นขึ้นมา...อย่าเล่นอย่างนี้ ฮือๆๆ”          ฐานัสค่อยๆ ลืมตาขึ้นมาเมื่อรู้สึกว่าการแกล้งเลขาฯ สนุกๆ ของเขากำลังลุกลามบานปลายเป็นเรื่องใหญ่โต ยิ่งเมื่อเห็นหญิงสาวร้องไห้เป็นเผาเต่าก็ทำเอาตกใจไม่น้อย รีบรวบมือบางและเรียกสติเธอกลับมาทันควัน          “ฟาง...ฉันยังไม่ตาย”          “คุณ...ฮึก...แล้วทำไมคุณไม่หายใจคะ ปลุกก็ไม่ตื่น เกิดอะไรขึ้น”           “ฉันแค่แกล้งเธอเล่น...ไม่คิดว่าเธอจะตกใจขนาดนี้”คุณพ่อสายเปย์ เปย์ทั้งเมียทั้งลูก และชอบแอบหื่นกับเมียบ้อยบ่อย อิอิ

ทวงสิทธิ์รัก
ปัณฑารีย์
www.mebmarket.com
          รักสิบปีรีเทิร์นกลับมาอีกรอบ!          ใครจะคาดคิดว่าถ่านไฟเก่าจะคุโชนขึ้นในคืนงานเลี้ยง  เควิน  บราวน์  คือคนรักเก่าที่เลิกราไปและกำลังกลับเข้ามาในชีวิตของเธออีกครั้ง           ภัทราวดี ปกปิดว่า ‘น้องอุ่น’ เป็นเพียงลูกสาวบุญธรรมของเธอ โกหกแม้กระทั่งอายุของลูกสาวเพราะกลัวเขาจับได้ว่าสาวน้อยจอมแสบเป็นผลผลิตของเธอกับเขาที่เคยทำร่วมกันมา แต่หารู้ไม่ว่าดีเอ็นเอที่ปรากฏอยู่บนใบหน้าของลูกนั้นเป็นหลักฐานชั้นดีทีเดียว!          เควินยอมเล่นไปตามเกม เป็นคุณลุงใจดีที่ค่อยๆ หลอกล่อเด็กน้อยให้เรียกว่าพ่อ แต่กับแม่ของลูกนี่สิ หลอกล่ออย่างไรก็ไม่หลงกลสักที...          “ว่าแต่อุ้มไปรับน้องอุ่นมาเลี้ยงตอนอายุกี่ขวบหรือครับ ดูแกจะรักและติดอุ้มมาก”          ภัทราวดีหันขวับมามองหน้าคนถามอย่างตกใจ ปฏิกิริยาเรื่องลูกของคนเป็นแม่ไวอย่างกับปรอทจนเควินนึกขันในใจ หากชายหนุ่มตีเนียนทำเป็นไม่รู้สึกอะไร และเหลือบมองคนข้างๆ เป็นระยะสลับกับมองทาง          “ตั้งแต่หนึ่งขวบค่ะ...บังเอิญฉันเคยไปทำบุญที่บ้านเลี้ยงเด็กกำพร้า ถูกชะตากับแกเลยขอรับมาเลี้ยง”“แล้วอุ้มเอาน้องอุ่นมาเลี้ยงเป็นลูกบุญธรรมแบบนี้ไม่กลัวหนุ่มๆ เข้าใจผิดคิดว่าเป็นคุณแม่ลูกติดหรือครับ”          “ใครจะเข้าใจยังไงก็ช่าง...คุณหยุดพูด และตั้งใจขับรถได้แล้วค่ะ”           หญิงสาวตัดบทเสียงขุ่น คนอารมณ์ดีจึงพยักหน้ารับยิ้มๆ แต่กระนั้นก็ไม่วายหันมองคนข้างๆ เป็นระยะและนึกอยากหอมแก้มเนียนละเอียดขึ้นมาครามครัน เมื่อรถติดไฟแดงก่อนแยกที่จะเลี้ยวเข้าสู่โรงเรียนของลูกสาว ชายหนุ่มจึงโน้มตัวไปขโมยหอมแก้มคนข้างๆ อย่างไม่เปิดโอกาสให้หญิงสาวตั้งตัว           “อุ้ย...ทำอะไรของคุณเนี่ย!” ภัทราวดีหันมาโวยวายและมองคนฉวยโอกาสตาขุ่นขวาง           “หอมแก้มเมียพยศไงครับ เห็นเมียหน้าบูดแล้วต่อมหื่นมันทำงานหนักตลอดเลย...ถ้าไม่อยากให้ผมทำแบบนี้ก็ทำหน้าให้มันดีๆ กว่านี้หน่อย” เมื่อต่างคนก็ต่างหมายมาดอีกฝ่าย แต่ใครจะเป็นฝ่ายเพี่ยงพร้ำ

ซ้อนแผนรักมาเฟีย (ซีรีส์ชุด ผู้หญิงของมาเฟีย ลำดับที่ 2)
ปัณฑารีย์
www.mebmarket.com
          เห็นใครบูชาความรักแล้วมาเฟียเพลย์บอยอย่าง เวย์กัส  เมนิแกนด์  ถึงกับส่ายหน้าทุกครั้ง ไม่ใช่ว่าเขามีปมฝังใจหรือเคยอกหักจนเพี้ยน แต่เวย์กัสเพียงรู้สึกว่าความรักช่างเป็นเรื่องไร้สาระ สำหรับเขาแล้วแค่ความสัมพันธ์แบบวันไนต์สแตนด์ก็มากเกินพอ...          และความสัมพันธ์ดังกล่าวกำลังจะเกิดขึ้นระหว่างเขากับผู้หญิงที่ชื่อ พลอยชมพู  แก้วธิวัฒน์ธนิน          ทุกอย่างมันเป็นแผน!          พลอยชมพูคิดว่าตัวเองเตรียมตัวจัดฉากมาเป็นอย่างดี แผนการสกัดจับมหาเศรษฐีให้มาเป็นเจ้าบ่าวคงไม่คณามือสาวแซ่บอย่างเธอ ถ้าไม่มีใครบางคนกำลังซ้อนแผนของเธออย่างเงียบๆ เช่นกัน!          “ชนแก้วหน่อยสิคะ”           เวย์กัสเลิกคิ้วอย่างแปลกใจ...สายตาเธอมองมาที่มือของเขาไม่ผิดแน่ ชายหนุ่มลอบมองแก้วไวน์ในมืออย่างหาความผิดปกติ แต่เมื่อไม่เห็นอะไรนอกจากแก้วไวน์ธรรมดาจึงลงความเห็นว่าเธอคงอยากให้เขาดื่มอีกแก้ว          เท่านั้นละ คุณหนูจอมเอาแต่ใจยิ้มร่าทันที เวย์กัสแทบอยากส่ายหน้า แต่พอเห็นหญิงสาวยิ้มเขาก็ไม่อยากขัดอารมณ์นัก เดี๋ยวจะพานให้บรรยากาศเสียซะเปล่าๆ ครั้นพอชนแก้วเสร็จเสียงหวานก็ไม่วายกำชับ          “หมดแก้วนะคะ”          “หึ...” เวย์กัสไม่ตอบ แต่ชายหนุ่มค่อยๆ ละเลียดแชมเปญรสเลิศลงคออย่างใจเย็น หากแต่ก้นแก้วกระดกชี้ฟ้า ทำให้คนสั่งแน่ใจว่าเครื่องดื่มในมือเขาไม่เหลือติดแก้วสักหยด           “ยอมแพ้ไหมครับ” เมื่อดื่มจนหมดแก้วคนถูกสั่งจึงท้าทายกลับไปบ้าง           พลอยชมพูไหวไหล่อย่างไม่ยอมแพ้ ก่อนจะจัดการแก้วของตัวเองจนหมดเพียงเสี้ยววินาทีแล้วคว่ำแก้วให้เขาดู          “หมด”          “จะว่าไปคุณแต่งตัวแบบนี้ก็น่ารักดีนะครับ”          “ชมอีกแล้ว...อยากได้รางวัลอีกหรือไงคะ” พลอยชมพูถามยิ้มๆ อย่างจงใจท้าทายเขาตามปกติ           “ถ้าผมอยากได้...คุณจะให้ใช่ไหมสาวน้อย” ***************************ซีรีส์ชุด ผู้หญิงของมาเฟีย  ผลงานของ  ปัณฑารีย์ มีทั้งหมด 2 เล่ม คือ1. เกมร้อนมาเฟียร้าย2. ซ้อนแผนรักมาเฟียจอมวางแผนที่หลงรักสาวน้อยตั้งแต่แรกเห็น เขาร้ายกับคนอื่น แต่เธอคือข้อยกเว้นของทุกอย่าง

เกมร้อนมาเฟียร้าย (ซีรีส์ชุด ผู้หญิงของมาเฟีย ลำดับที่ 1)
ปัณฑารีย์
www.mebmarket.com
           พราวฟ้า  สุธารินทร์  พนักงานสาวในปกครองที่กล้ามอบรอยยิ้มอ่อนหวานอย่างจริงใจให้เจ้านายผู้แสนเย็นชาอย่างเขาเป็นคนแรก บาสเตียน  เมนิแกนด์ แสดงอาการเงียบขรึมภายใต้ใบหน้าที่เรียบนิ่ง แต่หัวใจของเขานั้น...           ให้ตายเถอะ! ราวกับถูกพิษไข้เล่นงานจนเห่อร้อนไปทั้งตัว ไม่รวมอาการเต้นตึ้กตั้กของหัวใจที่กำลังสั่นรัวๆ!           แบบนี้แล้ว...จะปล่อยให้เธอเป็นแค่พนักงานหน้าฟร้อนต์ได้อย่างไรเล่า แต่จะให้ทิ้งมาดขรึมแล้วเดินหน้าตามตื๊อจีบเธอก็ใช่ที่ เลยใช้ฐานะเจ้านายที่มีค่อยๆ วางเกม แล้วอาศัยความเจ้าเล่ห์ที่ซุกซ่อนไว้ฉวยโอกาสจับเธอเลื่อนจากตำแหน่งพนักงานระดับล่างมาเป็นผู้จัดการหัวใจให้กับผู้บริหารสูงสุดของเมนิแกนด์โฮเต็ลซะเลย!           “ชอบไหม” ชายหนุ่มถามกว้างๆ แต่กลับทำให้คนถูกถามเข้าใจว่าเขาหมายถึงชุดที่ซื้อให้เธอ           “ชอบค่ะ ใส่ได้พอดีเลย” ว่าแล้วก็ก้มลงมอง บาสเตียนส่ายหน้ายิ้มๆ           “ฉันหมายถึงเธอ...ชอบฉันไหม”           “คะ?” พราวฟ้าถึงกับอึ้ง เงยหน้าขึ้นมองคนพูดอย่างตกใจ หญิงสาวพยายามส่ายหน้าแดงๆ ของตัวเองเพื่อปฏิเสธ ทว่าการปั้นสีหน้าให้อีกฝ่ายคิดว่าเธอไม่ได้รู้สึกอะไรมันช่างยากยิ่งยวด           “ไม่ชอบหรือ” ชายหนุ่มแสร้งก้มลงมองชุดตัวเองแล้วทำหน้าหงอยๆ ทำท่าจะกลับไปเปลี่ยนชุดใหม่ “ถ้าไม่ชอบฉันกลับไปใส่สูทตามเดิมก็ได้ แบบนี้มันคงไม่เข้ากับฉันสินะ”           “เอ่อ...หมายถึงเสื้อหรือคะ”           “อื้อ...แล้วเธอคิดว่าฉันหมายถึงอะไร” บาสเตียนถามกลับยิ้มๆ แววตาขบขัน เล่นเอาคนเข้าใจผิดจังเบ้อเร่อหน้าม้านทันที พราวฟ้ายิ้มแหยนิดๆ ก่อนจะเอ่ยเสียงแผ่ว           ‘คนอะไรชอบพูดไม่เคลียร์ ทำให้เข้าใจผิดอยู่เรื่อย’           “แบบนี้ก็ดูดีไปอีกแบบค่ะ”           “แล้วชอบไหม” คนเอาแต่ใจต้อนจะเอาคำตอบให้ได้ พราวฟ้าจึงเผลอทำหน้าเง้าอย่างลืมตัว            “ค่ะ”           ‘เอาสิ! รุกขนาดนี้ไม่ใจอ่อนให้มันรู้ไป...’

สารบัญ อัปเดต 14 ม.ค. 63 / 05:18

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานทั้งหมด ของ สิริรฉัตร//ปัณฑารีย์

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

574 ความคิดเห็น

 1. #574 tongbo2552 (@tongbo2552) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 23 มกราคม 2563 / 07:32
  ไม่มีอะไรใหม่ๆเลยคือ ตามชื่อเรื่อง คือบังคับอย่างเดียวจนจบ
  #574
  0
 2. #573 211225282 (@211225282) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 17 มกราคม 2563 / 14:07
  เซ็งง่ะกดซื้อในmebแล้วอ่านไม่ได้หักเงินเราแล้วด้วย😭😭😭
  #573
  3
 3. #572 123456789aoy (@123456789aoy) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 16 มกราคม 2563 / 02:57

  อ่านเรื่องอื่น

  #572
  0
 4. #571 032813226 (@032813226) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 15 มกราคม 2563 / 08:31
  เลิกอ่าน
  #571
  0
 5. #570 un11062524H (@un11062524H) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 14 มกราคม 2563 / 15:41
  เราไปกดซื้อหนังสือ หักผ่านทรูวอลเล็ต มันขึ้นการชำระเงินถูกปฏิเสธ เเต่ก้อมีการหักเงินเเล้ว ด้วยความอยากอ่านมาก เราสายอับุ๊ค เลยกดซื้ออีก ทำเเบบนี้วนไปอีก 5 รอบ คือเราอยากเก็บสะสม โดนหักเงินเเล้วทุกรอบ ฮือออออเเต่หนังสือเรายังไม่ได้ ลองกดซื้อเรื่องอื่น ก้อซื้อได้ปกติ ทำไมเรื่องนี้ซื้อไม่ได้ มีใครเปนเเบบเรามั้ยคะ เราติดต่อทั้งทาง meb จนทบอก ติดต่อทางทรู ทรูบอกติดต่อ เเอปเปิ้ล สรุปเเอปเปิลบอกยอดเงินไม่เข้ามียอดลอยยุ เค้าจะคืนให้ทรูเเต่ไม่รู้วันไหนได้ ยอด 1546.32 เพราะเรากดไป 6 ครั้ง หัวเสียมากๆเลยค่ะ
  #570
  7
  • #570-6 un11062524H (@un11062524H) (จากตอนที่ 47)
   16 มกราคม 2563 / 07:14
   เราจะมาอัพเดต ตอนนี้ได้เงินคืนเเล้วนะคะ เเล้วก้อลองกดซื้ออีกครั้ง ได้หนังสือมาเเล้วววววววว สนุกมากค่ะ 😌
   #570-6
  • 18 มกราคม 2563 / 19:38
   ขอบคุณมากๆ นะคะ ดีใจที่ชอบค่าา ^___^
   #570-7
 6. วันที่ 11 มกราคม 2563 / 14:02
  e-bookมาแล้วน้าทุกคนนนนนนนน
  #569
  0
 7. #568 fairly13 (@fairly13) (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 10 มกราคม 2563 / 09:18

  หายไปเลยยย
  #568
  0
 8. วันที่ 9 มกราคม 2563 / 15:24
  เรารอe-bookอยู่เมื่อไรจะมาคะ
  #567
  0
 9. #566 Venitah (@PhoRR) (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 8 มกราคม 2563 / 23:33
  รออยู่นะค้าาาาา
  #566
  0
 10. #565 ployreudeejaitad (@ployreudeejaitad) (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 5 มกราคม 2563 / 19:56
  รออ่านนะคะ
  #565
  0
 11. วันที่ 4 มกราคม 2563 / 22:34
  รอค่ะ 💕
  #564
  0
 12. วันที่ 4 มกราคม 2563 / 17:06
  คงไม่ได้อ่านกันแล้วนานมากไป
  #563
  0
 13. วันที่ 29 ธันวาคม 2562 / 19:47
  ทำไมหายไปแบบนี้
  #562
  0
 14. วันที่ 29 ธันวาคม 2562 / 10:34
  E book เมื่อไรคะ
  #561
  0
 15. วันที่ 25 ธันวาคม 2562 / 12:23
  รอยุนะค่ะ
  #560
  0
 16. วันที่ 22 ธันวาคม 2562 / 15:55

  ไม่อัพแล้วเหรอคะหายไปเลย

  #559
  0
 17. #558 Matsee (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 20 ธันวาคม 2562 / 12:29

  ไรท์หายไปไหนน้อ ลีดรออยู่รู้ยัง

  #558
  0
 18. วันที่ 13 ธันวาคม 2562 / 16:24
  ????????????????????????
  #557
  0
 19. #556 0847939611 (@0847939611) (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 13 ธันวาคม 2562 / 03:24
  รอๆๆๆๆ
  #556
  0
 20. #555 18233001 (@18233001) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 12 ธันวาคม 2562 / 01:47
  มีเมียมีลูกแล้วต้องปล่อยวางทุกข์บางอย่างค่ะ
  #555
  0
 21. #554 18233001 (@18233001) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 12 ธันวาคม 2562 / 01:41
  คืนนี้คงไม่ได้กอดเมียกอดลูกแง้งงงงง
  #554
  0
 22. วันที่ 11 ธันวาคม 2562 / 09:52
  ต่อหน่อยน้าาา
  #553
  0
 23. วันที่ 11 ธันวาคม 2562 / 00:31
  มีขายที่ซีเอ็ดไหมค่ะ
  #552
  1
  • มีจ้า แต่ซีเอ็ดน่าจะมีบางสาขานะคะ ไม่แน่ใจ กทม. หนังสือเข้าแล้ว ตจว. น่าจะทะยอยเข้าเกือบทุกสาขาแล้วค่ะ ^_^
   #552-1
 24. วันที่ 10 ธันวาคม 2562 / 13:40
  รอนานนนนจังงง
  #551
  3
 25. วันที่ 9 ธันวาคม 2562 / 23:19
  รอสั่งรูปเล่มแจ้งกลับมาด้วยน่ะค่ะ เดี๋ยวลืม
  #550
  1
  • สามารถทักอินบ็อก facebook ไลต์ ออฟ เลิฟ บุ๊คส์ ได้เลยค่ะ
   หรือสั่งผ่านหน้าเว็บไซต์สำนักพิมพ์ไลต์ออหเลิฟก็ได้จ้า
   และอีกหนึ่งช่องทางคือหน้าร้านหนังสือ นายอินทร์ บีทูเอส ซีเอ็ดค่ะ ^_^
   #550-1