คัดลอกลิงก์เเล้ว

[Love destiny]บอกว่าฉันร้าย แล้วนายรักใหมล่ะ

โดย star_Night

จะว่านี่คือพรหมชิขิต หรือความซวยมันบังเกิดดี เมื่อยัยสาวยากูซ่าจอมป่วนแห่ง'เซโทร่า' ได้มาจะเอ๋กับนายมาเฟียแก๊ง'เรดดราก้อน'(มังกรแดง) แล้งไง ฉันไม่กลัว มารร้ายแห้งเซโทร่า อย่างฉันหรอจะหวั่น คอยดูเถอะ!!

ยอดวิวรวม

232

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


232

ความคิดเห็น


2

คนติดตาม


28
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 1 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  21 ธ.ค. 60 / 14:36 น.
นิยาย [Love destiny]͡ҩѹ ǹѡ [Love destiny]บอกว่าฉันร้าย แล้วนายรักใหมล่ะ | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
CR.SQW
'สังคมคนเราสมัยนี้ มันเปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว ทั้งการสื่อสาร เครื่องใช้ดิจิตอล และ...จิตใจคนเรา มีการตบตีกัน หรือไม่ก็เรื่องข่มขืน ขนาดเด็กเล็กผู้หญิงแก่ยังไม่เว้น การลักเล็กขโมยน้อย และการสมสู่ จนเกิดปัญหาขึ้นมาในภายหลังแต่....'

เฮอะ! ที่บ้านปลูกดอกลิลลี่เยอะเกินไปปะ! สังคมมนุษย์มันก็เป็นแบบนี้มาแต่ไหนแต่ไร พูดดีไป แล้วตัวเองละทำได้ไหม คนโลกสวยไม่มีที่ยืนหรอกนะตัวเธอ โทโดมิคาวะ คาเร อายุ19 ลูกสาวคนเดียวของแก๊งยากูซ่าครองถิ่นโตเกียวทางตะวันออกเฉียงเหนือ ฉายา มารร้ายแห่งเซโทร่า ผู้ไม่เคยเกร่งกลัวกฏหมาย เด็กสาวแสบซ่าป่วนเมืองเถื่อนแบบยั่วยวน ถนัดเรื่องป่วนใจชาย(แต่นางบริสุทธิ์ แค่จูบเยอะไม่หน่อย)แต่ร้ายยังไง ก็มีหัวใจนะตัวเอง แต่เรื่องเรียนแบบว่า...หล่อนไม่จบม.ปลาย กำลังเรียนปีสุดท้าย ดันทำเรื่องบ้าๆอย่างไปต่อยอาจารย์ฝ่ายปกครองจนเข้าโรงพยาบาล ทางโรงเรียนทำโทษ แต่คาเรไม่ยอมเลยไม่ไปเรียนเลย เรื่องเรียนเข้าขั้น โง่! แต่เรื่องทั่วไป หรือเรื่องใช้ชีวิต การแยกแยะ นางเก่งมาก!

'สังคมธรรมดายังเป็นเช่นนี้ แล้วสงคมโลกมืดละ?? จะเป็นยังไง มีทั้งการฆ่าฟัน ลักพาตัว ทำเรื่องผิดกฏหมายอย่างไม่อายฟ้าดิน การค้าผิดกฏหมาย และอื่นๆอีกมากมาย สังคมโลกมืด มีกฏแค่ข้อเดียวคือ ปลาใหญ่กินปลาเล็ก ผู้ที่รอดคือผู้ชนะ...'

ฮึ! คนที่อ่อนแอ ไม่สมควรเก็บไว้ มันก็ถูก อยู่ไปก็รกหูรกตาเปล่าๆ สังคมโลกมืดนะ อยู่ไม่ได้ง่ายๆหรอกนะ แค่ฉลาดอย่างเดียวไม่พอ มันต้องเก่งเรื่องการต่อสู้ จะมารอให้กฏหมายช่วยงั้นหรอ พวกแมลงสาบชั้นต่ำทำเป็นเพียงแค่นี้ เขา เอราโน่ วาสคิโต้ ทายาทคนสุดท้ายที่เหลือรอดและเป็นลูกคนที่3ของผู้ปกครองแก๊งมาเฟีย อันดับหนึ่งของอิตาลี แก๊งเรดดราก้อน (คนอื่นตายหมดแล้ว) ถูกยกย่องว่าเป็นเด็กอฉริยะมาตั้งแต่เด็ก ถูกยอมรับในโลกมืดตั้งแต่อายุ18 จนตอนนี้อายุ21 พ่อทำการค้า ปล่อยเงินกู้ยืม เปิดบ่อนพนันและผับ แต่หน้าที่บางอย่างตกเป็นของเขา เช่น บ่อนพนัน และผับ เงินกู้มีให้ทำเป็นบางครั้ง แล้วแต่พ่อของเขา แต่บ่อนกับผับเป็นของเขาภาวร เก่งเรืองการต่อสู้ เอาง่ายๆว่ารักการตีต่อย หัวดีเรียนเก่ง แต่ไม่ค่อยเอามาใช้ประโยชน์สักเท่าไหร่ เป็นคนกวนประสาท!

'สังคมสมัยนี้ ไม่มีที่ยืนสำหรับคนโลกสวย โลกใบนี้ มีแต่เรื่องน่ากลัวเต็มไปหมด ประมาทไปสักนิด ก็อาจถึงตาย ต้องคอยระวังอันตรายจากสิ่งของ หรือบุคคล จะใกล้ตัว หรือไกลตัว คอยดูว่าจะถูกหักหลังกันตอนไหน ขนาดเพื่อนด้วยกันยังเอาเรื่องของเราไปนินทาลับหลัง นับประสาอะไรกับคนอื่น ขนาดคนดี ยังมีความคิดที่จะทำเรื่องผิดๆ และยังมีเรื่องราว แม่ฆ่าลูก พ่อข่มขืนบุตร ลูกฆ่าพ่อแม่เพราะอยากได้ชิวิตอิสระ 'อิสระ' คำๆนี้ทุกคนต่างต้องการ ทุกคนต่างโหยหาซึ่งความอิสระ แต่จะทำยังไง ขนาดคนใหญ่คนโต ยังต้องถูกจองจำด้วยโซ่ธันธนาการที่เรียกว่า 'หน้าที่'  ทุกคนบอกว่าเกิดมาต้องมีหน้าที่ แล้วยังไง คนเราก็ต้องเดินไปตามทางที่ตัวเองเลือกสิ! จะไปจดจ่ออยู่กับสิ่งที่เรียกว่า หน้าที่งั้นหรอ ไร้สาระ!!'

คำเตือน และ คำชี้แจง ทางเราไม่มีเจตนาจะกล่าวหา หรือ ล่วงเกินใดๆ และไม่ได้กล่าวถึงบุคคลใด หรือใครๆ สิ่งใดทั้งสิ้น ไม่ได้พากพิงถึงสถาบันใดๆ และบุคคลใดทั้งสิ้น นิยายเรื่องนี้เกิดจากความคิดของนักเรียนเพียงผู้เดียว นิยายเรื่องนี้จะมีข้อคิด และ ชีวิตในสังคมที่พบเห็นเป็นประจำ(ในบางพื้นที่)แทรกเข้าไป ปนกับความรัก ความขัดแย้ง และความวุนวาย และขอเตือนนะคะ ห้ามเด็กๆที่มีอายุต่ำกว่า18ปีทำตามหรือไปสถานที่ ที่คล้ายๆที่ๆอยู่ในเนื้อเรื่อง หรือสถานที่ๆห้ามไป และห้ามทำตามหรือเลียนแบบเด็ดขาด 

ขอย้ำห้ามเด็กๆที่มีอายุต่ำกว่า18ปีทำตามหรือไปสถานที่ ที่คล้ายๆที่ๆอยู่ในเนื้อเรื่อง หรือสถานที่ๆห้ามไป และห้ามทำตามหรือเลียนแบบเด็ดขาด! 

ถ้าหากทำให้ไม่พอใจหรือขัดใจอย่างใด ไนท์ ก็ขออภัยไว้นะที่นี้ 

ขอความกรุณานักอ่านทุกท่าน อย่าแบนไนท์เลยนะT/\T//กราบ

คือถ้ามันไม่เหมะสม ก็ขอให้แจ้งเตือนไนท์ก่อนนะคะ อย่าแบนกันเลยนะ ขอร้อง!!!!//กราบงามๆสามที แล้วตีลังกากลับไปนั้งเก้าอี้


สารบัญ อัปเดต 21 ธ.ค. 60 / 14:36

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ star_Night จากทั้งหมด 67 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

2 ความคิดเห็น

 1. #2 ZlEH<-- (@HElZ) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 29 ตุลาคม 2560 / 22:20
  ลูกสาว?ไรท์ไม่ได้พิมพ์ผิดใช่มั้ยคะ
  #2
  0
 2. #1 0967531202 (@0967531202) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 26 กันยายน 2560 / 23:05
  น่าสนุกดีค่ะต่อไวๆน่ะค่ะสู้ๆค่ะ
  #1
  0