พลิกเกมล่าจารชน คนออนไลน์

ตอนที่ 168 : [ภาคดินแดนต้องสาป] ตอนที่ 21 ในวงล้อม

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5,739
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 199 ครั้ง
  21 ก.ค. 61

21

            มีดสั้นแฝงพลังธาตุลมปะทะเข้ากับธนูพลังธาตุสายฟ้าอย่างรุนแรง คลื่นพลังกระจายออกเป็นวงกว้าง ผู้เล่นที่ได้รับฉายาว่าอินทรีมรณะกระชากมือหนึ่งที่กำมีดไว้ลากผ่านใบหน้าตนเองก็ปรากฏหน้ากากอินทรีสีดำคาดปิดไว้ ตัวคนลอยอยู่กลางอากาศ ปลดปล่อยรัศมีพลังสายลมอันดุดันออกมา 

             ทางฝ่ายรันมะ หลังจากหลบธนูดอกแรกที่ยิงข้ามระยะมาจากอีกฝากหนึ่งได้แล้ว ตัวเขาก็ถูกแรงระเบิดถีบส่งให้กระเด็นออกไปอีกร่วมสิบเมตร โชคดีที่ร่างกายของชายหนุ่มได้รับการปกป้องจากพลังธาตุน้ำ กัปตันเรือนาคาสมุทรพลิกตัวกลางอากาศ ทักษะท่าเท้าท่องวารีทำให้เขาสามารถเหยียบยืนบนอากาศได้ พริบตาเมื่อรู้ว่าตนถูกจับได้แล้ว ทั้งร่างก็กระตุ้นพลังธาตุอัสนีสะบั้นฟ้าออกมา สองมือกระชากดาบพิรุณโปรยและอัสนีคำรามมาถือไว้ 

            หลังจากมือธนูลึกลับยิงธนูดอกแรกใส่รันมะและนอร์ส กลุ่มผู้เล่นที่กำลังลงมือซัดพลังใส่หน้าผาก็หยุดชะงักทันที พร้อมกันนั้น ผู้เล่นอีกกลุ่มหนึ่งที่ดูเหมือนจะเตรียมตัวอยู่แล้วก็พุ่งทะยานมาตรงจุดที่เกิดระเบิดขึ้นทันที แต่ละคนล้วนมีทักษะการเคลื่อนที่ระดับสูง บ่งบอกถึงความเป็นยอดฝีมือเลเวล 99 

            รันมะหรี่ตามองนอร์สฟันมีดคู่มือใส่ลูกธนูพลังธาตุ พอคลื่นพลังแผ่กระจายมาถึงตัวก็ถูกพลังธาตุน้ำที่ระดับขั้นสูงกว่าซึมซับแรงปะทะไว้ทั้งหมด มองเห็นเพื่อนชะตากรรมสวมใส่หน้ากากอินทรีก็รู้ทันทีว่าเวลานี้คงหลีกเลี่ยงการต่อสู้ไม่ได้เสียแล้ว รันมะสวนหน้ากากสีขาวซึ่งมีคุณสมบัติในการปกปิดตัวตนที่เขาได้มาจากสตรีทไฟต์คลับเมืองอิกกันซาซาร์ 

            ผู้เล่นของสมาคมนักข่าวยี่สิบคนแบ่งออกเป็นสองกลุ่ม กลุ่มแรกตรงไปยังนอร์สผู้อยู่ใกล้กว่า อีกกลุ่มทะยานเหยียบอากาศด้วยคุณสมบัติพิเศษจากรองเท้าพุ่งดิ่งมาหาเขา รันมะเร่งเร้าพลังธาตุอัสนีสะบั้นฟ้าผนึกเข้ากับร่างของตนเพื่อเพิ่มพูนศักยภาพการต่อสู้ เขาตระหนักดีแล้วว่าตนจะต้องแบกรับความต่างของเลเวลถึงสิบแปดเลเวล ทั้งฝ่ายตรงข้ามยังมีจำนวนมากกว่าถึงสิบคน 

            นักเวทของสมาคมนักข่าวทักทายรันมะก่อนจากระยะเกือบห้าสิบเมตรด้วยกระสุนพลังเวทไฟสีคราม นี่เป็นข้อได้เปรียบของผู้เล่นสายเวทมนต์ เพราะเวทมนต์นั้นไม่ถูกจำกัดในด้านสายพลังอย่างพลังธาตุ ผู้เล่นสายเวทมนต์สามารถใช้เวทมนต์ได้ทุกชนิดทุกธาตุเท่าที่ตนได้เรียนมา ต่างจากสายพลังธาตุที่มีความแข็งแกร่งทรงพลังแต่จะใช้ได้เฉพาะธาตุประจำของตัวเองเท่านั้น

            ลูกกระสุนพลังเวทผสมระหว่างไฟและลมนั้นมี แรกเริ่มมีขนาดเพียงลูกฟุตบอล แต่ยิ่งทะยานเข้ามา ขนาดของมันก็ใหญ่ขึ้นเรื่อย ๆ ทั้งยังมีความเร็วสูงขึ้นเสียอีก รันมะเห็นดังนั้นก็เลือกที่จะไม่ปะทะ ชายหนุ่มอาศัยความคล่องตัวหลบออกไปพ้นทาง แต่ดูเหมือนเข้าจะคิดผิด เจ้าลูกกระสุนพลังเวทที่บัดนี้มีขนาดใหญ่พอ ๆ กับโอ่งมังกรใบเล็ก จู่ ๆ ก็พุ่งหักเลี้ยวใส่ชายหนุ่มได้อย่างน่าตื่นตระหนก

            รันมะเรียกใช้ทักษะย่างก้าวพริบตา ทิ้งระยะออกจากลูกกระสุนพลังเวทสิบก้าวพลางรวบรวมพลังธาตุอัสนีสะบั้นฟ้าไว้บนดาบคู่มือทั้งสองเล่มก่อนจะโถมฟันออกไปห้าครั้งติดต่อกันด้วยทักษะดับตะวัน

            คลื่นพลังธาตุสายฟ้าสีเงินรูปจันทร์เสี้ยวขนาดใหญ่วูบออกปะทะกับกระสุนพลังธาตุอย่างรุนแรง ด้วยอานุภาพของพลังธาตุอันทรงพลัง เพียงคลื่นพลังสายเดียวก็สามารถทำลายกระสุนเวทมนต์ไปได้ ส่วนอีกสี่เสี้ยวพลังธาตุที่เหลือพุ่งสวนเข้าหากลุ่มผู้เล่นสมาคมนักข่าวอย่างรวดเร็วในแง่มุมที่รันมะได้คำนวณไว้แล้ว

            ระยะของผู้เล่นสิบคนที่พุ่งเข้ามานั้นร่นมาเหลือเพียงสามสิบเมตร ผู้เล่นสวมเกราะหนักสามคนแรกก็เผชิญหน้ากับคลื่นพลังจากทักษะดับตะวัน คนหนึ่งยกโล่ที่ติดแขนขึ้นป้องกัน อีกคนรวบรวมพลังไว้ในดาบเล่มใหญ่ฟันสวนใส่ตรง ๆ ส่วนอีกคนกางโล่เวทมนต์ขนาดใหญ่ป้องกันไว้

            ทักษะดับตะวันนั้นนับเป็นทักษะที่ทรงพลังมากทักษะหนึ่ง หากเป็นผู้เล่นเพียงคนเดียวต้องรับการโจมตีทั้งหมดห้าครั้งอาจบาดเจ็บถึงขั้นสาหัสหรือเสียชีวิตได้เลย ถ้าเป็นสายอาชีพที่อ่อนแออย่างเช่นนักบวชหรือนักเวท แต่กับผู้เล่นสายป้องกันแล้ว ยิ่งแบ่งกันรับไปคนละเสี้ยวสองเสี้ยวก็ทำได้เพียงหยุดชะงักหรือกระเด็นถอยหลังเล็กน้อย ยกเว้นก็แต่คนที่ถือโล่คนแรกต้องรับพลังโจมตีไปถึงสองเสี้ยวทำให้ร่างของผู้เล่นคนนั้นถึงกับไถลถอยหลังไปร่วมสิบเมตร แขนข้างที่ถือโล่ด้านชา บนโล่เกิดรอยแยกสองรอย

             "บ้าเอ้ย มันเป็นยอดฝีมือ ระวัง..." 

            ชายหนุ่มผู้ถือโล่มองความเสียหายของโล่ระดับ A ของตนแล้วตระหนักได้ถึงความน่ากลัวของทักษะที่ผู้เล่นลึกลับเบื้องหน้าใช้ออกมาได้ทันที นี่หากเปลี่ยนเป็นโล่ระดับ B+ มีหวังเขาคงเสียแขนข้างนี้ไปอย่างแน่นอน เช่นเดียวกับนักรบพาลาดินผู้เรียกโล่เวทมนต์ขึ้นมาป้องกัน ถึงแม้จะกันไว้ได้ แต่พลังชีวิตของเขาก็ลดไปถึงสองในสิบ

            "ตั้งค่ายกลห้าวิหกล่องลมสองชั้น"

            ค่ายกลวิหคหรือชุดค่ายกลที่คิดค้นโดยนักเวทของสมาคมนักข่าว เป็นชุดค่ายกลที่เริ่มตั้งแต่ค่ายกลขนาดเล็กใช้ผู้เล่นห้าคนไปจนถึงค่ายกลขนาดใหญ่ที่ใช้ผู้เล่นนับร้อย วิคมล่องลมคือการที่ผู้เล่นห้าคนสลับกันโจมตีใส่ศัตรูโดยล้อมศัตรูไว้ใจกลางวง และระหว่างการโจมตีนั้นก็จะทำการเคลื่อนที่ไปด้วยตามแนวทางของการไหลเวียนพลังเวทในอากาศ ทำให้การโจมตีนั้นรุนแรงมากยิ่งขึ้น และศัตรูจะโจมตีสวนกลับได้ค่อนข้างยาก เป็นค่ายกลพื้นฐานที่ใช้ง่าย ๆ แต่ให้ผลลัพธ์ที่น่ากลัว

            แต่กับรันมะแล้ว ค่ายกลนี้แทบไม่ส่งผลอะไรกับเขาเลยเนื่องจากทักษะย่างก้าวพริบตา ดังนั้นผู้เล่นหัวหน้าทีมจึงออกคำสั่งให้ตั้งค่ายกลสองชั้นเพื่อขยายขอบเขตของค่ายกลและการวางตำแหน่งซ้อนกันผู้เล่นจะทำให้รันมะเคลื่อนที่หลบหนีได้ยากลำบากขึ้น

             "ค่ายกล..."

             ชายหนุ่มขมวดคิ้ว ตั้งแต่เล่นเกมนี้มา นี่เป็นครั้งที่สองที่เขาเผชิญหน้ากับค่ายกล ครั้งแรกนั้นเป็นค่ายกลแบบตำรายุทธ์ศาสตร์ในวิหารแห่งศรัทธา

            ผู้เล่นทั้งสิบคนแบ่งกันเป็นวงกลมสองวงซ้อนกันเคลื่อนที่ตามเข็มนาฬิกา วงแรกอยู่ห่างจากรันมะราวยี่สิบเมตร เมื่อได้จังหวะการโจมตีระยะไกลก็เริ่มขึ้นจากนักเวทสองคน 

            "มังกรฟ้าทะยานเวหา" 

     นักเวทคนหนึ่งเรียกใช้ท่าใหญ่ของตัวเอง เปลวเพลิงรูปมังกรสีฟ้าครามสามตัวพุ่งบิดเป็นเกลียวโจมตีใส่รันมะอย่างรวดเร็ว ในขณะที่นักเวทอีกคนเรียกใช้ท่าผนึกศัตรู

            "กรงสวรรค์วารีประสาน"

            ละอองน้ำขนาดเล็กเกิดขึ้นบนอากาศอย่างน่าตระหนก ก่อนจะค่อย ๆ หมุนวนเป็นเกลียวเข้าด้วยกันนับร้อย ๆ สาย กัปตันเรือนาคาสมุทรหรี่ตามองอย่างไม่ไว้ใจ เตรียมจะเรียกใช้ทักษะย่างก้าวพริบตาเพื่อหลบเลี่ยง แต่แล้วก็พบกับความผิดปกติ เมื่อทักษะที่เคยใช้ออกได้ดังใจตน จู่ ๆ ก็ไม่สามารถเรียกใช้ได้ขึ้นมาเสียอย่างนั้น

            กรงวารีประสานเรียงร้อยกันล้อมรอบตัวของรันมะไว้อย่างรวบเร็ว พริบตาเดียว ชายหนุ่มก็พบว่าตัวเขาถูกกักอยู่ในกรงน้ำ ขณะที่เบื้องหน้าห่างออกไปเพียงไม่ถึงสิบก้าว มังกรไฟสีครามสามตัวกำลังสำแดงเดชแยกเขี้ยวอ้าปากทะยานเข้ามาหมายจะขย้ำ

            เมื่อจวนตัว รันมะก็รวบรวมผนึกพลังธาตุอัสนีสะบั้นฟ้าเสริมด้วยธาตุน้ำขั้นสูงสุดไว้ทั่วทั้งตัวจนเกิดออร่าแสงสีเงินและสีฟ้าเรืองเรื่อออกมา รันมะเพิ่งจะนึกขึ้นมาได้ เขาเองนอกจากทักษะจู่โจมและหลบหลีกแล้ว ทักษะป้องกันตัวนั้นไม่เลยแม้แต่ทักษะเดียว นั่นเป็นเพราะสถานการณ์ที่ผ่าน ๆ มา กับทุก ๆ การต่อสู้ ไม่เคยมีครั้งไหนที่เขาถูกศัตรูกักขังเอาไว้ หากสู้ไม่ได้ก็หลบหลีกได้พ้นทุกครั้ง

            “ชิ...” ชายหนุ่มกัดฟัน ดาบคู่ในมือฟาดฟันออกไปสามสิบหกครั้งในสองวินาที ก่อให้เกิดคนเขี้ยวพลังธาตุอัสนีสะบั้นฟ้าสามสิบสิบหกเขี้ยวขนาดเล็กเชือดเฉือนใส่กรงวารีอย่างดุดัน

            พริบตาเดียวที่กรงวารีเกิดรอยแยกเพราะคมเขี้ยวพลังธาตุที่ฉีกกระชาก ยังไม่ทันที่รันมะจะเคลื่อนไหวอย่างใดต่อไป สายน้ำเหล่านั้นก็กลับมาประสานกันอีกครั้ง บ่งบอกถึงความร้ายกาจของทักษะ

            ทางฝ่ายบรรดายอดฝีมือของสมาคมนักข่าว เมื่อเห็นรันมะถูกขังอยู่เรียบร้อยแล้ว และไม่มีทีท่าว่าจะสามารถออกมาได้ ผู้เล่นเหล่านั้นก็เริ่มเรียกใช้ทักษะพิเศษระดมโจมตีใส่ กัปตันเรือนาคาสมุทรตาเหลือก เมื่อเห็นทักษะจากดาบขนาดใหญ่ของผู้เล่นคนหนึ่งฟาดฟันผ่านทะลุเข้ามาในกรงวารีอย่างหน้าตาเฉย

            “แม่ง...”

            กรงสายน้ำที่เดิมก็แคบอยู่แล้ว ให้หลบเลี่ยงทักษะยังแทบจะเป็นไปไม่ได้ รันมะกัดฟันขวางดาบคู่เข้ารับการโจมตีอย่างหักโหม ทว่าชายหนุ่มก็ค้นพบอะไรบางอย่าง เป็นความโชคดีในความโชคร้ายอย่างหนึ่งของเขา เมื่อพบว่าทักษะกรงวารีอันมีสายน้ำเป็นส่วนประกอบที่ล้อมรอบกักขังเขาไว้ กำลังส่งผลให้ทักษะพรแห่งวารีซึ่งเป็นทักษะติดตัวประเภทหนึ่งของสายอาชีพโจรสลัดทำงาน มีผลทำให้ค่าพลังของรันมะเพิ่มขึ้นอีก 35 %

            ชายหนุ่มเรียกใช้ชุดเกราะ 315 พร้อม ๆ กันเพื่อเพิ่มพลังให้ตัวเองจนเรียกได้ว่าอยู่ในระดับสูงสุดเท่าที่เขาสามารถทำได้ในขณะนี้ หากไม่ใช้สุดยอดทักษะพลังธาตุที่แสนจะโกงอย่างไร้ลักษณ์

            พลังโจมตีจากผู้เล่นระดับ 99 หากเป็นผู้เล่นที่ระดับ 81 เท่ากับรันมะในเวลานี้ แน่นอนว่าต่อให้ชุดสวมใส่ดีขนาดไหนก็ยังยากจะรับมือ แต่ชายหนุ่มกลับสามารถรับการโจมตีได้อย่างไม่หนักแรงมากนัก ทักษะพิเศษจากผู้เล่นเกือบสิบคนที่ระดมโจมตีเข้ามา สุดท้ายก็ทำให้รันมะพลังชีวิตลดไปเพียงหนึ่งในห้า

            “บ้าน่า...เจ้านั่น เพิ่งจะเลเวล 81 เองไม่ใช่เรอะ”

            พาลาดินคนหนึ่งครางออกมา หลังอัดทักษะจู่โจมที่รุนแรงที่สุดของตัวเองผ่านกงวารีเข้าไป

            “หรือว่าจะมีอะไรผิดพลาด ไม่แน่ เจ้านี่อาจมีไอเทมปกปิดพลังไว้...เอาใหม่ ความนี้เสริมพลังจากค่ายกลเข้าไปด้วย”

            นักเวทสั่งการเพื่อน ๆ ที่พากันงุนงงเมื่อพบว่ารันมะยังมีชีวิตปกติดีภายหลังจากถูกระดมโจมตีจากพวกตนเข้าไปชุดใหญ่

            ทางด้านนอร์ส หลังจากฟาดมีดคู่มือเข้าใส่ลูกธนูที่ยิงข้ามระยะมาแล้วก็พุ่งปราดเป็นเงาแสงสีเขียวทะยานเข้าหาผู้เล่นสมาคมนักข่าวอย่างดุดัน แม้อีกฝ่ายจะเป็นยอดฝีมือเลเวล 99 แต่กับผู้เล่นที่เลเวลทะลุร้อยขึ้นไปแล้ว หนำซ้ำยังมีพลังธาตุขั้นสูงถึงสองธาตุ มีดสองมือกรีดขวับ ๆ ไปพร้อม ๆ กับท่าร่างที่มองเห็นเพียงละอองเงาสีเขียว ผู้เล่นนับสิบล้วนตาค้างแข็งทื่อ ค่อย ๆ ทยอยร่วงหล่นลงสู่พื้น แต่ละคนมีบาดแผลคนละหนึ่งจุด บางคนยังไม่ทันจะร่วงถึงพื้นก็สลายร่างกลายเป็นละอองแสง

            “แย่แล้ว...คุ้มกันคุณหนูเร็ว นั่นมันอินทรีมรณะ”

            ผู้เล่นสามสี่คนในกระโจมกำลังมองภาพการต่อสู้ เมื่อเห็นเงาร่างสีเขียวทะยานผ่านเพื่อน ๆ ของตนอย่างง่าย ๆ โดยเหลือทิ้งไว้เพียงร่างที่ไร้วิญญาณซึ่งกำลังทยอยกลายเป็นละอองแสง หนึ่งในนั้นก็สามารถจดจำทักษะประจำตัวอันเป็นเอกลักษณ์ของยอดนักฆ่าผู้นี้ได้ทันที

            ผู้เล่นสองคนซึ่งสวมชุดดำล้วนและหน้ากากปิดหน้ากระโจนออกมาข้างหน้าอย่างรวดเร็ว คนหนึ่งถือพลอง อีกคนถือกระบี่ ยืนขวางเส้นทางของนอร์สผู้กำลังเหินลิ่วลงมา

            นักบวชพิฆาตหรี่ตามองผู้เล่นสองคนที่บังอาจกระโดดออกมาขวางตน ในห้วงเวลาเช่นนี้ สำหรับนอร์สแล้วคล้ายกับว่าเวลาเดินช้าลง เขาสามารถมองเห็นทุกสิ่งทุกอย่างเคลื่อนไหวอย่างช้า ๆ ชายหนุ่มสะบัดมีดในมือขวาใส่มือพลองที่อยู่ด้านหลัง ส่วนมีดอีกเล่มในมือก็จี้ใส่มือกระบี่ผู้กำลังชักกระบี่ออกจากฝัก มองดูเป็นภาพสโลว์โมชั่นตลก ๆ           

            แต่แล้วนอร์สก็รู้สึกว่ามีบางอย่างไม่ถูกต้อง อะไรบางอย่างที่เขาหลงลืมไปกำลังพุ่งมาทางเขาอย่างดุดัน

            “ชิ...เผลอไม่ได้เลยนะ”

            คมมีดที่แต่เดิมหมายจะจ้วงแทงใส่ผู้เล่นมือกระบี่กลับต้องวกกลับมาปกป้องตัวเองจากธนูอาบพลังธาตุสายฟ้าอีกครั้ง เปิดโอกาสให้กระบี่ของศัตรูถูกดึงออกจากฝักในที่สุด

            “นึกออกแล้ว พวกสามเซียนจ้านกว๋อสินะ ก็ยังคิดอยู่ว่าพวกแกหายไปไหน ทำไมถึงไม่รับงานบนแผ่นดินใหญ่เลย ที่แท้ก็แอบมารับจ๊อบนักข่าวอยู่นี่เอง”

            ชายหนุ่มบ่นพึมพำพลางขยับตัวถอยหลังฉากหลบออกไปเกือบสิบก้าว มีดสั้นที่ซัดขว้างออกไปก็ถูกมือพลองตีตวัดป้องกันไว้ได้

            สามเซียนจ้านกว๋อ ชื่อนี้หากจะพูดถึงในแวดวงผู้เล่นเกมที่มีระดับสูงพอสมควรหรือเล่นเกมได้สักพักแล้ว แทบจะไม่มีใครที่ไม่รู้จัก มันเป็นฉายารวมของผู้เล่นสามคนที่รวมกลุ่มกันตั้งตัวเองเป็นมือสังหารรับจ้างอิสระ ถึงแม้ว่าทั้งสามจะยังติดอยู่ที่ระดับ 99 แต่ระดับความเชี่ยวชาญพลังธาตุและพลังเวท รวมถึงเทคนิคและทักษะการต่อสู้ประสานงานเป็นทีมนั้น ว่ากันว่าสามารถต่อกรกับเหล่าจตุรเทพได้อย่างสูสีเลยทีเดียว

            นอร์สเองในฐานะที่เป็นมือสังหารเช่นเดียวกันย่อมคุ้นเคยกับอีกฝ่ายเป็นอย่างดี

            “ยินดีที่ได้พบ นักบุญนอกรีต อินทรีมรณะ”

            เซียนกระบี่หลี่มู่ผู้อยู่หน้าสุดเอ่ยทักทาย กระบี่เมฆชาดสีแดงโลหิตในมือเสือกแทงใส่ตรง ๆ ขณะที่มือทวนเทวะอย่างหวังเจี่ยนกำลังร่ายรำพลองเก้าท่อนซึ่งซ่อนปลายมีดไว้หมายช่วยเพื่อนจู่โจมทางด้านขวา

            นอร์สดึงมีดยาวสองเล่มในซองที่ต้นขาออกมา หางตาเหลือบมองปลายมีดแหลมคมของพลองเก้าท่อนพลางโยกตัวหลบรังสีกระบี่จากหลี่มู่ การโจมตีจากสองนักฆ่านั้นแฝงไว้ด้วยพลังธาตุที่สามารถสร้างดาเมจกับร่างสายลมของนอร์สได้

            นอร์สพุ่งตัวเป็นร่างเงาทะลุผ่านหลี่มู่ที่สามารถหลบรอดคมมีดสังหารได้อย่างหวุดหวิดพุ่งเข้าใส่หวังเจี่ยนผู้กำลังดึงพลองกลับ มือทวนเทวะเมื่อรู้ว่าตนตกเป็นเป้าสังหารก็ใช้ออกด้วยท่าหลบหนี เพราะรู้ว่าตนไม่สามารถเอาชนะอีกฝ่ายในการต่อสู้ระยะประชิดได้ เนื่องจากพลองหรือทวนนั้นจะปลดปล่อยอานุภาพสูงสุดออกมาได้ก็ต่อเมื่อเป็นการต่อสู้ในระยะกลาง

            นอร์สทะยานลิ่วเข้าใส่หวังเจี่ยนต้องหยุดชะงักพลางขมวดคิ้วอย่างหงุดหงิด เมื่อลูกธนูจากอีกหนึ่งเซียนที่ซุ่มอยู่นอกวงต่อสู้ยิงผ่าเข้ามาสนับสนุนเพื่อนของตน

            “ไป๋ฉี...” นักบวชพิฆาตคำรามออกมาก่อนจะให้ไปรับมือกับหลี่มู่ผู้หันหลังกลับมาพร้อมกับกระบี่ในมือ

            นี่เป็นจังหวะการประสานงานของสามเซียนจ๋านกว่อที่เหล่ายอดฝีมือเกรงกลัวที่สุด หลี่มู่พัวพันในระยะประชิด หวังเจี้ยนคอยสอดประสานเมื่อหลี่มู่เกิดช่องโหว่ โดยมีไป๋ฉีผู้อยู่นอกวงต่อสู้กำกับสถานการณ์และสนับสนุนด้วยธนูจากระยะไกล

            นอร์สเริ่มรับมือคู่ต่อสู้ทั้งสามด้วยความยุ่งยากใจ แม้จะมั่นใจว่าหากตนเอาจริงก็คงสามารถเอาชนะมือสังหารทั้งสามได้ แต่สถานการณ์ต่อไปในภายภาคหน้าไม่อาจรู้ได้ หากรีบร้อนใช้ทุกอย่างที่มีออกจนหมด คู่ต่อสู้อาจมีหมากลับที่สามารถจัดการตนเอง โดยเฉพาะเมื่อคู่ต่อสู้คือสมาคมนักข่าว ซึ่งไม่สามารถประมาทได้โดยเด็ดขาด

            ทางด้านรันมะ เมื่อเปิดใช้เกราะ 315 รวมถึงได้รับบัพเสริมพลังจากกรงวารีโดยไม่ตั้งใจ ชายหนุ่มก็เริ่มคิดหาวิธีพาตัวเองออกจากที่คุมขังในทันที เหล่าผู้เล่นยอดฝีมือสิบคนภายนอกกำลังระดมจู่โจมด้วยทักษะสอดประสานอันทรงพลังอีกครั้ง กัปตันเรือนาคาสมุทรก็ตัดสินใจในเสี้ยววินาที

            พริบตาที่ผู้เล่นเก้าคนใช้ทักษะจู่โจมใส่กรงสรรค์วารีประสาน รันมะก็รวมรวมพลังธาตุอัสนีสะบั้นฟ้าไว้ที่ดาบทั้งสองเล่ม ฟาดฟันออกไปด้วยทักษะเฉือนจันทราอีกครั้ง กรงวารีเมื่อถูกฉีกกระชากเปิดช่องออก ธาตุน้ำขั้นสูงสุดที่หมุนวนสะสมพลังอยู่ใน Hidden Blade ก็แทงพรวดผ่านช่องเล็ก ๆ นั้นออกไป

            ผู้เล่นนักเวทซึ่งอยู่ด้านหลังพรรคพวกหรี่ตา เมื่อเห็นคมเขี้ยวพลังธาตุจากทักษะเฉือนจันทราทะลุผ่านทักษะกรงวารี พุ่งมาทางทิศที่ตนยืนอยู่ มือซ้ายก็สะบัดออกไป แหวนวงเล็กเปล่งประกายแสงสีน้ำตาลก่อนจะเกิดโล่พลังเวทขึ้นป้องกันคมเขี้ยวธาตุสายฟ้าเอาไว้

            “หึ...เปล่าประโย..”

            นักเวทผู้กำลังกระหยิ่มยิ้มย่อง เพราะมั่นใจว่ารันมะที่ทุ่มพลังโจมตีออกมาต้องไม่สามารถรับมือกับบรรดาทักษะโจมตีสารพัดของพรรคพวกตนได้อย่างแน่นอน เรียกว่ารันมะได้ตัดสินใจผิดพลาดในความคิดของเขาที่เลือกจะใช้ทักษะจู่โจมออกมาแทนที่จะเน้นป้องกันเหมือนเคย

            ทว่าเมื่อกระสุนธาตุน้ำที่หมุนควงราวกระสุนปืนขนาดเล็กแต่อานุภาพร้ายแรงพุ่งทะลุโล่เวทเข้ามา นักเวทผู้นี้ก็รู้ว่าตนเองต่างหากที่ตัดสินใจผิดพลาด กระสุนจากทักษะอัสนีทะลวงดาวของรันมะอาศัยเพียงทักษะเฉือนจันทราเปิดช่องทางและบดบังสายตาทะลวงผ่านหัวใจของเขา ส่งผลให้พลังชีวิตกลายเป็นศูนย์ในทันที

            “...”

            พริบตาที่นักเวทเสียชีวิต กรงสวรรค์วารีประสานก็สูญสลายในทันที และในชั่วเสี้ยววินาทีก่อนที่ทักษะการโจมตีทั้งหลายทั้งปวงจะถึงตัว รันมะก็หายวับไปจากตำแหน่งเดิมด้วยสุดยอดทักษะอย่างย่างก้าวพริบตา

            “เกิดอะไรขึ้น ทำไม...”

            พาลาดินผู้อยู่หน้าสุดตกตะลึง เมื่อจู่ ๆ กรงสวรรค์วารีประสานก็หายไป เพราะตนเองก็เห็น ๆ อยู่ว่าทักษะของรันมะนั้นถูกนักเวทของฝ่ายตนป้องกันเอาไว้ได้ แต่ถึงแม้จะตกตะลึง ความเป็นผู้เล่นยอดฝีมือก็ทำให้เขายังมีสติพอจะเดาการเคลื่อนไหวของศัตรูต่อได้ ในจังหวะเช่นนี้ ศัตรูมีแต่จะต้องฉวยโอกาสโจมตีสวนกลับ แต่รู้ก็ส่วนรู้ คาดเดาก็ส่วนคาดเดา ความสามารถในการป้องกันตนเองของอาชีพพาลาดินเมื่อถูกศัตรูเข้าประชิดนั้นยังไม่เพียงพอจะให้เข้าสามารถหลบรอดจาก Hidden Blade ของรันมะผู้ที่เวลานี้ใช้ทักษะย่างก้าวพริบตามาซ้อนอยู่ด้านหลัง

            รู้ตัวอีกที สายตาที่มองต่ำลงก็เห็นปลายแหลมแทงทะลุหน้าอกในตำแหน่งหัวใจของตน พลังชีวิตให้มีมากมายเท่าใดก็ยังไม่เพียงพอกับพลังโจมตีจากรันมะผู้เรียกใช้เกราะ 315 บวกกับบัพเสริมพลังคูณสองของการโจมตีใส่ศัตรูทางด้านหลังด้วย Hidden Blade

            ยอดฝีมือสองในสิบกลายเป็นศพในเสี้ยววินาที กัปตันเรือนาคาสมุทรก็พุ่งใส่เป้าหมายถัดไป ดาบสองมือฟาดฟันถี่ยิบใส่ผู้เล่นสายอาชีพนักธนูคนหนึ่งซึ่งกำลังถอยกรูด คันธนูในมือเวลานี้มีประโยชน์เพียงปัดป้องการโจมตี แต่ก็ยังไม่เพียงพอ พลังชีวิตลดลงฮวบ ๆ เป็นสายน้ำ ทั้งตัวปรากฏบาดแผลน้อยใหญ่ เพียงสามวินาที ปลายแหลมของดาบอัสนีคำรามก็เสียบแทงทะลุลำคอ พรากพลังชีวิตหน่วยสุดท้ายของเขาไปอย่างน่าสงสารโดยที่เพื่อน ๆ เพิ่งจะตั้งสติได้ ดีสุดคืออัศวินที่อยู่ใกล้ที่สุดพุ่งเข้ามาพร้อมกับกระแทกโล่ใส่รันมะจากทางด้านหลัง

            “ขอบคุณ...”

            โจรสลัดหนุ่มกระตุกมุมปากยิ้มรับการกระแทกจากโล่นั้น พลังธาตุน้ำช่วยสลายแรงปะทะและดาเมจลงไปกว่าครึ่ง ส่งให้ร่างของรันมะถลาไปเบื้องหน้า หลบรอดการโจมตีด้วยดาวกระจายจากผู้เล่นอาชีพนินจาอย่างง่ายดาย ทั้งยังช่วยนำส่งให้เขาเข้าใกล้ผู้เล่นอีกคนไปโดยปริยาย

            หลังการเลื่อนไถลไปตามแรงกระแทก ผลของทักษะกระแทกโล่ของอัศวินจะทำให้ศัตรูไม่สามารถเคลื่อนที่ได้ราวครึ่งวินาที แต่แม้จะเคลื่อนที่ไม่ได้ ก็ยังขยับแขนขาได้ตามปกติ รันมะผู้ไม่เคยประสบปัญหาการโจมตีศัตรูจากระยะไกลสะบัดมือปาระเบิดแสงใส่ผู้ที่อยู่ใกล้ที่สุด ตามด้วยมีดสั้นปีกค้างคาวซึ่งฉาบไว้พิษอันร้ายแรง

            ระเบิดแสงความจริงมีทั้งแสงวาบและเสียงดังที่กึกก้องพอจะทำลายประสาทการมองเห็นและได้ยินของผู้เล่นในช่วงเวลาหนึ่ง รันมะหลับตาวาดภาพการคงอยู่ของศัตรูรอบ ๆ ในเสี้ยววินาทีด้วยผัสสะ แม้จะถูกผลกระทบของระเบิดแสงตัวเองไปด้วย แต่ก็ยังคงจู่โจมใส่ศัตรูโดยรอบได้

            มีดสั้นปีกค้างคาวถูกซัดออกไปถี่ยิบ ยอดฝีมือสมาคมนักข่าวผู้ตกอยู่ในสภาพหูหนวกตาบอดชั่วคราว แม้จะมีทักษะผัสสะหรือทักษะอื่นที่ใช้ตรวจจับได้กันทุกคน แต่ก็ถูกรันมะผู้สามารถอ่านความเคลื่อนไหวของศัตรูล่วงหน้าด้วยความเชี่ยวชาญในการต่อสู้ขว้างมีดสั้นใส่คนละหลาย ๆ เล่ม  สองสามคนก็ถูกมีดสั้นกันคนละแผลสองแผล แม้จะโดนเพียงเฉี่ยว ๆ แต่ก็เพียงพอแล้ว พิษของนาคาอสรพิษเขี้ยวดาบผสมยางน่อง ส่งผลต่อร่างกายอย่างรวดเร็ว เริ่มจากทำให้เกิดสถานะอัมพาต สูญเสียพลังชีวิตอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ผู้ที่ถูกมีดสองคนเป็นผู้เล่นซัพพอร์ทที่สมารถร่ายเวทช่วยเหลือหรือสกัดพิษได้ เมื่อไม่มีใครสามารถช่วยเหลือได้อีกแล้ว กระทั่งตัวเองยังขยับไม่ได้ สุดท้ายก็ตกตายไปอย่างไม่ยินยอม

            สามวินาทีของผลจากระเบิดแสง ยอดฝีมือสิบคนบัดนี้เหลือเพียงห้า ในชั่วเวลาเพียงหกถึงเจ็ดวินาทีนับตั้งแต่รันมะจู่โจมใส่กรงสวรรค์วารีประสาน ผู้เล่นที่เหลือก็ตระหนักได้ว่าพวกตนไม่ใช่คู่มือของผู้เล่นที่มีระดับต่ำเตี้ยเรี่ยดินคนนี้ ในความคิดของทุกคน ไม่มีใครมองว่ารันมะเลเวล 81 อีกแล้ว ต่างพากันคิดว่าเขาเป็นผู้เล่นที่ใช้ไอเทมบางอย่างปกปิดตัวตนเอาไว้

            กัปตันเรือนาคาสมุทรเหลือบมองไปทางสหายร่วมรบอย่างนอร์ส ผู้กำลังรับมือกับสามเซียนจ้านกว๋อ ประเมินสถานการณ์และผลได้ผลเสียเบ็ดเสร็จในชั่ววินาทีก็ตัดสินใจพุ่งทะยานออกจากวงต่อสู้เข้าไปสมทบกับนอร์ส

            โดยไม่ต้องให้มีใครสั่งการ ผู้เล่นยอดฝีมือทั้งห้าพากันทะยานตามติดหลังรันมะไปอย่างรวดเร็ว นอร์สผู้กำลังดวลมีดกับกระบี่ของหลี่มู่เห็นรันมะพุ่งมาทางตน โดยมีผู้เล่นตามหลังมาเป็นสายก็ยิ้มออกมา

            “เข้าใจเล่นแฮะ” พระนักฆ่าโยกตัวหลบสามจังหวะก็หลุดพ้นการกลุ้มรุมจู่โจมของหวังเจี่ยนและหลี่มู่ ในขณะเดียวกัน ไป๋ฉีที่อยู่อีกฝากหนึ่งเห็นเหตุการณ์ที่กำลังจะเกิดขึ้นถึงกับตะโกนออกมาอย่างหัวเสีย

            “ไอ้พวกโง่ อย่าพุ่งตามมาเขาไปเป็นแมลงวันอย่างนั้นสิวะ”

            เซียนเทพเกาทัณฑ์ไป๋ฉียิงธนูนับสิบดอกออกไปด้วยทักษะพิเศษของตนใส่รันมะอย่างรวดเร็วด้วยหวังจะหยุดเหตุการณ์เลวร้ายที่กำลังจะเกิดขึ้นอย่างหมดหนทาง ธนูสิบดอกพุ่งใส่กัปตันเรือนาคาสมุทรในมุมและจังหวะที่คำนวณการหลบหลีกมาแล้ว หากเป็นผู้เล่นทั่วไปมีแต่ต้องต้านรับเอาไว้ แต่รันมะเพียงพริบตา ธนูสามดอกก็เสียบทะลุร่างของเขาไปราวกับอากาศธาตุ ขณะที่ตัวจริงของเขาโผล่วูบขึ้นในทิศทางด้านหน้าราวสิบก้าว

            ทักษะก้าวพริบตาอันแสนอเนกประสงค์นั่นเอง เวลานี้รันมะเชี่ยวชาญมันจนถึงขั้นสามารถทิ้งร่างเงาหลงเหลือเอาไว้กลังจากก้าวย่างออกไปได้แล้ว แม้ธนูทั้งสิบดอกจะปาฏิหาริย์ตีโค้งเลี้ยวกลับราวกับจรวดนำวิถีติดตามมาทางด้านหลังรันมะ นอร์สก็พุ่งสวนหน้าเข้ามา คมมีดปะทะรับหน้าลูกธนูเหล่านั้นอย่างง่ายดาย

            รันมะไม่ยอมหยุดให้เสียจังหวะ แผนของเขานั้นง่ายมาก ตัวรันมะเองเชี่ยวชาญในการต่อสู้ระยะประชิดที่สุด ให้เขารับมือกับหลี่มู่และหวังเจี่ยนในสภาพที่เปิดใช้งานเกราะ 315 เขาเชื่อว่าตนเองทำได้ดีกว่านอร์สผู้ถนัดการโจมตีแบบฉาบฉวย ส่วนนอร์ส เมื่อทำลายลูกธนูทั้งสิบดอกหมดแล้ว ตรงหน้าของเขาคือผู้เล่นห้าคนที่พุ่งตามหลังรันมะมาราวกับหมาล่าเนื้อ แต่เป็นหมาล่าเนื้อที่บังเอิญประมาทพลาดท่ามาเจอเอากับพญาเสือผู้แยกเขี้ยวสยายเล็บรออยู่แล้ว

 

 

 

           

           


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 199 ครั้ง

5,656 ความคิดเห็น

 1. #5594 Freedom Pen (@nataphnog) (จากตอนที่ 168)
  วันที่ 6 สิงหาคม 2561 / 08:11
  แล้วก้หายอีกล่ะ
  #5594
  0
 2. #5592 gnome (@leolic) (จากตอนที่ 168)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2561 / 14:43
  ขอบคุณครับ
  #5592
  0
 3. #5591 KHEM (@jame23234) (จากตอนที่ 168)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2561 / 01:53
  สนุกมากกครับบบบ จะเปิดเทมอแล้ว ขออีซักตอนนะครับ 555
  #5591
  0
 4. วันที่ 23 กรกฎาคม 2561 / 22:53
  รอต่อไปครับไรต์
  #5590
  0
 5. #5589 Gamde (@Gamde) (จากตอนที่ 168)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2561 / 20:09
  เป็นการกลับมาที่สนุกมาก
  #5589
  0
 6. #5588 EangSu (@EangSu) (จากตอนที่ 168)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2561 / 08:51

  สมรอรอคอย.........ไรท์....

  #5588
  0
 7. #5587 [L]itTle_nEkO (@pure2110) (จากตอนที่ 168)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2561 / 08:48
  ขอบคุณที่ไม่หายไปครับ
  #5587
  0
 8. #5586 jo_da (@Da_yuki) (จากตอนที่ 168)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2561 / 23:47
  รอ ฉันยังรอเธออย่ คิดถึงไรต์ ขอบคุณที่มาต่อจ๊ะ
  #5586
  0
 9. #5585 DDGanesh (@DDGanesh) (จากตอนที่ 168)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2561 / 23:27

  Thank you

  #5585
  0
 10. #5584 C-YaNidE (@C-YaNidE) (จากตอนที่ 168)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2561 / 22:37
  แจ่มแมวเลยครับ นึกว่าหายไปซะละ ขอบคุณมากๆนะครับ
  #5584
  0
 11. #5583 [Null] (@hshshs01) (จากตอนที่ 168)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2561 / 20:51
  ตุดยอดด
  #5583
  0
 12. วันที่ 21 กรกฎาคม 2561 / 19:59
  สนุกมากๆครับ รอๆๆ
  #5582
  0
 13. #5581 joelamtan (@joelamtan) (จากตอนที่ 168)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2561 / 15:02
  ขอบคุณครับ
  #5581
  0
 14. #5580 Voicewolf (@voicewolf) (จากตอนที่ 168)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2561 / 14:26
  รอๆๆๆๆๆ...^^
  #5580
  0
 15. #5579 EternalLight (@EternalLight) (จากตอนที่ 168)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2561 / 14:11
  โอ ว่าแล้วทำไมหายไปนานนึกว่าติดสาวที่ไหน ที่ไหนได้ไปอ่าน ตำนานของจิ๋นซีมานี่เอง หรือจะเป็นเจาะเวลาหาจิ๋นซี ถ้าใช้ผมว่าคนหนูอาจจะเป็น เอียนยา แล้วถ้ามีเซียงเซ่าหลง นะผมกรี๊ดแตกแน่ๆ
  #5579
  0
 16. #5578 rinna (@kuruei) (จากตอนที่ 168)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2561 / 13:54
  หายไปนานนนนอย่าลืมที่ท่านเคยกล่าวไว้นะจะไรท์
  #5578
  0
 17. #5577 sing223 (@naj223) (จากตอนที่ 168)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2561 / 13:47
  ขอบคุณครับ รอสะนานเลย
  #5577
  0
 18. #5576 alek886 (@alek886) (จากตอนที่ 168)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2561 / 13:09
  ทีมนี้มีแต่ตัวเด็ดๆๆ
  #5576
  0
 19. #5575 ปีศาจ หมู (@fury05) (จากตอนที่ 168)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2561 / 12:53
  เฮ้ มาแล้ว
  #5575
  0
 20. #4198 แฟนพันธ์อ่าน (@henrietta5) (จากตอนที่ 168)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2558 / 16:36
  การเวท อาชีพ ฝึกสัตว์ไม่ใช่หรอ ทำไมตอนนี้เปนนักฆ่า หรือผมจำผิก?
  #4198
  0
 21. #4150 TAING (@taing69) (จากตอนที่ 168)
  วันที่ 9 มิถุนายน 2558 / 14:40
  รออ่านๆ มันมาก
  #4150
  0
 22. #4145 จันทร์ข้างแรม (จากตอนที่ 168)
  วันที่ 6 มิถุนายน 2558 / 16:52
  เหลือลูกน้องอีก 4 คน กับเจ้าสาวของอรชุน 55555  เก็บขึ้นเรือไปด้วยนะคับไรเตอร์
  #4145
  0
 23. #4143 dutsda (@papaenaja) (จากตอนที่ 168)
  วันที่ 4 มิถุนายน 2558 / 20:40
  ไม่จริง ถ้าส่วนใหญ่ไรท์เตอร์ชอบตัวละครไหนก็มักจะให้ตัวนั้นเป็นตัวเอก พระเอก นางเอก แต่ถ้าไรท์ไม่เป็นอย่างนั้นก็ดีค่ะ อิ เชียร์พีซมากกว่า ชอบพีซ #ทีมพีซ
  #4143
  0
 24. #4142 8lek (@8lek8) (จากตอนที่ 168)
  วันที่ 4 มิถุนายน 2558 / 19:35
  สนุกมากๆๆค่ะ ^^
  #4142
  0
 25. #4141 yukai (@yukai) (จากตอนที่ 168)
  วันที่ 4 มิถุนายน 2558 / 11:42
  ขอ ทั้งสองคนได้มะ
  #4141
  0
 26. #4139 shadow (จากตอนที่ 168)
  วันที่ 4 มิถุนายน 2558 / 04:21
  คุณหนูกัญชานิเอง หุหุ
  #4139
  0
 27. #4138 JonnyZ (จากตอนที่ 168)
  วันที่ 4 มิถุนายน 2558 / 00:52
  ชอบอยุ่นะ คุณหนูกัญชา เง้ยยย! กัญชยา กิกิ
  #4138
  0
 28. #4137 kimurakung (@kimurakung) (จากตอนที่ 168)
  วันที่ 4 มิถุนายน 2558 / 00:09
  สัตว์อสูรในพันธะของรันม่า สุดยอดจริงๆ ได้อคียา มาเสริมนี่ยิ่งเทพเข้าไปใหญ่
  #4137
  0
 29. #4135 Totops C Phongthakrit (@totops) (จากตอนที่ 168)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2558 / 22:55
  ฮาเรม จงเจริญ..
  #4135
  0
 30. #4134 yokza01 (@aeae1010) (จากตอนที่ 168)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2558 / 22:50
  ค้างไป ละนะ
  #4134
  0
 31. #4133 ShounenMe (@shounen) (จากตอนที่ 168)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2558 / 21:59
  สนุกมากครับ #ตอนนี้ไม่ควรอ่านตอนง่วงซักเท่าไร #อ่านมาถึงตอนสุดท้าย อ่านชื่อ กัญชยาวีย์อ่านเป็นกัญชาวีย์
  #4133
  0
 32. #4132 shinamon69 (@shinamon69) (จากตอนที่ 168)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2558 / 20:03
  ไปไหนมีแต่เริ่อง
  #4132
  0
 33. #4131 K.A.I.M.A (@kaima1637) (จากตอนที่ 168)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2558 / 19:44
  ค้างงงงง
  #4131
  0
 34. #4130 LilyTheGlass (@dawan400) (จากตอนที่ 168)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2558 / 19:28
  ชอบทั้งพีชทั้งคุณหนูเลยจ้า!! ขอโปรเหมาๆ2สาวผู้เล่น ส่วนในเกมส์เหมาอยู่แล้วAIสาวๆ ฮา
  #4130
  0
 35. #4129 loliz (@neospobkap) (จากตอนที่ 168)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2558 / 19:14
  หย่งอี้ก็น่ารักน้า อิอิ
  #4129
  0
 36. #4128 Sirayu Manachot (@3468) (จากตอนที่ 168)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2558 / 18:26
  เมื่อไหร่จะไปเจอแก๊งค์สี่สหายนะ
  #4128
  0
 37. #4127 1Bishop1 (@vbfip6db2010) (จากตอนที่ 168)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2558 / 17:51
  ค้างมากกกกกกกกกกกกกกกกกก
  #4127
  0
 38. #4126 PrasitPP (@prasitpp001) (จากตอนที่ 168)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2558 / 17:40
  เพิ่งจีบกันนอกเกมไปในตอนที่ 134 เข้ามาจีบกันต่อในเกมแล้ว อิอิอิ พีชมีคู่แข่งแล้ว
  #4126
  0