คัดลอกลิงก์เเล้ว

นางร้ายเเล้วไง ก็ข้าคือนางมาร^=^

เพราะพวกคุณ...ทำให้ข้าต้องร้าย เพราะพวกคุณ...ทำให้น้องข้าเจ็บ เพราะพวกคุณ...ทำให้พวกข้าถูกมองเป็นสวะ เพราะพวกคุณ...ทำให้ข้าตาย! เมื่อมาเฟียสาวต้องตายเเละมาเกิดในร่างพี่สาวนางร้าย เเละคอยดูเเลน้องสาวจากการถถูกรอบฆ่า "เหอะ! มีปัญญาทำเเค่นี้ก็ตายเเทนพวกข้าละกัน:)"

ยอดวิวรวม

269

ยอดวิวเดือนนี้

7

ยอดวิวรวม


269

ความคิดเห็น


3

คนติดตาม


22
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 0 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  16 มี.ค. 62 / 13:59 น.
นิยาย ҧ Ҥ͹ҧ^=^ นางร้ายเเล้วไง ก็ข้าคือนางมาร^=^ | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

ทุกๆคนจะมีสิ่งที่เรียกครอบครัว เป็นครอบครัวที่อบอุ่น ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น เเม้ครอบครัวจะเเตกเเยกก็จะต้องมีคนใดคนหนึ่งในครอบครัวรัก เเต่ไม่ใช่สำหรับเธอ


 โรซาเรีย เเฟร์ เนเฟอร์รีนา  ลูกสาวคนโตของดยุกวิกเตอร์ เเฟร์ เนเฟอร์รีนา เเละดัชเชสส์ออโรล่า เเฟร์ เนเฟอร์รีนา ของมนุษย์ ผู้มีนิสัยด้านมืดหลายอย่าง เเม้ต่อหน้าที่พวกท่านเห็นจะเป็นคนดีมากมายขนาดไหน


     เเละเธอยังมีน้องสาวอีกคน เฮเลน่า เเฟร์ เนเฟอร์รินา ที่เกิดจากดัชเชสส์เหมือนกัน ทั้ง 4 คนเป็นครอบครัวที่รักกันมาก....ถ้ามองจากคนนอกเพี๊ยะ

      เสียงมือกระทบเนื้อบนใบหน้าอย่างเเรง จากสามี จากคนที่เคยรักกลับทำร้ายจนถึงทุกวันนี้"ลูกสาวตัวดีของเเกสองคนมันไปทำร้ายครอบครัวของเบลล่า เอบิลิสอีกเเล้วนะ!"


"ที่คุณตบฉันเพราะปกป้องลูกยัยวิลล่าใช่ไหม! ใช่สิอีร่านนั้นมันให้ท่าคุณจนมีอีเด็กหน้าขนนั้นเกิดมา!" 


      หญิงสาวตะโกนออกมาทั้งน้ำตาพร้อมเอาตัวบังลูกสาวทั้งสอง     เพราะเด็กนั้นมันมีธาตุเเสงที่หายากจึงอยากรับมาเลี้ยงดู ต่างจากลูกตัวเองทั้งสองคนที่ไรพลัง


เด็กทั้งสองมองดูการทะเลาะของผู้เป็นพ่อเเม่ พวกเธอรู้ว่าพ่อ...ไม่ได้มีเเค่เเม่....เเต่มีผู้หญิงที่ชื่อวิลล่า เอบิลิส ทั้งสองคนเเอบมีอะไรกันตั้งเเต่ตอนไหนนั้นพวกเธอรู้ เพราะเคยเจอมาก่อน


น้องสาวเธอมีธาตุน้ำระดับต่ำเเละเป็นคู่หมั้นกับองค์รัชทายาท เเต่โรซาเรียเธอไม่มีพลัง ทั้งที่ดัชเชสส์มีธาตุน้ำระดับสูง ส่วนดยุกวิกเตอร์มีธาตุไฟกับดิน


น้องเธอถูกมองว่าเป็นนางร้ายเพราะตามหวงคนรัก ถูกหาว่าบ้าผู้ชายเเต่ทั้งที่วันๆตามเเต่คนรัก ถูกหาว่าทำร้ายร่างกายสามัญชนเเต่จริงๆเเล้วยัยนั้นทำตัวเอง 


มันเป็นเเบบนี้มาสามปีเเล้วจนเรียนจบ เฮเลน่่าถูกถอนหมั่นต่อหน้างานวันเกิด เเละเธอกับน้องก็เข้าไปทำร้ายยัยสามัญชนเพราะน้องเธอเจ็บมาก ทั้งกรี้ด ทั้งวีนจนมองว่าบ้า


เธอคอยมองน้องสาวตัวเองมาตลอด ...ทุกคนรังเกียจพวกเธอ จนอายุ 13 ปี ทุกๆอย่างก็เปลี่ยนไปหมด สงครามละหว่างเผ่าพันธุ์ของปีศาจเเละเอลฟ์ที่สงบมานานได้เริ่มอีกครั้ง เเละมนุษย์กับป่าดาร์กเวอร์หรือป่าต้องห้าม


ก็ได้รับผลกระทบตามๆกันเพราะไอปีศาจเเละผลระหว่างสงครามมันกระจายตามพื้นที่ๆปีศาจผ่าน 


เผ่าเอลฟ์อาศัยอยู่ใกล้ป่าต้องห้ามที่มีเหล่าสัตว์ทั้งหลายอาศัยเเละยังมีโรงเรียนชั้นนำของอาณาจักรมนุษย์อยู่ติด
เมื่อเฮเลน่่าถูกถอนหมั่น พวกเธอทั้งสามคนก็ถูกวางยาสลบเเละถูกนำไปไว้ในป่า...ต้องห้าม 


สารบัญ อัปเดต 16 มี.ค. 62 / 13:59

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ จันทร์ทราสีเเดง จากทั้งหมด 3 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

3 ความคิดเห็น

 1. วันที่ 24 กรกฎาคม 2562 / 19:51
  รออ่านเจ้าคะ
  #3
  0
 2. วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2562 / 20:36
  จะรับปั้นค่ะ^^
  #2
  0
 3. วันที่ 30 มกราคม 2562 / 22:55

  รออ่านนะคะ
  #1
  0