Fic Harry Potter || Black angels [TMR/HP]

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 125,432 Views

 • 2,394 Comments

 • 4,206 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  910

  Overall
  125,432

ตอนที่ 25 : Chapter 20 || ....

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4049
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 272 ครั้ง
  1 พ.ค. 62


ไม่ต้องงงชื่อตอนนะ ฮ่าๆๆๆ


Followers|| .... ||


          อ่าห์...

          นอกจากคำนี้แล้วเขาก็ไม่รู้จะพูดอะไรออกไปอีก เขาย้อนกลับมาประมาณเมื่อสองเดือนที่แล้ว และทุกอย่างจะเริ่มต้นขึ้นภายในเดือนนี้ เขาต้องสู้กับนายความตายอีกคนที่จะมาถึงกระทรวงเวทมนตร์

          เขานั่งทานข้าวกับตระกูลพอตเตอร์ เมื่อทวบทวนความทรงจำเขาค้นพบว่าเขาย้อนมาอยู่ในช่วงที่เฮนรี่พาเขามาแนะนำอีโอแลนธีและได้พบฟลีมอนต์อีกครั้ง หลังจากทานข้าวเสร็จแฮร์รี่ก็เข้าไปกอดอีโอแลนธี 

          “..ผมรักย่านะครับ” แฮร์รี่ผละออกมาแล้วสวมกอดเฮนรี่ “ปู่ด้วย”

          “อ่า… ใช่” เฮนรี่ยังงงๆ ตั้งสติไม่ทันว่าตัวเองจะถูกแฮร์รี่กอดจนรัดแน่นก็สมองตื้อไปหมด “ใช่ เราก็รักแฮร์รี่เหมือนกัน ใช่ไหมอีฟ”

          อีโอแลนธีพยักหน้า แฮร์รี่ยิ้มเขาเข้าไปสวมกอดยูฟีเมียและฟลีมอนต์เช่นกัน และฟลีมอนต์มีท่าทางเกร็งอย่างเห็นได้ชัด แฮร์รี่หัวเราะเล็กน้อย

         “แล้วผมจะมาเยี่ยมนะครับ”

          เขาโบกมือลาก่อนจะหายตัวไปยังบ้านเช่า เขายังคงทำตัวเหมือนอย่างที่เคย เขียนไดอารี่.. และรอใครบางคน

           เมื่อรับรู้ถึงบุคคลหนึ่งที่อยู่ด้านหลังแฮร์รี่ยิ้มพลางโคลงหัวไปมาเล็กน้อยก่อนจะเก็บสมุดไดอารี่ลงพลางร่ายคาถาใส่  ตอนนี้เขายังไม่อยากให้ใครเห็นมันจนกว่าจะเสร็จสิ้นสงคราม 

           “..แฮร์รี่”

           เสียงอันเยือกเย็นไม่ต่างจากที่เคยเอ่ยเรียกชื่อเขา รูปลักษณ์ของทอมก็ยังคงงดงามราวกับปีศาจเพราะดวงตาอันสีแดงเข้ม

          “อืม..” แฮร์รี่เดินเข้าไปหาอีกคน “เป็นไงบ้าง”

          “เหมือนเดิม”

          แฮร์รี่ยิ้มแต่ภายในใจเขาวิ่งวุ่นชนนั้นชนนี้จนคันยุบยิบอยู่ในอก แต่ไม่นานเขาก็ถูกสวมกอดโดยทอมอย่างเมื่อครั้งก่อน โอเค.. เขาจะไม่ปล่อยให้โอกาสดีๆ แบบนี้หลุดมือไปอีก

           แฮร์รี่กอดทอมแน่น ถึงจะ สัมผัสได้ถึงร่างกายอันเย็นเฉียบเขาจะไม่เปิดปากถามว่าทอมทำมันไปกี่ชิ้น แฮร์รี่ยิ่งกอดทอมรัดแน่นซบใบหน้าลงกับอกแม้ภายในใจจะเจ็บปวดกับความรักที่แทบมองไม่เห็นเส้นทางของตัวเองเลย

           ทอมแปลกใจกับการกระทำของแฮร์รี่เล็กน้อยแต่ไม่ได้ว่าอะไร อารมณ์ของเขาในตอนนี้รู้สึกสบายใจซะจนอยากอยู่อย่างนี้ไปตลอด

          “พรุ่งนี้คุณจะไปอีกหรือเปล่า”

          แฮร์รี่ผละออกมาแล้วเดินไปนั่งบนเตียง ตบลงข้างตัวเบาๆ เป็นการเชิญชวน

          ทอมพยักหน้า แฮร์รี่ถอนหายใจ “ผมไปด้วยได้ไหม?”

          ทอมขมวดคิ้ว เขาเริ่มระวังตัวทันที ถ้าแฮร์รี่ได้เอ่ยปากขอแบบนี้แสดงว่าต้องมีเรื่องเร่งด่วนบางอย่าง 

           แฮร์รี่ฮึมฮำในลำคอมองใบหน้าราวกับสลักรูปปั้น จริงๆ แฮร์รี่ไม่ได้มีอะไรแอบแฝงอย่างที่ทอมระแวง เขาก็แค่อยากใช้เวลาอยู่ร่วมกับคนที่เขารู้สึกดีด้วยก็เท่านั้น

           แฮร์รี่ขยับเข้าไปหาทอมอีกเล็กน้อยก่อนเอ่ย “ผมแค่อยากใช้เวลาอยู่กับคุณให้ได้มากที่สุด”

           ทอมหายใจถี่เร็วขึ้น มันคงไม่ใช่เรื่องจริงหรอกใช่ไหม ทอมรู้ว่าแฮร์รี่หมายถึงอะไร เขารู้ว่ามันจะจบไม่ดีสักเท่าไหร่ ทอมไม่เคยคิดคำนวนพลาดมาก่อน แต่ครั้งนี้เขาแทบจะขอเมอร์ลินให้เขาเข้าใจผิดไปเอง

           “อะไร?” แฮร์รี่เอ่ยเมื่อเขาเห็นสีหน้าอันเคร่งเครียด “ผมไม่ไปก็ได้ อย่าทำหน้าแบบนั้น” เขาขยับตัวเข้าไปใกล้ทอมอีกแล้วใช้มือนวดคลึง

             มือของทอมหยุดแขนแฮร์รี่ไว้ ก่อนจะเลื่อนมากุมมือที่เล็กกว่า ในความคิดของเขาเต็มไปด้วยความสับสนเกี่ยวกับคนตรงหน้า “ไม่จริง?”

           แฮร์รี่ยิ้ม “เกรงว่าจะจริง”

           “แฮร์รี่—ฉันไม่ตลกนะ”

           รอยยิ้มของแฮร์รี่ค่อยๆ จางลงจนเหลือแต่ใบหน้าเรียบนิ่ง ใช้ความเงียบเป็นคำตอบ ในดวงตาสีเขียวเริ่มปรากฏอารมณ์ความเหนื่อยล้าอย่างสุดกำลัง เขาหันใบหน้าหนีไปทางหน้าต่างก่อนถอนหายใจ

            “ผมรู้ว่าคุณให้มัลฟอยตามสืบเรื่องของผมแล้ว—อย่างน้อยคุณก็ฉลาดพอที่จะรู้ว่ามันคืออะไรนะ” แฮร์รี่หันกลับมาสบตาอันสีแดงเข้ม “ฝืนมันไม่ได้หรอก.. ไม่ได้เลย”


****


           แฮร์รี่เดินไปทั่วคฤหาสน์ที่ประจำของลอร์ดโวลเดอมอร์ มันก็จะแปลกๆ หน่อยในความคิดของเขา ที่นี่แทบไม่มีคนเข้าออกเลยสักคนเมื่อเขาถามเอลบี้(เอลฟ์ประจำบ้าน)ยกเว้นคนสนิทอย่างมัลฟอยและแบล็ก 

           เขาเอียงคอเล็กน้อยครุ่นคิดเกี่ยวกับตระกูลเลสแตรงจ์ที่ไม่ได้รับความไว้วางใจจากทอม ยังไงนี่มันก็ไม่ใช่เรื่องของเขา อย่าคิดมาก ยิ่งคิดเขาก็ยิ่งวางไม่ลง อย่างไรเขาก็ยุ่งกับพวกมันไม่ได้อยู่ดี อีกอย่างตอนนี้เดธโซนกับแฟ็กก็ถูกผนึกอยู่ในตัวเขา ผลของมันตอนนี้ยังไม่มีอะไรข้างเคียง แต่เกรงว่าเมื่อเขากลับไปเป็นเด็กและรับพลังเวทย์อันมหาศาลพร้อมกับผนึกโบราณที่ติดตัวเขาอยู่จะทำให้เขากลายเป็นเด็กเอ๋อเลยก็ได้

           ก็ได้แต่ภาวนาว่ามันจะไม่เป็นอย่างนั้นก็แล้วกัน

           “หืม..?” ขาของเขาหยุดนิ่งเมื่อสัมผัสได้ว่ามีใครบางคนกำลังเข้ามาในคฤหาสน์แห่งนี้ “แบล็ก? –ไม่ใช่นี่”

           “สองคน..” แฮร์รี่พึมพำ ก่อนจะเดินออกไปหาที่หลบ แล้วมองทั้งสองที่เดินคู่กันมาเป็นชายหนึ่งหญิงหนึ่ง แล้วหายไปทางห้องทำงานของทอม แฮร์รี่ยกมุมปากขึ้นเรื่อยๆ เมื่อได้ยินความคิดทั้งสอง “หึ งั้นมาเจอกันหน่อยเป็นไง”

           .
           .
           .

           “มายด์ลอร์ด”

           ทอมวางมือจากรายงานความวุ่นวายทางฝั่งกิลเดลเวลล์ก่อนโบกมือปลดล็อกคาถาที่ประตู

           “มีอะไร” ทอมถามเขามองแบล็กตรงหน้าด้วยสายตาเรียบนิ่ง แบล็กคนนี้ถูกตระกูลทางฝั่งสายตรงของซิกนัสส่งมาเมื่อสองปีที่แล้ว แต่เขาไม่ได้สนิทหรือพูดอะไรไปมากนอกจากงาน แม้กระทั้งชื่อเขายังจำไม่ได้ แต่ผลงานนั้นนับว่าทำออกมาดีสำหรับตระกูลแบล็กสายรอ

           “นี่เลสแตรงจ์ครับ เป็นตระกูลสายรอง — ทางนั้นเขาอยากจะเจ้าร่วมทางฝั่งเรา”

           ทอมปรายตาไปมองแล้วพยักหน้าอย่างขอไปที่ในความคิดของแฮร์รี่ที่แอบมายืนดูอยู่ข้างหลัง ตอนนี้เขาใช้ผ้าคลุมล่องหนอยู่ ไม่มีใครเห็นเขาแน่นอนนอกจากทอมที่สัมผัสถึงตัวตนเขาได้

           “จุดประสงค์ละ?”

           แบล็กยิ้มกริ่มแล้วให้หญิงสาวที่อยู่ข้างๆ เป็นคนพูดออกมาเอง เธอก้าวออกจากข้างหลังแบล็กด้วยความมั่นใจก่อนโค้งกายลงอย่างนอบน้อม “จุดประสงค์ของเราไม่ต่างจากท่านเลยมายด์ลอร์ด”

            แฮร์รี่กรอกตาขึ้น อืม.. ก็ใหญ่ดี

           “แฮร์รี่..”

           อีกสองคนในห้องนิ่งเงียบ แบล็กนั้นเริ่มเลิ่กลั่กหันซ้ายหันขวา ส่วนเลสแตรงจ์ขมวดคิ้ว แฮร์รี่นั่งลงบนตักทอมอย่างเนียนๆ เขาสัมผัสได้ว่าทอมเกร็งและสะดุ้งขึ้นเล็กน้อย อย่างว่า..เขาไม่เคยทำอย่างนี้กบทอม

           “หือ.. ว่าไง” 

           ผ้าคลุมเลื่อนหลุดจึงเผยให้เห็นเด็กหนุ่มคนหนึ่งกำลังใช้แขนคล้องคอเอนกายซบมายด์ลอร์ดอย่างแนบชิด   แบล็กแทบดวงตาหลุดก่อนจะก้มหน้าต่ำลง ร่างกายเริ่มสั่นเทิ้มยิ่งได้ยินเสียงหัวเราะเหงื่อก็เริ่มแตกพลักโดยอัตโนมัติ

            กริฟฟินดอร์มาอยู่นี่ได้ไง!

           แบล็กรีบสะกิดให้เลสแตรงจ์ก้มตัวทำความเคารพแต่ดูเหมือนจะไม่เป็นผลเมื่อหล่อนยังคงจ้องแฮร์รี่อย่างกินเลือดกินเนื้อ เธอยังจำได้ว่าพวกตระกูลหลักถูกกดดันจนทำให้พ่อของเธอที่เป็นตระกูลรองถูกบีบคั้นจากลอร์ดเลสแตรงจ์ให้ส่งใครสักคนมาทำหน้าที่สายสืบ และคนที่ทำให้พวกเธอลำบากนั้นคือแฮร์รี่  กริฟฟินดอร์!

           แฮร์รี่เลิกคิ้วเหยียดยิ้มตามฉบับคุณชายสลิธีริน พลางกล่าวเสียงยานคางเลียนแบบเดรโก  มัลฟอย “ว่าไง—ไม่เจอกันนานเหมือนกันนะแบล็ก”

           แบล็กก้มหัวให้ต่ำลงยิ่งกว่าพลางตอบเสียงสั่น “ครับ”

           “สบายดีนะ”

           “ด—ดี..ครับ”

           “หึ”

           แบล็กแทบกรีดร้องขอให้ตัวเองพ้นจากตรงนี้ไป  เขาไม่กล่าแม้แต่ชำเลืองมองหน้ากริฟฟินดอร์ตั้งแต่โดนคำสาปบางอย่างที่เป็นปริศนาจากคนตรงหน้า  คำสาปนั้นทำให้เขาเจ็บปวดภายในสำรอกเอาอาหารและเลือออกมาทุกๆ ครึ่งชั่วโมง  แต่เขาโชคดีที่อัลเฟรดออกหน้าของร้องกริฟฟินดอร์แก้คำสาป เขาขึงรอดพ้นจากมัน ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาเขาจึงพยายามหลีกเหลี่ยงกริฟฟินดอร์ให้ได้มากที่สุด และไม่ทำเสียมารยาทอย่างเช่นแอบแสกคาถากรีดแทงใส่อย่างเมื้อก่อนอีก 

           แฮร์รี่หัวเราะในลำคอแผ่วเบาแล้วเงยหน้าขึ้นไปหาอีกคนแล้วยิ้มให้อย่างสดใส  “ว่าไงครับ ขอโทษนะที่เมื้อกี้เสียมารยาทไปหน่อย แทนที่จะพูดกับคุณก่อน”

            มือของทอมหยุดชะงักอยู่กลางอากาศ เมื่อเขาคิดจะใช้ฝ่ามือของตัวเองลูปบหัวแฮร์รี่ที่กำลังนั่งอยู่บนตักของเขา  และเหมือนแฮร์รี่เข้าใจความรู้สึกนั้นเด็กหนุ่มจึงเรียงความให้น้อยๆ คล้ายกับบอกว่าอนุญาต

            “ไม่เป็นไร”  จอมมารหนุ่มรู้สึกพึงพอใจอย่างประหลาด ฝ่ามือของเขากำลังสัมผัสกับกลุ่มผมนุ่มและมีกลิ่นเย็นๆ ของธรรมชาติ ให้ความรู้สึกปลอดโปร่งและสบายใจ ฝ่ามือเขาสางผมกลุ่มนั้นและลูบอย่างแผ่วเบา ส่วนแฮร์รี่ก็ทำหน้าเคลิ้มสบายกับสัมผัสอันอ่อนโยนของอีกคน พวกเขาทั้งเกือบลืมไปเลยว่ามีอีกสองชีวิตที่ยังอยู่ในห้อง

           “เอ่อ..” 

           น้ำเสียงขลาดเกร็งดังขึ้นเล็กน้อย ทอมคำรามในลำคออย่างไม่สบอารมณ์ก่อนจะโบกมือให้ทั้งสองออกจากห้องไป “ไม่มีอะไรแล้วก็ไป”

           ถึงแม้จะมีเรื่องรายงาน อีกเรื่องนึงแต่เมื่อเจอสายตา ที่จ้องเขม่งมาของจอมมารก็ทำให้คนหัวเขาลุกขึ้นทันที โดยไม่ลืมกระชากเลสแตรงจ์ที่อยู่ข้างๆออกไปด้วย

           เธอไม่พอใจเล็กน้อยแต่คงไม่เป็นการดีที่ยังรั้นจะอยู่ต่อเห็นได้ชัดว่ากริฟฟินดอร์สำคัญต่อโวลเดอมอร์มาก และอีกอย่างที่เธอไม่อยากจะยอมรับว่าแฮร์รี่  กริฟฟินดอร์เก่งกาจเหนือใคร

          “ว่าไง ไปเดินเล่นที่ไหนมา”

           ทอมถามแฮร์รี่ขึ้นทันทีเมื่อตัวเกะกะออกจากห้องแล้วเรียบร้อย แฮร์รี่ยิ้มตัดสินใจจะลุกออกจากตักของอีกคน แต่คงไม่ง่ายเมื้อฝ่ายเจ้าของหน้าขาไม่ยอมให้เป็นเป็นเช่นนั้น ร่างของแฮร์รี่จึงต้องอยู่บนหน้าขาแกร่งของจอมมารหนุ่มต่อไป

           “ฮะๆ อะไรกันทอม ก็อยู่แถวนี้ละ เดินเล่นไปเรื่อยเปื่อย” แฮร์รี่ว่าอย่างไม่สนใจพลางสำรวจห้องทำงานของทอมไปด้วย

          มีแต่สีเขียว สีดำ สีเขียว สีดำ สีเขียว สีดำ อาจจะมีสีเงินแทรกมาบ้าง ก็สมกับสลิธีรินดีนะ ห้องก็กว้างมากพอสมควร มีโซฟาแค่สองตัวที่มุมห้องทางด้านซ้ายขวาสีเขียวเข้ม พื้นปูพรมก็เป็นสีดำ โต๊ะทำงานเป็นไม้เนื้อดีเรียบเนียนมากทีเดียว ดูเหมือนจะซื้อมาจากมักเกิ้ล(ยังดีโต๊ะเป็นสีเนื้อไม้อยู่แล้ว) 

           ทอมมองคนตัวเล็กกว่าเขาใช้สายตาสำรวจห้องไปด้วยความสนใจอย่างไม่เกรงใจเขา ซึ่งยังไงทอมก็ไม่ว่าอะไร ถ้าเป็นแฮร์รี่ทุกอย่างย่อมมีข้อยกเว้นเสมอสำหรับเขา พลันมุมปากยกยิ้มอย่างห้ามไม่อยู่ เมื่อแฮร์รี่ จับมือของเขาไปบีบเล่น กลิ่นหอมๆ ของอีกคนทำให้สบายใจก่อนจรดปลายจมูกเข้ากับกลุ่มผมนุ่มตรงหน้า

           “รู้อะไรไหมแฮร์รี่ ถึงฉันจะไม่รู้จักความรักและไม่สามารถบอกเธอได้” ทอมกระซิบและสังเกตุอีกคนที่ค่อยๆ สอดมือเข้ามาประสานกัน 

          “ไม่เป็นไร” แฮร์รี่เอียงตัวซบอีกคนก่อนกล่าว “ผมรู้”

           “รอฉันอีกหน่อยได้ไหม” ในที่สุดทอมก็กล่าวประโยคนี้ออกไป  ไม่รู้ว่าอะไรทำให้เขาต้องพูดอย่างนั้น ราวกับว่าเขาจะไม่มีโอกาสนั้นอีกที่จะบอกกับแฮร์รี่

            แฮร์รี่ยิ้มกว้างสบนัยน์ตาสีแดงเข้ม “เราจะผ่านมันไปด้วยกัน”

           จากนั้นริมฝีปากของทั้งคู่ก็ไม่ว่างพูดอะไรอีกต่อไป นอกจากความอ่อนโยนที่มอบให้กัน เสียงคำรามเบาๆในลำคอของทอมแสดงถึงความพอใจดูดดึงริมฝีปากของแฮร์รี่จนแดงและบวมขึ้นเล็กน้อย

          นันย์ตาสีมรกตฉ่ำวาวไปด้วยน้ำตาก่อนจะหอมแก้มของจอมมารหนุ่ม “พรุ่งนี้เราไปเที่ยวที่โลกมักเกิ้ลกันไหม”

          ทอมกอดแฮร์รี่เอาไว้แน่นก่อนตอบ “แน่นอน ฉันตามใจเธอ”


           “ดี..”


           Talk 
           ในที่สุดทอมก็ไม่ได้ออกมาแค่ชื่อหรือออกมาแปปเดียว จนจะได้ฉายาจากไรท์ว่า “จอมมารวิเดียว” แล้วละ ฮ่าๆๆๆๆ
           ละที่หายไปเนี่ยไม่ใช่อะไรช็อกจาก Avengers อยู่ โอเค เราจะไม่สปอยนะ เผื่อมีใครยังไม่ได้ดู ขนาดเรายังรีบจองบัตรตั้งแต่เข้าโรงวันแรกอะ! ปิดทุกอย่าง โทรศัพท์ก็ปิด! บอกแค่ว่าไม่ผิดหวังจริงๆ ไปดูกันนะคะ ฮ่าๆๆๆๆ
          ปล.ยังไม่ตรวจคำผิด รีดๆ  สามารถบอกเราได้เรื่องคำผิดเดี๋ยวเราจะมาแก้ให้ทีหลังนะคะ
          ปลล. จอมมารวิเดียวเป็นอะไรโคตรรันทดเป็นพระเอกแต่ไม่ได้ออกสักที จนจะนึกว่าเป็นฟิคเดี่ยวแฮร์รี่ละ
          ปลลล. เห็นชื่อตอนกันไหมเอ่ย?  ไรท์คิดชื่อตอนไม่ออกอ่ะ คิดช่วยหน่อย 
        .


           
           

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 272 ครั้ง

34 ความคิดเห็น

 1. #2394 ppp (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 7 มิถุนายน 2562 / 00:18

  รออ่านนะคะ

  #2394
  0
 2. #2393 believe_Hp (@Hp123456) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2562 / 05:04
  รอต่อไปค่าาาาาาาา ^ω^
  #2393
  0
 3. #2392 KumikoChan27 (@KumikoChan27) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2562 / 13:20
  ดีต่อใจ
  #2392
  0
 4. #2391 MR_Amiss (@MR_Amiss) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2562 / 21:56
  ซึมซับความสัมพันธ์นี้เอาไว้
  #2391
  0
 5. #2389 TewadaCat (@TewadaCat) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2562 / 10:15

  กลับมาวนอ่านอีกรอบ รอตอนใหม่ เขียนสนุกดีค่ะ ชอบๆ ติดตามผลงานและรอตอนต่อๆอยู่นะจ๊ะ (ไม่ได้เร่งนะ เพราะเข้าใจว่ากว่าจะออกมาเป็นแต่ละตอนไม่ใช่อะไรง่ายๆเลย เข้าใจค่ะรอได้ แต่.....อยากให้รู้ว่า เรารอกับไรท์หลายเรื่องเลยละ 555+)

  #2389
  0
 6. #2388 Cha_Charmy (@Cha_Charmy) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2562 / 15:35
  โอยย ใจชุ้น เมอร์ลิน... ไม่คิดว่าแค่ฉากจูบจะทำให้เขินมากขนาดนี้ คือเป็นคนชอบฉากนั่งตักมาก เป็นปลื้มสุดๆ (อยากให้เค้าได้กัน...)​//ไม่ใช่แล้ว! คือแบบเขินโว้ยยยยย ความระมุนตุ้นนี้มีให้เพียงน้องรี่คนเดียว คือเขินอ่ะเขิน ควรมีncแล้วมั้ย ชั้นอยากอ่านต่อ เสพติดมาก ฮื้อออออ รักนะคุณไรท์ เรารอคุณไรท์ที่ท่าน้ำทุกวัน​เลยนะ จุ๊บ
  #2388
  0
 7. #2387 _ DionMaty_ (@mata4111) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2562 / 10:50
  แม่จ๋าาาาาาา เขาจูบกันแล้วค่ะแม่~
  #2387
  0
 8. #2385 NiGhte N.S.N. (@shigamorinice) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2562 / 13:32

  แฮร์รี่อ่อยแล้วอ่อยอีกอ่ะ ฮือออออออออออออ
  #2385
  0
 9. #2384 Hyukky38 (@poohly08) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2562 / 22:21
  กรี๊ดๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ฉากจูบบบบ!!!
  #2384
  0
 10. #2382 Kronos-Hades (@Kronos-Hades) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2562 / 14:15
  อู้วววว
  #2382
  0
 11. #2380 Fokkop (@Fokkop) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2562 / 10:43

  รอค่ะ เนื้อเรื่องกำลังเข้มข้น
  อดใจอ่านตอนต่อไปไม่ไหวแย้ว><
  #2380
  0
 12. #2379 neovenesia (@neovenesia) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2562 / 08:47
  ในที่สุดก้อมีฉากหวานๆบ้างแล้ว
  #2379
  0
 13. #2378 hoshijung (@fatin-creammy) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2562 / 00:20
  ชื่อตอนเป็น รอฉันหน่อยได้ไหม(สิ้นคิดมาก555)
  #2378
  0
 14. #2377 Cozdie♡ (@rinlaby) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2562 / 23:26
  ชื่อตอนเอาเป็นแบบคล้ายๆกัยประโยค รอฉันหน่อยของพี่ทอมมั้ยคะ ที่ไปดูมา มันจะความหมายประมาณว่า อดทนรอหน่อยนะ You'll just have to be patient ได้มั้ยอ้ะ เผื่อไรท์สนละกันเนอะ ถถถถ
  #2377
  1
 15. #2376 S-litch (@S-litch) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2562 / 22:05
  พี่ทอมบทพระเอกมากกกก
  #2376
  0
 16. #2375 kacu (@mucu) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2562 / 22:05
  รอนะคะ
  #2375
  0
 17. #2374 Bornfreeonekiss (@ployjea) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2562 / 20:22
  หู้ยยยย ครั้งแรกที่ทอมมีบทเยอะ 5555 เยอะแล้วนะ55
  #2374
  0
 18. #2373 Boonyisa Rodpat (@lkppim) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2562 / 19:32
  อ้าวพี่ทอมคือพระเอกเหรอ 55555555 ไม่ได้ออกแค่วิเดียวแล้วนะพี่ จ่ายเงินเยอะๆจะได้ออกบ่อยๆ //แงงไปดูอเวนเจอร์มาแล้วเหมือนกันค่ะครส.หลังดูก็จะตามๆกันไป
  #2373
  0
 19. #2372 licey (@licey) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2562 / 18:42
  เรารอนายจนเราลืมไปแล้วว่านายเป็นพระเอกอ่ะทอม
  #2372
  0
 20. #2371 KirtthiraSomDa (@KirtthiraSomDa) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2562 / 18:27
  พระของฉันมาเเร้ววส
  #2371
  0
 21. #2370 I'm ice_aizu (@iddosiripon) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2562 / 17:41
  ในที้สุดไรท์ก็กลับมาแล้ว เวลาที่รอคอยมาแสนนาน คิดถึงอย่างยิ่ง รอกันต่อไป ไรท์สู้ๆ
  #2370
  0
 22. #2369 g_risa (@g-risa) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2562 / 17:02
  รออออออ
  เหมือนเริ่มอ่านเรื่องใหม่ เห็นแบล็กแล้วคิดถึงเบนลาทริกซ์ อยากรู้ป่านนี้เจ้เป็นไงบ้าง
  #2369
  0
 23. #2368 Bitchet (@russameejun) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2562 / 16:46
  ในที่สุดพระเอกก็ได้ทำตามบทบาทสักที //ฉันได้กลิ่นมาม่า
  #2368
  0
 24. #2367 Lin lek_k (@Night-kito) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2562 / 16:23
  ตอนนี้ฉันยิ้มหน้าบาน มันจะมีมาม่าต่อใช่มั้ยยย
  #2367
  0
 25. #2366 Ti -Amo - (@bloody-13) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2562 / 16:06
  ได้กลิ่นมาม่า
  #2366
  0
 26. #1932 intira123 (@intira123) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 6 ตุลาคม 2561 / 20:39

  รอนะคะ
  #1932
  0
 27. #1929 lovemepls (@lovemepls) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2561 / 18:05
  รอฉันรอเธออยู่~~
  #1929
  0
 28. #1928 TAEV9504 (@Naiinuttych) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 28 กันยายน 2561 / 14:28
  แงงงง จะนอนะค้าาา
  #1928
  0
 29. #1922 Moondust_ (@science09) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 16 กันยายน 2561 / 01:31
  รออยู่ใจจะขาดดด
  #1922
  0
 30. #1921 ชา นม เผือก (@aumaim2549749) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 15 กันยายน 2561 / 16:00
  รออยู่น่า
  #1921
  0
 31. #1919 nutsu-n (@katsu1001) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 8 กันยายน 2561 / 18:19

  รอจ้าาา
  #1919
  0
 32. #1916 ขจอน (@21siam) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 8 กันยายน 2561 / 15:11
  รอจ้าา
  #1916
  0
 33. #1915 KKppmarune (@KKppmarune) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 8 กันยายน 2561 / 09:36
  สู้ๆค่าาา
  #1915
  0
 34. #1914 Midnight9302 (@Defenderking) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 8 กันยายน 2561 / 09:08
  รออออ รีบมานร้าาาาาา อยากอ่านอีกกกกก
  #1914
  0
 35. #1913 KTNxBKL (@KTNxBKL) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 8 กันยายน 2561 / 05:15
  เฮ้ สู้ๆนะ
  #1913
  0
 36. #1912 MitsukiCarto (@MitsukiCarto) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 8 กันยายน 2561 / 04:34
  กรุณารีบแก้รีบเปิดนะเจ้าคะT^T ข้าน้อยอยากอ่าน~
  #1912
  1
  • #1912-1 Aom-am_tr (@0954913902) (จากตอนที่ 25)
   8 กันยายน 2561 / 07:14
   555555 เจออีกแล้ว เม้นต์ทั้งเรื่องเลยในช็อคฟิค แต่อันสุดท้ายเล่นเราเสียวไส้เลย 555555 ขอบคุณที่ติดตามน้าาาาา
   #1912-1
 37. #1911 Bloodhound (@Bloodhound) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 7 กันยายน 2561 / 23:20

  สู้ๆน้าา จะรอนะคะ^_^

  #1911
  0
 38. #1910 SalazarRiddle (@SalazarRiddle) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 7 กันยายน 2561 / 22:54

  อะไรก็ได้ที่ไม่ใช่bad end~~~~

  #1910
  0
 39. #1909 PunchM (@PunchM) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 7 กันยายน 2561 / 22:31

  จะรอนะคะ เป็นกำลังใจให้ไรต์ค่ะ^0^

  #1909
  0
 40. #1908 nicharipaen04 (@nicharipaen04) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 7 กันยายน 2561 / 21:42

  สู้ๆน้าาาา เป็นกำลังใจให้ค่ะ

  #1908
  0
 41. #1907 Dlasriddle (@Delphi) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 7 กันยายน 2561 / 21:39
  สู้ๆค่ะ&#8203; &#8203;รอได้เสมอ
  #1907
  0
 42. #1906 babybam4 (@babybam4) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 7 กันยายน 2561 / 21:21
  สู้ๆนะ เค้าจะรอ
  #1906
  0
 43. #1905 nioja (@dejelin) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 7 กันยายน 2561 / 20:53

  สู้ๆคะ
  #1905
  0
 44. #1904 โลลิค่อน (@0881637445) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 7 กันยายน 2561 / 20:25

  จะรออ่านนะค่ะ

  #1904
  0
 45. #1903 CCgallons (@Capricious) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 7 กันยายน 2561 / 20:12
  สู้ๆค่ะไรท์ รอเสมอออ
  #1903
  0
 46. #1902 Majesty123 (@Majesty123) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 7 กันยายน 2561 / 19:43

  รอค่ะ><
  #1902
  0
 47. #1901 ratchadarom (@ratchadarom) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 7 กันยายน 2561 / 19:29

  รอค่อปายยยยย แม้จานานแค่ไหนนนนน
  #1901
  1
  • #1901-1 ratchadarom (@ratchadarom) (จากตอนที่ 25)
   7 กันยายน 2561 / 19:30
   จะรออ่านนะค่ะ
   #1901-1
 48. #1900 Kronos-Hades (@Kronos-Hades) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 7 กันยายน 2561 / 19:16
  รอเสมอ
  #1900
  0