คัดลอกลิงก์เเล้ว
นิยาย [EXO] OS Chanhun ll Chaperon [EXO] OS Chanhun ll Chaperon | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
CHANHUN


About Chanyeol and Sehun

This more than 'REAL'
 

เนื้อเรื่อง อัปเดต 25 ต.ค. 55 / 22:35 

-chaperon-

 

 

 

 

 

คุณน่ะ...เลิกตามผมซักทีจะได้มั้ยครับ”   เสียงหวานพูดขึ้นมาเรียบๆ มือบางกำสายกระเป๋าสะพายแน่นอย่างไม่สบอารมณ์  ขายาวของคนที่ถูกทักหยุดอยู่กับที่ ก่อนจะหัวเราะออกมาเบาๆ

 

ฟันขาวกดลงบนริมฝีปากสีชมพูสวยพร้อมกับหันไปหาคนข้างหลังอย่างหมดความอดทน

 

ผมไม่ใช่เด็กๆแล้วนะครับ ปาร์คชานยอล..”  ร่างที่สูงกว่าเค้าค่อนข้างมากกำลังส่งยิ้มโชว์ฟันขาวทั้ง 32 ซี่มาให้อย่างไม่รู้ร้อนรู้หนาว

 

เลิกเดินมาส่งผมเวลากลับบ้านได้แล้ว

 

 

 


 

 

 *
 

 

 

กลับมาแล้วเหรอลูก...อ้าว ชานยอลช่วงนี้ที่มหาลัยงานยุ่งรึเปล่า ไม่ค่อยกลับบ้านเลยนะ”  คุณนายโอพูดพร้อมรอยยิ้มหวาน เมื่อเห็นลูกชายและหลานชายที่น่ารักเดินเข้ามาในบ้าน

 

นิดหน่อยครับ  พอดีมีรายงานน่ะ”  คนตัวสูงตอบพร้อมรอยยิ้ม

 

อย่าลืมพักผ่อนบ้างนะลูก  ถ้าผอมมากไปกว่านี้น้าต้องโดนดุที่ดูแลหลานไม่ดีแน่ๆเลย”  หญิงวัยกลางคนหัวเราะอย่างชอบใจ ก่อนจะชวนชานยอลคุยไม่หยุดปากปล่อยให้ลูกชายยืนเงียบอยู่คนเดียว

 

เซฮุนไปยกน้ำมาให้พี่เค้าสิลูก”  เจ้าของชื่อเบะปากอย่างขัดใจ แต่ก็ยอมทำตามอย่างว่าง่าย  

 
 

ใครจะยอมโดนทุบกันล่ะ..

 
 

 

ทั้งสองคนคุยกันไปก่อนนะ แม่ขอตัวไปจัดการอาหารเย็นซักพัก”    เซฮุนพยักหน้ารับน้อยๆพร้อมกับทิ้งตัวลงบนโซฟานุ่ม  และเมื่อคุณแม่คนสวยหายเข้าไปในห้องครัวใบหน้าหวานก็หันไปอีกทางทันที

 

ความเงียบดำเนินผ่านไปเรื่อยๆ มีเพียงเสียงจากกล่องสี่เหลี่ยมสีดำที่เปลี่ยนช่องไม่หยุดโดยฝีมือคนตัวเล็กเท่านั้น

 

ไม่คิดจะคุยกับพี่หน่อยเหรอ

 

ไม่ล่ะครับ”   แทบจะไม่ต้องคิด  ร่างบางแทรกขึ้นมาทันทีทั้งที่ยังไม่จบประโยค  ชานยอลระบายยิ้มกว้างอย่างทุกครั้ง  ก่อนเซฮุนจะลุกขึ้นจนเต็มความสูงแล้วเดินหนีเข้าไปในห้องนอน

 

สำหรับคุณนายโอที่ไม่ได้เจอหน้าหลานชายตัวสูงเป็นอาทิตย์อาจจะคิดถึงจนนั่งคุยเป็นวันๆก็ไม่หมด  แต่สำหรับโอเซฮุนที่เจอคนๆนี้ทุกวันหลังเลิกเรียนน่ะ...

 
 

น่าเบื่อที่สุด

 
 

 
 

เซฮุนนา คุยกับพี่หน่อยสิ”  น้ำเสียงออดอ้อนที่ส่งมาทำเอาอีกคนชะงัก คิ้วสวยกระตุกรัวๆราวกับโดนยั่วโมโห

 

คุณคิดว่าผมอายุเท่าไหร่กันถึงมาเรียก เซฮุนนา น่ะ

 

ทำไมต้องเรียกคุณด้วยล่ะเมื่อก่อนยังเรียก ฮยองฮยอง ไม่หยุดเลยแท้ๆ”  เหมือนไม่ได้ยินคำถาม  ชานยอลยู่ปากพร้อมกับเดินเข้ามาใกล้คนตัวเล็ก

 

ไม่เกี่ยวกับคุณ”  ริมฝีปากบางเม้มแน่น ก่อนจะหันหลังเข้าไปในห้องทันที

 

ทำไมจะไม่เกี่ยวล่ะ”  มือเรียวดึงแขนของอีกคนไว้ แค่ออกแรงฉุดเพียงนิดเดียวก็ทำให้ร่างที่บางกว่าเด็กผู้ชายทั่วไปเสียการทรงตัวได้ไม่ยาก

 

หืออ?”   สันจมูกโด่งฝังลงไปในแก้มนุ่มอย่างไม่ทันตั้งตัว  กลิ่นหอมอ่อนๆที่ลอยมาทำเอาชานยอลเผลอสูดเข้าไปซะเต็มปอด  เซฮุนอ้าปากค้างกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเร็วเกินไปจนสมองสั่งการไม่ทัน..

 

เฮ้ยยยย”  เสียงหวานตะโกนดังลั่น ก่อนมือเล็กจะผลักคนตรงหน้าออกอย่างตกใจ

 

คุณมันนิสัยไม่ดี!”   ภาพสุดท้ายที่เห็นคือใบหน้าขาวใสที่ขึ้นสีแดงระเรื่อ และบานประตูที่ปิดลงจนเกือบกระแทกหน้าเขา  ร่างสูงยกยิ้มที่มุมปากพร้อมกับหัวเราะออกมาเบาๆ

 

ลัคกี้

 

 

 

 

 

 
* 

 

คุณน้าครับ ผมขอยืมรถหน่อยนะ   ร่างสูงกึ่งวิ่งกึ่งเดินลงมาจากชั้นบน  นิ้วเรียวสวยควงกุญแจรถในมือไปมา

 

จะไปไหนล่ะลูก?”  คุณนายโอละจากซีรี่ย์ในจอทีวี 46 นิ้วมาทางหลานชายที่สวมเสื้อเชิ้ตเรียบๆกับกางเกงยีนส์สีซีด  มือใหญ่จัดทรงผมสีน้ำตาลส้มของตัวเองอย่างลวกๆ  นี่ก็จะห้าทุ่มแล้ว..

 

ไปเอาของที่หอน่ะครับ

 

หือ ไปเอาอะไร?”  คุณน้ามองอย่างระแวง  หลานชายของเธอหล่อน้อยซะเมื่อไหร่ล่ะ

 

ไปเอาโน้ตบุ๊คครับ  ยังทำรายงานไม่เสร็จน่ะ”  ชานยอลหัวเราะออกมาทันทีเมื่อโดนมองด้วยสายตาจับผิด 

 

เดี๋ยวก่อน..เซฮุนมาพอดีเลย  ไปเป็นเพื่อนพี่เค้าเอาของที่หอหน่อยสิลูก”  ร่างบางที่เพิ่งเดินออกมาจากห้องน้ำทำหน้าเหวอๆ    ทำไม ไปคนเดียวก็ได้ไม่ใช่เหรอ?

 

แต่ผมกำลังจะนอนแล้ว

 

นี่ไง เพิ่งอาบน้ำเสร็จเอง ไปเป็นเพื่อนพี่เค้าหน่อย”  เซฮุนเบะปากอย่างไม่พอใจเมื่อโดนเซ้าซี้มากๆก่อนจะโยนผ้าเช็ดตัวเข้าไปในห้องนอนแล้วเดินลงมา

 

หวงหลานจริงๆ!

 

 
 

เร็วๆสิ  ผมง่วงแล้ว”   ชานยอลส่ายหัวน้อยๆให้ร่างบางที่เดินออกไปทั้งที่ใส่เพียงเสื้อยืดและกางเกงขาสามส่วนเท่านั้น  มือเรียวหยิบเสื้อกันหนาวของตัวเองออกไปด้วยก่อนจะหันมาส่งยิ้มให้คุณน้า

 

แล้วจะรีบกลับนะครับ

 

 

 

 

 *

 

 

 

 

ใส่เสื้อกันหนาวพี่สิ”   เสียงทุ้มตัดสินใจพูดขึ้นทำลายความเงียบบนรถ เมื่อเห็นอีกคนเริ่มสั่นและกอดตัวเองเอาไว้หลวมๆ  เพราะเครื่องปรับอากาศที่ทำงานดีเกินไป

 

ไม่เป็นไร

 

รีบใส่เถอะ  เดี๋ยวก็ไม่สบายหรอก”   ดวงตาเรียวเหลือบมองคนขี้หนาวข้างๆที่เอาแต่นั่งเงียบตั้งแต่ขึ้นรถจนตอนนี้จะกลับอยู่แล้ว

 

ไม่เอา  ผมแข็งแรงดี”   แววตาแข็งกร้าวถูกส่งไปให้คนอายุมากกว่าอย่างไม่ยอมแพ้

 

อย่าดื้อได้มั้ย  ขอแค่เรื่องนี้เท่านั้น”  มือใหญ่ลูบเส้นผมสีน้ำตาลอ่อนอย่างอ่อนโยน  น้ำเสียงที่อบอุ่นแกมขอร้องทำเอาเซฮุนสะอึก  ดวงตากลมโตวูบไหวไปแวบหนึ่งราวกับสับสน

 

...รู้แล้ว”   มือบางหยิบเสื้อกันหนาวที่พาดไว้บนเบาะของอีกคนมาห่มไว้  กลิ่นน้ำหอมประจำตัวบนเสื้อทำให้รู้สึกผ่อนคลายอย่างประหลาด  ชานยอลยกยิ้มบางๆเมื่อเห็นคนตัวเล็กเงียบไปอีกครั้ง เปลือกตาบางที่ใกล้จะปิดสะท้อนแพขนตายาวเรียงสวย

 

ขอโทษนะ ทั้งที่รู้ว่าเมื่อวานนอนดึกแท้ๆ”  ร่างสูงรู้ดี  โอเซฮุนจะนอนดึกทุกวันอังคาร  โอเซฮุนชอบดูฟุตบอลมาก ที่สำคัญคือจะถ่ายทอดอาทิตย์ละครั้งเท่านั้น 

 

และวันนี้วันพุธ..

 
 

อือ”  ใบหน้าหวานหันไปทางอื่นพร้อมคำตอบที่ไม่ค่อยใส่ใจนัก 

 


 

ปาร์คชานยอลรู้จักเค้าดีจนน่าหมันไส้..

 

 

 *


 

 

 

ไปเดินเล่นกันมั้ย?”

 

หา?”

 

ไปแม่น้ำฮันกัน”  คนตัวสูงพูดซ้ำอีกครั้งพร้อมกับหัวเราะ

 

จะถามผมทำไมเหรอ”  เซฮุนมองออกไปนอกหน้าต่างเมื่อรถค่อยๆหยุดเคลื่อนที่ ซึ่งข้างๆคือแม่น้ำฮันที่ถูกประดับด้วยไฟสีสันต่างๆอย่างสวยงาม

 

ก็มาถึงแล้วไม่ใช่รึไง..


 

ก็ตอนม.ต้นเซฮุนนาน่ะโวยวายว่าอยากมาดูแม่น้ำฮันตอนกลางคืนนี่นา”  รอยยิ้มอ่อนโยนถูกส่งมาให้อีกครั้ง  ร่างบางทำได้เพียงสวมเสื้อกันหนาวตัวโคร่งให้เข้าที่เข้าทางและเดินลงมาจากรถเท่านั้น  มือเรียวกดล็อคด้วยกุญแจอัตโนมัติก่อนจะเดินตามไป

 

ขอบคุณนะครับที่ยังอุตส่าห์จำได้  ขาเรียวก้าวไปบนถนนที่ตอนนี้เริ่มเงียบสงบเพราะเวลาเกือบเที่ยงคืนอย่างไม่รู้จักเบื่อ  ผิวขาวๆล้อกับแสงโคมไฟหลากสีที่ประดับอยู่ข้างทางโดยไม่อาจละสายตาได้ รอยยิ้มกว้างประดับอยู่บนใบหน้าสวยราวกับตุ๊กตาจนแก้มแทบแตก

 

คนตัวเล็กหันกลับมาพร้อมกับใบหน้าที่ระบายไปด้วยรอยยิ้มหวาน แก้มใสทั้งสองข้างขึ้นสีชมพูจางๆแม้ในความมืด  สายลมตอนกลางคืนที่พัดผ่านร่างทำให้รู้สึกเย็นสบายแต่ผมกลับกลัวว่าอีกคนจะปลิวหายไป

 


 

โอเซฮุนเป็นเด็กอันตรายที่ทำให้ผมหัวใจเต้นรัว..

 

 

 
*

 

 

ขวดโซจูสีเขียวถูกยื่นให้ร่างบางที่นั่งรออยู่บนฟุตบาทติดแม่น้ำฮัน

 

แต่ผมยังอายุไม่ถึง”  คิ้วสวยขมวดเข้าหากันเล็กน้อย

 

ไม่ต้องบอกแม่ก็พอ”  ชานยอลหัวเราะ ก่อนมือเล็กจะรับขวดโซจูจากเค้าไปแล้วมองดูอย่างสงสัย  เซฮุนเลียริมฝีปากเล็กน้อยอย่างที่ชอบทำเวลาใช้ความคิด และไม่นานน้ำสีขาวใสก็ผ่านลำคอสวยไปสองอึก

 

ขม...”  บ่นได้เพียงเท่านั้นขวดสีเขียวในมือก็ถูกคนอายุมากกว่าแย่งไปทันที

 

พอแค่นั้นแหละเด็กน้อย”  ร่างสูงหัวเราะเสียงดังก่อนจะลองดูบ้าง  เซฮุนเบะปากอย่างขัดใจเมื่อได้ยินคำว่าเด็กน้อย

 

อันนี้ต่างหาก”  มือเรียวหยิบกล่องน้ำผลไม้ในถุงพลาสติกออกมาให้พร้อมรอยยิ้มบาง

 

ขอบคุณ”   คนตัวเล็กมองหน้าอีกคนอย่างงงๆ  เค้าไม่ชอบกินนมตอนดึกๆเพราะจะทำให้ปวดท้อง  รู้ด้วยเหรอ...

 

ขอโทษด้วยนะที่ช่วงนี้ไม่ค่อยได้กลับบ้าน”    ความเงียบเข้ามาแทนที่หลายนาทีก่อนเสียงหวานจะดังขึ้นพร้อมกับกล่องน้ำผมไม้ว่างเปล่าที่โดนบีบจนแหลกคามือ

 

คุณน่ะ..

 

อือ?”

 

เลิกเดินมาส่งผมหลังเลิกเรียนได้แล้ว

 

ทำไมล่ะ

 

หอพักของคุณกับบ้านผมมันอยู่คนละทางกันเลยนะ

 

แล้วทำไมล่ะ

 

คุณต้องย้อนกลับไปกลับมา...ไม่เหนื่อยรึไง”  

 

รู้อะไรมั้ย..

 

........

 

ถ้าวันไหนไม่เห็นหน้าโอเซฮุนพี่จะนอนไม่หลับ”  ดวงตากลมเบิกกว้างกับสิ่งที่ได้ยิน ใบหน้าหวานหันไปหาคนพูดที่มองมาอยู่ก่อนแล้ว  สายตาอ่อนโยนที่ทำให้เค้าต้องยอมแพ้..

 

คุณมันนิสัยไม่ดี...นิสัยไม่ดีเลยที่ทำให้ผมคิดถึง”  ริมฝีปากบางเม้มแน่นจนเป็นเส้นตรง ก่อนจะโผเข้ากอดอีกคนทันที  มือเล็กกำเสื้อเชิ้ตของชานยอลแน่นจนยับยู่ยี่

 

พี่คิดถึงนายจนนอนไม่หลับยังไม่บ่นเลยนะเซฮุน”  วงแขนกว้างแขนกว้างโอบกอดร่างบางแน่นจนแทบจะจมหายเข้าไปในแผงอกอบอุ่น

 

พี่คิดว่าผมนอนหลับรึไงล่ะ”  ใบหน้าหวานซุกลงบนไหล่ลาดซ่อนใบหน้าที่ขึ้นสีแดงระเรื่อเอาไว้  ชานยอลยิ้มออกมาทันทีเมื่อได้ยินคำว่าพี่ ออกจากปากของอีกคน

 
 

หายงอนแล้วเหรอ..


 
 

งั้นคืนนี้เราไม่ต้องนอนกันดีมั้ย?”

 

หา...อือ”  กลีบปากสวยถูกปิดด้วยริมฝีปากอิ่มของอีกคนทันที  ความรู้สึกอุ่นนุ่มที่ไม่ได้สัมผัสมาเกือบสองอาทิตย์ทำเอาเผลอดูดริมฝีปากบางนั้นจนบวมเจ่อ ฟันซี่สวยกดลงเบาๆเพื่อขออนุญาตก่อนจะสอดลิ้นเข้าไปตักตวงความหานภายในโพรงปากเล็ก

 

อึก..”  มือเรียวดันท้ายทอยบางขึ้นมารับจูบ เพราะดูเหมือนอีกคนจะหมดแรงไปซะแล้ว  ลิ้นอุ่นชื้นกวาดไปมาอย่างใจเย็น ก่อนจะเกี่ยวเอาลิ้นเล็กมาหยอกล้อบ้าง  เซฮุนเริ่มจูบตอบอย่างกล้าๆกลัวๆ มือบางโอบรอบคอร่างสูงแน่นและเมื่อไหร่ไม่รู้ที่เค้ามาอยู่บนตักของชานยอล

 

..อืมม”  เสียงหวานครางอือในลำคอเมื่อหมดอากาศหายใจ ชานยอลรวบเอวบางเข้ามาหาตัวก่อนจะค่อยๆถอนริมฝีปากออกอย่างเสียดาย

 

พี่ชานยอลครับ”  

 

ว่าไง”  ใบหน้าคมที่กำลังมองคนด้านบนถูกจับไว้ด้วยมือบางทั้งสองข้าง พร้อมกับใบหน้าหวานที่โน้มลงมาจนปลายจมูกชนกัน ริมฝีปากทั้งสองถูกขั้นด้วยลมหายใจที่แค่ขยับเพียงนิดเดียวก็จะสัมผัสกันอย่างห้ามไม่ได้

 

ซารังเฮ กลีบปากบางยกยิ้มหวานอยู่บนริมฝีปากของอีกคน ดวงตากลมโตถูกดันขึ้นจนกลายเป็นรูปพระจันทร์เสี้ยวเหมือนบนท้องฟ้า  ลมหายใจอุ่นร้อนกระทบที่ข้างแก้มแผ่วเบา..

 

 

อยากให้พี่ผลักนายลงแล้วปล้ำซะตรงนี้รึไงกันเซฮุนนา?

 
 

 

 

 

 *

 

 

ไหล่หนาดันประตูบ้านให้ปิดลงด้วยเสียงเบาที่สุดเพราะกลัวอีกคนจะตื่น  ริมฝีปากอิ่มยกยิ้มขึ้นมาบางๆเมื่อคนตัวเล็กในอ้อมกอดซุกใบหน้าลงบนแผ่นอกกว้างพร้อมเสียงครางอู้อี้เนื่องจากถูกรบกวนการนอน นาฬิกาเรือนสวยบนผนังบอกเวลาตีสองแล้ว

 

คุณน้ายังไม่นอนอีกเหรอครับ?”  ร่างสูงทักขึ้นเมื่อเห็นหญิงวัยกลางคนเดินลงมาจากชั้นสอง

 

พอดีได้ยินเสียงเลยลงมาดูน่ะลูก  กลับมากันนานรึยัง?”

 

เพิ่งมาถึงครับ”  ชานยอลตอบพร้อมรอยยิ้ม

 

หืม โดนคิดถึงจนงอนนี่เหนื่อยหน่อยนะ”  หญิงสาวเหลือบมองลูกชายของตัวเองที่กำลังหลับพริ้มโดยมีหลานชายตัวสูงอุ้มอยู่  เธอไม่ได้โง่ถึงขนาดดูไม่ออกว่าสองคนนี้มีความสัมพันธ์กันยังไง

 

ไม่หรอกครับ  ผมดีใจออก”  เสียงหัวเราะดังขึ้นเบาๆอย่างถูกใจ

 

เอ้า ดึกแล้ว รีบไปนอนเถอะลูก”  คุณนายโอพูดพร้อมยิ้มหวาน

 

ครับ  ขอตัวก่อนนะ”   ชานยอลโค้งตัวให้น้อยๆ ก่อนจะเดินขึ้นไปบนห้องของเซฮุนทันที

 
 

 


 

 

มือเรียวค่อยๆวางคนตัวเล็กลงบนเตียงนุ่มอย่างเบามือก่อนจะดึงผ้าห่มสีฟ้าอ่อนที่เขาเป็นคนเลือกให้ขึ้นมาจนถึงหน้าอก  ใบหน้าคมโน้มลงไปหาคนที่หลับสนิท กลิ่นหอมอ่อนๆเฉพาะตัวทำเอาอดไม่ได้ที่จะฝังจมูกลงไปบนแก้มเนียนนั้นอีกซักรอบ

 

โอเซฮุน..”  น้ำเสียงทุ้มแบบที่หลายๆคนหลงใหลกระซิบที่ข้างใบหูทำเอาอีกคนครางอือ

 

ซารังเฮ

 

 

จะมีซักกี่คนที่รู้ว่าปาร์คชานยอลยิ้มกว้างขนาดไหน..


 

 

                                                                                              -END- ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ Raindropboy. จากทั้งหมด 7 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

29 ความคิดเห็น

 1. #29 กวางกินชานม
  วันที่ 15 มีนาคม 2560 / 19:38
  อ๊ากกกกกกกกก ฟิลเฟ่อร์ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
  #29
  0
 2. วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2558 / 00:12
  น่าร๊ากกกกกกกกกกกกกก >_<1
  #28
  0
 3. วันที่ 23 มิถุนายน 2557 / 18:26
  น่ารักกก~ 
  ชอบเซฮุนโหมดนี้อ่ะ เหมือนเด็กน้อยเลยย ><~
  #27
  0
 4. วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2557 / 02:51
  ชานฮุน น่ารักๆ
  #26
  0
 5. #25 Chanyeol<3
  วันที่ 19 ตุลาคม 2556 / 12:04
  อุต๊ะ!!! ชานฮุนฟินเวอร์-///-

  ชอบอ่ะ น่ารักมากคู่นี้ ซารางเฮ55555
  #25
  0
 6. วันที่ 7 ตุลาคม 2556 / 13:58
  ถ้าเซฮุนงอนแล้วพี่ชานง้อแบบนี้....
  *ระเบิดเป็นโกโก้ครั้ซที่ทุ่งข้าวสาลีภายในสามวินาที*
  กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด
  ไปง้อกันบนเตียงเถอะขร่าาาาาาาาาาาาาาาาาาาา

  #24
  0
 7. #23 แค็ชเชอร์ (@maladen) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 5 กันยายน 2556 / 21:01
  อ๊ากกกกก น่ารักอ่ะ -//- ชานยอลทำเราเขินแทนเซฮุนเลย 555
  #23
  0
 8. วันที่ 17 เมษายน 2556 / 23:00
  อย่าว่าแต่ตาปาร์คยิ้มกว้างขนาดไหนเลย คนอ่านก็ยิ้มแก้มแทบปริ
  เด็กน้อยโองอนได้น่ารักมาก แต่วิธีการง้อของพี่ยอลนี้ก็เด็ดนะ 55555555
  มันเป็นฟิคที่ละมุน หอมหวานในคำพูด ชอบมากอ่าาาาาาาาาาา
  ชานฮุน >3<
  #22
  0
 9. วันที่ 4 เมษายน 2556 / 00:39
  เด็กน้อยทั้งสอง งอนกันแบบนี้พี่ก็แย่สิคะ
  บิดไปบิดมาจนจะคลั่งแล้วค่า ㅠㅠㅠㅠㅠ
  #21
  0
 10. วันที่ 29 มีนาคม 2556 / 18:23
  งอนจนเรียกพี่่ชานยอลว่าคุณเลยหรอเซฮุน - / / -
  #20
  0
 11. วันที่ 2 มีนาคม 2556 / 04:15
  น่ารักสุดยอด =////= อ่านเเล้วบิดเป็นเลขแปดเลยทีเดียว #ซับน้ำตา ชานฮุน #ไฟติ้ง #ห๊ะ
  #19
  0
 12. #18 Phloi
  วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2556 / 21:07
  หวานนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนน งื้อออออ น่ารักกก >/////////////<
  ไม่ไหวแล้ววว คู่นี้น่ารักเกินไป คิดถึงจนโดนงอน โอ่ยยอิฉันอยากจิบ้ากับลูกสาว
  ทำตัวน่ารักเกินไปแล้วนะลูกฮุนนาาา ปาร์คชานยอลก็ละมุนเกินไป
  น่ารักมากๆเลยค่าาาา
  #18
  0
 13. วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2556 / 22:43
  กรี๊ดดดดดด ;____; ฟินมหัศจรรย์พันล้าน
  อะไรมันจะน่ารักขนาดนี้..หยอยมันจำได้ทุกอย่างที่ฮุนชอบเลย
  โคตรน่ารักอ่ะ ;__; ปริ่มค่ะ ณ จุดนี้ 55555 #เว่อร์
  ฮุนมันก็ซึนนะ แต่มันน่ารักอ่ะ น่าฟัดมากด้วย
  แม่ขาาา ชงสองคนนี้รัวๆค่ะแม่ 5555 ให้มันไปด้วยกันบ่อยๆ
  โอ้ย จะเป็นลมตายตอนที่ยอลบอกว่าอย่าดื้อได้มั้ยขอแค่เรื่องนี้...
  มันแบบ ฟีลพระเอกมาก พ่อพระเอกของแม่ ;/////; ฮืออ
  ขอบคุณนะคะ
  #17
  0
 14. วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2556 / 22:29
  คู่นี้น่ารักอ่ะ ผมชอบ

  ฮุนงอนเพราะคิดถึงยอลนี่เอง น่ารักอ่าาา

  โอ๊ยๆ ฟินๆไป 3โลกกก

  แต่งอีกนะไรเตอร์

  ขอบคุณฮะที่แต่ง
  #16
  0
 15. วันที่ 24 มกราคม 2556 / 10:34
  อร๊ายยยยยยยยยย จะโอนเอน เป็นแม่ยกชานฮุนอีกคู่แล้วนะ
  #15
  0
 16. วันที่ 20 มกราคม 2556 / 23:26
  อีากกกกกกกกก น่ารักเว่อ แบบบ
  ละมุนๆ ตามส่งทุกวัน เพราะไม่ได้เห็นหน้าแล้วนอนไม่หลับ
  โอ๊ยยย เขินนนน
  #14
  0
 17. #13 Delicio
  วันที่ 10 มกราคม 2556 / 12:59
  แง่งงงงงง น่าร๊ากกกกก

  ก็ถ้าชานยอลจะหล่ออบอุ่น ดูแลเทคเคอร์น้องดีแบบนี้

  เราก็อิจฉาน้องเซฮุนอยู่หน่อยๆนะคะ

  โอยยย น้องขี้งอนเป็นเด็กน้อยเลย

  ชอบที่ชานยอลบอกว่าไม่เห็นหน้าล่ะนอนไม่หลับ

  อ่อยยยยยยย T___T น้องเซฮุนหายงอนพี่เค้าได้แล้วน๊า  ขอบคุณสำหรับฟิคมากนะค่า
  #13
  0
 18. #12 zephyr
  วันที่ 30 ธันวาคม 2555 / 20:47
  อะไรคือการที่ปาร์คชานยอลหล่ออบอุ่นได้ขนาดนี้ กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด

  จะบ้าตายกับการดูแลประดุจคุณหนูของปาร์ค โอย จะตายเอา

  แล้วทำไมต้องยิ้ม อมยิ้ม และยิ้มมมมมมมมมมมมมมม อ๊ากกกกกกกกกกกกกกก

  จะบ้าตายแล้วววววววว

  น้องเน่ก็แหม ตอนแรกพูดห่างเหินมากมาย

  แต่ตอนหลังนี่ก็อ้อนน่ารักเหมือนกันนะ แอร๊ยยยยย

  ไม่บอกพี่เค้าไปตั้งแต่ละลูกว่าหนูเหงา อยากให้มาหา อยากให้อยู่ด้วยน่ะจ๊ะ

  น่ารักมากเลยค่ะ อ่านแล้วชอบคู่นี้มากขึ้นไปอีกเพราะไรเตอร์เลย

  สุดยอดของความฟิน ขอบคุณสำหรับฟิคดีๆยิ้มหน้าบาน กรี๊ดบ้ากรี๊ดบออยู่คนเดียวนะจ๊ะ
  #12
  0
 19. วันที่ 11 ธันวาคม 2555 / 23:29
  ลอยละลิว ลิ่ว ลิ่ว 
  เรารู้ๆว่าชานยอลยิ้มกว่างขนาดไหนๆ
  เพราะเราเป็นนุ่นลอยผ่านอยู่ ฮ่าๆ = = บ้า 5 5 5
  #11
  0
 20. วันที่ 1 ธันวาคม 2555 / 20:06
  ฮว้ากเน่น้อยแสนงอน T _ T 
  ทำไมน่ารักถึงเพียงเนร้
  ทำเอาง้อกันเหนื่อย แต่ก็ชอบชิมะพี่ยอล!!!
  55555555555555555555555
  #10
  0
 21. วันที่ 27 พฤศจิกายน 2555 / 18:32
  กรีีดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด
  ชานฮุนๆๆๆๆๆ *โบกผ้าเชียร์/ป้ายเชียร์/โบกแท่งไฟแรงๆๆๆๆๆๆๆๆ**

  T//////////T น่ารักอ่ะชอบ ชอบมากกกกกก ♥ 
  #9
  0
 22. #8 sehuna
  วันที่ 25 พฤศจิกายน 2555 / 22:15
  น่ารักมากกกกกกก

  เซฮุนนา คิดถึงพี่ชานยอลจนงอนเลยเหรอออออ

  น่ารักจริงๆเด็กน้อย >.
  #8
  0
 23. วันที่ 21 พฤศจิกายน 2555 / 22:48
  น่ารักจังเลย ชานฮุน >//<
  น้องคิดถึงจนงอนเลยนะ น่ารักจริงๆ คึคึ
  #7
  0
 24. #6 chanhun
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2555 / 23:57
  ฮืออออออออ คู่ที่เฝ้ารอ เนื้อเรื่องที่ต้องการ

  ในที่สุดก็มีคนแต่งให้อ่านแล้ว TT^TT

  ขอบคุณนะค้า ชอบมากๆๆๆๆๆๆเลยอ่ะ
  #6
  0
 25. วันที่ 4 พฤศจิกายน 2555 / 22:38
  อร้ากกกกก เข้ามากรีดร้องค่ะ

  ชอบคู่นี้ที่สุดแล้ว เราจิ้นเพราะว่า ชานชอบดูแลฮุนตลอดเวลาเลย

  ดูแลน้องได้ดีมากๆ เลยจิ้น

  พอมาอ่านเรื่องนี้ยิ่งจิ้นใหญ่เลยค่ะ

  ภาษาสวยมาก

  เรื่องราวน่ารักมากด้วยค่ะ

  ขอบคุณไรเตอร์มากเลยนะคะ

  โหวตให้และค่ะ สนุกที่สุดเลย ^_^
  #5
  0