ห้องเก็บของห้ามเข้า!

ตอนที่ 7 : Wonder Land :: ใบสมัคร

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 62
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
    6 ต.ค. 55

:: ใบสมัคร ::

รูป :: 
ชื่อ นามสกุล ::
เดธ เซอร์ลาร์ส (Death Serlast)
ความหมาย :: ตาย
ชื่อเล่น :: เดธ
เพศ :: ชาย กึ่งๆ เกย์
อายุ :: 24
สัญชาติ :: ฝรั่งเศส
อาศัยอยู่ :: ประเทศฝรั่งเศส เมืองปารีส
นิสัย :: ปกติแล้วเดธนั้นเป็นคนที่เงียบๆ ไม่ค่อยชอบสุงสิงกับใคร แต่ความจริงเขามันเสือซ่อนเล็บ! หึ! คนอย่างเขาน่ะควงผู้หญิงวันหนึ่งเป็นสิบ เปลี่ยนไม่ซ้ำหน้า เข้าโรงแรมก็บ่อย แต่ความจริงแล้วเขาก็คิดว่าผู้หญิงพวกนั้นน่ะมันของเล่น คนที่เขารักจริงๆ น่ะ อยู่ที่อื่น เลยเอาผู้หญิงพวกนี้เป็นเครื่องแก้เหงากันไปก่อนอะน่ะ เขาน่ะเป็นคนที่หยิ่งบ้างเล็กน้อย แต่ตรงๆ ก็เฟรนลี่มากๆ เขาเป็นคนที่ไม่ชอบลืมความหลัง แน่นอนเขาอาจเป็นคนๆ หนึ่งที่ไม่เคยคิดจะลืมความหลังเลยก็ได้ เพราะถ้าเอาความหลังนั้นไปใช้ให้เป็นประโยชน์โดยการทำให้มันเป็นเครื่องหมายที่บอกเราและตระหนักถึงความจริงนั้นเอง เอาเป็นว่า หยิ่งบ้าง เป็นมิตรเสมอ(โดยเฉพาะกับผู้หญิง) หล่อ เงียบ สงบ นั้นแหละ เดธ เซอร์ลาร์ส

ประวัติ :: หลังจากที่เวลาผ่านไปเนิ่นนานเขาได้ใช้เงินจำนวนหนึ่งที่นักวิทยาศาสตร์สาวมอบให้มาตั้งตัวอยู่ที่ปารีส และเริ่มการร้องเพลง เล่นดนตรีที่ผับเล็กๆ ต่อมาก็มีแมวมองมาเชิญเขาไปเป็นนักร้อง และในเวลาไม่นานเขาก็โด่งดังกลายเป็นที่ต้องการของใครหลายๆ คน เขากลายเป็นดารา ที่มีชื่อเสียง เขากลายเป็นนายแบบที่มีค่าตัวแพงที่สุดในโลก กลายเป็นเซเลบที่เพอร์เฟ็ค แต่ถึงกระนั้นเขาก็เป็นคนที่ยังยึดติดกับความหลัง ซึ่งแน่นอนว่าเขาก็ยังติดต่อกับเพื่อนๆ ของเขาอยู่โดยเฉพาะ อลิเซีย เพื่อนสาวคนสนิทของเขา
สิ่งที่ชอบ ::  ชาฝีมือของอลิเซีย / ดนตรี
สิ่งที่ไม่ชอบ :: ความวุ่นวาย การสูญเสีย
สิ่งที่เกลียด :: -
กลัว // แพ้ :: -
ความสามารถพิเศษ :: เล่นดนตรี ร้องเพลง ถ่ายแบบ
งานอดิเรก :: เล่นดนตรี / ติดต่อกับเพื่อน

การลักษณะแต่งกาย :: เขาเป็นชายที่ร่ำรวยแต่ไม่ค่อยจู้จี้กับเรื่องเสื้อผ้าซักเท่าไหร่ สไตล์การแต่งตัวของเขาจึงเป็นแบบธรรมดาแต่ออกแนวเด็ก Emo

แบรนในการใช้หรือใช้ประจำ :: เสื้อผ้าแต่ละชุด กางเกงแต่ล่ะตัว รวมถึงรองเท้า หมวก ฯลฯ ของเขาจะถูกสั่งตัดจาก Dior แบรนดังระดับโลก และเรื่องเครื่องสำอางที่เขาใช้คงต้องยกให้กับ CHANEL ไม่ว่าจะครีมบำรุงผิวหรืออะไร เขาก็ใช้แค่ยี่ห้อนี้เท่านั้น
เพิ่มเติม :: -
ตำเเหน่งที่ต้องการ ::
เซเลบที่เป็นอดีตหนูทดลอง


:: คำถาม ::

ภายในห้องโถงใหญ่อันสว่าง มีแสงแดดผ่านเข้ามาทางกระจกบานใสและประตูใหญ่ หญิงสาวผมดำภายใต้หน้ากากนั่งจิบชาอยู่บนโซฟาสีครีมสวยพร้อมกับหญิงสาวและชายหนุ่มจำนวนหนึ่งที่นั่งอยู่บนโซฟาตรงข้ามกับเธอ เธอวางถ้วยน้ำชาลงก่อนจะเอ่ย
ดื่มชาด้วยกันไหม? ::
เอาสิ ^^
รับขนมอะไรดี คุกกี้ เค้ก หรือ บริยอช ดีเอ่ย อ๊ะ! สโคน ก็มีนะ :: งั้นขอเป็นบริยอชก็แล้วกัน ^^
ช่วยแนะนำตัวหน่อยได้ไหมคะ :: ถ้าไม่บอกก็ไม่รู้จักหรอ? ^^

คิดยังไงถึงได้มาที่นี่ :: เพราะคุณน่าสนใจดีนี่
คุณคิดว่าฉันเป็นคนยังไงหรอคะ :: หึ! รู้จักกันนานเป็นปี อย่างเธอน่ะหรอ? ร้าย หยิ่ง แต่ความจริงก็พวกซึนนั้นแหละ
คุณนี่ตลกจังนะ เอาล่ะเชิญไปได้แล้วถ้ายังไงเราจะติดต่อคุณไปก็แล้วกัน :: ขอบคุณ
อ้อ! ไม่ไปส่งนะคะ :: ไม่ต้องบอกฉันก็ไม่ต้องการอยู่แล้ว0 ความคิดเห็น