[จบ] Don't tell me to take off my skirt [yaoi] สนพ. SENSE BOOK

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 85,430 Views

 • 1,356 Comments

 • 5,372 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  369

  Overall
  85,430

ตอนที่ 11 : 10 Beauty and a boyfriend

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 9859
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 831 ครั้ง
  14 พ.ค. 61

10 Beauty and a boyfriend

 

            ขาของผมเกี่ยวอยู่ตรงเอวของโซตั้งแต่ตอนไหนก็ไม่รู้ หลังของผมเองก็แนบผนัง ท่าทางของเราค่อนล่อแหลม ผมเขย่าไหล่โซเบา ๆ ให้โซที่แต่งหญิงอยู่วางผมลง แต่โซกลับทำหน้าไม่รู้ไม่ชี้ หันไปมองเพดานทีผนังทีเหมือนมีอะไรน่าดึงดูดนัก แต่คือผมยืนหัวโด่อยู่ตรงนี้ไง เขาจะไปมองอย่างอื่นทำซากอะไรวะ

 

            ถ้าขยำหัวโซนี่จะโดนเขาเตะอัดผนังหรือเปล่า

 

            แต่แน่นอนว่าผมเตะโซอัดผนังไม่ได้ เพราะแค่ผมทำตาวาว ๆ ใส่ เขาก็เลิกคิ้ว ทำหน้ายียวนและประกบปากกันอีกครั้ง จูบของโซมีรสชาติเหมือนสตรอว์เบอรรีที่พวกเรานั่งกินด้วยกันบนเตียงเมื่อไม่กี่นาทีก่อน ผมกัดปากเขาแรง ๆ รับรสชาติของผลไม้หวานฉ่ำอย่างเต็มที่ ใจฟูพองด้วยความรู้สึกดีเมื่อรับรู้ได้ว่าโซเองก็กำลังทำแบบเดียวกัน

 

โซผละออกเล็กน้อยและปล่อยให้ผมที่กอดเขาแน่นสูดหายใจเข้าลึก ๆ อย่างพยายามตั้งสติ เขาทำตากึ่งล้อเลียนกึ่งพอใจ ใช้นิ้วโป้งถูริมฝีปากล่างของผมแรง ๆ จนผมนิ่วหน้า พยายามผลักเขาออกแต่โซไม่สะเทือน

 

            ระหว่างต่อยท้องให้โซสะเทือน กับกระชากวิกผมโซแล้วเขวี้ยงทิ้ง แบบไหนจะทำโซเงิบได้มากกว่ากัน

 

            มันกลายเป็นกิจวัตรยามเย็นของพวกเราสองคน ก่อนที่โซจะกลับห้องหลังจากมากินข้าวที่ห้องผม เขาก็จะพุ่งมาจูบผมแบบนี้เสมอ ทั้งขบกัดริมฝีปาก ทั้งลูบหลังและลูบหัว ก่อนจะปิดท้ายด้วยการใช้ข้อนิ้วดึงจมูกผมแรง ๆ และดึงไปซ้ายทีขวาทีเหมือนเอ็นดูผมเสียเต็มประดา

 

            จะว่าเป็นกิจวัตรยามเย็นก็ไม่เชิง ในเมื่อนี่เป็นครั้งที่สามที่โซทำ ครั้งแรกที่เริ่มคือเมื่อวันก่อนหลังจากที่เรากลับจากคาเฟ่ ครั้งที่สองคือเมื่อวานตอนที่ผมหลอกด่าเขาว่าลิปสติกสีดำกับมาสคาร่า (ใช่ ผมรู้แล้วว่าเครื่องสำอางพวกนี้เรียกว่าอะไรหลังจากนั่งมองโซแต่งหน้าให้ดูร่วมครึ่งชั่วโมง) บนหน้าทำให้เขาดูเหมือนผู้หญิงที่เมนส์มาร่วมอาทิตย์ แล้วก็ครั้งนี้ผมแค่กวนตีนโซ เขาก็พุ่งมาปิดปากกันเลย

 

            เชี่ย ชอบมาก ชอบตอนโซกัดปากมากแล้วทำหน้าแบบนั้นใส่ผมมาก

 

            ผมได้สติเมื่อเห็นโซทำตาล้อเลียนใส่ ได้แต่ก่นด่าตัวเองที่หลงผิดประเด็น

 

            ประเด็นคือ ผมบอกตัวเองว่าถ้าโซอยากมีอะไรกันเฉย ๆ เราคงนอนด้วยกันไปตั้งแต่เมื่อวันก่อน แต่ความจริงแล้วผมถามเขาเพื่อความมั่นใจหน่อยดีกว่าว่าเขาแค่อยากนอนกับผม หรือแค่อยากมีอะไรที่ลึกซึ้งกว่านั้น ผมจะได้เตรียมรับมือและทำตัวถูก ไม่อย่างนั้นหน้าแหกขึ้นมาจะเป็นปัญหาทีหลังเปล่า ๆ

 

            ถ้าเป็นอย่างหลังก็จะต้องทำทุกอย่างเพื่อให้ตัวเองเลิกปอดแหก โซสมควรได้รับคนที่ดีกว่าผมในตอนนี้ คนที่มีความมั่นใจเหมือนกับเขา เท่เหมือนกับเขา และผมต้องเป็นให้ได้ ผมทำหลายคนในชีวิตผิดหวังทั้งโดยที่อีกฝ่ายรู้ตัวและไม่รู้ตัวมามากพอแล้ว ผมไม่อยากทำให้โซกลายเป็นหนึ่งในคนที่ต้องผิดหวังในตัวผม

 

            แต่ถ้าเป็นอย่างแรกอืม ก็ง่ายดี ไม่ต้องทำอะไร แค่นอนกัน มีอะไรกัน ปลดปล่อยเสร็จก็แยกย้าย สบายทั้งสองฝ่าย ผมไม่ต้องกังวลเรื่องความรู้สึกของโซ ส่วนโซก็ไม่ต้องมาปวดหัวกับความงี่เง่าของผม

 

ผมเม้มปาก อยู่ ๆ ก็รู้สึกอึดอัดและแน่นหน้าอกขึ้นมาเมื่อเผลอจินตนาการว่าหนังม้วนเดิมกำลังจะถูกเปิดเล่นอีกครั้งโดยผู้เล่นคนใหม่ จากผมกับสกายเป็นผมกับโซแทน

 

            โซ

 

            “ว่าไงคะ

 

            ผมจ้องริมฝีปากสีแดงเลือดหมูของโซ ยิ้มแห้งเพราะเกิดกลัวไม่กล้าถามขึ้นมา ได้แต่เสเปลี่ยนเรื่องด้วยการชี้ปากตัวเองแล้วพึมพำ มีลิปโซติดปากผมอีกหรือเปล่า

 

            โซหัวเราะ ชูนิ้วโป้งที่ใช้ถูปากผมเมื่อครู่ขึ้น ผมถอนหายใจเฮือกเมื่อเห็นว่ามันมีลิปสีเข้มติดอยู่บนนั้น ทำหน้าซะจริงจัง ถามแค่นี้เหรอคะ

 

            ก็ไม่กล้าถามคำถามจริง ๆ ไง เลยได้แต่ถามคำถามปัญญาอ่อนนี่เนี่ย

 

            โซ อ่า

 

            ยังไม่ทันทำอะไรครามก็ครางใส่กันแล้วเหรอ โห

 

            พ่อมึง!

 

เขาเหลือบตามองผมนิดหน่อย คลี่ยิ้มหวานจนผมที่กลอกตาอยู่เผลออมยิ้มตาม ไม่ใช่อะไร ลิปติดฟันว่ะโซ เหมือนโดนต่อยเลือดกบปาก ลิปติดฟัน

 

            โซกะพริบตา ยิ้มยิงฟันมาทางผม ปล่อยให้ผมใช้ชายเสื้อแขนยาวของตัวเองเช็ดลิปออกจากฟันให้

 

            อันที่จริงผมมีเรื่องจะถามนั่นล่ะผมพึมพำ โซเลิกคิ้ว กระชับเอวผมแน่นขึ้น อยู่ ๆ ก็เขินขึ้นมาจนอยากซบหน้าลงกับบ่าของโซ แต่น่าอายว่ะ เกิดทำจริงโซต้องล้อจนกว่าผมจะละลายติดพื้นแน่

 

            ว่ามาเลยค่ะ

 

            “โอเคผมเม้มปากอย่างลังเล สุดท้ายก็ค้นพบว่าถ้าโซยังจ้องผมอยู่อย่างนี้ ผมต้องไม่กล้าถามเขาแน่ โซกะพริบตาปริบ เอียงคอแอ๊บน่ารักจนผมหลุดขำ จากนั้นก็ยื่นมือไปปิดตาของโซ รับรู้ได้ถึงขนตายาว ๆ ที่สะบัดไปมาอยู่ใต้ฝ่ามือ รู้ด้วยว่าตอนนี้โซกำลังขมวดคิ้ว แถมยังเอาลิ้นดุนกระพุ้งแก้มเหมือนรับรู้ว่าผมกำลังจะทำตัวงี่เง่าให้เขาปวดหัว ที่ทำทุกวันนี้คือโซแค่อยากมีอะไรกับผมอย่างเดียว หรือว่าโซจีบผมอยู่ อ่า ผมไม่ได้อะไรนะ แค่อยากรู้เฉย ๆ จะได้ทำตัวถูก ถ้าโซอยากเป็นคู่นอน ผมก็โอ…”

 

            แล้วตัวผมก็ตกจากตัวโซตอนนั้นเอง โชคดีที่โซปราณีผมมากพอที่จะดึงแขนกันไว้ ไม่อย่างนั้นผมคงลงไปกองกับพื้นเพราะตั้งตัวไม่ทัน แล้วจากนั้นคงต่อยขาโซแรง ๆ แทนการหาเรื่องให้เขาดุ แต่สุดท้ายผมทำได้แค่ขมวดคิ้ว ยกมือขึ้นด้วยความอยากตุ๊ยท้องเขาแรง ๆ เพราะความโกรธที่ปล่อยผมร่วงลงมาโดยที่ไม่ยอมบอก แต่ก็อย่างที่ตัวเองรู้ดี ไอ้พี่โซแม่งก็ฮาร์ดคอร์พอควร ผมได้แต่ฮึดฮัด เก็บมือแล้วถอยหลังหนีไปสองก้าวแต่ตัวกระแทกผนัง เหลือบตาขึ้นมาโซที่ก้มจ้องผมด้วยสายตาที่เดาไม่ออกว่าคิดยังไง

 

            เหมือนเขาทั้งขำที่ผมยกมือขึ้นจะตุ๊ยท้องเขาแล้วเสือกกลัวเอง แล้วก็โกรธนิดหน่อย

 

            โกรธอะไรกันอีกวะ

 

            โซดึงผมให้ยืนขึ้นดี ๆ หรี่ตาจ้องกันแบบกดดันจนผมคันไม้คันมืออยากหาอะไรฟาดหน้า

 

            แต่ก่อนผมจะมีโอกาสได้ถามโซว่าเป็นบ้าอะไร เขาก็กระตุกยิ้มเย็น ๆ แบบที่ทำให้ผมขนลุกซู่ ความรู้สึกหลายอย่างผสมปนเปกันอยู่ในสมอง ทั้งมึนงงทั้งกลัวว่าโซโกรธอะไรกัน ทั้งอืมอยากทำเรื่องอย่างว่า และปิดท้ายด้วยความปวดกบาลกับความผีเข้าผีออกของตัวเองกับโซ

 

            นึกว่าพี่จีบติดแล้วซะอีก

 

            .

 

            .

 

            .

 

            “ครับ?”

 

            โซพ่นลมหายใจออกมาแรง ๆ เขาทำหน้าเหมือนกึ่งอยากเอาหัวผมโขกกำแพงกึ่งอยากทุ่มผมลงเตียง เชี่ย สายตาโซตอนนี้สุดยอดมาก ผมตื่นเต้นกับท่าทางแบบนี้ของโซจนเลิกก่นด่าความหื่นไม่รู้เวล่ำเวลาของตัวเองแล้ว และผมก็ไม่จำเป็นต้องจัดการกับความหื่นนั้นด้วยตัวเอง เมื่อโซชะโงกหน้ามาขบริมฝีปากล่างของผมแรง ๆ อีกครั้ง พอผมพยายามปิดปาก โซก็ผละออกแล้วทำตาขุ่นใส่

 

            ถ้าโซอยากเป็นคู่นอน ผมก็โอเคโซดัดเสียงเล็กเสียงน้อยล้อเลียนจนผมขมวดคิ้ว จากนั้นก็โดนโซจุ๊บตรงหว่างคิ้วเบา ๆ ผมเหวอ เผลอยกมือขึ้นลูบตรงนั้นป้อย ๆ แล้วครามล่ะคะ ที่ทำอยู่ทุกวันนี้ คือแค่อยากมีอะไรกับโซ หรือว่าอยากเป็นอย่างอื่นเอ่ย

 

            “โซจะทำเสียงแบบนั้นทำไม

 

            “หมั่นไส้และอยากตบหัวเด็ก กูจะบ้า น้องครามคิดจริง ๆ เหรอครับว่าถ้าแค่อยากนอนด้วย พี่โซจะไม่มีปัญญาทำตั้งแต่วันแรกที่เจอกัน

 

            ผมกะพริบตา นั่นหลอกด่าว่าผมง่ายหรือเปล่า

 

            โซกลอกตา ขยี้หัวตัวเองแรง ๆ จนวิกเบี้ยว ผมเลยเอื้อมมือไปจัดให้ โชคดีที่โซไม่ได้ปัดมือผมออกให้ผมอับอาย ทั้งยังโน้มตัวลงมาให้ผมจัดวิกให้เขาได้ง่ายขึ้น ผมพยายามไม่สบตากับโซ แต่การที่เขาเอื้อมมือมาจับคางและบังคับให้ลดระดับสายตาลงมายังใบหน้าของเขาไม่ได้ช่วยอะไรเลย

 

            อยากคบกับพี่หรือเปล่า พี่อยากคบกับคราม พี่มั่นใจว่าพี่ทำให้เราแฮปปี้ได้โซถามเสียงจริงจัง แต่บอกไว้ก่อนว่าถ้าคบกัน พี่ไม่มีทางยอมปิดตัวเองว่าเป็นผู้หญิงไปตลอดแน่ อาจจะยอมตามใจน้องครามในช่วงแรก แต่พี่รู้ดี พี่ทนไม่ได้หรอกถ้าต้องบอกคนอื่นว่าพี่เป็นผู้หญิง ทำเหมือนกับว่าการที่ผู้ชายแต่งหญิงเป็นเรื่องคอขาดบาดตายชนิดที่ว่าบอกใครไม่ได้

 

            ผมเม้มปาก ก่อนจะใจหายวาบเมื่อโซยิ้มเนือย ๆ แบบที่ผมไม่เคยเห็นมาก่อน ทั้งยังยักไหล่และพูดต่อด้วยน้ำเสียงไม่แยแส แต่ถ้าอยากเป็นแค่คู่นอนหรืออะไรที่น้อยกว่านั้นก็โอเค บอกตามตรงว่าภาพเราตอนเสร็จเพราะของเล่นยังติดตาพี่อยู่เลย ยังไงทั้งน้องครามทั้งพี่ก็มองว่าเรื่องเซ็กส์เป็นเรื่องธรรมชาติ ต่างฝ่ายต่างได้รับการปลดปล่อยอยู่แล้ว…”

 

            ยิ่งโซพูด ผมยิ่งรู้สึกโหวง ๆ ในบริเวณช่องท้อง จะสั่งให้โซหุบปากก็ไม่ได้ จะปิดปากเขาก็เชื่อเลยว่าต้องโดนเลียมือและพวกเราจะไปจบที่เตียงมันเดี๋ยวนั้น ไม่ใช่ว่าไม่อยาก แต่ถ้าเป็นแค่คู่นอน ผมคง ผม

 

            ผมไม่อยากเป็นแค่คู่นอนของโซ อยากให้ใครสักคนให้ความสำคัญกับตัวตนทั้งหมดของผม ผมอยากเป็นคนสำคัญในชีวิตของใครสักคน ไม่สิ ไม่ใช่ใครสักคน ผมอยากเป็นตัวตนที่สำคัญในชีวิตของโซ

สุดท้ายพอทำอะไรไม่ได้ ผมก็ได้แต่ขมวดคิ้วแน่นจนโซหุบปากเงียบไปเอง

 

            โซกำลังทำแบบนั้นอีกแล้ว

 

            แบบไหน

 

            แบบตอนก่อนที่โซจะลากผมขึ้นเตียงแล้วทำให้ผมเสร็จจากด้านหลัง ทั้งที่มีผู้หญิงนอนอยู่ด้านหน้า

 

            พวกเราจ้องกันเงียบ ๆ ก่อนที่จะพ่นลมหายใจออกมาแรง ๆ ใส่กัน โซกอดอก เลิกคิ้วให้รับรู้ว่าเขายังไม่ยอมแพ้ ส่วนผมที่เม้มปากอยู่จ้องเขาเขม็ง สุดท้ายก็ต้องยอมแพ้ก่อน

 

            ที่ผมถามเพราะอยากแน่ใจว่าจะทำตัวยังไง และ ใช่ ผมกำลังปอดแหกเพราะรู้ว่าผมอยากคบกับโซ ผมไม่อยากแค่น้ำแตกแล้วแยกย้ายแบบคราวสกายผมสูดหายใจฟึด โซที่ทำหน้าขึงขังหลุดยิ้มออกมาตั้งแต่ตอนที่ได้ยินคำว่าอยากคบ และถ้าผมอยากคบกับโซ ผมก็กลัวเพราะผมไม่มีความมั่นใจในตัวเอง ผมไม่อยากให้โซผิดหวังที่ อืม ผมเป็นผมแบบนี้ แต่ความคิดแบบนั้นทำให้ผมรู้สึกเครียดจนอ้วกจะแตก

 

            ส่วนพี่ที่ขี้ตอแหลเผลอหงุดหงิดใส่ เลยทำเสียงสองประชดใส่น้องครามไม่หยุด ผมพยักหน้า ทำหน้าโทษเขาเต็มที่จนโซกระตุกยิ้ม แต่ว่านะน้องคราม พี่ไม่เคยผิดหวังที่ครามเป็นคราม ถึงจะหงุดหงิดตอนที่ครามทำให้เรื่องเป็นเกย์เหมือนเป็นเรื่องใหญ่ที่ไม่มีใครรับได้ แต่อยากให้รู้ไว้ว่าแค่นั้นไม่ทำให้พี่ผิดหวังในตัวครามหรอก

 

ผมยิ้มจางออกมาเพราะเขาเท่เสมอต้นเสมอปลายไม่ว่าจะอยู่ในชุดอะไร โซเหมือนรอจังหวะให้ผมยิ้มอยู่แล้วเลยชะโงกหน้ามาใกล้ ทำหน้าพออกพอใจ เอาจมูกเกี่ยวผมแล้วหัวเราะเสียงต่ำออกมา รู้เลยว่าเดี๋ยวเขาต้องกวนตีนอะไรให้ผมความดันขึ้นอีกแน่ อะ จูบต่อได้ยังคะหรือจะข้ามขั้นไปเลยดี พี่โซไม่ติดนะ

 

            โซยังไม่ได้ขอโทษผมเลย

 

            ขอโทษบนเตียงได้มั้ย

 

            ผมแค่นหัวเราะ ในขณะที่โซยิ้มจาง ถอนหายใจออกมาเบา ๆ รดปลายจมูกของผมขณะที่จับแก้มกันแน่น นิสัยเสียโผล่อีกแล้ว ต่อไปถ้าทำอีกตบหัวได้เลยนะครับน้องคราม ไม่ต้องสูดหายใจแล้วทำหน้าเก็บกดขนาดนั้นหรอก ปล่อย ๆ ออกมามั่ง เดี๋ยวเส้นเลือดในสมองแตกตายไปซะก่อนได้พี่เป็นผัว

 

            ผมทำหน้าอยากขย้อนของเก่า แต่ก็เผลออมยิ้ม ก่อนจะขยับมือฟาดหัวโซแบบไม่แรงนักจนโซแกล้งเบิกตากว้าง ไม่มีสีหน้าว่าเจ็บ มีแค่ความกวนตีนเน้น ๆ ปรากฏอยู่

 

            เห้ย พัฒนา กล้าทำร้ายร่างกายโซแล้วเหรอคะ เมื่อก่อนตีโซทีก็ทำหน้าเหมือนโลกใกล้แตกที ตอนนี้ตีกันแล้วทำหน้าสะใจซะงั้น โหย ทำคนบอบบางแบบโซได้ยังไง น้ำตาจะไหล…”

 

            ตอแหล พูดมาก น่าเตะ นิสัยเสีย ขี้แกล้ง ชั่วร้าย ตอนประชดก็ประชดซะคนอื่นพูดไม่ทัน หายใจทางผิวหนังเหรอ

 

            โซหัวเราะที่ผมด่าเขาเป็นชุด คงเพราะรู้ว่าเราไม่ได้ทะเลาะกันจริงจังเลยไม่ตีปากผมเข้า ดีแล้ว ผมไม่อยากจูบเขาตอนที่ปากแตกหรอก ปากจัดไปอีก ดีค่ะคราม เขาว่าคนปากจัดมักจะเด็ดตอนอยู่บนเตียง ไปพิสูจน์กันเลยดีมั้ยคะว่าเด็ดจริงอย่างที่ว่าหรือเปล่า

 

            ผมกำลังจะตอบเขา ก่อนจะชะงักไปเมื่อนึกอะไรขึ้นได้ จ้องหน้าโซที่ยิ้มกว้างเมื่อผมตวัดขาขึ้นเกี่ยวเอวเขาอย่างรู้งาน โซหัวเราะเสียงต่ำ มือข้างหนึ่งกระชับเอว ในขณะที่มืออีกข้างวางอยู่บนบั้นท้ายของผม ไอ้พี่โซนี่มือไวฉิบหาย พิสูจน์ได้ แต่ขอถามอะไรอย่างนึงได้มั้ย

 

            ว่ามาเลยค่ะ

 

            มือผมสั่น เพิ่งรู้ว่าการจะทำอะไรแบบนี้มันน่ากลัวขนาดนี้ แต่สายตาของโซที่เหมือนจะมองทะลุทุกความคิดของผมทำให้ผมรู้สึกว่าบางทีอะไร ๆ อาจจะง่ายขึ้นเพียงแค่ผมทำตามใจตัวเองบ้างอย่างที่โซบอก

 

            มันเป็นสองนาทีที่ยาวนานกว่าสองนาทีไหน ๆ ผมเม้มปาก เบนสายตาจากมือข้างขวาที่สั่นเทาอยู่บนไหล่ของโซมาสบตา

 

            จีบติดแล้วเมื่อไหร่จะขอคบครับ

 

            เกิดความเงียบขึ้นชั่วขณะ ผมนึกอยากกัดลิ้นตัวเองที่พูดออกไปแบบนั้น รู้สึกเหมือนวิ่งเอาหน้าฟาดผนังให้ลืมไปเลยว่าดันบ้าไปถามโซเข้า แม้ที่ทำได้จะมีแต่การทำหน้านิ่ง แต่ในสมองผมนี่คือเห็นตัวเองวิ่งหน้าตั้งออกจากห้องไปเป็นที่เรียกร้อย

 

            ผมเม้มปาก พยายามลงจากตัวของโซ แต่โซไม่ยอมให้ทำแบบนั้นโดยง่ายเพราะเขารัดตัวผมไว้แน่นเหมือนงูรัดเหยื่อ คราวนี้โซไม่ได้มีสีหน้าล้อเลียน ไม่ได้ทำหน้าพร้อมกวนตีน เขากะพริบตาและจ้องหน้าผมไม่หยุดจนผมนึกอยากปิดตาเขาอีกรอบ แล้วนี่ไม่หนักเลยเหรอ ตัวผมก็ไม่ใช่เบา ๆ นะ ปล่อยกูเถอะ จะวิ่งไปล้างอาย

 

            โซ…”

 

            คบกับพี่นะน้องครามเขาขัดทุกคำพูดที่ออกมาจากปากผม โซยิ้มมุมปาก แต่ครั้งนี้มันไม่ได้ดูชั่วร้ายเหมือนครั้งอื่น มันเต็มไปด้วยความมั่นใจแบบที่ทำให้ผมไม่สามารถละสายตาได้

 

            แต่ก็แค่ไม่กี่วินาทีเท่านั้นแหละ เพราะหลังจากนั้นความจริงจังของโซก็หายวับและแทนที่ด้วยความกวนตีนขั้นสุดยอด ทั้งเสียงที่เปลี่ยนไปมาเดี๋ยวดัดเดี๋ยวทุ้มทั้งตาแพรวพราวมาเต็มจนผมนึกอยากจับหัวเขาฟาดผนังให้รู้แล้วรู้รอด

 

มาขนาดนี้แล้วก็เซย์เยสเถอะนะคะน้องคราม จีบติดแล้วนี่เนอะ คบกันแล้วเนอะ เชี่ย เด็กบ้าอะไรน่ารักฉิบหาย อยากจะขยำอยากจะเอ็นดูจนหนูครามน้ำตาไหลพราก ๆ เลยว่ะ

 

เอ่อพูดเชี่ยไรวะครับ

 

ผมยังมึนเพราะปรับอารมณ์ตามไม่ทัน เอาจริง ๆ คือยังรู้สึกเหมือนฟู ๆ ในอกเพราะพร้อมจะทะลักออกมา ผมรู้แล้วว่าม้ายูนิคอร์นในการ์ตูนเด็กน้อยตอนอ้วกออกมาเป็นสายรุ้งให้ความรู้สึกยังไง

 

โซเอียงคอ ขยับตัวมาแนบกับตัวผมที่ลอยอยู่เหนือพื้นมากขึ้น หลังผมกระแทกกับผนังด้านหลังดังปึก แต่ทั้งผมทั้งเขาต่างไม่สนใจ ผมยอมรับเลยว่าสายตาคม ๆ ของโซที่หรี่มองกันด้วยความคาดหวังทำให้ผมรู้สึกดีเป็นบ้า

 

โซกัดริมฝีปากล่างของผม ใช้ฟันดึงมันให้ยืดออกและทำตาเป็นประกายเมื่อเห็นว่าผมยอมให้เขาทำอย่างเต็มใจ กว่าโซจะผละออกได้ปากผมก็บวมฉึ่ง

           

ผมก้มหน้ามองโซ ฝังมือเข้าไปในวิกผมของเขาตั้งแต่เมื่อไหร่ก็ไม่รู้ แต่เขาไม่ได้ว่าอะไร ทั้งยังดูเหมือนชอบใจด้วย คำตอบล่ะน้องคราม

 

            ผมสูดหายใจ รู้ว่าที่กำลังรู้สึกตื่นเต้นดีใจจนแทบกระโดดไปรอบห้องนี่มันโอเวอร์ แต่มันยากจริง ๆ ที่จะห้ามไม่ให้ตัวเองยิ้มกว้างออกมา โซเบิกตาขึ้นเล็กน้อยเหมือนแปลกใจที่เห็นผมยิ้มจนเห็นฟันครบทุกซี่ ก่อนจะทำหน้าพอใจเมื่อผมพึมพำตอบรับเสียงเบา

 

            โซหัวเราะเสียงดัง อุ้มผมเหมือนอุ้มลูกลิง เมื่อในที่สุดผมก็ทนไม่ไหว ซบหน้าลงกับบ่าของโซอย่างพ่ายแพ้ในที่สุด

 

            หลังจากโยกตัวผมเล่นไปมาสลับกับจิ้มแก้มบิดจมูกกันไม่หยุดร่วมครึ่งชั่วโมงกระทั่งผมรำคาญ โซก็ส่งจูบดังมั่วะ โบกมือบ๊ายบายแล้วออกไปเช็คงานที่บาร์ เห็นว่านักร้องวงใหม่จะขึ้นเล่นวันนี้เป็นวันแรก ทีแรกโซชวนให้ผมไปด้วย แต่ผมขอบาย ผมต้องการนอน สมองผมต้องการพักผ่อน โซไม่ได้ตื๊อให้ไปด้วยกัน แค่โน้มหน้ามาจุ๊บหน้าผากผมเบา ๆ แล้วปล่อยให้ผมจัดการตัวเอง

 

            ผมนอนกอดหมอนหลายชั่วโมง จ้องหน้าจอแล็ปท็อปที่วางอยู่บนอกและกำลังฉายหนังในเน็ตฟลิกซ์แต่ไม่ได้สนใจมันมาก ในหัวยังคงพยายามเรียบเรียงเรื่องราวที่เกิดขึ้น ก่อนจะแอบสติแตกออกมาเงียบ ๆ คนเดียว ตอนแรกก็ดีใจจนแทบลอยที่โซมองกันด้วยสายตาที่ชัดเจนว่าผมสำคัญ ตอนนี้ก็ยังดีใจอยู่ เพียงแต่แอบกังวลขึ้นมานิดหน่อยว่าผมจะเผลอทำให้โซเสียใจเพราะความปอดแหกของตัวเองหรือเปล่า

 

            ที่สำคัญ ผมควรบอกครอบครัวหรือเปล่า

 

            จริง ๆ ก็ไม่อยากบอก ไม่เห็นความสำคัญที่ต้องบอก ไม่กล้าจินตนาการด้วยว่าปฏิกิริยาจากพ่อแม่จะเป็นยังไง พี่ชายผมอาจจะพอเข้าใจเพราะเขาก็ไม่ได้อะไรกับเกย์ เลสเบี้ยน ทอม ดี้ กระเทยอยู่แล้ว

 

            ถึงจะรับไม่ได้ แต่ก็มีหลายคนพยายามทำความเข้าใจนะคะ ทะเลาะกันบ้านเกือบแตก แต่เขาก็น้องสาวโซไง

 

            อืม บอกไปบ้านจะแตกมั้ยวะ

 

            แต่ถ้าไม่บอก โซจะคิดยังไง เขาไม่จำเป็นต้องมาทนหลบ ๆ ซ่อน ๆ กับผมด้วยซ้ำ

 

            เสียงเคาะประตูทำให้ผมหลุดออกจากภวังค์ ผมเดินไปเปิดประตูก่อนจะเลิกคิ้วเมื่อเห็นโซยิ้มอยู่ตรงนั้น เดี๋ยว นี่กี่โมงแล้ววะ

 

            ตีหนึ่งกว่าแล้วทำไมยังไม่นอน นี่โซกลับมาเห็นแสงไฟมันลอดออกมาเนี่ยผมเหวอ นี่ตีหนึ่งแล้วเหรอวะ เชี่ย ผมนอนนิ่ง ๆ ตั้งกี่ชั่วโมงเนี่ย ก็ว่า ทำไมซีรี่ย์มันจบไปตั้งหลายซีซั่น โซยิ้มนิดหน่อย เอื้อมมือมาบิดจมูกผมไปมา นี่ก็เล่นจริงจมูกกูเนี่ย นอนได้แล้วครับน้องคราม พรุ่งนี้ต้องไปทำงานไม่ใช่เหรอ

 

            อยู่ ๆ ผมก็เขินเขาขึ้นมาจนทำตัวไม่ถูก ผมเม้มปาก เกือบจะยกมือปิดหน้าแล้วถ้าไม่ติดว่าโซหัวเราะร่าออกมาอย่างอารมณ์ดี จัดการหมุนตัวผมให้หันกลับเข้าไปในห้อง ดันให้ผมพ้นกรอบประตูแล้วปิดประตูตามหลัง ทิ้งให้ผมยืนเอาหัวโขกผนังอย่างพยายามเรียกสติของตัวเองกลับมา

 

            ปวดแก้มไปหมด คนเรามันยิ้มหนักมากจนปวดแก้มขนาดนี้ได้ด้วยเหรอวะเนี่ย


*****

 

            เสียงตึงตังจากห้องข้าง ๆ ทำให้ผมที่นอนดูรูปที่ไปถ่ายแบบมาเมื่อไม่กี่วันก่อนยกตัวขึ้นจากเตียงโดยอัตโนมัติ เมื่อเช้าครามออกจากอพาร์ทเม้นท์ไปก่อน ปกติแล้วเขามักจะตื่นทีหลังผม หรือไม่ถ้าตื่นแล้วก็จะรอจนกว่าผมจะไปเคาะห้องเรียก แต่ที่ทำให้ผมขำคือข้อความจากน้องเขาที่ถูกส่งมาตั้งแต่ยังไม่เจ็ดโมงดี

 

            ผมเขิน ยังมองหน้าโซไม่ได้ ขอเวลาทำใจก่อนแล้วตอนเย็นค่อยมากินข้าวกันนะครับ

 

            จำได้เลยว่าผมหัวเราะจนทาลิปเกินปาก เด็กบ้าอะไรน่ารักฉิบหาย อยากพับเป็นชิ้นเล็ก ๆ แล้วยัดเข้าปากไปเลย

 

            ผมอมยิ้มเมื่อนึกถึงคราม ก่อนที่รอยยิ้มจะหายไปเมื่อนึกถึงตอนที่เราสองคนเจอกันครั้งแรก ยังจำได้ดีว่าตอนนั้นเขาทำผมหัวใจเกือบวาย ตั้งแต่ก่อนที่ผมจะเอาของเล่นฮาร์ดคอร์ไปคืนเขา ผมได้มีโอกาสได้พูดคุยกับครามก่อนแล้ว แต่น้องเขาคงจำไม่ได้หรอก เมาเป็นหมาจนเกือบร่วงจากระเบียงขนาดนั้น

 

            ตอนนั้นผมเพิ่งย้ายเข้ามาวันที่สอง หลังจากเลิกกับแฟนเฮงซวยและขนของออกจากคอนโดได้ไม่กี่วัน และต้องมาโทรศัพท์คุยกับหุ้นส่วนตอนกลางดึกที่หน้าระเบียงเพราะในห้องดันไม่มีสัญญาณ คุยยังไม่ทันจบก็ได้ยินเสียงกุกกักจากระเบียงห้องข้าง ๆ ผมหันไปมอง นึกสงสัยว่าคนข้างห้องจะเป็นยังไง

 

            และภาพที่เห็น คือภาพของผู้ชายตัวสูง ผมยุ่งเหยิง ตาคล้ำและทำหน้าพะอืดพะอม ถือถังขยะอันเล็กพุ่งออกมาที่ระเบียง ก่อนจะอาเจียนจนหมดไส้ต่อหน้าต่อตาผมเลย

 

            โคตรช็อค แถมหลังจากอ้วกเสร็จน้องก็เอาถังขยะไปวางไว้ตรงมุมระเบียง ยืนเอียงไปมาและเกาะขอบระเบียงไว้แน่น แถมยังชะโงกหน้าออกไปจากระเบียงชั้นสาม ผมถือโทรศัพท์ค้างเมื่อเห็นเขาพยายามดันตัวเองขึ้นไปนั่งบนราวระเบียง รีบร้อนวางสายแล้วพุ่งตัวไปจับไหล่เขาไว้ โชคดีที่ช่องว่างระหว่างระเบียงมีไม่มาก แต่ครามแม่งก็โคตรดิ้น ทำหน้างอแงใส่ไม่หยุด ถ้าไม่ติดว่าผมเห็นภาพเขาอ้วก ผมคงคิดบีบแก้มเขาแน่ ๆ

 

            สุดท้ายผมก็ต้องปีนระเบียงมานั่งปลอบคนเมา คิดเอาเถอะว่าลงทุนขนาดไหน

 

            ตอนนั้นไม่ใช่ว่าห่วงครามอย่างเดียว คือผมเพิ่งย้ายเข้ามาใหม่ ผมไม่อยากอยู่ห้องข้าง ๆ คนที่โดดระเบียงตาย

 

            ประเด็นคือก้าวมาแล้วก้าวกลับไปไม่ได้ เพราะพอผมยัดครามเข้าไปในห้องตัวเองได้แล้วและเตรียมจะกระโดดกลับไปยังระเบียงของตัวเอง ครามก็ใช้เท้ายันประตู พุ่งมากอดเอวผมแน่นแล้วงอแง น้ำตาคลอเบ้าจนผมทำอะไรไม่ถูก

 

            จะทิ้งผมเหรอ ผมที่เป็นแบบนี้มันไม่ดีเหรอ

 

            ได้ยินแบบนั้นแล้วใจอ่อนยวบยาบ ยอมนั่งอยู่บนพื้นระเบียงฟังเขางอแงต่อร่วมชั่วโมง

 

            คนเมาบ่นออกมาจนหมดเปลือก หลัก ๆ ก็เรื่องที่ตัวเองเครียดเพราะเป็นเกย์และกลัวที่บ้านรู้ บ่นวนไปวนมาจนผมได้แต่ถอนหายใจ พอบอกเขาไปว่านี่มันปี 2018 แล้ว ไม่มีใครมองพวกเราเป็นตัวตลกหรอก ครามนิ่งและเม้มปาก ส่ายหน้าไปมาเหมือนสัตว์ตัวเล็กที่ถูกทิ้งในซอกตึก ซบหน้าลงกับเข่าแล้วไม่ยอมพูดอะไรออกมาอีกแม้แต่คำเดียว

 

            พอเห็นว่าเขาไม่มีแรงจะเงยหน้ามาคุยกับผมแล้ว ผมก็ได้แต่ตบหัวเขาปุ ๆ แทนคำปลอบแล้วกระโจนข้ามไปยังระเบียงห้องตัวเอง ได้ยินเสียงตุบเบา ๆ จากระเบียงห้องข้าง ๆ พอชะโงกหน้าไปดูก็พบว่าครามล้มไปนอนขดอยู่บนพื้นแทนแล้ว

 

            ผมเท้าคางมอง จะว่าสมเพชก็ไม่เชิง จะว่าสงสารก็พูดไม่เต็มปากเพราะในสายตาของผม ครามแค่ปอดแหกไปเอง แต่ผมคิดว่าผมพอจะเข้าใจเขา ผู้ชายแต่งหญิงอย่างผมก็โดนอะไรมามากเหมือนกันนั่นล่ะ

 

            แล้วหลังจากนั้น พวกเราก็ได้มีโอกาสคุยกันอีกเรื่อย ๆ ตรงระเบียง มันเป็นบทสนทนาสั้น ๆ ไม่กี่ประโยค บางวันครามมีสีหน้ายุ่งเหยิง บางวันก็อารมณ์ดีจนยิ้มกว้างให้ผมไม่หยุด ตั้งแต่เมื่อไหร่ไม่รู้ที่ผมนั่งลุ้นว่าวันนี้เขาจะยิ้มอีกหรือเปล่า สภาพตอนเขาเมาเป็นหมาแล้วขึ้นไปปีนราวระเบียงแบบนั้นนี่ผมไม่อยากเห็นอีกแล้ว ผมกลัวเขาตาย

 

            กระทั่งวันที่ผมเอากล่องของเล่นฮาร์ดคอร์พวกนั้นไปคืนเขานั่นล่ะ

 

            ครามเป็นคนที่แหย่แล้วสนุก พอโดนแกล้งก็เผลอทำหน้าตาน่าเอ็นดู มันยากจริง ๆ ที่จะห้ามตัวเองไม่ให้แกล้งเขาเข้า สีหน้าเหมือนอยากต่อยผมผสมกับกลัวว่าจะโดนผมเกลียดนั่นทำให้ผมนึกอยากแกล้งเขาหนักเข้าไปใหญ่ ผมอาจจะโรคจิตหรือนิสัยเสียก็ได้ แต่ครามแม่งโคตรน่ารัก

 

            แล้วเขาก็คงไม่รู้หรอกว่าทุกครั้งที่เขาเสร็จเพราะของเล่น ผมที่นั่งฟังเพลงเล่นโทรศัพท์อยู่บนเตียงนั่นได้ยินตลอด แถมยังเผลอจินตนาการสีหน้าเขาหลายครั้ง บอกตรง ๆ ว่าแรก ๆ ก็อยากมีอะไรกับเขานั่นล่ะ ผมไม่ได้นอนกับคนอื่นตั้งแต่เลิกกับแฟนเก่าไป

 

            แต่ความคิดนั้นก็ต้องเปลี่ยนไป จะว่าเปลี่ยนไปทั้งหมดก็ไม่เชิงในเมื่อผมอยากมีอะไรกับเขาอยู่ แต่มันลึกซึ้งขึ้นจนผมไม่อยากให้เราแค่เอา ๆ กันแล้วจบไปเหมือนอย่างที่ครามทำกับคู่นอนของเขา ทุกครั้งที่มองเขา ผมมักจะเผลอยิ้มตามเสมอ อยากทำให้ครามเขินผมมากกว่าเดิม ไม่ว่าจะตอนที่ผมแต่งหญิงหรือไม่ แถมยังทั้งห่วงทั้งหงุดหงิดที่ครามมองว่าการเป็นเกย์ของเขาคือเรื่องน่าอับอายและต้องมานั่งเครียดจนหน้ายุ่ง ทั้งที่ปกติแล้วไม่เคยสนใจด้วยซ้ำว่าเกย์คนไหนจะอายหรือเครียดที่กับสิ่งที่ตัวเองเป็น

 

            เสียงเคาะประตูทำให้ผมหลุดออกจากภวังค์ พอไปเปิดก็พบว่าเป็นคนที่บอกว่าเขินผมจนไม่กล้าเจอกันในตอนเช้านั่นล่ะ

 

            มุมปากผมยกขึ้นอย่างไม่รู้ตัว นึกแปลกใจแต่ก็ดีใจจนรอยยิ้มที่มุมปากกว้างขึ้นเรื่อย ๆ เมื่อเห็นครามยิ้มกว้าง แต่ก็ผิดหวังนิดหน่อยที่เขาไม่ได้เขินผมจนซบหน้าลงกับฝ่ามือทั้งที่หูแดงเถือกแล้ว

 

            แต่ครามกลับชูโทรศัพท์ขึ้นแทบติดหน้าของผม ผมยังไม่ทันกวาดสายตาอ่าน ครามก็ตะโกนขึ้นดังลั่นจนทั้งตึกน่าจะได้ยิน ผมได้งานแล้วโว้ย!”

 

*****

 

            กว่าจะรู้ตัวว่าอะไรโซก็เลื่อนมือมากอดเอว ยกตัวผมขึ้นอย่างง่ายและเดินถอยหลังกลับเข้าไปในห้องโดยไม่ลืมที่จะเตะประตูให้งับปิดลง ผมกะพริบตาปริบ กระทั่งโซล้มตัวลงไปนอนบนเตียงโดยที่มีผมนอนทับอยู่บนอกนั่นล่ะสติถึงได้กลับมา

 

            น้องครามเด็กขี้อ่อย มาถึงก็กอดก็ซุกพี่โซไม่หยุดผมพะงาบปาก จะเถียงก็เถียงไม่ออกเพราะทำจริง โซยิ้ม เอาจมูกซุกลงในซอกคอของผมแล้วสูดหายใจแรง ๆ ผมขนลุกเกรียว ไม่ใช่เพราะรังเกียจ แต่เพราะความอยาก เก่งมากครับเด็กดี ดีใจด้วยนะ

 

            ไม่รู้ว่าระหว่างโซตอนไม่ได้แต่งหญิงแต่พูดคะขา กับโซตอนแต่งหญิงแต่พูดครับ ๆ แบบไหนจะดาเมจรุนแรงกว่ากัน

 

            เชี่ย กลับห้องเลยได้มั้ย ไม่อยู่แล้ว หัวใจจะวาย

 

            โซกอดผมแน่นเหมือนรู้ว่าผมจะลุกหนี ผมรับรู้ถึงจังหวะการเต้นของหัวใจของโซผ่านแผ่นอกของตัวเอง ที่น่าอายคือในขณะที่หัวใจโซเต้นด้วยความเร็วปกติ หัวใจของผมกลับเต้นเร็วเหมือนรัวกลอง

 

            ให้พี่โซให้รางวัลดีมั้ยเอ่ยเขากระซิบ หายใจรดคอของผม ผมเกือบสะดุ้งเมื่อโซเลื่อนศีรษะไปซบลงบนอก ใช้หูถูตรงจิวด้านขวาแรง ๆ ผ่านเสื้อจนผมสั่นไปทั้งตัว ผมไม่ห้าม แหงอยู่แล้ว ผมจะห้ามเขาทำไม น้องครามหัวใจเต้นแรงจัง ให้หมอตรวจหน่อยดีมั้ยครับ

 

            โซไม่ได้จบหมอสักหน่อย หรือไม่ใช่

 

            จบบริหาร แต่จะผันตัวไปเป็นหมอวันนึง โซแต่งตั้งตัวเองได้ค่ะ

 

            ผมหลุดยิ้ม ก่อนจะเกือบสบถเมื่อโซดึงให้ผมไปนอนด้านล่างและพลิกตัวขึ้นมานอนคร่อมอยู่ด้านบน จ้องมาด้วยสายตาวาบหวาม รอยยิ้มของโซทำผมรู้สึกร้อนฉ่า โซไม่พูดอะไร เพียงแค่ขยับมือเข้ามาในเสื้อ ปลายนิ้วแตะลงบนผิวขณะที่รั้งเสื้อผมให้เลิกขึ้น

 

            ผมเม้มปากแน่นเมื่อเห็นว่าโซไล่สายตามองจิวสองอันที่อยู่บนอกลงไปยังจิวตรงสะดือด้วยสายตาที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความต้องการ ผมตัวเกร็งเมื่อเขาเอื้อมมือมาจับจิวบนอกด้านขวา สอดนิ้วเข้าไปข้างในและกดลงบนผิวที่นูนขึ้นของผมแรง ๆ

 

            ซะ โซ

 

            ครับผม

 

            ผมพยายามตั้งสติ แต่ไม่ ร่างกายของผมไม่ทำตามคำสั่งของสมอง อีกนิดเดียวผมคงตะโกนสั่งให้เขาทำแน่ ๆ

 

            โซเห็นผมที่บิดตัวไปมาก็ยิ้ม ยกมืออีกข้างขึ้นมาเล่นจิวอีกข้าง ใช้นิ้วชี้เกี่ยวมันขึ้นแรง ๆ จนผมเชิดหน้า ตัวเด้งขึ้นจนแทบจะเป็นเส้นโค้ง ผมจับมือข้อมือของโซ บีบมันแรง ๆ จนโซเลิกคิ้ว ท่าทางแปลกใจ ถ้าจะแต่งหญิง อย่าพูดครับได้มั้ย

 

            เกิดความเงียบขึ้น โซหัวเราะเสียงดัง เขาไม่ได้ดูโกรธเพราะเขารู้ดีว่าที่ผมพูดนั่นผมหาเรื่องบ่ายเบี่ยงความเขิน เขากระชากวิกตัวเองออก ยีผมตัวเองแรง ๆ ดึงกระดาษเช็ดเครื่องสำอางจากหัวเตียงเช็ดหน้าโชว์ผมมันตรงนั้นโดยที่ไม่ปล่อยมือจากจิวบนตัวของผมเลย ผมมองเครื่องสำอางที่ค่อย ๆ หายไปจากหน้าของโซทีละน้อย ก่อนจะเม้มปากแน่นเมื่อโซที่ไม่ได้ผ่านการแปลงโฉมยักคิ้วใส่

 

            แบบนี้พอใช้ได้มั้ยครับน้องคราม

 

            ผมชี้ไปทางห้องน้ำ ไปล้างหน้า ผมจะไม่จูบน้ำยาเช็ดเครื่องสำอาง

 

            โซกอดอก แสร้งทำหน้าขัดใจเหมือนเด็ก ๆ น้องครามเรื่องมาก

 

            ผมเบ้ปากล้อเลียน แต่โซเชิดหน้าขึ้นและทำหน้าเหมือนกับจะบอกว่า ได้! จะเอาแบบนี้ใช่มั้ย!’ จนผมที่ยันตัวขึ้นมาหรี่ตาอย่างระแวดระวัง ก่อนจะหน้าหงาย ล้มไปกองอยู่บนเตียงอีกรอบตอนที่โซพุ่งเข้ามาจูบกันแรง ๆ

 

            กว่าที่จูบยาวนานของพวกเราจะจบลง ผมก็นอนตัวอ่อนอยู่บนเตียงอีกรอบแล้ว

 

            โซ คือ…” ผมพยายามเรียกเขา โชคดีที่โซเป็นจำพวกฟังก่อนทำ หรือไม่ก็ฟังแล้วค่อยเถียง ผมเลยมีโอกาสได้พูดก่อนที่จะได้ร้องอย่างอื่น โซเลิกคิ้ว ไม่ได้มีท่าทางโกรธ แค่ขบขันเหมือนรอฟังว่าผมจะแก้เขินด้วยคำว่าอะไรอีก ผมฉุนขึ้นมานิดหน่อย เลยตีท้องเขาแรง ๆ แล้วเค้นเสียงออกมา แค่จะบอกว่ากลับไปทำห้องผมนะ ถ้าอยู่ห้องริมสุดน่าจะดีกว่า แล้วที่นั่นยังมี…”

 

            โซมองผมที่เลียปากตัวเอง ไม่กล้าไล่ชื่อของเล่นออกมา แต่สักพักโซก็เข้าใจได้ พยักหน้าเบา ๆ แล้วพูดเสียงกลั้วหัวเราะแบบที่ทำให้ผมแทบเอาหัวโซโขกกำแพง งั้นน้องครามไปนอนรอพี่โซก่อนนะ ล้างหน้าเสร็จแล้วเดี๋ยวตามไป อ้อ อยากเล่นชิ้นไหนเอาออกมาวางได้เลยนะครับ ไม่ต้องเกรงใจ

 

            ถ้าอยากเอามันฟาดหน้าโซนี่ก็เอาออกมาได้เลยใช่มั้ยผมทำเสียงฉุน โซยื่นหน้ามากระซิบ เอานิ้วขยี้จิวบนอกของผมอีกครั้งจนผมขบฟันแน่น ไม่อยากเผลอร้องต่อหน้าเขาตอนนี้

 

            ระหว่างพี่โซใช้บนตัวน้องคราม กับน้องครามเอามันฟาดหน้าพี่โซ คิดว่าอันไหนจะเกิดขึ้นก่อนกันครับ

 

 

 

 

 

 

             มาต่อแล้วว ขอบคุณที่เข้ามาอ่านมากเลยนะคะ คิดเห็นอย่างไรคอมเมนต์บอกเราบ้างน้า :D

>>FACEBOOK<< 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 831 ครั้ง

71 ความคิดเห็น

 1. #1341 heutesprecheich (@heutesprecheich) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 31 มกราคม 2562 / 06:18
  พี่โซแบบ โซฮอต โซแดมฮอตสุดๆๆๆ
  #1341
  0
 2. #1326 b-hohohoho (@b-hohohoho) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2561 / 21:32
  ตาย ฮอตแดม
  #1326
  0
 3. #1305 maybee23 (@mmmmay2311) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 10 กันยายน 2561 / 10:41
  คุณพี่โซทำเราเลือดพุ่งอะ
  #1305
  0
 4. #1280 amahcnas (@amahcnas) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 13 กรกฎาคม 2561 / 00:57
  /พนมมือรับ sin รับ porn <3
  #1280
  0
 5. #1271 NamKudos (@namkudos) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 7 กรกฎาคม 2561 / 15:20

  พี่โซมันร้ายมาก

  #1271
  0
 6. #1255 pcy921 (@chanchanchan) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 28 มิถุนายน 2561 / 17:01
  กรี้ดดดดดดดด เขินนนนนยยนนน
  #1255
  0
 7. #1235 SOUGIYA (@himitsu-me) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 7 มิถุนายน 2561 / 19:28
  เตรียมตัวรับพอร์น5555555
  #1235
  0
 8. #1210 vy0Cik (@acrbaka) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 31 พฤษภาคม 2561 / 07:09
  อร้ายยยยย ทำไมน้องน่ารักงี้เนี่ย
  #1210
  0
 9. #1198 JMpalmy (@JMJARK) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2561 / 20:05
  หมั่นไส้พี่โซโว้ยยย แทนตัวเองพี่โซๆทุกคำ
  #1198
  0
 10. #1135 อดีตรีดเงา (@kidmai555) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2561 / 17:58

  โฮกกกกกกกกกก เค้าจะ.......กันแว้วววว

  #1135
  0
 11. #1130 manabi kaminaga (@manabu_sensei) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2561 / 13:30
  ฉากที่รอคอบ-//////////-
  #1130
  0
 12. #1084 moony+lilac (@Pinocchio-fate) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2561 / 11:53
  อมก อมก อมก อมก อมก กรี๊ดดด ยิ้มเปงอีบ้า ฮืออออออออ ต้องยิ้มให้สุดแล้วค่อยไปหยุดที่ดราม่า ;///;
  #1084
  2
  • #1084-1 moony+lilac (@Pinocchio-fate) (จากตอนที่ 11)
   25 พฤษภาคม 2561 / 11:53
   อะ พูดเปงลาง แต่เรากลัวจริงๆ นะเนี่ย ฮึกก
   #1084-1
 13. #977 exoxoxo1122 (@exoxoxo1122) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 23 พฤษภาคม 2561 / 18:10
  ใจจดใจจ่ออยู่คำเดียวอ่ะ รอฉากCUT !!!!
  #977
  0
 14. #765 Pee Perry (@peeperrymild) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 17 พฤษภาคม 2561 / 13:42
  ตอนหน้าก็...
  #765
  0
 15. #684 mukmixdada (@mookda21) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2561 / 22:16
  เรายิ้มไม่หุบจริงๆนะ ตั้งปต่ตอนแรกจนตอนนี้
  #684
  0
 16. #656 NiGhte N.S.N. (@shigamorinice) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2561 / 12:38
  เอ็นดู๊เอ็นดูค่ะ55555
  #656
  0
 17. #642 Popla.. (@daizy31) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2561 / 01:06
  อยากรับพอร์นแล้วค่าาาา โซหลัวว
  #642
  0
 18. #641 Kuroshio (@mooky-1234) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2561 / 21:51
  โอ๊ยยยยยย ยอมจ้ายอมมมมม. ncต้องมาแล้วแหละ
  #641
  0
 19. #640 mapims (@mapims) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2561 / 21:37
  ชอบพี่โซตอนหลุดมาดชายมาจังเลยค่ะอร้ายย
  #640
  0
 20. #639 Klong (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2561 / 21:28
  <p>ฮืออออ มันช่างกู้ด มันช่างพอร์น พนมมือรอรับพอร์นตอนหน้าเลยค่ะ ///////</p>
  #639
  0
 21. #638 sunnyday_ (@hter0461) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2561 / 21:14
  เขาจะได้กันแล้ววว
  #638
  0
 22. #637 Moominnim (@jukjikpig) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2561 / 20:27
  ฮิ้ววววว
  #637
  0
 23. #636 Roomyyy (@katoonlove2pm) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2561 / 20:01
  ฮืดฮาดดดดดดด แค่กๆ
  #636
  0
 24. #635 aumaim03 (@aumaim03) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2561 / 19:51
  ฉากหน้าเค้าได้กันแน่ nc มาเถิด
  #635
  0
 25. #634 huhh (@fern091028) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2561 / 18:58
  อห ต้องได้แล้วล่ะ ครามน่าเอ็นดูจริงๆเล้ย
  #634
  0