คณิกางามล่มเมือง [MarkBam] #มบงามล่มเมือง

ตอนที่ 14 : 14.เหตุเกิดในห้องอาบน้ำ 115%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5,113
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 588 ครั้ง
  21 ธ.ค. 61          ต้วนอี้เอินเดินหน้าบูดบึ้งเข้าหอคณิกาพร้อมกับกวาดสายตามองหาคณิกางามล่มเมืองซึ่งน่าจะกลับมาถึงหอคณิกาก่อนเขาแล้ว แต่ไม่เห็นแม้แต่กระทั้งเงาของนางเลย องค์ชายสามในร่างเด็กชายมองเหล่าหญิงรับใช้ของหอคณิกาพากันวิ่งวุ่นราวกับว่าจะจัดงานเลี้ยงอย่างไรอย่างนั้น เขาเห็นหรงไจ้กำลังวิ่งวุ่นหันไปสั่งนู่นสั่งนี่อยู่จนนึกว่านางจะแยกร่างได้อยู่แล้ว เดี๋ยวนางก็โผล่ไปตรงนู้นตรงนี้

“พี่หรงไจ้เกิดอะไรขึ้นหรือขอรับ? เหตุใดจึงดูวุ่นวายขนาดนี้?” องค์ชายสามในร่างเด็กชายเอ่ยถามอย่างเป็นห่วงในขณะที่ดวงตาของเขากำลังมองหญิงรับใช้อีกคนที่มาพร้อมกับคู่หมั้นของพี่ชายคนโต ในมือของนางกำลังถือหีบขนาดเล็กมาทางหรงไจ้

“เจ้ามาก็ดีแล้วซุยเปี้ยน” หรงไจ้เอ่ยขึ้นด้วยน้ำเสียงดีใจก่อนหันไปทางด้านหลัง “คารวะคุณหนูจาง ข้าต้องขอโทษคุณหนูจริงๆที่ให้คนไปตามตัวคุณหนูมาในเวลานี้”

“ช่างมันเถอะ ข้าเอาของที่กันเตียวต้องการมาแล้ว” จางเจินหรงหรือที่บางคนเรียกนางว่าเสี่ยวหรง นางเป็นคุณรองแห่งตระกูลจางซึ่งเป็นตระกูลหมอหลวงของราชวงศ์และนางยังเป็นคู่หมั้นกับพี่ชายคนโตของต้วนอี้เอินอีกด้วย ดวงตาคู่สวยมองมาทางซุยเปี้ยนที่อยู่ข้างหลังหรงไจ้พร้อมเลิกคิ้วสูงอย่างตั้งคำถาม “เด็กนั้นใครกัน? ข้าไม่เคยเห็นหน้ามาก่อนเลยแต่มองไปมองมาก็คุ้นๆเหมือนกัน”

 “เอ่อคุณหนูคงเจ้าใจผิดแล้วแน่ๆ ข้าพึ่งมาอยู่ที่นี้ได้แค่เดือนกว่าเองนะขอรับ” องค์ชายสามในร่างเด็กรีบแก้ตัวเสียงสั่น

“งั้นก็ช่างเถอะ ว่าแต่เหตุใดนางถึงต้องการของพวกนี้ด่วนขนาดนี้กัน” เจินหรงกอดอกพร้อมพูดขึ้นอย่างไม่พอใจ “มันรำบากข้านะ”

“ต้องขออภัยแทนท่านกันเตียวจริงๆเจ้าค่ะ แต่เพราะมีจดหมายเทียบเชิญให้ท่านกันเตียวไปแสดงในอีกสี่วันข้างหน้า” หรงไจ้โค้งขอโทษพร้อมอธิบายขึ้น

“อ่อ งานที่ฮ่องเต้จัดให้กุ้ยเฟยงั้นสินะก็พอเข้าใจนะ องค์ชายสามเป็นลูกคนเดียวของกุ้ยเฟยและนางคงใจสลายน่าดูเลย”

“ใช่เจ้าค่ะ ฮ่องเต้จึงจะให้ท่านกันเตียวไปร่ายรำเพื่อให้กุ้ยเฟยสำราญ” ทันทีที่พูดจบหรงไจ้ก็หันมาพูดกับเขาต่อด้วยท่าทางจริงจัง “ซุยเปี้ยนไปเอาฉากกั้นมากั้นรอบห้องอาบน้ำและปิดไม่ให้มีใครเข้าหรือออกได้เด็ดขาด เข้าใจหรือไม่?”

“เข้าใจขอรับ”

“เป็นเรื่องใหญ่ทุกทีเลยนะ ร่างกายของหญิงงามล่มเมืองใครจะยอมให้เห็นกันได้ง่ายๆ” เจินหรงพูดขึ้นอย่างหน้าตาย


“ท่านกันเตียวเจ้าคะ หรงไจ้เตรียมน้ำให้ท่านอาบเรียบร้อยแล้วเจ้าค่ะ” หรงไจ้ที่กำลังเอามือจุ่มลงเพื่อวัดอุณหภูมิน้ำในอ่างพูดขึ้นพร้อมหันไปมองผู้เป็นนางที่สวมเพียงชุดขาวบาง “หรงไจ้โปรยกลีบดอกเหมยกุย*และก็ใส่น้ำมันหอมระเหยกลิ่นดอกเหมยกุยที่ท่านชอบให้แล้วนะเจ้าคะ”

“อื่ม ที่เหลือข้าจัดการตัวข้าเองได้” แบมแบมลุกขึ้นยืนพร้อมค่อยๆถอดชุดขาวบางออกทีละนิด “แล้วของอย่างอื่นที่ข้างสั่งล่ะ?”

“หรงไจ้ได้เตรียมไว้ให้แล้วเจ้าค่ะ” พูดจบก็ยกหีบใบเล็กที่คุณหนูจางนำมาให้กับผู้เป็นนายแล้วจึงโค้งหัวให้ก่อนจะออกไปจากห้อง “งั้นหรงไจ้ขอตัวนะเจ้าคะ”

“อื่ม”

            แบมแบมหยิบเหยือกขนาดกลางที่ใส่น้ำนมไว้อยู่แล้วจึงเทน้ำนมผสมลงไปกับน้ำอุ่นที่หรงไจ้เตรียมไว้ให้  มือเรียวสวยจุ่มลงไปคนประสมจนน้ำในอ่างกับน้ำนมผสมเป็นเนื้อเดียวกันก่อนจะค่อยๆทิ้งตัวลงไปแช่น้ำอย่างช้าๆ ตอนมาอยู่ที่นี้แบมแบมได้พบผงบางอย่างคล้ายผงทานาคาจึงมักจะเอามาผสมกับน้ำนมแล้วพอกผิวตอนท้ายหลังจากที่นั่งขัดผิวอยู่นานกว่าครึ่งชั่วโมง มันช่วยไม่ได้จริงๆที่ความสวยเป็นเรื่องที่เธอต้องคงไว้ให้ได้นานที่สุด

            แบมแบมที่พอกผิวเสร็จแล้วกำลังล้างตัวอยู่นั้นได้ยินเสียงเหมือนมีใครกำลังเดินวนหาของอยู่จึงหันหลังไปมอง สิ่งที่เธอเห็นเป็นเพียงเงาของเด็กชายคนหนึ่งซึ่งแน่นอนว่าในหอคณิกานั้นมีเด็กชายเพียงแค่คนเดียวเท่านั้น อื่ม~ ไม่จำเป็นต้องไปตามหาเหยื่อก็มาหาถึงที่เลยเหรอเนี่ย เธอคิดพร้อมหัวเราะเบาๆในลำคอ

“นั้นใครกัน” แบมแบมถามเสียงดังทำให้เด็กชายสะดุ้งโหย่ง “ข้าถามว่านั้นใคร?”

“ข้าข้าซุยเปี้ยนเองขอรับ” เสียงสั่นๆของอีกฝ่ายทำให้แบมแบมรู้สึกพอใจไม่น้อยเลยทีเดียว ถ้าให้เดาตอนนี้อีกฝ่ายคงกำลังหน้าแดงด้วยความอายอยู่แน่ๆ

“ซุยเปี้ยนงั้นหรือ? เจ้ามาทำอะไรที่นี้กัน?” แบมแบมเขยิบตัวมาจนชิดขอบอ่าง มือเรียวเท้าคางมองไปทางเงาของเด็กชายที่ทำท่าเลิกลัก ก่อนที่เธอจะคิดบางอย่างได้ “ช่างเถอะ ข้าเองก็ไม่ได้สนใจมันเท่าไหร่หรอก”

“งั้นข้าขอตัว

“ช้าก่อน ไหนๆเจ้าก็อยู่นี้แล้วช่วยเข้ามาถูกหลังให้ข้าหน่อยสิ” แบมแบมพูดขึ้นพร้อมยกยิ้มอย่างสนุกสนาน

“คือข้าคิดว่ามันไม่เหมาะนะขอรับ” องค์ชายสามในร่างเด็กรีบเอ่ยปฏิเสธทันที

“คิดมากไปได้ เจ้าเป็นเด็กไม่มีใครคิดอะไรหรอกแล้วอีกอย่างที่นี้ก็มีแต่เจ้ากับข้า” แบมแบมเท้าคางมองเงาเด็กชายที่กำลังเลิกลักสุดๆอยู่อย่างสนุกสนาน “อีกอย่างหากให้เจ้าวิ่งไปตามหรงไจ้ล่ะก็ข้าคงตัวเปื่อยตายก่อนกันพอดี”

            สวรรค์!! นี่พวกท่านกำลังเล่นสนุกอะไรกันอยู่!!! ถึงแม้ตอนนี้ข้าจะอยู่ในร่างเด็กแต่เนื้อแท้แล้วข้างไม่ใช่เด็กชายวัยสิบสองอย่างที่นางคิดไว้เสียหน่อย!!! ตัวข้านั้นมีอายุมากกว่านางถึงแปดปีเชียวนะ!!!

 

            *ดอกเหมยกุย ก็คือ ดอกกุหลาบ“ถูสิ” คณิกางามล่มเมืองเอ่ยพร้อมรวบผมสีดำยาวมาพาดไว้ที่ไหล่ข้างซ้าย ใบหน้าสวยที่มีหยดน้ำเกาะอยู่หันมามองซุยเปี้ยนที่กำลังหน้าแดงพร้อมยกยิ้มมุมปาก “ไยเจ้าจึงหน้าแดง เจ้าเห็นเพียงแค่แผ่นหลังข้าเองนะหรือเจ้า

“ข้า?”

“หรือว่าเจ้ากำลังคิดเรื่องลามกกับข้าอยู่กัน” น้ำเสียงทะเล้นของนางทำให้ซุยเปี้ยนหน้าแดงยิ่งกว่าเดิม “เจ้าจะคิดอะไรอยู่ก็ช่าง แต่หน้าที่ของเจ้าตอนนี้ก็คือถูหลังให้ข้า”

“ขะ ขอรับ”

            ทันทีที่พูดจบมือของเด็กชายก็หยิบผ้าผืนเล็กขึ้นมาพร้อมค่อยๆขัดๆถูๆไปตามแผ่นหลังขาวเนียนของคณิกางามล่มเมือง เมื่อมองแผ่นหลังเปล่าเปลือยของนางก็ทำให้ต้วนอี้เอินได้รู้ว่าหญิงสาวที่ได้ชื่อว่างามล่มเมืองนั้นตัวเล็กมากขนาดไหน ช่วงไหล่ที่เล็กแคบทำให้นางดูตัวเล็กและบอบบางเพิ่มขึ้นไปอีก เอวที่เขามักคิดว่ามันเล็กอยู่แล้วแต่เมื่อเห็นจริงๆก็ได้รู้ว่ามันเล็กกว่าที่เขาคิดไว้นิดหน่อยหากต้วนอี้เอินกลับไปเป็นองค์ชายสามต้วนอี้เอินอีกครั้งจะไม่มีโอกาสได้สัมผัสนางเลยแม้แต่น้อย  หากกลับไปเป็นองค์ชายสามต้วนอี้เอินอีกครั้งแล้วกอดนางนางจะเก็บหรือไม่? ไม่รู้ว่าว่าทำให้องค์ชายสามในร่างเด็กชายคิดแบบนั้นแต่เมื่อเริ่มคิดกลับไปสามารถหยุดมันได้เลย เขาไม่ใช่เด็กที่ไม่รู้ประสาเขาเป็นชายหนุ่มอายุยี่สิบสี่แล้วและแน่นอนการต้องมานั่งมองแผ่นหลังของหญิงสาวที่กำลังอาบน้ำอยู่นั้นเป็นเหมือนบททดสอบที่ยากเย็นที่สุดในชีวิตของเขาเลยก็ว่าได้

            เรื่องการศึกการสงครามหากแพ้แค่อายขายขี้หน้า แต่ถ้ามาแพ้บททดสอบความอดทนแบบนี้ไม่โดยหาว่าเป็นพวกหมกมุ่นหรอกเหรอ? องค์ชายสามในร่างเด็กชายส่ายหน้าไปมาเพื่อไล่ความคิดสกปรกของตัวเองออกก่อนจะก้มหน้ามองพื้นในขณะที่มือยังคงถูแผ่นหลังขาวเนียนอยู่

“เจ้าถูแรงเกินไปแล้วนะ” น้ำเสียงหวานเอ่ยอย่างเนิบนาบ “วันนี้ทำตัวเป็นเด็กดีรึเปล่า?”

“อย่าพูดเหมือนข้าเป็นเด็กสิขอรับ ข้าโตแล้วนะ” ใช่ เขาโตแล้วแต่แค่อยู่ในร่างเด็กก็แค่นั้นเอง

“งั้นเหรอ  มีเรื่องมากมายเกิดขึ้นในวันนี้เจ้าเห็นด้วยหรือไม่?”

“ขอรับ แล้ววันนี้ท่านได้ไปท่าเรือสัตตบงกชมาสนุกหรือไม่ขอรับ?” เด็กชายเอ่ยถามอย่างอยากรู้อยากเห็นพร้อมพยายามมองใบหน้าสวยที่ถูกมือเรียวสวยปิดเอาไว้อยู่ “เหตุใดท่านจึงปิดใบหน้าไว้ล่ะขอรับ”

“เขินอาย ข้าแค่อายที่จะพูด” ท่าทางเขินอายของนางทำให้เขารู้สึกหงุดหงิดไม่น้อยเมื่อคิดว่านางไม่ได้เขินอายเขา แต่นางเขินอายชายที่นางไปด้วยวันนี้ “เขาขอข้าไปเป็นภรรยา”

“อะไรนะ!!!

“อย่าเสียงดังสิ ไม่ต้องถามอะไรแล้วทำหน้าที่เจ้าต่อไป”

            ไม่รู้ว่าเวลาผ่านมานานแค่ไหนแต่องค์ชายสามรู้สึกไม่พอใจเลยแม้แต่น้อย ถึงแม้ตอนนี้เขาจะไม่สามารถพูดได้ว่ารักนางได้อย่างเต็มปากเต็มคำ แต่เขาไม่พอใจเลยแม้แต่น้อยที่มีคนอื่นมายุ่งกับนางและยิ่งคนที่มายุ่งเป็นไอ้พ่อค้าลูกครึ่งนั้นอีกด้วย!! ดวงตาคู่คมเริ่มสังเกตว่าร่างของคณิกางามล่มเมืองค่อยๆจมลงในอ่างไปทีละนิดๆ บัดซบ!! นี่นางกำลังหลับอย่างนั้นหรือ!! ต้วนอี้เอินในร่างเด็กตัดสินใจลงไปในอ่างพร้อมใช้แขนที่มีขนาดเล็กลงของเขาโอบร่างของคณิกางามล่มเมืองขึ้นมาอย่างยากลำบาก ทันทีที่ใบหน้าของนางโผล่พ้นน้ำ เขาจึงได้เห็นว่านางหายใจช้ากว่าเดิม มือเล็กตบที่พวงแก้มสวยอย่างเบาๆพอให้นางได้รู้สึกตัว ครู่ต่อมานางก็ไอออกมาพร้อมทั้งดึงร่างของเขาลงมาจนสบตาเข้ากับดวงตาคู่สวยที่มึนเบลอ

กันเตียว”

            มือเรียวประคองใบหน้าของเด็กชายไว้ก่อนจะดึงลงมากดจูบอย่างแผ่วเบา จูบไม่ได้ล่วงเกินอะไรมากแต่กับทำให้องค์ชายสามในร่างเด็กใจสั่นไปเป็นจังหวะได้อย่างไม่ยาก นางค่อยๆดันเขาออกพร้อมมองหน้าเขาอยู่นานก่อนจะเอ่ยบางอย่างที่ทำร้ายจิตใจเขามากที่สุด

“ไม่ใช่เจ้าไม่ใช่ท่านลูคัส” ทันทีที่พูดจบนางก็ลุกขึ้นคว้าชุดมาสวมลวกๆแล้วจึงเดินออกไป นางช่างน่ากลัวยิ่งนัก หญิงที่ทำให้เขาลุ่มหลงจนตอนนี้แทบโงหัวไม่ขึ้น หญิงที่ทำให้เขาใจเต้นไม่เป็นจังหวะ หญิงที่งดงามราวเทพเซียนและเป็นหญิงที่ร้ายกาจที่สุด ผู้หญิงคนนั้นก็คือคณิกางามล่มเมืองอย่างกันเตียว
“รอบนี้เจ้าแช่น้ำนานผิดปกติรึเปล่า?” โหย่วเจียนเอ่ยถามขึ้นในขณะที่ดวงตาของเขายังคงจดจ้องอยู่กับบัญชีของเดือนนี้อยู่ “ซุยเปี้ยนเป็นอะไรก็ไม่รู้ ทำตัวแปลกๆ”

“ผู้หญิงส่วนใหญ่ชอบอาบน้ำนะ ส่วนเรื่องที่ซุยเปี้ยนแปลกไปนั้นข้าคงไม่ทันได้สังเกต” แบมแบมตอบในขณะนั่งดูวิวอยู่ที่ริมระเบียง ใบหน้าสวยแนบลงที่ราวระเบียงพร้อมมองผู้คนที่ต่างเดินไปผ่านมาอย่างใจเย็น “เขาแปลกไปอย่างไร?”

“ก็เห็นเอาแต่ลูบปากตัวเองแล้วก็พึมพำอะไรก็ไม่รู้”

“งั้นเหรอ”

“แต่ข้าได้ยินเหมือนเขาจะพูดว่าทำไมไม่เป็นข้าอะไรประมาณนี้แหละ” ทันทีที่โหย่วเจียนพูดจบแบมแบมก็ยกยิ้มอย่างพึงพอใจ “ไปทำเรื่องอะไรมารึเปล่า?”

“ก็ไม่รู้สินะ”

“ให้ตายสิ เจ้านะเจ้า”

“โหย่วเจียน ข้าจะบอกอะไรให้นะหากอยากแก้แค้นใครสักคนล่ะก็จงอย่าให้ตัวเองใจอ่อนกับเหยื่อเด็ดขาด เพราะถ้าเราใจอ่อนแผนมันจะพัง” น้ำเสียงราบเรียบของแบมแบมทำให้โหย่วเจียนหันมามองด้วยสายตาไม่เข้าใจ “แล้วอยากให้แผนได้ผลมากกว่าเดิมจงทำลายหัวใจของศัตรูให้แหก ทำให้หัวใจของนางแหลกสลายเหมือนที่นางเคยทำให้หัวใจของข้าแหลกสลายไม่เป็นชิ้นดี”

 

 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 588 ครั้ง

1,199 ความคิดเห็น

 1. #1077 N_udaen_G (@nudaeng) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 9 มิถุนายน 2562 / 19:17
  กันเตียวรู้แล้วใช่มั้ยอะ แบบนี้น่ากลัวมากๆ เลยนะ แงงงงงงง
  #1077
  0
 2. #1022 chitan2557 (@chitan2557) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 24 เมษายน 2562 / 14:42

  กันเตียวร้ายกาจจริงๆ สงสารองค์ชายนะแต่ก็ต้องรับผลกรรมแล้วแล่ะ

  #1022
  0
 3. #974 JACKAPPLE (@kimrosaryrose) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 23 มีนาคม 2562 / 14:46
  กลัวว่าแบมแบมจะทำองค์ชายสามเป็นการแก้แค้นอ่ะ
  #974
  0
 4. #956 Happy-pop (@Happy-pop) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 21 มีนาคม 2562 / 16:50

  อย่าทำน้องงงง~
  #956
  0
 5. #681 bbboobb (@bbboobb) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 21 มกราคม 2562 / 21:32
  ทำไมกลัวการแก้แค้นนี้จัง
  #681
  0
 6. #679 เบค่อนน้อย exo (@exo_xoxo) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 21 มกราคม 2562 / 09:53
  แสดงว่ารู้แล่วใช่มั้ยยย
  #679
  0
 7. #619 natpapat5665 (@natpapat5665) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2561 / 22:34
  ขอให้นางเอกแก้แค้นสำเร็จเกลียดองค์ชายสามที่ยืนมองดูแม่นางเอกโดนรุมโทรมโดยที่ไม่รู้สึกอะไรสมควรแล้วที่จะเป็นหมากที่นางเอกจะใช้แก้แค้นนังกุ้ยเฟยและขอให้นางเอกแก้แค้น-พ่อสารเลวนั่นด้วยสามคนนี้สมควรโดนแก้แค้นไม่น่าสงสารสักนิดนางเอกคงไม่คิดที่จะรักลูกของคนที่ฆ่าแม่ตัวอย่างทรมานหลอกนะ
  #619
  1
  • #619-1 Princess Comet (@3007) (จากตอนที่ 14)
   23 ธันวาคม 2561 / 22:43
   อ่านปุ๊บรู้เลยว่าอินกะนิยายเรามาก 55555 มันต้องเป็นขั้นเป็นตอนนะ ใจเย็นๆ
   #619-1
 8. #617 ploylovely632 (@ploylovely632) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2561 / 21:02
  เกินไปแล้วนะ จำเป็นแก้แค้นขนาดนี้เลยหรอ องค์ชายก็ไม่ได้ผิดขนาดนั้น ร้ายเกินไปแล้วเล่นกับความรู้สึกคือเกลียดเลยยย สงสารมาร์คคคค
  #617
  0
 9. #610 Jajamesjr (@Jajamesjr) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 22 ธันวาคม 2561 / 18:32

  แบมร้ายมาก​ แอบสงสารองค์ชาย3เหมือนกัน​

  #610
  0
 10. #609 KallayaBuate (@KallayaBuate) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 22 ธันวาคม 2561 / 17:19
  นางร้ายในแบบที่นางควรร้าย แอบสะใจกุ้ยเฟยเบาๆ
  #609
  0
 11. #608 am_banky (@am_banky) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 22 ธันวาคม 2561 / 14:21
  เป็นท่านนั้นละองค์ชายสาม กันเตียวเลือกท่านแล้ว อย่าให้กันเตียวใจอ่อนเด็ดขาดเลยนะ อยากเห็นกุ๊ยเฟยกระอักเลือด
  #608
  0
 12. #607 Ptttttch (@Ptttttch) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 22 ธันวาคม 2561 / 08:35
  เต็มที่เลยแบมแบม
  #607
  0
 13. #606 Nu_wara (@Nu_wara) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 22 ธันวาคม 2561 / 05:50
  แบมแบมต้องรู้แล้วแน่ๆ
  #606
  0
 14. #605 Suphattra7890 (@Suphattra7890) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 22 ธันวาคม 2561 / 05:06
  ต้มมาม่ารอ
  #605
  0
 15. #604 piggycute (@piggycute) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 22 ธันวาคม 2561 / 03:11
  กันเตียวรู้แล้วแน่เลย
  #604
  0
 16. #603 pcnmtcn (@gamelovekyuwook) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 22 ธันวาคม 2561 / 01:29
  ได้กลิ่นมาม่ามาแต่ไกลเลยเจ้าค่ะแงงงงงงงงงง;-;
  #603
  0
 17. #602 vandabam (@vandabam) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 22 ธันวาคม 2561 / 01:23
  เพิ่งมีโอกาสได้อ่านเรื่องนี้ วันนี้เลยอ่านเรื่องนี้ตั้งแต่ต้นจนถึงตอนล่าสุด ต้องขอโทษไรท์ด้วยค่ะที่ไม่ได้เม้นท์ให้ทุกตอนแต่มารวบยอดที่ตอนล่าสุดทีเดียว ต้องบอกว่ามันสนุกมาก ภาษาอ่านง่าย ดำเนินเนื้อเรื่องได้กระชับและน่าติดตามจนเราไม่สามารถหยุดอ่านได้จริงๆ มีอารมณ์ร่วมไปกับตัวละคร จากตอนแรกๆที่สงสารกันเตียวแต่อ่านถึงตอนล่าสุดกลายเป็นสงสารองค์ชายสามซะแล้ว เหมือนโดนกันเตียวใช้เป็นเครื่องมือเพื่อแก้แค้นแม่ขององค์ชาย ไม่รู้ว่ากันเตียวจะมีใจกับองค์ชายบ้างหรือเปล่า เดาเนื้อเรื่องต่อๆไปไม่ถูกเลยค่ะ จะรอติดตามตอนต่อไปนะคะ ขอบคุณไรท์ที่แต่งเรื่องนี้นะคะ เราสนุกและเพลินมากที่อ่านเรื่องนี้จริงๆ ^^
  #602
  0
 18. #601 Lyn. (@sryko1a) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 21 ธันวาคม 2561 / 23:54
  เริ่มสงสารองค์ชายแล้ว
  #601
  0
 19. #600 Natcha Jaikrasen (@natchajaikrasen2) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 21 ธันวาคม 2561 / 23:47
  แปลว่ากันเตียวรู้อยู่แล้วว่าชุยเปี้ยนคือองค์ชายสาม อยากจะให้อีกคนตายใจแล้วค่อยแก้แค้นสินะเนี่ย
  #600
  0
 20. #599 Cherry_07707 (@Cherry_07707) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 21 ธันวาคม 2561 / 23:32
  รอนะคะ
  #599
  0
 21. #598 bee (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 21 ธันวาคม 2561 / 23:22

  ท่านอ๋องกลายเป็นหมากของหนูแบมซะแล้ว

  #598
  0
 22. #597 meme_mb (@meme_gd) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 21 ธันวาคม 2561 / 22:58
  ยังไงอะนุ้งรู้แล้วหรอ โอ้ยยยยอยากอ่านต่อแล้วToT
  #597
  0
 23. #596 merit2497 (@merit2497) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 21 ธันวาคม 2561 / 22:00

  แบมแบมรู้แน่ๆเลยว่าเป็นองค์ชายสาม

  #596
  0
 24. #595 luxaky (@luxaky) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 21 ธันวาคม 2561 / 21:42
  โอ๊ย​ใจชุ้น
  #595
  0
 25. #594 Kamonnet223 (@Kamonnet223) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 21 ธันวาคม 2561 / 21:41
  น้องรู้แน่ๆแล้วเลยอ่ะ
  #594
  0