What's up
ยินดีต้อนรับเข้าสู่ My.iD

    Pet
 Typeเสือ
 Levelวัยชรา
 Sexเพศผู้
 Age1556 วัน
  8.8  


    Quick Message
รวมข้อความจากเพื่อนๆที่ส่งถึงเราบนหน้าเวบ
ข้อความ
48

 C O M M E N T    B o X

อยากบอกว่า :

ลงชื่อ:
พิมพ์ตัวเลข :

ทางเว็บไซต์ไม่อนุญาตให้ใช้ Qmsg ในการส่งลิงก์หรือฉากที่ไม่เหมาะสม (NC)
(หากตรวจพบนิยายเรื่องนั้นจะถูกแบนถาวร ในกรณีกระทำผิดซ้ำจะถูกแบน ID ทันที)


2 ต.ค. 61 / 17:06   [223.204.117.177]
จิราจอม บอกว่า :
แจก Ronno online ฉบับ ebook ฟรีครับ ^^

16 มี.ค. 61 / 05:33   [223.206.201.146]
Phelio บอกว่า :
สวัสดีไรท์เอง phelio มีอะไีเกิดขึ้นมากมายทำให้ไรท์หายไปไม่ได้ลงนิยายเลยช่วงนี้ ต้องขออภัย แต่จะทำดีที่สุดเพื่อเขียนนิยายให้สนุก และให้จบ เพราะฉะนั้นตอนนี้ไรท์จะขอโฟกัสไปที่ นิยายยอดยุทธ์เกมเมอร์ Old-Version ให้จบก่อนนะครับ ขอบคุงที่ติดตามผลงานนะครับผม

จึงเรียงมาเพื่อทราบ
Phelio ^^7 ต.ค. 60 / 20:15   [119.76.162.247]
ดัชเชสสีแดง บอกว่า :

สวัสดีค่ะ

ดัชเชสสีแดง เองนะคะ ก่อนอื่นเลยจะบอกว่าคิดถึงทุกคนมากกกกก ไรเตอร์เพิ่งจัดการชีวิตตัวเองให้ลงตัวได้เมื่อไม่กี่วันนี้เองค่ะ ชีวิตดิ่งมาก TwT วันนี้เลยจะมาแจ้งข่าวเล็กน้อย เรื่องแรกเลย ไรเตอร์ขออนุญาตปิดตอนไว้ก่อนนะคะ ไรเตอร์ขอเวลาอ่านทวนแล้วแก้ไขให้มันดีกว่านี้หน่อย ไม่เกินสองสามวันหรอกค่ะเดี๋ยวก็เสร็จแล้ว และพอแก้เสร็จจะอัพตอนต่อเรื่อยๆนะคะ คาดว่าคงเป็นสามวันตอนเหมือนเดิม และสุดท้าย..ขอบคุณทุกคนมากนะคะทั้งนักอ่านหน้าใหม่และหน้าเก่า

รักนะคะ

ดัชเชสสีแดง

7-10-17


9 มิ.ย. 60 / 19:17   [58.11.201.84]
ฝนตกใต้ร่ม บอกว่า :

สวัสดีครับ Lsiloเอง คนเขียนRonno onlineเองครับ
วันนี้มาบอกว่า...ผมเขียนเรื่องใหม่แล้วนะครับ


------------------------------------------------------------------------------

จะทำอย่างไรเมื่อถูกอันเชิญมาต่างโลกที่เกือบจะล้มสลาย ปลูกพืชก็ไม่ได้ ทำปศุสัตว์ก็ไม่ได้ การจะหาทรัพยากรมีทางเดียวก็คือต้องล่า! ต้องฆ่า! ต้องกิน!

เชิญพบกับ นิยายแฟนตาซี แอคชั่น ดราม่า อีโรติก โรแมนติก หักมุม ตลกโป้งฮาชิลๆกันไป

No Green ภาคFox (เนื้อหาหนักเครียด)
No Green ภาคWolf (แนวฮาเร็มชิลๆ)

 

ขอบคุณครับ.
 


28 มี.ค. 60 / 19:15   [124.120.64.70]
ดัชเชสสีแดง บอกว่า :

สวัสดีค่ะ ดัชเชสสีแดงจากนิยายเรื่อง Dreamland Online โลกออนไลน์อลวนก๊วนคนอลเวง เองนะคะ ;__; #โดนตบที่หายไปนาน วันนี้ไม่มาแจ้งอะไรมากค่ะ แค่จะบอกว่าจะกลับมาอัพอีกทีเดือนเมษา ตอนนี้ขอเขียนตุนก่อนนะ--

แล้วก็จะเปลี่ยนจากรีไรท์หลังตอนที่ 30 เป็นรีไรท์ตอนนี้เลยนะคะ พอดีสมุดจดพล็อตหาย #ร้องไห้หนักมาก ถ้านิยายแจ้งเตือนรัวต้องขออภัยด้วยนะคะ  T  T

รักเสมอ และหวังว่าทุกคนจะไม่โกรธกัน ;_:

ดัชเชสสีแดง

 


10 ก.พ. 60 / 16:25   [203.155.54.251]
ดัชเชสสีแดง บอกว่า :

สวัสดีค่ะ ดัชเชสสีแดงหรือเบญนรินทร์เองนะคะ

จากนิยาย Dreamland Online โลกอลวนก๊วนคนอลเวล และ บทความกลอน วาดฝัน วาดศิลป์นะคะ

วันนี้มีข่าวจะมาแจ้งสั้นๆว่า หลังจากสอบเสร็จ (ราวๆ 4-10 มีนา) ไม่เกินนี้จะมาอัพนิยายทั้งสองเรื่องให้เหมือนเดิม

ขอโทษในความล่าช้าและขอบคุณแฟนคลับทุกคนที่ยังรอนะคะ

ดัชเชสสีแดง/เบญนรินทร์


31 ต.ค. 59 / 20:20   [49.230.213.180]
ดัชเชสสีแดง บอกว่า :

สวัสดีค่ะ ดัชเชสสีแดงผู้เขียนเรื่อง Dreamland Online โลกออนไลน์อลวนก๊วนคนอลเวงเองนะคะ วันนี้มีเรื่องมาแจ้งให้ทราบเล็กน้อยค่ะ ขอรบกวนพื้นที่นิดนึงนะคะ

1.นิยายเรื่องนี้จะอัพสัปดาห์ละตอน (ทุกวันพุธ) ซึ่งถ้าสัปดาห์ไหนไม่อัพ จะทบเพิ่มเป็นสัปดาห์หน้านะคะ ขออภัยล่วงหน้าด้วยถ้าเกิดอัพช้า ไรเตอร์ค่อนข้างไม่มีเวลาแน่นอนค่ะ

2.ขอบคุณแฟนคลับทุกท่านนะคะที่ช่วยทำให้นิยายเรื่องนี้ติดอับดับท็อป 100 ของหมวดหลายรอบมาก TwT (ถึงแม้วันต่อมาจะหลุดก็ตาม) ปลื้มมากจริงๆ ไรเตอร์จะพยายามเขียนออกมาให้ดีที่สุดนะคะ จะพยายามพัฒนาตัวเองเพื่อทุกคนค่ะ

3.ไรเตอร์จะทำการรีไรท์ตอนแรกๆ รวมถึงแก้จุดบกพร่องในตอนต่างๆ หลังอัพตอนที่ 30 เสร็จนะคะ (โครงเรื่องไม่เปลี่ยน แฟนคลับเดิมไม่จำเป็นต้องอ่านก็ได้ค่ะ มันไม่มีส่วนสำคัญอะไรมากอยู่แล้ว) เพราะฉะนั้นต้องขอกราบขอโทษล่วงหน้านะคะถ้าอัพเดตแจ้งถี่บ่อยไป ไรเตอร์จะวงเล็บหลังชื่อตอนว่า รีไรท์ ค่ะ

ปล.อย่าลืมคอมเมนต์ ติชม วิจารณ์กันนะคะ ไรเตอร์จะได้เอาไปพัฒนา TwT

 

ขอบคุณค่ะ

ดัชเชสสีแดง


19 พ.ค. 59 / 21:20   [49.230.16.185]
ดัชเชสสีแดง [ใครมันถอนเฟบ ตอบ! บอกว่า :

ฮัลโหลลล สวัสดีค่าผู้อ่านที่น่าลัก(กลับบ้าน)ทุกท่าน 5555 ดัชเชสสีแดงเองนะคะ

       ผู้เขียนนิยาย Dreamland Online โลกออนไลน์อลวนก๊วนคนอลเวงเองนะคะ >w< วันนี้ขอรบกวนพื้นที่ Qmsg นิสนึง ฮ่าๆ ก็มีเรื่องแจ้งมาสามเรื่องค่ะ ไม่มีอะไรมากหรอก จริงๆนะ เชื่อสิ ._.

1.หลายคนอาจไม่คุ้นชื่อนิยายประมาณว่า ตูไปแอดเฟบนิยายเมิงตอนไหนฟระ!? อะไรทำนองนี้ ถถถ จริงๆผู้เขียนได้เขียนแจ้งไว้ในหน้าหลักแล้ว แต่ถ้ายังไม่ได้ไปอ่านกันก็ขอแจ้งตรงนี้เลยแล้วกันเนอะ นิยายเรื่องนี้ได้เปลี่ยนแปลงชื่อจากเดิม Dreamland Online ภาค คำอธิษฐานของนางฟ้า ค่ะ ส่วนสาเหตุที่เปลี่ยนก็รู้สึกว่าฝีมือยังไม่ถึงถึงขนาดแต่งเป็นภาคๆได้ กลัวคุมตัวเองไม่ไหวน่ะค่ะ TwT

2.หลายๆคนคงเปิดเทอมกันแล้วใช่ไหมคะ ผู้เขียนยังไม่เปิดค่ะ 5555 เปิด 30 นู่นน แต่ช่วงนี้ก็กำลังเตรียมอ่านหนังสือใหม่แล้วล่ะค่ะ เลยคิดว่าคงมีเวลาไม่เหมือนเดือนเมษาที่อัพสองสามวันครั้งแล้วล่ะค่ะ TwT ขอโทษด้วยนะคะ เลยจะเลื่อนเป็นรายสัปดาห์แทนคือทุกวันพุธ

3.รู้ไหมว่าเดือนเมษาเกิดอะไรขึ้น!! นิยายเรื่องนี้มียอดวิวภายในเดือนเดียว 1000 คน!! เฮ้~ หลายคนอาจคิดว่ามันเป็นแค่ตัวเลข หรือน้อยจะตาย แต่สำหรับนักหัดเขียนตัวเล็กๆแบบเรา เราคิดว่ามันคือผลของความพยายามนะคะ ยังไงๆก็ขอบคุณนักอ่านทุกท่านด้วยนะคะ! ขอบคุณจริงๆ จากใจจริงเลย >w<
ปล.รูปใหญ่ไปขออภัย เราไม่รู้วิธีลดขนาดภาพอ่า TwT

  

 


14 เม.ย. 59 / 12:25   [103.26.23.228]
ดัชเชสสีแดง [นายพราน] บอกว่า :

สวัสดีค่ะ แฟนคลับทุกท่าน ดัชเชสสีแดง ผู้เขียนนิยาย Dreamland Online ภาค คำอธิษฐานของนางฟ้า เองนะคะ ถ้าท่านที่เข้าไปอ่านอัพเดตล่าสุดในหน้าหลักนิยายแล้ว คงจะทราบว่าทางผู้เขียนได้เปลี่ยนแปลงเวลาอัพจากทุกวันอาทิตย์เป็นสองวันครั้งแทน ซึ่งอัพเดตนิยายล่าสุดก็คือเมื่อวาน (13 เมษา 2559) แต่ผู้เขียนไม่ได้ทำการอัพเดตนิยายเพราะไม่ค่อยสบายจึงทำให้เขียนไม่ทัน จึงขอทำการอัพบทที่ 12 เป็นวันเสาร์ที่ 16 ที่กำลังจะถึงนี้ค่ะ และตารางการอัพต่อจากนี้ก็จะเป็นเหมือนเดิมไปเรื่อย ๆ


ขอบคุณแฟนคลับทุกท่านที่คอยให้กำลังใจนะคะ

ดัชเชสสีแดง


4 มี.ค. 59 / 22:20   [49.230.211.229]
ดัชเชสสีแดง [นายพราน] บอกว่า :

สวัสดีค่าแฟนคลับทุกท่าน ไรเตอร์จากเรื่อง Dreamland Online ภาค คำอธิษฐานของนางฟ้า เองนะคะ ยังจำกันได้ไหม ^_^ (คนที่ชอบหายไปบ่อย ๆ อะ 5555) ตอนนี้ไรเตอร์ปิดเทอมแล้วนะเออ กว่าจะเปิดก็เดือนมิถุนานู่นนน ใครปิดเทอมแล้วบ้างง ขอเสียงหน่อยเร้ววว เมื่อวานได้อัพบทที่ 6 ครบแล้วนะคะ อ่านกันหรือยังงง อย่าลืมอ่านนะคะ ถถถถ

วันนี้ขออนุญาตรบกวนนิดนึงนะคะ มีเรื่องจะมาแจ้งให้ทราบดังนี้

1.นิยายเรื่องนี้ได้เปลี่ยนแปลงเวลาอัพแล้ว เป็นอัพตามใจฉันซึ่งไรเตอร์พยายามลดแรงกดดันตัวเองเพื่อที่จะได้งานออกมาให้ดีที่สุดค่ะ อัพไม่ถี่มากแต่ก็อัพไม่ห่างมาก

2.ไรเตอร์คิดว่าคงมีเวลาเข้ามาเขียนมากขึ้น กะว่าจะเร่งให้จบภาคนี้ภายในเดือนมิถุนายนค่ะ เอาใจช่วยกันด้วยนะคะ >_<

3.มีเพื่อนของไรเตอร์คนนึงติงมาว่าไม่เข้าใจว่ารินได้ทักษะต่าง ๆ มาได้ไง จึงคิดว่าไรเตอร์อาจทำพาร์ทพิเศษเสริมเรื่องแยกอกกมาต่างหากด้วย แล้วก็อาจจะทำพาร์ทเสริมอีกตัวนึงเป็นรายละเอียดของทักษะต่าง ๆ ที่มีอยู่ในเรื่อง คิดว่าไงคะ? (แสดงความเห็นกันด้วยนะคะ T^T)

4.อันนี้สำคัญมาก ๆ ช่วยคอมเมนต์ให้กำลังใจติชมนิยายเรื่องนี้ด้วยนะคะ!! ทุกวันนี้มีแฟนคลับ 138 คนแต่คนอ่านจริง ๆ มีแค่ไม่กี่คน มันน่าน้อยใจนะ T_T
 

จิ้มเลย!!

ในการถล่มกิลด์มหาอำนาจ เพียงเพราะ 'ความสนุก' แต่ใครจะรู้ล่ะ ว่าอีกด้านของเขาคือ 'เด็กสาว' อายุ 17 ที่แสนซื่อไร้เดียงสาและเรียบร้อย(?)

[ถ้ารกสามารถลบข้อความนี้ได้ตามสะดวกใจนะคะ]
   Friends
มาทำความรู้จักเพื่อนๆของเรากันเถอะ
เพื่อนทั้งหมด
20

goalball616
WITHaWISH
ณภทร หลงสมบูรณ์
LOVe LOVe นิยายแฟนตาซี
Knight_Of_Darkness
Ghost mask
PiMpIsUt !!!
พลอยนิล-อะเมะยูคิ
คน_เทพ    Gift Box
ส่งของขวัญหากันบ้างนะ
ของขวัญที่ได้
2 ชิ้น

ของขวัญชิ้นล่าสุดจากเพื่อนคุณ!!
#2 เค้กวันเกิด แฮปปี้เบิร์ธเดย์ ทู้ยู

มอบให้โดย Yu-kio(ゆきお)


ของขวัญที่ผ่านมา
#1 เค้กวันเกิด แฮปปี้เบิร์ธเดย์ ทู้ยู
""
มอบให้โดย 大峯 幸男

ให้ของขวัญบ้าง