What's up♡♡♡

 

    Favorite Writer
♡ ล่าสุด

นางเป็นเพียงภรรยาผู้แสนจืดจางของตัวร้ายเท่านั้น
นางไม่เคยคิดว่าตัวเองจะตื่นขึ้นมาในร่างของตัวละครในนิยาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งในร่างภรรยาของตัวร้าย กระนั้นแล้วสิ่งแรกที่นางปรารถนาไม่ใช่การช่วยเหลือตัวร้ายหรือใคร แต่เป็นการได้เฝ้ามองทุกอย่างประหนึ่งตัวประกอบที่จืดจางเท่านั้น
By : Story by muayกลยุทธ์จีบวายร้ายให้เป็นหวานใจ
สเต็ปแรกในการจีบวายร้ายนั้น เธอก็แค่แกล้งเดินชนเขาแล้วแสร้งล้มลง แล้วอย่าลืมทำหน้าตาน่าสงสารเพื่อให้เขาเห็นใจ ยู้ฮู้วพ่อสุดหล่อ! ช่วยพยุงฉันลุกขึ้นไปหน่อยได้ไหมจ๊ะ
By : Always shineจุณจะจีบ [Yaoi]
"พี่ชื่อไรครับ" "เสือก" "อ้อ ยินดีที่ได้รู้จักนะครับพี่เสือก" "กวนตีน" "แล้วอยากให้กวนใจด้วยปะล่ะ"
By : Real__Jangฝ่าบาท ท่านหญิงลักพาตัวนักฆ่าหนีไปอีกแล้ว !
---“นักฆ่านั่นมีดีอะไร” จักรพรรดิอดรับสั่งถามไม่ได้ “วิชาประหลาด ? อุปกรณ์อาคมที่ไม่เคยเห็นมาก่อน ? มนตราบทใหม่ ? หรือว่า...” ---- ตรัสไล่ไม่ทันหมด ไอซิสก็ขัดขึ้นก่อน “หน้าตาเพคะ”
By : อมราวตี#ตะกร้อล่อโกล BL
การที่มึงถามกูว่า "ผมดุนะ พี่ไหวเหรอ ?" แล้วต่อด้วย "คืนนี้ที่บ้านไม่มีคนอยู่" เนี่ย...เรียกว่าอ่อยกูใช่มั้ย ? แต่ก็ช่างเถอะ คืนนี้ผมรู้ว่าเกิดเรื่อง 'ใหญ่' แน่ๆ-ไอ้หนู พี่ก็ดุนะครับ 'รับ' ดีๆ
By : ณ. ขณะแ ค่ ที่ แ ก ง (end.)
คนที่เอาชื่อเราไปแทนคำว่ารักนี่มันต้องเป็นคนยังไงวะ
By : peachhpleaseขั้ ว ฟ้ า ข อ ง ผ ม (end.)
"ผมจะข้ามหิมาลัย .. เพื่อไปเจอคุณคนเดิม"
By : peachhplease[นิยายแปล] Legendary Moonlight Sculptor ( Online,ออนไลน์ )
ลี ฮุน God Of War จากเกมยุคเก่าขายตัวละครได้กว่า 3.1 พันล้านวอน เขาสูญเสียเงินทั้งหมดไปกับการปลดหนี้ของครอบครัว และตัดสินใจสร้างตำนานบทใหม่ในเกม รอยัลโรด เกมออนไลน์ยุคใหม่ ด้วยอาชีพที่เกินใครคาดคิด!
By : wink1188MONSTER SOUL ONLINE
ศิลา พ่ายแพ้จากการต่อสู้ที่ไม่ยุติธรรมจนต้องเข้ารักษาตัวในโรงพยาบาล จากนั้นก็เข้าไปในเกมส์มอนสเตอร์โซล เพื่อแก้แค้น! แม้ว่าคนคนนั้นจะได้รับการยกย่องว่าเป็นผู้เล่นอันดับหนึ่งก็ตาม
By : PersonaDevilLight World | ตัวป่วนสงครามสองโลก
ผมเข้ามาเล่นเกมเพื่อหวังจะพิชิตเงินรางวัล 1,000 ล้านล่ะ... แต่ทำไม..ต้องตั้งชื่อ ตัวป่วนสงคราม ด้วยล่ะฮ่ะ!!! อย่างนี้มันใส่ร้ายกันเห็นๆ...
By : Benderic D. William // KITTIMY STORY IS A LIE (P.1)
True love is not being with someone because you think you can be happy with that preson, but because without person you know you can never be.
By : -W2G-[P&P.C] IT HOT!! ร้ายนักนะ ที่รักของผม
อยู่ดีๆก็มีผู้ชายคนหนึ่งหยิบยื่นฐานะนั้นให้กับฉัน ฐานะที่ทำให้เกิดกรงรักกักขังฉันไว้ "เธอจะไปไหนได้ถ้ายังครวญครางอยู่ใต้ร่างฉันแบบนี้น่ะ..ที่รัก"
By : ll_ขนมปังปิ้ง_ll / IMAGERY'S MEME + YOU = รักเราเท่ากับร้าย
Your eyes are blind to me, But I know you want me. | ถ้าในชีวิตคุณเคยรักใครสักคนมาก...มากจนยอมให้ใครต่อใครปรามาสคุณเป็น 'คนโง่' แล้วล่ะก็ รู้ไหม...นี่ไม่ใช่ 'ความโง่' แต่มันคือ 'ความรัก' ต่างหาก
By : indy_swag / noksinsnENDHELL BIGBANG ระเบิดรักซ่า(ส์) คนบ้าพันธุ์นรก
"เจ็บเป็นก็อย่าลองดี" เขาโน้มใบหน้าลงมาใกล้มายิ่งขึ้นพลางกระซิบชิดริมฝีปากพาลทำให้ใบหน้าฉันร้อนวาบอย่างไรสาเหตุ "เพราะถ้าโดนฉันกัด...คงอีกนานกว่าฉันจะยอมปล่อย"
By : indy_swag / noksinsnTHE RAMPAGE วุ่นรักยัยตัวป่วน [จบละน้าาา >_<]
'เก้าทัพ' ผู้ชายสองบุคลิกที่ฉันแทบจะตามอารมณ์เขาไม่ทัน วันหนึ่งฉันต้องมาอาศัยบ้านเขาอยู่ แถมเขายังบอกอีกว่า 'ถ้าอยากเลิกจนให้มาเป็นเมียเขาซะ!' ไอ้หล่อก็หล่ออยู่หรอกนะ แต่คำพูดคำจานี่น่าจับตอนชะมัด!
By : slowly.n[The Gang #6] The Cold War : สงครามรักอันตราย [ จบ ]
เมื่อราชินีโดนถีบตกลงมาจากบัลลังก์ ไม่เหลือกองทัพข้างกาย ไม่เหลืออัศวินคู่ใจ ฉันต้องรับความช่วยเหลือจากเขา ชีวิตใหม่ในโรงเรียนใหม่เริ่มต้นขึ้น โดยหวังว่าราชินีจะใช้ชีวิตอย่างสามัญชนได้ แต่ฉันคิดผิด
By : Decaffeineดีกรีรักร้ายคุณชายมาเฟีย...จบแล้ว
เลวขั้นเทพ นั่นคือคอนเช้ปการชีวิตของผู้ชายที่ชื่อ ดีกรี... ผิดมั๊ย? ถ้าผมอยากได้ของสองสิ่งในเวลาเดียวกัน ในเมื่อผมพอใจ
By : จรีวรรณSaranghae! ซารังเงสุดหล่อ(เลว)ของฉัน![END] (สอนภาษาเกาหลี)
"เราพูดกันไม่รู้เรื่อง แล้วฉันรักนายไม่ได้เหรอ?" ฉันได้พบผู้ชายเกาหลีหน้าตาดีคนหนึ่งเพียงเพราะเขาลืมล็อคเอาท์ FB ฉันหลงรักเขาทันที ผู้ชายที่ไม่พูดภาษาอังกฤษกับคนที่พูดเกาหลีไม่ได้อย่างฉัน..
By : Prifiw (พรีฟิวส์)shocking [DRUG] ; เสพติดรักขยี้ใจให้แหลกลาน!
ป่าเถื่อน ปากร้าย ชั่ว เอาแต่ใจ ... ชาตินี้ฉันไม่มีวันเอามาทำพันธุ์! 'ถึงกูไม่ได้รักมึง แต่มึงห้ามนอนกับใครนอกจากกู!' 'กูจะนอนกับใครมันก็ไม่ใช่เรื่องของมึง!'
By : SHOJiN[The Gang #3] AK-47 : ลั่นไกรักจับหัวใจยัยตัวแสบ [ จบ ]
หนทางสู่การเป็นใหญ่ในโรงเรียนนี้มันไม่ง่าย อยากเป็นประธานนักเรียนก็ต้องประจบประแจงพวกแก๊งนักเลงในโรงเรียน ไอ้จะใช้เต้าไต่ก็ดันไม่มีเต้าใหญ่พอให้ใช้ เฮ้อ... ทำไงดีล่ะทีนี้
By : Decaffeineดู Favorite Writer ทั้งหมด