คัดลอกลิงก์เเล้ว

[ behindthefilms3RDXX] I hate(love) u

โดย 3rdxxjml

ผู้ชายแกล้งแปลว่าผู้ชายชอบ จริงไหม?

ยอดวิวรวม

297

ยอดวิวเดือนนี้

7

ยอดวิวรวม


297

ความคิดเห็น


6

คนติดตาม


17
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 1 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  26 เม.ย. 62 / 18:58 น.
นิยาย [ behindthefilms3RDXX] I hate(love) u [ behindthefilms3RDXX] I hate(love) u | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
 Project : BehindTheFilms3rdxx 

                                        
                                        
   reference : 10 things I hate about you  」
by @jamylerr  
                                                                                     
drawing by @seathesage


tags: #Behindthefilms3rdxx

t
b

สารบัญ อัปเดต 26 เม.ย. 62 / 18:58

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานทั้งหมด ของ 3rdxxjml

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

6 ความคิดเห็น

 1. วันที่ 1 พฤษภาคม 2562 / 14:24
  น่ารักมาก! ฮืออออออ เป็นฟิคโทนส้มๆที่ให้ความรู้สึกน่ารักตลอดทั้งเรื่อง ฌอนก็น่าเอ็นดูมากๆ ส่วนนายเต้ก็คือหล่อ อยากมีนายเต้เป็นของตัวเอง

  แงงงง ตอนอ่านเหตุผลที่เกลียดคือยิ้มเหมือนคนบ้า เกลียดอะไรได้แบบนั้นจริงๆ ถ้าบอกว่าเกลียดนายเต้จะมีนายเต้เป็นของตัวเองมั้ย อยากได้ความละมุนของเขา คือดีมากๆๆๆๆๆ
  #6
  0
 2. #5 kiriwai (@kiriwai) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 30 เมษายน 2562 / 18:39
  ทำไมถึงน่ารักได้ขนาดนี้ แงงง
  เขินมากๆกับความน่ารักของน้องฌอน บ้าเอ้ย!!น่ารักจัง!!! ไหนจะความเด็กดีความตั้งใจเรียนนี้น่ารักที่สุดเลย ส่วนพี่เต้คือแบบฮืออ อบอุ่นที่สุดเลยค่ะ วิ่งไปซื้อของโปรดให้งี้ สาระเดียวที่สนใจคือการทำให้ยิ้มงี้ ไหนจะฉากสุดท้ายอีก อั่ยบ้าเขินจนจะตายแล่ว ใจนุจะวาย ;-;
  #5
  0
 3. #4 Barahel (@bbb7848) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 27 เมษายน 2562 / 18:47

  พี่มีความเชื่อว่าคนที่จะเขียนอะไรน่ารักๆ ออกมาได้จะต้องมีความน่ารักอยู่ในตัวเองค่ะ และฟิคน้องฟ้าก็ได้พิสูจน์เรื่องนี้แล้ว แง้ เพราะว่าพี่สัมผัสได้แต่คำว่าน่ารักน่ารักน่ารักน่ารักน่ารักน่ารักน่ารักทั้งนั้นเลยค่ะ จะร้องไห้ออกมาเป็นสายรุ้ง T_T แค่ขึ้นเรื่องมาด้วยการเก็บที่นอนให้เรียบร้อยอย่างที่คุณแม่สอนมา และสรรพนามแทนตัวเองว่าน้องของน้องฌอน พี่ก็จะเกือบจะหัวใจวายตายเลยค่ะ ความน่ารักของน้องนั้นยิ่งใหญ่กว่าจักรวาลนี้อีก


  ตอนที่เริ่มมาด้วยเกลียดพี่เต้ พี่ก็เลยเดาเอาเองว่า 10 things I hate about you มันจะกลายเป็นสิบอย่างที่น้องฌอนเกลียด เพราะงั้น พออ่านๆ ไปแล้วพบว่ามันกลายเป็นสิบอย่างของน้องฌอนที่พี่เต้เกลียดก็เลยแอบเซอร์ไพรส์นิดนึงค่ะ แต่ว่าเป็นสิบอย่างที่เกลียดที่น่ารักมากๆ แง คอมเม้นต์ไปก็มีแต่คำว่าน่ารัก ขอโทษด้วยนะคะ แต่มันน่ารักจริงๆ ; - ;


  อ่านเรื่องนี้แล้วก็ไม่รู้ว่าจะอยากเป็นพี่เต้หรืออยากเป็นน้องฌอนดี แค่ลองคิดว่าได้เกิดมาเป็นพี่เต้แล้วได้เจอกับความน่ารักนุ่มนิ่มตะแง้วๆ เหมือนลูกแมวอย่างน้องฌอนทุกวัน ใจมันก็ฟูแล้วค่ะ แต่พอลองคิดกลับกันว่าได้เป็นน้องฌอนแล้วเจอผู้ชายแบบพี่เต้ที่ทั้งกวนประสาท ทั้งซึน แต่ก็มีความโรแมนติก บอกเลยนะคะว่าพี่จะตีหัวลากเข้าถ้ำ ฮึ่มๆๆๆๆๆ ชอบผู้ชายแบบพี่เต้มาก T-T แพ้ผู้ชายกวนๆ ค่ะ อยู่ด้วยแล้วน่าจะสนุกดี อุแง


  มีความเอ็นดูน้องฌอนในวันวาเลนไทน์แหละค่ะ น้องคือตั้งหน้าตั้งตารอ คาดหวังมากแล้ว แต่ในขณะเดียวกันก็พยายามบอกตัวเองว่าไม่มีอะไรหรอก ไม่มีใครมาชอบคนแบบน้องหรอก เหมือนกลัวหวังแล้วผิดหวัง พี่นี่อยากจะดึงน้องเข้ามากอดแล้วหอมหัวซักฟอดมากๆ เลยค่ะ น่ารักเกินไปแล้วเจ้าเด็กคนนี้ T-T แทนที่จะพูดว่าใครจะมาชอบคนแบบหนู พี่น่ะอยากจะถามกลับว่าใครจะไม่ชอบคนแบบหนูกัน เนี่ย ดูสิ มีคนนึงเขาแอบชอบมาตั้งหลายปีแน่ะ ตามถ่ายรูป แอบให้ของ นู่นนี่นั่น นับว่าใจกากมากเลยนะคะพี่เต้ ปล่อยเวลาผ่านล่วงเลยมานานขนาดนี้ นี่เต้หรือเติร์—แค่กๆๆๆๆ


  พี่รู้สึกดีใจมากๆ เลยนะคะที่มีโปรเจ็คนี้ขึ้น เพราะว่ามีนักเขียนหลายคนเลยที่พี่ไม่เคยได้อ่านการบรรยายของเขามาก่อน และน้องฟ้าเองก็เป็นหนึ่งในนั้น ซึ่งพอได้มาอ่านแล้ว รู้สึกชอบมากๆ เลยค่ะ ประทับใจมาก ;-; ขอบคุณสำหรับฟิคน่ารักๆ เรื่องนี้นะคะ <3

  #4
  0
 4. #3 unbonheurz (@NNRMAY) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 26 เมษายน 2562 / 22:08

  น่ารักมากๆ เลยค่ะน้องฟ้า เป็นบรรยากาศที่น่ารักตลอดทั้งเรื่องเลย ชอบคาแรคเตอร์พี่เต้มากๆ แบบเป็นผู้ชายกวนๆ ที่รักแค่น้องฌอนคนเดียว รักน้องมาตั้งแต่ตัวเองอยู่มอสองเลย ฮือ น่ารักมาก ตอนที่เล่าเรื่องสิงโตกับแมว เอาจริงไม่ใช่แค่น้องฌอนนะที่ฟังจนจบแล้วอิหยังวะ ทางนี้ก็ถึงกับเกาหัวแกรกๆ เลย แต่พี่เต้ไม่ได้อยากเล่าอะไรที่มันมีสาระอยู่แล้วนี่นา แค่อยากให้น้องฌอนยิ้มได้เท่านั้นเอง แล้วก็ซีนสุดท้ายคือน่ารักมากๆ เหมือนกัน ชอบความไล่ไปทีละรูป มันบ่งบอกได้ดีมากว่าพี่เต้ใส่ใจน้องมาตั้งนานแล้ว ยิ่งตอนที่แบคกราวนด์เป็นเพลงอยู่ตรงนี้ของพี่เติ้ด พี่แบบกลั้นยิ้มแก้มแตก ทำไมน่ารักอย่างนี้ นี่เป็นครั้งแรกที่พี่มีโอกาสได้อ่านฟิคบรรยายของน้องฟ้า เก่งมากเลยค่ะ สู้ๆ พี่เป็นกำลังใจให้นะคะ

  #3
  0
 5. #2 nukniknaknek (@earthnaka) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 26 เมษายน 2562 / 21:58
  น่ารักมากๆๆๆๆๆเลยค่ะ ความเด็กมัธยมอ่ะ แบบบบบบ ดีมาก สารภาพว่าตอนพี่เต้เอาโพสอิทแปะปากน้อง เราคาดหวังมากเลยค่ะ ใจบาป 55555 นี่เข้าใจน้องฌอนนะที่อยู่ๆก็มองพี่เขาดีขึ้น เพราะเราเป็นคนนึงที่ค่อนข้างคาดหวังกับตัวเองเรื่องเรียนเหมือนกัน พอมีใครสักคนมาทำให้เรายิ้มได้ตอนรู้สึกแย่ มันดีมากๆเลยนะ พี่เต้ไม่ได้ปลอบน้องเลย ไม่ได้บังคับให้น้องพูดหรือเล่าอะไรออกมา(แต่จริงๆพี่เขาคงรู้แล้วว่าน้องเฟลคะแนน เพราะสังเกตน้องเก่งมากกกก มองน้องตลอดเวลา) แต่ทำให้รู้สึกได้ว่าน้องไม่ได้อยู่คนเดียว ทำให้รู้สึกดีขึ้นได้ (แล้วที่รู้ว่าทำแบบนี้น้องจะยิ้มได้มันต้องเกิดจากความใส่ใจมากๆด้วยไง ;-;) ไม่แปลกใจเลยค่ะถ้าน้องจะรู้สึกดีกับพี่เต้ขึ้นมา เอาจริงพี่เต้แอบน่ากลัวนะ สตอล์กเกอร์หน่อยๆ 55555555 แต่พี่เขามั่นคงมาก ชอบตั้งแต่ม.1ยันม.6 แล้วยังสุดจะโรแมนติกอ่ะ แบบบบบบ ฮืออออ มองเขาอยู่ในทุกๆช่วงชีวิต ใส่ใจวิ่งไปซื้อนมให้งี้ เล่นกีต้า ร้องเพลง รู้รสนิยมการฟังเพลงของน้องด้วยว่าปกติไม่ฟังเพลงไทย ไปสุดมากแล้วค่ะ เฮ้อ เขินค่ะ เขินมาก
  #2
  0
 6. #1 S.S (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 26 เมษายน 2562 / 20:53

  ฮรือออออ อ่านไปแล้วเขินมากๆๆ เลยค่ะ น้องฌอนน่ารักมากๆ เลยค่ะ อมยิ้มตั้งแต่ตอนแรกที่น้องฌอนบอกว่าเกลัยดพี่เต้ แต่ก็ทำแซนวิชไปให้เขาซะอย่างนั้น ไหนจะพี่เต้ที่ช่างอบอุ่นหัวใจเหลือเกิน เอาใจใส่น้องมากๆ คอยสังเกตดูแลน้องตลอดเวลา ไหนจะความโรแมนติกนั่นอีก >< เขินแทนน้องฌอนมากๆ ค่ะกับนิทรรศการส่วนตัว

  #1
  0