รักจบ แต่คนไม่จบเว้ย

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 2,323 Views

 • 13 Comments

 • 86 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  113

  Overall
  2,323

ตอนที่ 8 : เรื่องมันบ้ามากๆ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 622
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 37 ครั้ง
  26 มี.ค. 62

" เหม่ออะไรอยู่วะ มีเรื่องเครียดเหรอ " ไอ้เฮงถามขึ้น วันนี้น้ำหนึ่งพามันมาเลี้ยงข้าวฉลองเงินเดือนเดือนแรกของเขา ก็ไม่ได้พาไปกินร้านหรูหราอะไรหรอก แค่จิ้มจุ่มเจ้าประจำที่ไอ้เฮงมันชอบนั่นแหละ

" ก็มี นิดหน่อย "

" งานหนักล่ะซิ "

" เปล่า กูคิดไม่ออกว่ะ "

" คิดเรื่องไร อย่าบอกนะว่าเรื่องมิ้น

" กูจะทำยังไงดีวะ มิ้นถึงจะเชื่อว่าแฟนใหม่เธอเจ้าชู้ หลายใจ แล้วก็ไม่เลือกเพศอีกต่างหาก "

" มึงก็บอกมิ้นไปเลย ว่านายนั่นชอบมาเกาะแกะมึง ลวนลามมึง แล้วก็จะเอามึงเป็นเมียอีกคน "

ไอ้เฮงว่า แต่น้ำหนึ่งส่ายหัว

" มึงลองคิดดู ถ้ากูไปบอกมิ้นแบบนั้นเค้าจะเชื่อกูเหรอ เขาจะว่ากูไปใส่ร้ายแฟนเค้าอ่ะดิ นอกจากมิ้นเค้าจะไม่เชื่อเค้าอาจจะเกลียดกูไปเลยก็ได้ "

ไอ้เฮงทำท่าครุ่นคิด มันก็จริงอย่างที่น้ำหนึ่งพูด

เรื่องพวกนี้มันต้องให้คนอื่นเป็นคนบอกถึงจะน่าเชื่อถือหรือไม่ก็ต้องให้เห็นเองนั่นแหละ

" เอางี้ ต่อไปมึงเห็นอะไรก็ถ่ายรูปเก็บไว้เป็นหลักฐาน แต่มึงต้องระวังอย่าให้นายนั่นรู้ตัวนะ " เฮงบอก น้ำหนึ่งเป็นเพื่อนรักของเขาอะไรที่พอจะช่วยให้เพื่อนมีความสุขเขาก็อยากทำ


     " คุณน้ำหนึ่งคะ ทางนี้ค่ะ " คุณแพนเลขาคนสวยกวักมือเรียกน้ำหนึ่งทันทีที่เห็น

" หวัดดีครับผม  อ่ะผมซื้อขนมครกมาฝากครับ"

" คุณน้ำหนึ่งน่ารักจังเลย ขอบคุณมากค่ะ "

" คุณแพนมีอะไรหรือเปล่าครับ "

" อ้อ พอดีวันนี้บอสไม่สบายจะไม่เข้าบริษัท เห็นบอกว่าถ้ามีเอกสารด่วนให้คุณน้ำหนึ่งเอาไปให้บอสเซนต์ที่คอนโดค่ะ "

" ครับ หวังว่าคงไม่มีนะ 555 " น้ำหนึ่งหัวเราะพรางคิดว่า นายนั่นป่วยเป็นกับเขาด้วยเหรอ ดูท่าทางแข็งแรงยังกับม้าฮ้อ

" มีค่ะ สามฉบับ " คุณแพนบอก น้ำหนึ่งหน้าเจือนลงทันที นี่วันที่สดใสของเขาจะต้องถูกกลบด้วยเงามืดทมิฬของนายภาคินอีกแล้วเหรอ ตั้งแต่มีเรื่องที่สระว่ายน้ำวันนั้นเขายังไม่อยากจะมองหน้านายนั่นเลย

" คุณน้ำหนึ่งเป็นคนแรกเลยนะคะเนี่ย ที่ได้ไปเห็นคอนโดบอส โชคดีจัง "

"ขนาดนั้นเลยเหรอครับ " น้ำหนึ่งแค่นยิ้มทั้งที่ในใจอยากจะร้องไห้โชคร้ายละไม่ว่า ถ้าต้องพาตัวเองไปถึงถ้ำเสือแล้วเขาจะรอดไหมเนี่ย  แต่นายภาคินป่วยอยู่คงไม่คิดจะทำอะไรเขาหรอกมั้ง ไปถึงที่ก็ดีเหมือนกันเผื่อจะเจอหลักฐานอะไรเด็ดๆ 


" โคตรหรูเลยว่ะ " น้ำหนึ่งยืนมองคอนโดหรูหลายสิบชั้นริมแม่น้ำ 

ก่อนจะพาตัวเองเข้าไปตามชั้นและหมายเลขห้องที่คุณแพนให้มา

..ต่อง.....ต่อง....  น้ำหนึ่งกดย้ำๆอีกสองครั้ง เกือบห้านาทีได้กว่าประตูจะเปิดออกมา สภาพนายภาคินตอนนี้ดูรวมๆแล้วแย่มากๆ ป่วยจริงนี่หว่า หน้าซีดเซียว ผมยุ่ง เสื้อเชิ้ตแขนยาวยับยู่ยี่เสื้อตัวนี้น่าจะใส่ทำงานเมื่อวาน กระดุมถูกปลดออกทั้งแถว กับกางเกงบ๊อกเซอร์ลายทางสั้นจุ๊ด โชว์กล้ามเนื้อขาเป็นมัดๆ แต่งตัวล่อแหลมจนแทบอยากจะหันหลังกลับ


" จะมองอีกนานไหม " เสียงแหบแห้งของภาคินถามขึ้น เขาปวดหัวมากอยากจะนอนต่อแล้ว

" เอ่อ ผมเอาเอกสารมาให้เซ็นต์นิดหน่อยน่ะ "

น้ำหนึ่งยื่นแฟ้มให้ ภาคินรับก่อนจะหันหลังเดินไปที่โต๊ะแล้วนั่งลง เขาเปิดเซนต์อย่างรวดเร็ว ก่อนจะพยักหน้าให้น้ำหนึ่งมาเอา ส่วนเขาเดินไปทิ้งตัวลงบนโซฟาแล้วหลับตาลง รู้สึกหนักหัวจนนั่งต่อไปไม่ไหวอีกแล้ว

       น้ำหนึ่งยืนหันรีหันขวาง เรียบร้อย เสร็จงานแล้วนี่กลับเลยดีกว่า กลับเลยละกันเนาะ เอ่อออ กลับเลยดีไหมอ่ะ เอายังไงดีแล้วทำไมจะต้องคิดมากด้วยล่ะเนี่ย เขาชะโงกมองดูหน้าภาคินที่นอนนิ่งอีกรอบ ดูท่าทางจะเป็นหนักเอาเรื่องเลยนะ

" นี่คุณ เป็นยังไงบ้าง " น้ำหนึ่งตัดสินใจถาม เดี๋ยวจะหาว่าเขาไม่มีน้ำใจ

...เงียบ... 

 น้ำหนึ่งเดินเข้าไปใกล้ๆภาคิน เอามืออังๆดูที่หน้าผาก อื้อหือ !! ร้อนจี๋เลยไข้กำลังสูงแน่นอน

กินยาหรือยังล่ะเนี่ย " ภาคินส่ายหัวทั้งที่ยังหลับตา

" เอ้า ไม่กินแล้วมันจะหายไหม " น้ำหนึ่งเดินมองไปรอบๆห้องโถงเพื่อหาตู้ยาสามัญ ไม่มี อะไรกัน

" ไม่มียาลดไข้เหรอ " น้ำหนึ่งถามภาคินส่ายหัวอีกรอบ ให้ตายเถอะแล้วจะทำไงล่ะ ป่วยขนาดนี้ไปหาหมอดีกว่าไหม

" ผมว่าคุณควรไปหาหมอ "

" ขับรถไม่ไหว "ภาคินงึมงัมบอก อ้าวแล้วนอนเฉยๆมันจะหายเองได้เหรอ นี่ๆเขาควรทำไง เฮ้ย เอาไงดี ถ้าปล่อยไว้แบบนี้แล้วนายภาคินเกิดป่วยตายไป เขาจะโดนตั้งข้อหาอะไรไหมวะ อย่างน้อยก็ต้องโดนสอบสวนแหละเพราะเป็นคนสุดท้ายที่มาหาที่ห้องแถมเป็นแฟนเก่าของแฟนนายนี่อีกเป็นมูลเหตุชนวนการฆาตกรรมได้เลย ไอ้หนึ่งเอ้ยตายแน่ๆมึง คิดเยอะไปหรือเปล่าวะเนี่ย 

" ป่ะ ผมจะพาไปหาหมอ " น้ำหนึ่งตัดสินใจทันทีอย่างน้อยก็ต้องหาทางออกที่ดีที่สุด ก่อนความซวยจะมาเยือน ภาคินยังนอนไม่หืออือ ต้องแต่งตัวก่อน น้ำหนึ่งถือวิสาสะรื้อๆค้นๆหากางเกงมาให้ภาคินใส่ ก่อนจะพยุงให้ลุกขึ้น ตัวใหญ่จริงๆ

" นายจะทำอะไร "

" คุณต้องไปหาหมอ จะได้หาย " ภาคินนิ่งไปสักพัก

อือ  กุญแจรถอยู่ที่เค้าเตอร์ " ภาคินบอกน้ำหนึ่ง ตัวเขาเองรู้สึกแย่มากๆ มีคนพาไปหาหมอก็ดีเหมือนกันเมื่อคืนก็นอนซมมาทั้งคืนแล้ว

กว่าน้ำหนึ่งจะพาภาคินออกจากห้อง ลงลิฟต์ แล้วก็ออกมาหน้าคอนโด คนตัวสูงกอดคอเกาะไหล่เขาติดหนึบ ฮึ่มๆๆๆ นี่ถ้าไม่เห็นว่าป่วยมากนะพ่อจะเหวี่ยงให้กระเด็นเชียว 


  " นี่คุณ รัดแน่นขนาดนี้ผมขาดใจตายไปใครจะรับผิดชอบ " น้ำหนึ่งบ่นให้ นายนี่ไม่เคยซ้อนมอเตอร์ไซค์หรือไง รัดยังกับงูเหลือม ภาคินคลายมือออกนิดหน่อย ไม่ต้องแปลกใจทำไมเขาไม่ขับรถนายภาคินมาก็ขับเป็นซะที่ไหนล่ะ มอเตอร์ไซค์นี่แหละเร็วดี ถึงสีหน้านายภาคินจะดูกลืนไม่เข้าคายไม่ออกแต่ก็ยอมขึ้นรถมาด้วย น้ำหนึ่งพาภาคินไปหาหมอคลีนิคที่ใกล้ที่สุด หมอวินิจฉัยแล้วก็ไข้สูงเนื่องจากร่างกายพักผ่อนน้อย หมอจ่ายยามาหลายขนาน แต่ที่สะใจน้ำหนึ่งมากๆก็คือนายนั่นโดนฉีดยามาด้วยแหละ 555

เมื่อกลับมาถึงห้อง ภาคินมีสีหน้าดีขึ้นยาคงจะออกฤทธิ์แล้วซินะ

" หมอบอก ให้เช็ดตัวด้วย " ภาคินหันมาบอกน้ำหนึ่ง

" คุณก็เช็ดเองซิ" น้ำหนึ่งว่า อะไรจะมาให้เขาเช็ดให้หรือไง

" อ้าว ฉันได้ยินว่าหมอบอกให้นายเช็ด" ภาคินยิ้ม ถึงผู้ช่วยของเขาชอบหน้าบึ้งแต่ก็มีน้ำใจเหมือนกันนะเนี่ยอย่างน้อยก็ยังพาเขาไปหาหมอ

" จริงๆคุณควรโทรบอกแฟนให้มาดูแลจะดีกว่า

" ฉันไม่รู้จะโทรหาใคร "

" มีหลายคนจนเลือกไม่ได้ขนาดนั้นเลยเหรอ "

" อือ ไหนๆนายช่วยแล้วก็ทำให้มันครบๆซิ" น้ำหนึ่งถอนหายใจยาว  พอดีขึ้นหน่อยล่ะเริ่มเรื่องมากอีกและ น้ำหนึ่งเดินไปหาผ้ากับกะละมังเขาเห็นภาคินถอดเสื้อ ถอดกางเกงก่อนจะเอาผ้าขนหนูมาพันตัวไว้ เฮ้ย!! แค่เช็ดตัวต้องถอดหมดขนาดนั้นเลยเหรอ

    น้ำหนึ่งลูบไล้ผ้าชุ่มน้ำไปตามตัวภาคิน ในใจลึกๆก็แอบอิจฉาคนอะไรวะหุ่นโคตรดีเลย เขาจงใจเช็ดข้ามหน้าท้องและต้นขาที่มีแค่ผ้าขนหนูปิดอยู่ไม่รู้อ่ะไม่อยากเข้าใกล้รู้สึกว่ามันไม่ปลอดภัย ภาคินหลับไปแล้วตอนที่น้ำหนึ่งกำลังเช็ดตัวอยู่ ดูจากใต้ตาคล้ำๆเมื่อคืนคงแทบไม่ได้นอนละมั้ง

พอมองหน้านายภาคินอยู่ๆน้ำหนึ่งก็คิดถึงคำพูดไอ้เฮงขึ้นมา 

..รูปถ่ายเป็นหลักฐานงั้นเหรอ.. เอ่อออออ

   มันใช่เลย ตอนนี้แหละเหมาะสุดๆ นายศรัตรูหัวใจนอนหลับแผ่หรากึ่งจะโป๊ ขอจัดฉากหน่อยล่ะกัน หึหึ ขอโทษนะคุณภาคินสุดหล่อถึงมันจะดูไม่ยุติธรรมแต่เขาก็ต้องการความรักกลับคืนมาเหมือนกัน น้ำหนึ่งขยับผ้าขนหนูของภาคินร่นสูงขึ้นไปอีกหน่อย แล้วขยับตัวเองเข้าไปใกล้พยายามวางมือลงบนต้นขาแข็งแรงนั่นให้เบาที่สุด น้ำหนึ่งโมโหตัวเองทำไมใจต้องเต้นตึ๊กตั๊กด้วยวะ เขาใช้โทรศัพท์ถ่ายได้สามสี่รูป เจ๋ง รูปชัดเจนเสมือนว่าคู่รักสองคนกำลังนอนสัมผัสกายซึ่งกันและกันไม่เห็นหน้าเขาเห็นแต่นายภาคินที่นอนติดเรทอยู่คนเดียว 5555  เอาแบบกำลังจะปลดผ้าออกอีกรูปละกัน

... !! หมับ !!  เฮ้ย ! มือน้ำหนึ่งถูกคว้าดึงไว้ อย่างแรง ใจเขาหล่นลงไปที่ตาตุ่ม ดีนะที่สติยังพอมีรีบยัดโทรศัพท์เข้ากระเป๋ากางเกง

" นายทำอะไร "

" กะ ก็เช็ดตัว " น้ำหนึ่งตะกุกตะกักตอบ

ภาคินหรี่ตามอง ทำไมผู้ช่วยเขาต้องทำหน้าตาตื่นขนาดนั้นเหมือนทำอะไรผิด ภาคินมองตามมือตัวเองที่จับมือคนตัวเล็กไว้ที่หน้าท้อง

" หรือว่านาย.... อยากจะทำงั้นเหรอ .." ภาคินเลิกคิ้วยิ้มกริ่ม 

" อะ อะไร ทำอะไร " น้ำหนึ่งพยายามดึงมือกลับคืนแต่ภาคินยึดไว้แน่น แล้วทำไมต้องยื้อกันไปมาตรงนั้นด้วยวะ 

" ถึงฉันจะป่วยแต่มีแรงเหลือเฟือสำหรับเรื่องนั้นนะ

" คุณพูดอะไร ผมไม่อยากทำอะไรทั้งนั้นแหละ " น้ำหนึ่งขยับมืออีกรอบ คนอะไรแรงเยอะฉิบเป๋งนี่ขนาดเพิ่งจะฟื้นไข้นะ ทำไงดีล่ะคราวนี้แย่แน่ๆเลย 

" ก็เห็นๆอยู่ว่านายอยากสัมผัสใช่ไหม " ภาคินลากมือน้ำหนึ่งลงไปเรื่อยๆ จนถึงส่วนนั้น คนตัวเล็กอ้าปากค้างหน้าแดงกล่ำ พยายามเกร็งฝืนสุดฤทธิ์ 

" ไม่นะ " หมับ !! เฮ้ยยยย ใหญ่  ไม่ใช่ แข็ง เฮ้ยยไม่ใช่อีก อะไรวะ ทำอะไรอยู่เนี่ย ไม่ๆๆๆ น้ำหนึ่งพยายามรวบรวมสติสตังที่หลุดลอยให้กลับมา ก่อนจะสบัดมือออกอย่างแรงลุกขึ้นและถอยกรูดมาตั้งหลัก ใจยังเต้นไม่เป็นจังหวะ

" ผมจะกลับไปทำงาน" น้ำหนึ่งรีบบอกก่อนจะหอบแฟ้มงานและวิ่งออกจากห้องภาคินทันที

 ภาคินนอนเอามือก่ายหน้าผากก่อนจะยิ้ม ผู้ชายคนนี้มีอะไรให้น่าติดตามมาก เขาอยากรู้นักใต้หน้าตื่นๆนั่นในใจกำลังคิดอะไรอยู่กัน

    เมื่อกลับถึงบริษัทน้ำหนึ่งไม่เป็นอันทำงานทำการทำไมน่ะเหรอ ก็ความรู้สึกนั้นอ่ะยังติดอยู่ในสมองเขาไม่ไปไหน แถมยังยกมือตัวเองขึ้นมาดูบ่อยๆ เพื่ออะไรวะเนี่ย ต่อไปคงต้องระวังให้มากกว่านี้  คนอย่างนายภาคินที่ผู้หญิงก็ได้ผู้ชายก็จะเอา ร้ายกาจเกินไปแล้ว
    


     

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 37 ครั้ง

1 ความคิดเห็น

 1. #4 Cartoon_kuma (@Cartoon_kuma) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 26 มีนาคม 2562 / 12:03
  5555ชอบของใหญ่ดี
  #4
  0