What's up
ยินดีต้อนรับเข้าสู่ My.iD

    Quick Message
รวมข้อความจากเพื่อนๆที่ส่งถึงเราบนหน้าเวบ
ข้อความ
7

 C O M M E N T    B o X

อยากบอกว่า :

ลงชื่อ:
พิมพ์ตัวเลข :

ทางเว็บไซต์ไม่อนุญาตให้ใช้ Qmsg ในการส่งลิงก์หรือฉากที่ไม่เหมาะสม (NC)
(หากตรวจพบนิยายเรื่องนั้นจะถูกแบนถาวร ในกรณีกระทำผิดซ้ำจะถูกแบน ID ทันที)


9 มี.ค. 62 / 04:02   [223.24.184.23]
คำแพง , บอกว่า :

9 มี.ค. 62 / 03:40   [223.24.184.23]
คำแพง , บอกว่า :

27

 


24 ม.ค. 62 / 07:41   [223.205.240.158]
แรกอรุณ บอกว่า :
แวะมาฝากนิยายเรื่องใหม่ค่ะ ช่วยเข้ามาอ่าน มาชม มาดู เฮียหื่นกะอีหนูกร่าง ด้วยนะคะ

เมื่อก่อนเฮียพายัพ

ฮีโหด ขนาดถีบตกเตียง จับลากมาตัดผมไถข้าง
ฮีหยาบ : ขนาดจับขังห้องน้ำเปิดหนังโป๊ให้ดู ซ้ำสอนให้ยืดอกพกถุง
พูดเพราะ ฮีก็ว่า กระแดะ!”
ทว่าหลังๆ มานี้
อย่าได้เผลอ เฮียแกเป็นจับกอดๆ เอ็นดูก็เรียกมาลูบผม
พอเราหยาบโลนเข้าหน่อย ก็หาว่า แก่แดด
ที่ว่าๆ โหด ของเฮีย ก็เหลือแค่คำว่า หื่น!’
หรือเฮียจะรู้ว่า หนู เป็นผู้หญิง!

ใน

ร้ายแผลงรัก

11 ส.ค. 61 / 22:42   [123.242.172.19]
กรงแก้ว บอกว่า :

ฝากนิยายเรื่องนี้ด้วยนะคะ

วิวาห์ฉบับร้าย

 
https://writer.dek-d.com/dek-d/writer/view.php?id=1497749


11 ส.ค. 61 / 22:42   [123.242.172.19]
กรงแก้ว บอกว่า :
https://writer.dek-d.com/dek-d/writer/view.php?id=1497749

20 มี.ค. 59 / 18:10   [223.205.30.132]
Nalika Wela บอกว่า :

บทที่ 19 : คืนนี้พี่จะเข้าหอ!! (1)

 

 

ร่างบางถูกช้อนอุ้มขึ้นเหนือพื้นอย่าง่ายดายราวกับเป็นสิ่งของไร้น้ำหนัก ขายาวแข็งแรงก้าวเดินมุ่งหน้าไปยังห้องน้ำหรูที่เป็นกระจกใสบานใหญ่ทั้งแถบโดยที่ปากนั้นยังคงบดจูบที่ริมฝีปากนุ่มของเธออย่างหิวกระหาย

มิคาอิลวางร่างบางลงบนขอบอ่างจากุชชี่ซึ่งมีการเปิดน้ำอุ่นเอาไว้จนเต็ม ฟองครีมฟูฟ่องและกลีบกุหลาบสีแดงลอยอยู่เหนือน้ำสร้างบรรยากาศให้น่านอนแช่ กอดก่ายกับร่างเล็กยิ่งขึ้นไปอีกเป็นเท่าตัว

ชายหนุ่มถอนจูบออกมาอย่างอ้อยอิ่ง เพียงธาราหลุบตาเสมองต่ำอย่างเขินอายที่ตนเองนั้นเปลือยเปล่าต่อหน้าเขา แม้จะพยายามยกมือขึ้นปิดบังทรวงสล้างของตนเอาไว้ก็เถอะ มันก็ไม่ได้ช่วยปิดบังอะไรได้เลย

“น้ำเมยจ๋า พี่อิลขอชื่นใจตรง...” ชายหนุ่มละคำพูดไว้ แต่ใช้สายตาจับจ้องไปยังส่วนที่หมายตานั่นคือใจกลางร่างความเป็นหญิงของเธอ ในขณะที่มือนั้นกำลังปลดเปลื้องเสื้อผ้าของตัวเองออกช้าๆ อย่างข่มขวัญ

เพียงธาราผวากายกระถดสะโพกกลมกลึงถอยหนีในจังหวะเดียวกันกับที่ร่างสูงใหญ่เปลือยเปล่าทรุดกายลงนั่งคุกเข่าตรงหน้า สายตาพราวระยับอย่างเจ้าเล่ห์ของเขาทำให้หญิงสาวต้องกลืนน้ำลายเหนียวๆ ลงคอ ทั้งเขินอายระคนวาบหวิว

มือหนาจับยกเรียวขานวลผ่องข้างหนึ่งของหญิงสาวขึ้นพาบ่าอย่างเอาแต่ใจ ไม่สนใจอาการต่อต้าน ขัดขืนอย่างสุดฤทธิ์ของเธอ เพียงธาราค้อนตาคว่ำเมื่อเธอยิ่งดิ้นเขาก็ยิ่งแยกเรียวขาอีกด้านให้กว้างขึ้น

“ยะ หย่าทำอย่างนี้” น้ำเสียงพร่าสั่นราวกับไม่เป็นตัวของตัวเอง แต่กระนั้นใบหน้างามก็ยังเชิดขึ้นอย่างอวดดีจนชายหนุ่มถึงกับหัวเราะชอบใจในลำคอที่ได้เห็นใบหน้างามนั้นทั้งแดงก่ำอย่างเขินอายและซีดอย่างประหวั่นกับสิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้น

เพียงธาราสะดุ้งเฮือกเมื่อใบหน้าหล่อเหลาซุกซบลงมาตรงซอกขาขาวของเธออย่างไม่มีการส่งสัญญาณเตือนให้รับรู้ พร้อมกันนั้นปลายลิ้นร้อนผ่าวยังลากไล้ไปบนกลีบกุหลาบงามของเธออย่างไม่ยอมเสียเวลาอันมีค่าแม้สักเสี้ยววินาที

“อย่า...อืม...” เสียงร้องห้ามที่แสนช้า แผ่วเบาราวเสียงกระซิบและไร้ประสิทธิภาพเสียเหลือเกิน เพราะนอกจากชายหนุ่มจะไม่ฟังแล้วกลับทำให้อีกฝ่ายยิ่งฮึกเหิม เดินหน้าเต็มกำลัง

ปลายลิ้นร้อนชื้นห่อจนเรียวแหลมและทะลวงเข้าไปยังช่องทางสวรรค์ของเธออย่างบ้าคลั่งทว่าวาบหวามจนหญิงสาวไม่อาจเก็บกักเสียงครางหวานเอาไว้ได้

“โอ้ว...อิล” ร่างบางบิดเร่าไปมาบนเคาน์เตอร์หินอ่อนขัดเงาของอ่างอาบน้ำสีขาวอย่างทรมานด้วยความซ่านสยิว ดวงตาคู่งามฉ่ำหวานปรือปรอยไปด้วยไฟเสน่หา ริมฝีปากอิ่มขบเม้มพลางซู้ดปากอย่างแสนเซ็กซี่

ใบหน้าหล่อเหลาแหงนขึ้นมองเล็กน้อย ริมฝีปากคลี่ยิ้มละไม อิ่มเอมในหัวใจที่คนรักมีความสุขในสิ่งที่เขาปรนเปรอให้ แม้ว่าจะปวดร้าวแก่นกายกลางร่างเพียงใดก็ตามแต่ชายหนุ่มก็อยากให้ค่ำคืนนี้พิเศษที่สุด อยากทำให้หญิงสาวมีความสุขที่สุด

“อิล...ไม่ไหวแล้ว...” เสียงครวญครางอย่างน่าสงสาร ดวงตาคู่งามหลับพริ้มลงอย่างไร้เรี่ยวแรงต่อต้าน ทัดทานต่อเพลิงปรารถนาซึ่งมีชายหนุ่มเป็นผู้ก่อมันขึ้นมา “ช่วยน้ำเมยด้วย เสียวเหลือเกิน”

“อดทนหน่อยที่รัก ผมอยากให้คุณมีความสุขที่สุด” มิคาอิลตอบอู้อี้ชิดดอกกุหลาบงามของเธอ ไอร้อนจากลมหายใจของเขาทำให้หญิงสาวร้อนผ่าวจนไม่อาจเก็บกักน้ำหวานเอาไว้ได้

“หวานเหลือเกินที่รักของพี่” ปลายลิ้นสากตวัดปาดเลียความหวานล้ำที่กลั่นออกมาจากดอกไม้งามอย่างลุ่มหลง เพียงธาราหอมหวานและน่าปรารถนาเหลือเกิน

ชายหนุ่มเร่งจังหวะให้เร็วขึ้น ดูดกลืนดอกไม้งามหนักๆ ชำแรกแทรกลึกสลับกับถอดถอนไปมาก่อนจะตวัดไล้แอ่งสวรรค์ทุกตารางนิ้วช้าๆ บาดอารมณ์ กล้ามเนื้ออ่อนนุ่มเต้นตุบตับรอบลิ้นสาก ก่อนที่ชายหนุ่มจะดูดตอดตุ่มเล็กๆ แต่เต็มไปด้วยความรู้สึกราวกับหิวโหยมาเป็นแรมปี

“โอ้ว...อิล...น้ำเมย...” ไม่อาจเอ่ยออกมาเป็นคำพูดได้ ร่างบางแอ่นหยัดขึ้นเปิดช่องทางให้ชายหนุ่มดื่มกินเธอได้อย่างถนัดถนี่ มือบางจับขอบอ่างไว้มั่น เงยศีรษะไปด้านหลัง ในขณะที่มิคาอิลรัวลิ้นพลิ้วไหวอย่างเร็ว ดุดันระคนวาบหวามเป็นครั้งสุดท้ายส่งให้ร่างกายบางกระตุกเกร็งค้างอยู่กลางอากาศ ปลดปล่อยน้ำหวานออกมาให้ชายหนุ่มดื่มกินอีกครั้งก่อนจะทรุดร่างลงบนเคาเตอร์อ่าง

ริมฝีปากหยักคลี่ยิ้มอีกครั้งก่อนจะยันกายลุกขึ้นยืนและช้อนอุ้มร่างบางที่ตัวแดงราวกับกุ้งสุกขึ้นมาก่อนจะนำพาหญิงสาวลงไปในอ่างโดยที่อุทิศร่างใหญ่ให้ร่างบางนอนเกยอยู่ด้านหน้า

“พี่ช่วยอาบน้ำนะ” จมูกโด่งกดลงที่ขมับอิ่มของคนที่ต้องอาศัยหัวไหล่แกร่งพักพิงศีรษะด้วยความเหนื่อยอ่อนหลังจากที่ถูกส่งไปแตะสายรุ้งงามเมื่อครู่ หญิงสาวไม่ขัดขืนต่อการปรนนิบัติแสนนุ่มนวลของสามี

มือหนาหยิบฟองน้ำหนานุ่มราคาแพงขึ้นมาก่อนจะกดสบู่เหลวกลิ่นหอมอ่อนๆ ใส่จนชุ่ม วาดวงแขนไปด้านหน้าเพื่อลูบไล้ไปบนทรวงอกกลมกลึงเบาๆ มืออีกข้างก็สำรวจร่างกายงามราวกับเป็นเจ้าของ

เพียงธาราเกร็งร่างด้วยความสยิว ไม่ว่าปลายนิ้วแกร่งของชายหนุ่มจะลากผ่านที่ใดก็สร้างความกระสันให้แก่ร่างกายของเธอไปทุกที่

มือหนาซุกซนปัดป่ายผ่านดอกไม้งามใต้น้ำเรียกเสียงครางเบาๆ ของเจ้าของร่าง ใบหน้างามที่ฉายความปรารถนาอย่างเกินห้ามทำให้ชายหนุ่มอดใจไม่ไหวที่จะโน้มตัวลงไปบดจูบที่ริมฝีปากอิ่มอย่างหนักหน่วง

ยิ่งใกล้ชิด กายแกร่งก็ยิ่งโป่งพอง ปวดร้าวจนแทบปริแตก วงแขนแกร่งจึงตวัดร่างบางให้หันกลับมาเผชิญหน้าพร้อมทั้งกดร่างงามให้สอดประสานกับความยิ่งใหญ่ช่วงล่างซึ่งพรักพร้อมตลอดเวลาของเขาอย่างพอเหมาะและลงตัว

“อุ๊ย!” เพียงธาราอุทานออกมาด้วยความตกใจระคนขัดเขินจนใบหน้าแดงก่ำไปหมด

“เจ็บเหรอ”

“ปะ เปล่าค่ะ” คำถามโต้งๆ ของเขาเรียกเอาเลือดฝาดจากสองแก้มลามไปถึงใบหู คนบ้าอะไรหื่นได้ตลอดเวลา เพียงธาราอดค่อนขอดหนุ่มนักรักไม่ได้

“ฆ่ามันที” ไม่พูดเปล่า มือหนายังคว้าหมับลงที่เอวคอดของเธอ ยกร่างบางขึ้นลงเล็กน้อยเพื่อนำทางให้หญิงสาวก้าวเดินตาม “ควบมันเลยที่รัก”

เพียงธาราหน้าแดงก่ำ แม้จะมีสัมพันธ์ลึกซึ้งกับชายหนุ่มมาหลายครั้งแล้วแต่เธอก็ยังเขินอายเสมอที่เขายกหน้าที่แม่ทัพให้กับเธอ

“โยกเลยค่ะ” น้ำเสียงเร่งรัดพร้อมกับบั้นเอวหนายกตัวกระแทกขึ้นมากระตุ้น

เพียงธาราเบือนหน้าหนีสายตาพราวระยับของชายหนุ่ม แต่ร่างบางกลับคล้อยตามคำพูดของเขา หญิงสาวค่อยๆ โยกกายเหนือร่างแกร่งช้าๆ ก่อนจะเร่งจังหวะให้เร็วขึ้นเมื่อเห็นใบหน้าหล่อเหลาบิดเบ้จากความกระสัน

“น้ำเมยจ๋า แน่นเหลือเกินคนดี” มิคาอิลซู้ดปากด้วยความเสียวยิ่งเป็นการกระตุ้นให้หญิงสาวฮึกเหิม ได้ใจ ทำให้เธออยากเอาชนะ แม้จะเป็นเพียงไม่กี่ครั้งก็ตามที

เสียงเนื้อกระทบกันดังประสานเป็นท่วงทำนองที่ไพเราะเข้าคู่กับเสียงครางหวาน น้ำในอ่างกระฉอกซ่านเซ็นออกมาจากแรงกระแทกกระทั้นและขยับกายอย่างดุดันของคนทั้งคู่

“อิล อิล...” เพียงธารากรีดร้องเรียกชื่อของเขา ชายหนุ่มจึงดันตัวขึ้นไปดูดกลืนครอบครองทับทิมเม็ดงามที่แข็งเป็นไตเหนือทรวงอวบอย่างหลงใหล มือแกร่งช่วยทำหน้าที่บีบขยำอีกข้างเพื่อไม่ให้น้อยหน้า

ใบหน้างามแหงนไปด้านหลังพร้อมทั้งสะบัดไปมาด้วยความรัญจวน ในขณะที่เอวบางยังคงโยกเหนือกายแกร่งไม่หยุด และเอวหนาขยับขึ้นลงสอดประสานทุกส่วนกับร่างกายได้อย่างพลิ้วไหว

“โอ้ว...อิล”

“น้ำเมยจ๋า พี่อิลใกล้แล้วค่ะ ใกล้แล้ว” ปากก็พร่ำพูด กายก็เด้งรับหนักหน่วงจนกลัวจะเคล็ดขัดยอกหลังจากผ่านค่ำคืนนี้

“อ๊าย!” เสียงกรีดร้องครางลั่นห้องน้ำหรู ร่างบางกระตุกเกร็งปลดปล่อยน้ำหวานออกมาก่อนจะทิ้งกายซุกซบที่แผงอกแกร่งอย่างสิ้นฤทธิ์

“โอ้ว...ที่รัก” ร่างหนาก็กระตุกเกร็งไม่ต่างกัน ชายหนุ่มปลดปล่อยเชื้อพันธุ์ชีวิตเข้าไปในช่องทางรักทุกหยาดหยดเหนื่อยหอบสะท้านกับความทรมานอันแสนสุข

เกือบห้านาทีกว่าลมหายใจของชายหนุ่มจะกลับคืนสู่สภาวะปกติ ส่วนเพียงธารานั้นถึงกับหลับตาพริ้มอย่างไร้เรี่ยวแรงแม้แต่จะยันกายขึ้น

มิคาอิลจัดการอาบน้ำให้คนตัวเล็กอย่างเบามือ กว่าจะเสร็จก็เล่นเอาหายใจติดขัดไปกับสัมผัสบนเนื้อนุ่มนิ่มหอมกรุ่นที่ปลุกอารมณ์ให้ตื่นตัวได้ตลอดเวลา

ร่างบางของเธอถูกหุ้มห่อด้วยผ้าขนหนูผืนนุ่ม ชายหนุ่มจัดการอุ้มร่างอ่อนระทวยไปวางลงบนเตียงนอนสีขาวที่มีกลีบกุหลาบสีแดงโรยเป็นรูปหัวใจอยู่กลางเตียง

“น้ำเมยจ๋า อย่าชิงทิ้งพี่อิลอย่างนี้ซิคะ” ร่างสูงใหญ่เลื่อนตัวขึ้นไปประกบจูบที่ริมฝีปากอิ่มอย่างแสนรัก เมื่อดูท่าภรรยาสาวของเขาจะชิงหลับไปเสียดื้อๆ “ปลดปล่อยพี่อิลอีกครั้งนะคะ”

“แต่น้ำเมย...ง่วง” ตอบเสียงงัวเงียโดยไม่ลืมตามองแววตาทอดอ่อนอย่างเอื้อเอ็นดูของคนที่พูดจาคะ ขาได้อย่างน่าฟัง

“กลืนกินพี่ทีคนดี” เสียงกระซิบพร่าสั่นที่ใบหูขาวทำเอาความง่วงงุนปลิวหายไปเป็นปลิดทิ้ง หญิงสาวไม่ได้ไร้เดียงสาจนไม่รู้ว่า กลืนกินของเขานั้นหมายถึงอะไร “มันอยากอยู่ในโพรงปากอุ่นๆ ของน้ำเมยจนจะชักตายแล้ว”

ร่างกำยำที่พร่างไปด้วยหยาดน้ำทิ้งตัวลงนอนข้างๆ หญิงสาว น้ำเสียงออดอ้อน แววตาอ้อนวอนทำให้เพียงธารานึกเห็นใจคนตัวโตที่สีหน้าบิดเบ้อย่างทรมานกับความต้องการที่ต้องเก็บเอาไว้

“ค่ะ” หญิงสาวตอบรับอย่างว่าง่าย เพราะเขาเองก็ยังไม่รังเกียจเธอเลย “แต่...น้ำเมยทำไม่เป็น”

ริมฝีปากหยักที่เพียงธารารู้ซึ้งว่าแสนร้ายกาจเพียงใดคลี่ยิ้มละไมให้กับคำพูดไร้เดียงสาและแสนน่ารักของภรรยาสาว “น้ำเมยก็แค่คิดว่ามันเป็นไอติม”

“ไอติม” หญิงสาวทวนคำตาม ใบหน้างามเอียงเล็กน้อยอย่างครุ่นคิดก่อนจะร้อนผ่าวอย่างห้ามไม่อยู่ แต่กระนั้นก็ยอมตามใจคนตัวโตด้วยการดันกายลุกขึ้นนั่งบนที่นอนนุ่ม โน้มตัวลงไปยังกึ่งกลางร่างของเขา

มือบางละล้าละลังที่จะกำราบ อนาคอนด้าที่กำลังชูคอท้าทาย อดไม่ได้ที่จะกลืนน้ำลายลงคอแบบฝืดๆ ในขณะคนที่เฝ้ารอก็เร่งรัดเธออยู่นั่น

“มันคิดถึงน้ำเมยจะแย่แล้ว”

หญิงสาวจึงตัดสินใจใช้มือนุ่มนิ่มรวบกุมงูยักษ์ด้วยมือทั้งสอง ใบหน้างามโน้มลงไปใกล้ก่อนจะแลบลิ้นสีชมพูฉ่ำของตนเองออกมาลากไล้ผ่านอย่างเชื่องช้า อ้อยอิ่ง

“โอ้ว...น้ำเมยจ๋า” เสียงทุ้มพร่าสั่นและแหบโหย เพียงธาราคลี่ยิ้มน้อยๆ ที่สามารถทำให้ชายหนุ่มทรมานเช่นเธอได้ มือบางจึงจัดการรูดขึ้นรูดลงช้าๆ แผ่วเบาอย่างรู้งาน ไม่ต่างจากปลายลิ้นที่ปัดป่ายไปมาอย่างยั่วเย้าก่อนจะครอบครองความร้อนผ่าวด้วยปากจิ้มลิ้ม

“ที่รักจ๋า มันใกล้แล้ว” ร่างสูงใหญ่บิดเกร็งและสั่นสะท้าน มิคาอิลไม่เคยคิดเลยว่า คาสโนว่าตัวร้ายอย่างเขาจะมาสิ้นฤทธิ์ให้กับสาวไม่ประสาอย่างเพียงธารา

ชายหนุ่มแทบปริแตกทันทีที่เรียวลิ้นเล็กสัมผัสตัวตนของเขา ยิ่งมือนุ่มนิ่มและโพรงปากอุ่นร้อนนั่นอีก ทำให้เขาทรมาน ซู้ดปากและครางออกมาเสียงดังลั่น

“น้ำเมยจ๋า พะ พอแล้วจ้ะ” มือหนาเอื้อมมาคว้าคนตัวเล็กก่อนจะตวัดลงไปด้านล่างโดยมีร่างกายใหญ่โตของเขาคร่อมร่างงามเอาไว้

“น้ำเมยทำไม่ดีหรือค่ะ” เอ่ยถามประสาพาซื่อ ดวงตากลมโตฉายแววกังวลที่เธอทำอะไรก็ไม่ได้เรื่อง

“ดีจ้ะ ดีมาก มากจนพี่อยากจะฝากฝังตัวตนเข้าไปอยู่ในตัวน้ำเมยแล้ว” มิคาอิลคลี่ยิ้มพราย โน้มตัวลงไปจูบที่จมูกโด่งรั้นด้วยความหมั่นเขี้ยว ก่อนจะผลักดันตัวตนที่โป่งพองแทบปริแตกเข้าไปยังความอ่อนนุ่มราวผ้าต่วนชั้นดีของหญิงสาวแบบเนียนๆ

“อ่ะ...”

“แน่นจังเลย ที่รัก ซี้ด...” ขยับตัวด้วยจังหวะเชื่องช้าอย่างปลุกเร้า มือหนาคว้าเรียวขาให้เกี่ยวกระหวัดที่เอวสอบของตนเองอย่างเอาแต่ใจ ในขณะที่ปากก็ครอบครองความอวบใหญ่ของเต้าทรวงทั้งสองข้างอย่างหื่นกระกายไม่ต่างกัน

เพียงธาราผวาเฮือกทุกครั้งที่ชายหนุ่มโจนจ้วงเข้าใส่ถี่ๆ และกำลังจะส่งเธอแตะสายรุ้งงามก่อนจะปล่อยค้างและผ่อนจังหวะลงราวกับไม่อยากให้บทรักสิ้นสุดลงง่ายๆ

“อิล..อ่า...” กรีดร้องออกมาอย่างน่าอายหลายต่อหลายครั้ง เสียงเนื้อกระทบกันดังไพเราะเหลือเกินในความรู้สึกของชายหนุ่ม ความเงอะงะที่แสนลงตัวของเธอทำให้เขาลุ่มหลง มันเป็นความต่างที่ช่วยเติมเต็มอย่างที่ไม่อาจมีใครทดแทนได้

“น้ำเมยจ๋า พี่อิลรักน้ำเมยนะคะ” เสียงแตกพร่าเอ่ยออกมาจากหัวใจ อยากขอบคุณความเอาแต่ใจและเย่อหยิ่งของทั้งเขาและเธอที่ทำให้ทั้งคู่พบกัน

“น้ำเมยจ๋า...” ครางเสียงหวานยามส่งแก่นกายเข้าไปในร่างงามจนลึกสุดแก่น ร่างบางโยกตามแรงส่ง บิดเร่าไปมาตามอารมณ์ที่ตนเองควบคุมไม่ได้

“อิล...ไม่ไหว...” ใบหน้างามส่ายไปมาจนผมปลิวสยายยิ่งทำให้เธอดูเซ็กซี่อย่างร้ายกาจ ดวงตาคู่หวานปรือปรอย ริมฝีปากอิ่มเผยออย่างท้าทายจนชายหนุ่มห้ามใจไม่อยู่ก้มลงไปบดจูบเนิ่นนานขณะที่ช่วงล่างก็กระแทกกระทั้นเข้าใส่ไม่ยั้งเช่นกัน

“น้ำเมยจ๋า...น้ำเมย...” เสียงคำรามกระหึ่ม ใบหน้าหล่อเหลาบิดเบ้จากความเสียวกระสันพลางแหงนไปข้างหลัง ในขณะที่เพียงธาราก็แอ่นสะโพกเข้าหารับการโจนจ้วงของอันแสนรัญจวนใจจากชายหนุ่มตามช่วงเวลาที่ชายหนุ่มถอดถอนกายออกมาก่อนจะดันเข้าไปใหม่จนสุด

“อิล...ได้โปรด...” วอนขออย่างลืมอาย คงไม่มีอะไรให้ต้องอายอีแล้วเมื่อเธอและเขาเป็นสามีภรรยากันแม้ยังไม่ถูกต้องตามกฎหมายก็ตามที

ริมฝีปากหยักคลี่ยิ้มพรายมองใบหน้างามที่หลับตาพริ้ม ปากก็ครางงึมงำอย่างพอใจ ชายหนุ่มวางเท้าให้มั่น โจนจ้วงอย่างหนักหน่วงลืมตายเข้าหาความอ่อนนุ่มที่เบ่งบานจากร่างกายงามที่เต้นระริก

ผ่ามือเล็กปัดป่ายไปตามหัวไหล่หนา บ้างก็จิกลงตามแผ่นหลังเพื่อลดความเสียวกระสันที่เกิดขึ้น ปล่อยตัวปล่อยใจตามการนำพาของชายหนุ่ม

“อิล!!” เสียงกรีดร้องสุดท้ายพร้อมกับร่างกายที่กระตุกเกร็ง ชายหนุ่มส่งธารลาวาขาวข้นเข้าสู่กายสาวทุกหยาดหยด ในขณะที่ร่างบางนิ่งงันและดับวูบไปพร้อมกับความเหนื่อยอ่อน

มิคาอิลกดจมูกโด่งลงบนขมับเล็กชื้นเหงื่ออย่างรักใคร่ ความหวงแหนพุ่งสูงในหัวใจ เพียงธาราคือแสงสว่างและสดใสในเส้นทางสายสีเทาของเขา

“พี่อิลรักน้ำเมยนะครับ...”

ได้รับแล้ว กลับมาเม้นให้หน่อยนะคะว่าเลือดหมดตัวกันอะเปล่า

รัก...นาฬิกาเวลา 


26 ธ.ค. 58 / 23:00   [223.206.98.27]
Nalika Wela บอกว่า :

บทที่ 13 : สตรอง!! (3)

 

จริงๆ ก็ไม่ได้ร้อนฉ่าอะไรหรอกค่ะ เพราะว่าไม่เก่งกับบทแบบนี้เท่าไหร่ แต่เขียนไว้ลวงแฟนคลับเท่านั้น 5555 อย่าประเคนบาทาให้ไรต์นะ

 

“อย่า...” เสียงร้องห้ามผะแผ่วราวเสียงกระซิบดังออกมาจากริมฝีปากอิ่มที่บวมเจ่อด้วยฤทธิ์อสูรร้ายร่างใหญ่ เปลือยเปล่าที่กำลังทำหน้าที่เป็นนักกายภาพหรือนักสรีระวิทยา สาขาที่เธอเพิ่งจะคิดตั้งขึ้น

ภายในห้องน้ำขนาดใหญ่บนชั้นสูงสุดของอันเลติโน่ มิลาโน่ คาสิโน ร้อนระอุราวกับเตาหลอมแร่เพราะนอกจากเสียงร้องห้ามที่ไม่อาจช่วยยับยั้งปลายลิ้นหนาร้อนผ่าวที่ลากไล้ไปตามหน้าท้องแบนราบไร้ไขมันแล้ว มิหนำซ้ำยังช่วยปลุกเร้าอารมณ์ของคนที่กำลังทำหน้าที่ให้ยิ่งฮึกเหิม

“สวย” น้ำเสียงพร่ากระเส่าขณะสายตากวาดมองดอกไม้งามบานสะพรั่งที่อยู่ระดับสายตา ขาเรียวทั้งสองข้างถูกจับแยกออกจากกันและวางพาดทับบ่าแกร่งของคนที่กำลังคุกเข่าอยู่กับพื้น ร่างบางดิ้นเร่าบิดส่ายไปมาบนเคาน์เตอร์หินอ่อนขัดเงาของอ่างล้างหน้าอย่างทรมาน

“อย่าทำอย่างนี้” เพียงธาราร้องห้ามเสียงสั่นและขาดห้วง เหนื่อยหอบกับปลายนิ้วร้ายของเขาที่เพิ่งส่งเธอไปแตะสายรุ้งมาแล้วสองรอบ

“ห้ามได้เหรอ” ไม่วายต่อล้อต่อเถียงกับเมียแสนพยศ วันนี้แหละเขาจะทำให้เธอซึ้งถึงแก่นของความโดหด โฉด เถื่อนของคนที่ได้ชื่อว่าเป็นสามี

ดวงตาสีควันบุหรี่จับจ้องมองไปยังดอกไม้งามฉ่ำน้ำหวานอย่างหลงใหล ปลายลิ้นร้อนผ่าวแลบออกมาเลียริมฝีปากแห้งอย่างมาดหมายก่อนจะก้มลงไปเผื่อฉกชิมน้ำหวาน

ร่างบางครางสะอื้น มือบางดึงทึ้งเส้นผมนุ่มสีเข้มของชายหนุ่มเพื่อช่วยลดความซ่านสยิวขณะที่ปลายลิ้นชื้นห่อจนเรียวแหลมและทะลวงเข้าไปยังช่องทางสวรรค์ของเธออย่างบ้าคลั่ง

“อิล...ไม่ไหวแล้ว” ครวญครางอย่างน่าสงสาร ทั้งยังนึกเจ็บใจตัวเองที่ไม่อาจต้านทานรสรักของเขาได้เลยสักครั้ง มิน่าละที่เขาบอกว่า วัวเคยค้าม้าเคยขี่พอชายหนุ่มแตะนิดแตะหน่อยก็อ่อนระทวยเป็นขี้ผึ้ง

“อยากให้ผมทำอะไรฮึทูนหัว” ถามออกไปด้วยน้ำเสียงขบขันกึ่งพอใจ นี่เห็นจะเป็นวิธีเดียวเท่านั้นที่ชายหนุ่มสามารถปราบพยศแม่ไฮโซสาวได้

“อิล...” เพียงธาราไม่ยอมตอบ แม้ว่าร่างกายของเธอจะต้องการเขามากแค่ไหน เธอต้องอดทนไว้อย่าทำให้ตัวเองอับอายไปกว่านี้เลย

“ดื้อด้านใช่ไหม” คำข่มขู่ที่แสนเสียวซ่านมาพร้อมกับการถูกดูดกลืนดอกไม้งามหนักๆ ชำแรกแทรกลึกสลับกับถอดถอนไปมาก่อนจะตวัดไล้แอ่งสวรรค์ทุกตารางนิ้วช้าๆ บาดอารมณ์ กล้ามเนื้ออ่อนนุ่มเต้นตุบตับรอบลิ้นสาก ก่อนที่ชายหนุ่มจะดูดตอดตุ่มเล็กๆ แต่เต็มไปด้วยความรู้สึก

“อ๊าย!” และในที่สุดหญิงสาวก็ทานทนไม่ไหว ร่างบางกระตุกเกร็งปลดปล่อยน้ำหวานออกมาให้ชายหนุ่มดื่มกินจนหนำใจพร้อมกับร่างกายที่เหนื่อยหอบ

มิคาอิลคลี่ยิ้มพรายลุกขึ้นยืนเต็มความสูง โน้มตัวลงไปจูบซับที่ใบหน้างามชื้นเหงื่อด้วยความหวงแหนก่อนจะผลักดันตัวตนที่โป่งพองแทบปริแตกเข้าไปยังความอ่อนนุ่มราวผ้าต่วนชั้นดีของหญิงสาว

“อ่ะ...”

“แน่นจังเลย ที่รัก ซี้ด...” ขยับตัวด้วยจังหวะเชื่องช้าอย่างปลุกเร้า มือหนาคว้าเรียวขาให้เกี่ยวกระหวัดที่เอวสอบของตนเองอย่างเอาแต่ใจ ในขณะที่ปากก็ครอบครองความอวบใหญ่ของเต้าทรวงทั้งสองข้างอย่างหื่นกระกายไม่ต่างกัน

เพียงธาราผวาเฮือกทุกครั้งที่ชายหนุ่มโจนจ้วงเข้าใส่ถี่ๆ และกำลังจะส่งเธอแตะสายรุ้งงามก่อนจะปล่อยค้างและผ่อนจังหวะลงราวกับไม่อยากให้บทรักสิ้นสุดลงง่ายๆ

“อิล..อ่า...” กรีดร้องออกมาอย่างน่าอายหลายต่อหลายครั้ง เสียงเนื้อกระทบกันดังไพเราะเหลือเกินในความรู้สึกของชายหนุ่ม แม้จะเงอะงะแต่เพียงธารากลับตอบสนองบทรักของเขาได้โดนใจที่สุด ไม่ใช่ความร้อนแรง ไม่ใช่ความเจนจัด แต่เป็นเพราะใจของเขาเองที่กำลัง รักเธอ!

“น้ำเมยจ๋า...” ครางเสียงหวานยามส่งแก่นกายเข้าไปในร่างงามจนลึกสุดแก่น ร่างบางโยกตามแรงส่ง บิดเร่าไปมาตามอารมณ์ที่ตนเองควบคุมไม่ได้

“อิล...ไม่ไหว...” ใบหน้างามส่ายไปมาจนผมปลิวสยายยิ่งทำให้เธอดูเซ็กซี่อย่างร้ายกาจ ดวงตาคู่หวานปรือปรอย ริมฝีปากอิ่มเผยออย่างท้าทายจนชายหนุ่มห้ามใจไม่อยู่ก้มลงไปบดจูบเนิ่นนานขณะที่ช่วงล่างก็กระแทกกระทั้นเข้าใส่ไม่ยั้งเช่นกัน

“น้ำเมยจ๋า...น้ำเมย...” เสียงคำรามกระหึ่ม ใบหน้าหล่อเหลาบิดเบ้จากความเสียวกระสันพลางแหงนไปข้างหลัง ในขณะที่เพียงธาราก็แอ่นสะโพกเข้าหารับการโจนจ้วงของอันแสนรัญจวนใจจากชายหนุ่มตามช่วงเวลาที่ชายหนุ่มถอดถอนกายออกมาก่อนจะดันเข้าไปใหม่จนสุด

“อิล...ได้โปรด...” วอนขออย่างลืมอาย ทิ้งทุกจิตสำนึกด้านดี สมองขาวโพลนว่างเปล่า ร่างกายเต้นระริก นาทีนี้รู้เพียงว่าต้องการให้ชายหนุ่มเติมเต็มบางสิ่งบางอย่าง

ริมฝีปากหยักคลี่ยิ้มพรายมองใบหน้างามที่หลับตาพริ้ม ปากก็ครางงึมงำอย่างพอใจ ชายหนุ่มวางเท้าให้มั่น โจนจ้วงอย่างหนักหน่วงลืมตายเข้าหาหลืบกายอ่อนนุ่มที่เบ่งบาน

ผ่ามือเล็กปัดป่ายไปตามหัวไหล่หนา บ้างก็จิกลงตามแผ่นหลังเพื่อลดความเสียวกระสันที่เกิดขึ้น ปล่อยตัวปล่อยใจตามการนำพาของชายหนุ่ม

“อิล!!” เสียงกรีดร้องสุดท้ายพร้อมกับร่างกายที่กระตุกเกร็ง ชายหนุ่มส่งธารลาวาขาวข้นเข้าสู่กายสาวทุกหยาดหยด ในขณะที่ร่างบางนิ่งงันและดับวูบไปพร้อมกับความเหนื่อยอ่อน

มิคาอิลกดจมูกลงตรงขมับเล็กอย่างรักใคร่ ก่อนจะช้อนกายบางเข้าไปในห้องน้ำ แค่นี้ยังน้อยเกินไปกับการลงโทษคนพยศ ชายหนุ่มปลุกเธอด้วยสายน้ำ จากนั้นบทรักแสนหวานก็ไหลมาเป็นระลอกจนฟ้าสางของอีกวัน...

 

ได้รับแล้วอย่าลืมกลับไปเม้นให้คุณอิลตัวร้าย (น้อยกว่าหนูน้ำเมย) หน่อยนะ

 
    Writer
งานเขียนที่อยากแนะนำUpd : -
Rating
0%
View :
Post :
Fanclub :

งานเขียนล่าสุดของฉัน    Board


    Voice - ป่าวประกาศสถานะ
ยังไม่มี Voice


   Friends
มาทำความรู้จักเพื่อนๆของเรากันเถอะ
เพื่อนทั้งหมด
0

เรายังไม่มีเพื่อนใน List เลย
มาเป็นเพื่อนคนแรกของเรา คลิก!    Gift Box
ส่งของขวัญหากันบ้างนะ
ของขวัญที่ได้
0 ชิ้น

ตอนนี้ 836397001
ยังไม่ได้รับของขวัญจากใคร

คลิก! ที่นี่เพื่อให้ของขวัญเป็นคนแรก

  


    Link

เว็บนี้ที่อยากแนะนำให้ลอง!

Link ที่แนะนำ
0


ดู Link ทั้งหมด