คัดลอกลิงก์เเล้ว

Mafia(ชั่วคราว ระหว่างพิจารณาชื่อ)

โดย Aceleonear

ความขัดแย้งบนดินแดนแห่งเวทมนตร์และเทคโนโลยี ทำให้ทั่วทั้งโลกมีกลุ่มต่างๆมากมายก่อตั้งขึ้นและชิงเขตแดนเอาไว้เป็นของตน ทำสงครามและยึดเขตคนอื่น เพื่อจุดหมายสูงสุดก็คือความต้องการของตน ***นิยายมีเนื้อหาที่ไม่สุภาพ มีการกล่าวถึงด้านมืดของสังคม ยาเสพติด มีความรุนแรงด้านภาษา เพศ และการกระทำ***

ยอดวิวรวม

5

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


5

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


0
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 0 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  20 เม.ย. 62 / 21:46 น.
นิยาย Mafia(Ǥ ҧԨóҪ) Mafia(ชั่วคราว ระหว่างพิจารณาชื่อ) | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

ความขัดแย้งบนดินแดนแห่งเวทมนตร์และเทคโนโลยี ทำให้ทั่วทั้งโลกมีกลุ่มต่างๆมากมายก่อตั้งขึ้นและชิงเขตแดนเอาไว้เป็นของตน ทำสงครามและยึดเขตคนอื่น เพื่อจุดหมายสูงสุดก็คือความต้องการของตน 

     ห้ากลุ่มใหญ่ คือกลุ่มคนจำนวน 5 กลุ่มผู้มีความต้องการของตนเองตามจุดประสงค์ข้างต้น และชิงเขตแดนได้มากที่สุด 

     Sabre กลุ่มทางตะวันออก ดินแดนที่ยิ่งใหญ่ด้วยตำนานอันหลากหลายและเชื้อชาติพันธุ์ที่มีศิลปะอันงดงาม ผู้ต้องการศิลปะของดาบและความสวยงามของเวทมนตร์ของตนกลับคืน

     Army กลุ่มศูนย์กลางขนาดใหญ่ ผู้ขับเคลื่อนและทำตามคำสั่งของกฏหมายสากล พวกเขาทำทุกอย่างเพื่อสิ่งที่พวกเราเรียกว่า "ความถูกต้องและยุติธรรม"

     Flora กลุ่มหัวรุนแรงทางตะวันตกเฉียงใต้ ผู้โฉดและห้าวหาญ ทว่าผ้าวหาญในทางที่ผิด พวกเขาทำตามความต้องการของตนเอง ก่อร่าง สร้างความปั่นป่วนไปทั่วเพื่อความสนุกส่วนตน

     Phoenix กลุ่มนักเวทผู้ผสานเทคโนโลยีทางตะวันตกเฉียงเหนือ พวกเขาผสานความเก่าแก่ของเวทมนตร์ และความสมัยใหม่ของเทคโนโลยี เข้าเป็นศาสตร์ใหม่อันลงตัวเพื่อสร้างจุดยืนของสิ่งผสมที่คนทั้งโลกไม่เคยยอมรับ

     Light Stella ชนกลุ่มน้อยผู้ปกครองตนเองของดินแดนระหว่างกำแพงสองที่กั้นขนาบระหว่างตะวันตกและตะวันออก ยาวไปทั้งเหนือ กลาง และใต้ พวกเขาคือกลุ่มคนจำนวนเพียงหยิบมือที่มีเทคโนโลยีขั้นสูง ล้ำยุคขนาดที่ไม่มีใครเทียบได้

     เมื่อความต้องการที่ไม่ตรงกันทั้งห้าอย่างพุ่งเข้าหากัน สงครามเพื่อความต้องการของตนและทำลายล้างความต้องการอื่นก็เริ่มต้นขึ้น...


 ***นิยายมีเนื้อหาที่ไม่สุภาพ มีการกล่าวถึงด้านมืดของสังคม ยาเสพติด มีความรุนแรงด้านภาษา เพศ และการกระทำ***

***หากในเรื่องมีความผิดพลาด หรือความรุนแรงไม่เหมาะสม แม้ว่าจะตั้งใจ ไม่ตั้งใจ และรู้เท่าไม่ถึงการณ์ก็ตาม ทางไรท์ ขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วย***

สารบัญ อัปเดต 20 เม.ย. 62 / 21:46

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ Aceleonear จากทั้งหมด 2 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น