#ตายมาเป็นนางร้ายสายเกรียน Vs เหล่าฮาเร็มนางเอก

ตอนที่ 7 : บทที่ 6. เหตุเกิดอยากกินส้มตำ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,350
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 123 ครั้ง
  12 ก.พ. 62

" หิวของเผ็ดๆโว้ย"  วันนี้เป็นอะไรไม่รู้ถึงนึกอยากกินของเผ็ดแบบซี้ดซาดนวนๆเอ้ยเหนื่อยใจกับตนเองจริงๆ"  คุณหนูคะสำรวมคะกุลสตรีต้องเรียบร้อยเหมือนผ้าพับไว้คะจะตะโกนไม่ได้คะ""โอ้ย ไว้วันหลังได้ไหมวันนี้ขอหนึ่งวันน่าๆ"" ไม่คะ คุณหนูบอกแบบนี้ทุกวันๆจนฉันจะเอาคำพูดของคุณหนูไปฝันแล้วน่ะคะ"
" โด่ ใจร้ายอ่ะ "" เอ้ย วันนี้เป็นครั้งสุดท้ายน่ะคะ""  ได้สุดท้ายจริงๆแล้ว สัญญา"  มืออีกข้างยกมาสัญญาแต่ข้างที่เหลือเอานิ้วพันกัน" แล้วคุณหนูอยากกินอะไรคะดิฉันจะไปทำมาให้"" อยากกินส้มตำ""คะ..คุ..ณ หนูอยากกินส้มตำที่เอาส้มมาตำใช่ไหมคะ ?  "
"ช่างมันเถอะ ปล่อยมันไปตามสายลม "
"อ้าว คุณหนูไม่อยากกินแล้วหรอค่ะ? "
"ไม่อยากและ ไม่อยากตั้งแต่เธอถามเอาส้มมาตำและบ้าบอเอาส้มมาตำมันจะอร่อยได้ไงไม่เผ็ดแต่ได้หวานร่างกายต้องการเผ็ดน่ะเข้าใจไหม""  ถ้าไม่เอาส้มมาตำมันจะเรียกส้มตำหรอคะ? "
"ลีน่า พอเถอะฉันผิดเองจบเนาะ ""คะ แต่ฉะฉันยังงะ""หยุ๊ดดดสงสัยได้แล้ว""คะคุณหนู "  แล้วตกลงต้องเอาส้มมาตำไหมเนี๊ยย
ตั้งแต่วันนั้นที่ร่างกายต้องการของเผ็ดแล้วลีน่าสงสัยฉันก็ไม่อยากกินอีกเลยยยย
"  นักเรียนที่ผ.อเรียกมาพบทุกชั้นปี1-3ครูจะให้นักเรียนชั้นปีที่1และปีที่2ได้เข้ารวมสำรวจป่ามนต์ตราด้วยแต่อยากพึ่งสงสัยว่าทำไมฉันอยากให้ปี1-2เข้าร่วมด้วยเพราะจะได้มีประสบการณ์ปี1-2ไม่ต้องกลัวฉันจะให้พี่ปี3ไปเป็นพี่เลี้ยงพวกเธอปี3 โรงเรียนเรามีแต่คนเก่งกาจทั้งนั้น "  อะไรน่ะได้ไปสำรวจป่ามนต์ตราหรอเอ้ยเร็วเกินถึงอยากไปท้าทายแต่เร็วเกินน่ะเว้ยยยย
" ปีนี้พิเศษได้เข้าร่วมสำรวจป่า " โอ้ยตกใจหมดคิดว่าใครที่แท้ไอ้ขี้หลีนี้เอง" อ้าวอีฟเธออยู่ตรงนี้ด้วยหรอ "แหมพึ่งเห็นหรอจ๊ะไอ้ฉันมันยืนตรงนี้ตั้งนานแล้วจ๊ะไม่ต้องยิ้มเหมือนพระอาทิตย์ดวงที่2หรอแค่นี้ฉันก็โดนเขม่งแล้วจ๊ะ
" จ๊ะอยู่ตรงนี้ตั้งนานแล้วจ๊ะนายนี้ความรู้สึกช้าน่ะ"" หืม พอดีกำลังคิดน่ะเลยไม่ได้สังเกตุ ขอโทษด้วยน่ะอีฟ"ปากขอโทษก็พอมือเอ็งไม่ต้องจับฉันก็ได้
" ไม่เป็นไร ว่าแต่มือน่ะ?ปล่อยมือฉันสักทีเว้ย!!!""โอ๊ะ โทษทีพอดีลืมน่ะ " แหมรู้แล้วก็ปล่อยสิจ๊ะอยากให้ฉันเป็นศพหรอจ๊ะสาวๆเอ็งจองฉันจนพรุนแล้วจ๊ะ


" รู้แล้วก็ปล่อยสิเฮ้ย สาวๆนายค่อยจะจับฉันไปฆ่าหมกป่าแล้วน่ะ "" หืม จริงหรอ ฮ่าๆๆ"  เอ็งยังมาจงมาตริงอยู่ดายปล่อยเว้ย"  ฮ่าๆๆปล่อยมือสิจ๊ะ "" ฮ่าๆ ถ้าไม่ปล่อยล่ะหืม ""ฮ่าๆนายจะไม่ปล่อยแน่หรอ""ฮ่าๆแน่สิเธอจะทำไมฉัน "


" ฮ่าๆๆก็ไม่ทำไมแค่จะ " ตุบ. "ฮ่าๆแค่จะต่อยนายแค่นั้น"" โอ้ย ยัยตัวเเสบ  ""แบร่สมน้ำหน้าาา""  กรี้ดดดดองค์รัชทายาท เพคะเป็นอย่างไรเพคะ"
"  ผมไม่เป็นไรหรอกครับแค่เจ็บนิดหน่อย "
แหมๆพระเอกไปอี๊กกกกลำไยเว้ย


อีฟ :  พระเอกไปอี๊กลำไยจริงๆๆ

..........................................

ตอนหน้าพระเอกอีกคนจะออกโลงแล้วน่าาาติดตามมเด้อออ
อีฟลูกไปรังแกเฮียวิกเตอร์ได้ไง
สงสารเฮียแก5555555ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 123 ครั้ง

37 ความคิดเห็น

 1. #7 ney_ (@ney_) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2562 / 22:21

  ไปหากหน้าน้องเหมียวมาจากไหนเนี่ย!!! น่ารักจุง
  #7
  0