ตอนที่ 8 : ผมคือระบบที่ซวยที่สุดในสามโลก 01-6

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3841
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 417 ครั้ง
  14 ส.ค. 61

ผมคือระบบที่ซวยที่สุดในสามโลก 01-6
หลังจากจบเรื่องกับนางเอกในงานเปิดตัวสินค้าเมื่ออาทิตย์ก่อน ชีวิตของเขากับโฮสต์ก็ต่างสบายดี มีเพียงกิน เล่นและนอนเท่านั้นในแต่ละวัน (แน่นอนว่าโฮสต์ทำงานแทนเล่น) ตอนแรกซิวซิวจะกลับบ้านแล้วแต่ทางพระเอกเสนอว่าให้เขาอยู่กับโฮสต์ไปซักระยะแบบไร้กำหนด บางทีพระเอกอาจจะเกิดปัญหาอะไรบางอย่างก็ได้...
พอตกลงได้ดังนั้นเขาเลยต้องกลับบ้านไปแบกเสื้อผ้ามามากขึ้นก่อนที่จะจับยัดใส่ตู้เดียวกับเจ้าหน้าที่ จนในตู้อัดแน่นไปด้วยชุดสูทกับเสื้อเด็กเล็ก ที่ดูขัดกันแปลกๆ แน่นอนว่าชีวิตส่วนใหญ่เขาไม่ได้อยู่ในบ้านแต่อยู่ที่บริษัทต่างหาก...


"ขนมครับน้องลี่" เฉาเหอเหอที่ตอนนี้ผันตัวมาเป็นคนดูแลเด็กชั่วคราวเนื่องจากตอนนี้โฮสต์ของเขางานยุ่งมากจนไม่มีเวลาอยู่ด้วย โฮสต์เลยจัดหาคนให้มาอยู่ด้วยเพื่อความปลอดภัยและให้เป็นเพื่อนเล่นกับเขาด้วย
"ขอบคุณครับพี่เหอ" ซิวซิวยื่นมืออวบไปรับจานขนมที่อัดแน่นไปด้วยคุกกี้ของโปรดของเขา แต่ไม่รู้ว่าทำไมเขาถึงไม่อยากกินมันนะ
"เฮ้อ" ระบบถอนหายใจออกมาแถมยังเขี่ยคุกกี้ในจานเล่นไม่ยอมกินจนเฉาเหอเหอรู้สึกแปลกใจ


หรือเสี่ยวลี่จะไม่สบาย


"ทำไมไม่กินล่ะครับ" เฉาเหอเหอที่แอบลอบสังเกตท่าทีของระบบน้อยมาได้สองสามวันแล้วที่ความอยากอาหารลดลง สงสัยจะเริ่มมีอาการตั้งแต่ท่านประธานไม่มีเวลาว่างให้ "คิดถึงท่านประธานหรือครับ" 

"ผมไม่รู้..ผมแค่ไม่อยากกินเท่านั้นเอง" ซิวซิวดันจานคุกกี้ออกก่อนที่จะล้มตัวลงนอนบนโซฟาตัวเดิมที่อยู่ในห้องของโฮสต์ แต่เจ้าของห้องไม่อยู่เพราะไปทำธุระข้างนอก แถมไม่กลับมาจะสามวันแล้ว ระบบอย่างเขาก็ได้แต่เป็นห่วงคอยเปิดเช็คดูตลอดว่าโฮสต์ไปไหนบ้างไปกับใคร มีตัวอันตรายอยู่ใกล้ๆไหม  ระบบขนฟูเซื่องซึมราวกับแมวตัวเล็กๆที่ต้องการที่พึ่งปกป้องดูแล จนต้องหันไปกอดเจ้าโลมาเพื่อนหนึ่งเดียวที่อยู่กับเขาตลอดเวลาที่โฮสต์ไม่อยู่

"กินหน่อยเถอะเสี่ยวลี่ ท่านประธานห่วงเสี่ยวลี่มากนะตอนที่พี่บอกว่าน้องไม่อยากอาหาร ท่านอยากจะกลับมาทันทีเลยถ้าไม่ติดว่างานนั้นมันสำคัญมากจนไม่สามารถปลีกตัวออกมาได้"
"ครับ ผมจะพยายาม" ซิวซิวน้อยเอื้อมมือไปหยิบคุกกี้เข้าปากเนือยๆ รสชาติที่หอมหวานตลบอบอวนในปากแต่เขากลับไม่รู้สึกถึงความอร่อยแม้แต่นิด เขาไม่เคยเป็นอย่างนี้มาก่อน...หรือเขากำลังจะตาย

[แจ้งเตือน] สิ่งที่ระบบเป็นคือไข้ใจ


เดี๋ยวครับ...พระเจ้าว่างงานถึงขั้นมาอ่านความคิดในหัวระบบเล่นทุกเวลาเลยเหรอ


[แจ้งเตือน] ใช่แล้ว...ช่วงนี้ผลักงานให้พระเจ้าคนอื่นทำ เลยมาขอตามติดชีวิตระบบดีกว่า


ซิวซิว : (・-・)


[แจ้งเตือน] ถ้าไม่ให้ติดตามชีวิตระบบ พระเจ้าจะลบรายชื่อระบบออกจากรายชื่อบริจาคเงินในสำนักงานกลาง


เชิญเลยครับ...เชิญดูได้ตามสบาย
"เสี่ยวลี่" เฉาเหอเหอที่มีงานด่วนเข้า หันไปเรียกซิวซิวที่กอดโลมาตัวอ้วนนิ่ง 
"พี่ต้องไปทำงานแล้ว เราอยู่คนเดียวได้ใช่ไหม"
"ได้ครับ"
"งั้นพี่ไปก่อนนะ เดี๋ยวซักพักคุณหยุนเคอจะเอาข้าวเที่ยงมาให้ เสี่ยวลี่ต้องกินให้หมดนะ"
"ครับพี่เฉา"
"เด็กดี" เฉาเหอเหอลูบผมนิ่มสองสามทีก่อนที่จะรีบร้อนออกจากห้องส่วนตัวของท่านประธานไป


ซิวซิวเปิดหน้าจอดูตำแหน่งเหล่าตัวละครเอกทั้งหลายขึ้นมาดูอีกรอบ พระเอกอยู่ที่บริษัทตัวเอง โฮสต์ของเขาก็ยังอยู่คุยงานที่เมือง B ส่วนคุณนางเอกกำลังเคลื่อนที่อยู่ 


เอ่...จะไปที่ไหนกันนะ


คุณนางเอกหยุดแล้ว แถมยังหยุดที่ที่เขากำลังอยู่ ณ ตอนนี้!!
คุณนางเอกครับได้โปรดทำตัวให้เหมือนนางเอกสักนาทีได้ไหม...ซิวซิวลุกขึ้นนั่งปรับตัวเพื่อเตรียมรับตัวกับคุณนางเอกเซินเจิ้นที่จะกำลังมาในอีกไม่ช้า
ถ้าคุณเธอยังใช้ความแมรี่ซูของตัวเอกขึ้นมาบนนี้ได้นะ...


หืมแต่เหมือนว่าเธอจะไม่ได้ขึ้นมาหาระบบ...เธอกำลังอยู่กับหลานป้าเฉา เฉาเหอเหอ!
นี่ยังไม่ยอมล้มเลิกแผนการกันอีกเหรอ...
"มีธุระอะไรอีกครับพี่ซู" เฉาเหอที่โดน ซูฮุ่ยเจียว พี่สาวต่างแม่เรียกมาคุยกันที่บริษัทที่เขาทำงาน เธอในตอนนี้สวมเครื่องแต่งกายที่ปกปิดใบหน้าระดับหนึ่ง อาจเป็นเพราะก่อนหน้านี้ไปทำเรื่องงามหน้าที่งานของต้าซิวกรุ๊ปไว้จนไม่สามารถเปิดเผยตัวได้ที่บริษัทไม่งั้นอาจจะโดนพนักงานที่นี่เล่นงานเอาได้..
"ทำไมแกไม่ยอมช่วยฉัน!" เธอสลัดคราบนางเอกผู้ใสซื่อทิ้งไปซะ เหลือเพียงซูฮุ่ยเจียวคนที่มีความแค้นคับแน่นไปทั้งใจ 
"ผมไม่เห็นว่าการแก้แค้นจะมีประโยชน์ตรงไหน...อีกอย่างเขาก็ไม่ได้ทำ แค่เป็นลูกใช่ว่าต้องรับความผิดของพ่อด้วยนี่ครับ"
"แกไม่แค้นเหรอ...มันทำให้ครอบครัวเราต้องตกต่ำ พ่อแม่เราต้องตายนะ!แกไม่โกรธเหรอไง!!"
"พี่ครับ...ถึงจะทำให้เขาล่มจม พ่อแม่ก็ไม่ฟื้นขึ้นมา...อีกอย่างเขาเป็นคนดีครับพี่ซู ท่านประธานไม่ได้จิตใจคับแคบแบบพ่อของเขา อีกอย่างพ่อของทั้งคู่ก็ตายไปแล้ว พี่ซูยังจะโกรธแค้นใครอีก"
"ตระกูลของมันทั้งคู่ต้องตายให้หมด!!" 
"พี่ซูผมว่าพี่สงบสติแล้วคิดให้ดีก่อนนะครับ ทำไปเราก็ไม่ได้ประโยชน์อะไร ถ้าพี่โดนจับได้พี่ไม่มีทางได้กลับใช้ชีวิตธรรมดาแล้วนะครับ!"
"ถ้าแกไม่ช่วยก็เงียบปากไป! ฉันจะหาทางเอาเอง มันต้องได้สัมผัสความทรมานที่มันให้กับฉัน!"
"พี่ซู!!"
"แกไอ้น้องทรยศ ฉันจะไปบอกยายว่าแกมันไม่รักพ่อแม่ ไม่รักตระกูลตัวเอง เอาแต่เลียแข้งเลียขามัน!!"
"อย่าทำให้ผมโกรธมากไปกว่านี้เลยครับ เชิญ!" เฉาเหอเหอกัดฟันแน่นพลางผายมือเชิญให้ซูฮุ่ยเจียวออกไปจากบริษัทนี้ก่อนที่เขาจะทนไม่ไหวแล้วเผลอทำร้ายร่างกายพี่สาวต่างแม่คนนี้...
เธอจิกตามองแรงใส่น้องชายก่อนที่จะรีบรุดออกจากที่นี่ไปโดยไม่ทันสังเกตว่ามีร่างเล็กๆคนหนึ่งกำลังแอบหลบฟังบทสนทนาของทั้งคู่อยู่ตั้งแต่ต้น 


เรื่องนี้ชักจะหลุดออกทะเลเหนือจากพล็อตที่เขาอ่านไปมากแล้วนะ!

เฉาเหอเหอ คือ น้องชายของ คุณนางเอก!!
แต่ว่าทำไมนามสกุลถึงไม่เหมือนกัน??
เห็นทีเรื่องนี้ระบบต้องส่งเรื่องให้โฮสต์ตามสืบแล้ว[แจ้งเตือน] ระบบทำการปลดล็อคเนื้อเรื่องส่วนหนึ่งที่ถูกปิดไว้สำเร็จ แต่เนื่องจากเจ้าหน้าที่ไม่ได้เป็นคนทำจึงไม่มีรางวัลโบนัสพิเศษให้   

*สำคัญ* ระบบสามารถตรวจสอบเนื้อเรื่องที่ถูกปลดล็อคได้ในภายหลัง หลังจากที่ปลดล็อคเนื้อเรื่องได้สิบนาที เนื่องจากระบบสำนักงานกลางกำลังทำเรื่องอัพเดทเนื้อเรื่องให้ กรุณาใช้ความอดทนในการรออีกแล้วเหรอ!! แต้มของเขากับโฮสต์หายไปอีกแล้ว![แจ้งเตือน] ช่วยไม่ได้นายดันทำเกินหน้าที่ซิวซิว : (ノಠ益ಠ)

ระบบน้อยรีบออกจากห้องน้ำหญิงที่วางป้ายทำความสะอาดอยู่ จึงไม่มีคนเพ่นพล่านแถวนี้ มีเพียงเขาที่เดินเข้ามาเพราะระบบนำทางความสามารถของเขาบอกว่าทั้งสองอยู่ในนี้ จึงได้ยินเรื่องที่น่าตกใจนี่เข้า

ซิวซิวเดินมาถึงหน้าห้องของโฮสต์ก่อนที่จะเปิดเข้าไปหวังว่าจะไปนั่งกอดโลมาเช่นเคย แต่พอเปิดเข้าไปร่างอ้วนก็สะดุ้งเฮือกด้วยความตกใจเมื่อเห็นชายหนุ่มร่างสูงใหญ่ในชุทสูทสีดำดูภูมิฐานกำลังจ้องมาที่เขาด้วยสายตาที่ดูน่ากลัว 

"ฮะ...โฮสต์กลับมาเมื่อไหร่ครับ"
"หายไปไหนมาทำไมไม่บอกเลขา รู้ไหมว่าฉันเป็นห่วง" สายตาเย็นเฉียบของโฮสต์กรีดเข้าที่หัวใจของซิวซิว เขาไม่อยากมาเจอโฮสต์ทำหน้าดุใส่เมื่อเจอกันในรอบหนึ่งอาทิตย์หรอกนะ!!
"ฮึ" ระบบน้อยที่โดนตามใจจนเคยชินเชิดหน้าขึ้นอย่างแง่งอนเมื่อเขาโดนเจ้าหน้าที่ทำเสียงแข็งใส่ โฮสต์ไม่เคยทำเสียงแบบนี้ใส่เขามาก่อนเลยนะ ระบบงอนแล้ว!


ทางด้านต้าเฉิงเมื่อเห็นระบบน้อยเชิดหน้าใส่ไม่ได้ทำหน้าแมวหงอเหมือนทุกทีก็ขมวดคิ้ว นี่ถึงวัยต่อต้าน?


"เป็นอะไร" โฮสต์ปรับเสียงให้นุ่มลงเมื่อความโกรธที่ปะทุขึ้นในตอนแรกเริ่มทุเลาลง 
"ก็โฮสต์ทำเสียงแข็งใส่ผม...ผมยังไม่ได้ทำอะไรผิดเลยนะ" ระบบเชิดหน้าหนักเข้าไปอีกจนโฮสต์อดไม่ได้ที่จะหลุดขำออกมาเล็กน้อย
"ก็ฉันเป็นห่วง"
"ผมก็อยู่ในบริษัทเนี่ยแหละโฮสต์จะห่วงอะไรครับ"
"นายไม่ได้บอกว่าไปที่ไหนฉันเลยเป็นห่วง ถ้าฉันหายไปไหนโดยไม่บอกนายจะรู้สึกยังไง" พอเจ้าหน้าที่เริ่มพูดขึ้นมา ซิวซิวก็คิดตามอยู่ในหัวความรู้สึกผิดก็ถาโถมเข้ามา ครั้งนี้เขาผิดไปแล้วจริงๆ...ถ้าโฮสต์หายไปโดยไม่บอกเขาก็คงโกรธเหมือนกันเพราะเป็นห่วงมากๆ

"ขอโทษครับโฮสต์...ต่อไปผมจะบอกทุกครั้ง จะไม่งอแงใส่แล้วด้วย" ซิวซิวน้อยรีบกระดิกหางใส่เจ้าหน้าที่ทันที รีบวิ่งเข้าไปสวมกอดร่างสูงให้สมกับที่คิดถึงโฮสต์มาหลายวัน 
"อืม...เด็กดี" มือใหญ่ของโฮสต์เลื่อนมาลูบหัวระบบไปมาจนคนที่อยู่ในอ้อมกอดเริ่มเคลิ้มจวนจะหลับถ้าหากไม่มีกลิ่นอาหารแสนอร่อยลอยเข้ามาในห้องเห็นทีว่าระบบจะต้องหลับคากอดของโฮสต์เป็นแน่...


"ฉันเอาอาหารขึ้นชื่อของเมืองBมาฝาก เห็นเฉาเหอบอกว่านายไม่อยากอาหาร"
"ตอนนี้ผมหิวสุดๆเลยครับ" ระบบวิ่งไปนั่งรอที่โซฟาอย่างรวดเร็ว อาการแมวซึมที่มีมาหลายวันหายไปในทันที แล้วความอยากอาหารก็กลับมาเหมือนเดิมด้วย!

"กินให้หมดนะเสี่ยวลี่ ท่านประธานตั้งใจสั่งมาให้นายเฉพาะ นี่ร้านดังที่ต้องต่อคิวนานมากเลยนะ" หยุนเคอ เลขาหน้าทะเล้นเจ้าเดิมเอาอาหารนับสามสี่จานมาตั้งบนโต๊ะหน้าโซฟา อาหารมากมายที่ตั้งอยู่ กลิ่นหอมๆของอาหารเรียกน้ำลายจากซิวซิวได้ไม่ยาก ตอนนี้เขาแทบจะกระโจนใส่อาหารเต็มที่แล้ว หากแต่ตอนนี้กำลังรอข้าวสวยร้อนๆซักจานที่หยุนเคอกำลังจะไปเดินหยิบให้

"โฮสต์กินข้าวหรือยังครับ มากินกับผมเถอะนะ" ซิวซิวจ้องตาโฮสต์แป๋ว
"อืม หิวพอดี" ปากโฮสต์บอกว่าหิวพอดีแต่แท้จริงแล้วเขาพึ่งกินข้าวกับลูกค้ามาเมื่อซักครู่ก่อนที่จะเข้าบริษัท แต่พอมองดวงตากลมโตนั้นเขาก็ดันเผลอตามใจไปทุกที เห็นทีว่าเขาจะแพ้ทางระบบอ้วนนี้เข้าเต็มๆ


ทั้งคู่นั่งกินข้าวจนหมดโต๊ะถึงแม้ฝีมือส่วนใหญ่จะเป็นฝีมือระบบที่กวาดเกลี้ยงทุกจาน ขนาดมีขนมมาล้างปากระบบก็ยังกินหมดทุกอย่าง สภาพคนไม่อยากอาหารตอนเช้าได้หายไปจนหมด  
"โฮสต์ครับวันนี้ผมไปได้ยินบทสนทนาของหลานป้าเฉากับคุณนางเอกมา เป็นเรื่องที่น่าทึ่งสุดๆเลยครับ"
"...."
"พวกเขาเป็นพี่น้องกันครับโฮสต์! แต่ผมไม่รู้ว่าทำไมนามสกุลถึงต่างกัน แต่ว่าเหมือนคุณนางเอกจะมีเรื่องร้ายๆต่อล่ะ เธอดูร้ายมากเลยบอกว่าจะฆ่าล้างตระกูลครับโฮสต์ ซึ่งนั่นน่าจะเป็นโฮสต์นะครับ...แต่ว่าคุณนางเอกบอกว่าตระกูลของมันทั้งคู่ แสดงว่าต้องมีสองใช่ไหมล่ะครับ ผมว่าอีกตระกูลหนึ่งก็น่าจะเป็น...พระเอกแน่ๆเลยครับ!" 
"ฉันจะลองสืบดู"
"ผมเห็นเฉาเหอเหอบอกว่าเป็นความผิดของพ่อ...ซึ่งน่าจะเป็นพ่อของตัวร้ายนะครับ โฮสต์ลองสืบดูก็ดีว่าพ่อของตัวร้ายได้ไปทำอะไรเอาไว้ เราจะได้เคลียร์ภารกิจให้เสร็จเร็วๆไงครับโฮสต์" 
"ทำได้ดีมาก" โฮสต์ลูบหัวระบบเป็นรางวัลที่ตามสืบจนได้เรื่อง ระบบน้อยยิ้มกว้างอย่างดีใจที่โดนชมจากโฮสต์ นี่เขาก็เป็นประโยชน์นะเนี่ย...
"โฮสต์เอาเรื่องนี้ไปปรึกษากับพระเอกไหมครับ จะได้ช่วยกันระวังตัว ภารกิจของเราไม่มีแก้แค้นพระเอกด้วย...ถ้าหากร่วมมือกันก็ไม่เป็นอะไรหรอกครับ" 
"ได้...งั้นเย็นนี้ไปหาเจิ้งหู่หลงกัน"
"แต่ว่าเหมือนพระเอกจะยุ่งๆเลยนะครับ ขนาดให้ผมมาอยู่กับโฮสต์"
"อืม เจิ้งหู่หลงก็ตามสืบเรื่องนี้อยู่เพราะระแคะระคายกับข้อมูลทางการค้าที่รั่วไหลน่ะ"
"เอ๊ะ!"
"แสดงว่าคนในบ้านจะต้องเอาข้อมูลลับไปให้บริษัทคู่แข่ง แถมเหมือนหลักฐานจะตรงมายังฉันด้วย"
"ใส่ร้ายหรือครับ!! แต่ว่าคนที่บ้านก็มีแต่...."
!!!


"ใช่อย่างที่นายคิดแหละ"
"ป้าเฉา...." 


ระบบไม่เข้าใจ...ป้าเฉาจะทำไปทำไม ทั้งที่หลานชายของป้าเฉากลับไม่เห็นด้วยกับแผนการ
หรือคนที่ป้าเฉาร่วมมือด้วยคือคุณนางเอก!!


"เตรียมตัวเถอะ...วันนี้เราจะจบเรื่องกัน"
"ครับโฮสต์!!" หนึ่งโฮสต์หนึ่งระบบก็ได้ขับรถตรงไปยังที่บ้านของพระเอก เพื่อไขข้อสงสัยนี่ซักที
ว่าทำไมนางเอกถึงได้แค้นพวกเขาขนาดนี้...ทำไมถึงต้องลงทุนทำขนาดนั้นด้วย 
บางทีวันนี้อาจจะช่วยให้พวกเขาได้รับรู้ทั้งหมด...
จากปากของหญิงชราที่ทำหน้าใจดีใส่เขามาตลอด
หน้านั้นจะยิ้มจริงหรือหลอกจะได้รู้กันวันนี้เนี่ยแหละ!!!

ซิวซิว : (นั่งกอดโลมาคิ้วขมวดบนรถ)
เจ้าหน้าที่ฝึกหัด : (ขับรถด้วยใบหน้านิ่งตามแบบฉบับปกติ)
พระเอก : (นั่งปิดข้อมูลที่รั่วไหล)
นางเอก : (เผาพริกเผาเกลือใส่โฮสต์)
ป้าเฉา : (ทำอาหารเย็นอย่างไม่รู้เรื่องราว)
เฉาเหอเหอ : (นั่งถอนหายใจ)
เลขา : ผมโดนทิ้งให้ทำงานคนเดียวอีกแล้ว T^T
เกร็ดน่ารู้(ที่ไร้สาระ)

ซิวซิว : เฉาเหอเหอกับคุณนางเอกเป็นพี่น้องกัน!! เอ่...ทำไมไม่เหมือนกันเลยนะ
นักเขียน : นิสัยหรือหน้าตาล่ะ
ซิวซิว : ทั้งคู่เลยครับ ส่วนนิสัยต่างกันราวฟ้ากับเหว
นางเอก : ฉันฟ้า??
นักเขียน : กล้าถามได้นะยะ 
ซิวซิว : ความรู้ใหม่เลยนะครับว่าคุณนางเอกนอกจะนิสัยนางเอกเซินเจิ้นแล้วยังหลงตัวเองได้ขนาดนี้??(ทำหน้าใสซื่อ)
นางเอก : ........
นักเขียน : (ปรบมือให้สกิลปากหน้าใสซื่อของระบบน้อย)
พระเอก : (ปรบมือตาม)
พระเจ้า : (ปรบมือด้วย)
เจ้าหน้าที่ฝึกหัด : พูดกับคนแบบนี้มีแต่จะทำให้นายดูแย่ ตามไปกินขนมที่ห้องฉันดีกว่า
ซิวซิว : (กระดิกหางตามโฮสต์ไป)
พระเอก : ไอ้หมีโหดอย่าล่อลวงน้องฉันไปนะ!! (พ่นไฟ)
นางเอก : .......
ตอนนี้สั้นไปไหมคะ...นักเขียนคิดว่าสั้น แต่จะเติมไหมก็ไม่(555555)
ค่อยไปเยอะตอนหน้าแล้วกันเนอะ 


ตอนนี้น้องน่ารัก น่าน้วยไปหมด แต่งเองอยากน้วยเอง 5555
แหมทำเป็นไม่หิวเมื่อโฮสต์ไม่อยู่ หมั่นไส้!!


หน้าน้องตอนโดนโฮสต์ลูบหัว
จะพยายามลงตอนใหม่ให้ไม่เกินสองวันนะคะ เพราะรู้ว่าทุกคนรักน้องระบบกันมากจริงๆ
นักเขียนซึ้งมากเมื่อเห็นความคิดเห็นของทุกคน อ่านแล้วชื่นใจมากๆค่ะ
ทุกความคิดเห็นของทุกคนคือแรงขับเคลื่อนให้นักเขียนมากๆ 

ขอขอบคุณทุกความคิดเห็นจริงๆค่ะ ถึงนักเขียนจะไม่ตอบทุกเม้นแต่อ่านทุกอันจริงๆนะคะ
ชอบมากๆเลยค่ะ ใครมีอะไรไม่เข้าใจบอกได้ค่ะ จะแยกตอนออกมาชี้แจงเป็นเรื่องๆไปนะคะ
ขอขอบคุณทุกคนที่รักในตัวน้องและโฮสต์ของเราค่ะ


มีใครทีมพระเจ้าบ้างคะ555555 

ติดแท็กมาค่ะว่าทีมไหน

#ทีมซิวซิว  #ทีมโฮสต์  # ทีมพระเจ้า  #ทีมพระเอก  #ทีมนางเอก  #ทีมนักเขียน


รออ่านคอมเม้นจากทุกคนอยู่นะคะ ><!!


ขอบคุณล้านครั้งค่ะ 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 417 ครั้ง

449 ความคิดเห็น

 1. #445 Blueheart (@Bananabaot) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2562 / 01:05
  อยากจับมาฟัด
  #445
  0
 2. #428 MitsukiCarto (@MitsukiCarto) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2562 / 04:17
  น้องให้ความรู้สึกแบบว่า แฮ่กๆ.. ฟืดดด.. ฟืดดดๆ~ แฮ่กๆ~

  #ทีมโฮสต์ค่ะ
  #428
  0
 3. #307 _Single_Lady_ (@bonnie555) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 26 พฤศจิกายน 2561 / 18:26
  #ทีมพระเจ้า คร่ะ อออิ
  #307
  0
 4. #277 Yellow-GG (@CrEmErRy) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2561 / 19:43
  อยากจิฟัด จิน้วยน้องให้ยับบบบ
  #277
  0
 5. #167 l3oss_it (@suchanee) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 4 กันยายน 2561 / 21:39

  ท่าทางพระเจ้าจะว่างจริงๆ แต่ไม่ควรมาเล่นงานระบบน้อยอย่างนี้นะ

  จะว่าไปซิวซิวน้อยควรร้องเรียนนะการที่ส่งโฮสต์ไปก่อนช่วงเวลาทำภารกิจที่นานเกินไป กับการยัดเยียดร่างมนุษย์ให้ลงมาทำงานด้วยเนี่ย (จะว่าไปยมทูตไม่ถลึงตาใส่แล้วหรอกรึ เพราะเสี่ยวหลี่น้อยต้องตายนิ)

  #167
  0
 6. #101 .....y (@yoghurt1) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 15 สิงหาคม 2561 / 17:56
  น้องกอดนุ้งโลมาทำตาโตๆอค่นี่โฮสต์กับรีดก็หลงกันจะตายแล้วจ้ะ
  #101
  0
 7. #100 ZiNE-Nw (@nong-yui123) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 15 สิงหาคม 2561 / 12:20
  อยากลักตัวเด็กกกก
  #100
  0
 8. #99 Bring the fun (@funnywanny) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 15 สิงหาคม 2561 / 11:38
  นี่คือความรักระหว่างเจ้านายและสัตว์เลี้ยงคู่ใจ555
  #99
  0
 9. #98 ปริชญ์ (@fangwarit) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 15 สิงหาคม 2561 / 09:47
  น้องงง นุ่มนิ่มมากกก
  #98
  0
 10. #97 Love Drrr (@69vocaloid) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 15 สิงหาคม 2561 / 01:01
  อยากบีบแจ้มน้อง นุ่มนิ่มๆๆๆ ทำไมน่ารักขนาดนี้น้าา
  #97
  0
 11. #96 มะมะหม๊าววว (@l3ungkee) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 15 สิงหาคม 2561 / 00:55
  เกลียดดดด ปาก หอ มอ อา หน้าซื่อ 55555
  #96
  0
 12. #95 Mizuru_San (@Mizuru_San) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2561 / 23:30
  ทีมพระเจ้าค่ะ555555 แต้มความรักระบบเต็มแล้วเผื่อแผ่มาฝั่งคนขี้เหงาบ้าง55
  #95
  1
  • #95-1 Mizuru_San (@Mizuru_San) (จากตอนที่ 8)
   14 สิงหาคม 2561 / 23:31
   เหงามากจนต้องมาตามชีวิตระบบอ่ะ คิดดู๊ววววววว
   #95-1
 13. #94 ฟูจินางะ (@popsecret) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2561 / 23:23

  บางทีๆ ป้าเฉาอาจจะโดนนางเอกหลอกเอาข้อมูล

  #94
  0
 14. #93 BLOODY BABY (@8808476253) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2561 / 23:11
  อ่านแล้วรู้สึกโมเอะ
  #93
  0
 15. #92 Written by a bear (@pitchayablessin) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2561 / 22:23
  อยากฟัดน้องงงง
  #92
  0
 16. #91 kawaii neko (@noonpimpapan) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2561 / 22:19
  #ทีมซิวซิว เจ้าซิวน้อยจะรักน่าน้วยเกินไปล้าววว
  #91
  0
 17. #90 Nilkan. (@Atomy_Dek-D) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2561 / 21:58
  พระน่าตีอ่าาาา กินเงินเดือนไม่พอแต้มยังไม่ให้ 5555
  #90
  1
  • #90-1 Nilkan. (@Atomy_Dek-D) (จากตอนที่ 8)
   14 สิงหาคม 2561 / 21:58
   *พระเจ้า
   #90-1
 18. #89 kamchlaw (@chidapa_l) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2561 / 21:44
  จะเม้นว่าอยากน้วยน้องก็เม้นมาแล้วหลายตอน แต่ก็อยากน้วยจริงๆนะคะ&#8212;
  #89
  0
 19. #88 16092002 (@16092002) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2561 / 21:27

  ต่อเร็วๆๆๆๆๆๆน้าไร


  #88
  0
 20. #87 ++Muses++ (@aanadarling) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2561 / 21:14
  รอออออออออออ
  #87
  0
 21. #86 coconut_4 (@coconut_4) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2561 / 21:14
  ชอบบทสนทนาช่วงท้ายสุดๆคุณนางเอกดูสบายๆมากๆสงสัยระบบนางเอกไม่ทำงาน555
  #86
  0
 22. #85 VJaru (@iamy777) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2561 / 20:52
  น้องน่ารักมากเลย อยากเลี้ยงน้องงง
  #85
  0
 23. #84 Fabien (@Fabien) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2561 / 20:51
  แหนะ มีเป็นไข้จงไข้ใจ ระบบน้อย น่ารักที่สุดเลยลู๊กกกก/หอมหัว
  #84
  0
 24. #83 green5658 (@green5658) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2561 / 20:48
  รอค่าาาาา
  #83
  0