สนพ.YB BOOK [SET] SEX(Y)Man รักจัดหนัก! (เฮียจ้าว+ไข่ม้วน) YAOI

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 341,320 Views

 • 5,324 Comments

 • 12,287 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  60

  Overall
  341,320

ตอนที่ 5 : ตอนที่ 3 ไข่ชน???

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 18152
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 22 ครั้ง
  2 ต.ค. 60ตอนที่ 3

ไข่ชน???

 

เคร้ง!

“อิ่มแล้วฮะ~~

วางช้อนลงในจานตามเดิมหลังจากหนังท้องตึงเปรี๊ยะด้วยข้าวไข่เจียวฝีมือเฮียจ้าว  คนตัวดำทำให้ผมกินอย่างเดียวส่วนตัวเองก็เอาโน้ตบุ๊คมานั่งทำงานอยู่ข้างๆ  เผลอแป๊บเดียวเริ่มจะมืดแล้วแฮะ

จะว่าไปวันนี้ทำงานบ้านทั้งวันตั้งแต่มาถึง  ยังไม่ได้อาบน้ำเลยนี่หว่า

มาคิดๆดู  ตอนทำความสะอาดผมเจอแต่ห้องส้วม (แถมยังเป็นส้วมหลุมแบบคอห่านด้วย) ไม่ยักกะเจอห้องน้ำเลยสักห้อง

“เอ่อ  เฮียจ้าวฮะ”

“ว่า?”

ขานรับโดยไม่มองหน้า  สายตาเอาแต่จดจ้องอยู่ที่หน้าจอแล้วจิ้มนิ้วพิมพ์ยิกๆไม่หยุด  เฮียจ้าวเอาที่คาดผมแบบมามีลวดลายสีดำมาคาดผมตัวเองไว้  เสยตั้งแต่หน้าม้ายาวรุงรังเป็นต้นไป  ตอนนี้มันเลยไปชี้โด่ชี้เด่ตั้งๆอยู่บนหัวเขาแทน

ไม่ได้ดูดีขึ้นเลย  แค่เห็นหน้าชัดขึ้นเฉยๆ

ยอมรับอย่างลูกผู้ชายเลยว่าเฮียจ้าวเป็นผู้ชายตัวดำที่หล่อมาก!  แถมหุ่นยังพอดีเหมาะสมกับหน้าตาลงตัวทุกอย่าง  เสียแค่สกปรกซกมกไร้ความสามารถในการแต่งตัวไปสักหน่อย  เขาดูเหมือนหนุ่มบ้านนอกตามบ้านสวนแบบในละครตอนเย็นที่ผมเคยดูเลยอ่ะ

“ผมอยากอาบน้ำฮะ  ห้องน้ำที่นี่อยู่ไหนเหรอ”

“ห้องน้ำ?”

“ฮะ”

“จริงสิ  ฉันยังไม่ได้บอกนายเรื่องห้องน้ำเลย”

เจ้าของบ้านดีดตัวผึงลุกจากเก้าอี้  ทำหน้าตาเหมือนเพิ่งจะนึกขึ้นได้  คนๆนี้เอาสติไปเก็บไว้ใต้ฝ่าเท้าหรือๆงฟะ

“เตรียมอุปกรณ์อาบน้ำให้เรียบร้อยแล้วตามฉันมา”

“อ่าฮะๆ”

วิ่งไปเปิดกระเป๋าแล้วหยิบพวกสบู่กับอุปกรณ์สำหรับอาบน้ำทุกอย่างเดินตามเขาออกไปทางหลังบ้าน  ข้างหลังบ้านนอกจากจุดที่ผมเอาพวกผ้าปูที่ซักมาตากไว้แล้วเหมือนว่าจะมีทางเดินให้ไปต่ออีก  แต่เพราะไม่ใช่สถานที่ที่คุ้นเคย  แถมที่นี่เป็นบ้านสวนด้วย  ผมเลยไม่อยากเสี่ยงเดินสุ่มห้าสุ่มหกเข้าไป

มองไปรอบๆที่เริ่มมืดและวังเวง  น่ากลัวหน่อยๆแต่ก็ไม่เลวเหมือนกัน  สงบแถมยังเงียบโคตรๆ  อีกอย่างพอบ้านสะอาดแล้ว  ผมว่าที่พี่เจียวบอกไว้เรื่องบ้านหลังนี้เหมือนวิมานมันก็ไม่ผิดหรอกนะ  เดี๋ยวพอพรุ่งนี้ผ้าม่านแห้ง  ผมก็จะเอามันกลับไปติดไว้ที่หน้าต่างเหมือนเดิม  เวลาลมพัดจะต้องสวยงามมากแน่นอน

“ถึงแล้ว”

ปึก!

“โอ๊ย!

ลูบหน้าผากตัวเองป้อยๆ  เป็นเพราะเดินตามหลังอีกฝ่ายมาติดๆแทบไม่เว้นระยะห่าง  พอเขาหยุดผมเลยเบรกไม่ทันกลายเป็นพุ่งชนเข้ากับแผ่นหลังอย่างจัง

อะโอ้ววว  กล้ามเนื้อที่หลังชวนให้ลูบไล้และสัมผัสนี่มันคืออะไร  ขนาดผู้ชายด้วยกันอย่างผมยังรู้สึกว่ามันเซ็กซี่มากๆเลยนะเนี่ย

ฮึกอยากมีหุ่นแบบนี้มั่งจัง  ถ้าผมมีหุ่นแบบนี้ตั้งแต่สมัยม.ปลาย  รุ่นพี่คนนั้นคงไม่ทิ้งผมในเช้าวันถัดมาของคืนแรกที่ปล้นเอาเวอร์จิ้นผมไปหรอกเนอะ

“ทำอะไรน่ะ”

“เจี๊ยก!!!

กระโดดถอยห่างเฮียจ้าวไปหลายก้าว   เผลอลืมตัวยืนลูบแผ่นหลังน่าซบนั้นไปเสียได้  ฉิบหายละกู  จะถูกมองเป็นไอ้เด็กโรคจิตไหมเนี่ย!

“ชอบเหรอ?”

“หะฮะ??”

“เช็ดน้ำลายด้วย  ย้อยจะถึงคางแล้ว”

ว่าพลางชี้นิ้วไปที่คางของตัวเอง  ผมรีบยกมือขึ้นจับคางปรากฏว่ามีน้ำใสๆเกาะตัวกันอยู่  ผสมกับกลิ่นของไข่เจียวปะปนมาด้วย

นะน้ำลายกูเองแหละ

“เอ่อ  แหะๆ”

“ไม่ต้องมาแหะๆ  จู่ๆก็มาลูบไล้ร่างกายคนอื่นด้วยสายตาแปลกๆแถมยังน้ำลายไหลอีก  ชอบผู้ชายเหรอเรา”

ถะถะถุย!

ก่อนจะว่ากูช่วยย้อนดูการกระทำของตัวเองก่อนหน้านี้ด้วยเฟ้ย!  กูแค่ลูบไล้กล้ามเนื้อนิดหน่อยเพราะอิจฉาและอยากมีหุ่นแบบนี้  แต่มึงเล่นบีบหัวนมแถมยังล้วงกางเกงไปจับไข่(ม้วน)น้อยของกูเลยนะ!  ใครโรคจิตกว่ากันลองคิดดู!

“เปล่านะฮะ!  ผมแค่อยากมีหุ่นแบบเฮียเฉยๆ”

“หุ่นแบบฉัน?”

“ก็หุ่นแบบนี้สาวๆน่าจะชอบ  ผมน่ะเหี่ยวเฉามาสองปีแล้วนะ  ไอ้นั่นก็เพิ่งเคยได้ใช้งานแค่ครั้งเดียวเองด้วย”

บ่นพึมพำน้อยใจในโชคชะตา

ก่อนหน้านี้ยังมีความภูมิใจเล็กๆว่าอย่างน้อยเจ้าลูกชายใต้ร่มผ้าของผมยังเคยได้ใช้งานมาบ้าง  ไม่เหมือนไอ้เล้งที่เวอร์จิ้นมาตลอด  แต่ในเมื่อตอนนี้มันได้ผัวแล้ว  เท่ากับว่ามันก้าวหน้าสู่ความเป็นผู้ใหญ่นำผมไปไกลลิบ!

หัวเราะทีหลังย่อมดังกว่าสินะ  มึงเป็นเต่าใช่ไหมไอ้เล้ง  ส่วนกูคงจะเป็นกระต่ายที่ชะล่าใจและหยุดพักนานเกินจนมึงแซงหน้ากูไปในที่สุด!

“แค่ครั้งเดียวเองเหรอ”

“ฮะ  ครั้งเดียว”

ชูนิ้วขึ้นมาหนึ่งนิ้วพร้อมทำแก้มป่องแบบที่ชอบทำกับแม่และพวกพี่สาวเวลาที่ผมรู้สึกน้อยเนื้อต่ำใจในตัวเอง

“แล้วช่วยตัวเองล่ะ?”

“หะฮะ?”

พูดเรื่องอะไรวะเนี่ยยยย  ทำไมผมต้องมาพูดเรื่องใต้สะดือสองแง่สองง่ามกับคนที่เพิ่งเจอกันวันนี้ด้วยล่ะ  ไม่เอาแล้ว  ไม่พูดเรื่องนี้แล้วววว!

“ผะผมขออาบน้ำดีกว่า  ว่าแต่จะให้ผมอาบตรงไหนเหรอฮะ”

มองไปทางไหนก็ไม่เห็นจะมีห้องน้ำนอกจากสะพานเล็กๆที่ยืนออกจากริมตลิ่งไปทางคลองหลังบ้านนิดหน่อย

สายตาหันกลับไปที่สะพานนั้นอีกครั้ง

“ยะอย่าบอกนะฮะว่า

“อื้ม  นี่แหละที่อาบน้ำของที่นี่  คลองหลังบ้าน”

ลมจะจับ

ส้วมหลุม

ประตูรั้วหลุด

ไร้เฟอร์นิเจอร์และสิ่งอำนวยความสะดวก

แล้วนี่ยังจะอาบน้ำที่คลองหลังบ้านอีก

ฮึก  แม่จ๋า  ไข่ม้วนอยากกลับบ้านแล้ววววว!

“ผ้าขาวม้าสำหรับอาบน้ำนายคงไม่มีมา  เอาของฉันไปใช้ก่อนก็ได้  เดี๋ยวฉันค่อยเอาอันเก่าๆในตู้มาใช้เอง แขวนอยู่ตรงหัวสะพานนั่นแหละ  หวังว่าแค่ผ้าขาวม้าคงจะพันเป็นนะ”

“เป็นฮะ!

ซะเมื่อไหร่

แต่เคยดูในละคร  คงพันคล้ายๆกับผ้าเช็ดตัวล่ะมั้ง

“ก็ดี  งั้นฉันไปทำงานต่อล่ะ  นายก็รีบอาบซะ  มันเริ่มจะมืดแล้ว”

“ฮะ~~~

รอจนเฮียจ้าวเดินกลับเข้าไปในบ้าน  ถึงค่อยเดินลงไปตรงสะพาน  เป็นการอาบน้ำกลางแจ้งครั้งแรกของผมเลย  เอาวะ!  คงเหมือนๆกับเวลาไปเล่นน้ำทะเล  แต่แค่คราวนี้เป็นการใส่ผ้าขาวม้าลงน้ำแทนเฉยๆ

เมื่อคิดหาสิ่งเปรียบเทียบได้แล้ว  ผมก็ลงมือแก้ผ้าตัวเองแล้วเอาผ้าขาวม้ามาพันไว้  รู้สึกหลวมๆโหวงๆชอบกลยังไงไม่รู้  สงสัยจะยังไม่ชิน

“ก่อนจะมืดไปมากกว่านี้  ไอ้ไข่ม้วน  ลุยยยย!

ตึกๆๆๆๆๆๆ

ตู้มมมมม!

“ยะฮู้วววววว!

กระโดดโลดเต้นคนเดียวอยู่ในน้ำอย่างสนุกสนาน  เป็นครั้งแรกที่ได้อาบน้ำแร่แช่น้ำคลอง  สนุกไปอีกแบบเหมือนกัน  แถวนี้มีแค่บ้านเฮียจ้าวอยู่หลังเดียวนอกนั้นรอบๆเป็นสวนอะไรสักอย่าง  ไม่ต้องกลัวว่าจะไปเสียงดังรบกวนใครด้วย

“คราวหน้าลองชวนพวกไอ้เล้งมาบ้างดีกว่า”

พวกมันชอบเล่นน้ำพอๆกับผม  ว่างเป็นไม่ได้จะหาเวลาไปทะเลกันตลอด  น่าเสียดายที่ปิดเทอมนี้ต่างคนต่างมีภารกิจต้องไปทำ  ก็เลยไม่ไดนัดกันไปเที่ยวเหมือนทุกปี  ผมเล่นตีน้ำและว่ายวนไปเรื่อย  ลงมือถูสบู่ทุกซอกทุกมุมจนหอม  ก่อนจะหยิบแปรงสีฟันขึ้นมาเตรียมจะแปรงเป็นลำดับถัดไปแต่ก็นึกเอะใจขึ้นเสียก่อน

“กูต้องใช้น้ำในคลองนี้แปรงฟัน  แต่ว่าตอนนี้กูลงมาแช่อยู่ในคลอง  อืม

ก้มมองไข่ม้วนน้อยในน้ำ  กลืนน้ำลายลงคออึกใหญ่ก่อนจะเก็บแปรงสีฟันเข้าที่อย่างรวดเร็ว  ไว้ไปแปรงตรงที่ล้างจานดีกว่า  เกรงใจน้ำในคลองมัน

ฟิ้วววววววว~~

ลมเย็นที่พัดผ่านไปทำเอาขนลุกซู่ไปทั้งตัว  ผมเงยหน้ามองฟ้าที่เปลี่ยนเป็นสีดำแล้วก่อนจะตัดสินใจเลิกเล่น  ตอนกลางคืนที่นี่แตกต่างจากตอนกลางวันสุดๆไปเลย  หนาวก็หนาว  ทีตอนกลางวันนี่แทบจะย่างสดกูในบ้านเลยเหอะ

“ฮึบ!

ยันแขนไว้กับสะพานแล้วดีดตัวขึ้นมายืนอย่างเท่  เป็นการใช้ชีวิตท่ามกลางบ้านสวนครั้งแรกของผมเลยนะ  นับว่าเป็นคนกินง่ายอยู่ง่ายเหมือนกันนะเรา  ใครได้ไปเลี้ยงรับรองไม่มีเหนื่อย  หึๆๆ

ฟิ้วววว~~

“บรื๋ออออ”

หนาวไปทั้งตัว  ลมที่พัดผ่านไปสร้างความเย็นอันน่าสะพรึงตรงจุดต้องห้าม  มันเย็นวาบเกินไปจนผมต้องก้มมองว่าเกิดจากสาเหตุอะไร

“เฮ้ยยยย!

ผ้าขาวม้ากูหายไปไหน!

ขวับ!

หันกลับไปในคลองแสนแสบที่บัดนี้น้ำดำปิ๊ดปี๋จนมองไม่เห็นอะไรด้วยความมืด  รอบๆไม่มีไฟเลยสักดวงทำให้มองไม่เห็นหนักเข้าไปอีก  ทางหลังบ้านก็ไม่เห็นจะมีไฟเหมือนกัน  ตายห่าล่ะ  ผ้าขาวม้าหายไปไหนก็ไม่รู้  แถมผ้าเช็ดตัวดันลืมหยิบมาด้วย

เอาไงล่ะทีนี้!

ผมยืนบีบมือตัวเอง  คิดหาหนทางเอาตัวรอดในนาทีนี้จนหัวหมุน  หนาวเหี้ยๆแล้วเนี่ย  ลูกชายกูยืนตัวตรงเคารพธงชาติทั้งที่ไม่ใช่ตอนเช้าเพราะลมที่พัดแล้วพัดอีก  เอาไงดีๆๆๆ  จะยืนอยู่แบบนี้ทั้งคืนก็ไม่ได้ด้วย!

ชะเง้อมองเข้าไปในบ้านที่มีแสงไฟเล็ดรอดออกมาแค่เฉพาะตรงห้องรับแขก  ถ้าผมค่อยๆย่องเดินเข้าไปจนถึงประตูหลังแล้วตะโกนเรียกเฮียจ้าวให้ช่วยหยิบผ้าเช็ดตัวออกมาให้ก็คงจะได้  อย่างน้อยได้บอกให้เขารู้ตัวก่อนว่าผมในตอนนี้ล่อนจ้อนไร้ซึ่งสิ่งปกคลุมดีกว่ายืนอยู่เฉยๆจนเขาเอะใจนึกว่าผมจมน้ำตายเลยออกมาดู  ถ้าเป็นแบบนั้นคงไม่รู้จะเอาหน้าไปมุดไว้ที่ไหน

“โอเค  เอาแบบนี้แหละ!

พอคิดหาวิธีได้ผมก็ก้มหลงหยิบอุปกรณ์อาบน้ำ (ที่จริงคือมีแค่ยาสีฟัน แปรงสีฟันและสบู่เท่านั้น)มาถือไว้แล้วค่อยๆเดินย่องไปทางประตูหลัง  โชคดีจริงๆที่มันมืดสนิทแบบนี้  ถ้าหลังบ้านมีไฟด้วยผมคงไม่กล้าเดินโทงๆออกมาหรอก  ถึงจะไม่มีคนแต่มันก็อายฟ้าอายดินป่ะวะ!

ผมพยายามเดินชิดริมที่มีต้นไม้ปลูกอยู่เยอะแยะให้มากที่สุด  หัวใจเต้นระทึกประหนึ่งกูเป็นโจรที่กำลังจะขึ้นย่องเบาบ้านคนอื่นก็ไม่ปาน  ทำไมชีวิตของไข่ม้วนต้องมาเจออะไรแบบนี้ด้วย  วันนี้ทั้งวันผมใช้ชีวิตในแบบที่ไม่เคยใช้มาก่อนทั้งนั้นเลยนะ  สวรรค์เกลียดอะไรกูมากมายเนี่ย!!!

ปึก!

“โอ๊ย!

งามไส้

บรรยากาศชนปึกแบบนี้แม่งโคตรคุ้น

ในความมืดมิดยามราตรี  ผมพยายามเพ่งมองว่าสิ่งที่ผมเดินมาชนเข้ามันคืออะไร  ทว่ายังไม่ทันจะหาคำตอบได้ด้วยตัวเอง  หลังบ้านที่ผมคิดว่าไม่มีไฟกลับมีไฟติดพรึ่บขึ้นมาซะงั้น!!!

และคนที่ยืนอยู่ตรงหน้าผมในตอนนี้ก็คือ

“ฮะเฮียจ้าว”

ร่างสูงตัวดำที่นุ่งแค่ผ้าขาวม้าออกมายืนมองผมตาปริบๆ  แขนซ้ายเขาจับอยู่กับเสาไม้ไผ่ต้นหนึ่งที่มีสวิตช์อะไรสักอย่างห้อยอยู่  คาดว่าจะเป็นตัวเปิดไฟหลังบ้านที่ติดขึ้นมาเมื่อกี้  ผมกับเขาต่างมองหน้ากันอยู่ราวหนึ่งนาทีก่อนที่สายตาของอีกฝ่ายจะเบนต่ำลงไปมากกว่านั้น

หมับ!

“ว๊ากกกกกก!

สองมือตะปบปิดลูกชายของตัวเองเอาไว้  หันหลังขวับเตรียมจะวิ่งหนีไปตั้งหลักด้วยความอาย  แต่ยังไม่ทันจะก้าวเท้าเกินสามก้าว  พื้นดินที่ลื่นอยู่แล้วกลับทำพิษใส่!  ร่างกายเอนทิ้งไปด้านหลังแบบไม่สามารถต้านทานได้!

“ระวัง!

หมับ!

“อ๊ะ!!!

“อั้ก!

หมุบ!

ทุกอย่างเกิดขึ้นอย่างรวดเร็วจนสโลว์โมชั่นไม่ทัน  พอจะรู้แค่ว่าวงแขนของเฮียจ้าวพุ่งเข้ามากอดเอวผมเอาไว้ก่อนจะหงายหลัง  ไม่สิ  สุดท้ายผมก็หงายหลังอยู่ดีนั่นแหละ  เพียงแต่

ไม่ได้หงายหลังลงไปบนพื้นดิน

แต่เป็นหงายหลังทับเฮียจ้าวต่างหาก

“เฮียจ้าว!  ขอโทษนะฮะ  เจ็บมากไหม!

เอี้ยวคอหันไปหาร่างสูงที่เข้ามาช่วยชีวิตผมเอาไว้อย่างเป็นห่วง  ใบหน้าเหยเกจากดำเริ่มเขียวจนน่าตกใจ

ระหรือว่าหัวจะไปกระแทกกับอะไรเข้า!

เฮียจะตายไม่ได้เฟ้ยยย  ผมยังไม่ได้ฝึกวาดรูปเลย  อ๊ากกกกก (ห่วงอะไร?)

“จะจุก”

“ฮะ?  อะไรนะเฮีย”

“จะจุก!

“จุก?  จุกไรอ่ะ”

จุกนม?  จุกก๊อก  จุกโก๊ะ  จุกจุก จุกไรว้า!

“มะไม่ใช่  ฉันจุก  เพราะเพราะก้นนายเว้ย!

สิ้นเสียงตะโกนของคนหน้าเขี้ยวอื๋อ  ผมก็ก้มมองข้างล่างโดยพลัน  ร่างกายล่อนจ้อนไร้อาภรณ์ใดๆปกปิดตอนนี้กำลังอยู่ในท่าอ้าขากว้างร้อยแปดสิบองศา  ทับอยู่บนเนินเนื้อโหนกนูนขนาดเขื่องที่ดันเนื้อผ้าขาวม้าออกมาออกมาแม้ว่ามันจะไม่ได้ตื่นตัวก็ตามที

ไม่..

ไม่จริง

ไม่ช่ายยยยยยยย!!!

ประตูเข้าสู่ดินแดนแห่งเอกราชที่เฝ้าฟูมฟักมาตลอดยี่สิบปีของผมทับอยู่กับบ้องข้าวหลามของเฮียจ้าวจนมันมาจ่ออยู่ตรงทางเข้าพอดี!

“ม่ายยยยยยยยยยยยย!!!

 

 

บับเบิ้ลบิวชวนคุย :

มาอัพแล้วจ้า  แต่งตอนนี้จบไม่รู้จะสงสารเฮียจ้าวผู้ถูกทับจนจุก  หรือสงสารน้องไข่ที่ประตูทางเข้าดินแดนถูกบ้องข้าวหลามจ่อดี 55555  เห็นทีต้องรีบสร้างห้องน้ำให้น้องไว้อาบแล้วล่ะ  ขืนปล่อยให้อาบแบบนี้ต่อไปเฮียจ้าวอาจสูญพันธุ์ได้นะคะ  ก๊ากๆๆๆ


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 22 ครั้ง

41 ความคิดเห็น

 1. #5172 น่าน๊า (@manutsanun607) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 1 มกราคม 2561 / 01:39
  ไข่ม้วนลูกกกกก ตายๆ
  #5172
  0
 2. #4879 Mistyblack (@Mistyblack) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2560 / 04:34
  โอ้ยยยยย สงสารเฮีย ได้เมียเพราะไข่ชน
  #4879
  0
 3. #4579 zoeyluck (@duddao) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2560 / 20:49
  โอ้ยยยยยยยยย ไข่ม้วนลูกกกกกกกกก
  #4579
  0
 4. #4157 CornettoX (@litter_lba17) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 13 ธันวาคม 2560 / 15:20
  ว้ายยยย ม้วนนน ไปทำอะไรตรงนั้นของเฮียเค้าลูก5555
  #4157
  0
 5. #3930 BLACK1109 (@BLACK1109) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2560 / 18:17
  โอ้ ม่ายย ไข่ม้วนโดนข้าวหลามจ่อประตูหลัง!//,,//
  #3930
  0
 6. #3348 Fon JS (@fonjs9) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 25 พฤศจิกายน 2560 / 00:16
  5555 โอ ไข่เจียวกะเฮียจ้าว ไม่นานหรอก
  #3348
  0
 7. วันที่ 16 พฤศจิกายน 2560 / 12:11
  อารายกานนนนนนนน ทำไมมันประจวบขนาดเน้!!!!!!
  #2969
  0
 8. #2608 เหวินเวิ๊น (@judymefern1995) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 10 พฤศจิกายน 2560 / 19:54
  งุ้ยยยแล้วเสื้อผ้าที่นางใส่มาล่าาา
  #2608
  0
 9. #2451 Nada Am (@nda29853) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 9 พฤศจิกายน 2560 / 00:30
  โคตรของความโก๊ะ 5555555
  #2451
  0
 10. #2370 Kim-kibom (@sarun555) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 7 พฤศจิกายน 2560 / 22:00
  555 ขำมากค่ะ
  #2370
  0
 11. #2274 0896608545 (@0896608545) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 6 พฤศจิกายน 2560 / 16:43
  ฮาสุดยอดดดดดด
  #2274
  0
 12. #1886 โฮ่ง! Is My Name!! (@25161523) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 3 พฤศจิกายน 2560 / 10:57
  55 ความฮานี้ท่านได้แต่ใดมา นี้อ่านเรื่องของปิงเล้งง่าฮาแล้วนะ เจอจ้าวไข่ม้วนกุนี่ดิ้นเลย55
  #1886
  0
 13. #1415 ฺBedroom (@154356) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 29 ตุลาคม 2560 / 08:21
  เฮียจ้าวอย่าเพิ่งสูญพันธุ์นะคะ ยังไม่ได้ทำหน้าที่เปิดโลกใหม่ให้แก่น้องไข่ม้วนเลย
  #1415
  0
 14. #762 Choi_Jina_ (@Choi_Jina_) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 22 ตุลาคม 2560 / 14:52
  ฮาไปไหน 5555
  #762
  0
 15. #414 kookieso (@kookieso97) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 17 ตุลาคม 2560 / 22:31
  5555555555
  #414
  0
 16. #399 W2P5 (@prunes) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 17 ตุลาคม 2560 / 19:28
  เป็นสถานที่อาบน้ำที่รันทดมากเราเห็นใจ ????
  #399
  0
 17. #185 Chopoom94 (@chompoo3957) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2560 / 22:07
  เพิ่งเจอกันนี่ต้องแจ๊คพอตแตกขนาดนี้เลยนะ
  #185
  0
 18. #106 ตั้งเต (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2560 / 06:48
  ขำมากมาย. ตลกคำบรรยาย
  #106
  0
 19. #86 pinkpeat (@pink-peat) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2560 / 20:52
  โอ้ย ขำทั้งสองคนเลย นี่ขนาดพึ่งจะวันแรกนะเนี่ย 55555
  #86
  0
 20. #85 jujung25 (@jujung25) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2560 / 20:20
  5555 ไข่ม้วนตลกอะ
  #85
  0
 21. #84 duen0461 (@duen0461) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2560 / 19:23
  โอ๊ยยยขำไข่ม้วน555+ มาต่อไวๆน้าาา
  #84
  0
 22. #83 bambocamuji (@bamboza-900) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2560 / 18:55
  ไข่ม้วนลูก55555
  สู้ๆจ้า มาต่อเร็วๆน้าาา
  #83
  0
 23. #82 MimiminMi (@MimiminMi) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2560 / 18:50
  วงวารรรรรรรรรรรรรัวๆๆๆ
  #82
  0
 24. #81 YaiMooMam_ELF (@mam_jang33) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2560 / 10:56
  จะวงวารใครดี โอ้ยยย 55555
  #81
  0
 25. #80 นานาโยะ (@eye-18-02) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2560 / 09:48
  นี่ไข่ม้วนรึไข่เอ๋อ 55555
  #80
  0