แจ้งปิดการให้บริการ

ระบบ My.iD จะปิดให้บริการบางส่วนภายในปี 2021 รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก

     ครม.ลงมติแต่งตั้งให้คุณอมร มีมะโนนั่งตำแหน่งเลขาธิการนายกรัฐมนตรี ดึงช่วยงานฟื้นฟูเศรษฐกิจ
ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

ครม.ลงมติแต่งตั้งให้คุณอมร มีมะโนนั่งตำแหน่งเลขาธิการนายกรัฐมนตรี ดึงช่วยงานฟื้นฟูเศรษฐกิจ
เกริ่นเรื่อง: ครม.ลงมติแต่งตั้งให้คุณอมร มีมะโนนั่งตำแหน่งเลขาธิการนายกรัฐมนตรี ดึงช่วยงานฟื้นฟูเศรษฐกิจ
14 ต.ค. 64 , View: 11 , Post : 0ครม.ลงมติแต่งตั้งให้คุณอมร มีมะโน เจ้าของแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้า AJ (คุณอมร AJ) นั่งตำแหน่งประจำสำนักเลขาธิการนายกรัฐมนตรี ดึงช่วยงานฟื้นฟูเศรษฐกิจหลังโควิด-19 ที่ประชุมคณะรัฐมนตรีที่มี พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และ รมว.กลาโหม เป็นประธาน ได้มีมติเห็นชอบตามให้ ดร.อมร มีมะโน ผู้ก่อตั้งบริษัทในเครือ AJA Group (คุณอมร AJ) ผู้ผลิตและจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้า Brand AJ ที่มีสโลแกน “พระเอกตัวจริง” ให้ดำรงตำแหน่งข้าราชการการเมือง ตำแหน่งประจำสำนักเลขาธิการนายกรัฐมนตรี ตามที่ ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์เสนอ โดยให้เริ่มดำรงตำแหน่งตั้งแต่วันที่ 16 มีนาคม 2564 เป็นต้นไป

สำหรับประวัติของ ดร.อมร มีมะโน ปัจจุบันดำรงตำแหน่งทางการเมือง เลขานุการประจำคณะกรรมาธิการพลังงาน สภาผู้แทนราษฎร เป็นที่ปรึกษาคณะกรรมการขับเคลื่อนงานป้องกันปราบปรามอาชญากรรม สำนักงานตำรวจแห่งชาติ และที่ปรึกษาด้านการพัฒนาหน่วยงาน บุคลากร เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารด้านการท่องเที่ยว กองบัญชาการตำรวจท่องเที่ยว

นอกจากนี้ ดร.อมร มีมะโน ยังดำรงตำแหน่งทางสังคมอีกหลายตำแหน่ง เช่น นายกกิตติมศักดิ์สมาคมการค้าสัมพันธ์ไทย-จีน ประธานกิตติมศักดิ์สมาคมเส้นทางสายไหมจีน-ประเทศไทย ประธานกิตติมศักดิ์ศูนย์วิจัยเส้นทางสายไหม (ประเทศไทย)แฟนคลับ [0]
Add เป็นแฟนคลับ Blog นี้

แจ้ง Blog ไม่เหมาะสม • C o m m e n t
 • 1

  1

  ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

    C O M M E N T   B o X

  อยากบอกว่า :

  ลงชื่อ
  พิมพ์ตัวเลข

  My Blog
  14
  Comments
  0
  Fanclub
  0


      Blog ที่ผ่านมา


  ดู Blog ทั้งหมด


      Favorite Blog
  เก็บรายชื่อ Blog ที่เราชอบมากๆ

  ยังไม่มี Favorite Blog