อะไรกันว้า (Yaoi)

ตอนที่ 20 : ตอนที่ 17 (ครบ 100%แล้วคะ)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,033
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 11 ครั้ง
  14 ก.พ. 52


 

สนามหญ้าหน้าบ้านผมบัดนี้ถูกเปลี่ยนให้เป็นร้านเหล้าชั่วคราวไปแล้วครับ แต่เป็นแบบปูเสื่อนั่งล้อมวงแหกปากร้องเพลงกันอย่างสนุกสนาน

 

"มึน อย่ากินเยอะนัก" ผมดุหนูมึนที่นั่งอยู่บนตักผมครับ ก็มันล่อเข้าแก้วที่ 3 แล้วพึ่งเริ่มงานเอง

 

"เชียรไรว่ะไอ้เอก กับกุทำงกทีกับพี่ชาติไม่เห็นมึงบ่นสักคำ" ไอ้หนูมึนทำปากยื่นบ่นอุบอิ๊บ ด้วยความโมโหเลยก้มไปงับปากมันหนึ่งที แล้วผมก็ได้ของแถมเป็นถั่วปากอ้าเม็ดเป้งที่บินแหวกอากาศมาเต็มหน้าผากสามเม็ดรวด ด้วยฝีมือการขว้างของพี่สาวผมเอง

 

แต่ขอโทษครับงานนี้หนูมึนของผมไม่ได้ออกอาการขัดขืนเลยแม้แต่น้อย ดูท่าแผนการของผมนั้นใช้ได้เลยทีเดียว อันที่จริงต้องเรียกว่ามันเป็นไปได้ด้วยดีตั้งแต่สามารถหลอกให้หนูมึนมานั่งตักผมแล้ว

 

"ไอ้เอก มากไปแล้วมรึง" พี่ชาติส่งเสียงดุพอเป็นพิธี หึ หึ หึ บอกแล้วว่าสินสอดผมมันใช้ได้ผมดีนักแล

 

"เชียรเอก มรึงทำห่าอะไรของมรึงว่ะ" ไอ้หนูมึนทำตาขวางขู่ผมครับ แต่ขอบอกว่ากุไม่กลัวเลยว่ะ

 

"มึนกุอยากกินปลาหมึก มึงป้อนกุหน่อยดิ" มีโอกาสต้องใช้ให้คุ้มครับ หนูมึนมันก็ว่างาย ยืดตัวไปหยิบปลาหมึกในจานที่อยู่ฝั่งตรงข้าม เป็นเหตุให้ผมต้องกอดเอวมันไว้ ไม่งั้นจะหล่นจากตักผมไปก่อน

 

"อ๊ะ" หนูมึนยัดปลาหมึกบดใส่มือผมครับ

 

"ป้อนหน่อยดิ มือกุไม่ว่าง" มือซ้ายกอดมรึงอยู่มือขวาถือแก้วเหล้า ผมต่อประโยคในใจ แล้วหนูมึนของผมก็ทำหน้าเซ็งๆ ก่อนจะป้อนผมแต่โดยดี กุทำขนาดนี้แล้วโลกคงรับรู้นะว่ามันหมายความว่าไง ถึงแม้ว่าไอ้หนูน้ำจอมมึนของผมจะไม่ค่อยรับรู้เถอะนะ

 

"ไอ้เอก ถ้ากุทนไม่ไหวกุจะเอาไอ้น้ำมานั่งกับกุ" ดูท่าสินสอดของผมจะใช้ไม่ค่อยได้กับพี่เอ๋ครับ แต่ช่างเหอะ ดูจากอาการเซ็งโลกของไอ้วุธ กับสีหน้าอยากจับหนูมึนหักคอของป่านแล้วถือว่าสำเหร็จไปกว่าครึ่งครับงานนี้

 

"ไอ้เอก ถ้าน้องป่านเค้าจับกุไปเชือดมรึงรับผิดชอบด้วยนะไอ้หอกหัก" อืม...ดูเหมือนไอ้หนูมึนมันจะดูอาการของป่านออกเหมือนกัน

 

"เอาน่า~ถือว่าช่วยกุหน่อยแล้วกัน ได้บุญพอๆกันสร้างโบสสร้างวิหารเลยนะมรึง" ผมก้มหน้าเอาหน้าผากแตะเบาๆ กันไอ้หนูมึนบนตักผม

 

"ไอ้ห่านิ ใครเอาน้ำตาลมาใส่แก้วเหล้ากุวะ" ฮ่า ฮ่า ฮ่า พี่ชาติเริ่มโวยบ้างแล้วครับ อิจฉากุหละสิก็งานนี้พี่รุ้งไม่ได้มา แกเลยออกอาการอิจฉาตาแหกอย่างที่เห็น และถึงพี่สาวผมจะหมันไส้ผมแค่ไหนแต่ก็ยังมีพี่ฝนนั่งอยู่ข้างๆครับเลยยังไม่ค่อยจะมีอาการเท่าไหร่

 

"ไหนพี่ชาติ" หนูมึนชะโงกหน้าไปดมแก้วเหล้าในมือพี่ชาติ ดูมันทำเค้าว่าแดกยังไม่รู้เรื่องอีก

 

"ไอ้น้ำมรึงดมแก้วกุ แล้วทำอย่างกับได้กลิ่นน้ำตาล มันต้องกินโว้ยถึงจะรู้เรื่อง" แล้วก็อย่างที่ทุกคนคิดครับ ไอ้หนูน้ำจอมมึนมันก็รับแก้วพี่ชาติที่ชงเหล้าด้วยปริมาณ เหล้าสามส่วนน้ำหนึ่งส่วน แล้วใครจะยอมให้กินครับ เดี๋ยวได้เมาแล้วโชว์ลีลาเทพแย่งไมล์ร้องเพลงบรรเลงอ๊วกแบบคราวก่อนอีก

 

"ไม่ต้องกุชิมให้" แน่นอนครับผมไม่ยอมให้เกิดขึ้นอีกครั้งแน่

 

"เอาม๊า~"นั่นแน่เดี๋ยวนี้มันขัดขืน เดี๋ยวเหอะมรึง

 

"หยุดเลย เดี๋ยวกุไม่พาไปกินเค้กร้าน Coffee beans by Dao ซ่ะหรอก ไม่เอาใช่มั้ย White Chocolate cake แล้วก็ Black Forest Cake น่ะ" ได้ผลครับ ไอ้หนูมึนน้ำหยุดนิ่ง แถมทำตาแป๋ว ก่อนจะเข้ามาซุกอกอ้อนผม ประมาณว่า เค้ายอมแล้วววว อย่าทำแบบนั้นน๊า โอ้ยยยยแล้วแบบนี้ผมจะแกล้งมันได้มั้ยเนี้ย

 

"ไม่แด๊กก็ได้" ดูมันพูดซ่ะกุหมดอารมณ์หวานเลยมรึง ที่ทำมาทั้งหมดเนี้ยเพื่อเค้ยเลยใช่มั้ยมรึงไอ้หนูมึน ด้วยความเซ็งผมเลยส่งแก้วเหล้าพี่ชาติคืนให้แกไป

 

"คราวนี้หนักเลย แม่งใส่น้ำตาลมาครึ่งโล" นี่ก็อีกคน ถ้าไม่ติดว่ามีตำแหน่งพ่อตาคงได้มีการเบิดกะโหลกกันบ้าง

 

แล้วดูเหมือนว่าคนที่จะหมดความอดทนก่อนใครเพื่อนจะเป็นป่านครับเธอลุกขึ้นแล้วเดินกระแทกเท้าออกจากวงเหล้าไป

 

"เอก มรึงไม่ตามไปดูป่านหน่อยเหรอ" เดาสิครับว่าใครเป็นคนพูดประโยคนี้ ถูกต้องแล้วครับ ไอ้วุธเพื่อนผมเอง

 

"เกี่ยวไรกับกุ ถ้ามรึงเป็นห่วงป่านมรึงก็ตามไปดูเค้าเองสิว่ะ" เรื่องไรกุจะลุกตามไป ไม่ใช่แฟนกุเสียหน่อย แฟนกุนั่งอยู่บนตักกุนิ

 

"แต่ป่านเค้าชอบมรึง" มาแล้วครับประโยคที่รอคอย

 

"แต่กุไม่ได้ชอบป่าน" ผมเน้นเสียงช้าๆ ชัดๆ ครับ  เหตุเพราะอยากให้คนที่อยู่บนตักผมรู้ว่าผมคิดอย่างไรกับป่านแต่มันจะรับรู้หรือเปล่าเนี่ยผมยังไม่ค่อยแน่ใจนัก


..........

.......................

.................................

 

"แต่กุไม่ได้ชอบป่าน" ไอ้เอกมันตอบน้องวุธเพื่อนของมันด้วยน้ำเสียงโ-ค-ต-ร จะหนักแน่นเลยครับ และที่สำคัญน้องป่านเธอเดินกลับมาพอดี และไม่ต้องทำพิธีเชิญวิญญาณถามกุมารทองที่ไหนก็รู้ได้ว่าน้องป่านได้ยินประโยคนั้นเต็มๆ น้ำเน่าโคตรเลยว่ามั้ยครับ และด้วยความที่เป็นพระเอกผมเลย...

 

"น้องป่านครับ กลับมาก็ดีแล้วได้ยินชัดเลยใช่มั้ยครับ" กุทำขนาดนี้แล้วถ้าไอ้เอกมันจะยังยึกยักไม่พาไปกินเค้กร้าน Coffee beans by Dao อีกผมจะลงไปชักท่าขาคู่ให้ดูกันเลยมรึง

 

"แล้วไงคะพี่น้ำ เอกไม่ได้ชอบป่านวันนี้ ก็ไม่เป็นไร ป่านไม่ยอมแพ้หรอกคะเพราะป่านแน่ใจว่าสักวันเอกต้องชอบผู้หญิงจริงๆ อย่างป่านแน่นอน" น้องป่านคนสวยที่ตอนแรกยืนทำหน้าตกใจกลับตอบสวนผมกลับมาด้วยความเยือกเย็น แง๊ๆ แล้วงานนี้ผมจะได้กินเค้กมั้ยเนี้ย

 

"เอกกุช่วยมรึงไม่ได้แล้วว่ะ น้องเค้าแรงดีจริงๆ กุสู้ไม่ไหวหรอกมรึง" ผมกระซิบบอกไอ้เอก แต่ด้วยความที่ว่ากลัวคนอื่นได้ยินเลยเอาหน้าไปซบที่ไหล่มัน แล้วพูดเบาๆ

 

ส่วนไอ้เอกมันก็ก้มลงมากระซิบคุยกับผมโดยที่จมูกมันชิดอยู่กับแก้มผม

 

"ไม่ได้นะมึน ถ้าน้องป่านเค้ายังไม่ตัดใจจากกุ ไอ้วุธมันต้องโกรธกุแน่เลยนะแบบนี้กุต้องเสียเพื่อนรักไปแน่เลยมรึง" โห่ไอ้สาดดด พูดแบบนี้กุก็ต้องถวายหัวช่วยมรึงเลยสิว่ะ อีกอย่างกุเป็นคนดีเสียด้วย สงสารมันครับ คิดดูสิเพื่อนรักกันตั้งแต่สมัยเรียน ม.ปลายจะมาผิดใจกันเพราะเรื่องผู้หญิงรับไม่ได้จริงๆครับ

 

"ไอ้เชียรเอก แต่ถ้ามากกว่านี้มรึงกับกุได้ถูกหาว่าเป็นคู่เกย์กันจริงๆแน่นะมรึง" เอาว่ะถามมันเพื่อนความมั่นใจอีกรอบ ขอเล่าย้อนความหน่อยครับคือว่าหลังจากซ้อมบาสให้น้องปีหนึ่งที่จะมาเป็นนักกีฬาให้ ไอ้เอกมันก็เล่าให้ผมฟังว่าน้องป่านน่ะชอบมัน และคงไม่มีปัญหาอะไรหรอกถ้าเกิดไอ้วุธเพื่อนรักของมันไม่ได้ชอบน้องป่าน

 

และด้วยความที่ว่าไอ้เอกเองมันก็ไม่ได้ชอบอะไรน้องป่าน แต่จะปฏิเสธกันตรงๆ ก็ดูจะทำลายน้ำใจสาวน้อยเกินไปมันเลยขอใช้วิธีแหกตาเจ้าหล่อนว่ามันเป็นเกย์ โดยขอความร่วมมือจากผม ตอนแรกผมก็ไม่ยอมร่วมมือกับมันหรอก แต่เป็นเพราะร้าน Coffee beans by Dao ร้านเค้กแสนอร่อยสิครับ ไอ้เอกมันยื่นเงื่อนไขจะพาผมไปกินทุกครับที่ผมต้องการแบบไม่มีกำหนด แล้วแบบนี้แมวที่ไหนจะปฏิเสธได้จริงมั้ยครับ ^^

 

"ป่านครับ เอกว่าป่านน่าจะรู้นะว่าไม่มีทางเป็นไปได้ หรือว่าป่านต้องให้เอกพูดตรงๆ" ไอ้เอกมันหันไปถามน้องป่านน้ำเสียงเยือกเย็นเรียกเอาความสนใจผมกับมายังโลกปัจจุบันอีกครั้ง

 

"ทำไม เอกจะพูดอะไร" ตาคู่สวยของน้องป่านฉายแววปวดร้าว น้ำเสียงสั่นเครือคล้ายจะร้องไห้ราวกับนางเอกช่องเจ็ด ตอนนี้ถูกพระเอกเข้าใจผิดว่าเธอนั้นแอบไปมีกิ๊ก

 

และแล้วความเงียบก็เข้ามาปกคลุมวงเหล้า จนบรรยากาศคล้ายป่าช้าวัดดอน และก่อนที่หมาน้อยอย่างไอ้กะทิ เพื่อนซี้ผมที่เจอหน้าผมทุกครั้งมันจะวิ่งมาหาพร้อมกระดิกหางให้จนสะโพกมันแทบเคล็ด เพียงเพราะหวังให้ผมให้ซี่โครงไก่ที่ชอบถือมาฝากมันเป็นประจำ ไอ้คุณเอกมันก็แสดงเดชด้วยการ....

 

"เอกก็จะพูดว่า มันเป็นไปไม่ได้ที่เอกจะหันมาชอบป่าน เพราะเอกเป็นเกย์และที่สำคัญเอกคบกับน้ำอยู่...จริงมั้ยมึน" เฮ้ยยย....เดี๋ยวก่อนนนน กุยังไม่ตั้งตัวเลยยยย มรึงจะรีบเข้าประเด็นที่เตี้ยมกันไว้เร็วไปป่าววววววว

 

"ว่าไงมึน พูดสิมรึงกับกุเป็นอะไรกัน" ไอ้หอยนี่มรึงถามกุแบบนี้กุต้องปฏิบัติการพลีชีพเพื่อมรึงกับเพื่อนแล้วชิมิ

 

"พี่....เออ...กับเอก เป็น เป็น" แล้วกุจะมาติดอ่างตอนนี้ทำไมว่ะ

 

"เราเป็นอะไรกันหึ มึน" มรึงจะเร่งกุทามมมมายยยยย กุอายยยยนะเฟ้ยยยยย เกิดมาสิบเก้าปีกุต้องกลายเป็นเกย์เพียงเพราะเค้กเลยนะมรึง

 

"กุกับมรึงเป็นแฟนกัน" หมดกัน T^T กุจะมีหน้าไปมองหน้าใครเค้าว่ะ ถึงแม้ว่าพี่ชาติกับเอ๋จะรู้ว่าที่ไอ้น้ำทำไปทั้งหมดเพราะอะไร (เพราะผมรายงานสองคนนี้เรียบร้อยแล้วก็เถอะนะ)

 

"ก็แค่นั้น ท่ามากอยู่ได้" ดูสิครับไอ้เอกมันยังจะตอกย้ำกุเพื่ออะไรฟร่ะ

 

"ป่าน...ได้ยินชัดเจนแล้วน่ะ ว่าเอกกับน้ำเป็นแฟนกัน มรึงด้วยไอ้วุธ และหวังว่าต่อไปคงไม่มีปัญหาคาใจอะไรกันแล้วนะ  มึนนั่งดีๆ จะยุกยิกทำไม ไม่ต้องอายหรอกน่า" ไอ้เชียรเอกมันคุยกับเพื่อนก่อนจะหันกลับมาดุผม มรึงก็พูดได้สิ กุไม่ได้หน้าหนาเป็นซีเมนอย่างมรึงนิ จะได้ไม่รู้สึกอะไรเลย ว่าแต่ทุกคนครับช่วยผมหน่อยสิ ช่วยคิดว่าผมคิดถูกหรือคิดผิดกันแน่ที่ยอมร่วมมือกับมันโกหกน้องป่านกับน้องวุธแบบนี้....

ขณะที่ผมกำลังทำหน้าไม่ถูกกับสิ่งที่ตัวเองตัดสินใจพูดออกไป ไอ้เอกมันก็คลายมือออกจากเอวผม แล้วก็วางแก้วเหล้าลงด้วย หึ หึ หึ แต่มือมันก็ไม่ได้ไปไหนไกลจากเอวผมหลอก มันเปลี่ยนจากโอบเอวผมมาเป็นหน้าผมแทน ก่อนจะหอมผมฟอดใหญ่ แล้วก็งับปากผมแบบที่มันชอบทำอีก ฮืออออออๆๆๆๆๆๆ มรึงจะมาทำแบบนี้กลางวงเหล้าทามมม้ายยยย กุอายเค้าน้า
~~~~~

 

 

ครบ 100 % เสียทีคะ ตอนนี้ถ้าอ่านแล้วงง หรือไม่ค่อยจะเข้ากับตอนแรกต้องขอโทษด้วยคือว่าโดนด่าอย่างหนักคะ เพราะทำความผิดชนิดใหญ่หลวงเลยโดนเพื่อนสวดยับ(คือว่ามันหาข้อมูลมาให้แล้วให้เราพิมพ์แต่ Big ดันทำข้อมูลหายเลยต้องหากันใหม่หมด) ใครเม้นให้ไอ้ Big ขอให้ได้แฟนหล่อพ่อรวย กระจ๋วยอวกาศไม่คด ฮ่า ฮ่า ฮ่า บ้าไปแย้ววววว

 

ปล. Happy Valentine's day จ้า

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 11 ครั้ง

925 ความคิดเห็น

 1. #903 patcha_ya (@prechaya) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2554 / 19:08
  เอกต้องพยายามมากๆๆๆๆ
  #903
  0
 2. #882 คนที่ถูกลืม(มั้ง) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 10 สิงหาคม 2554 / 20:13
  ( O_o)(O_o )( O_o)(O_o )

  (=^=)
  #882
  0
 3. #853 PP7RI4M (@pp7ri4m) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 15 มิถุนายน 2554 / 13:07
  ><^.  
  #853
  0
 4. #824 patcha_ya (@prechaya) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 8 มกราคม 2554 / 19:44

  หนูน้ำเรามีเค้กก็ไปกับเค้าแล้ว

  #824
  0
 5. #805 TZ'sTZ (@tz-tonzom) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2553 / 17:28
  หลอกก็ง่าย น้ำเอ้ยหนูจะมึนไปไหนลูก
  #805
  0
 6. #319 -3- (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 7 มีนาคม 2552 / 13:53
  อ๊ายยยยยยยยยย 555 ฮาแตกเลยทีเดียว

  ไอหนูน้ำ มันยังไม่รู้เรื่องรู้ราวเลย ฮามาก

  ช่วยเพื่อนเพื่อน เพราะหวังกินเค้ก ก็ว่าอยู่ ทำไม ๆน้ำมันถึงได้มานั่งตักเอกได้ง่ายขนาดนี้
  #319
  0
 7. #318 MinD (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2552 / 13:14
  โธ่ๆ ตอนที่ 17 แล้ว น้ำก็ยังมึนอยู่เหมือนเดิม 555+++ แล้วเมื่อไรน้ำจะเก็ตสักที

  ลุ้นจนตัวโก้ง  ^_____________^
  #318
  0
 8. #317 mutjai (@mutbeme) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2552 / 10:10
  สนุกมากมายตอนนี้ น้ำน่ารักมาก

  อยากกัดปากมั่งจังเลย o^^o
  #317
  0
 9. #316 patee (@nongoon) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2552 / 11:20
  น้ำเอ้ยเพราะความงกอยากกินเค๊กฟรี

  เลยโดนคูณเอกเล่นซะมึนสมชื่อไปเลย...5555555
  #316
  0
 10. #315 1 2 3~ (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2552 / 15:26
  อ๊าาากกกก 55555++

  ยอมเลย สุดยอด เอก
  #315
  0
 11. #314 T.W. (@treerat001) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2552 / 11:30
  น่าร้ากกกกกกกกกก สุ้ ๆ นะเจ้าคะ หุหุ
  #314
  0
 12. #313 nuin (@nuin) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2552 / 20:34
  ครบร้อยแล้ว

  น่ารักมากเลย

  หลงกลเอกไปแล้ว
  #313
  0
 13. #312 jaeho123 (@j-aime) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2552 / 19:36
  สุดยอดมากเอกกกกกกก

  นายแน่จริง ๆ 

  แผนนี้เด็ดมากกกกกกกก

  พระเอกของเราเจ้าเล่ห์เกินร้อย

  นายเอกของเราสุดแสนจะไร้เดียงสา

  ไปกันได้จริง ๆ -*-
  #312
  0
 14. #311 aiwjun (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2552 / 17:48
  โอ๊ย..........  เบาหวานกำเริบ!!!  ช่วยเรียกรถพยาบาลให้ด้วยเน้อ!
  #311
  0
 15. #310 nNight (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2552 / 16:11
  น้ำ...มึนได้อีก...  เอก...หึหึ...จับน้ำกดไปเลยดีกว่ามั้ย...  แต่ก็น่ารักดีน๊า...รีบกลับมาอัพเร็วๆ นะจ๊ะ...
  #310
  0
 16. #309 emelle (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2552 / 15:59
  ไรเตอร์จ๋า.....ให้น้ำกะเอก มาหวีทโชว์กันวันแห่งความรักเลย โช้บบบบเจงๆ
  #309
  0
 17. #308 Dew_wed (@Gumraijubjub) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2552 / 15:48
  มึนมึนได้โล่
  #308
  0
 18. #307 My_season (@MySeaSon22) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2552 / 08:30
  นานจังเลยอะ
  อยากอ่านแล้ว
  มาต่อหน่อยน่ะค่ะ
  #307
  0
 19. #306 nuin (@nuin) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2552 / 22:13
  รอค่ะรอ
  รออีก 50 %  
  #306
  0
 20. #305 yukiyuki (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2552 / 12:38
  สุดจะน่ารักเลยหนูมึนเอ๋ย
  #305
  0
 21. #304 1 2 3~ (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2552 / 11:28
  ถ้าจับกดกลางวงเหล้าได้

  เอกทำไปแล้วนะเนี่ย

  55555+++
  #304
  0
 22. #303 Dew_wed (@Gumraijubjub) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2552 / 20:26
  น่ารักจังเลย
  #303
  0
 23. #302 Narcissus (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2552 / 20:26
  มึนน่ารักมากกกก ^^
  #302
  0
 24. #301 My_season (@MySeaSon22) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2552 / 19:21

  น่ารักจังเลยอะ ไมมีคำบรรยาย

  #301
  0
 25. #300 เลิฟโรมานซ์ (@ounnajak) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2552 / 18:18
  ทนๆๆๆ ไปนะ หนูมึน  เพื่อเค้ก ท่องไว้ เพื่อเค้ก
  #300
  0