อะไรกันว้า (Yaoi)

ตอนที่ 24 : ตอนที่ 21 (เปลี่ยนใจล่ะ 100% เลย)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,008
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 13 ครั้ง
  7 มี.ค. 52

"โอ้ย!!" ผมถึงกับร้องเสียงหลง เมื่อฟันคมๆ ของไอ้หนูมึนที่หัวฟัดหัวเหวี่ยง งับเข้าที่หัวไหล่

 

"มึน กัดกุทำไมว่ะปล่อย" ในที่สุดผมเลยต้องปล่อยมือ แต่หนูมึนสิครับยังงับไม่ยอมปล่อยเป็นแมวหรือไงฟร่ะ จนมันพอใจนั่นแหละถึงได้ยอมในที่สุด

 

"ก็มรึงนั่นแหละ" หนูมึนโวยวาย ผมได้แต่ยืนยิ้ม แม้จะเจ็บแผลที่โดนกัดก็เถอะนะ

 

"กุทำมัยมึน" ผมยืนดักประตูที่ไอ้มึนมันเตรียมทำท่าจะวิ่งหนีออกไป

 

"ก็...ก็มรึงให้พี่เค้าหอมแก้ม" หนูมึนมันกระฟัดกระเฟียดตอบ

 

"ก็แก้มกุ" ผมเจตนาทำหน้ากวนๆใส่มึน ผมไม่ได้คิดไปเองใช่มั้ยว่ามึนหึงผม

 

"ก็นั่นแหละ" หนูมึนสะบัดหน้าตอบ ยิ่งงอนยิ่งน่ารักว่ะ

 

"นั่นแหละ อะไรของมรึง" ผมฉีกยิ้มกว้าง ยิ่งเห็นมึนโมโหผมยิ่งชอบใจ ผมโรคจิตหรือเปล่าครับทุกคน

 

"โว้ยยยยย ไอ้บ้า ไอ้หน้าม้อ มีแฟนอยู่แล้วยังไปให้คนอื่นหอมอีก ไอ้ชาติแมว" หนูมึนคงโมโหมั้งครับ มันเลยติดกับผมจนได้

 

"เมื่อกี้ว่าไงน่ะมึน" ผมยังคงความกวนบนหน้าไว้เต็มที่ ทั้งๆที่ตอนนี้อยากจับมันฟัดจะตายอยู่แล้ว ก่อนจะค่อยๆเดินเข้าไปหามัน แล้วก็อย่างที่คิดครับ มันกำลังถอยหลังเข้ามุม เสร็จกุแน่ไอ้หนูมึน

 

"อะไร กุพูดไร กุบอกด่ามรึงหน้าม้อ" ดูเหมือนจะรู้ตัวแล้วครับว่าหลุดอะไรออกมา แก้มมันเริ่มแดงๆ  Yes!! ผมทำหนูมึนเขินเรื่องที่เป็นแฟนกับผมได้แล้วววว ตอนนี้ผมกระโดดชกลมแหย่งๆ ในหัว ก็ไม่ได้มึนไปทุกเรื่องครับแฟนผม

 

"ด่ากุม้อ แล้วทำไมต้องหน้าแดง เอ๋...หรือเป็นไข้อย่างที่พี่ฝนบอก ไหนดูดิ" เมื่อถูกต้องจนหนีผมไม่พ้นแน่แล้ว กระผมเลยรวบไอ้หนูมึนมาซ่ะเลย ลวนลามมันวันละนิดจิตแจ่มใสจริงๆ ครับ

 

"เออ...กุหน้าแดงเพราะกุไม่สบาย" หนูมึนตอบอุบอิบ โว้ยยยย ผมจะทนไม่ไหวแล้วคร้าบบบบบ

 

"งั้นกุต้องวัดไข้" ว่าแล้วก็จัดการแตะหน้าผากด้วยจมูก หอมชื่นนนนจายยยยย แล้วมาสำรวจข้างแก้ม มันแดงหนักกว่าเก่าแล้วครับ หึ หึ หึ แล้วมาเก็บข้อมูลที่ซอกคอ ฮ่า ฮ่า ฮ่า โผ้มมีความสุขที่สุดในโลกกกกกก

 

"ไอ้เชียรเอก" มึนส่งเสียงด่าเบาๆ ทำให้บรรยากาศผมเป็นสีชมพู

 

"พูดไม่เพราะต้องโดนทำโทษ" ผมเลยจัดการงับปากที่ด่าเก่งๆ ไปหนึ่งที ไอ้หนูมึนเริ่มเข่าอ่อน จะผิดมั้ยครับถ้าผมจะกดมึนในนี้ แต่อย่าดีกว่าผมไม่อยากโดนมึนเกลียดนี่ครับ

 

"มึน มรึงไม่ชอบที่กุให้พี่เค้าหอมแก้มใช่ป่ะ" ผมถามเมื่อจัดการกับริมฝีปากนั่นจนพอใจ

 

"ไม่รุ" หนูมึนใช้ความพยายามหลบแก้มแดงๆ นั่นด้วยการซุกกับอกผม กำไรจังวุ้ยวันนี้

 

"ถ้าไม่ชอบ กุก็จะไม่ทำอีก แต่วันนี้มันสุดวิสัย ไม่งั้นพี่แกต้องมาอุ้มมึนไปแน่ๆ ซึ่งนั้นเป็นสิ่งที่กุไม่มีทางยอมแน่นอน" แก้มมึนอยากแดงนัก ผลเลยต้องจัดการหอมมันอีกซักที

 

"เรื่องของกุ" หนูมึนตวัดเสียงตอบผม พร้อมกับเงยหน้าขึ้นมาแง่งๆใส่ผมใหม่ เหอๆๆ ไม่เข็ดโว้ยแฟนกุ

 

"แน่จายยย" ผมแกล้งลากเสียงถาม ทำเอามึนเริ่มฮึดฮัดอีกรอบ

 

"สาด วันนี้กุเลยเสียเงิน แม่งเว้ยไอ้เอกทำไว้ตั้งสิบกว่าแต้ม มรึงปล่อยให้ชนะแค่สามแต้มได้ไง" เสียงคนพูดดังขึ้นพร้อมๆ กันเสียงคนเดิน ว้า เวลาแห่งความสุขผมหมดเสียแล้วสิครับ แล้วก็เป็นอย่างที่คิด หนูมึนอาศัยจังหวะชุนละมุน กระโดนออกจากอกผมไปแล้ว เดี๋ยวเหอะมรึงเสียงไอ้มิ่งแน่ครับผมจำได้ รู้จักสนิทกันขึ้นเพราะผมมาแข่งบาสให้คณะหนูมึนเนี่ยแหละ

 

"อ้าวเอก มรึงมาอยู่นี่หนิเอง กุนึกว่ามรึงกลับไปแล้วเสียอีก" ไอ้มิ่งที่ผมกำลังด่าในใจเปิดประตูเสนอหน้ามาตัวแรก แล้วตามด้วยพี่ชาติ พี่นิว แล้วก็พวกที่ลงแข่งที่เหลือ

 

"ยัง กุยังคุยธุระไม่เสร็จ" ผมตอบคำถามด้วยความเซ็งเป็ด เซ็งห่าน มันจะถามตอกย้ำความเสียดายของผมไปเพื่อ...

 

"แล้วมรึงมาคุยธุระกับจิ้งจกหรือไงว่ะ ไอ้เอก" พี่ชาติเป็นคนถามครับประโยคนี้

 

"ก็คุยกับ...." พอผมหันไปมองหาหนูมึนปรากฏว่าว่างเปล่า เออ...แล้วมันหายไปไหนของมันฟร้า เร็วจัง ออกไปตรงไหน

 

"ช่างเหอะ ว่าแต่ใครเปิดหน้าต่างทิ้งไว้ว่ะ ดีน่ะที่มรึงอยู่ ไม่งั้นของหายแน่นอน" ไอ้มิ่งเดินไปปิดหน้าต่างข้างล็อกเกอร์ ได้คำตอบเหมือนผมมั้ยครับ ว่าหนูมึนหนีไปทางไหน

 

"ว่าแต่ที่คุยกันเมื้อกี้หมายความว่างัยไงว่ะมิ่ง" ผมเลยเปลี่ยนเรื่องคุยตามน้ำไม่ต้องสงสัยนะครับว่าทำไมผมไม่รีบตามหนูมึนมันไป ต้องรอหน่อยครับคงยังเขินอยู่แน่นอน ต้องปล่อยให้ทำใจเสียหน่อย รับรองว่าผมตามหาตัวไม่ยากหรอก ก็แฟนผมทั้งคนทำไมจะไม่รู้ว่าจะไปอยู่ไหน

 

"ก็ไอ้ดุ๋ยเดะ แม่งโชว์เทพอวดสาว เลยโดนตามเกือบทัน ดีนะที่ยังชนะได้ที่สามแต้ม กุเลยแพ้พนันพี่นิว ต้องเลี้ยงเหล้าเพราะดันไปท้าแกพี่แกว่าจะชนะยี่สิบแต้มนะสิมรึง ว่าแต่พี่นิวจะกินคืนนี้เลยหรือเปล่า ถ้าจะเอางั้นพี่จ่ายเองก่อนแล้วผมใช้ให้" ดูไอ้มิ่งมันครับ กะล่อนซ่ะ

 

"ไอ้มิ่งมรึงอย่าเนียน คืนนี้กุมีธุระ แล้วมรึงไม่ต้องมามุกให้กุจ่ายก่อน แล้วมรึงใช่ทีหลัง กุไม่เชื่อน้ำหน้าอย่างมรึงหรอก กุรอเงินมรึงได้ ไอ้เวง" พี่นิวนี่สมเป็นพี่รหัสไอ้หนูมึนครับ ปากคอพอกัน

 

"นานน่ะพี่ ช่วงผมนี้จน" ไอ้มิ่งแถ

 

"กุให้มรึงผ่อน เริ่มจากวันนี้เลยสองร้อย" พี่นิวเดินมาแบมือรับเงินสองร้อยตามที่พูด

 

"พี่สองร้อยไม่ผ่อนแล้ว ซื้อ40ดีกรีกับน้ำแดง แล้วก็มาขามเปียกได้เลยนะพี่" เอากันมันสิครับคู่นี้

 

"นั่นแหละผ่อนกุมาสองร้อย" พี่นิวกระดิกนิ้วยิกๆ มีหรือไอ้มิ่งจะยอม มันโวยวายไปขอความช่วยเหลือพี่ชาติ ซึ่งทุกคนคงจะเดาออกว่าคนอย่างพี่ชาติหรือจะช่วย นอกจากซ่ำเติม ผมเลยปล่อยให้พวกนั้นโวยวายกันต่อ ว่าแล้วก็ต้องไปหาหนูมึนเสียที ป่านนี้คงหายเขินไปบ้างแล้วมั้งครับ เอ๋หรือว่าเจอตัวแล้วต้องทำให้เขินหนักกว่าเดิมดีน้า...แค่คิดถึงหน้าหนูมึนตอนเขิน ผมก็แทบอดใจไม่ไหวแล้วครับ

...................
..............................
.........................................

อ๊ากกกก!!! กระผมเองครับ ไอ้น้ำสุดหล่อพ่อรวย กระจ๋วยเลี่ยมทองของทุกคน ตอนนี้กำหลังวิ่งหน้าตั้ง หูตูบ หางชี้ พร้อมกับกรีดร้องอย่างโหยหวนในใจเลยครับ ก็  ก็ ไอ้เอกง่ะ วันนี้ วันนี้ ไม่เอาน้าห้ามนึกถึงมัน เดียวขาพันกัน

 

'โคร้ม!!' นั่นไงกุว่าแล้ว ทำไมคนหล่ออย่างกุถึงเซ่อเยี่ยงนี้ฟร้า ไอ้โต๊ะบ้า ทำไมไม่รู้จักหลีกทางให้กุว่ะ เจ็บอิบอ๋าย

 

"ไอ้น้ำมรึงเป็นห่าอะไรของมรึง" เพื่อนเอ๋ที่นั่งอ้าปากงับขนมที่ฝนป้อนให้ มองผมด้วยสายตาหยาม ไอ้เพื่อนเวง กุเจ็บขนาดนี้มรึงจะไม่คิดจะช่วยหน่อยหรือไง ไอ้คนแร้งน้ำใจ อู้ยยยยเจ็บ

 

"ชนโต๊ะล้มไง ไม่เห็นเหรอเอ๋" ผมตะกายลุกขึ้นเอง

 

"แล้วเป็นอะไรของมรึง ถึงได้วิ่งหน้าตั้งมาซ่ะขนาดนี้" สนใจเพื่อนเหมือนกันเหรอว่ะ หญิงเอ๋

 

"ก็...ก็...น้องเอ๋นั่นแหละ" แค่คิดถึงไอ้เชียรเอก อาการทำตัวไม่ถูกของผมมันก็เริ่มทำงานอีกแล้วครับ ช่วยด้วยจิผมเป็นอารายยย

 

"ไอ้เอก มันทำอะไรมรึง" เอ๋เลิกสนใจขนม ส่วนฝนก็ไม่คิดจะป้อนกลับทำท่าตั้งใจฟังเรื่องที่ผมมาฟ้องเพื่อนแทน

 

"ไอ้เอกมัน มัน" แล้วกุจะเล่าไงดีว่ะ

 

"มันอะไร พูดมาซ่ะทีติดอ่างอยู่ได้ กุอยากรู้เรื่องวันนี้ไม่ใช่พรุ่งนี้นะเฟ้ย" อย่าดุกุจิกุกลัว

 

"มันหอมกุ มันกัดปากกุ แล้วคราวนี้อันเอาลิ้นเข้ามาในปากกุด้วย" ผมก้มหน้าก้มตาเล่าเรื่อง ไม่กล้ามองหน้าเอ๋กับฝนง่ะ คือว่ากลัวมันด่าเอาว่าแค่นี้ทำไมต้องมาฟ้องด้วย ก็ผมไม่รู้จะไปบอกใครนิ ถ้าบอกพี่ชาติหรือพี่นิว คงไม่สนใจผมแน่

 

"ไอ้เอกกกกก มรึงนี่เผลอไม่ด้ายยยยเลยใช่มั้ยยยย" เอ๋ตะโกนลั่น แถมลุกขึ้นยืนเหมือนจะไปเอาเรื่องกับน้องตัวเอง เห็นมั้ยต้องมาฟ้องเอ๋เท่านั้นเรื่องแบบนี้

 

"เดี๋ยวเอ๋ใจเย็น ฝนส่งสัยอะไรหน่อย ขอฝนถามน้ำก่อนนะแล้วค่อยโวยวาย" เพื่อนฝนดึงเอ๋ที่ทำท่าจะตามไปตืบน้องชายตามที่ผมมาฟ้อง เป็นคนดีจังเลยครับคนสวยเนี่ย

 

"ว่าแต่ก่อนหน้านั้นเกิดอะไรขึ้นเหรอน้ำ ฝนเห็นก่อนที่จะไปด้วยกันทางอัฒจันทร์โวยวายกันใหญ่โต" ฝนส่งคำถามมาพร้อมรอยยิ้ม เคลิ้มสิครับงานนี้ไอ้น้ำ

 

"ก็...มีพี่เค้าขอดมหัวน้ำ ไอ้เอกมันเลยต่อลองให้เป็นหอมมันแทน น้ำไม่ชอบเลยจะกลับบ้าน แต่มันลากน้ำเข้าไปคุยในห้องนักกีฬาก่อน น้ำเลยยิ่งโมโหเพราะถามไอ้เอกมันว่า ทำไมมันทำแบบนั้น แต่มันเจือกตอบกวนตรีน น้ำกัดมัน แล้วมันก็จับน้ำหอมแก้ม พอด่ามันก็งับปากน้ำ" ผมเลยต้องตั้งหน้าตั้งตาเล่าเรื่องที่เกิดขึ้นให้ฟัง ตามมนต์สะกดของคนสวย แต่ยิ่งเล่าฝนก็ยิ่งยิ้ม ส่วนเอ๋เริ่มสายหัว กุมขมับ และสุดท้ายก็...

 

"โธ่เว้ยยยย ไอ้น้ำกุจะทำไงกับมรึงดีว่ะ งานนี้มรึงสมควรโดน แล้วไอ้เอกมันหายหัวไปไหน ถึงปล่อยให้มรึงวิ่งแจ่นมาหากุได้แบบนี้" เอ๋เอามือมาตบหัวผมเบาๆ ก่อนจะจับโยกไปโยกมา

 

"ไม่รู้ ก็ตอนที่...เออ...คุยกับมันอยู่ได้ยินเสียงคนเดินมาทางห้อง เลยแผ่นหนีมาทางหน้าต่างก่อน" ผมตอบไปตามความจริง

 

"น้ำแล้วเรื่องที่เล่ามาเมื่อกี้ อย่าไปบอกใครหล่ะ" ฝนกระซิบกับผม ไอ้น้ำไม่ค่อยเข้าใจได้แต่พยักหน้าตาม คนสวยสั่งให้ทำอะไรผมก็ต้องทำ

 

"แล้วไอ้ทาทางอึกอัก แล้วแก้มแดงๆ อย่าเป็นบ่อยนักหล่ะ เดี๋ยวเอกอดใจไม่ไหว แล้วเกิดทำอะไรขึ้นมาแล้วจะหาว่าฝนไม่เตือนไม่ได้นะ" ฝนครับพูดอะไร ไอ้น้ำไม่เข้าใจ ผมไปทำท่าทางเป็นสาวน้อยแบบนั้นให้ฝนเห็นตอนไหนกันหว่า...จำไม่ได้จริงๆ แฮะ

 

"ฝนจ๋า...คุยกับน้ำไปทำอย่างกับมันจะรู้เรื่อง ดีน่ะที่คนที่มันมีอาการด้วยเป็นไอ้เอก ถ้าเป็นคนอื่น เอ๋ว่ามันโดนตั้งแต่สองวันแรกแล้ว ไอ้พวกเรารึจะตามเฝ้ามันยี่สิบสี่ชั่วโมงก็ไม่ไหว" นี่ก็อีกคนพูดอะไรว่ะ กุไม่รู้เรื่องโว้ยยยยย

 

"น้ำฝนถามอีกหน่อยสิ ตอนที่เห็นเอกโดนหอมน่ะรู้สึกยังไง" แล้วฝนอยากรู้ไปทำไมคร้าบบบ ได้แต่พูดในใจครับขืนถามเอ๋ได้โดดเตะผมแน่

 

"อืม...ก็ไม่ชอบ ไม่พอใจ แล้วก็โกรธไอ้เอกมัน มันม้อกับพี่เค้า" ผมพยายามนึกถึงเหตุการณ์ครั้งนั้น อันที่จริงไม่พอใจพี่เค้ามากกว่าที่ทำไมถึงต้องหอมไอ้เอกมันด้วย

 

"แล้วถ้า...คนที่หอมเอกวันนี้ เป็นน้องป่านหล่ะ" ถามอะไรออกมา ถ้าเป็นน้องป่านผมจะตืบไอ้เอกให้จมดินเลย ถ้ามันยอมให้ป่านหอมแก้ม แล้วมันจะให้ผมมาแหกตาชาวบ้านว่าเป็นแฟนมันทำไม หรือยิ่งเป็นไอ้วินรถถังนั้นผมจะเอาส้อมจิ้มๆๆๆ ให้ตายคาส้อมเลย

 

"ไม่รุ" ผมก้มหน้าตอบ

 

"โห่ ดูสิเอก แค่เรื่องสมมุตินะยังงอนแก้มป่องเลย ดุดิน้องสะใภ้ใครเนาะน่ารักจัง" ไอ้ท้ายประโยคน่ะผมเดาได้ว่าพูดกับเอ๋ แต่ต้นประโยคฝนเรียกชื่อน่ะผิดหรือเปล่าจ๊ะ

 

"ก็ลองเป็นแบบนี้ ผมคงไม่กล้าให้ใครหอมแล้วหล่ะครับ ดูสิกันผมซ่ะไหล่เลือดออกเลย" คือว่า...มรึงโผล่มาตั้งแต่เมื่อไหร่ว้า ไอ้เอ้กกกกก ทำไมไม่บอกกุว่ามาแล้วววว แถมมันยังไม่พูดเปล่าเอาผมไปนั่งตัก แถมโชว์ไหล่ที่ผมกัดมัน เลือดออกจริงๆ ด้วย ^^ สมน้ำหน้า

 

"ว่าไงพี่เอ๋ เป็นแบบนี้แล้วพี่ยังจะข้องใจอะไรอีกมั้ยครับ" มันหันไปคุยกับพี่สาวมัน ผมเลยแงะมือมือใหญ่ๆ ของมันที่โอบเอวผมอยู่ ว่าแต่ไอ้เอกมรึงใช้กาวตราช้างเป็นโลชั่นทามือหรือไงว่ะ เนียวแกะยากอิบอ๋าย ฮึบ ฮึบ

 

"เออ...กุรู้แล้ว" เอ๋พยักหน้าตอบเอกแบบส่งๆ แต่เชื่อป่ะผมไม่เข้าใจที่พวกมันคุยกันซักกระติดเดียว

 

"คุยอะไรกันว่ะ กุไม่เข้าใจ" ผมหันไปถามไอ้ปลาหมึกยักษ์ ที่จับผมนั่งตักอยู่

 

"คุยถึงเรื่อง คนในครอบครับกุไง นั่งเฉยๆ ได้มั้ยเดี๋ยวจะโดน" กุถามดีๆนะเฟ้ย หาว่ากุเจือกเรื่องครอบครัวมึงหรือไง

 

"งั้นปล่อยกุ กุจะได้ไม่ต้องมาเจือกเรื่องครอบครับมรึง" ผมเลยจัดการดันงัดมือมันออกอีกครั้ง

 

"เอกน่ะ แกล้งน้ำอยู่ได้ เค้าหมายถึงน้ำนั่นแหละ อย่างอนสิโอ๋ๆ" ฝนง่ะไอ้น้ำไม่ใช่เด็กๆนะ

 

"กุกับพี่เอ๋ คุยเรื่องมรึงนั่นแหละมึน" ไอ้เอกหัวเราะ แล้วรัดผมแน่นขึ้น

 

"ไอ้เชียรเอ้กกกก กุหายใจไม่อ๊อก" ผมโวยวาย เอ๋กับฝนก็เอาแต่หัวเราะไอ้น้ำ เฮ้ยไม่คิดจะช่วยกันเลยเหรอว่ะไอ้เพื่อนบ้า

 

 

คุ คุ คุ ตอนแรกกะว่าวันนี้จะลงแค่ 50% แต่ว่าเปลี่ยใจแล้ว มาแปะให้ครบร้อยเลยดีก๋า ไว้เจอกันน่ะคะไปแล้วเน้อ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 13 ครั้ง

925 ความคิดเห็น

 1. #886 คนที่ถูกลืม(มั้ง) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 10 สิงหาคม 2554 / 20:59
  นู๋น้ำหึงโหดวุ้ย  กัดซะเลือดเลยเรอะ
  #886
  0
 2. #858 PP7RI4M (@pp7ri4m) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 15 มิถุนายน 2554 / 17:50
  โอ้ววว น้ำเอ๋ยยย. อารัยจะซื่อปานนั้นอ่ะ เอกเลยสบายไปงานนี้
  #858
  0
 3. #809 TZ'sTZ (@tz-tonzom) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2553 / 08:20
  มีกัด มีกัด 5555
  #809
  0
 4. #406 finray (@finray) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 1 เมษายน 2552 / 10:28

  น่ารักมาก ๆ มีหึงด้วยอ่ะ

  กรี๊ดดดดดดดดด

  #406
  0
 5. #405 -3- (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 7 มีนาคม 2552 / 14:40
  สนุกมากกกกกกก น้ำน่ารักวุ้ยย มีเขินแล้วๆ อิอิ คนแต่งค่ะ ถ้าเราช่วยบอกจุดผิดนี่จะแก้ให้ไหมเอ่ย

  1 ทำไม เขียนงี้น่ะค่ะ ไม่ใช่ อย่างนี้ >> ทำมัย เวลาอ่านแล้วมันสะดุดค่ะ

  2. ไม่รู้ เขียนอย่างนี้จ้า

  3.ชุลมุน เขียนอย่างนี้จ๊ะ

  4.มะขามเปียก เขียนอย่างนี้จ้า

  5 คำว่าสงสัย ที่พิมพ์มา มันติดไม้เอกด้วย เอาไม้เอกออกน้า

  6 ส่ายหัว ลืมเติมไม้เอกอะ ในเรื่อง

  7 วิ่งแจ้น จ้า เปลี่ยนไม้เอกเป็นไม้โทน่ะ

  8ท่าทาง ลืมเติมไม้เอก อีกแล้ววว

  9.เหนียวน้า ไม่ใช่ เนียว

  10. สุดท้าย คำว่าครอบครัวด้วยน้า คนแต่งพิมพ์เป็นครอบครับ  ปล. คนแต่งจะว่าจับผิดไหมเนี่ย แต่ว่า หวังดีจริงๆจ้า แก้ให้ตามที่บอก เนื้อเรื่องสนุกกว่านี้เยอะเลย
  #405
  0
 6. #404 My_season (@MySeaSon22) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 6 มีนาคม 2552 / 21:20
  อ่านกี่รอบก็สนุกค่ะ สนุกมากด้วย
  #404
  0
 7. #403 Olลี้ยJ (@narutomp) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 6 มีนาคม 2552 / 19:33
  มึนมันน่าร๊ากกก>///<
  #403
  0
 8. #402 Dew_wed (@Gumraijubjub) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 6 มีนาคม 2552 / 15:18

  น้ำมึนๆได้ใจจริงๆๆอ่ะน่ะ
  หึงๆเละหึงคิกคิก

  #402
  0
 9. #401 yukiyuki (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 6 มีนาคม 2552 / 09:30
  หนูมึนน่าร้ากกกกก เป็นแบบนี้แหละดีแล้ว เอกก็ชอบแบบนี้ไม่ใช่เหรอ แต่ก็เอาใจช่วยน้า
  #401
  0
 10. #400 SuSaya (@yusay) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 6 มีนาคม 2552 / 01:37
  แต่จะทำไงเพื่อให้น้ำเก็ทซะที

  ก็ได้แต่เอาใจช่วยอ่ะนะคะ
  #400
  0
 11. #399 เลิฟโรมานซ์ (@ounnajak) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 5 มีนาคม 2552 / 21:48

  555+


  น้ำหึง ขนาดนี้ เอก ก็ดีใจได้โล่ เลยดิ

  #399
  0
 12. #398 patee (@nongoon) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 5 มีนาคม 2552 / 14:21
  จนขนาดนี้แล้วหนูมึนก็ยังมึนได้อีก

  เอกเอ้ยดูแลมันดีหน่อยนะ
  #398
  0
 13. #397 พี่ปลาโอ เองค่ะ (@kate_m) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 5 มีนาคม 2552 / 08:32

  Writer ใจดี ไม่ปล่อยให้พี่คอยนาน

  เอาไว้พี่ตอบแทนด้วยการเม้นท์ให้บ่อยที่สุดเลยนะจ้ะ

  #397
  0
 14. #396 (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 4 มีนาคม 2552 / 17:40
  ไรท์เตอร์ น่ารักมากค่า มาลงเต็ม 100เลย อิอิ

  รอตอนต่อไปอย่างใจจดใจจ่อ ฮิฮิ
  #396
  0
 15. #395 Narcissus (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 4 มีนาคม 2552 / 15:31
  เรื่องนี้น่ารักมากๆ …\(>__<)/ หนูมึนน่ารักได้อีกอ่ะ หนูมึนขา...จะน่ารักไปไหนค่ะ
  #395
  0
 16. #394 jaeho123 (@j-aime) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 4 มีนาคม 2552 / 13:48
  น้ำหึงเอกอ่ะ สุดยอดดดดดดดดดดดด แต่ขนาดหึงยังไม่รู้ตัวเลย -*- มึนสมฉายาจริง ๆ 555+
  #394
  0
 17. #393 yuio (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 4 มีนาคม 2552 / 13:16
  ไม่รู้ตัวเลย

  จริงๆๆหรอ  น้ำ
  #393
  0
 18. #392 ARS_fonfOn (@ARS_fOnfOn) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 4 มีนาคม 2552 / 13:01
  น้ำน่ารักจังเลยคะ อิอิ เอ่ก๋น้า หวงน้ำซะ ก็เข้าใจแหละน่ารักขนาดนี้มันก็ต้องหวงกันเป็นธรรมดา
  #392
  0
 19. #391 ยัย_แสบs(@WiNe_WhItE) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 4 มีนาคม 2552 / 12:30
  ๕๕๕ หนูมึนหึงน่ารักอ่ะ มีกัดด้วยซาดิสป่าวเนี่ย
  #391
  0
 20. #390 patee (@nongoon) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 4 มีนาคม 2552 / 11:27
  หนูมึนเริ่มออกอาการหึงแล้ว55555...
  #390
  0
 21. #389 *********************** (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 4 มีนาคม 2552 / 10:46
  อัพๆๆๆๆๆ  หนูมึนน่าร้ากกก
  #389
  0
 22. #388 LoVeMixMix (@lovemixmix) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 4 มีนาคม 2552 / 10:45
  กรี๊ดดดดดดดดด มึนน่ารัก ไม่อยากยกให้ใครเลย ขอเก็บไว้เองได้มั้ยเนี่ย ><
  #388
  0
 23. #387 Olลี้ยJ (@narutomp) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 4 มีนาคม 2552 / 10:03
  มึนมันน่ารักกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก
  #387
  0
 24. #386 MinD (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 4 มีนาคม 2552 / 09:42
  นู๋มึน มีหึงด้วยแหะงานนี้ พัฒนาขึ้นเยอะเลย  อัพต่อค่ะ
  #386
  0
 25. #385 ฮานะทาโร่ (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 4 มีนาคม 2552 / 09:34
  กรี๊ด อยากอ่านๆ  มากเลย ครบ 100 ไวๆเน้อ
  #385
  0