อะไรกันว้า (Yaoi)

ตอนที่ 30 : ตอนที่ 27 (เอามาแปะจนครบ 100% แล้วกระดึบๆ จากไป)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,823
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 6 ครั้ง
  15 พ.ค. 52

ดวงตากลมโตที่มีน้ำคลอหน่วย มองสบผมด้วยความตัดพ้อ ฝันขาวขบริมฝีปากบางแดงเรื่อเพื่อกั้นเสียงหอบหายใจนั้นชวนให้หลงใหล ไรผมชื้นเหงือยืนยันว่าเจ้าตัวใช้เรียวแรงกับผมนั้นมากเพียงใด ให้ตายเถอะหนูมึนของผมจะน่ารักไปถึงไหนกันน่ะ

 

"ไอ้สาดดดด เอก ไอ้ชาติแมว ไอ้โรคจิต ไอ้วิปริต ไอ้จะเล่นตูดกุ" เออ...ครับแต่ถ้าผมทำได้ ผมอยากทำให้มันอ้าปากด่าไม่ได้จะเป็นการดีที่สุด แต่ว่า...เพราะมันเป็นคนแบบนี้มั้งถึงได้น่ารักจนผมหลง

 

"อะไรมึน เรื่องแค่นี้จะแหกปากโวยวายทำไม แค่นี้เค้าก็รู้กันทั่วแล้วว่ามึนน่ะเสร็จเอกไปเรียบร้อย" ผมจงใจลอยหน้าลอยตาตอบหนูมึน ที่ดูเหมือนจะเดือดจนปรอทแตกไปเรียบร้อยแล้ว

 

"ส้นตรีนสิ ใครเสร็จมรึงไอ้เวงเอก กุยังไม่เสร็จเฟ้ย กุตื่นก่อน ไอ้ห่าจิกหลอกเอเอ๊ให้กุนอน แล้วจะลักหลับกุเหรอ" ไอ้ตัวเล็กหัวฟัดหัวเหวี่ยงโวยวายใหญ่ครับ สงสัยจะฉุนจัดครับถึงได้กล้าหาญชาญชัยด่าผมเป็นชุดแบบนี้ เดี๋ยวเหอะมึน เห็นว่าเถียงแล้วน่ารักหรอกน่ะเลยให้อภัย

 

"ไอ้เอกกุบอกแล้ว เป็นไงไม่เชื่อกุ" พี่ชาติที่นั่งดูเหตุการณ์อยู่นาน แกคงจะรำคาญเลยบ่นๆ เนื่องจากแกเตือนผมว่าอย่างไอ้หนูมึนน่ะ มันต้องจับกดสถานเดียว ไอ้ที่ค่อยๆตะล่อมๆ ทำอยู่นะมันไม่ได้ผลนัก สงสัยจะจริง แต่ปัญหามันไม่ได้มีแค่หนูมึนหากแต่ติดที่...

 

"ไอ้พี่ชาติครับ พี่ยังอยากมีชีวิตรอดจนเรียนจบมั้ยครับ ปากแบบนี้เดี๋ยวปัดให้พี่รุ้งเหนี่ยวหน้าหงาย" นี่แหละครับปัญหาใหญ่อีกอย่าง ที่คุณคิดน่ะถูกแล้วพี่สาวผมเอง บางครั้งพี่ผมก็มักทำให้ไขว้เขวว่าความจริงแล้วเธออาจเป็นพี่หนูมึนปลอมตัวมาเป็นพี่สาวผมเหมือนกัน

 

"ไอ้เอ๋ เอ็งจะเอาไงกันแน่ว่ะ เดี๋ยวยุให้มันเป็นผัวเมียกัน เดี๋ยวก็กีดกันมันออกจากกัน เอ็งมาเคลียร์กับพี่หน่อยดิว่าจะเอาไงกันแน่" พี่ชาติครับวันนี้พี่กินเหล้ายี่ห้ออะไรพูดอะไรโดนใจผมโคตรๆ

 

"คุณพี่ชาติคะ คุณน้องน่ะหนับหนุนให้ไอ้น้ำมันตกล่องปล่องชิ้นกับไอ้เอกน่ะใช่ แต่ไม่ได้หมายความว่าจะให้ไอ้เอกมันงาบไอ้น้ำมันนิโว้ย เกิดมันท้องมันไส้ขึ้นมา มิวายป่วงเหรอคะคุณพี่ ดูดิไอ้ห่าเอกแม่งหื่นจะตายโหง ไอ้น้ำมันต้องป่องแน่ๆ ป่องชัวร์ ๆ แล้วไอ้คุณเอ๋คนนี้จะปล่อยให้มันเลี้ยงลูกน้อยคนเดียวได้ไง ไม่มีทางแถมถ้าเป็นลูกไอ้น้ำแม่งต้องน่ารักแน่ๆ แล้วถ้าเกิดมันได้ความมึนของแม่มันมาแบบเต็มๆ ยิ่งแล้วใหญ่ แค่คิดก็เสียวไส้แล้วหลานกุจะโดนไอ้มนุษย์หูดำหลอกไปต้มยำทำแกงรึเปล่าก็ไม่รู้" พี่เอ๋กุมหัวแล้ว...ชัดดิ้นชักงอ หึ หึ หึ ไอ้คนที่ชักดิ้นชักงอน่ะหนูมึนต่างหาก

 

"ไอ้เอ๋ ไอ้บ้า แกนี่ประสาททั้งพี่ทั้งน้องเลยน่ะเฟ้ย น้ำตัวผู้เฟ้ย จะป่องได้ไง แล้วก็ไม่ต้องมานอกเรื่องกันเลยน่ะ ไอ้เอกมรึงออกมาจากตรงนั้นแล้วให้กุตื๊บมรึงซ่ะดีๆ เลย เมื่อกี้มรึงทำไรไว้" หนูมึนนี่ผูกใจเจ็บเก่งใช่เล่น ขนาดว่าพี่ชาติกับพี่เอ๋ พาไขว้เขวขนาดนั้นยังวนกลับมาเข้าเรื่องได้อีก

 

"ทำอะไร ไม่ได้ทำอะไรสักหน่อย แค่พามึนเข้าไปนอนในห้องแค่นั้นเอง" ผมยักไหล่ตอบ พร้อมกับสบตาโตๆนั้นแบบไม่สะทกสะท้าน

 

"ไม่ได้ทำเชียรอะไรเหรอ นี่แหนะ" หนูมึนโวยวายพร้อมกับเขวี้ยงบางสิ่งใส่ผม ที่ยืนอยู่หลังพี่ชาติกับพี่เอ๋ ทำเอาวงแตก ไม่แตกได้ไง เพราะสิ่งที่หนูมึนเขวี้ยงมาคือ...แก้วเหล้าผมเอง

 

"เฮ้ยแน่จริงอย่าหลบสิว่ะ" ไม่หลบได้ไงมีหวังหัวแตก

 

"ไอ้ห่าเอก" ผมกระโดดออกมาได้ก็คว้าตัวหนูมึน ไปกอดพร้อมกับลากกลับเข้าไปในห้องนอนผม

 

"ปล่อยกุน่ะไอ้เชียร" ฤทธิ์เยอะชะมัด

 

"อะไรนักหน่าเล่า แค่นิดๆ หน่อยๆ ทำโวยวายไปได้ตอนนั้นไม่เห็นจะโวยวายเลย จริงๆแล้วชอบใช่ป่ะ" ผมแกล้งแซว ก็เพราะก่อนหน้านี้ หมายถึงตอนที่ผมจะลักหลับน่ะ ออกจะเคลิ้มกับลีลาของผมจะตาย

 

"กุไม่ได้เคลิ้มเฟ้ย กุนึกว่าไอ้กะทิมันมาเลียหน้า แล้วจะมานอนด้วยต่างหาก เลยปล่อยเลยตามเลย เพราะกุง่วง กุก็ว่าแล้วว่าทำไมไอ้กระทิมันตัวใหญ่นัก แอบไปแด๊กควายมาตอนไหน"

 

เวรกำ นึกว่าลีลาดีจนหนูมึนเคลิมเห็นไม่ขัดขืน ที่ไหนได้ดันคิดว่าเป็นไอ้กะทิหมาที่บ้านไปได้ หมายความว่าไงว่ะ ผมน่ะลีลาเหมือนหมาหรือไงฟร่ะ ไอ้ตัวแสบ...ถ้าแบบนี้มันต้องเคลียร์ กันหน่อยแล้วมั้งหนูมึนนนน...

 

 

หุ หุ หุ หายหัวไปนานแสนนานกลับมาทั้งทีก็มาแค่ 50% หมายความว่าไงหว๋า~ อย่ามองด้วยสายตาแบบนี้จิตัว เอาเป็นว่าตอนนี้จะผลุบๆ โผล่ๆ นะจ๊ะ ขอบอกว่าเรื่องนี้ใกล้จบแล้วนะตัวเอง แต่เมื่อไหร่แล้วแต่มือจะพาไปแล้วกันนะก๊ะ บายยยย

 

ปล.อิหนอนมันกินเครื่องจนพิการสนิทแล้วเน้อ ตอนนี้ใช้เครื่องเก่ารุ่นกรุงแตกอยู่จ้า ดังนั้น (มันคือข้ออ้างในการดองนะคะ)

 

ปล. 2 เค้าพิมพ์โดยไม่ได้ดูคำผิดเลยนะ อ่านก็ทำใจหน่อยนะจ๊ะ ถ้าเห็นแล้วช่วยบอกด้วยจะเป็นพระคุณยิ่ง (ของเก่าพอจบแล้วจะตามไปแก้นะจ๊ะ)

 

แก้ไขคำผิด 07/05/09 โดยคุณNoir_oz (ตอนที่ 26 พี่ปลาโอบอกแล้วแต่ยังไม่ได้เข้าไปแก้คำผิดนะคะ T^T เดี๋ยวจะไปทำแล้วคะ) ขอคุณมากค่ะ

 

.............................

.................................................

....................................................................

 

เอิ่ม...คือว่า... แบบนี้รึเปล่าครับที่ทุกคนเรียกว่างานเข้า ตอนนี้ไอ้น้ำได้แต่เหงือตก เพราะดันอาละวาดจนลืมสังขารตัวเอง จนโดนไอ้ยักษ์เอกมันลากเข้ามาในห้อง งานเข้าแล้วชิมิกุ

 

"ไอ้สาดเอกมรึงลากกุเข้ามาในห้องทำพี่สาวมารดามรึงเรอะ" ถึงกุจะมึนแต่สถานการณ์แบบนี้กุรู้นะว่ามรึงคิดอะไร

 

"เอกไม่ได้ลากมึนมาทำป้า...ว่าจะเอามาทำเมีย" นี่กุพลาดชิมิที่ถามรึงไอ้เชียรเอก

 

"ไอ้เวงเล่นเชียรไร กุ...กุ...กุไม่เล่นกับมรึงนะเฟ้ย" T^T คลายก็ด้ายยยช่วยไอ้น้ำด้วยยยยย

 

"มึนคิดว่าเอกเล่นเหรอ หน้าอย่านี้น่ะนะ เด็กสามขวบดูก็รู้ว่าเอกเอาจริง ก็เมื่อกี้น้ำบอกว่า ตอนนี้คิดว่าเป็นกะทิ เลยปล่อย เอกก็เลยอยากลอง ว่าถ้ารู้ว่าเป็นเอกทำน้ำจะเป็นไง แบบว่าเคลิ้มกับลีลาของเอกหรือเปล่า เพราะเมื่อกี้มึนบอกว่าเอกลีลาเหมือนกะทิ เอกเครียดมากรู้มั้ย" ไอ้คุณเอกครับ คุณมรึงคิดว่าคุณมรึงเครียดคนเดียวเหรอ ไอ้น้ำน่ะโค-ตะ-ระ เครียดเลยฟร่ะ ซวยแล้วไงกุ งานเข้าแล้วครับพี่น้อง แถมงานช้างซ่ะด้วยสิกุ

 

"คุณเอกคร้าบบ...ไม่ต้องจริงจังกับไอ้น้ำมากก็ได้คร้าบบบ" ฮือ...แค่นี้ก็กลัวฉี่จะราดแล้ว มรึงยังจะเดินมาหากุอี๊กกกกก...

 

'แอ๊ก!!' โห่ไอ้เปรตมือยาวโคตร ล็อกคอกุได้อีก ขนาดวิ่งหนีแล้วนะเนี้ย

 

'ฟืดดดด..' "แก้มมึนนี่ดมกี่ทีก็ยังหอม ยังนิ่มเหมือนเดิมเลยเนอะ" มรึงจะพูดเพื่ออะไรหึ ไอ้เอก >///<

 

'ฟืดดดด..' "หัวมึนนี่ก็เหมือนกัน ทำไมยิ่งดมยิ่งชื่นใจยังไงก็ไม่รู้" กุไม่มีคำบรรยายแล้วเฟ้ย >///<

 

"แก้มกับผมดมหมดแล้ว เหลืออะไรน้า...ที่ยังไม่ได้ทำ เอ๋อ...นึกออกแล้ว" ซวยซ้ำซวยซ้อนจริงโว้ยยยกุ

 

"ไอ้เอกกกกก!! มรึงเอาไอ้น้ำของกุเข้าไปห้องไปทำไมฟร่ะ!!" วุ่ปปี้~~~ แถวบ้านเรียกเสียงสวรรค์คร้าบ เอ๋จ๋าน้ำรักเอ๋ที่ซู้ดดดดด

 

"น้องฝนครับมาช่วยพี่ลากไอ้เอ๋ไปเก็บหน่อยสิครับไอ้นิว ไอ้มิ่ง ด้วยอย่าเอาแต่แด๊กเหล้า" โห่ ไอ้พี่ชาติจะเอาไงกับไอ้น้ำครับ ถ้าเกลียดกันนักเอามีดมาจิ้มกุให้ตายไปแล้วๆ เลยมั้ย

 

"ไอ้พี่ชาติ ไอ้พี่ชั่ว แทนที่จะช่วยน้อง กลับปล่อยให้โดนฉุดไปซ่ะฉิบ" ดีมากเอ๋ รีบเข้ามานะก่อนที่ไอ้น้ำจะ...จะ...

 

"อ...เอกอย่าจับตรงนั้น" ไม่บอกได้ป่ะว่าไอ้น้ำจะเป็นอะไร คือ คือ...ไอ้เอกมันบ้าไปแย้วง่ะ แม่งเอามามือล้วงเสื้อผม TwT แล้วเอานิ้วมาจิ้มๆ เขี่ยๆ นมน่มของผมง่ะ แล้วทำไมมันรู้สึกแปลกๆ ก็ไม่รู้

 

"ฝนจ๋า ปล่อยเอ๋นะ พี่รุ้งด้วยทำไมงานนี้ไม่ช่วยไอ้น้ำง่ะ เดี๋ยวมันก็ป่องกันพอดี เห็นหน้าไอ้เอกตอนมันลากน้ำเข้าห้องป่ะ ไอ้น้ำแย่แน่ๆ ฟ้าเหลืองชัวร์" เออ...เพื่อนเอ๋ครับไม่ต้องบรรยายก็ได้ แต่ช่วยดิ้นให้หลุดแล้วมาช่วยกันก่อนดีกว่า

 

"แย่จัง...ดูเหมือนพี่เอ๋จะโดนล็อกตัวไว้แล้วนะ ทำไงหล่ะทีนี้ ฮึหนูมึน" ไอ้เวง ไม่ต้องบอกกุรู้แล้วเฟ้ย แล้วมรึงจะมากัดหูกุทำแมวอะไร หูคนนะฟร่ะมิใช่หูหมู จะได้กุ๊บกิ๊บน่ากิน

 

"เอกครับ พ่อคนดี พ่อเลิ่ดเลอ ปล่อยน้ำไปเถอะ นะ นะ ลีลาเอกน่ะสุดตรีนนนน เหยียบไม่ถึงกันเลยทีเดียว" ในเมื่อเอ๋เข้ามาช่วยไอ้น้ำไม่ได้ ก็ต้องช่วยตัวเองไปก่อน ก่อนที่กางเกงของไอ้น้ำมันจะบินหนีจากตัวแบบเสื้อยืดเมื่อกี้ >///< แล้วไอ้น้ำจะบอกพวกคุณทำไม งานนี้ก็รู้แล้วจิ ว่าเค้าแอบโป๊อยู่

 

"กลัวเหรอมึน ตัวสั่นเชียว" ไอ้เอกมันจับตัวไอ้น้ำให้หันไปมองหน้ามัน แล้วแมวที่ไหนจะกล้ามองครับ ก็...ก็ ตามันจิ ตามันแปลกๆ ง่ะ กุไม่ใช่ไก่ย่างวิเชียรบุรีนะเฟ้ย มรึงถึงได้มองอย่างกับจะจับกุฉีกแล้วจิ้มน้ำจิ้มแล้วยัดเข้าปาก

 

"กุไม่ได้กลัวเฟ้ย แต่กุหนาวต่างหาก มรึงเล่นถอดเอาเสื้อกุโยนทิ้งทำไมว่ะ" หุ หุ หุ ไม่ต้องกลัวว่ากุจะไปไม่เป็น กุน่ะนักแถขั้นเทพ

 

"หนาวเหรอ อืม...ไม่จริงม้างงงง รอแป๊บน่ะ" ไอ้เอกมันยอมปล่อยมือออกแต่...ข้างเดียว แล้วไอ้น้ำจะหนีมันได้ไงคร้าบบบ

 

ว่าแต่...ไอ้คุณเอกครับมรึงจะถอดเสื้อทำเผือกทำมันทำไมฟร่ะ ไอ้น้ำไม่เข้าจายยยย

 

"ก็ไม่หนาวนิ มึนขึ้โกหกจังนะ แบบนี้ต้องโดนทำโทษ แล้วรู้มั้ยว่าโทษของการโกหกน่ะอะไร" ถามธรรมดาก็ได้ ไม่ต้องทำตาเยิ้มเสียงพระเอกเกาหลี แล้วยิ้มหวานแบบนี้ก็ด้ายยย กุเสียวข้างหลังพิกลลลล....

 

"ม...มะ ม้ายยยรู้" เอ้ากุอ่างแด๊กซ่ะแล้ว

 

"ก็โดนกัดลิ้นไง ...." 'อุ๊บ'....อ่วยอ้วยอับ อันอัดอิ้นเอ้าไอ่เอยอ่ะ (ช่วยด้วยครับมันกัดลิ้นใหญ่เงยล่ะ อ่ะไอ้Big แปลให้แล้วกันท่าทางจะไม่เข้าใจกันชิมิ)

 

"อ...ไอ้เอก" ฮือ...ไอ้น้ำโดนกัดลิ้นหรือโดนสูบวิญญาณกันแน่ฟร่ะ ทำไมเรี่ยวแรงถึงได้หดหายไปขาดนี้ แค่เรียกมันเสียงยังสั่นๆ ยิ่งขาน่ะยิ่งสั่นอย่างกับองค์ลง

 

"เป็นไง กะทิมันเคยทำแบบนี้หรือเปล่า" โห่ มรึงยังไม่ลืมอีกเรอะ

 

"อ...ไอ้กะทิมันไม่เคยเอาลิ้นเข้ามาในปากกุเฟ้ย มันเคยแต่เอาจมูกมาดมๆ มือดมหน้า แล้วก็เลียมือเฉยๆเฟ้ย" แล้วไอ้น้ำจะตอบมันเพื่อ...ทราบเหตุผลกันมั้ยครับพี่น้อง

 

"แล้วกะทิมันเคยบอกหรือเปล่าว่ามึนเวลาอายน่ะน่ารักมาก" มรึงจะบ้าหรือเปล่าว่ะไอ้เอก กะทิมันเป็นหมา แล้วมันจะพูดได้ไงว่ะ

 

"ม..ไม่เคย" แล้วไอ้น้ำก็ตอบมันเนาะกุ

 

"งั้นก็รู้ไว้ซ่ะ" >///<  แง่ๆๆๆ กุทำตัวไมถูกแล้วเฟ้ยยยยยยย แล้วงานนี้กุจะรอดมั้ยฟร้า ช่วยด้วยคร้าบบบบบบ

 

 

ลุ้นกันอยู่ชิมิ ว่าจะเสร็จหรือไม่เสร็จ อิ อิ อิ แต่ว่าไอ้Big ก็ตัดฉึบ ว่าไปแล้วเรื่องนี้ไม่สาระอะไรเลยเนาะ ไอ้Big เขียนเอามันส์อย่างเดียวเลยจริงๆ (หุ หุ หุ พาออกนอกเรื่องเพราะดูเหมือนในมือทุกคนถอดรองเท้าเตรียมปาหัวเค้าอยู่นะจิ)

 

ไปแย้วบายยยยยย (รีบเผ่นระหว่างที่กำลังเผลอ)

ปล.คำผิดรบกวนทุกท่านหน่อยนะจ้า >3< ชั่วจริงฮ่ะอิฮันพิมพ์มั่วแล้วยังมานัวให้ช่วยดูให้อีก

ปล.ขอบคุณท่านNoir_oz หลายๆเน้อ อย่าเครียดคะ อย่าเครียด Big ต้องขอบคุณต่างหากคะ เพราะว่าท่านNoir_oz เข้ามาบอกกันแบบนี้ทำให้ Big ได้ความรู้ด้วยตกหล่นตรงไหนขอโทษด้วยคะ ขอบคุณทุกท่านด้วยนะคะที่คอยบอก คอยเตือนในหลายๆเรื่อง 

ส่วนน้องไรวาที่ถามว่าเคยอยู่ในวงเหล้าบรรยากาศแบบนี้หรือเปล่า ขอบอกว่า...ไม่เคยคะ ส่วนมากเจอแต่เพื่อนเก้งเพื่อนกวางพวกบรรลุขั้นเทพไปแล้ว บรรยากาศจะหนักหน่วงกว่านี้หลายช่วงตัวคะ(โดยเฉพาะพวกชะนีแบบไอ้
Big ที่ชอบลวนลามแล้วโดนมันด่า ช่างมีความสุขเสียจริงๆ) ส่วนหนุ่มๆที่รู้จักก็ล่ำบึกถึกควายเกินจินตนาการ เอาเป็นว่า...ชีวิตจริงของไอ้ Big มันช่างระทมทุกแล้วกัน ฮือๆๆๆ (ลืมกันแล้วชิมิว่าไอ้ Big ทำค้างไว้ แผ่นก่อนหล่ะคะ)

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 6 ครั้ง

925 ความคิดเห็น

 1. #892 คนที่ถูกลืม(มั้ง) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 10 สิงหาคม 2554 / 22:08
  ตามต่อไป
  #892
  0
 2. #815 TZ'sTZ (@tz-tonzom) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2553 / 09:06
  >>> ตามต่อค่ะ

  เมื่อไหร่จะลงเอยกันซักทีว้า
  #815
  0
 3. #589 ไรวา (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2552 / 22:30
  มึนนีก้อตอบทุกคำถามของเอกเรยเนอะ 555++  ตอนต่อไปจาเสดเอกม้ายเนี่ย หนูมึนจ๋า <nc เอก กะ มึน เปนสิ่งที่ลุ้น เระ รอคอย อิอิ>  ชอบเอ๋จางเรย เหมือแม่หวงลูก เร้วกลัวลูกจาโดนทามมิดีมิร้าย หุหุ  มาอัพอีกน้าค้าไรเตอร์ อย่าหายไปนาน เร้วม่ายต้องรีบจบก้อได้ ยางอยากอ่านไปเรื่อยๆๆๆ  ^^ที่ไรเตอร์บอกชอบลวนลาม นี่ทามบ่อยช่ายม้ายค่ะ 55+  สู้ๆๆๆๆๆ

  #589
  0
 4. #588 yanesa (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2552 / 03:57
  ได้ใจมากไรเตอร์...คุณทำฉันอารมค้างอย่างแรง เห็นแกความน่ารักของมึนนะเนี้ย จากโกรธลดให้เป็นเคืองแทน แต่มาอัพต่อเร็วๆๆล่ะ ไม่งั้นล่ะก็

  >>>>>>>ก็จะรอต่อไป ฮ่าๆๆๆ
  #588
  0
 5. #587 kangkao (@kangkawNight) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2552 / 01:10
  โห ไรเตอร์ ทำงี้แล้วหนี ซะ ไม่สงสาร รีดเดอร์เลยน่ะ

  ระวังโดนประกาศจับ น่ะ ข้อหาทำให้ รีดเดอร์ ลงแดง ตาย

  ค้าง ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ค้าง


  #587
  0
 6. #586 เอลิซ่า (@may305) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2552 / 23:23
  อย่าค้างงงงงงงงซิ
  #586
  0
 7. #585 ระดับเซียน (@measodtak) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2552 / 10:22
  ค้างอ่ะ
  แต่น่ารักโคตร
  ติดตามอยู่เสมอจ๊ะ
  #585
  0
 8. #584 ไก่ผัดขิง (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2552 / 08:10
  โถ!หนูน้ำกับเอกก็ยังไปไม่ถึงไหนเหมือนเดิม เดินหน้าลุยไปเลยเอกเดี๋ยวอุปสรรคโผล่อีก
  #584
  0
 9. #583 ลัลล้า (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2552 / 00:57
  อ่าว จบสะมึนเลยเรา =_=;;;
  #583
  0
 10. #582 chaoyui (@chaoyui) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2552 / 00:33
  ไม่รอดแหง๋ เอาให้นักเลยเลยเอก อิอิ

  ปล.ไรเตอร์ใจร้ายที่สุด ตัดแบบนี้ได้ไง T^T
  #582
  0
 11. #581 เลิฟโรมานซ์ (@ounnajak) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2552 / 22:12
  กดเลย กดเลย
  5555++++++
  #581
  0
 12. วันที่ 14 พฤษภาคม 2552 / 22:05

  อย่าพึ่งน้า~~~TT3TT

  อย่าพึ่งทำอะไรนู๋มึนของข้าพเจ้า~~~!!

  #580
  0
 13. #579 SuSaya (@yusay) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2552 / 20:51
  น่าร้ากกก~  เชียร์เอกขาดใจ  

  เอาให้หนัก...

  มาต่อเร็ว ๆนะคะ  งานนี้ใครก็ช่วยหนูมึนไม่ได้

  ฮ่า  ๆ
  #579
  0
 14. #578 Noir_oz (@noir_oz) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2552 / 20:50
  ม่ายยยยยยยยยย

  หนูมึนของเค้าจะตกเป็นเบี้ยล่างให้เอกแล้วเหรอ ส่งเอ๋มาช่วยด่วน

  เหอะๆ คิดดีๆนะ เอก ปวดหัวตลอดชีวิตแน่ มีแฟนมึนได้ถ้วยขนาดนี้ ฮ่า ฮ่า

  คำผิดค่ะ

  อาละวาท - อาละวาด ใช้ ด. ค่ะ แต่ วิวาท เป็น ท.

  กระทิ - กะทิ ไม่มี ร. ค่ะ

  ซวยซ้ำซวยซ้อน ซวยตัวแรก มี ไม้เอก กดติดมาด้วยอะค่ะ

  เริ่ดเรอ - เลิศเลอ ค่ะ

  โป้ - โป๊ ค่ะ

  วิญญาน - วิญญาณ ใช้ ณ.เณร ค่ะ

  แง๊ ง.อักษรต่ำเหมือนกันค่ะ

  ลอด (อยู่ตรง บรรทัดสุดท้าย) ในกรณีนี้ ต้องเป็น รอด ค่ะ เพราะมันหมายถึง รอดพ้น ถ้า ลอด มันจะหมายถึงการผ่านเข้าไปในช่องทาง เช่น ลอดอุโมงค์  วุ๊ป กับ น๊ม และ แง๊ ว.แหวน น.หนู และ ง.งู เป็นอักษรต่ำทั้งสามตัว ใช้ได้แค่ ไม้โท กับไม้เอก นะคะ ไม้ตรีกับจัตวา ใช้ได้กับอักษรกลางเท่านั้นค่ะ

  เข้ามาแก้บ่อยๆ คงไม่โกรธนะคะ

  ไม่ได้มีเจตนาไม่ดี หรือก่อกวน แต่เกิดจากชอบนิยายเรื่องนี้มาก เลยอยากให้พิมพ์ให้ถูกต้อง เพราะมันเพิ่มอรรถรสให้กับนิยายมากขึ้นค่ะ เรื่องไหนอ่านแล้วไม่ถูกใจหรือเฉยๆ ก็ไม่แจ้งเรื่องคำผิดค่ะ แต่เรื่องนี้ชอบมากจริงๆ ค่ะ  #578
  0
 15. #577 pamza},, (@pambaza) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2552 / 20:14

  เหอะๆ หนูมึนครั้งนี้ท่าจะไม่รอด

  ยิ่งหนูมึนน่ารักเป็นเท่าตัวยังงี้

  เอกไม่ปล่อยไปแน่ๆ เหอะๆ

  #577
  0
 16. #576 DarknesS (@darfcat) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2552 / 18:04

  ค้างมากกกกกก ต่อด่วนค่า~

  #576
  0
 17. #575 kikunae.sara (@kikunaesara) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2552 / 16:38
  ถึงไม่มีสาระ แต่ว่าสนุกมากเลย นู๋มึนน่ารักยิ่ง แล้วเนี่ยท่าทางจะไม่รอด (รวมทั้ง Big ด้วย ตัดฉับตอนกะลังมันส์)

  ทำงี้ได้งาย -*-
  #575
  0
 18. #574 jazzyup (@uyujazzy) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2552 / 16:17
  โอ้ยๆๆๆๆๆๆ

  กลับมาอัพต่อเร็วๆนะ

  แหมๆๆๆ  ค้างมากมายเลยรู้มั้ยอะ

  นู๋มึนจร๋า   ยอมๆเอกเขาไปเถอะนะ

  จะได้รักกันซะทีไง
  #574
  0
 19. #573 AngiOtensiN (@angiotensin) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2552 / 14:50
  ตัดฉับอีกแล้วอ่า

  ไรท์เตอร์ใจร้ายที่สุด

  น้ำจะรอดไม่รอดเนี่ย

  รอลุ้นกันต่อไป
  #573
  0
 20. #572 Racheln (@Miki_Micky) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2552 / 14:08
  รีบๆๆๆๆๆๆๆมาอัุพน้าาาา
  รออ่านอยู่
  #572
  0
 21. #571 ตอง (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2552 / 13:21
  มึนรอดไม่รอดกุไม่รู้ แต่ที่รูตอนนี้ Bigกำลังจะไม่รอดดดดดดด!!  หึหึ
  #571
  0
 22. #570 ----------- (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2552 / 12:10
  อ๊ากกกกกกก  จะรอดไหมเนี้ย??  อิอิ
  #570
  0
 23. #569 คิยอง (@Kiyong) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2552 / 10:47
  หนูมึนไม่รอดแน่!!!หุหุ

  กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดด!!!

  ชอบมากกกกกกกกกกก!!!

  ต่อไวๆน๊าคร้า~~~
  #569
  0
 24. #568 -3- (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2552 / 20:05
  55หนูมึน มันมึนเสมอต้นเสมอปลายจริงๆ  ขำอ่ะ ที่ว่า เดี่ยวน้ำมันท้องป่องขึ้นมา หุหุ  น้ำต้องระวังกระทิ มันมาเลียหน้าอีกน่ะ  ฮ่าาา มันซื่อออะ
  #568
  0
 25. #567 patee (@nongoon) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2552 / 11:09
  หนูมึนอาละวาดแล้วโว้ยเอก

  รีบจัดการซะก่อนที่จะเป็นมากกว่านี้ 555555
  #567
  0