คัดลอกลิงก์เเล้ว

อย่าหาว่าข้านั้นร้าย

เสี่ยวเหมยกุ้ย หญิงงามผู้ตั้งกฏให้กับผู้ที่จะมาเป็นสามีในอนาคต ว่าจะขอเพียงชายเดียวที่สามราถมีนางเพียงคนเดียวเป็นภรรยาได้ แต่ก็แปลกไม่น้อยที่เหล่าบุรุษสนใจรับข้อเสนอนนี้ หรือเพราะอำนาจในมือนางกัน

ยอดวิวรวม

765

ยอดวิวเดือนนี้

15

ยอดวิวรวม


765

ความคิดเห็น


1

คนติดตาม


84
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 1 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  19 ธ.ค. 61 / 16:22 น.
นิยาย Ңҹ อย่าหาว่าข้านั้นร้าย | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
         

            เสี่ยวเหมยกุ้ย นี้คือชื่อของนางผู้ที่ติดหนึ่งในสิบหญิงงามแห่งเมืองหลวง สตรีผู้เพรียบพร้อมด้วยชาติตระกลูและศาสตร์ศิลป์ที่สตรีพึ่งมีและออกจะเกินสตรีเสียด้วยซ้ำ นางผู้ซึ่งตั้งกฏให้กับผู้ที่จะมาเป็นสามีในอนาคตว่าจะขอเพียงชายเดียวที่สามราถมีนางเพียงคนเดียวเป็นภรรยาได้  เสี่ยวเหมยกุ้ยไม่ชมชอบในสามีที่มีภรรยารองหรืออนุ นางไม่ใคร่จะมีความอดทนกับการเป็นภรรยาที่ดีแบบนั้น แต่ไม่รู้เหตุใดความคิดนางแปลกแยกถึงเพียงนี้กลับได้ขึ้นชื่อว่าเป็นหญิงงามผู้เพียบพร้อมซะได้จนมีบุรุษไม่น้อยที่ยอมรับกฏข้อนี้  สำหรับเสี่ยวเหมยกุ้ยบุรุษไม่ได้มีค่าไปกว่าเงินทองที่นางชื่นชอบแม้แต่น้อย   และจะไม่ยอมลดตัวลงไปทำเรื่องไร้สาระอย่างการวุ่ยวายเพราะเรื่องสามีมากภรรยาเด็ดขาด  และที่สำคัญเสี่ยวเหมยกุ้ยสามารถเลือกคู่ครองได้เอง  การที่เมียเอกต้องคอยปกครองเมียรองและอนุช่างเป็นเรื่องที่น่าเบื่อหน่ายและน่ารำคาญซึ่งคนอย่างนางคนทนไม่ได้  ถ้าสามีคือฟ้าภรรยาคือดิน นางจะขอเป็นดินเพียงผืนเดียวของสามี

 

นางเอก เสวี่ยเหมยกุ้ย

          หนึ่งในสิบหญิงงามแห่งเมืองหลวง บุตรสาวอัครมหาเสนาบดีแห่งแคว้นเจียง เสวี่ยเหวินเหอ หญิงงามที่เพียบพร้อม เป็นบุตรสาวเพียงคนเดียวเพราะบิดามีเพียงมารดาของเสี่ยวเหมยกุ้ยเป็นภรรยาเดียว ฉลาดเฉลียวมีความคิดเกินหญิงทั่วไป เจ้าของโรงเตี๋ยมหยกงามชื่อดังแห่งเมืองหลวง 

 พระเอก  แม่ทัพไป๋เยี่ยน

            ผู้เป็นแม่ทัพแห่งแคว้นเจียงที่พึ่งขึ้นรับตำแหน่งแทนที่แม่ทัพคนเก่าที่ตายในหน้าที่ด้วยความชอบเรื่องการวางแผนกลศึกทำให้จากที่จะแพ้ย่อยยับเพราะแผนการของแม่ทัพคนเก่าพลิกกลับมาเอาชนะได้ง่ายดังพลิกฝ่ามือ  เขาเป็นผู้ไม่สนใจอิจสตรีที่ชมชอบหาความสุขจากเรือนร่างเท่านั้นแต่ไม่คิดรักใครจริง

 

 

สารบัญ 1 ตอน อัปเดตล่าสุด 19 ธ.ค. 61 / 16:221 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

ผลงานอื่นๆ ของ เหมย อวี้

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น

  1. #1 ismepound (@ismepound) (จากตอนที่ 1)
    วันที่ 3 ธันวาคม 2561 / 21:04
    เค้าโครงเรื่องพลอตที่วางไว้ค่อนข้างจะโอ แต่น่าจะแจงอีกนิดว่าตัวเอกผู้ชายเป็นอย่างไร
    #1
    0