ไอ้แก้ว!!!!! ส่งให้แล้วน่ะเว้ย เน็ตช้าเป็นบ้าเลยอ่ะ

ไอ้แก้ว!!!!! ส่งให้แล้วน่ะเว้ย เน็ตช้าเป็นบ้าเลยอ่ะ
เกริ่นเรื่อง: ซีฮัน
20 ต.ค. 50 , View: 337 , Post : 1


“นายจะทำอะไรน่ะ!!” เสียงหวานตะคอกดังขึ้นเมื่อถูกผลักให้ติดกับผนังห้อง พยายามดิ้นให้หลุดจากการเกาะกุมของคนตรงหน้า

 

“นายมีสิทธิ์อะไร!! เราเป็นอะไรกันรึไง ทำไมถึงให้ฉันใช้นามสกุลของนาย ห๊ะ!!!” เสียงของเขายิ่งดังมากขึ้นเรื่อยๆเมื่อเห็นว่าร่างสูงไม่ยอมตอบเขาสักที

 

“นะ..นั่นนายจะทำอะไรน่ะ!!!!” เมื่อเห็นร่างที่เล็กกว่าเอาแต่พูดว่ามีสิทธิ์อะไรอยู่นั่นแหละ ซีวอนรู้สึกหงุดหงิดมากขึ้นอีกเมื่อคนตรงหน้าเอาแต่ดิ้น เขาเลยเลื่อนใบหน้าของตนเองเข้าไปใกล้จนจมูกติดกัน

 

“จะทำให้ฉันมีสิทธิ์ในตัวนายยังไงล่ะ!!!” พูดจบร่างสูงก็ประทับริมฝีปากลงไปที่ริมฝีปากบางอย่างรวดเร็ว รุงแรงโดยไม่ให้อีกฝ่ายตั้งตัว ร่างสูงยิ่งบดขยี้ริมฝีปากบางเมื่อคนข้างหน้าไม่ยอมเปิดปากของตัวเองให้เข้าไป ยิ่งนานยิ่งเร้าร้อน จนคนตรงหน้าเริ่มคล้อยตาม ริมฝีปากบางเผยอขึ้น ยอมปล่อยไปตามอารมณ์ที่ห้ามไม่อยู่

ลิ้นร้อนควานหาความหวานในโพรงปากของคนไร้เดียงสา ตวัดลิ้นเกี่ยวพันกับลิ้นของร่างเล็ก ยิ่งจูบเท่าไหร่ ร่างตรงหน้าก็ยิ่งตอบสนองมากขึ้น ทำให้เขายิ่งอยากมากขึ้นเรื่อยๆ

 

“อื้อ...อื้มม.....อื้ออออออ” เสียงครางของร่างเล็กทำให้ร่างสูงยอมถอนปากออกอย่างอ้อยอิ่งราวกับเสียดายของหวานมื้อว่าง ซีวอนมองใบหน้าของฮันอย่างอ่อนโยนผิดกับแรงจูบเมื้อกี้ไปอย่างสิ้นเชิง ดวงหน้าหวานเริ่มแดงขึ้นเรื่อยๆเมื่อเห็นว่าตัวเองยังถูกจ้อง

 

“มะ..มองอะไร ไม่เคยเห็นคนรึไง” เสียงที่ออกมาจากปากกลับแผ่วเบาและตะกุกตะกัก ทั้งๆที่คิดว่าจะต่อว่า กลับได้แต่คิดในใจเมื่อคนตรงหน้าพูดออกมา

 

“ไม่เคยเห็นคนที่มีต้นคอสวยอย่างนาย ขาวแบบนี้น่าจะมีอะไรประทับไว้บ้าง นายคิดแบบนี้รึเปล่า??” ซีวอนถามพลางทำสายตากรุ่มกริ่มโลมเลียต้นคอของร่างบาง ยิ่งเขินเข้าไปใหญ่เมื่อเห็นสายตาแบบนั้น

 

“จะ..จะทำอะไร? เมื่อกี้ ยะ..ยังไม่พออีกรึไง” พูดออกไปอย่างนั้น ตัวเองก็ยังอายกับเหตุการณ์เมื่อครู่ เขารู้ว่าซีวอนจะทำอะไร แต่......แต่เขารู้ ว่าลึกๆแล้วเขาก็รู้สึกดี ที่ซีวอนพูดแบบนั้น

 

“ขออีกทีล่ะกันน่ะ? หวานดี” พูดจบ ร่างสูงก็จูบร่างเล็กอย่างช้าๆ ครั้งนี้ไม่ใช่แบบครั้งที่แล้ว จูบนี้ให้ความรู้สึกอ่อนโยน อ่อนหวานละมุน ยิ่งเห็นคนตรงหน้าทำตาหวานเชื่อม ยิ่งทำให้เขายิ่งอยากทำมากกว่านี้ แต่เขารู้ รู้ว่ายังไม่ควร เขาทำได้เพียงแค่นี้สำหรับตอนนี้   เพียงแต่ว่าอย่าทำให้เขาหมดความอดทนล่ะกัน! ไม่งั้นเขาไม่รับประกันว่าจะทำอะไรมากกว่านี้  ซีวอนถอนริมฝีปากไล้ไปตามสันจมูก รอบตาที่หลับพริ้ม สุดท้ายไล้ไปตามติ่งหู และใช้ริมฝีปากขบติ่งหูที่ร้อนผ่าวทิ้งไว้เพียงความร้อนและอารมณ์ที่มากขึ้น แล้วลากลิ้นร้อนไปที่ต้นคอขาวเนียนและประทับรอยจูบคิสมาร์ค ไว้เป็นสัญลักษณ์ว่ามีเจ้าของแล้ว 

 ร่างสูงผละใบหน้าออกมาและมองผลงานของตนเองอย่างพอใจ ที่ยิ่งพอใจเข้าไปอีก เมื่อร่างเล็กๆของคนตรงหน้ารีบใช้มือปิดต้นคอของตัวเอง

  


แฟนคลับ [0]
Add เป็นแฟนคลับ Blog นี้

แจ้ง Blog ไม่เหมาะสม • C o m m e n t
 • 1

  1 บอกว่า :
  บ้า อย่างนี้คนก็รู้อะดิ ว่าเราชื่อไร-*-
  21 ส.ค. 52 / 22:11

  1


    C O M M E N T   B o X

  อยากบอกว่า :

  ลงชื่อ
  พิมพ์ตัวเลข

  My Blog
  1
  Comments
  1
  Fanclub
  0


      Blog ที่ผ่านมา


  ดู Blog ทั้งหมด


      Favorite Blog
  เก็บรายชื่อ Blog ที่เราชอบมากๆ

  ยังไม่มี Favorite Blog