คัดลอกลิงก์เเล้ว

LOVE TWITTER [One Shot]

โดย Chubby_

.. จุดเริ่มต้นความรักของฉันน่ะหรอ ก็ทวิตเตอร์ไงคะ ..

ยอดวิวรวม

7,267

ยอดวิวเดือนนี้

13

ยอดวิวรวม


7,267

ความคิดเห็น


10

คนติดตาม


56
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
เรื่องสั้น
อัปเดตล่าสุด :  11 มิ.ย. 59 / 21:05 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

.. จุดเริ่มต้นความรักของฉันน่ะหรอ ก็ทวิตเตอร์ไงคะ J ..

.

.

เอไอเอ็ม.. เอม พี่ชื่อเอม อยากรู้จักพี่ใช่ไหมคะ ต่อไปนี้ พี่จะให้น้องน้ำได้รู้จักพี่ ทุกซอกทุกมุมของพี่เลยค่ะ.. ”


--------------------------------------------------------------------------------------


ลืมพี่เอไอเอ็มไปกันหรือยังคะทุกคนนน >< วันนี้พี่เอไอเอ็มกลับมาแว้ววว พร้อมบทสรุปของเรื่องราว ใครที่ลืมแล้วก็ย้อนกลับไปอ่านได้ที่ LOVE LINE ได้นะคะ เอาล่ะ.. ฮี่ฮี่ ติดตามและติชมได้ที่ @Taeny__ss ได้เลยค่าาาเรื่องในตอนนี้ อัพเดท 11 มิ.ย. 59 / 21:05

บันทึกเป็น Favorite
LOVE TWITTER


 

            .. จุดเริ่มต้นความรักของฉันน่ะหรอ ก็ทวิตเตอร์ไงคะ J ..

.

.

เอไอเอ็ม.. เอม พี่ชื่อเอม อยากรู้จักพี่ใช่ไหมคะ ต่อไปนี้ พี่จะให้น้องน้ำได้รู้จักพี่ ทุกซอกทุกมุมของพี่เลยค่ะ.. ”

 

 

บอกมาเดี๋ยวนี้เลยนะคะ! ว่าเอ เอ้ย พี่เอมเป็นใครกันแน่?สาวหน้าหมวยคิ้วขมวดทำหน้ายุ่งเหมือนหมีไม่ได้กินน้ำผึ้งมาเป็นเดือน น้ำเสียงโวยวายเร่งให้คนหน้าคมอธิบายโดยเร็ว

ฮ่าฮ่าฮ่า.. อะไรกัน? ทำเสียงแบบนี้กับรุ่นพี่ ระวังจะโดน…..นะเสียงยียวนที่ตอบกลับมาทำให้น้ำหงุดหงิดเป็นเท่าตัว

โดนอะไรล่ะคะ น้ำไม่กลัวหรอก!”

ก็ระวังจะโดนพี่รัก ยังไงล่ะคะ

ฉ่า.. น้ำรู้สึกได้ถึงใบหน้าที่ร้อนผ่าวของตัวเองพร้อมกับหัวใจที่กระตุกวูบ.. เมื่อได้ยินประโยคนั้นจากคนตรงหน้า แต่ไม่นานนัก น้ำก็กลับมารู้สึกสับสนและกังวล ว่าคนตรงหน้าเป็นใครกันแน่ เขาเข้ามาคุยกับเธอทำไม? เข้ามาคุยจนทำให้เธอรู้สึก.. แล้วจู่ๆ ก็หายไป? ทำไม.. โอ้ยยย.. คนสวยแบบเธอสับสนค่ะ!

โอเคๆ ..” เอมยกมือยอมแพ้ เธอคงต้องเลิกกวนสาวหมวยของเธอ(ตอนไหนคะ?)ซะแล้วล่ะ เดี๋ยวก็ไม่ได้รัก เอ้ย! ไม่ได้เข้าใจกันสักที เฮ้อ..

งั้นมาทำความรู้จักกับพี่กันนะคะ.. ^^นิ้วเรียวยาวเลื่อนดูจอสมาร์ทโฟนไปมาอย่างเบื่อหน่าย ถึงแม้เธอจะติดใจเจ้าแอพตัวนี้มากเพียงใด แต่ตอนนี้มันไม่ได้ช่วยทำให้เธอหายเบื่อได้สักนิดเลย เธอเลื่อนอ่านมันไปเรื่อยๆ ก่อนที่สายตาจะไปสะดุดกับแอคทวิตเตอร์ที่เธอเคยฟอลไว้เมื่อนานมาแล้ว ทั้งๆ ที่เธอไม่ค่อยได้สนใจมัน(แต่ก็ยังฟอลไว้) แต่วันนี้เธอกลับ(ต้อง)สนใจมันทันทีที่ได้อ่านประโยคนั้น..

 

@Yuri_ : วันนี้มาสอบสัมภาษณ์ที่มหาลัย S ><

 

เธอจะไม่สนใจเลยถ้ามหาวิทยาลัยที่แอคนี้เอ่ยถึงไม่ใช่มหาวิทยาลัยที่เธอเรียนอยู่ ถ้าง่ายๆ ก็คือเธอเรียนอยู่ที่มหาวิทยาลัย S นั้นแหละ เธอกดเข้าไปดูแอควายนั้น เลื่อนดูไปเรื่อย สายตาก็อ่านข้อความที่แอควายนั้นทวิตบ้าง ตอบฟอลโล่เวอร์บ้าง จนสายตาได้สะดุดอีกครั้งกับทวิตข้อความนึงที่เจ้าของแอคได้ทวิต IDLine ทิ้งไว้ เพื่อให้เหล่าบรรดาฟอลโล่เวอร์หรือคนที่ติดตามทวิตได้แอดไปเพื่อปรึกษาเรื่องความรัก..

แอดไปดีไหม..? ถึงแม้สมองจะคิด แต่หัวใจกลับสั่งให้มือกดแอดไปเรียบร้อยพร้อมกับ..

 

-         เอไอ.. J : สวัสดีค่ะ ..

 

ไม่นานนักก็มีข้อความตอบกลับมา เธอเลยถือโอกาสกดเข้าไปดูในดิสไลน์ของเขา ภาพมุมข้างของสาวที่น่ารักปรากฏขึ้น เธอพิจารณาใบหน้านั้นพร้อมกับใจที่กระตุกวูบ ทั้งๆ ที่เธอมีคนคุยด้วยอยู่แล้ว ใช่.. เธอมีคนที่กำลังคุยๆ กันอยู่ แต่คนที่เธอคุยด้วยอยู่นั้นไม่สามารถทำให้เธอใจกระตุกได้แบบนี้เลย แต่เธอกลับใจกระตุกเพียงเพราะใบหน้ามุมข้างที่พิจารณายังไงก็ออกแนวทางหมวยๆ จิ้มลิ้มๆ นั้น

 

-         Leelee : อ่า.. สวัสดีค่า ^^

 

เธอยกยิ้มเมื่อมีข้อความตอบกลับมา แต่ เอิ่ม.. เธอต้องถามอะไรเขาล่ะ? แอดเขาไปทั้งๆ ที่เธอไม่มีปัญหาหัวใจเลยด้วยซ้ำ ถ้าจะไม่ตอบก็คงเป็นไปไม่ได้ก็ในเมื่อเป็นคนแอดเขาไปเอง แถมเธอยังกดเข้าไปอ่านเป็นที่เรียบร้อยแล้ว.. งั้นคงต้องจบที่คำถามนี้แล้วล่ะ

 

-         เอไอ.. J : ค่า ^^

-         เอไอ.. J : ชื่ออะไรคะ?? ถามได้ใช่มั้ย 55555

 

โอ้ยยยย.. ทำไมต้องเขินยัยเด็กนี้ด้วยเนี่ย >< แค่ถามชื่อนะเฮ้ย! ใจเย็นๆ ฟู่วววววว

 

-         Leelee : ถ้าไม่บอกละคะ?

 

กวน.. ตีน

 

-         เอไอ.. J : …..

-         เอไอ.. J : มีงี้ด้วย?

 

-         Leelee : ชื่อ ลี่น้ำ ค่ะ จะเรียกว่า น้ำ ก็ได้ J

 

ในที่สุดเธอก็ได้รู้ชื่อยัยเด็กนี้ซะที จากนั้น เรา ทั้งคู่ก็ผลัดกันถามผลัดกันตอบ จนเธอเองรู้สึกได้ว่า เธอไม่ได้ยิ้มแบบนี้ ไม่ได้หัวเราะแบบนี้มานานเท่าไหร่แล้วนะ หลังจากที่บอกเลิกแฟนเก่าไปเพราะโดนมัน คบซ้อน..

 

-         Leelee : แล้ว.. ชื่ออะไรหรอคะ?

 

ข้อความที่น้ำถามมาทำให้เธอหยุดคิดถึงเรื่องราวที่ไม่น่าจดจำในอดีต เธอหัวเราะเบาๆ ก่อนจะตอบไปว่า..

 

-         เอไอ.. J : ไม่บอกได้มะ?                              (กวนตีนกลับนี่ จะโดนยัยเด็กนี้โวยไหมนะ555)

-         Leelee : มีเลียนแบบด้วยอ่อ?

 

             ฮ่าฮ่าฮ่า.. นั้นไง

 

-         เอไอ.. J : งั้นเรียก เอ ก็ได้ค่ะ ^^

 

เอ ไอ เอ็ม .. เอม เธอชื่อ.. เอม

 

 

Part By Aim

 

หลังจากนั้น ฉันก็แทบไม่ได้คุยอะไรกับน้ำอีกเลย เห็นว่าติดสอบของทางโรงเรียน พอนึกถึงโรงเรียนจะว่าไปก็คิดถึงเหมือนกันแฮะ ไม่ได้เจอเพื่อนๆ ไม่ได้เจอบรรยากาศที่ต้องเข้าแถวเคารพธงชาติทุกเช้า ไม่ได้วิ่งหนีคุณครูฝ่ายปกครองที่ต้องทำแทบเป็นประจำเมื่อจะโดดเรียน พอนึกถึงทีไรก็อดขำไม่ได้ทุกที เห็นสวยๆ หน้าคมๆ แบบนี้ ฉันน่ะ แสบใช่ย่อยนะเออ

 

@babyaim : คิดถึงโรงเรียน..

 

ไม่นานที่ฉันทวิตไป โทรศัพท์ของฉันก็สั่นพร้อมกับการแจ้งเตือนของทวิตเตอร์ว่ามีคนเมนชั่นมา

 

@mmook : @babyaim น้อยใจนะคะ ที่คิดถึงแค่โรงเรียน

 

น้องมุกนั้นเอง คนที่ฉันกำลังคุยๆ ด้วยนั้นแหละ ตั้งแต่คุยกันมา ฉันไม่เคยพูดคำว่าคิดถึงกับน้องเขาเลย อาจจะใจร้ายไปหน่อยแต่ความจริงก็คือความจริง เพราะว่าฉันไม่เคยคิดถึงน้องเลยนี่น่า

 

@mmook : @babyaim ตอบกันหน่อยสิคะ

 

มาอีกหนึ่งเมนชั่น จริงๆ แล้ว ฉันก็ไม่ค่อยเข้าใจสักเท่าไหร่แต่ก็ต้องเข้าใจ ทั้งๆ ที่น้องมุกเขาก็มีคนที่คบกันด้วยอยู่แล้ว งงล่ะสิ ฮ่าฮ่าฮ่า.. ตอนแรกฉันก็งงค่ะ แต่หลังจากนั้นฉันก็เข้าใจพร้อมกับเข้าใจประโยคที่ว่า รอรักกับรอเลิก อันไหนมันทรมานกว่ากัน.. ฉันกับน้องมุกเนี่ย รู้จักกันจากโรงเรียนเดิม น้องมุกเป็นรุ่นน้องในชมรมดนตรี เรารู้จักและสนิทกันระดับนึง ชนิดที่แบบว่า ดูแลฉัน เอาใจใส่ฉัน พร้อมกับการเป็นที่น้องมุกมีแฟนอยู่แล้ว โอ้ยยยยย.. รู้สึกเลยค่ะ แต่ไม่ได้รู้สึกหวั่นไหวนะ ปวดหัวมากกว่า

จนฉันเรียนจบและได้เข้าเรียนต่อที่มหาลัย S เหอะเหอะ.. กับแฟนของน้องมุกนั้นแหละค่ะ ฉันกับมัน(ขอใช้สรรพนามนี้นะคะ 5555) ได้คณะเดียวและสาขาเดียวกัน ในความโชคดีมันยังมีความโชคร้าย ฉันได้เข้าเรียนในคณะสาขาที่ตัวเองรักและชื่นชอบแต่กลับโชคร้ายที่ต้องเผชิญปัญหาเรื่องความรักของมันกับน้องมุกแบบไม่จบไม่สิ้น เพราะมันแอบไปคุยกับสาวอีกคณะ จนน้องมุกจับได้และมาร้องไห้ฟูมฟายกับฉัน ช่วงนั้นฉันเลยได้ดูแลน้องมุกเป็นพิเศษ เพราะเรื่องความรักมันทำให้คนเราคิดสั้นได้ตลอดเวลานั้นแหละ จนวันหนึ่ง น้องมุกพูดกับฉันว่า อย่าเพิ่งไปรักใครได้ไหม รอกันนะ ฉันทั้งงงและอึ้ง สงสัยเพราะฉันดูแลน้องมุกดีเกินไปทำให้น้องคิดว่าฉันต้องรู้สึกอะไรๆ กับน้องเป็นแน่ ฉันกำลังจะอธิบาย แต่ก็ไม่ทันเมื่อน้องมุกวิ่งออกไปเมื่อได้รับสายจากแฟนของน้อง

หลังจากวันนั้นกว่าจะติดต่อน้องมุกได้ก็เกือบอาทิตย์ น้องร้องไห้พร้อมกับฟูมฟายบอกว่า รอเลิกนี่มันทรมานจัง ส่วนฉันก็ทำได้แค่ปลอบใจ ปล่อยให้เรื่องราวของฉันกับน้องมุกบานปลายมาจนถึงทุกวันนี้ โดยที่ฉันก็ไม่ได้นึกหรือขุดเรื่องเก่าๆ ขึ้นมา เพราะอย่างน้อยๆ เราก็แค่คุยกัน แต่ยังไม่ได้คบกันนี่ จริงไหม? ฮ่าฮ่าฮ่า..

 

            

               ผ่านไปนานจนเกือบเดือน ฉันเลยตัดสินใจทักน้ำไปอีกครั้ง ยัยเด็กนั้นบอกว่ากำลังจะไปอ่านหนังสือกับเพื่อน ฉันเลยตัดบทสนทาไม่อยากกวนเวลาอันมีค่าของเด็กๆ ที่กำลังเตรียมตัวสอบ

 

@babyaim : สู้ๆ นะคะ J

 

แต่เราไม่ค่อยได้คุยกันนี่ บอกผ่านทางนี้แล้วกัน สู้ๆ นะคะ..

 

และคืนนี้.. น้ำก็เป็นฝ่ายทักไลน์มาหาฉันบ้าง เราคุยกันไปเรื่อยเปื่อย กวนกันไปกวนกันมา และหลังจากนั้น เราทั้งสองคนก็ได้คุยกันทุกวัน และทุกวัน จนฉันเริ่มสังเกตสิ่งผิดปกติที่เกิดขึ้นกับหัวใจของฉันได้ ฉันจะรู้สึกดีใจเมื่อน้ำถามว่าฉันหายไปไหน? ฉันจะรู้สึกใจหายหวิวๆ เมื่อน้ำหายไปไหนทั้งวันโดยที่ไม่บอกกล่าว และฉันจะคิดถึงน้ำเมื่อวางโทรศัพท์แล้วและพร้อมที่จะเข้านอน

เกือบ3เดือน ที่เราคุยกันแบบนี้โดยที่ฉันไม่ได้คุยและไม่ได้สนใจน้องมุกเหมือนอย่างที่เคยทำ ความสนใจของฉันทั้งหมด ฉันยกให้น้ำคนเดียว และฉันที่รู้สึกดีมากที่เป็นแบบนี้ จริงๆ แล้ว ไม่ใช่แค่รู้สึกดีหรอก มันดีใจมากๆ อีกต่างหาก ที่น้ำก็รู้สึกเช่นเดียวกันกับฉัน ฉันก็อยากบอกความจริงกับน้ำนะว่าจริงๆ แล้วฉันชื่ออะไร อยู่ไหน และเป็นใคร แต่มันติดตรงที่ว่า เราไม่เคยเจอกันและเราไม่ได้อยู่ที่เดียวกัน..

 

@Yuri_ : เฟรชชี่มหาลัย S อร้ายยยย ><

 

ฉันสะดุ้งเผลอกดรีทวิตไปแบบไม่ทันตั้งตัวก่อนที่จะกระโดดตัวลอย นึกขึ้นได้ว่าวันนี้เป็นวันประกาศผลสอบของทางมหาลัย และยัยเด็กนี้คงสอบติดและพร้อมที่จะมาเป็นเฟรชชี่ของมหาลัยฉันแล้ว ฮ่าฮ่าฮ่า.. เอาล่ะ ไหนๆ โชคชะตาและฟ้าลิขิตไว้แล้วว่าเนื้อคู่ต้องมาพบเจอกันแล้ว งั้น ที่น้ำถามฉันว่า ฉันเป็นใคร อยู่ที่ไหน คงต้องเอาไว้เป็นเซอร์ไพรส์ที่สุดแสนจะพิเศษสำหรับเธอแล้วกันนะน้ำ.. ^^แสดงว่า..” เสียงห้าวที่ขัดกับใบหน้าหมวย แต่ลงตัวสำหรับคนหน้าคม เอ่ยออกมาอย่างสั่นๆ พร้อมกับในตามีน้ำคลอ

ขอโทษนะคะ..” เอมเอ่ยขอโทษเบาๆ เชิงขออนุญาตเอื้อมมือไปสัมผัสกับแก้มใส ยกยิ้มละมุนใช้นิ้วเกลี่ยแก้มนั้นอย่างเบามือ จริงๆ แล้ว ความรู้สึกของเรา มันตรงกันทั้งคู่.. ^^”

.

.

วันนี้เป็นอีกวันที่เธออดที่จะรู้สึกหงุดหงิดไม่ได้ ก็คนหน้าหมวยแก้มย้วยของเธอน่ะสิ ตั้งแต่เริ่มกิจกรรมรับน้องวันนั้น จนถึงตอนนี้ก็เกือบสองเดือนแล้ว ถึงแม้เธอแทบจะอยู่ด้วยตลอดเวลา(ยกเว้นเวลานอนและเวลาทำกิจวัตรประจำวันส่วนตัว) ก็ยังมีพวกผู้ชายหัวงูและหัวไม่งู และสายตาจากสาวๆ อีกนับไม่ถ้วน จับจ้องและค่อยไล่แวะวนเวียนมาขายขนมจีบแบบไม่ขาดสาย ส่วนยัยหมวยตัวต้นเหตุน่ะหรอ เหอะ.. ก็ยังดีที่ยังสนใจแค่เธอ เฮ้ออ..

 

Part By Aim

           

            “หน้ายักษ์อีกแล้วนะพี่เอมม ยัยหมวยแก้มแดงซบเข้ามาที่ไหล่ของฉันอย่างออดอ้อน ตลอดเวลาที่อยู่ด้วยกันมา ได้ทำความรู้จักกัน ทำให้ฉันได้รู้ว่า แท้จริงแล้วนั้น น้ำเป็นคนขี้อ้อนและน่ารักถึงแม้จะกินเก่งไปหน่อยก็เถอะ แต่แค่นี้.. ฉันเลี้ยงได้

            ก็ดูดิ มองกันอีกแล้ว!” ฉันกวาดสายตาคมมองไปรอบๆ

            ก็บอกแล้วไง ไม่ได้มองน้ำแค่คนเดียวสักหน่อย ดูสิ พวกนั้นมองพี่เอมตาเป็นมันแล้ว ชิ!” ฉันมองตามที่น้ำบอก ฮ่าฮ่าฮ่า.. ก็จริง ฉันก็ไม่ใช่คนที่หน้าตาขี้เหร่อะไร ออกจะฮอตซะด้วยซ้ำ ก็นะ! มองฉันได้ แต่ยัยเด็กหมวยนี่ ห้าม! มอง! ฉันหวง!

           

            ฉันเลยจัดการล็อคคอของน้ำเข้ามาก่อนที่จะทำการกระชากลากถู(?) เดินหยอกกันไปที่มินิมาร์ทใต้ตึกคณะ

 

            อ้าวน้ำ!”

            เสียงอันคุ้นหู(เพราะได้ยินบ่อย) ของปูน ผู้ชายที่แวะมาขายขนมจีบให้น้ำบ่อยที่สุด เอ่ยเรียกทำให้น้ำและฉันหันไปมองอย่างเลี่ยงไม่ได้

            หวัดดีครับพี่เอมปูนยกมือไหว้ฉัน

            อืม..”

            “เราว่าจะไปหาน้ำอยู่พอดีเลย

และฉันก็กลายเป็นอากาศสำหรับมัน..

ปูนมีอะไรกับเราหรอ?

เราคิด..” / “น้ำ หิวไม่ใช่หรอ? รีบซื้อสิฉันเอ่ยสวนก่อนที่ปูนมันจะพูดจบ คิดถึงสินะ.. หึ! ไม่มีทางซะหรอก

น้ำหิวหรอ เลือกเลยเดี๋ยวปูนเลี้ยงเอง พี่เอมด้วยนะครับ เลือกเลยๆ

เอาแบบนี้เลยหรอ เหอะ.. ได้ ใจป๋ามากใช่ไหม ได้..

ฉันลากน้ำไปหยิบตะกร้าพร้อมกับหยิบซองขนมใหญ่ 5-6 ซองใส่ในตะกร้า หยิบแซนวิซใส่เข้าไปอีก 7-8 ชิ้น หันไปเปิดตู้แช่เย็นหยิบทั้งน้ำชาเอย ทั้งนมเอย ทั้งน้ำเปล่าเอย ใส่ให้เต็มตะกร้า ก่อนที่จะเดินกลับมาหาปูนที่ยืนหน้าซีดแล้วส่งตะกร้าไปให้

 

ขอบคุณนะฉันรับถุงของจากปูนมา3ถุงใหญ่

มะ..ไม่เป็นไรครับ

ไปนะ.. แต๊งและจากไปด้วยรอยยิ้มแบด ฮ่าฮ่าฮ่า..

 

พี่เอมไปแกล้งเขาทำไมเนี่ย น้ำหยิกเข้าที่แขนของฉันเบาๆ ฉันยู่หน้ายกมือข้างที่ว่างลูบเข้าตรงที่โดนหยิก นี่ขนาดโดนแค่เบาๆ นะเนี่ย ถ้าโดนแรงกว่านี้จะเจ็บขนาดไหน มือหนักชะมัด!

ป่าวซะหน่อย..”

แล้วนี่จะกินหมดไหมห้ะ?

ฉันมองถุงของในมือก่อนที่จะหัวเราะออกมา หมดดิ ทำไมจะไม่หมด!”

.

.

.

พวกมึงง กูซื้อมาฝาก

หลังจากที่ฉันแยกตัวออกมากจากน้ำ ฉันก็หอบถุงขนมมาที่ฐานกิจกรรมของสาขา วันนี้เป็นวันรับน้องใหญ่ของทางมหาลัย ซึ่งทุกคณะทุกสาขาจะต้องมีฐานกิจกรรมให้น้องๆ ได้ร่วมเล่นร่วมแข่งขันโดยที่ไม่แบ่งแยกตามสาขา โดยที่ฐานกิจกรรมของสาขาฉันนั้นไม่ไกลจากตึกเรียนเท่าไหร่ ฉันเลยแวะไปหาน้ำที่โดนเรียกรวมตัวกันอยู่ที่นั้นก่อน

ใจป๋ามากเลยมึงไอ้คิว เพื่อนรักของฉันกระโจนเข้ามาที่ถุงขนมคนแรก ถ้าเรื่องกินฟรีนะ ไอ้นี่น่ะที่หนึ่งเลยเชียว

แล้วน้องน้ำมึงง่ะ

อยู่ที่ใต้ตึกเรียน

ก็ใกล้แล้วดิ

อืม..” ฉันหันไปเคลียร์ของที่จะใช้ในการทำกิจกรรมและบริเวณสถานที่อีกรอบเพื่อความแน่ใจและเพื่อความปลอดภัยในการทำกิจกรรมอีกครั้ง นอกจากฉันจะเป็นพี่ระเบียบของสาขาแล้ว ฉันยังได้ดำรงตำแหน่งประธานสาขาประจำชั้นปีด้วยนะเออ

 

ผ่านไปสักพักก็เริ่มมีกลุ่มเด็กปี1 ที่ถูกปล่อยทยอยมาเป็นกลุ่ม กลุ่มละ20คน เพื่อให้ไปทำกิจกรรมแต่ละสาขา ซึ่งกลุ่มเด็กปี1 ที่ได้เข้ามาทำกิจกรรมกับสาขาฉันเป็นกลุ่มแรกคือเด็กเกษตรและยังมีไอ้หนุ่มหน้ามนคนชื่อปูนด้วย จัดเลยดีไหมนะหรือไม่ดี..

หลังจากที่มีการแนะนำตัวและแนะนำกิจกรรมกันไป ก็ได้เวลาสนุกทั้งของรุ่นพี่และรุ่นน้อง ฉันมองปูนด้วยความรู้สึกที่หลากหลาย ถ้าฉันไม่เริ่มทำอะไรสักอย่าง มันไม่ยอมหยุดยุ่งกับยัยหมวยแก้มแดงของฉันแน่ๆ

 

สำหรับกิจกรรมในวันนี้ พี่ก็ขอขอบคุณน้องๆ ทุกคนมากๆ นะคะที่มาร่วมสนุกกัน ยังไงถ้าเจอพวกพี่ก็สามารถทักทายกันได้ฉันผงกหัวขอบคุณเหล่ารุ่นน้อง พร้อมกับหันไปมองปูนที่มองมาที่ฉันอย่างหวั่นๆ ฉันจึงเดินเข้าไปยืนประจันหน้าตรงๆ 

มีอะไรกับพี่หรือเปล่าคะ? สงสัยอะไรหรือเปล่า?

มะ..ไม่มีครับ

แต่พี่รู้สึกว่ามีนะคะ..” ฉันยกมือตบไหล่ของปูนเบาๆ แล้ววางไว้

คะ..ครั..”

น้องน้ำน่ะ.. แฟนพี่นะคะ

ฉันผละออกมา แล้วรีบกล่าวขอบคุณน้องๆ อีกครั้ง ก่อนที่จะปล่อยให้น้องๆ ได้ไปทำกิจกรรมที่ฐานสาขาอื่นต่อไป หันกลับไปก็เจอกับพวกไอ้คิวที่ยืนยกนิ้วโป้งรออยู่

 

แม่มมมม มึงเจ๋งเชี่ยยย!!”

 

 

               ตอนเย็นหลังจากเสร็จกิจกรรม ฉันรีบบึ่งรถไปรับน้ำทันที แต่พอไปเจอสภาพของน้ำฉันก็แทบกลั้นหัวเราะไว้ไม่ได้ หน้าตานี่ดูไม่ได้เลย ฉันรีบพาน้ำกลับหอ โชคดีที่เราอยู่หอเดียวแต่คนละชั้น ฉันปล่อยให้น้ำได้ทำกิจวัตรประจำวันส่วนตัวของน้ำไป ฉันจึงขึ้นมานั่งรอที่ห้องของฉัน ฉันนั่งคิดทบทวนความรู้สึกของฉัน และฉันมั่นใจแล้วว่า ฉันรักน้ำ เข้าแล้วจริงๆ และด้วยเหตุการณ์ในวันนี้ ฉันคงต้องให้น้ำเป็นแฟนของฉันจริงๆ ซะแล้วล่ะ..

 

ก๊อกก๊อกก๊อก..

 

เสียงเคาะประตูเรียกสติของฉันให้กลับคืนมา สงสัยฉันนั่งเหม่อนานไปหน่อย น้ำเลยต้องขึ้นมาตามกันแบบนี้ ก็ดูสิ 10สายไม่ได้รับ..

 

ไปกันเลยไหมคะ

ฉันมองน้ำตาไม่กระพริบ ชุดกระโปรงเอี๊ยมที่ฉันเคยซื้อให้น้ำ ตอนนี้น้ำนำมันมาใส่กับเสื้อยืดสีอ่อน ที่มันดูเข้ากันจนทำให้น้ำน่ารัก แล้วไหนจะทรงผมที่ม้วนขึ้นไปโชว์คอขาวๆ นั่นอีก ฉันรู้สึกว่า ฉันไม่ควรรออีกต่อไปแล้ว..

 

 

พี่เอม ไปกัน..”

คนหน้าคมดึงสาวหมวยเข้ามาในห้อง พร้อมปิดประตูแล้วดันน้ำชิดกับประตูไว้ ลมหายใจที่ค่อยๆ ผ่อนออกมาอย่างประหม่าของเอม ทำให้น้ำเอื้อมมือยกขึ้นมาลูบเข้าเบาๆ ที่แก้มตรงหน้านั้น


พี่เอม เป็…”


ไม่ทันจบประโยค คนหน้าคมก็เข้าประกบจูบกับริมฝีปากบางของคนตรงหน้า หลับตาพริ้มขยับปากบดเบียดเบาๆ อย่างไม่เร่งรีบ ก่อนที่จะค่อยๆ ถอนริมฝีปากออกมา


พะ..พี่เอมน้ำเสียงสั่น หน้าแดงระเรือของสาวหน้าหมวย ทำให้เอมอดใจแทบไม่อยู่ อยากจะกดเข้าไปหอมแก้มซ้ำๆ อย่างหวงแหน


น้ำ.. พี่รักน้ำนะคะเอมยกมือสัมผัสกับแก้มนิ่มแล้วเกลี่ยมันเบาๆ เหมือนกับครั้งแรกที่เธอเคยได้ทำไว้เมื่อเจอกันวันแรก


พี่ไม่อยากให้น้ำเป็นของใคร พี่อยากดูแลน้ำ พี่อยากอยู่ข้างๆ น้ำ พี่รักน้ำจริงๆ นะ


น้ำก็ไม่อยากไปเป็นของคนอื่น น้ำอยากให้พี่เอมดูแล น้ำอยากให้พี่เอมอยู่ข้างๆ และน้ำ.. ก็รักพี่เอมค่ะ


สาวหน้าหมวยเอ่ยบอกสิ่งที่อยู่ในใจมาแสนนาน ในที่สุด วันนี้ก็มาถึงสักที เธอคงไม่ต้องรออีกแล้วสินะ..


เป็นแฟนกับพี่เอมนะ นะคะคนดี

.

.

.

 

ค่ะ.. พี่เอม

J


---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------เย้เย้ ยินดีกับ #AimNamIDreamHigh ที่บัตรเต็มถูกที่เลยย >< และไรท์ก็ไม่ได้ไป.. TT ฝากด้วยนะคะทุกคนฝากเชียร์ฝากบอกเอมน้ำด้วยว่าคิดถึง ถ้าว่างเมื่อไหร่ได้ไปหาแน่นอนฮืออออ 

#ขอบคุณรีดทุกคนที่เข้ามาอ่านไม่ว่าจะตั้งใจหรือไม่ได้ตั้งใจ ขอบคุณมากจริงๆ ค่ะ สำหรับเซ็ทนี้ก็คงต้องขอปิดตัวการไปอย่างเป็นทางการ 55555555 แต่ไม่ต้องเสียใจค่ะ(เขาเสียใจกับแกหรือเปล่า) เพราะเรื่องต่อไป มีแน่นอน และเป็นเรื่องยาวด้วย ฮู้วเล่!! เนื้อเรื่องจะเป็นแบบไหนนั้น เดี๋ยวไรท์จะค่อยแวะมาบอก 555555555 

ยังไงก็ขอบคุณมากๆ และเจอกันใหม่ เรื่องหน้าาาา จุ้บบบ

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ Chubby_ จากทั้งหมด 6 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

10 ความคิดเห็น

 1. วันที่ 3 สิงหาคม 2559 / 10:00
  อ๊ายย เพิ่งอ่านฟิคที่แล้วมา กดมาดูฟิคนี้ต่อ มันมต่อด้วยยยย
  เกิดความฟินต่อเนื่อง คุณพี่สาธดาขา ถ้าจะหล่อขนาดนี้ยอมใจเลยค่ะ
  พี่ปูน พี่ต้องทำใจนะ น้องน้ำอะแฟนพี่เอม หุหุ
  เนื้อเรื่องน่ารักมาก ชอบสุดๆ ปล.คอนนั้นเราก็ไปค่ะ สนุกมาก ^^
  #10
  1
  • 16 สิงหาคม 2559 / 11:20
   เสียดายมากที่ไม่ได้ไป ฮือออ TT
   #10-1
 2. #9 ฟาง
  วันที่ 20 มิถุนายน 2559 / 17:02
  คือเขินคำว่าคนดีมากเลย 5555555555
  #9
  0
 3. วันที่ 13 มิถุนายน 2559 / 18:13
  สุดยอดดดดด คือดีอ่ะ กลับมาเร็วๆนะค่ะไรท์

  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 13 มิถุนายน 2559 / 18:14
  แก้ไขครั้งที่ 2 เมื่อ 13 มิถุนายน 2559 / 18:14
  #8
  0
 4. #7 mammam
  วันที่ 12 มิถุนายน 2559 / 14:31
  น่ารักมากๆเลยรอเรื่องค่อไปนะคะ
  #7
  0
 5. #6 mininzaa (@mininzaa) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 12 มิถุนายน 2559 / 02:50
  น่ารักกกกก เขินง่ะ
  #6
  0
 6. วันที่ 12 มิถุนายน 2559 / 01:26
  อ๊ายยยยย ๆๆๆ  ฟินๆๆๆๆ
  #5
  0
 7. วันที่ 11 มิถุนายน 2559 / 22:17
  แอร๊ยยยย >< พี่เอมข่นบร้าาา เขินนะเว้ยยยย 
  #4
  0
 8. #3 K.เบอรี่ (@k_berry) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 11 มิถุนายน 2559 / 19:59
  อร้ายยยยยย ฟินนนน><
  พี่เอไอเอ็มละมุนอะไรเบอร์นี้คะ อยากด้ายยยยย>///<

  รอติดตามเรื่องยาวน้าาา อยากให้มาไวๆ คิๆ
  #3
  0
 9. #2 หลินปิง
  วันที่ 11 มิถุนายน 2559 / 19:51
  เดี๋ยวเราไปดูเผื่อนะ เนื้อเรื่องสนุก น่ารัก ชอบมากค่ะ
  #2
  0
 10. #1 หลินปิง
  วันที่ 11 มิถุนายน 2559 / 19:50
  เดี๋ยวเราไปดูเผื่อนะ เนื้อเรื่องสนุก น่ารัก ชอบมากค่ะ
  #1
  0