คัดลอกลิงก์เเล้ว

Good Guard องครักษ์พิทักษ์เธอ [สนพ.สะพาน]

โดย ConductoR_P

ฉันได้รับภารกิจให้ไปเป็นอารักขาใครคนหนึ่ง ก็ไม่รู้หรอกนะว่าเธอสำคัญแค่ไหนจนกระทั่งได้พบหน้า วินาทีที่เราสบตากัน ฉันรู้สึกได้ว่าเธอสำคัญที่สุด จะกับใครบ้างฉันไม่รู้ แต่ที่รู้คือกับหัวใจของฉัน

ยอดวิวรวม

23,596

ยอดวิวเดือนนี้

96

ยอดวิวรวม


23,596

ความคิดเห็น


643

คนติดตาม


454
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 44 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  4 ส.ค. 62 / 23:37 น.
นิยาย Good Guard ͧѡԷѡ [ʹ.оҹ] Good Guard องครักษ์พิทักษ์เธอ [สนพ.สะพาน] | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

ข้อความจากนักเขียน
          โอ้วว้าว...มาต่อกันเรื่องนี้เลย อยากจะบอกว่าเนื้อหาไม่ได้ต่อกันนะคะ ใครยังไม่ได้อ่าน Love Villian ก็สามารถอ่านเรื่องนี้ต่อได้ แค่ตัวละครเขาเป็นพี่น้องกันเฉย ๆ
          สำหรับเรื่องนี้ ไรท์เองก็ไม่รู้ว่าจะเขียนได้ดีแค่ไหน แต่ก็จะปรับปรุงและพัฒนาตัวเองไปเรื่อย ๆ และเรื่องนี้ไม่ค่อยดราม่าค่ะ น่าจะติดแอ็คชั่น บู้ล้างผลาญอยู่หน่อย ๆ เพราะพี่แกรนด์ของเราเป็นบอดี้การ์ดมาดเท่ 5555
          ถ้ายังไง ฝากไลก์ ฝากแชร์ ฝากติดตามไว้ในอ้อมอกอ้อมใจด้วยนะคะ นักอ่านทุกท่านเป็นกำลังใจที่ดีที่สุดของไรท์เลย
ขอบคุณที่ติดตามกันมาค่ะ
รักนะ จุ๊บ ๆ
ConductoR_PTag : #GuardYuri
Good Guard องครักษ์พิทักษ์เธอ 


          
แนะนำตัวละครหลัก


พันตรี แพทย์หญิง กณิกนันต์ ธรรมดำรง

          ฉันเป็นลูกสาวคนโตของตระกูล 'ธรรมดำรง' คุณพ่อของฉันเป็นทหารมียศพลโท ชีวิตของฉันดำเนินมาเรียบ ๆ ไม่มีอะไรหวือหวาเร้าใจ การเป็นทหารแล้วได้ไปออกรบตามแนวชายแดน จึงเป็นอะไรที่ทำให้ฉันรู้สึกว่าตัวเองมีคุณค่ามากขึ้น แม้คุณพ่อจะไม่ชอบใจมากก็เถอะ แต่ท่านก็รักฉันเกินกว่าจะห้ามปราม
          วันหนึ่งฉันถูกเรียกตัวด่วนให้กลับมาจากชายแดน และได้รับมอบหมายภารกิจใหม่ ฉันไม่รู้ว่าต้องเดินทางไปไหน ทุกอย่างมันเป็นความลับระดับประเทศ มารู้ตัวอีกทีก็ตอนที่เท้าเหยียบแผ่นดินที่ไม่ใช่บ้านเกิด
          ให้ตายสิ...ฉันต้องมาอารักขาชาวต่างชาติที่ไหนก็ไม่รู้
          เฮ้...นี่ฉันเป็นทหารนะ เป็นหมอด้วย ไม่ใช่บอดี้การ์ดประจำตัวของใคร ฉันอยากทำประโยชน์ให้กับส่วนรวม ไม่ใช่ปกป้องชีวิตใครแค่คนเดียว !


เจ้าหญิง ฟิโอเร่ อารีเอ็ดเน่ เพอร์ อาดามัส
(Fiore AreeEdne Per Adámas) 
          'อาเรีย' เธอคือหญิงสาวที่ฉันได้รับมอบหมายให้ไปดูแล ฉันไม่เคยรู้เลยว่าเธอสำคัญมากแค่ไหนจนกระทั่งได้สบตาเป็นครั้งแรก วินาทีที่เราสบตากัน ฉันรู้สึกได้เลยว่าเธอสำคัญมาก จะกับใครบ้างไม่รู้ แต่สำคัญกับฉันแน่ ๆ 
          เนตรคมกริบที่สบเข้ามา ทำเอาหัวใจฉันเต้นโครมครามไม่เป็นจังหวะ ใบหน้าสวยใสไร้ริ้วรอยชวนมองยิ่งกว่าผู้หญิงคนไหน แต่จะบ้ากันไปใหญ่แล้ว คนอย่างฉันเนี่ยนะจะมองผู้หญิง ! ไม่ได้สิ ฉันยังรู้สึกว่าตัวเองชอบผู้ชาย แฟนของฉันก็ยังเป็นผู้ชาย แต่ใจเจ้ากรรมก็ไม่ยอมฟังเลย คอยแต่จะลอยไปหาผู้หญิงคนนั้นอยู่เรื่อย ยิ่งเราใกล้ชิดกันเท่าไหร่ ความรู้สึกก็ยิ่งชัดเจน และฉันกำลังถลำตัวลึกจนไม่อาจถอนตัวขึ้นมาได้
          ภารกิจที่ได้รับมอบหมายแทบอยากจะล้มเลิก ฉันอยากกลับเมืองไทยเพราะทำใจเห็นหน้าเธอต่อไปไม่ไหวอีกแล้ว และฉันก็รู้ดีว่า...ความรักของฉันไม่มีวันงอกเงยขึ้นมาได้ เมื่อผู้หญิงที่ฉันเฝ้าหลงรัก เธอเป็นเจ้าหญิง !

แนะนำตัวละครสมทบ

เคโอ (นายกรัฐมนตรีแห่งประเทศอาดามาเนีย)


เจ้าชายคิงส์ลีย์ เพอร์ อาดามัส (Kingsley Per Adámas)


เจ้าชายคิงส์ตัน เพอร์ อาดามัส (Kingston Per Adámas)


พันเอก เทวินทร์


Note
Fiore เป็นภาษาอิตาลี่ แปลว่าดอกไม้
AreeEdne เป็นชื่อตัวละครตัวหนึ่งที่คนเขียนชอบมาก
Adámas เป็นภาษากรีกโบราณ มีความหมายว่าสมบูรณ์ แข็งแกร่ง เปลี่ยนแปลงไม่ได้ (อีกนัยหนึ่ง แปลว่าเพชร)

ผู้กองเป็นภาษาปาก ย่อมาจากผู้บังคับกองร้อย อาจมียศตั้งแต่ร้อยเอก (Captain)  - พันตรี (Major)
ปล. หากผิดพลาดประการใดหลังไมค์มาบอกเค้าได้นะ เค้าศึกษามาได้แบบนี้นะ ข้อมูลมันไม่ค่อยแน่นเลย

          หมายเหตุ : ภาพทุกภาพในนิยายเรื่องนี้เป็นเพียงอิมเมจตัวละครนะคะ ไม่ได้มีเจตนามิดีมิร้ายใด ๆ
          ปล. เริ่มอัพเมื่อ Love Villian จบจ้า

สารบัญ อัปเดต 4 ส.ค. 62 / 23:37

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ ConductoR_P จากทั้งหมด 11 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

643 ความคิดเห็น

 1. #643 Review_GG_2
  วันที่ 20 กันยายน 2562 / 08:02

  Good Guard องครักษ์พิทักษ์เธอ นิยายรักยูริลำดับที่สองของ ConductoR_P (Review เนื้อเรื่อง)


  ด้วยหน้าที่องครักษ์ การผจญภัยของแกรนด์มักจะมีอาเรียร่วมด้วยเสมอ และความรักที่ทั้งสองมิอาจเปิดเผยต่อใคร ๆ ได้ หวานกันบ้าง ทะเลาะกันบ้าง มือของแกรนด์จับมืออาเรียฝ่าฟันอันตราย ทั้งการจลาจล การถูกลอบทำร้าย ทั้งปัญหาการสัมปทาน การฉ้อโกง แม้แกรนด์จะบาดเจ็บสาหัสแค่ไหน ก็ยังสามารถพิทักษ์อาเรียได้เสมอจนชีวิตของแกรนด์แขวนอยู่บนเส้นด้ายถึงขนาดต้องลุ้นว่าแกรนด์จะสามารถรอดชีวิตได้หรือไม่


  คนอ่านจะรับรู้ถึงความรักที่ทั้งสองมีต่อกัน การรอคอย รอโอกาสเหมาะสม เหตุการณ์เริ่มจากที่ค่ายอพยพก่อน นำพาแกรนด์และอาเรียไปพบกับกลุ่มคนร้ายในระหว่างการไปสืบเรื่องการสัมปทาน เมื่อค่ายอพยพโดนเผาจนทำให้ทั้งสองต้องหลบหนีไปหลบที่หมู่บ้านแห่งหนึ่ง ที่นั่นเราจะเห็นแกรนด์ในมุมน่ารัก น่าประทับใจ จรรยาบรรณของแพทย์มาเต็มเปี่ยม เห็นแกรนด์ทำคลอดหญิงชาวบ้านคนหนึ่งโดยมีอาเรียเป็นผู้ช่วย และเมื่อรอดกลับไปถึงพระราชวัง ก็ทำให้แกรนด์รับรู้ว่า อาเรียยิ่งใหญ่เพียงใดไม่เพียงแค่แต่ฐานันดรศักดิ์เท่านั้น หน้าที่ความรับผิดชอบของอาเรียก็ยิ่งใหญ่ไม่แพ้กัน ซึ่งเป็นอุปสรรคสำคัญต่อความรักของทั้งสองเลย แต่ถึงแม้ความรักจะมีอุปสรรคเพียงใด อาเรียเองก็พยายามที่จะรั้งแกรนด์ไว้ให้อยู่กับตัวเองให้นานที่สุด ในช่วงท้ายเรื่องจะเห็นความเป็นแม่บุญทุ่มของอาเรียอย่างชัดเจน เช่น มุกที่จะกว้านซื้อและเป็นเจ้าของโรงงานผลิตผลิตภัณฑ์เจลลีทั่วประเทศ เนื่องมาจากความหึงล้วน ๆ


  ต้องมาร่วมลุ้นความรักของคนทั้งสอง ที่พระราชินียังตรัสกับอาเรียทำนองว่า...ความรักแบบนี้มักจะไปไม่ตลอดรอดฝั่ง อีกตัวละครหนึ่งที่ควรจับตามอง คือองค์ชายน้อยคิงส์ตันซึ่งดูแทบไม่มีบทบาทสำคัญใดเลยทั้งสิ้น แต่กลับเป็นผู้ที่รู้ว่าใครคือ G-ZIK บุคคลปริศนา และองค์ชายคิงส์ตันยังเป็นคนที่เรียกแกรนด์ว่า GOOD GUARD ต้องคอยลุ้นว่านอกจากความรักในเพศเดียวกันแล้ว ยังมีความแตกต่างทางฐานันดรศักด์อย่างมากมันจะเป็นอย่างไร แกรนด์จะตัดสินใจอย่างไร จะอยู่กับคนรักหรือเลือกกลับบ้าน อาเรียจะตัดสินใจไปทิศทางไหน จะเลือกคนรัก หรือจะเลือกหน้าที่


  คนเขียนยังแอบใส่มุกความเด๋อด๋าของแกรนด์ให้เราแอบขำอยู่บ่อย ๆ อย่างเช่น อยากสัมผัสอาเรียแต่ก็ทำไม่เป็น จนต้องแอบโทรไปปรึกษาผู้ที่สันทัด แสดงความเปิ่นออกมาให้เราได้ฮา และจะเห็นความเด๋อของแกรนด์ชัดที่สุดในตอนพิเศษ ต้องบอกว่าเด๋อขั้นสุด อ่านแล้วยังต้องส่ายหัวให้กับแกรนด์ โถ เป็นไปได้ สิ่งที่คนเขียนพยายามแฝงไว้ในเรื่อง นอกจากความรักที่ต้องฝ่าด่านอุปสรรคความแตกต่างทางฐานะอย่างมากของคนที่รักกันสองคนแล้ว จะเห็นว่าผู้หญิงมีความสามารถและทำงานทุกอย่างได้ดีไม่แพ้ผู้ชายอกสามศอก ซึ่งถูกถ่ายทอดผ่านทางตัวละครแกรนด์ผู้เด๋อด๋า แต่เก่งเกินซูเปอร์ฮีโร่


  Good Guard องครักษ์พิทักษ์เธอ พร้อมกับตอนพิเศษสนุก ๆ ที่คนเขียนมันแถมให้เสมอถึง 4 ตอน สามารถซื้อล่วงหน้าได้ที่เวปเพจสำนักพิมพ์สะพาน จะวางขายในงานสัปดาห์หนังสือวันที่ 2-13 ตุลาคม 2562 บูธสำนักพิมพ์สะพาน เลขบูธ Y08 ชาเลนเจอร์2 อิมแพ็ค เมืองทองธานี ไปอุดหนุนกันเยอะ ๆ นะคะ


  #Good_Guard_yuri

  #643
  0
 2. #642 Review_GG_1
  วันที่ 20 กันยายน 2562 / 08:00

  Good Guard องครักษ์พิทักษ์เธอ นิยายรักยูริลำดับที่สองของ ConductoR_P (Review ตัวละคร)


  ประเทศอาดามาเนียที่แหล่งขุมทรัพย์คืออัญมณีและน้ำมัน แต่ประสบปัญหาต่อเนื่องอยู่เป็นระยะ ไม่ว่าจะเป็น การจลาจล สงครามการเมือง ความขัดแย้งระหว่างกลุ่มอนุรักษ์ภักดีต่อราชวงศ์และกลุ่มต่อต้าน ทำให้องค์หญิงแห่งอาดามาเนียตกอยู่ในอันตราย จนต้องพึ่งพาองครักษ์ฝีมือดีจากประเทศเพื่อนบ้าน


  แกรนด์ ผู้มีความสามารถด้านการต่อสู้ด้วยมือเปล่าเป็นเลิศ ที่ประเทศไทยเธอเป็นแพทย์ทหารที่ชอบการรักษาผู้คนมากกว่าการถืออาวุธฆ่าคน ที่อาดามาเนียเธอคือองครักษ์ผู้ที่สู้ใครไม่เคยแพ้ แพ้ก็แต่ลูเซียโน่ และตายยากถึงแม้จะบาดเจ็บหนักหนาแค่ไหน เป็นผู้ที่ต้องตาต้องใจกับคนทุกเพศ ทุกวัย ไม่เว้นกระทั่งองค์ชายน้อยคิงส์ตัน เนื่องด้วยรอยยิ้มที่ทรงเสน่ห์ แต่คนเดียวที่แกรนด์ยอมสยบให้ก็คือ อาเรีย และการได้พบอาเรียของแกรนด์นั้นทำให้ต่อมความเด๋อของแกรนด์เริ่มเปิดสวิตช์


  อาเรีย องค์หญิงนัยน์ตาสวยสีเขียวมรกต ฝันถึงแกรนด์เป็นปี ๆ ก่อนที่จะได้มาพบแกรนด์แบบตัวเป็น ๆ แล้วเมื่อพบแล้ว สกิลในการอ่อยก็บังเกิดเป็นนิจ ขี้หึงเป็นพัก ๆ แม้แต่ตาน้อยคิงส์ตันก็ห้ามแหยม เพื่อแกรนด์แล้วยอมเป็นแม่บุญทุ่ม แต่สิ่งเดียวที่อาเรียกลัวคือความฝัน ฝัน...ที่จะต้องเสียแกรนด์ไป เพราะอาเรียเชื่อว่าฝันของเธอที่เกี่ยวกับแกรนด์นั้นจะเป็นจริงเสมอ


  G-ZIK ผู้บังคับบัญชาของแกรนด์ในอาดามาเนีย เป็นบุคคลปริศนาที่แกรนด์ก็ไม่เคยเห็นหน้า และอาจจะเป็นคนที่สั่งลอบทำร้ายอาเรียด้วย ถือเป็นลูกเล่นของผู้เขียนให้เดากันเกือบทั้งเรื่องว่า ใครกันแน่ที่เป็น G-ZIK ซึ่งก็ประสบความสำเร็จระดับหนึ่ง กลายเป็นที่ถกกันในหมู่คนอ่าน เดากันไปเรื่อย แม้แต่คนรับใช้ของอาเรียก็โดนสงสัยไปด้วย


  เจ้าชายคิงส์ลีย์ ผู้เป็นพี่ชายต่างมารดาของอาเรีย เหมือนคนที่คาดเดาได้ยากในตอนแรก ไม่รู้ว่าดีหรือร้ายกันแน่ ไม่รู้ความสามารถ ไม่รู้ฝีมือ แต่ก็จะเปิดเผยที่ละนิด เมื่ออ่านไปเรื่อย ๆ แล้วก็จะรับรู้ว่าเจ้าชายคิงส์ลีย์นั้น น่าสะพรึงแค่ไหน


  นายกรัฐมนตรีเคโอ ผู้ที่มีความหวังเดียว คือ ต้องการจะแต่งงานกับอาเรีย เป็นคนพูดจาเป็น พูดจาเก่ง แต่ถ้าอ่านไปเรื่อย ๆ ก็จะเริ่มพบความสะพรึงไม่แพ้เจ้าชายคิงส์ลีย์เหมือนกัน

  ด้วยเป็นนิยายรักปนบู๊ ติดแฟนตาซีเล็ก ๆ ผู้เขียนทำให้บุคคล 5-6 คนนี้โลดแล่นผ่านตัวอักษรอย่างสนุกสนาน พร้อมกับตัวละครอื่นอย่าง พระราชินี องค์ชายคิงส์ตัน เนร่า ลูเซียโน่ และพันเอกเทวินทร์ผู้มีบทบาทสำคัญอย่างยิ่งยวดในตอนท้าย มีปริศนาให้ขบคิดเป็นระยะ คนอ่านจะได้สัมผัสภูมิประเทศของอาดามาเนียครบทุกรูปแบบ ป่า ภูเขา ทะเลทราย โอเอซิส ทะเลสาบ ถ้ำ และความโออ่าภายในพระราชวัง ฮาเร็มวังหน้าของคิงส์ลีย์ รับรู้กฎระเบียบภายในวังผ่านมุกตลกของคนเขียน เช่น อาเรียคิดจะจูบแกรนด์ให้ทันก่อน 9 โมงเช้า และที่สำคัญจะได้เห็นบทบาทสำคัญของพระราชินีที่เราจะเห็นความสง่างาม การวางตัว การตัดสินใจ ความคิดความอ่านอันสุดยอดของพระองค์


  โดยรวมถือว่าเนื้อหาชวนขบคิดและชวนติดตามว่า.....แกรนด์และอาเรียจะหาบทสรุปความรักของพวกเขาได้หรือไม่


  #Good_Guard_yuri

  #642
  0
 3. #641 Fiassss (@Fiassss) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 14 กันยายน 2562 / 01:17
  มันล็อกอ่าาา
  #641
  0
 4. วันที่ 3 สิงหาคม 2562 / 16:09
  พอดีเพิ่งได้อ่านอะค่ะ
  ไม่ทัน... หะหะ
  ล็อคไปซะแล้ว
  มีเป็นหนังสือ หรือ อีบุ๊ค มั้ยคะ
  ชอบอะ
  #640
  5
  • 5 สิงหาคม 2562 / 22:36
   อ้อๆๆๆ ยังคิดอยุว่าไรท์ไม่ลงลิงค์ แต่มีหนังสือเนอะ รอๆๆๆๆๆ^^
   ขอบคุณค่ะ
   #640-4
  • 5 สิงหาคม 2562 / 23:31
   เกาะติดเพจ สนพ.สะพานได้เลยจ้า ><
   #640-5
 5. #639 mic531722 (@mic531722) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 28 มิถุนายน 2562 / 11:09
  ตามไปเชียน้องเกล้าต่ออย่างไว อย่างพึ่งเปนไรไปนะลูกกกก
  #639
  1
  • #639-1 ConductoR_P (@ConductoR_P) (จากตอนที่ 44)
   30 มิถุนายน 2562 / 20:36
   น้องเกล้าไม่เป็น แต่คนเขียนจะเป็น 55555555555
   #639-1
 6. #638 Nue96 (@Nue96) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 28 มิถุนายน 2562 / 01:00
  พี่แกรนด์ไปช่วยน้องเหล้าด้วย
  #638
  1
  • #638-1 ConductoR_P (@ConductoR_P) (จากตอนที่ 44)
   30 มิถุนายน 2562 / 20:35
   น้องหล้ามิไหวแย้ว
   #638-1
 7. #637 Kaewana (@kaewana) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 28 มิถุนายน 2562 / 00:15
  วางเรียไว้บนหิ้งแล้วตามไปกรี้ดมาลินีต่อ
  #637
  1
  • #637-1 ConductoR_P (@ConductoR_P) (จากตอนที่ 44)
   30 มิถุนายน 2562 / 20:35
   ตามมา ตามมา
   #637-1
 8. #636 วิน (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 27 มิถุนายน 2562 / 09:15

  ตัดแบบนี้พี่ทำใจไม่ทันนะ เอาเป็นว่า รอบทส่งท้ายก็ได้ มาให้ครบ 100% ทีเดียวนะเฟ้ย มาทีละ 50 เดี๋ยวค้าง 5555555


  ปล.รักน้องสาวคนนี้เสมอ ดูแลสุขภาพด้วยนะ สู้ ๆ

  #636
  1
  • #636-1 ConductoR_P (@ConductoR_P) (จากตอนที่ 43)
   27 มิถุนายน 2562 / 22:17
   มันมีแค่ไม่กี่หน้า มัน 100% อยู่ละ 55555555555
   #636-1
 9. #635 Kaewana (@kaewana) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 27 มิถุนายน 2562 / 06:07
  ป่ะ เราไปเรื่องใหม่กัน
  #635
  1
  • #635-1 ConductoR_P (@ConductoR_P) (จากตอนที่ 43)
   27 มิถุนายน 2562 / 22:17
   ตามมา ตามมา พรุ่งนี้อัป
   #635-1
 10. #634 mic531722 (@mic531722) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 27 มิถุนายน 2562 / 00:49

  งื้ออออ ละมุนนนน ตั้งหน้าตั้งตารอน้องเกล้าเลยยยย
  #634
  1
  • #634-1 ConductoR_P (@ConductoR_P) (จากตอนที่ 43)
   27 มิถุนายน 2562 / 22:16
   จะมาแล้ว
   #634-1
 11. #633 devilmax3310 (@devilmax3310) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 27 มิถุนายน 2562 / 00:44
  รอน้องเกล้า
  #633
  1
  • #633-1 ConductoR_P (@ConductoR_P) (จากตอนที่ 43)
   27 มิถุนายน 2562 / 22:16
   อะ อะ เดี๋ยวมา
   #633-1
 12. #632 Sittidet2018 (@Sittidet2018) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 27 มิถุนายน 2562 / 00:35
  รอเรื่องของน้องเกล้าเลยคับ
  #632
  1
  • #632-1 ConductoR_P (@ConductoR_P) (จากตอนที่ 43)
   27 มิถุนายน 2562 / 22:16
   ขอบคุณค่ะ
   #632-1
 13. #631 Nue96 (@Nue96) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 27 มิถุนายน 2562 / 00:34
  เค้ารอ ebook เลย รอน้องเกล้าด้วย
  #631
  2
  • #631-1 ConductoR_P (@ConductoR_P) (จากตอนที่ 43)
   27 มิถุนายน 2562 / 22:16
   ฝากติดตามด้วยนะ เค้ารักคุณ
   #631-1
  • 27 มิถุนายน 2562 / 22:17
   แน่นอนที่สุดค่ะ สัญญาจะติดตามตบอดไป เยิฟเยิฟน้าาาา
   #631-2
 14. #630 วิน (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 26 มิถุนายน 2562 / 08:24

  อาเรีย นี่ร้ายนะ ได้แกรนด์มาเยอะ 55555 โดนเอาคืนแล้วแกรนด์ เมียดุระวังนะ อย่าเผลอเด็ดขาด เสด็จแม่มีส่วนร่วมมั้ยนะ ยิ่งชอบวางแผนเหมือนกัน

  #630
  1
  • #630-1 ConductoR_P (@ConductoR_P) (จากตอนที่ 43)
   27 มิถุนายน 2562 / 00:17
   ใช่เลย แม่ร่วม
   #630-1
 15. #629 Pin_toh (@Pin_toh) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 26 มิถุนายน 2562 / 07:56
  พี่อาเรียแกล้งอะไรน้องแกรนด์รึเปล่าเนี่ย
  #629
  3
  • #629-2 Pin_toh (@Pin_toh) (จากตอนที่ 43)
   27 มิถุนายน 2562 / 09:28
   แกล้งจนสลบ 3 วัน ตกใจกว่า 5555
   #629-2
  • #629-3 ConductoR_P (@ConductoR_P) (จากตอนที่ 43)
   27 มิถุนายน 2562 / 22:17
   อกอีแป้นจะแตก 55555555
   #629-3
 16. #628 Kaewana (@kaewana) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 26 มิถุนายน 2562 / 07:20
  ไม่อยากให้จบเลย
  #628
  1
  • #628-1 ConductoR_P (@ConductoR_P) (จากตอนที่ 43)
   27 มิถุนายน 2562 / 00:16
   จบสิ จะได้ไปเรื่องใหม่
   #628-1
 17. #627 devilmax3310 (@devilmax3310) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 26 มิถุนายน 2562 / 00:50
  เล่นใหญ่มากแม่ 5555555
  #627
  1
  • #627-1 ConductoR_P (@ConductoR_P) (จากตอนที่ 43)
   27 มิถุนายน 2562 / 00:16
   ธรรมดาที่ไหน
   #627-1
 18. #626 Nue96 (@Nue96) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 26 มิถุนายน 2562 / 00:48
  อาเรียลักพาตัวหมาเด๋อกลับไทยโดยคอปเตอร์ทหาร คริคริ
  #626
  2
  • #626-1 ConductoR_P (@ConductoR_P) (จากตอนที่ 43)
   27 มิถุนายน 2562 / 00:16
   คิกๆ อะถูก
   #626-1
  • 27 มิถุนายน 2562 / 00:19
   หลอกเต้าแน่ๆเล้ยยย
   #626-2
 19. #625 mic531722 (@mic531722) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 26 มิถุนายน 2562 / 00:14
  แผ่นพีเรียแน่นอนนนน นางชิวเกิ๊นนนนน แต่รุนแรงกับพี่แกรนด์จัง555
  #625
  1
  • #625-1 ConductoR_P (@ConductoR_P) (จากตอนที่ 43)
   27 มิถุนายน 2562 / 00:16
   55555555555 สงสาร
   #625-1
 20. #624 graycloud (@graycloud) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 26 มิถุนายน 2562 / 00:09
  แสบสันต์บรรลัยยยยยย
  น่าร้ากกกกก
  #624
  1
  • #624-1 ConductoR_P (@ConductoR_P) (จากตอนที่ 43)
   27 มิถุนายน 2562 / 00:16
   เนอะๆ พี่เลียร้ายมาก
   #624-1
 21. วันที่ 25 มิถุนายน 2562 / 20:12

  ลงตอนจบเต็มตอนไปเลย ไรท์ เอาให้จบไปเลย ไม่ต้องแบ่งครึ่งแล้ววววววว น๊าาาาาา (เกาะลำขาไรท์ ทำตาปิ๊ง ปิ๊ง แยกเขี้ยวด้วย)

  #623
  1
  • 26 มิถุนายน 2562 / 00:06
   ไม่อะ เดี๋ยวมันเหนื่อย
   #623-1
 22. #622 mic531722 (@mic531722) (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2562 / 19:50

  จะจบแล้วอะ ใจหายจัง ตั้งหน้าตั้งตารอน้องเกล้านะไรท์
  #622
  3
  • 25 มิถุนายน 2562 / 21:25
   มาๆอยู่ด้วยกัน เวลาไรท์ดราม่าจะได้ช่วยกันซับน้ำตา 555
   #622-2
  • #622-3 ConductoR_P (@ConductoR_P) (จากตอนที่ 42)
   26 มิถุนายน 2562 / 00:07
   น้ำตาท่วมจอ
   #622-3
 23. #621 วิน (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2562 / 10:58

  กลับไปไทย พ่อของแกรนด์จะว่ายังไงละ ลูกสาวกลายเป็นสามีหมด 555555 โธ่...น่าสมสารท่านพลโทวิเศษ


  ปล.เฮ้อ...ใกล้จบแล้ว คงต้องรอน้องเกล้าต่อสินะ ยังไงต่อให้จบเลยนะ ห้ามมาครึ่ง ๆ อีก รักนะจุ๊บ ๆ ไรท์ที่รัก

  #621
  1
  • #621-1 ConductoR_P (@ConductoR_P) (จากตอนที่ 42)
   26 มิถุนายน 2562 / 00:05
   ไม่รู้เหมือนกัน แต่นุ่งเกล้าอาจเป็นเมียนะ 555555555555
   #621-1
 24. #620 graycloud (@graycloud) (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2562 / 07:11
  ไม่บอกแล้วลำไย
  ดึงเข้าดราม่าทะไมอะแกรนด์
  ------ถถถถถ
  #620
  1
  • #620-1 ConductoR_P (@ConductoR_P) (จากตอนที่ 42)
   26 มิถุนายน 2562 / 00:05
   555555555 อย่าว่าน้อง
   #620-1
 25. #619 Kaewana (@kaewana) (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2562 / 06:04
  ลำไยแกรนด์ 555
  #619
  3
  • 25 มิถุนายน 2562 / 20:26
   555 ก็จริง ก็จริง
   #619-2
  • #619-3 ConductoR_P (@ConductoR_P) (จากตอนที่ 42)
   26 มิถุนายน 2562 / 00:06
   55555555555 ควรสงสารน้องนะ อิอิ
   #619-3