เมฆาสะท้านฟ้า

ตอนที่ 15 : สาวใช้ผูเลอโฉม

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 12,665
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 675 ครั้ง
  25 ก.ย. 61

                   ##ขอเปลี่ยนคำเรียกการปรุงโอสถเป็นการปรับแต่งเม็ดยาแทนส่วนขั้นก็ใช้นักโอสถเช่นเดิมเพื่อให้การอ่านไหลลื่นยิ่งขึ้นครับ### 


เมื่อเสี่ยวหมิงและซิวเอ๋อเดินมาถึงบริเวณหน้าร้านค้าตระกูลไป๋


ซิวเอ๋อถึงกับตกตะลึงกับสิ่งที่เห็นตรงหน้านาง ร้านค้านี้ช่างกว้างใหญ่ มีทั้งหมด5ชั้น พร้อมกับความหลากหลายของสินค้าที่วางอยู่บนชั้นวางผู้คนเดินจับจ่ายซื้อของดูคล้ายกับการซื้อของที่ตลาด มีพนักงานคอยอธิบายสินค้าทุกจุดทำให้สะดวกในสอบถามถึงสิ่งที่ต้องการของลูกค้าที่เข้ามาในร้าน


มันทำให้ซิวเอ๋อรู้สึกตื่นเต้นที่เห็นสินค้ามากมายที่เธอเองไม่เคยเห็นมาก่อน เพราะที่ชั้นหนึ่งนั้นขายสมุนไพร รวมถึงเม็ดยาต่างๆ ส่วนมากจะเป็นเม็ดยาชั้น1และยาชั้น2เท่านั้นส่วนลูกค้าที่ต้องการเม็ดยาชั้น3ต้องติดต่อพนักงานร้านเท่านั้น หลังจากที่ติดต่อแล้ว พนักงานร้านจะพาไปพบกับ อาวุโสไป๋เฟย(เดิมชื่อหวงเฟย)ที่ชั้น4เพื่อคุยเกี่ยวกับเม็ดยาที่ลูกค้าต้องการ รวมถึงเรื่องราคา และวันที่จะมารับเม็ดยา


เม็ดยาชั้น3ที่จะปรับแต่งขึ้นมาได้นั้นจะต้องมีการเตรียมสมุนไพรหลายชนิด รวมถึงต้องเป็นนักโอสถขั้นผู้รอบรู้ขึ้นไปถึงจะปรับแต่งเม็ดยาชั้น3ขึ้นมาได้ การที่จะเป็นนักโอสถขั้นผู้รอบรู้นั้น จะต้องฝึกปรับแต่งเม็ดยาชั้น3ทุกชนิด กว่า20รายการเม็ดยาจาก50ชนิดของเม็ดยาชั้น3 


เมื่อนักโอสถขั้นผู้เรียนรู้ฝึกปรับแต่งเม็ดยาชั้น3สำเร็จมากกว่า6ใน10ส่วนปรับแต่ง10ครั้งสำเร็จ6ครั้งของยาเกือบ20ชนิดแล้ว ถึงจะไปสอบที่สมาคมนักโอสถ ที่ตั้งอยู่ประจำเมืองต้าชิงนี้ได้ ก่อนที่กลุ่มของเสี่ยวมินจะมาก่อตั้งร้านค้าตระกูลไป๋นั้นเมืองนี้ยังไม่มีสมาคมนักโอสถเกิดขึ้น หลังจากที่ก่อตั้งร้านค้าตระกูลไป๋ได้เพียง3ปี จึงมีสมาคมนักโอสถเกิดขึ้นซึ่งนักปรุงยาส่วนใหญ่ที่ทำงานกับร้านค้าก็ผ่านการรับรองของสมาคมนักโอสถทั้งสิ้นแต่การเรียนรู้ของนักโอสถเหล่านั่น ถูกสอนโดยอาวุโสไป๋เฟย ซึ่งตอนนี้เลื่อนขั้นเป็นปรมาจารย์นักโอสถแล้ว แต่ขอให้ทางสมาคมปิดข่าวไว้


เพราะไม่อยากให้เกิดความวุ่นวายกับร้านค้าตระกูลไป๋ ที่สำคัญไม่อยากเปิดเผยตัวตนให้ศัตรูได้รับรู้ก่อนเวลาอันควร เพราะตอนที่อาวุโสไป๋เฟยไปทดสอบเลื่อนขั้นนั้นต้องเดินทางไปที่เมืองหลักของทวีปสุริยันต์นี้ ที่นั่นจะเป็นสมาคมสาขาหลักประจำทวีป จะมีนักโอสถขั้นปรามาจารย์อยู่ประจำสมาคมเพียง4คนเท่านั้นจาก20คนทั่วทั้ง5ทวีปใหญ่ทั้งหมด ส่วนมากสมาคมนักโอสถที่สาขาประจำเมืองแต่ละแห่งนั้นจะมีเพียงขั้นผู้เชี่ยวชาญเท่านั้นที่ดูแลอยู่


"  เสี่ยวหมิง ข้าขอเดินดูบริเวณรอบๆนี้ได้ไหมเจ้าคะ"พร้อมกับแสดงอาการตื่นเต้น


" ถ้าอย่างนั้นซิวเอ๋อก็เดินดูรอบๆชั้นนี้เท่านั้นนะ หลังจากนี้จะมีคนพาเข้าไปหาข้าที่ด้านใน" พร้อมกับที่เสี่ยวหมิงยิ้ม รู้สึกน่าเอ็นดูซิวเอ๋อ ที่แสดงอาการตื่นเต้นเวลาเดินไปที่มุมนั้นที มุมนี้ที ทำให้มองดูน่ารักอย่างมาก


ซิวเอ๋อใช้เวลาเดินดูสินค้าต่างๆในชั้น1ไปหนึ่งชั่วยาม จึงดูครบทุกอย่างภายในนี้เพราะเมื่อเธอดูสินค้าที่ไม่เคยเห็น จะคอยถามพนักงานร้านทันที ทำให้ใช้เวลานานถึงจะดูทุกอย่างจนครบได้ ส่วนพนักงานนั้นเมื่อเห็น ซิวเอ๋อเดินมากับนายน้อยเสี่ยวหมิง จึงตอบอย่างสุภาพพร้อมด้วยรอยยิ้ม


หลังจากนั้นจึงมีพนักงานของร้านเดินพาซิวเอ๋อเข้าไปด้านในตึก ที่เสี่ยวหมิงสั่งเอาไว้
เมื่อซิวเอ๋อเดินผ่านตึกต่างๆที่ใหญ่โตมากมายแล้ว ถึงกับประหลาดใจ ที่มีตึกเยอะแยะมากมายขนาดนี้ พร้อมทั้งคิดว่า ตระกูลไป๋นั้นช่างใหญ่โต มโหฬาร อะไรเช่นนี้มีตึกมากมาย พื้นที่กว้างขวาง ทั้งยังมีผู้คนมากมายในตระกูลที่เดินไปมาตามตึกต่างๆ


เมื่อซิวเอ๋อเดินมาถึงสถานที่ ที่เสี่ยวหมิงจัดใว้ให้น้องชายและเธอเพื่อพักอาศัยแล้ว พนักงานร้านย่อตัวลง ลักษณะถอนสายบัว เเก่เสี่ยวหมิงและเดินจากไปจึงทำให้ ซิวเอ๋อถึงกับงงงวย ว่าเสี่ยวหมิงมีสถานะไหนในตระกูลไป๋กันแน่


เมื่อเสี่ยวหมิงเห็นซิวเอ๋อทำหน้างงแล้วมองมาทางตัวเองแล้ว เสี่ยวหมิงจึงยิ้มแล้วพูดขึ้น


" เดี๋ยวให้หมอมาตรวจดูอาการน้องชายของซิวเอ๋อก่อน จะได้รู้ว่าเป็นอะไรร้ายแรงหรือเปล่า เพราะที่นี่มีสมุนไพร รวมถึงเม็ดยามากมาย รับรองว่า น้องชายของซิวเอ๋อต้องหายแน่นอน " พร้อมกับยิ้มออกมาทำให้ใบหน้าดูหล่อเหลาขึ้นมาอีก


"  ขอบคุณเสี่ยวหมิงมากเจ้าค่ะ บุญคุณนี้ซิวเอ๋อจะขอทดแทนในภายหลังเจ้าค่ะ"


เพราะตอนนี้ซิวเอ๋อกำลังเป็นห่วงน้องชายของนาง นางจึงไม่ทันได้คิดว่าจะทดแทนบุญคุณนี้ยังไง รอให้น้องชายของนางหายดีแล้วจึงจะคิดถึงเรื่องนี้


เมื่อหมอมาถึงห้องนี้แล้วจึงคำนับเสี่ยวหมิงก่อนแล้วจึงสอบถามอาการทันทีเมื่อได้ฟังอาการและจับดูชีพจรที่ข้อมือของน้องชายซิวเอ๋อแล้ว จึงรู้ว่าจุดชีพจรบาดเจ็บไม่รุนแรงแต่อาการบอบช้ำภายในดูจะหนักมากกว่า แต่ก็ไม่อันตรายถึงชีวิต


หมอจึงเขียนรายชื่อเม็ดยาออกมา2ชนิด คือเม็ดยาฟื้นฟู ใช้รักษาอาการบาดเจ็บภายในซึ่งเป็นเม็ดยาระดับ2   และเม็ดยารากฐาน เม็ดยาระดับ2ใช้รักษาชีพจรเสียหาย


เมื่อเขียนเส็รจจึงยื่นให้สาวใช้ไปเอาเม็ดยามาให้ เวลาผ่านไปเพียง10นาที สาวใช้จึงถือถาดพร้อมขวดหยก2ขวดที่วางใว้บนถาดมายื่นให้กับหมอทันที หมอจึงบอกให้บ่าวรับใช้ผู้ชายพยุงตัวน้องชายซิวเอ๋อขึ้นมา พร้อมกับป้อนยาทันที


"ใช้เวลาพักฟื้นร่างกายประมาณ10-15วันก็หายดีแล้วขอรับ ถ้าไม่มีอะไรแล้วข้าน้อยขอตัวก่อนนะขอรับ"


เมื่อซิวเอ๋อเห็นความเคารพนอบน้อมแบบนี้อีกครั้งเธอไม่เชื่อว่า  เสียวหมิงเป็นหลานชายของไป๋หยุน เพราะเวลาที่ไป๋หยุนพูดกับเสี่ยวหมิงนั้น ซิวเอ๋อรู้สึกว่าไป๋หยุนพูดด้วยความเคารพ เหมือนกันกับสาวใช้ และหมอที่พึ่งออกไปจากห้องนี้


"เสี่ยวหมิงท่านเป็นใครกันแน่เจ้าคะ ท่านมีฐานะอะไรในตระกูลไป๋นี้ !!"?


เมื่อเสี่ยวหมิงได้ยินซิวเอ๋อถามออกมาแล้ว จึงยิ้มแบอายๆนิดหน่อยพร้อมกับพูดขึ้น


"เราคือนายน้อยเพียงคนเดียวของตระกูลไป๋ ที่ชาวบ้านพากันพูดถึงตอนเช้านั่นไง"พร้อมกับเอามือข้างหนึ่งขึ้นมาเกาศีรษะแบบปกปิดความอายแทน


ซิวเอ๋อที่ได้ยินคำตอบจากเสี่ยวหมิงถึงกับ ตกตะลึงขึ้นมาทันที ตัวเธอเองไม่คิดว่าจะได้รูจักและพูดคุยกับคุณชายตระกูลไป๋ที่หล่อเหลา ทั้งสง่าผ่าเผย ทั้งจริงใจเช่นนี้ที่สำคัญเป็นคนถ่อมตน ไม่โอ้อวดตัวเองว่าเป็นคุณชายทั้งๆที่ตระกูลไป๋เป็นตระกูลที่มีชื่อเสียงอย่างมาก แค่เอยปากขึ้นว่าเป็นคุณชายตระกูลไป๋ หญิงสาวทั้งหลายรวมทั้งผู้คนก็คนต่างๆ คงวิ่งมาทำขอความรู้จักใกล้ชิด สนิทสนมทันที


แต่คุณชายตรงหน้าเธอนี้กลับยอมช่วยเธอเรื่องสมุนไพร เรื่องรักษาอาการบาดเจ็บของน้องชายเธอ รวมทั้งให้ที่พักอาศัยกับเธอ ทุกอย่างที่ทำให้เธอนั้น ไม่มีความจำเป็นที่คนอย่างคุณชายท่านนี้จะต้องมาสนใจเธอเลย


เมื่อซิวเอ๋อคิดได้ดังนั้นจึงตัดสินใจทันที ถึงแม้ว่าน้องชายจะยังไม่หายจากอาการบาดเจ็บก็ตามที


"ซิวเอ๋อขอขอบคุณ คุณชายเสี่ยวหมิงมากเจ้าค่ะ บุญคุณนี้ซิวเอ๋อไม่มีอะไรจะตอบแทนคุณชายได้เจ้าค่ะ นอกจากชีวิตของซิวเอ๋อและน้องชายซิวอู๋ที่ขอมอบให้กับคุณชาย ขอติดตามเป็นข้ารับใช้คุณชายไปชั่วชีวิตเจ้าค่ะ "พร้อมกับสีหน้าจริงจรังของซิวเอ๋อที่มองไปทางเสี่ยวหมิง


"ถ้าเราไม่อยากให้เจ้าเป็นคนใช้ แต่เป็นอย่างอื่นหละ"?


เสี่ยวหมิงพูดเสร็จพร้อมกับยิ้มนิดๆที่มุมปากอย่างเจ้าเล่ห์ มองหน้าซิวเอ๋อทันที


ซิวเอ๋อถึงกับอายจนหน้าแดงขึ้นไปถึงหู พร้อมทั้งหัวใจเต้นแรงกับคำถามของเสี่ยวหมิงที่ถามออกมาแบบนี้ เพราะตอนนี้เธอเองก็ได้พูดสัญญาไปแล้ว จะขัดขืนคืนคำพูดของตัวเองได้อย่างไร ถึงแม้ว่าจะเป็นคนที่ตำต้อยกว่าผู้อื่น แต่ก็มีศักดิ์ศรีของตัวเองเช่นกัน จึงได้แต่อายกับคำพูดชองเสี่ยวหมิงได้เท่านั้นเอง
เมื่อบรรยากาศอึดอัดเริ่มเกิดขึ้น


"ฮ่าๆๆๆๆๆ!" เดี๋ยวเราไปปรึกษาท่านแม่ก่อนนะว่าจะให้เซิวเอ๋อมาเป็นสาวใช้ส่วนตัวของเรา พร้อมกับยิ้มอย่างมีความสุข


บริเวณในตึกใหญ่ เสี่ยวมินหลังจากฝึกฝนเสร็จจะออกมานั่งดื่มชาที่นี่เป็นประจำทุกวัน ตอนนี้เสี่ยวมินอายุ45ปีแล้วแต่กลับดูไม่แก่เลยยังสวยงามเหมือนเดิมเหมือนกับคนที่อายุเพียง30ปีเท่านั้น กิจการก็ได้ไป๋เฟยดูแลเรื่องเม็ดยา เงาทั้ง6คนดูแลความปลอดภัยสลับสับเปลี่ยนกันไป แต่ละเงาหลังจากผ่านมา10ปีแล้วลมปราณแต่ละคนเพิ่มขึ้นมา2ขั้น ไป๋เตียว ลมปราณวีรชนขั้นที่9 ไป๋อู่ลมปราณวีรชนขั้นที่8   ที่เหลืออีก4เงานั้นอยู่ขั้นที่7  ไป๋เฟยลมปราณวีรชนขั้นที่9เช่นกันกับไป๋เตียว ส่วนเสี่ยวมินนั้นลมปราณวีรชนขั้นที่5
เพราะมีเม็ดยาชั้น3หรือชั้น4ให้ใช้อย่างมากทุกเดือนทำให้เลื่อนขั้นได้เร็วขึ้นมากส่วนยามและพนักงานที่รับเข้ามาแต่ละคนก็มีลมปราณขั้นพื้นฐานขั้น5ขึ้นไปเป็นอย่างน้อย โดยในแต่ละเดือนจะได้รับเม็ดยาแตกต่างกัน รวมถึงรายได้ทั้งเดือนด้วย


"  ท่านแม่ขอรับ ลูกมีเรื่องจะปรึกษาขอรับ " เสี่ยวหมิงโค้งคำนับแล้วจึงเดินมานั่งที่เก้าอี้ข้างมารดาพร้อมกับรินน้ำชาให้มารดาดื่มทันที


"มีอะไรงั้นรึเสี่ยวหมิงถึงทำหน้ามีความสุขเช่นนี้"?เสี่ยวมินไม่เคยเห็นลูกชายเป็นลักษณะแบบนี้ มาก่อนจึงทำหน้างงๆเมื่อเห็นสีหน้าลูกชาย


เสี่ยวหมิงจึงเล่าเหตุการทั้งหมดให้แก่ผู้เป็นมารดาฟัง เมื่อเสี่ยวมินได้ฟังเสี่ยวหมิงเล่าพร้อมกับสังเกตอาการณ์ของลูกชายเวลาพูด จึงรู้ได้ทันทีว่าลูกชายของนางรู้สึกยังไงกับแม่นางซิวเอ๋อผู้นั้น ไม่อย่างนั้นคงจะไม่พาเข้ามาที่ตระกูลไป๋เป็นแน่


" พรุ่งนี้ลูกพาแม่นางซิวเอ๋อมาพบแม่ก่อน เดี๋ยวแม่จะคุยกับนางเอง"


"ขอรับ"พร้อมกับยิ้มเดินออกไปจากตึกไหญ่โดยไม่รีรอรีบไปบอกซิวเอ๋อทันที


เมื่อเหล่าศิษย์ที่ถูกหวางซือส่งมาสะกดรอยตาม เห็นเสี่ยวหมิงเดินเข้าไปในตระกูลไป๋แล้วจึงรีบกลับไปยังสำนักเพื่อรายงานต่อหวางซือทันที


"ศิษย์พี่หวางซือขอรับ พวกมันทั้งหมดเดินเข้าไปในตระกูลไป๋ขอรับ"


"หึๆ!! ตระกูลไป๋งั้นรึ คิดหรือว่าแค่เป็นคนของตระกูลไป๋จะทำให้ข้าไม่กล้าทำอะไรเจ้า เจ้าไม่มีทางหนีข้าพ้นไปได้หรอก ฮ่าๆๆๆๆๆๆ!!!!"


"เจ้าจงไปจับตาดูความเคลื่อนไหวพวกมันต่อไป ถ้าพวกมันออกมาจากตระกูลไป๋เมื่อไร ให้มารายงานข้าทันที"


"ขอรับศิษย์พี่ หวางซือ!!!"


หลังจากเหล่าศิษย์พวกนั้นออกไปจากห้องหวางซือแล้ว ตัวมันเองถึงกับกำหมัดแน่นพร้อมทั้งคิดถึงเหตุการณ์ก่อนหน้านี้ มันทำทุกอย่างทุกแผนการแล้ว ยังไม่สามารถเอาชนะใจ ซิวเอ๋อได้ แต่เสี่ยวหมิงเป็นใครมาจากไหนก็ไม่รู้ มาแย่งความประทับใจจากแผนการณ์ที่มันวางเอาไว้ อีกทั้งยังทำให้หวางซือเสียเงินค่าสมุนไพรให้พ่อค้าผู้นั้นอีก700เหรียญทอง


ที่สำคัญเสี่ยวหมิงมันพาซิวเอ๋อไปอยู่ในตระกูลไป๋กับมันด้วยทำให้มันไม่มีโอกาสได้ใกล้ชิดกับซิวเอ๋อที่มันหมายปองอีก


"ข้าจะดูว่าแกจะหลบที่ตระกูลไป๋ไปได้สักกี่วัน ถ้าแกออกมาจากตระกูลไป๋เมื่อไหร่ เสี่ยวหมิงแกจะต้องตายทันที!! หึๆๆ" พร้อมกับปล่อยจิตสังหารออกมา

 

 

    

 

    

       ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 675 ครั้ง

1,845 ความคิดเห็น

 1. #1687 Ohm009 (@Ohm009) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2562 / 10:09
  คือ-ไปฝึกวิชาก่อนดีกว่ามั้ย​ ติดหญิงมากไปอะอายุแค่12-
  13เอง​ ฝีมือก็ยังไม่เก่ง​ เป็นปลิงเกาะเปล่าๆ​ น่าลำคาญ
  #1687
  0
 2. #1338 Tumbabycorn (@Tumbabycorn) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 25 กันยายน 2561 / 17:54
  ย่อหน้าที่ ๒

  คำว่า หลากหลาย ตก ห ไปคับ สงสัยหอยามีหลายชั้นเกินนนนน ๕๕๕
  #1338
  0
 3. #1246 nuang1 (@lookchup_najaa) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 9 กันยายน 2561 / 00:32
  ฝีมือยังไม่เก่ง เรื่องหญิงงามมาแล้ว เซ็ง!
  #1246
  0
 4. #514 meepert (@meepert) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2561 / 20:22
  ยังมีที่ผิดเยอะเลยนะคะ
  เปลี่ยน ค๊ะ เป็น คะ? น่าจะดีกว่านะคะ
  #514
  1
  • #514-1 Djdy1730 (@Djdy1730) (จากตอนที่ 15)
   25 พฤษภาคม 2561 / 20:30
   แก้แล้วนะครับ
   #514-1
 5. #513 meepert (@meepert) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2561 / 20:22
  ยังมีที่ผิดเยอะเลยนะคะ
  เปลี่ยน ค๊ะ เป็น คะ? น่าจะดีกว่านะคะ
  #513
  0
 6. #512 meepert (@meepert) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2561 / 20:22
  ยังมีที่ผิดเยอะเลยนะคะ
  เปลี่ยน ค๊ะ เป็น คะ? น่าจะดีกว่านะคะ
  #512
  1
  • #512-1 Djdy1730 (@Djdy1730) (จากตอนที่ 15)
   25 พฤษภาคม 2561 / 20:24
   ขอบคุณที่แนะนำครับ
   #512-1
 7. #451 tr69 (@tr69) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 23 พฤษภาคม 2561 / 14:35
  ขอบคุณครับ
  #451
  0
 8. #420 6892 (@dara-dodo) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2561 / 00:09
  อายุยังไม่ถึง 15 ก็เริ่มจีบผู้หญิงแล้ว เฮ้ออ่านแล้วเซ็ง
  #420
  1
  • #420-1 Djdy1730 (@Djdy1730) (จากตอนที่ 15)
   22 พฤษภาคม 2561 / 01:28
   นิยายจีนสมัยก่อนก็เป็นแบบนี้หล่ะครับ
   #420-1
 9. #323 นักอ่านจำเป็น (@AdulTam) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2561 / 22:33
  <p>เหอะ มีหญิงงามที่ไหน มีเรื่องที่นั้น</p>
  #323
  0
 10. #308 SanStty (@SanStty) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2561 / 14:32
  สงสัยอยากลบสำนักทิ้งละมั้งไปยุ่งกับพี่หมิง
  #308
  0
 11. #148 Junkai Wang (@noey-junkai) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 18 เมษายน 2561 / 21:44
  คงไม่ฮาเร็มใช่มั้ย เฮ้อออ ถ้านางเอกขอเก่งๆนะ มีชาติตระกลูอ่ะ
  #148
  1
  • #148-1 Djdy1730 (@Djdy1730) (จากตอนที่ 15)
   19 เมษายน 2561 / 17:44
   คงต้องติดตามต่อไปครับ แต่สปอยนิดนึงว่ามีนางเอก2คนครับ อิอิ
   #148-1
 12. #78 tanaton31846 (@tanaton31846) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 2 เมษายน 2561 / 15:30
  เสี่ยวหมิงนายช่างร้ายกาจยิ่งนัก
  #78
  2
  • #78-1 Djdy1730 (@Djdy1730) (จากตอนที่ 15)
   2 เมษายน 2561 / 16:02
   ขอบใจเจ้ามากนะออเจ้าที่ติดตาม
   #78-1
  • #78-2 Djdy1730 (@Djdy1730) (จากตอนที่ 15)
   2 เมษายน 2561 / 16:23
   ขอโทษนะครับนึกว่าผู้หญิง
   ขอบคุณที่ติดตามครับ
   #78-2
 13. #47 ลองอ่าน (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 25 มีนาคม 2561 / 21:48
  อายุสิบสองเหล่สาวแล้ว
  #47
  1
  • #47-1 Djdy1730 (@Djdy1730) (จากตอนที่ 15)
   26 มีนาคม 2561 / 07:35
   ขอบคุณครับที่ติดตาม
   #47-1
 14. #28 นักอ่านนิยายจีน (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 21 มีนาคม 2561 / 01:36
  ขอบคุณค่ะ
  #28
  0
 15. #27 Somsak Thammaseri (@somsak9248) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 20 มีนาคม 2561 / 23:46
  รอๆๆครับ
  #27
  0