เมฆาสะท้านฟ้า

ตอนที่ 40 : เรียนรู้วิถีกระบี่สูงสุด1

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 10,102
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 736 ครั้ง
  20 เม.ย. 61

 

เวลานี้เสี่ยวหมิงได้ใช้เวลาอยู่ในสุสานกระบี่มังกรไปกว่า2วันแล้วในขณะนี้โดยที่ไม่รู้ว่าอาเล่ยและทั้งสองคนตอนนี้กำลังเป็นห่วงตัวเขาอยู่

 

   ย้อนกลับไปหลังจากที่อาเล่ยใช้เวลาในการเดินทางไปตามหาผู้อาวุโสไป๋หยุนเกือบ2ชั่วยามแล้ว อาเล่ยจึงได้พบตัวของผู้อาวุโสไป๋หยุนพร้อมกับรีบเอ่ยออกมาอย่างรวดเร็วเพื่อไม่อยากให้เสียเวลา

 

 “ผู้อาวุโสไป๋หยุนขอรับ!!  นายน้อยพบทางเข้าของสุสานกระบี่มังกรแล้วขอรับ เวลานี้นายน้อยจะรออยู่บริเวณใกล้ๆกับทางเข้าและสำรวจบริเวณรอบๆเพื่อรอกลุ่มของพวกเราทั้งสามคนก่อนที่จะเข้าไปทางด้านในข้าน้อยว่าพวกเรารีบไปหานายน้อยกันเถอะขอรับ”

 

อาเล่ยเอ่ยออกมาอย่างรวดเร็วโดยที่ไป๋หยุนยังไม่ได้ถามออกไปเลย  เพราะเขากลัวว่านายน้อยเสี่ยวหมิงจะไม่ยอมรอพวกเขาทั้งสามคนไปถึงที่นั่นก่อน เขากลัวว่านายน้อยจะแอบเข้าไปเพียงคนเดียว ถ้าหากว่าเกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นแล้ว ตัวเขาเองคงต้องถูกลงโทษสถานหนักอย่างแน่นอนที่ปล่อยให้นายน้อยเข้าไปที่นั่นเพียงคนเดียวอย่างนี้

 

           หลังจากที่ทั้งสามคนมาถึงที่ทางเข้าสู่ด้านในของป่าอาถรรพ์แล้ว บริเวณที่อาเล่ยและเสี่ยวหมิงได้ตกลงกันว่าจะรออยู่บริเวณที่ตรงนี้กลับไม่พบเสี่ยวหมิงรออยู่เลย จนทำให้ไป๋หยุนถึงกับแสดงความโกรธออกมาพร้อมกับจิตสังหารพุ่งไปทางอาเล่ยทันที

 

เวลานี้อาเล่ยถึงกับคุกเข่าลงจากความหวาดกลัวต่อจิตสังหารของอาวุโสไป๋หยุนพร้อมกับเขาที่ตัวสั่นและรู้สึกผิดที่ปล่อยให้มีเหตุการณ์เช่นนี้เกิดขึ้น เวลานี้เขาไม่ได้กลัวความตายเลยเขาเป็นห่วงความปลอดภัยของนายน้อยเสี่ยวหมิงมากกว่า

 

 “ผู้อาวุโสไป๋หยุนขอรับ ใจเย็นๆลงก่อนเถอะขอรับ ฟังที่อาเล่ยพูดก่อนดีกว่าว่าเกิดอะไรขึ้นท่านอย่าพึ่งโกรธไปเลยขอรับ”

 

   ซิวอู๋เอ่ยขึ้นมาหลังจากที่เห็นอาเล่ยคุกเข่าลงตรงหน้าของผู้อาวุโสไป๋หยุนพร้อมกับความหวาดกลัวและความรู้สึกผิด

 

“เจ้ามีอะไรจะพูดก็ให้รีบพูดออกมาถ้าหากเจ้าโกหกข้าแล้วล่ะก็!!”อาวุโสไป๋หยุนเอ่ยขึ้นมาพร้อมกับปลดปล่อยจิตสังหารที่รุนแรงกว่าเดิมมาก

 

 อาเล่ยได้เล่าความจริงทุกอย่างรวมถึงอาการของเสี่ยวหมิงที่เหมือนมีแรงดึงดูดให้เดินเข้าไปหาที่บริเวณปราการหินนั้นอย่างไม่รู้ตัวพร้อมกับที่เขาได้ไปยืนขวางทางใว้แล้วแต่กลับถูกเสี่ยวหมิงสั่งให้ไปตามหาทั้งสองคนที่อยู่อีกทางหนึ่ง นั่นจึงทำให้เขาไม่กล้าขัดคำสั่งและออกไปตามหาทั้งสองในทันที

 

 เมื่ออาวุโสไป๋หยุ๋นได้ฟังดังนั้นแล้วก็ได้เก็บจิตสังหารกลับไปพร้อมกับมองไปทางด้านของปราการหินแล้วกล่าวขึ้น

 

“ เรื่องนี้ไม่ต้องพูดอีกแล้ว พวกเจ้าเข้าไปสำรวจที่ปราการหินนั่นกับข้าก่อนหลังจากนั้นพวกเราถึงตัดสินใจกันอีกครั้ง”  ไป๋หยุนเอ่ยต่อทั้งสองคนแล้วรีบมุ่งหน้าไปที่ปราการหินพร้อมกับทั้งสองคนที่ตามเข้าไปเช่นกัน

 

เสี่ยวหมิงในเวลานี้ได้เดินไปทางด้านหลังของเก้าอี้มังกรพร้อมกับหากลไกที่ใช้เปิดประตูลับที่เก็บเจตจำนงค์แห่งกระบี่เอาใว้

 

“แกร๊ก!! เสี่ยวหมิงหมุนขาของมังกรที่ถูกแกะสลักอยู่ที่ด้านหลังของเก้าอี้มังกรทำให้มีประตูบานหนึ่งเปิดออก ประตูบานนี้อยู่ตรงกำแพงทางด้านขวาของห้องโถงนี้ถ้าหากไม่ได้มีกลไกสำหรับเปิดประตูนี้แล้ว คงจะไม่มีใครที่สามารถจะมองออกได้ว่าที่ผนังนั้นมีประตูลับได้ถูกซ่อนเอาใว้อยู่

 

จากนั้นเสี่ยวหมิงจึงเดินไปที่ประตูพร้อมกับกำลังที่จะก้าวขาเข้าไปในประตูได้ปรากฏปราณกระบี่ที่แข็งแกร่งกว่าก่อนหน้านี้อีกหลายเท่าที่ปลดปล่อยออกมาจากในห้องนั้น พร้อมกับความคิดของเสี่ยวหมิงที่ปรากฏความตื่นเต้นที่ได้รับโอกาสที่จะเรียนรู้ถึงเจตจำนงค์แห่งกระบี่ที่ถือว่าเป็นวิถีของกระบี่ขั้นสูงสุดที่น้อยคนนักที่จะสามารถไปถึงขั้นนั้นได้

 

ก่อนที่เสี่ยวหมิงจะเข้าไปเรียนรู้ถึงเจตจำนงค์แห่งกระบี่นั้นแล้วเขาเกิดเป็นห่วงอาเล่ยขึ้นมา กลัวว่าจะถูกท่านอาไป๋หยุนลงโทษที่ปล่อยให้เขาเข้ามาที่สุสานกระบี่มังกรเพียงคนเดียว เสี่ยวหมิงจึงครุ่นคิดถึงแผนการที่จะทำต่อไป

 

“ข้าว่า ไปดูที่ห้องเก็บสมบัตก่อนดีกว่าหลังจากนั้นแล้วถึงแบ่งผลึกลมปราณให้พวกเขาทั้งสามฝึกฝนอยู่ทางด้านนอกเพื่อรอข้า อย่างน้อยพวกเขาทั้งสามจะได้สบายใจที่รู้ว่าข้าไม่ได้รับอันตรายอะไร และที่สำคัญจะได้ไม่ทำให้พวกเขาเป็นห่วงว่าข้าจะได้รับอันตรายหลังจากที่ข้าเข้ามาในสุสานกระบี่มังกรด้วย”

 

เมื่อเสี่ยวหมิงคิดได้ดังนั้นจึงรีบเดินกลับออกไปทางเดิมเพื่อเข้าไปเก็บสมบัติที่ถูกทิ้งเอาใว้โดยเทพอัสนี

 

หลังจากนั้นไม่นานเสี่ยวหมิงได้มาถึงห้องที่เก็บสมบัติพร้อมกับเปิดประตูเข้าไป  เสี่ยวหมิงในเวลานี้ถึงกับตื่นตะลึงกับสิ่งที่ปรากฏอยู่ตรงหน้าของเขาเพราะจากภาพที่ได้ปรากฏในหัวของเขาก่อนหน้านี้นั้นมันเทียบกับสิ่งที่เขาได้เห็นตรงหน้าตอนนี้ไม่ได้เลย  สิ่งที่อยู่ในห้องนี้นั้นมีมากมายหลายอย่างถึงขนาดที่จะสามารถขยายรากฐานของตระกูลไป๋ไปทั่วทั้ง5ทวีปก็ยังได้เลย ในนี้มีแม้กระทั่งคำภีร์ขั้นสีครามขั้นกลางถึง2เล่มส่วนคำภีร์ขั้นสีครามขั้นต่ำและขั้นสีทองขั้นสูงนั้นมีอย่างละ10เล่ม ด้วยคำภีร์ทั้ง20เล่มนี้คงจะเพียงพอสำหรับพัฒนาตระกูลไป๋และเสริมสร้างความแข็งแกร่งได้ในอนาคตถ้าหากว่าเขาได้เข้าไปยังดินแดนวิหารฟ้าดาราแล้ว

 

เสี่ยวหมิงเดินสำรวจสมบัติต่างๆในห้องนี้รวมถึงเม็ดยาขั้นสูง แหวนมิติที่มีความจุขนาดเก็บเมืองทั้งเมืองลงไปได้อีกกว่า30วง แต่เสี่ยวหมิงก็ต้องสะดุดกับก้อนคริสตัลขนาดกำปั้นของเด็กที่มีสีฟ้าพร้อมกับเปล่งประกายสายฟ้าออกมาจางๆ

 

 “หือ!! นี่มันคือก้อนอะไรนะทำไมในภาพที่เห็นถึงไม่มีเจ้าก้อนนี้อยู่ด้วย”

 

    เสี่ยวหมิงพึมพัมออกมาหลังจากที่นึกถึงภาพที่เห็นก่อหน้านี้ที่ไม่มีก้อนคริสตัลนี้อยู่เลย ทำให้เวลานี้เสี่ยวหมิงถึงกับเดินเข้าไปหยิบก้อนคริสตัลขึ้นมาตรวจสอบดู

 

 “เปรี๊ยะ!! สายฟ้าสายเล็กๆได้ปรากฏขึ้นที่ท่อนแขนของเสี่ยวหมิงพร้อมกับหายเข้าไปในร่างกาย จนทำให้เสี่ยวหมิงถึงกับปล่อยก้อนคริสตัลออกจากมือทันที 

 

 “นี่มัน!!”เสี่ยวหมิงรู้สึกตกใจที่จู่ๆก้อนคริสตัลสีฟ้าได้ปลดปล่อยสายฟ้าเส้นเล็กๆออกมาพร้อมกับหายเข้าไปในร่างกายของเขา เวลานี้เสี่ยวหมิงได้ตรวจสอบร่างกายของเขาแล้วเสี่ยวหมิงถึงกับประหลาดใจในสิ่งที่เกิดขึ้นกับร่างกายและจุดตันเถียนของเขา

 

      สายฟ้าก่อนหน้านี้ที่ถูกปล่อยออกมาจากก้อนคริสตัลนั้นตอนนี้ได้วิ่งไปรวมอยู่ในตันเถียนของเขาโดยที่ไม่ได้ทำร้ายร่างกายเขาเลยทำให้เสี่ยวหมิงไม่รูว่าจะทำยังไงกับคริสตัลก้อนนี้ต่อไปดี ถ้าหากจะดูดซับก็กลัวว่าจะทำให้ตันเถียนของเขามีผลกระทบกับสายฟ้าเส้นเล็กๆเหล่านี้หรือไม่

 

              “เก็บเรื่องนี้เอาใว้ก่อนดีกว่าหลังจากบอกพวกเขาทั้งสามรวมถึงมอบผลึกลมปราณและเม็ดยาต่างๆให้แล้วค่อยไปถามท่านอาวุโสในจี้มิติทีหลังก็ได้บางครั้งท่านอาจจะบอกข้าได้ว่ามันคืออะไร”

 

เสี่ยวหมิงคิดพร้อมกับรีบกวาดทุกสิ่งในห้องนี้ลงในแหวนมิติวงใหม่ที่อยู่ในห้องนี้พร้อมกับแยกเม็ดยาชั้น5ผลึกลมปราณอีก3ก้อนรวมถึงกระบี่ระดับ7ดาวอีก3เล่มใส่ลงไปในแหวนทั้ง3วงพร้อมกับรีบมุ่งหน้าไปยังประตูของสุสานกระบี่มังกรที่เสี่ยวหมิงเข้ามาก่อนหน้านี้ทันที

 

ในขณะที่เสี่ยวหมิงเดินออกถึงประตูที่เขาเข้ามาแล้วนั้นจู่ๆประตูนั้นก็เปิดออกเองโดยที่เสี่ยวหมิงยังไม่ได้ทำอะไรเลยเหมือนกับว่าประตูบานนี้สามารถรับรู้ได้ว้าเสี่ยวหมิงต้องการที่จะออกไปด้านนอกจึงเปิดให้เสี่ยวหมิงทันทีหลังจากที่เสี่ยวหมิงมาถึง

 

หลังจากที่เสี่ยวหมิงออกมาแล้วเขามองเห็นทั้งสามคนกำลังนั่งอยู่ที่ต้นไม้ใกล้ๆกับปราการหินกำลังสังเกตุปราการหินอย่างตั้งใจโดยที่ทั้งสามไม่สามารถมองเห็นเขาได้ทั้งๆที่ระยะห่างของพวกเขานั้นเพียงแค่20เมตรเท่านั้นเอง เรื่องนี้จึงทำให้เสี่ยวหมิงรู้สึกแปลกใจกับสิ่งที่เกิดขึ้นว่า เพราะอะไรทำไมทั้งสามถึงมองไม่เห็นเขาที่เดินออกมาจากภูเขาทางด้านข้าง

 

 สำหรับคนที่มีทักษะยุทธรวมถึงลมปราณขั้นแก่นกำเนิดขึ้นไปแล้วด้วยจิตสัมผัสของพวกเขาแล้วระยะห่างแค่เพียง20เมตรนั้นถือได้ว่าอยู่ใกล้แค่เพียงปลายจมูกเท่านั้นเอง ยิ่งไม่ต้องพูดถึงลมปราณขั้นวีรชนที่มีจิตสัมผัสอันแหลมคมของเขาแล้วยิ่งสามารถรับรู้ได้ครอบคลุมกว่า500เมตรด้วยซ้ำ

 

  เสี่ยวหมิงเดินมาใกล้ๆกับพวกเขาพร้อมกับหยุดยืนอยู่ตรงหน้าทั้งสามที่อยู่ใต้ต้นไม้พร้อมกับเอ่ยถามขึ้นว่า

 

“ท่านอาไป๋หยุนพวกท่านกำลังทำอะไรอยู่หรือขอรับ?

 

 ไป๋หยุนรวมถึงทั้งสองคนถึงกับแสดงสีหน้าตกใจพร้อมกับหันมามองทางเสี่ยวหมิงที่เอ่ยถามออกมาในทันที เวลานี้ทั้งสามคนไม่รู้ว้าจู่ๆเสี่ยวหมิงมาปรากฏตัวอยู่ตรงหน้าพวกเขาโดยที่ท่านผู้อาวุโสไป๋หยุนไม่สามารถที่จะสัมผัสถึงตัวตนของเสี่ยวหมิงได้ยังไง

 

 “นะ!!  นี่!! นายน้อยมาจากไหนขอรับทำไมพวกเราทั้งสามถึงไม่สามารถรับรู้ถึงตัวตนของนายน้อยได้ก่อนหน้านี้เลยหล่ะขอรับ?”อาวุโสไป๋หยุนเอ่ยถามด้วยความสงสัยเพราะก่อนหน้านี้ตัวเขาที่มีลมปราณขั้นวีรชนขั้นที่7แต่ไม่สามารถรับรู้ถึงเสี่ยวหมิงที่อยู่ใกล้ๆกับตัวเขาได้

 

 “ข้าก็ไม่เข้าใจต่อสิ่งที่เกิดขึ้นนี้เช่นกันขอรับท่านอาไป๋หยุน ข้าสามารถมองเห็นพวกท่านหลังจากที่เดินออกมาจากประตูของสุสานกระบี่มังกรแล้ว แต่พวกท่านกลับไม่สามารถมองเห็นหรือสัมผัสถึงตัวตนของข้าน้อยได้เมื่อข้าเดินออกมาห่างจากปราการหินมา10เมตรแล้วพวกท่านถึงสามารถมองเห็นและสัมผัสถึงตัวตนของข้าน้อยได้เรื่องนี้ข้าน้อยก็ไม่เข้าใจเช่นกันขอรับ”เสี่ยวหมิงเอ่ยตอบอาวุโสไป๋หยุน

 

หลังที่ได้ฟังเสี่ยวหมิงกล่าวตอบแล้วไป๋หยุนถึงกับครุ่นคิดถึงเหตุผลที่จะมาทำความเข้าใจต่อสิ่งที่เกิดขึ้นในครั้งนี้ แต่ยิ่งคิดเท่าไรเขาก็ยิ่งอับจนหนทางจนในท่สุดอาวุโสไป๋หยุนจึงวางเรื่องนี้ลงก่อนพร้อมกับถาม    เสี่ยวหมิงออกไปว่า

 

“ แล้วนายน้อยเจอสุสานกระบี่มังกรแล้วรึขอรับ” อาวุโสไป๋หยุนเอ่ยถาม

 

“ข้าเจอแล้วแต่ข้าคิดว่าพวกท่านคงเข้าไปไม่ได้หรอกเพราะจากสิ่งที่ข้ารับรู้มานั้นคือมีเพียงคนเดียวเท่านั้นที่สามารถเข้าและออกจากสุสานกระบี่มังกรได้  ซึ่งก็คือคนที่เข้าไปเป็นคนแรกเท่านั้น”

 

เสี่ยวหมิงกล่าวตอบพร้อมกับหยิบแหวนมิติออกมา3วงพร้อมกับยื่นไปให้กับทั้งสามพร้อมกับกล่าวขึ้นว่า

 

“ข้าน้อยว่าท่านอาไป๋หยุนและพวกเจ้าทั้งสองหยดเลือดเพื่อเป็นเจ้าของแหวนมิติก่อน ข้าน้อยหวังว่าเมื่อข้าน้อยออกมาจากสุสานกระบี่แล้วท่านอาไป๋หยุนและพวกเจ้าทั้ง2คนคงจะมีความก้าวหน้าและแข็งแกร่งขึ้นนะขอรับ”เสี่ยวหมิงเอ่ยพร้อมกับยื่นแหวนไปให้กลับทั้ง3คนทันที

 

หลังจากที่ทั้ง3คนนั้นได้รับแหวนแล้วต่างก็รีบหยดเลือดเพื่อเป็นเจ้าของแหวนพร้อมกับกล่าวความขอบคุณต่อเสี่ยวหมิงทันที

 

“ข้าและพวกเขาทั้งสองขอขอบคุณนายน้อยมากขอรับที่มอบแหวนมิติให้กับข้าน้อยทั้ง3คนขอรับ”ไป๋หยุนกล่าวขอบคุณแทนทั้ง2คนด้วยเช่นกัน

 

       “ไม่เป็นไรหรอกท่านอาเพราะต่อแต่นี้ไปท่านอาและพวกเขาทั้ง2คนจะต้องมาคอยติดตามข้าน้อยอยู่ตลอดเวลาอยู่แล้วสิ่งของแค่นี้ไม่เป็นไรหรอกขอรับ ในแหวนของพวกท่านมีผลึกลมปราณอยู่วงละ3ก้อนซึ่งก็น่าจะเพียงพอที่พวกท่านทั้งสามจะใช้ในการบ่มเพาะลมปราณได้ หลังจากนี้1ปีข้าจะออกมาจากสุสานกระบี่มังกรหลังจากที่ข้าน้อยฝึกฝนเส็รจเรียบร้อยแล้ว ข้าหวังว่าเมื่อถึงเวลานั้นแล้วคงจะพบกับความก้าวหน้าของท่านอาไป๋หยุนและพวกเจ้าทั้ง2คนเช่นกันนะขอรับ”

 

เสี่ยวหมิงกล่าวพร้อมกับเดินกลับไปที่ประตูทางเข้าของสุสานกระบี่มังกรที่ใต้ภูเขาอยู่ทางด้านข้างของปราการหินพร้อมกับหายตัวไปต่อหน้าของคนทั้ง3ทันที ทิ้งใว้เพียงความงุนงงของทั้งสามที่ไม่รู้ว่าอยู่ๆเสี่ยวหมิงหายไปต่อหน้าต่อตาของพวกเขาทั้ง3คนได้ยังไงให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 736 ครั้ง

1,845 ความคิดเห็น

 1. #518 tr69 (@tr69) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2561 / 22:08
  ขอบคุณครับ
  #518
  0
 2. #253 Unnilium (@litium) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2561 / 09:46
  ฝึกอย่างเดียวจริงๆ พระเอกเราเนี่ย
  #253
  2
  • #253-1 Djdy1730 (@Djdy1730) (จากตอนที่ 40)
   3 พฤษภาคม 2561 / 22:11
   เดี่ยวจะไม่เก่งให้สมฐานะพระเอก อิอิ
   #253-1
  • #253-2 aphisit14 (@aphisit14) (จากตอนที่ 40)
   2 มีนาคม 2562 / 04:35
   คนจริง2028ไง
   #253-2
 3. #168 kay30 (@kay30) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 20 เมษายน 2561 / 21:11
  เก่งแล้วๆ
  #168
  0
 4. #142 joelamtan (@joelamtan) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 18 เมษายน 2561 / 07:09
  ขอบคุณครับ
  #142
  1
  • #142-1 Djdy1730 (@Djdy1730) (จากตอนที่ 40)
   18 เมษายน 2561 / 19:15
   ขอบคุณเช่นกันครับที่ติดตาม
   #142-1
 5. #141 Reezas (@Reezas) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 18 เมษายน 2561 / 05:18
  ขอบคุณครับ
  #141
  1
  • #141-1 Djdy1730 (@Djdy1730) (จากตอนที่ 40)
   18 เมษายน 2561 / 19:15
   ขอบคุณเช่นกันครับที่ติดตาม
   #141-1
 6. #140 Yeebtojsiab (@Yeebtojsiab) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 18 เมษายน 2561 / 00:47
  ค้างอ่ะต่อๆๆ
  #140
  1
  • #140-1 Djdy1730 (@Djdy1730) (จากตอนที่ 40)
   18 เมษายน 2561 / 19:15
   ขอบคุณเช่นครับที่ติดตามลงแล้วนะครับ
   #140-1
 7. #139 chartres1747 (@chartres1747) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 17 เมษายน 2561 / 22:51
  ขอบคุณครับ
  #139
  1
  • #139-1 Djdy1730 (@Djdy1730) (จากตอนที่ 40)
   18 เมษายน 2561 / 19:14
   ขอบคุณเช่นกันครับที่ติดตาม
   #139-1
 8. #138 TheFail (@TheFail) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 17 เมษายน 2561 / 22:03
  <p>ขอบคุณครับ</p>
  #138
  1
  • #138-1 Djdy1730 (@Djdy1730) (จากตอนที่ 40)
   18 เมษายน 2561 / 19:14
   ขอบคุณเช่นกันครับที่ติดตาม
   #138-1
 9. #137 ArtyIcezy (@ArtyIcezy) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 17 เมษายน 2561 / 21:59
  มาบ่อยๆ นะคับ จะลงแดงแย้ว555
  #137
  1
  • #137-1 Djdy1730 (@Djdy1730) (จากตอนที่ 40)
   18 เมษายน 2561 / 19:13
   ได้ครับจะลงให้บ่อยๆเลยครับ
   ขอบคุณที่ติดตามนิยายเรื่องนี้นะครับ
   #137-1