เมฆาสะท้านฟ้า

ตอนที่ 77 : ตอนที่76:ท้าประลอง

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 8,935
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 561 ครั้ง
  12 มิ.ย. 61
เมื่อไป๋หยุนมองคนทั้ง2ที่ถูกทรมานด้วยยาพิษของอสรพิษมรกตแล้ว ถึงกลับขนลุกขึ้นมาทั่วทั้งร่าง แม้ว่าไป๋หยุนจะเคยทรมานคนมาก็มากมายแล้วแต่ก็ยังไม่เคยใช้พิษที่รุนแรงของอสรพิษมรกตเช่นนี้ 

 

ยิ่งไม่ต้องพูดถึงความเจ็บปวดที่ทรมานอย่างแสนสาหัสที่พวกมันทั้ง2คนกำลังได้รับอยู่ตอนนี้ เพราะถ้าหากเป็นตัวของเขาที่เป็นคนถูกทรมานด้วยพิษของอสรพิษมรกตนี้แล้ว  ตัวไป๋หยุนเองก็ไม่รู้ว่าจะทนความเจ็บปวดที่ทรมานอย่างแสนสาหัสจากพิษของอสรพิษมรกตนี้ได้นานแค่ไหน พร้อมกันนั้นไป๋หยุนก็ได้ครุ่นคิดหลังจากที่ได้เห็นการทรมานคนทั้ง2ของเสี่ยวหมิง

 

“บทจะโหด  นายน้อยก็โหดเอาเรื่อง จนข้าเองก็ยังรู้สึกหวั่นๆอยู่เหมือนกันเลยนะเนี่ย”

 

ส่วนอาเล่ยและซิวอู๋ก็รู้สึกไม่ต่างจากไป๋หยุนเท่าไร เพราะพวกเขาทั้ง3เคยเห็นแต่เสี่ยวหมิงแสดงด้านความรู้สึกดีๆรวมถึงรักพวกพ้องและรักครอบครัว แต่เวลานี้เสี่ยว หมิงเหมือนกับเปลี่ยนเป็นคนละคนกันเลย มีทั้งความป่าเถื่อน โหดร้ายทารุณ  เหมือนกับว่าคนๆนี้ที่อยู่ตรงหน้าของพวกเขาทั้งสองนั้นไม่ใช่นายน้อยเสี่ยวหมิงที่พวกเขารู้จักเลย 

 

ยิ่งเวลานี้ทั้งสีหน้าและท่าทางที่เสี่ยวหมิงกำลังแสดงออกมานั้นมันดูเหมือนกับว่าเสี่ยวหมิงนั้นมีความอำมหิตมากๆ

 

แต่ในขณะที่คนทั้ง3กำลังแสดงความหวาดหวั่นออกมาทางสีหน้า เมื่อเห็นเสี่ยวหมิงได้แสดงความอำมหิตและไม่มีความปราณีต่อศัตรูแล้วนั้น  เสี่ยวหมิงที่เห็นสีหน้าของคนทั้ง3แล้วจึงได้ส่งเสียงผ่านทางลมปราณไปยังคนทั้ง3ว่า

 

“ท่านอาไป๋หยุนและพวกเจ้าทั้ง2ไม่ต้องหวาดกลัวข้าถึงขนาดนั้นก็ได้ เพราะข้าจะทำเช่นนี้กับเฉพาะศัตรูเท่านั้น!!


เมื่อคนทั้ง3ได้ยินดังนั้นแล้วจึงรู้สึกสบายใจและเลิกหวาดกลัวขึ้นมาบ้าง

 

“อ๊ากกกก!!

 

เสียงร้องของทั้ง2คนที่ร้องออกมาหลังจากที่ได้รับพิษของอสรพิษมรกตในครั้งที่2

 

“ถ้าพวกเจ้าทั้ง2คิดว่ายังสามารถทนความเจ็บปวดทรมานนี้ได้อยู่และคิดว่าจะยอมตายซะดีกว่าที่จะพูดแล้ว ข้าบอกพวกเจ้าได้เลยว่าพวกเจ้าคิดผิด  แต่ถ้าพวกเจ้าพร้อมที่จะพูดแล้วก็จงให้รีบๆบอกออกมาโดยเร็วเพราะมิเช่นนั้นแล้วบางทีพวกเจ้าทั้ง2อาจจะขาดใจตายก่อน หลังจากที่อาเล่ยนำยาถอนพิษไปให้พวกเจ้าทั้ง2กินไม่ทัน  ฮ่าๆๆ!!

 

หลังจากที่เสี่ยวหมิงกล่าวจบคนทั้งสองก็ได้ดื่มยาถอนพิษหลังจากที่อาเล่ยมองเห็นว่าทั้ง2เหมือนกำลังจะขาดใจตายจากความเจ็บปวดทรมานอสรพิษมรกตแล้ว

 

จากนั้นพวกเขาทั้ง2ก็ได้รับพิษของอสรพิษมรกตเป็นครั้งที่3 ซึ่งครานี้พวกเขาทั้ง2รู้สึกว่ามีความเจ็บปวดทรมานมากขึ้นกว่าเดิมถึง2เท่า จนชายร่างเล็กถึงกับทนความเจ็บปวดทรมานนี้ไม่ไหวแล้วได้เอ่ยขึ้นมาว่า

 

“ข้ายอมพูดแล้ว!!  ข้ายอมพูดแล้ว!!

 

เมื่ออาเล่ยได้ยินดังนั้นจึงรีบนำยาแก้พิษไปเทใส่ปากของชายร่างเล็กในทันที จากนั้นเสี่ยวหมิงจึงได้กล่าวออกมาว่า

 

“ดี!! ถ้าเจ้าพูดในสิ่งที่ข้าอยากรู้จนข้าพอใจแล้ว ข้ารับปากว่าจะไว้ชีวิตและปล่อยให้เจ้ากลับไป”

 

เสี่ยวหมิงกล่าวจบได้ไม่ทันไร ชายตัวสูงอีกคนก็ได้นอนขาดใจตายอยู่ที่พื้นพร้อมกับได้มีเลือดที่ไหลออกมาจากทุกส่วน ไม่ว่าจะเป็นดวงตา จมูก ปาก รูหู ไหลออกมาจนเต็มพื้นไปหมด

 

เมื่อชายร่างเล็กได้เห็นสภาพศพของชายตัวสูงแล้วถึงกลับกลืนน้ำลายดัง อึก!  เพราะสภาพศพนั้นมันดูน่าสยดสยองและน่าหวาดกลัวเป็นอย่างมาก จนชายร่างเล็กรู้สึกหวาดกลัวความตายขึ้นมาทันทีพร้อมกันนั้นก็รู้สึกว่าตนเองนั้นคิดถูกแล้วที่ได้รีบกล่าวออกมาว่าจะยอมบอกในสิ่งที่ชายหนุ่มตรงหน้านี้ต้องการจะรู้ ก่อนที่จะกลายเป็นศพที่สยดสยองเหมือนชายตัวสูง

 

เมื่อเสี่ยวหมิงเห็นชายร่างเล็กแสดงสีหน้าหวาดกลัวออกมาแล้วถึงกับยิ้มแล้วกล่าวถามกลับชายร่างเล็กว่า

 

“ใครเป็นคนส่งเจ้ามา!! และอีก2คนนั้นเป็นคนของตระกูลใดสำนักใด?

 

“ถ้าข้าบอกเจ้าทุกอย่างแล้ว เจ้ารับปากว่าจะปล่อยข้าไปใช่หรือไม่?

 

ชายร่างเล็กเอ่ยถามย้ำอีกครั้ง เพราะมันกลัวว่าหลังจากที่มันบอกทุกอย่างที่เสี่ยวหมิงอยากรู้ออกไปแล้วนั้น  มันจะถูกเสี่ยวหมิงสังหารหลังจากที่เสี่ยวหมิงได้รับรู้ในสิ่งที่เขาอยากรู้แล่ว

 

“ในเมื่อข้ารับปากว่าจะปล่อยเจ้าไปแล้ว ข้าก็ต้องทำในสิ่งที่ตัวเองพูดสิ แต่ถ้าขืนเจ้ายังยื้อเวลาอยู่เช่นนี้แล้ว บางทีข้าอาจจะเปลี่ยนใจและสังหารเจ้าตอนนี้เลยก็ได้”

 

เมื่อชายร่างเล็กได้ยินเสี่ยวหมิงกล่าวออกมาเช่นนี้แล้วจึงได้รีบพูดออกมาทันทีว่า

 

“ขะ..ข้าถูกคุณชายจิ่วซางหัวส่งมาเพื่อมาลอบสังหารเจ้า ส่วนอีก2คนที่ตายไปนั้น มีชายตัวสูงเป็นคนของตระกูลโจว ส่วนชายรูบร่างผอมนั้นมาจากตระกูลฟาง”

 

“ดูเหมือนว่าถ้าหากว่าข้าไม่ได้นำท่านอาไป๋หยุนมาด้วยแล้ว ข้า อาเล่ยและซิวอู๋คงจะถูกคนพวกนี้สังหารไปแล้ว  ตระกูลโจว!! ตระกูลฟาง!! ตระกูลจิ่ว!!  ในเมื่อพวกเจ้าทั้ง3ตระกูลรวมหัวกันส่งคนมาสังหารข้าเช่นนี้แล้ว  ข้าจะให้พวกเจ้าได้รู้ว่าเมื่อทำเช่นนี้กับข้าแล้ว พวกเจ้านั้นจะได้รับอะไรกลับไป”

 

เสี่ยวหมิงกล่าวพึมพำออกมาพร้อมกับกำหมัดแน่น หลังจากที่รู้ว่าพวกเขาทั้ง3คนถูกใครส่งมาแล้ว พร้อมกันนั้นเสี่ยวหมิงก็ได้ส่งสัญญานไปทางไป๋หยุน

 

“นี่เจ้าจะทำอะไร  ไหนเจ้าบอกว่าในเมื่อเจ้ารับปากว่าจะปล่อยข้าไปแล้ว เจ้าก็ต้องทำในสิ่งที่ตัวเองพูดสิ?”ชายร่างเล็กกล่าวพร้อมกับค่อยๆถอยหลัง เมื่อเห็นว่าไป๋หยุนขยับตัวพร้อมกับรอยยิ้มที่เจ้าเล่ห์

 

“ข้าบอกว่าจะปล่อยเจ้าไป ข้าก็ทำตามสัญญาแล้ว  แต่ถ้าเขาไม่ยอมปล่อยเจ้าไป  ข้านั้นช่วยอะไรเจ้าไม่ได้หรอกนะ ฮ่าๆๆ!!

 

“สวบ!!

 

ชายรูปร่างเล็กได้ล้มคว่ำหน้าลงพร้อมกับมีรูขนาดนิ้วมืออยู่กลางหน้าผากพร้อมกับได้มีเลือดไหลออกมาจนเต็มพื้นหลังจากที่ถูกดัชนีไร้เงาของไป๋หยุนสังหาร จากนั้นไป๋หยุนก็ปลดปล่อยลมปราณออกมาทำลายศพทั้ง3จนกลายเป็นฝุ่นละอองโดยเหลือเพียงแหวนมิติของคนทั้ง3ที่ลอยไปยังฝ่ามือของไป๋หยุน จากนั้นไป๋หยุนจึงได้มอบให้กับเสี่ยวหมิงพร้อมกับเอ่ยถามออกไปว่า

 

“หลังจากที่รู้ว่าพวกมันถูกทั้ง3ตระกูลส่งมาแล้ว นายน้อยจะทำเช่นไรต่อไปหรือขอรับ?

 

“ในเมื่อพวกมันทั้ง3ตระกูลรวมหัวกันส่งคนมาสังหารพวกเราแล้ว  เมื่อพวกเราเข้าไปสำรวจในถ้ำโบราณแล้วค่อยจัดการสังหารพวกมันข้างในเพราะในถ้ำโบราณนั้นมันน่าจะมีกับดักหรืออันตรายซ่อนอยู่เป็นจำนวนมากซึ่งถ้าหากมีการตายเกิดขึ้นแล้วมันน่าจะเป็นเรื่องที่ปกติ ส่วนพวกมันคงจะไม่ได้ติดใจอะไรเรื่องการตายของคนที่พวกมันส่งเข้าไปสำรวจเป็นแน่ แต่ถึงแม้ว่าพวกมันจะสงสัยถึงการตายของคนที่พวกมันส่งไป พวกมันทั้ง3ตระกูลก็คงจะตรวจสอบอะไรไม่ได้อยู่ดี   ซึ่งข้าน้อยคิดว่าพวกมันคงจะต้องได้สิทธิในการส่งคนเข้าไปสำรวจในถ้ำโบราณเช่นเดียวกันกับพวกเราเป็นแน่” 

 

 

“ส่วนวันพรุ่งนี้เมื่อพวกเราไปรวมตัวกับกลุ่มคนที่จะเข้าไปสำรวจถ้ำโบราณที่จวนเจ้าเมืองแล้ว  ข้าอยากให้ทุกคนทำตัวเป็นปกติอย่าให้พวกมันรู้ตัวว่าพวกเราได้จับคนของพวกมันมาสอบสวนจนรู้เรื่องทุกอย่างพร้อมกับสังหารคนทั้ง3แล้ว” 

 

เมื่อไป๋หยุนได้ยินแผนการของเสี่ยวหมิงแล้วกับรู้สึกชื่นชมและรู้สึกทึ่งในความฉลาดหลักแหลมของเสี่ยวหมิง รวมถึงอาเล่ยและซิวอู๋เช่นกันที่ทั้งรู้สึกชื่นชมและรู้สึกทึ่งในความฉลาดหลักแหลมของเสี่ยวหมิง พร้อมกันนั้นพวกเขาทั้งสองก็รู้สึกว่าตัวเองนั้นโชคดีมากที่ได้ติดตามและคอยรับใช้เสี่ยวหมิง พร้อมกับมีโอกาสได้เห็นความก้าวหน้าในทุกๆด้านของนายน้อยเสี่ยวหมิงของพวกเขาเช่นนี้ 

 

จากนั้นเสี่ยวหมิงก็ได้บอกให้ทุกคนกลับไปพักผ่อนเพื่อที่พรุ่งนี้เช้า พวกเขาทั้ง4จะได้ไปรวมตัวกับคนที่จะเข้าไปสำรวจถ้ำโบราณที่จวนเจ้าเมือง  

 

เมื่อรุ่งเช้าของอีกวันมาถึง กลุ่มของเสี่ยวหมิงก็ได้นั่งทานอาหารเช้าที่โรงเตี๊ยมก่อน จากนั้นจึงได้ออกจากโรงเตี๊ยมมุ่งหน้าไปยังจวนเจ้าเมือง

 

หลังจากที่ใช้เวลาไม่นานกลุ่มของเสี่ยวหมิงทั้ง4คนก็ได้มาถึงจวนเจ้าเมืองต้าหลาง พร้อมกับที่เสี่ยวหมิงได้ยื่นแผ่นป้ายสัญลักษณ์สี่เหลี่ยมขนาด2นิ้วมือที่เขียนคำว่าต้าชิงให้กับยามที่หน้าประตูของจวนเจ้าเมือง หลังจากที่ยามได้ตรวจสอบแผ่นป้ายสัญลักษณ์ที่เสี่ยวหมิงมอบให้ว่าเป็นของจริงแล้ว  จึงได้เดินพาเสี่ยวหมิงเข้าไปทางด้านในเพื่อไปพักยังห้องรับรองที่ถูกจัดเตรียมเอาไว้

 

เมื่อกลุ่มของเสี่ยวหมิงเดินมาถึงห้องรับรองขนาดใหญ่แล้ว  พวกเขาทั้ง4ก็ได้พบเจ้าเมืองต้าหลางที่เวลานี้นั่งอยู่ตรงกลางห้องพร้อมกับผู้คนที่เป็นตัวแทนจาก3ตระกูลและ3สำนักที่มาถึงก่อนพวกเขาแล้วรวมถึงกลุ่มตัวแทนของอีก3เมืองก็ได้มาถึงก่อนแล้วเช่นกัน พร้อมกันนั้นเจ้าเมืองต้าหลางก็ได้กล่าวขึ้นมาหลังจากที่เห็นกลุ่มของเสี่ยวหมิงเดินเข้ามาว่า

 

“พวกเจ้าคือตัวแทนของเมืองต้าชิงใช่หรือไม่”

 

เมื่อเสี่ยวหมิงได้ยินคำถามนี้พร้อมกับมองไปยังผู้เอ่ยถามแล้วก็สามารถรู้ได้เลยว่าผู้ที่กำลังเอ่ยถามเขาอยู่นั้นคงจะเป็นเจ้าเมืองต้าหลางแห่งนี้อย่างแน่นอน

 

“ใช่แล้วขอรับท่านเจ้าเมือง  ข้าน้อยเป็นตัวแทนของเมืองต้าชิงที่มาเข้าร่วมสำรวจถ้ำโบราณขอรับ”

 

เสี่ยวหมิงกล่าวพร้อมกับยกป้ายสัญลักษณ์สี่เหลี่ยมขนาด2นิ้วมือ ที่เขียนคำว่าต้าชิงขึ้นมาให้เจ้าเมืองดู เมื่อเจ้าเมืองต้าชิงเห็นป้ายสัญลักษณ์สี่เหลี่ยมที่เสี่ยวหมิงยกขึ้นแล้วจึงได้เอ่ยออกมาว่า

 

“ดูเหมือนว่าเจ้าคงจะเป็นผู้ชนะเลิศในการประลองเพื่อหาสุดยอดรุ่นเยาว์ของเมืองต้าชิงในครั้งนี้สินะ?

 

“เป็นข้าน้อยเองขอรับ ท่านเจ้าเมือง”

 

เมื่อเหล่าตัวแทนที่นั่งอยู่ในห้องรับรองนี้ได้ยินว่าเสี่ยวหมิงนั้นเป็นผู้ชนะเลิศในการประลองเพื่อหาสุดยอดรุ่นเยาว์ของเมืองต้าชิงในครั้งนี้แล้วต่างก็พากันก็หันมามองทางกลุ่มของเสี่ยวหมิงด้วยความประหลาดใจและไม่อยากจะเชื่อในสิ่งที่พวกเขานั้นได้ยิน เพราะถึงแม้ว่าคนทั้งหมดในห้องนี้จะได้รับรู้ข่าวสารมาก่อนแล้วว่าผู้ที่ได้อันดับที่1ในการประลองครั้งนี้นั้นมีอายุแค่เพียง15ปีเท่านั้น แต่เมื่อได้พบกับกลุ่มของเสี่ยวหมิงจริงๆแล้วต่างก็ยังพากันประหลาดใจและไม่เชื่ออยู่ดี พร้อมกันนั้นก็ได้มีเสียงของชายหนุ่มผู้หนึ่งดังขึ้นมา

 

“ในเมื่อเจ้าเป็นผู้ชนะเลิศในการประลองเพื่อหาสุดยอดรุ่นเยาว์ของเมืองต้าชิงในครั้งนี้แล้ว เจ้าคงจะมีฝีมือและความแข็งแกร่งอยู่พอสมควรเลยสินะ  ถ้าหากว่าข้าอยากจะประลองกระบี่เพื่อขอคำชี้แนะจากเจ้าแล้ว เจ้าจะว่าอย่างไร”?

 

ชายหนุ่มอายุ19ปีที่เป็นตัวแทนของตระกูลโจวได้กล่าวขึ้นมาพร้อมด้วยรอยยิ้ม  ทำให้เวลานี้ทุกๆคนที่นั่งอยู่ในห้องรับรองนี้ต่างก็ได้หันไปมองเสี่ยวหมิงกันหมดทุกคนไม่เว้นแม้แต่เจ้าเมืองด้วยเช่นกัน เพราะพวกเขาทุกคนก็อยากที่จะเห็นฝีมือและความแข็งแกร่งของเสี่ยวหมิงที่สามารถเอาชนะรุ่นเยาว์ของทั้ง5สำนักและทั้ง3ตระกูลจนได้รับอันดับที่1มาได้เช่นกัน

 

เมื่อเสี่ยวหมิงได้ยินดังนั้นแล้วจึงยิ้มขึ้นที่มุมปากแล้วจึงกล่าวว่า

 

“ข้าโชคดีมากว่าที่สามารถที่สามารถเอาชนะรุ่นเยาว์หลายๆคนจนได้อันดับที่1เช่นนี้  ซึ่งข้าคงไม่กล้าที่จะไปชี้แนะพี่ชายหรอก  แต่ในเมื่อพี่ชายต้องการที่ขอคำชี้แนะจากข้าแล้ว ข้าก็ยินดีที่จะประลองกระบี่กับพี่ชายเช่นกัน  แต่ข้านั้นต้องขอโทษพี่ชายไว้ก่อนเลยนะว่า  เผื่อบางทีข้าอาจจะต้องทำให้พี่ชายผิดหวังหลังจากที่เราได้ประลองกระบี่กันไปแล้ว”

 

หลังจากที่ทุกคนได้ยินคำตอบของเสี่ยวหมิงนั้นต่างก็รู้สึกถึงความถ่อมตนไม่โอ้อวดของเสี่ยวหมิงทำให้ใครหลายๆคนต่างชื่นชมเสี่ยวหมิงที่ได้กล่าวเช่นนี้ รวมถึงเจ้าเมืองต้าหลางด้วยเช่นกันที่เวลานี้ได้ยิ้มออกมาด้วยความชื่นชม ผิดกับทางฝั่งของชายหนุ่มที่เป็นตัวแทนของตระกูลโจวที่เวลานี้ ได้มีใบหน้าที่บิดเบี้ยวจากความโกรธ เพราะจากคำพูดของเสี่ยวหมิงที่ได้กล่าวออกมาแล้วนั้น  ชายหนุ่มทำได้แค่เพียงเอาชนะเสี่ยวหมิงในการประลองกระบี่กันเท่านั้นเขาถึงจะไม่ต้องขายขี้หน้า แต่ถ้าหากว่าเขาเป็นฝ่ายพ่ายแพ้เสี่ยวหมิงแล้วล่ะก็  เขาคงไม่มีหน้าที่จะไปพบใครไปอีกนานจากความอับอายหลังจากที่เป็นฝ่ายแพ้แล้ว

 

“ดี!! ถ้าเช่นนั้นพวกเจ้าทั้งสองก็ไปประลองกระบี่กันที่ลานประลองของข้าเลยแล้วกัน”อ่านแล้วชอบใจอย่าลืมคอมเมนต์และให้กำลังใจนะครับ  

ที่สำคัญอย่าด่าไรท์เด้อ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 561 ครั้ง

1,845 ความคิดเห็น

 1. #793 Yada-jum (@Yada-jum) (จากตอนที่ 77)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2561 / 23:15

  ขอบคุณครับ

  #793
  0
 2. #783 มิน (จากตอนที่ 77)
  วันที่ 18 มิถุนายน 2561 / 09:19

  ขอบคุนค่ะ

  #783
  0
 3. #734 drakdevill (@drakdevill) (จากตอนที่ 77)
  วันที่ 13 มิถุนายน 2561 / 18:47
  ขอบคุณครับ ลงตอนต่อไปไวๆนะครับ
  #734
  0
 4. #733 Gunner754886 (@Gunner754886) (จากตอนที่ 77)
  วันที่ 13 มิถุนายน 2561 / 17:02

  สั้นมากอะค้างง

  #733
  1
  • #733-1 Djdy1730 (@Djdy1730) (จากตอนที่ 77)
   13 มิถุนายน 2561 / 17:19
   มันสั้นหรือว่าอ่านเพลินครับ อิอิ
   #733-1
 5. #732 คนเช็ดเงา (@teemed186) (จากตอนที่ 77)
  วันที่ 13 มิถุนายน 2561 / 14:38
  มีคนมาให้ตบเกรียนแตกอีกคนแล้ว
  #732
  0
 6. #731 ckchatchen42 (@ckchatchen42) (จากตอนที่ 77)
  วันที่ 13 มิถุนายน 2561 / 11:13
  รอฉันรอเธอต่อไป....พวกชอบหาเรื่องนี้ก็ขยันจริงๆ
  #731
  0
 7. #730 Ekaract Sun (@sunsun9) (จากตอนที่ 77)
  วันที่ 13 มิถุนายน 2561 / 10:13
  หลอกมาเชือดอีกละอาหมิง
  #730
  0
 8. #729 •นิลกาฬ• (@junkskidz) (จากตอนที่ 77)
  วันที่ 13 มิถุนายน 2561 / 04:20
  อะเฮือกกกก ทำไมตอนนี้มันช่างสั้นนัก
  #729
  0
 9. #728 cattycall (@catty_call) (จากตอนที่ 77)
  วันที่ 13 มิถุนายน 2561 / 01:39
  ขอบคุณมาก
  #728
  0
 10. #727 Reezas (@Reezas) (จากตอนที่ 77)
  วันที่ 12 มิถุนายน 2561 / 22:29
  ต่อออออ
  #727
  0
 11. #726 Bank2986 (@Bank2986) (จากตอนที่ 77)
  วันที่ 12 มิถุนายน 2561 / 22:23
  ขอบคุณมากครับผม
  #726
  0
 12. #725 Huntherfc (@Huntherfc) (จากตอนที่ 77)
  วันที่ 12 มิถุนายน 2561 / 21:31
  ฆ่ามัน555
  #725
  0
 13. #724 joelamtan (@joelamtan) (จากตอนที่ 77)
  วันที่ 12 มิถุนายน 2561 / 21:21
  ขอบคุณครับ
  #724
  0
 14. #723 kamol1122 (@kamol1122) (จากตอนที่ 77)
  วันที่ 12 มิถุนายน 2561 / 21:20
  สนุกดีครับ
  #723
  0
 15. #722 phrasatcha (@phrasatcha) (จากตอนที่ 77)
  วันที่ 12 มิถุนายน 2561 / 21:03
  ตีกันก่อนไปสำรวจ สู้ๆ
  #722
  0
 16. #721 นักอ่านนิยายจีน (จากตอนที่ 77)
  วันที่ 12 มิถุนายน 2561 / 21:01

  ขอบคุณค่ะ

  #721
  0
 17. #720 SilverEvill (@SilverEvill) (จากตอนที่ 77)
  วันที่ 12 มิถุนายน 2561 / 20:17
  แล้วถ้าเข้าสำรวจแล้วพระเอกจะเจออะไรมั่งนิ
  #720
  1
  • #720-1 Djdy1730 (@Djdy1730) (จากตอนที่ 77)
   12 มิถุนายน 2561 / 20:34
   อาจจะไม่เจออะไรก็ได้อิอิ
   #720-1