เมฆาสะท้านฟ้า

ตอนที่ 78 : ตอนที่77:ผลแพ้ชนะในหนึ่งกระบี่

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 8,644
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 672 ครั้ง
  14 มิ.ย. 61

หลังจากที่พวกเขาทั้ง2ได้ยินเจ้าเมืองต้าหลางเอ่ยขึ้นมาแล้ว  เสี่ยวหมิงและรุ่นเยาว์ของตระกูลโจวจึงเดินไปยังลานประลองพร้อมกัน ไม่นานนักก็มาถึงลานประลองยุทธ์ของจวนเจ้าเมือง  เวลานี้ที่ด้านล่างของลานประลองได้เต็มไปด้วยตัวแทนจากสำนักและตระกูลทั้ง3รวมถึงอีก3เมืองยืนอยู่    

 

เมื่อคนรับใช้รวมถึงเหล่ายามได้รับรู้ว่าเสี่ยวหมิงที่ได้อันดับ1ของเมืองต้าชิงจะปะลองกระบี่กับโจวหลุนตัวแทนจากตระกูลโจวบนลานประลองของจวนเจ้าเมือง  ต่างก็แห่กันเข้ามาดูจนทำให้เวลานี้เหลือเพียงยามที่เฝ้าประตูทางเข้าของจวนเจ้าเมืองที่ไม่สามารถละทิ้งหน้าที่มาดูได้เท่านั้นที่เหลืออยู่

 

“ไม่รู้ว่าใครจะเป็นผู้ชนะในครั้งนี้นะ”

 

“ข้าว่าต้องเป็นโจวหลุนอย่างแน่นอน เห็นมีข่าวว่าโจวหลุนนั้นฝึกฝนทักษะกระบี่ประจำตระกูลโจว เพลงกระบี่เงามายา ซึ่งเป็นทักษะระดับขั้นสีฟ้าขั้นกลางจนสำเร็จครบทั้ง5กระบวนท่าแล้วนะ แล้วเจาหนุ่มนั่น จะรับมือกับโจวหลุนไหวหรือ”

 

“เกรงว่าเจ้าหนุ่มที่ชื่อเสี่ยวหมิงนั่นคงจะเป็นฝ่ายพ่ายแพ้อยู่แล้ว”

 

เหล่ายามและคนรับใช้ประจำจวนเจ้าเมืองกล่าวพูดคุยกันด้วยเสียงที่เบา

 

ทางฝั่งของตัวแทนจากตระกูลโจวและอีก2ตระกูลที่เหลือที่เวลานี้พวกเขาได้ยืนจับกลุ่มกันโดยแต่ละคนพลันแสยะยิ้มออกมา พวกเขาต่างรู้ดีถึงความแข็งแกร่งของโจวหลุนดี แทบจะเรียกได้ว่าโจวหลุนนั้นคือรุ่นเยาว์อันดับที่1ของตระกูลโจวเลยก็ว่าได้ 

 

รุ่นเยาว์ในเมืองต้าหลางที่มีลมปราณขั้นนภาขั้นที่4ยังไม่สามารถสามารถเอาชนะโจวหลุนได้ มิหนำซ้ำกลับเป็นฝ่ายพ่ายแพ้ต่อโจวหลุนอีกด้วย แล้วเสี่ยวหมิงที่มีลมปราณเพียงขั้นนภาขั้นที่1จะสามารถเอาชนะโจว หลุนได้อย่างไร

 

ไป๋หยุนเกิดรู้สึกเป็นห่วงเสี่ยวหมิงขึ้นมากลัวว่าเสี่ยวหมิงจะรับมือกับโจวหลุนไม่ไหวหลังจากที่มองเห็นว่าโจวหลุนนั้นมีลมปราณขั้นนภาขั้นที่3ซึ่งมากกว่าเสี่ยวหมิงที่เวลานี้มีลมปราณขั้นนภาขั้นที่1ถึง2ขั้น พร้อมกันนั้นไป๋หยุนจึงได้ส่งเสียงผ่านทางลมปราณไปถามเสี่ยวหมิงว่า

 

“นายน้อยไหวหรือเปล่าขอรับ?

 

“ท่านอาไม่ต้องเป็นห่วงข้าหรอกขอรับ สำหรับโจวหลุนแล้วข้าคงจะออกกระบี่ไม่เกิน2กระบวนท่าก็สามารถเอาชนะเขาได้แล้วขอรับ”

 

เมื่อไป๋หยุนได้ยินคำตอบที่ดูมั่นใจของเสี่ยวหมิงแล้ว ตัวเขาก็รู้สึกเบาใจขึ้นมาบ้าง เพราะถ้าหากเสี่ยวหมิงไม่มีความมั่นใจแล้วก็คงจะไม่เอ่ยออกมาเช่นนี้แน่

 

“พวกเจ้าทั้ง2คนพร้อมที่จะประลองกันแล้วหรือยัง? เพราะถ้าพวกเจ้าพร้อมแล้วก็เริ่มประลองกันได้แล้วเดี๋ยวข้าจะเป็นผู้ตัดสินให้พวกเจ้าทั้ง2เอง อย่าลืมว่าห้ามสังหารเอาชีวิตของฝ่ายตรงข้ามเพราะนี่คือการประลองเพื่อชี้แนะกันเท่านั้น  ส่วนถ้าหากทำให้คู่ต่อสู้มีอาการบาดเจ็บและบาดแผลเกิดขึ้นนั้นก็พอที่จะทำได้”

 

เมื่อโจวหลุนได้ยินดังนั้นแล้วถึงกับยิ้มเย็นขึ้นที่มุมปากพร้อมกับกล่าวออกมาว่า

 

“ถึงแม้ว่าเจ้าจะได้รับอันดับ1ในการประลองของเมืองต้าชิงมา แต่ลมปราณของเจ่าอ่อนกว่าของข้าอยู่2ขั้น ซึ่งถ้าหากว่าเจ้าพ่ายแพ้ต่อข้าในกระบวนท่าเดียวแล้วมันจะไม่ยุติธรรมสำหรับเจ้า  เช่นนั้นข้าจะให้โอกาสเจ้าโจมตีข้าก่อน3กระบวนท่า โดยที่ภายใน3กระบวนท่านี้ข้าจะไม่ตอบโต้เจ้าเลย  มิเช่นนั้นแล้วใครๆจะหาว่าข้ารังแกคนที่อ่อนแอกว่า”

 

“สมกับเป็นรุ่นเยาว์อันดับ1ของตระกูลโจว มีเมตตาจริงๆ”

 

เจ้าเมืองต้าหลางคิดขึ้นมาในใจ

 

เสี่ยวหมิงถึงพลันแสยะยิ้มเมื่อได้ยินคำกล่าวของโจวหลุน  จากนั้นเสี่ยวหมิงจึงได้กล่าวตอบกลับไปว่า

 

“ข้าว่าไม่ต้องให้โอกาสข้าโจมตีเจ้าถึง3กระบวนท่าหรอก แค่การออกกระบี่ครั้งเดียวของข้าก็สามารถทำให้เจ้าพ่ายแพ้ได้แล้ว”

 

เมื่อโจวหลุนได้ยินเสี่ยวหมิงกล่าวออกมาเช่นนี้ถึงกับโกรธเป็นอย่างมาก เพราะก่อนหน้านี้ที่โจวหลุนได้กล่าวออกไปว่าให้โอกาสเสี่ยวหมิงเช่นนั้น เพื่อทำให้ทุกคนรู้ว่าแม้ว่าเขาจะให้โอกาสเสี่ยวหมิงโจมตีก่อน3กระบวนท่า แต่ถึงยังไงเสี่ยวหมิงก็ยังต้องเป็นฝ่ายที่พ่ายแพ้อยู่ดี

 

แต่เสี่ยวหมิงกลับมาบอกว่าไม่ต้องให้โอกาสเสี่ยวหมิงโจมตีเขาถึง3กระบวนท่าหรอก แค่การออกกระบี่ครั้งเดียวของเสี่ยวหมิงก็สามารถทำให้โจวหลุนพ่ายแพ้ได้  แล้วจะไม่ให้โจวหลุนโกรธได้อย่างไรเมื่อถูกเสี่ยวหมิงกล่าวดูถูกเช่นนี้

 

“ดีมาก!!  ในเมื่อข้าให้โอกาสเจ้าแล้วเจ้ากลับไม่ยอมรับมันเอาไว้ แต่กลับมั่นใจว่าแค่เพียงกระบี่เดียวก็สามารถทำให้ข้าผู้นี้เป็นฝ่ายพ่ายแพ้ได้แล้ว  ถ้าเช่นนั้นข้าก็ขอดูกระบวนท่าที่เจ้าจะเอาชนะข้าหน่อย”


โจวหลุนกล่าวจบก็ใช้ออกด้วยท่าก้าวมายาออกมาเพียงแค่ชั่วพริบตาร่างของโจวหลุน ก็หายไปก่อนที่จะไปปรากฏอยู่ตรงหน้าของเสี่ยวหมิง พร้อมกันนั้นก็ใช้ออกด้วยเพลงกระบี่เงามายากระบวนท่าที่1

 

“เงามายาลวงหลอก!!

 

ปรากฏเป็นเงากระบี่มากกว่า10เงาที่เสียดสีกับมวลอากาศจนเกิดเสียง “หวี๊ด” โจมตีไปยังเสี่ยวหมิงอย่างรวดเร็วพร้อมกับเงากระบี่ทั้ง10ได้โอบล้อมเสี่ยวหมิงเอาไว้โดยที่มีเพียงเงาเดียวเท่านั้นที่เป็นเงาของกระบี่จริง

 

“เป็นเพลงกระบี่ที่น่ากลัวมากจริงๆ ถ้าหากเจ้าหนุ่มนั่นไม่สามารถหาว่าเงากระบี่ไหนคือของจริงได้แล้ว ดูเหมือนว่าเจ้าหนุ่มนั่นคงจะเป็นฝ่ายแพ้แล้วละ” ตัวแทนจากสำนักกระบี่เจ้าสมุทรเอ่ยขึ้น

 

เวลานี้ทุกคนที่อยู่ในลานประลองที่ได้เห็นโจวหยุนใช้เพลงกระบี่เงามายากระบวนท่าที่1 เงามายาลวงหลอกออกไปแล้วนั้น   ต่างก็พากันคิดว่าเสี่ยวหมิงนั้นคงจะเป็นฝ่ายพ่ายแพ้อย่างแน่นอน เพราะพวกเขาเคยเห็นความน่ากลัวของเพลงกระบี่นี้มาก่อนแล้วว่ามันต้านรับยากเช่นไร 

 

เสี่ยวหมิงยังยืนอยู่อย่างสงบเยือกเย็นเช่นเดิมโดยที่ไม่มีความตื่นตระหนกอะไรเลยเมื่อเห็นการเงากระบี่ทั้ง10ที่กำลังพุ้งเข้ามาโอบล้อมตัวเขาอยู่  เงากระบี่ทั้ง10เงาของโจวหลุนสำหรับผู้อื่นแล้วอาจจะสร้างความลำบากให้กับเขาได้เป็นอย่างมาก แต่สำหรับเสี่ยวหมิงที่สำเร็จสำนึกกระบี่ขั้นที่1ขั้นต่ำแล้วเงากระบี่ทั้ง10ของโจวหลุนที่ต้องหากระบี่จริงเพียงหนึ่งเดียวก็ไม่ต่างอะไรกับของหลอกเด็กได้เลย

 

เสี่ยวหมิงพลางใช้ออกด้วยสำนึกกระบี่แล้วฟันกระบี่ออกไปด้วยท่วงท่าที่ดูเรียบง่าย แลดูสวยงามและน่าหลงใหล โดยที่กระบี่นี้ได้หลอมรวมเจตจำนงค์แห่งกระบี่เต็ม10ส่วนไปด้วย   

 

“ฟิ้วว!! ฟิ้วว!! ฟิ้วว!!

 

เกิดเป็นปราณกระบี่ขนาดใหญ่3สายที่มีทั้งความแหลมคมและแข็งแกร่งเป็นอย่างมากวิ่งเข้าไปปะทะกับเงากระบี่ทั้ง10ของโจวหลุนอย่างรวดเร็ว

 

“เคร้งง!! 

 

ปราณกระบี่ของเสี่ยวหมิง1สายปะทะเข้ากับเงากระบี่จริงของโจวหลุน พร้อมกับเงากระบี่ทั้ง10ได้หายไปในทันทีส่วนปราณกระบี่อีก2สายที่เหลือก็ได้พุ่งทะลุหัวไหล่ทั้ง2ข้างของโจวหลุน

 

“สวบ!!  สวบ!!

 

โจวหลุนถึงกลับกระเด็นไปตามแรงของปราณกระบี่จนตกลงจากลานประลองพร้อมกับที่ได้มีเลือดไหลออกมาจากแผลที่หัวไหล่ทั้ง2ข้างแล้วสลบไป

 

“นี่มัน!!

 

ทุกๆคนที่อยู่ในบริเวณลานประลองนั้นถึงกับอุทานออกมาพร้อมกัน ที่เห็นโจวหลุนพ่ายแพ้ให้กับเสี่ยวหมิงในการฟันกระบี่ด้วยท่วงท่าที่เรียบง่ายเช่นนี้ ผิดกับทางฝั่งของไป๋หยุน อาเล่ย และซิวอู๋ที่ไม่ได้แสดงสีหน้าประหลาดใจออกมาเหมือนกับว่าพวกเขาทั้ง3รู้อยู่แล้วว่ามันต้องเป็นเช่นนี้

 

“เป็นไปได้ยังไง!!   โจวหลุนเป็นฝ่ายแพ้ด้วยการฟันกระบี่เพียงครั้งเดียว”

 

ตัวแทนจากตระกูลโจวเอ่ยขึ้นมาด้วยความตกตะลึงรวมถึงกลุ่มตัวแทนอีก2ตระกูล3สำนักและเจ้าเมืองต้าหลางต่างก็ตกตะลึงไปด้วยเช่นกันที่โจวหลุนเป็นฝ่ายแพ้เช่นนี้  เวลานี้อาการบนใบหน้าของแต่ละคนที่อยู่ในบริเวณลานประลองแห่งนี้แทบจะเป็นเหมือนกันหมด คือดวงตาเบิกกว้าง อ้าปากค้าง  พร้อมกับความเงียบสงัดที่ได้เข้ามาปกคลุมลานประลองแห่งนี้เอาไว้

 

เมื่อเสี่ยวหมิงเห็นว่าเสียงในลานประลองแห่งนี้นั้นเงียบสงัดจึงได้กล่าวออกมาว่า

 

“ดูเหมือนว่าข้าน้อยจะโชคดีอย่างมากที่เอาชนะพี่ชายโจวหลุนจากตระกูลโจวได้นะขอรับท่านเจ้าเมือง!!

 

ด้วยเสียงที่เสี่ยวหมิงกล่าวออกมาด้วยลมปราณมันเหมือนกับมีระฆังที่ดังขึ้นมาเรียกสติของทุกคนกลับมาจากความตกตะลึง พร้อมกับสายตาทุกคนได้หันมามองยังเสี่ยวหมิงหมิงพร้อมๆกัน  โดยที่เวลานี้กลุ่มตัวแทนของทั้ง3ตระกูลนั้นมองมายังเสี่ยวหมิงด้วยสายตาเคียดแค้น

 

ส่วนกลุ่มคนที่เหลือทั้งหมดไม่ว่าจะเป็นกลุ่มตัวแทนจาก3สำนัก ตัวแทนจาก3เมือง เจ้าเมืองต้าหลางต่างก็มองไปยังเสี่ยวหมิงด้วยความชื่นชมในความแข็งแกร่งของเสี่ยวหมิง ผิดกับก่อนหน้านี้ที่มองไปยังเสี่ยวหมิงด้วยสายตาดูถูก ส่วนเหล่ายามและคนรับใช้นั้นต่างก็มองไปยังเสี่ยวหมิงด้วยสายตาที่ชื่นชมและเคารพในความแข็งแกร่งของเสี่ยวหมิงเช่นกัน

 

“พวกเจ้าจงนำโจวหลุนไปรักษาอาการบาดเจ็บที่หัวไหล่ทั้ง2ข้างก่อน จากนั้นอีกครึ่งชั่วยามพวกเราค่อยเดินทางไปยังด้านหน้าของถ้ำโบราณที่อยู่ในป่าวิญญาณพร้อมๆกัน”เจ้าเมืองกล่าวกับตัวแทนของตระกูลโจว

 

หลังจากที่โจวหลุนถูกคนของตระกูลพาไปรักษาตัวแล้วนั้น เสี่ยวหมิงก็ได้เดินลงจากลานประลองไปยังกลุ่มของไปหยุนเพื่อกลับไปนั่งพักที่เรือนรับรอง  แต่ในขณะที่เสี่ยวหมิงและกลุ่มของเขาเดินผ่านเส้นทางที่จะไปยังห้องรับรองแล้วเหล่าผู้คนที่ยืนอยู่ในเส้นทางได้แยกตัวออกในทันทีพร้อมกับมองไปยังเสี่ยวหมิงเหมือนกับปีศาจในร่างมนุษย์ ทั้งๆที่มีอายุเพียง15ย่าง16แต่กลับมีแข็งแกร่งและเพลงกระบี่ที่ร้ายกาจเช่นนี้แล้ว

 

เวลานี้เหล่าผู้คนที่อยู่ในบริเวณลานประลองแห่งนี้ยกเว้นเพียง3ตระกูลต่างก็ได้พูดคุยกันถึงเรื่องที่เสี่ยวหมิงเอาชนะโจวหลุนด้วยการออกกระบี่เพียงครั้งเดียว พร้อมกับมีบางคนได้นำข่าวนี้ส่งออกไปยังภายนอก

 

ส่วนตัวแทนจากตระกูลฟาง ตระกูลจิ่ว และตระกูลโจว ต่างพากันพูดถึงเรื่องที่จะจัดการกับเสี่ยวหมิงหลังจากที่พวกเขาทั้งหมดได้รู้ว่ากลุ่มของเสี่ยวหมิงคือชายหนุ่มที่อยู่ในห้องพิเศษของตึกอิ๋งชุนเมื่อตอนนั้น

 

“ท่านโจวเตา ท่านมีความเห็นว่าจะจัดการกับเรื่องของไอ้เจ้าเสี่ยวหมิงเช่นไรบ้างตอนนี้”

 

โจวเตาครุ่นคิดอยู่ครู่หนึ่งว่าจะจัดการกับเสี่ยวหมิงเช่นไร จากนั้นก็ได้กล่าวออกมาว่า

 

“ข้าจะหาโอกาสใช้เข็มอาบยาพิษที่ตระกูลโจวของข้าปรุงขึ้นมาจากสัตว์พิษกว่า20ชนิดจัดการกับมันเมื่อพวกเราได้เข้าไปสำรวจในถ้ำโบราณแล้ว จากนั้นข้าจะได้นำต้นแสงจันทร์โลหิตไปแลกกับเม็ดยาเพิ่มลมปราณระดับ4ที่ผู้อาวุโสโจวคุนจะมอบให้ถึง5เม็ดถ้าหากข้าสามารถนำต้นแสงจันทร์มาจากเจ้านั่นได้ หึ!! หึ!!

 

“แล้วสมบัติที่เหลือในแหวนมิติของพวกมันทั้ง4คนหล่ะขอรับ”อาวุโสฟางเจี๋ยเอ่ยถาม

 

สมบัติทั้งหมดของพวกมันทั้ง4พวกเราจะแบ่งให้เท่ากันทั้งหมดยกเว้นเพียงต้นแสงจันทร์โลหิตที่จะเป็นของข้าจากการเสียสละเข็มอาบยาพิษที่ข้ามีอยู่เพียงเล่มเดียวเท่านั้น พวกเจ้าคิดว่าเช่นไร?

 

เวลานี้พวกตัวแทนอีก2ตระกูลต่างก็รู้มีความสุขเป็นอย่างมากที่พวกเขาจะได้รับส่วนแบ่งสิ่งของรวมถึงเงินที่อยู่ในแหวนมิติของกลุ่มเสี่ยวหมิงทั้ง4คน ยิ่งไม่ต้องพูดถึงในแหวนมิติของเสี่ยวหมิงที่พวกเขาทุกคนคิดว่าน่าจะมีสมบัติและเงินทองอยู่อย่างมากมายมหาศาล จากการที่เสี่ยวหมิงประมูลต้นแสงจันทร์โลหิตด้วยราคา600,000เหรียญทองอย่างไม่คิดอะไรแล้ว

 

“พวกเราตระกูลฟางและตระกูลจิ่วตกลงกับข้อเสนอของอาวุโสโจวคุนนี้ขอรับ”

 

อาวุโสของทั้ง2ตระกูลกล่าวตกลงด้วยความเคารพ เพราะโจวคุนนั้นมีลมปราณอยู่ขั้นวีรชนขั้นที่3ซึ่งมากกว่าพวกเขาอยู่2ขั้น

 

หลังจากที่เวลาครึ่งชั่วยามได้ผ่านไปแล้ว เวลานี้ทุกคนได้มารวมตัวกันที่ลานกว้างตรงประตูของจวนเจ้าเมือง โดยที่สภาพร่างกายของโจวหลุนนั้นดีขึ้นมากกว่า6ส่วนแล้ว ทำให้ทุกคนที่ได้เห็นนั้นต่างก็เอ่ยขึ้นมาเป็นเสียงเดียวกันว่า สมแล้วที่ตระกูลโจวทำธุรกิจเกี่ยวกับสมุนไพรและเม็ดยา จากนั้นเจ้าเมืองต้าหลางจึงได้กล่าวขึ้นว่า

 

“ในการเข้าไปสำรวจยังถ้ำโบราณในครั้งนี้นั้น ข้าขอให้ทุกคนระมัดระวังตัวจากอันตรายที่พวกเราไม่รู้ว่าข้างในนั้นมีอะไรบ้างซึ่งถ้าหากว่าพวกเจ้าคนใดคนหนึ่งพลาดท่าเสียชีวิตข้างในถ้ำโบราณแล้ว ข้าจะไม่รับผิดชอบใดๆทั้งสิ้น พวกเจ้าทุกคนเข้าใจหรือไม่”?

 

ทุกคนรวมถึงกลุ่มของเสี่ยวหมิงต่างก็ได้พยักหน้าว่าเป็นการเข้าใจแล้ว จากนั้นทุกคนจึงได้ออกเดินทางไปยังป่าวิญญาณ โดยใช้เวลาเพียงครึ่งชั่วยามพวกเขาทุกคนก็ได้มาถึงหน้าทางเข้าของถ้ำโบราณ

 

แต่ในขณะนั้นจู่ๆผลึกเทพก็ได้เกิดปฏิกิริยาบางอย่างขึ้นมาพร้อมกับที่เสี่ยวหมิงรู้สึกประหลาดใจเป็นอย่างมาก  พร้อมกับคิดว่า

 

“คงไม่ใช่ว่าถ้ำโบราณแห่งนี้มีสิ่งของที่รอให้ข้ามาเรียนรู้เหมือนดั่งสุสานกระบี่มังกรหรอกนะ”


คอมเมนต์ กำลังใจจงมาเยอะๆ และไรท์ฝากกดแชร์และกดแนะนำนิยายเรื่องนี้ด้วยนะคราบ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 672 ครั้ง

1,845 ความคิดเห็น

 1. #1305 gerjoo3 (@gerjoo3) (จากตอนที่ 78)
  วันที่ 19 กันยายน 2561 / 22:50
  ขอบคุณครับ
  #1305
  0
 2. #854 ต้อม (จากตอนที่ 78)
  วันที่ 1 กรกฎาคม 2561 / 19:12

  ขขอบคุนคับชอบมากเสพติดแล้ว555

  #854
  0
 3. #824 อาริกาโตะ Yass (@Chai996) (จากตอนที่ 78)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2561 / 17:45
  ถึงเวลาเติมทรูแล้วสินะ
  #824
  0
 4. #749 kurozuki (@degel01) (จากตอนที่ 78)
  วันที่ 15 มิถุนายน 2561 / 16:26
  คนที่คิดใช้พิษเล่นงาน...เตรียมขุดหลุมฝังตัวเองแบบพร้อมกลบด้วยก็แล้วกัน
  #749
  0
 5. #748 นักอ่านนิยายจีน (จากตอนที่ 78)
  วันที่ 15 มิถุนายน 2561 / 13:34

  ขอบคุณค่ะ

  #748
  0
 6. #747 ckchatchen42 (@ckchatchen42) (จากตอนที่ 78)
  วันที่ 15 มิถุนายน 2561 / 09:22
  หวังว่าพระเอกจะไม่ชะล่าใจนะ....ก็รู้ว่าเก่ง แต่ไม่ควรประมาทศัตรู
  #747
  0
 7. #746 cattycall (@catty_call) (จากตอนที่ 78)
  วันที่ 15 มิถุนายน 2561 / 00:03
  ขอบคุณมาก
  #746
  0
 8. #745 drakdevill (@drakdevill) (จากตอนที่ 78)
  วันที่ 14 มิถุนายน 2561 / 22:07
  ขอบคุณครับ ลงตอนต่อไปไวๆนะครับ
  #745
  0
 9. #744 inasba (@nassang) (จากตอนที่ 78)
  วันที่ 14 มิถุนายน 2561 / 19:48

  น่าจะฆ่าซะนะ

  #744
  0
 10. #743 ยมทูตหน้าหยก (@25112533555) (จากตอนที่ 78)
  วันที่ 14 มิถุนายน 2561 / 15:54

  เติมทรู

  #743
  0
 11. #742 SanStty (@SanStty) (จากตอนที่ 78)
  วันที่ 14 มิถุนายน 2561 / 15:33
  สนุกครับมาไวๆนะครับ
  #742
  0
 12. #741 uาeต้uไม้ (@maddogmike) (จากตอนที่ 78)
  วันที่ 14 มิถุนายน 2561 / 15:28

  ขอบคุณครับ

  #741
  0
 13. #740 Bank2986 (@Bank2986) (จากตอนที่ 78)
  วันที่ 14 มิถุนายน 2561 / 15:16
  ขอบคุณมากครับผม
  #740
  0
 14. #739 kamol1122 (@kamol1122) (จากตอนที่ 78)
  วันที่ 14 มิถุนายน 2561 / 14:58

  สนุกดีครับ

  #739
  0
 15. #738 Reezas (@Reezas) (จากตอนที่ 78)
  วันที่ 14 มิถุนายน 2561 / 14:46
  ได้เวลาเติมทรู
  #738
  0
 16. #737 joelamtan (@joelamtan) (จากตอนที่ 78)
  วันที่ 14 มิถุนายน 2561 / 14:24
  ขอบคุณครับ
  #737
  0
 17. #736 Keiichi Maebara (@ethylalc) (จากตอนที่ 78)
  วันที่ 14 มิถุนายน 2561 / 14:19

  วันนี้มาแล้ว รอดูจะมี skill อะไรเพิ่ม

  #736
  0
 18. #735 cartoon6211 (@cartoon6211) (จากตอนที่ 78)
  วันที่ 14 มิถุนายน 2561 / 13:53
  คนแรกกกกก
  #735
  1
  • #735-1 Djdy1730 (@Djdy1730) (จากตอนที่ 78)
   14 มิถุนายน 2561 / 13:58
   ขอบคุณครับ
   #735-1