เมฆาสะท้านฟ้า

ตอนที่ 8 : หายนะของตระกูลจง1

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 13,415
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 703 ครั้ง
  13 ก.ย. 61

                     หลังจากที่หวงอู่ปล่อยแมลงป่องพิษกัดชายชุดดำทั้งสองแล้ว เขาจึงเก็บเข้ากล่องตามเดิม   เมื่อพวกชายชุดดำโดนกัด พิษของแมลงป่องค่อยๆแสดงอาการเจ็บปวดขึ้นมา ทำให้พวกชายชุดดำถึงกับร้องออกมา


" อ๊าก!!ๆๆๆ"

ตอนนี้ชายชุดดำที่มีรูปร่างผอมสูงกว่าชายชุดดำอีกคน เริ่มที่จะทนไม่ไหว เหมือนกับมีเข็มนับพันเล่มทิ่มแทงตามร่างกาย ถ้าหากตอนนี้พวกมันสามารถใช้ลมปราณได้แล้ว พิษแค่นี้แทบจะเหมือนแค่ยุงกัดเท่านั้น แต่ตอนนี้ แทบจะทนไม่ไหวกันแล้ว
ฉึก!!ฉึก!!  หวงอู่ จี้สกัดจุดไม่ให้พวกมันทั้งสองส่งเสียงร้องออกมาได้  ตอนนี้พวกมันทั้งสองเมื่อไม่สามารถส่งเสียงร้องออกมาได้นั้น ยิ่งทำให้พวกมันทั้งสองคนทรมานมากกว่าเดิมขึ้นอีกเท่าตัว  ก่อนหน้านี้ยังพอฝืนทนได้ เพราะได้แหกปากร้องออกมา แต่ตอนนี้ผ่านไปเพียงแค่ไม่ถึง10ลมหายใจ พวกมันทั้งสองแทบจะขอตายซะดีกว่า    "ตอนนี้พวกเจ้าทั้งสองจะยอมพูดรึยัง  ถ้ายอมพูดข้าจะคลายจุดสกัดลมปราณของพวกเจ้า   พวกเจ้าทั้งสองจะได้ไม่ต้องทรมานอีก" 


เมื่อหวงอู่พูดเสร็จจึงสังเกตปฏิกิริยาของพวกมันว่าพวกมันแสดงออกมาแบบใด  เพราะถ้ามีสัญญาณว่าพวกมันจะพูดแล้ว  จะได้รีบคลายจุดสกัดลมปราณโดนเร็ว มิเช่นนั้นพวกมันจะต้องขาดใจตายก่อนที่จะพูดในสิ่งที่นายหญิงเสี่ยวมินอยากรู้ " ข้ายอมบอกท่านแล้ว ถ้าข้าบอกท่าน  ท่านจะไว้ชีวิตข้าใช่ไหม!"?ชายชุดดำที่ตัวเตี้ยกว่าอีกคนพูดขึ้นพร้อมกับ หอบเหนื่อย "ใช่!! เมื่อเจ้ายอมพูดเรื่องราวทั้งหมดแล้ว  ข้าจะไว้ชีวิตเจ้า"พร้อมกับสบัดมือคลายจุดสกัดลมปราณของชายชุดดำทันที  "ไหนเจ้าลองบอกมาซิว่าใครเป็นผู้ส่งเจ้าทั้งสองมา และอะไรที่พวกเจ้าต้องการ"ชายชุดดำคนที่สอง(คนที่เตี้ยกว่า)ครุ่นคิดครู่หนึ่ง จึงพูดออกมา
" ข้าคือคนของตระกูลจงที่ถูกท่านผู้นำตระกูลสั่งให้มาจับตาดูความเคลื่อนไหวของพวกท่านทุกคน  และคอยรายงานท่านผู้นำตลอดเวลาที่พวกท่านออกจากโรงเตี๊ยมนี้   ส่วนสาเหตุที่พวกเรามาจับตาดูพวกท่านนั้น เพราะพวกท่านกำลังจะเปิดร้านโอสถ  ซึ่งเป็นคู่แข่งของตระกูลจงของเรา  เมื่อมีโอกาสพวกเราทั้งสองจะลงมือสังหารพวกท่านทันที"  เมื่อหวงอู่ได้ยินดังนั้นถึงกับหัวเราะออกมา "ฮ่าๆๆๆ! พวกเจ้าคิดว่าจะสังหารพวกเราได้งั้นรึ"พร้อมกับปล่อยแรงกดดันขั้นวีรชนขั้นที่6ออกมาบดขยี้ชายชุดดำคนแรก จนร่างกายระเบิดเละไม่มีชิ้นดี 
"ลมปราณขะขะขั้นวีรชน!!" พร้อมกับหน้าถอดสี ซีด เรี่ยวแรงหดหาย ทั้งหวาดกลัวเพราะภายในเมืองนี้นั้น ผู้ที่มีลมปราณสูงที่สุดคือขั้นวีรชนขั้นที่2เท่านั้น คือปรมาจารย์สำนักเก้าสุริยันต์ แต่บุคคลตรงหน้าของมันนั้นกลับมีลมปราณขั้นวีรชนที่หนาแน่นกว่าของปรมาจารย์สำนักเก้าสุริยันต์เสียอีก     "พวกท่านเป็นใครกันแน่ แล้วมาที่เมืองนี้ทำไม"มันถามแบบตื่นตะลึง
"เจ้าไม่มีสิทธิที่จะรู้"  หลังพูดเสร็จแล้ว เขาพลันสบัดมือดีดก้อนหินที่หยิบติดมือมาทะลุหน้าผากของชายชุดดำทันที   เพราะไม่เคยมีใครรอดชีวิตจากการสอบสวนของกลุ่มเงาสังหารของตระกูลหวงไปได้แม้แต่คนเดียว  หลังจากนั้นจึงกลับไปที่โรงเตี๊ยมชุนเหอทันที
"นายหญิงขอรับ ได้เรื่องจากชายชุดดำแล้วขอรับ"
"พวกมันเป็นใคร!! แล้วมาทำอะไร?"เสี่ยวมินเอ่ยถามหวงอู่ทันที
"พวกมันคือคนของตระกูลจงที่ส่งมาจับตาพวกเราขอรับ  ส่วนเหตุผลที่มานั้นพวกมันต้องการที่กำจัดพวกเราที่เป็นคู่แข่งเรื่องการเปิดร้านค้าโอสถ และสมุนไพรที่พวกมันผูกขาดการค้าโอสถและสมุนไพรที่เมืองนี้มาตระกูลเดียวตลอด  เมื่อมีคู่แข่งเกิดขึ้นพวกมันก็จะใช้วิธีนี้กับทุกคนที่จะเปิดร้านโอสถ จนพวกเขาเหล่านั้นกลัวจนไม่กล้าเปิดร้านค้าโอสถเลย   บางคนถึงกับอพยพไปที่เมืองอื่นทันทีเพราะทนการก่อกวนที่ พวกมันสารพัดที่จะหาวิธีมาทำได้ขอรับ"
" แล้วผู้นำของตระกูลจงมีลมปราณอยู่ในขั้นใด"เสี่ยวมินถามออกมาพร้อมกับครุ่นคิดว่าจะวางแผนทำเช่นไรต่อไป "จากที่ข้าพอทราบจากปากพวกมันนั้น ผู้นำของพวกมันมีลมปราณไม่น่าจะเกินขั้นวีรชนขั้นที่1ขอรับ เพราะภายในเมืองนี้นั้นผู้ที่มีลมปราณสูงที่สุดคือปรมาจารย์สำนักเก้าสุริยันต์อยู่ขั้นวีรชนขั้นที่2 ขอรับ" "อืม! ออกไปได้แล้ว " เมื่อเสี่ยวมินสั่งให้หวงอู่ออกไปแล้ว จึงสั่งให้สาวใช้ประจำตัวมันไปเรียกอาวุโสหวง เฟยมาพบ
"คาราวะนายหญิงขอรับ"หวงเฟยโค้งคำนับเสี่ยวมิน 


"ตามสบายเลยท่านหวงเฟย! วันนี้ข้ามีเรื่องจะปรึกษาท่านเกี่ยวกับร้านโอสถของเราที่จะเปิดไหม่อีก2วันนี้ตอนนี้ดำเนินการเส็รจแล้วหรือ!"? "เรื่องภายในร้านนั้นเสร็จเรียบร้อยแล้วขอรับ เหลือเพียงส่วนชั้นที่4ที่ตกแต่งอีกนิดหน่อยก็แล้วเสร็จก่อน1วันขอรับ"  "ดี  ทำได้ดีมาก"เสี่ยวมินเอ่ยชมพร้อมกับเล่าเรื่องราวที่ได้ฟังจากหวงอู่ให้อาวุโสหวงเฟยฟัง เพื่อขอความคิดเห็น  
"ท่านมีความเห็นว่าอย่างไรท่านหวงเฟย"?เสี่ยวมินถามแล้วหยุดรอฟังคำตอบจากอาวุโสหวงเฟย   " ข้ามีความเห็นว่าเราควรส่งเงาที่6ไปจับตาดูความเคลื่อนไหวของตระกูลจง ว่าหลังจากที่เราสังหารหน่วยสอดแนมที่พวกตระกูลจงส่งมาดูความเคลื่อนไหวของพวกเราแล้ว พวกมันจะทำอย่างไรดี   ถ้าพวกมันส่งคนมาอีกครั้งก็สังหารทิ้งให้หมด  ถ้ามันยังไม่ยอมแพ้ก็ให้คนของเราปล่อยข่าวออกไปว่า พวกตระกูลจง หลอกขายเม็ดโอสถที่ไม่มีประสิทธิภาพให้แก่นายน้อยตระกูลหลักของทวีปมังกรทะยานที่แวะมาเที่ยวเล่นที่เมืองนี้  จนทำให้นายน้อยผู้นั้นไม่พอใจถึงกับส่งคนมาทำลายตระกูลจงทิ้ง " เสี่ยวมินพอได้ฟังอาวุโสหวงเฟยพูดออกมาแล้วนั้นก็เข้าใจได้ทันทีว่า หลังจากนี้ก็ให้หน่วยเงาไปสังหารทั้งตระกูล แล้วป้ายความผิดให้กับนายน้อยตระกูลหลักของทวีปมังกรทะยานซะเลย เมื่อทำเช่นนี้แล้วเท่ากับ ยิงปืนนัดเดียวได้นกสองตัว  อย่างแรกได้กำจัดตระกูลจงที่วันข้างหน้าอาจทำให้ร้านค้าของเสี่ยวมินมีปัญหาและเกิดความวุ่นวายขึ้นมาได้อย่างที่สอง บุคคลอื่นจะได้เลิกหายสงสัยคิดว่าพวกมันเป็นคนทำ เพราะคนที่จะสามารถทำเช่นนั้นได้ต้องมีลมปราณอย่างน้อยต้องขั้นวีรชนขั้นที่4ขึ้นไปซึ่งบุคคลเหล่านั้นที่ทวีปมังกรทะยานนั้นมีมากมายมหาศาล  ยิ่งตระกูลหลักของทวีปนั้นยิ่งมีผู้แข่งแกร่งกว่านี้อีกมาก  ซึ่งการที่ส่งมือสังหารขั้นวีรชนระดับสูงมาสักคนนั้นไม่ไช่เรื่องยากอะไรเลย "   แผนของท่านอาวุโสหวงเฟยนั้นยอดเยี่ยมมาก เดี๋ยวข้าจะสั่งให้เงาที่3และ4ไปจัดการตระกูลหวงทันที หลังจากที่คนของเราปล่อยข่าวออกไปแล้ว"
"ถ้าเสร็จธุระแล้ว ข้าขอตัวไปเตรียมการก่อนขอรับ"หวงเฟยกล่าวพร้อมกับรีบออกไปเตีรียมการในทันที
        # #  หลังจากเริ่มเปิดร้านค้าโอสถแล้วจะมีบทพระเอกยาวเลยนะครับ##
#####น่าจะประมาณตอนที่10นะครับ###อิ๊อิ๊ สปอยนิดนึง


        


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 703 ครั้ง

1,845 ความคิดเห็น

 1. #575 TEVARITBUALUANG (@TEVARITBUALUANG) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2561 / 20:06
  สังหารแล้วจงต้องปล้นด้วย 555
  #575
  1
  • #575-1 Djdy1730 (@Djdy1730) (จากตอนที่ 8)
   30 พฤษภาคม 2561 / 00:36
   ช่วงนี้ขาดเงินครับ อิอิ
   #575-1
 2. #444 tr69 (@tr69) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 23 พฤษภาคม 2561 / 00:40
  ขอบคุณครับ
  #444
  0
 3. #143 Lazalas0042 (@lasalaz0042) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 18 เมษายน 2561 / 13:15
  เมืองที่มานี่ต้องบ้านนอกขนาดไหนระดับถึงได้ต่ำขนาดนั้น 555
  #143
  2
  • #143-1 Djdy1730 (@Djdy1730) (จากตอนที่ 8)
   18 เมษายน 2561 / 19:12
   เมืองติดเขตชายแดนของทวีปอื่นเป็นธรรมดาครับ
   #143-1
  • #143-2 Djdy1730 (@Djdy1730) (จากตอนที่ 8)
   18 เมษายน 2561 / 19:17
   เมืองติดชายแดนของทวีปอื่นเป็นธรรมดาครับที่ระดับจะต่ำ
   #143-2
 4. #12 นักอ่านนิยายจีน (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 16 มีนาคม 2561 / 01:25
  ขอบคุณค่ะ
  #12
  0