เมฆาสะท้านฟ้า

ตอนที่ 84 : ตอนที่83:ออกเดินทาง

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 8243
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 675 ครั้ง
  27 มิ.ย. 61


หลังจากที่คนทั้ง8ได้กลับออกไปแล้วเสี่ยวหมิงจึงได้กล่าวขึ้นมาว่า

 

“เดี๋ยวพวกเราทั้ง4คนจะเดินทางไปยังเมืองเป่ยหนานด้วยรถม้า เพราะ ข้าไม่ได้เดินเที่ยวเล่นมานานมากแล้ว ครั้งนี้เลยถือโอกาสแวะเที่ยวตามเมืองต่างๆที่เราผ่านดูบ้าง มันคงจะทำให้ข้าได้เปิดหูเปิดตาว่าแต่ละเมืองนั้นเป็นเช่นไรและครึกครื้นขนาดไหน ทั้ง3คนเห็นว่าเช่นไรบ้าง?

 

“แล้วคนทั้ง8นั้นก็จะเดินทางไปพร้อมกับพวกเรางั้นหรือขอรับนายน้อย?

 

ไป๋หยุนเอ่ยถามด้วยความสงสัยเพราะก่อนหน้านี้เสี่ยวหมิงบอกให้คนทั้ง8ไปเตรียมตัวสำหรับการเดินทางโดยให้เวลาเพียงแค่2วัน

 

“ทั้ง8คนนั้นจะต้องออกเดินทางล่วงหน้าพวกเราไปที่เมืองเป่ยหนานก่อนเพื่อไปจัดการซื้อตึกขนาดปานกลางไว้สำหรับเป็นที่พักอาศัยและให้ไปสืบข่าวของแต่ละตระกูลและสำนักต่างๆไว้รอ  เมื่อพวกเราไปถึงที่นั่นแล้วเดี๋ยวข้าจะบอกกับทุกคนเองว่าข้าต้องการที่จะทำอะไรขอรับ”

 

เมื่อไป๋หยุนและอีก2คนได้ยินดังนั้นแล้วต่างก็พากันขมวดคิ้วด้วยความสงสัยว่าเสี่ยวหมิงต้องการที่จะทำอะไรกันแน่ ถึงต้องไปซื้อตึกขนาดปานกลางไว้เป็นที่พักอาศัย  ยิ่งพวกเขาทั้ง3พากันคิดหาเหตุผลกันมากเท่าไหร่มันยิ่งทำให้พวกเขาอยากที่จะไปให้ถึงเมืองเป๋ยหนานในวันพรุ่งนี้เลยถ้าทั้ง3สามารถทำได้ เพื่อที่จะได้รู้ว่านายน้อยของพวกเขาต้องการที่จะทำอะไรกันแน่

 

2วันผ่านไป

 

หน้าห้องพักของเสี่ยวหมิงเวลานี้มีเขี้ยวทั้ง8ที่เตรียมตัวพร้อมแล้วสำหรับการออกเดินทางไปยังเมืองเป่ยหนาน มายืนรอรับคำสั่งตามที่ได้ตกลงกันเอาไว้

 

“เขี้ยว1 เข้ามาหาข้าในห้อง!!

 

“ขอรับนายน้อย!!” เขี้ยว1กล่าวพร้อมกับเดินเข้าไปหาเสี่ยวหมิงในห้องพัก

 

“พวกเจ้าทั้ง8จะต้องออกเดินทางไปที่เมืองเป่ยหนานก่อนล่วงหน้าเพื่อไปจัดการซื้อตึกขนาดปานกลางเอาไว้สำหรับเป็นที่พักอาศัยและให้กลุ่มของเจ้าแยกกันไปคอยสืบข่าวของแต่ละตระกูลและสำนักต่างๆไว้รอข้า  ส่วนนี่คือแหวนมิติที่มีเงิน1ล้านเหรียญทองอยู่ภายใน ซึ่งข้าจะมอบให้กับเจ้าเอาไว้เป็นค่าใช้จ่ายทั้งหมด  เจ้ารีบหยดเลือดเพื่อเป็นเจ้าของแหวน และรีบนำกลุ่มของเจ้าออกเดินทางกันได้แล้ว!!

 

 “ข้าน้อยจะรีบจัดการเรื่องทุกอย่างที่นายน้อยสั่งให้สำเร็จไว้รอนายน้อยเมื่อไปถึงขอรับ!!

 

เขี้ยว1กล่าวแล้วออกไปจากห้องของเสี่ยวหมิงพร้อมกันนั้นก็รีบนำคนทั้ง7ออกเดินทางไปยังเมืองเป่ยหนานในทันที

 

หลังจากที่เขี้ยวทั้ง8ได้ออกเดินทางล่วงหน้าไปก่อนแล้ว ไป๋หยุนก็ได้เดินมาบอกต่อเสี่ยวหมิงว่ารถม้าได้ถูกจัดเตรียมไว้รอเรียบร้อยแล้ว ส่วนเสี่ยวหมิงที่ได้ยินเช่นนั้นก็ได้ขอตัวไปบอกกล่าวกับมารดาก่อนพร้อมกับได้บอกให้ทั้ง3ไปเปลี่ยนชุดให้เหมือนกับชาวบ้านธรรมดาไว้รอ

 

ในห้องโถงของตึกใหญ่

 

“ท่านแม่ขอรับ!! ลูกจะมาบอกกล่าวกับท่านแม่ว่าลูกจะออกเดินทางไปยังเมืองเป่ยหนานแล้วนะขอรับ”

 

เมื่อเสี่ยวมินได้ฟังดังนั้นแล้วถึงกับขมวดคิ้วด้วยความสงสัยเพราะการเดินทางด้วยทักษะท่าก้าวของแต่ละคนนั้นมันใช้เวลาไม่ถึง1สัปดาห์ก็สามารถไปถึงยังเมืองเป่ยหนานแล้ว แต่เสี่ยวหมิงกลับกล่าวว่าจะออกเดินทางตอนนี้ มันจึงทำให้นางสงสัยพร้อมกับกล่าวถามเสี่ยวหมิงออกมาว่า

 

“นี่ลูกจะไปอยู่ที่เมืองเป่ยหนานก่อนล่วงหน้าเช่นนั้นหรือ? แล้วตระกูลสุ่ยจะไม่ส่งคนมาลอบทำร้ายลูกถ้าหากว่าพวกเขารู้ว่าลูกไปพักอยู่ที่เมืองเป่ยหนานอย่างนั้นหรือ?

 

“ท่านแม่ไม่ต้องเป็นห่วงเรื่องนั้นเลยขอรับ ที่ลูกต้องออกเดินทางตั้งแต่ตอนนี้นั้นมันเป็นเพราะว่าลูกอยากจะเดินทางด้วยรถม้าขอรับ  ซึ่งลูกต้องการที่จะแวะเที่ยวชมตามเมืองที่เป็นทางผ่านไปยังเมืองเป่ยหนานก่อนน่ะขอรับท่านแม่ คาดว่าลูกน่าจะไปถึงก่อนที่การประลองจะเริ่มขึ้น3วันขอรับ” เสี่ยวหมิงกล่าวพร้อมกับยกมือขึ้นมาเกาบนศีรษะ

 

“แล้วลูกต้องการที่จะนำผู้ติดตามไปด้วยสักกี่คนดีหล่ะ? แม่จะได้จัดการให้ลูกเลย”

 

“ลูกว่าจะนำท่านอาไป๋หยุน อาเล่ยและซิวอู๋ติดตามไปเพียงแค่3คนขอรับ”

 

เมื่อเสี่ยวมินได้ยินว่าเสี่ยวหมิงจะนำคนติดตามไปเพียงแค่3คนเท่านั้น กลับรู้สึกไม่ไว้วางใจกลัวว่าแค่เพียงไป๋หยุนคนเดียวอาจจะไม่สามารถรับมือกับการลอบสังหารของตระกูลสุ่ยได้ทันท่วงที นางจึงกล่าวออกมาว่า

 

“แม่ว่าให้ท่านอาไป๋ชุนไปคอยปกป้องลูกด้วยจะดีกว่านะ อย่างน้อยก็มีลมปราณขั้นนักพรต2คนคอยปกป้องลูกเอาไว้ แม่ถึงจะได้ไม่ต้องเป็นห่วงลูกมาก”

 

ในใจของเสี่ยวหมิงนั้นต้องการที่จะนำท่านอาไป๋หยุนที่มีลมปราณขั้นนักพรตเป็นผู้ติดตามไปเพียงคนเดียวเท่านั้น เพราะหลังจากที่เสี่ยวหมิงเอ่ยกับมารดาว่าจะขอให้ท่านอาไป๋หยุนมาเป็นผู้ติดตามส่วนตัวและคอยฟังคำสั่งของเสี่ยวหมิงแทนแล้ว ไป๋หยุนจะต้องอยู่เป็นเงาตามตัวของเสี่ยวหมิงตลอดเวลา  เสี่ยวหมิงไม่ต้องการให้กองกำลังของตระกูลไป๋ลดลงเมื่อเขาออกเดินทางแล้ว เมื่อเสี่ยวหมิงคิดเช่นนั้นแล้วจึงได้กล่าวกับมารดาว่า

 

“จริงๆแล้วลูกว่าจะเอ่ยกับท่านแม่ถึงเรื่องของผู้ติดตามอยู่พอดีเลยขอรับ ลูกอยากที่จะขอให้ท่านอาไป๋หยุนมาเป็นผู้ติดตามส่วนตัวของลูกตั้งแต่ตอนนี้เลย ท่านแม่เห็นด้วยหรือไม่ขอรับ?

 

เมื่อเสี่ยวมินได้ยินเสี่ยวหมิงกล่าวออกมาเช่นนี้แล้วนางถึงกลับปรากฏ รอยยิ้มที่มีความสุขออกมา มีหรือที่นางจะไม่เห็นด้วยกับคำขอของเสี่ยวหมิง นางยิ่งต้องการให้ไป๋หยุนไปคอยปกป้องเสี่ยวหมิงอยู่ข้างกายและกลัวว่าเสี่ยวหมิงจะไม่ต้องการด้วยซ้ำ แต่เมื่อเสี่ยวหมิงกล่าวออกมาเช่นนี้แล้วนางจึงได้ตอบกลับไปว่า

 

“แม่เห็นด้วยที่ลูกจะให้ท่านอาไป๋หยุนไปเป็นผู้ติดตามส่วนตัวของลูก และแม่ก็ยังอยากที่จะให้ท่านอาไป๋ชุนไปเป็นผู้ติดตามส่วนตัวของลูกด้วยเช่นกัน ลูกห้ามขัดใจแม่เด็ดขาด!!

 

เมื่อเสี่ยวมินกล่าวออกมาเช่นนี้แล้วเสี่ยวหมิงก็ทำได้เพียงแค่กล่าวออกมาด้วยนำเสียงจำยอมเท่านั้น

 

“ลูกตกลงขอรับท่านแม่”

 

จากนั้นเสี่ยวหมิงจึงได้เล่าถึงแผนการณ์ที่เขาจะทำที่เมืองเป่ยหนานให้กับเสี่ยวมินฟัง พร้อมกันนั้นก็ได้เล่าถึงเรื่องที่เขาได้คัดเลือกคน8คนที่จะต้องมารับคำสั่งของเขาและท่านอาไป๋หยุนเท่านั้น โดยใช้ชื่อเรียกว่าเขี้ยว1-8 ซึ่งเป็นหน่วยที่เสี่ยวหมิงต้องการที่จะฝึกฝนให้เป็นมือลอบสังหาร หาข่าวสืบข่าว รวมถึงทำภารกิจที่เสี่ยวหมิงมอบให้ทำในอนาคต  เพราะในอนาคตนั้นเสี่ยวหมิงจะต้องไปชำระความแค้นกับตระกูลทั้ง4ของทวีปเมฆาให้ได้ก่อนที่เขาจะมีอายุ23ปีตามที่เสี่ยวหมิงได้วางเป้าหมายเอาไว้ เสี่ยวหมิงจึงต้องเริ่มที่จะวางแผนการณ์ล่วงหน้าเอาไว้ตั้งแต่ตอนนี้

 

เสี่ยวมินที่ได้รับรู้เรื่องราวที่เสี่ยวหมิงต้องการที่จะทำนั้นก็ไม่ได้คัดค้านอะไรลูกชายของนางเลย  นางกลับเห็นดีเห็นงามด้วยกับสิ่งที่เสี่ยวหมิงกำลังจะทำ   นางแม้กระทั่งอยากให้เสี่ยวหมิงคัดคนไปเพิ่มให้มากกว่านี้ด้วยซ้ำไปแต่เสี่ยวหมิงกล่าวปฏิเสธเพราะไม่ต้องการคนมากไปกว่านี้แล้ว  แต่ถ้าหากในอนาคตเสี่ยวหมิงต้องการคนเพิ่มแล้วเสี่ยวหมิงรับปากว่าจะมาบอกกับมารดาด้วยตนเองเลย

 

จากนั้นเสี่ยวหมิงจึงขอกลับไปเตรียมตัวเพื่ออกเดินทางไปยังเมืองเป่ยหนาน  เมื่อเสี่ยวหมิงออกไปแล้วเสี่ยวมินจึงได้ให้คนไปเรียกไป๋หยุนและไป๋ชุนมาพบกับนาง เพราะนางมีเรื่องสำคัญที่ต้องการจะบอกกล่าวอย่างเร่งด่วน

 

“ข้าน้อยไป๋หยุน  ข้าน้อยไป๋ชุนคาราวะนายหญิงขอรับ!!

 

“ที่เราเรียกท่านทั้ง2มาพบอย่างเร่งด่วนนั้นเป็นเพราะเรามีเรื่องสำคัญที่จะกล่าวถามกับท่านทั้ง2ว่า  ท่านทั้ง2เต็มใจที่จะไปเป็นผู้ติดตามส่วนตัวของเสี่ยวหมิงและคอยฟังคำสั่งของเสี่ยวหมิงแต่เพียงผู้เดียวหรือไม่?  โดยหน้าที่สำคัญของท่านทั้ง2นั้นคือต้องคอยปกป้องเสี่ยวหมิงไม่ให้ได้รับอันตรายจากการลอบสังหารของศัตรูในอนาคตและคอยทำตามคำสั่งของเสี่ยวหมิงด้วยเช่นกัน พวกท่านยินยอมหรือไม่? ถ้าหากว่าพวกท่านไม่ต้องการที่จะเป็นผู้ติดตามส่วนตัวของเสี่ยวหมิงแล้ว เราก็ไม่ว่าอะไรพวกท่านและเราจะเลือกผู้อื่นมาทำแทนท่านทั้ง2ที่เสี่ยวหมิงได้เลือกเอาไว้แล้ว”

 

“ข้าน้อยยินดีที่จะเป็นผู้ติดตามส่วนตัวของนายน้อยเสี่ยวหมิงขอรับ!!

 

ไป๋หยุนกล่าวออกมาโดยทันทีด้วยความดีใจ ถึงแม้ว่าเสี่ยวมินจะไม่กล่าวออกมาเช่นนี้ ไป๋หยุนก็มีความคิดว่าจะขอเป็นผู้ติดตามส่วนตัวของเสี่ยวหมิงกับนางอยู่ดี   ผิดกับทางฝั่งของไป๋ชุนที่เวลานี้กำลังครุ่นคิดที่จะตอบแทนบุญคุณที่เสี่ยวหมิงได้มอบเม็ดยารวบรวมลมปราณให้กับเขาจนสามารถตัดผ่านไปยังนักพรตได้ และที่สำคัญเลยคือพวกเขาทั้ง2จะมีโอกาสได้เห็นเสี่ยวหมิงพัฒนาความแข็งแกร่งในอนาคต ซึ่งเป็นสิ่งที่พวกเงาทั้ง6อยากเห็นเป็นอย่างมาก เมื่อไป๋ชุนคิดได้เช่นนี้แล้วจึงได้ตอบออกไปว่า

 

“ข้าน้อยก็ยินดีที่จะเป็นผู้ติดตามส่วนตัวของนายน้อยเสี่ยวหมิงขอรับ!!

 

“ดี!! ถ้าเช่นนั้นให้พวกท่านทั้ง2 หยดเลือดลงพื้นแล้วสาบานต่อฟ้าดินว่าจะปกป้องเสี่ยวหมิงด้วยชีวิตของพวกท่านและจะคอยฟังคำสั่งของเสี่ยวหมิงอย่างไม่มีข้อโต้แย้งใดๆ แม้กระทั่งเสี่ยวหมิงสั่งให้ท่านทั้ง2ไปตาย ท่านก็ห้ามขัดคำสั่งเด็ดขาด!!

 

เมื่อได้ยินคำสั่งของเสี่ยวมินแล้วทั้ง2รีบหยดเลือดแล้วสาบานต่อฟ้าดินทันที จากนั้นทั้ง2ก็ได้ขอตัวออกไปหาเสี่ยวหมิงเพื่อเตรียมตัวออกเดินทางไปยังเมืองเป่ยหนาน

 

หลังจากที่ทั้ง2ได้เปลี่ยนชุดให้เหมือนกับชาวบ้านธรรมดาทั่วไปแล้วก็ได้มาพบกับเสี่ยวหมิงที่ประตูทางออก

 

“ข้าน้อยทั้ง2ขอขอบคุณที่นายน้อยเลือกที่จะให้ข้าน้อยทั้ง2เป็นผู้ติดตาม และข้าน้อยทั้ง2ยินดีที่จะสละชีวิตเพื่อปกป้องนายน้อยในอนาคตรวมถึงจะคอยทำตามคำสั่งของนายน้อยอย่างเคร่งครัดขอรับ!!

 

ทั้ง2กล่าวพร้อมกับโค้งคำนับโดยคุกเข่าขวาลงข้างหนึ่ง

 

“ข้าก็ยินดีที่มีท่านทั้ง2เป็นผู้ติดตามส่วนตัวเช่นกันขอรับ ยังไงข้าก็รบกวนท่านทั้ง2ด้วยนะขอรับ”

 

เสี่ยวหมิงกล่าวพร้อมกับโค้งคำนับไปยังทั้ง2คนเช่นกัน จากนั้นเสี่ยว หมิงก็ได้หยิบผลึกลมปราณออกมา3ก้อนรวมถึงเม็ดยาเพิ่มลมปราณที่เสี่ยวหมิงเป็นคนปรับแต่งเองออกมาอีก12เม็ด จากนั้นก็กล่าวว่า

 

“นี่คือผลึกลมปราณ3ก้อนและมีเม็ดยาเพิ่มลมปราณซึ่งเป็นเม็ดยาระดับ4อีก3เม็ดสำหรับท่านไป๋ชุน ถือซะว่าเป็นของขวัญต้อนรับท่านเข้ามาเป็นผู้ติดตามส่วนตัวของข้า ซึ่งท่านห้ามขัดความตั้งใจของข้า”

 

“ข้าขอขอบคุณสำหรับของขวัญที่นายน้อยมอบให้กับข้าน้อยขอรับ”

 

ไป๋ชุนต้องกล่าวขอบคุณพร้อมกับรับผลึกลมปราณและเม็ดยาเพิ่มลมปราณที่เสี่ยวหมิงมอบให้ด้วยความจำยอม  เพราะถูกเสี่ยวหมิงได้พูดดักเอาไว้แล้ว จากก่อนหน้านี้ที่ไป๋ชุนต้องการที่จะกล่าวปฏิเสธออกไป

 

จากนั้นเสี่ยวหมิงก็ได้มอบเม็ดยาเพิ่มลมปราณให้กับไป๋หยุนอีก3เม็ด เพราะก่อนหน้านี้นั้นเขาได้มอบผลึกลมปราณให้กับไป๋หยุนไปแล้วจึงทำให้ไป๋หยุนได้เพียงเม็ดยาเพิ่มลมปราณเท่านั้นซึ่งไป๋หยุนก็เข้าใจเรื่องนี้เป็นอย่างดี ส่วนอาเล่ยและซิวอู๋ก็ได้รับเม็ดยาเพิ่มลมปราณคนละ3เม็ดเช่นกัน จนทั้ง2คนนั้นออกอาการดีใจจนออกนอกหน้า

 

เมื่อทุกอย่างพร้อมแล้วกลุ่มของเสี่ยวหมิงจึงได้ออกเดินทางด้วยรถม้าโดยทันทีโดยที่ไม่ลืมกำชับคนทั้ง4ให้ปกปิดลมปราณให้ดูเหมือนกับเป็นคนธรรมดาเท่านั้นเพื่อป้องกันผู้คนสงสัยเวลาไปพักยังเมืองต่างๆที่จะต้องเดินทางผ่านแล้ว แต่ถ้าหากมีเหตุการณ์ที่เป็นอัตรายเกิดขึ้นแล้วพวกเขาทั้งหมดสามารถใช้ลมปราณจัดการได้เลยทันที  

 

เมืองที่พวกเขาต้องผ่านนั้นมีทั้งหมด3เมืองซึ่งมี เมืองเซียงจิว  เมืองต้าเฉิน  และเมืองซุนหลิว และไปถึงเมืองเป่ยหนานพอดี เวลานี้ไป๋หยุนจะนั่งอยู่ด้านหน้าเป็นผู้ควบคุมม้าโดยมีอาเล่ยและซิวอู๋นั่งประกบทั้ง2ฝั่ง ส่วนไป๋ชุนนั้นจะนั่งคอยระวังอยู่ด้านหลัง โดยเสี่ยวหมิงจะนั่งพักอยู่ในกระโจม

 

หลังจากที่ทั้งหมดได้ใช้เวลาในการเดินทางไปถึง6ชั่วยามแล้วกลุ่มของเสี่ยวหมิงก็ได้ไปถึงบริเวณเทือกเขาวายุเขียวที่อยู่ห่างจากเมืองต้าเฉินประมาณ50ลี้เท่านั้น แต่ตอนนี้เป็นเวลามืดค่ำแล้วและเส้นทางที่จะไปยังเมืองต้าเฉินนั้นก็ไม่สามารถมองเห็นได้แล้ว ไป๋หยุนจึงได้กล่าวกับเสี่ยวหมิงว่า

 

“ข้าว่าพวกเราควรจะหยุดพักที่นี่ก่อนดีกว่านะขอรับนายน้อย พรุ่งนี้เช้าพวกเราถึงเดินทางต่อ เพราะถ้าหากพวกเราเดินทางในตอนกลางคืนนั้น มันอาจจะทำให้พวกเราหลงทางได้ขอรับ”

 

“ถ้าเช่นนั้นก็เอาตามที่ท่านเห็นสมควรเลยขอรับ”


ช่วงนี้ไม่รู้ว่าไรท์เป็นไรรู้สึกว่าสมองไม่แล่นยังไงไม่รู้เลยทำให้ใช้เวลานาน

กว่าจะเขียนเสร็จแต่ละตอน ยังไงก็ฝากติดตามและรออ่านด้วยนะครับ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 675 ครั้ง

1,845 ความคิดเห็น

 1. #839 be-rayong (@be-rayong) (จากตอนที่ 84)
  วันที่ 27 มิถุนายน 2561 / 17:35
  เหนื่อยก็พัก หนักก็วาง แต่อย่าทิ้ง ชีวิตก้าวหน้า คำพูดของสตีตจ็อบ ก่อนจะประสบความสำเร็จ เป็นกำลังใจให้ครับ
  #839
  0
 2. #838 makototipzall (@makototipzall) (จากตอนที่ 84)
  วันที่ 27 มิถุนายน 2561 / 16:37
  สนุกมากคะ มาต่อไวๆนะ
  #838
  0
 3. #837 cattycall (@catty_call) (จากตอนที่ 84)
  วันที่ 27 มิถุนายน 2561 / 14:50
  ขอบคุณมาก
  #837
  0
 4. #836 kamol1122 (@kamol1122) (จากตอนที่ 84)
  วันที่ 27 มิถุนายน 2561 / 14:24

  สนุกดีครับ

  #836
  0
 5. #835 BB oi (@miyabijungds2mm) (จากตอนที่ 84)
  วันที่ 27 มิถุนายน 2561 / 14:09
  ขอบคุณค่าาา​รอจ้าา
  #835
  0
 6. #834 drakdevill (@drakdevill) (จากตอนที่ 84)
  วันที่ 27 มิถุนายน 2561 / 10:55
  ขอบคุณครับ ลงตอนต่อไปไวๆนะครับ
  #834
  0
 7. #833 อาริกาโตะ Yass (@Chai996) (จากตอนที่ 84)
  วันที่ 27 มิถุนายน 2561 / 10:46

  ตามติด​ ติดตามอยู่ครับ  ขอบคุณครับ

  #833
  0
 8. #832 joelamtan (@joelamtan) (จากตอนที่ 84)
  วันที่ 27 มิถุนายน 2561 / 07:15
  ขอบคุณครับ
  #832
  0
 9. #831 Sineenat Yuenyong (@nongnakha49) (จากตอนที่ 84)
  วันที่ 27 มิถุนายน 2561 / 05:27
  รอติดตามนะคะ
  #831
  0
 10. #830 Notebook12 (@Notebook12) (จากตอนที่ 84)
  วันที่ 27 มิถุนายน 2561 / 03:08
  เที่ยวเล่นบ้างก้อดีนะ เพราะอีกหน่อยก็ต้องเคร่งเครียดเรื่อง ฝึกฝนไหนจะเรื่องตละกูลอีก
  #830
  0
 11. #829 drakdevill (@drakdevill) (จากตอนที่ 84)
  วันที่ 27 มิถุนายน 2561 / 02:53
  ขอบคุณครับ ลงตอนต่อไปไวๆนะครับ
  #829
  0
 12. #827 SilverEvill (@SilverEvill) (จากตอนที่ 84)
  วันที่ 27 มิถุนายน 2561 / 00:41
  เอาตอนแบบเที่ยวแบบนี้มั่งสิไรท์ จะได้ไม่เบื่อฉากต่อสู้หรือเอาฉากรอบยาแล้วประมูล น่าจะดี
  #827
  2
  • #827-1 Djdy1730 (@Djdy1730) (จากตอนที่ 84)
   27 มิถุนายน 2561 / 00:48
   รออีกนิดนะครับ ได้มันแน่มีหลายรสชาติเลยครับ สมองแล่นแล้ววว
   #827-1