เมฆาสะท้านฟ้า

ตอนที่ 85 : ตอนที่84: กลุ่มโจรรัตติกาล

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 8,230
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 578 ครั้ง
  28 มิ.ย. 61


เวลานี้อาเล่ยมีหน้าที่ก่อไฟโดยที่เสี่ยวหมิงและคนอื่นๆต่างก็ได้มานั่งล้อมวงรอบกองไฟหลังจากที่อาเล่ยก่อไฟเสร็จแล้ว  พร้อมกันนั้นเสี่ยว หมิงจึงได้ถามกับไป๋หยุนว่า

 

“พวกเราจะไปถึงเมืองต้าเฉินก่อนยามเที่ยงหรือไม่ขอรับ ท่านอาไป๋หยุน”?

 

หลังจากไป๋หยุนคำนวนระยะทางตามที่เคยศึกษาแผนที่ระหว่างเมืองต้าชิงไปยังเมืองต้าเฉินแล้วจึงได้ตอบกลับไปว่า

 

“พวกเราน่าจะไปถึงเมืองต้าเฉินก่อนยามเที่ยงแน่นอนขอรับนายน้อย”

 

เมื่อเสี่ยวหมิงได้ยินดังนั้นแล้วจึงพยักหน้าพร้อมกับนำเนื้อตากแห้งที่เขาได้เตรียมมาด้วยออกมาแจกจ่ายให้กับทุกคนได้กินกัน

 

 

ห่างออกไปจากบริเวณที่กลุ่มของเสี่ยวหมิงอยู่ประมาณ500เมตร

 

ขณะนี้ได้มีกลุ่มคนที่สวมชุดดำพร้อมกับผ้าปิดหน้าที่มากกว่า28คน ค่อยๆขยับตัวเข้ามาใกล้ๆกับกลุ่มของเสี่ยวหมิงตามโขดหิน โดยที่แต่ละคนนั้นต่างมีแววตากระหายเลือดและอำมหิตเป็นอย่างมาก

 

“หัวหน้าขอรับตามที่คนของเรารายงานนั้น ดูเหมือนครานี้พวกเราคงจะเจอกับกลุ่มพ่อค้าที่ร่ำรวยเป็นแน่ เพราะทุกคนนั้นมีแหวนมิติอยู่กับตัวทั้งหมด ซึ่งข้าคิดว่าในแหวนมิติพวกนั้นคงจะมีเงินอยู่มากมายก่ายกองเลยทีเดียว” รองหัวหน้ากลุ่มกล่าว

 

“ข้าก็คิดเหมือนกับเจ้านั่นแหละ แต่พวกเราก็ห้ามประมาทและต้องจัดการพวกมันให้เงียบที่สุดอย่าให้ใครหนีไปเพื่อไปบอกกับเจ้าหน้าที่ของเมืองต้าเฉินได้ เพราะมิเช่นนั้นแล้วพวกเราคงจะต้องหยุดการปล้นไปก่อนสัก3เดือนมันจะทำให้พวกเราทุกคนขาดรายได้ไปเป็นจำนวนมาก”

 

“ได้ขอรับหัวหน้า  พวกเราจะจัดการกับพวกมันในแบบที่เงียบที่สุด”

 

กล่าวจบรองหัวหน้ากลุ่มได้ขยับตัวเพื่อเข้าใกล้กลุ่มของเสี่ยวหมิงพร้อมกับโบกมือบ่งบอกให้ทุกคนค่อยๆขยับเข้าไปตาม

 

ไป๋ชุนที่เวลานี้ได้ทำหน้าที่เฝ้าระวังอยู่ก็สัมผัสได้ถึงลมปราณอ่อนๆที่มีมากว่า20จุดอยู่รอบๆบริเวณที่พวกเขาอยู่ห่างออกไปประมาณ500เมตร พร้อมกันนั้นก็ได้เอ่ยเตือนทุกคนว่า

 

“ดูเหมือนว่าจะมีแขกที่ไม่ได้รับเชิญมาเยี่ยมเยือนพวกเราเป็นจำนวนมากเลย  ข้าน้อยว่าให้นายน้อย อาเล่ยและซิวอู๋ เข้าไปหลบในกระโจมรถม้าก่อนและให้ไป๋หยุนคอยคุ้มกันทางนี้เอาไว้ ส่วนข้าน้อยจะเป็นคนไปจัดการคนพวกนั้นเองขอรับ”

 

เสี่ยวหมิงที่ได้ยินไป๋ชุนกล่าวดังนั้นแล้วจึงได้ปลดปล่อยสัมผัสวิญญาณออกตรวจสอบบริเวณรอบๆดู แล้วพบว่าชายชุดดำเหล่านี้น่าจะเป็นกลุ่มโจรที่อาศัยอยู่ในเทือกเขาแห่งนี้และคอยปล้นผู้คนที่เดินทางผ่านเส้นทางนี้อยู่เป็นประจำ  เพราะแต่ละคนนั้นมีร่างกายบึกบึนกำลังถือดาบและเคียวซุ่มมองกลุ่มของเสี่ยวหมิงด้วยแววตาที่ชั่วร้ายและอำมหิตกำลังขยับตัวอยู่ตามโขดหินซึ่งมีจำนวนถึง28คน  คนที่เป็นหัวหน้ากลุ่มนั้นมีอายุประมาณ45ปีมีลมปราณอยู่ในขั้นนภาขั้นที่3  ส่วนคนที่เหลือนั้นต่างก็มีลมปราณอยู่ในขั้นแก่นกำเนิดระดับ2กันหมดทุกคน เมื่อเสี่ยวหมิงรับรู้ได้เช่นนี้แล้วจึงได้กล่าวกับไป๋ชุนว่า

 

“ดูเหมือนว่าโจรกลุ่มนี้จะไม่ใช่โจรธรรมดาแล้วหล่ะขอรับท่านอาไป๋ชุน เพราะตัวหัวหน้านั้นมีลมปราณอยู่ขั้นนภาที่3เลยทีเดียว ส่วนคนที่เหลืออีก27คนนั้นต่างก็อยู่ในขั้นลมปราณแก่นกำเนิดขั้นที่2กันหมดทุกคนเลยนะขอรับ”เสี่ยวหมิงกล่าวพร้อมด้วยรอยยิ้ม

 

เวลานี้ทั้ง4คนต่างหันมามองหน้ากันหลังจากที่ได้ยินเสี่ยวหมิงระบุรายละเอียดของแขกที่ไม่ได้รับเชิญกลุ่มนี้  เหมือนกับว่าเสี่ยวหมิงมีตาวิเศษที่สามารถมองเห็นทุกสิ่งทุกอย่างระยะ500เมตรในเวลากลางคืนได้ด้วยความสงสัยไป๋หยุนจึงได้กล่าวถามเสี่ยวหมิงว่า

 

“นายน้อยทำได้อย่างไรขอรับถึงสามารถรับรู้ว่ากลุ่มโจรนั้นมีกันกี่คนและมีลมปราณอยู่ในขั้นที่เท่าไรขอรับ?

 

เสี่ยวหมิงถึงกับยิ้มออกมาเมื่อเขาได้ยินคำถามของไป๋หยุนพร้อมกันนั้นใบหน้าและแววตาของทั้ง4คนที่มองมายังเสี่ยวหมิงนั้นเหมือนกับว่าเสี่ยวหมิงนั้นเป็นปีศาจอยู่ในคราบของมนุษย์ยังไงหยั่งงั้นเลย จากนั้นเสี่ยวหมิงจึงได้กล่าวออกมาว่า

 

“สิ่งที่ทำให้ข้ารับรู้รายละเอียดของพวกโจรเหล่านั้นมันถูกเรียกว่าสัมผัสวิญญาณ ซึ่งมันจะอยู่เหนือจิตสัมผัสขึ้นไปอีกขั้นหนึ่ง”

 

เมื่อพวกเขาทั้ง4ได้ยินว่าเสี่ยวหมิงใช้สัมผัสวิญญาณนั้น ทั้ง4คนต่างก็ยังขมวดคิ้วอยู่เช่นเดิมเพราะพวกเขาไม่เคยได้ยินในสิ่งที่เสี่ยวหมิงกล่าว ออกมาเช่นนี้เลย    ที่พวกเขาทั้ง4นั้นไม่เคยได้ยินก็ไม่แปลกเพราะทักษะการควบคุมสัมผัสวิญญาณนั้นมันได้หายสาปสูญไปจากทั้ง5ทวีปนี้ไปนานมากแล้วจึงทำให้ปัจจุบันนี้ไม่มีใครเคยได้ยินชื่อของทักษะนี้เลย

 

เมื่อเสี่ยวหมิงเห็นว่าคนทั้ง4ไม่เคยได้ยินชื่อของทักษะนี้จึงไม่กล่าวถึงเรื่องนี้อีกพร้อมกันนั้นก็ได้เปลี่ยนมาคุยเรื่องจัดการกับกลุ่มโจรเหล่านี้แทน โดยเสี่ยวหมิงต้องการให้อาเล่ยและซิวอู๋ได้มีประสบการณ์ในการต่อสู้บ้างจึงมอบหมายให้ทั้ง2ไปจัดการกับโจรที่หลบอยู่โขดหินฝั่งซ้ายประมาณ10คน  ส่วนหัวหน้าโจรและโจรที่เหลือนั้นเสี่ยวหมิงจะเป็นฝ่ายจัดการเองโดยที่มอบหมายให้ไป๋หยุนและไป๋ชุนคอยสังหารโจรที่พยายามหลบหนีออกจากบริเวณนี้

 

เมื่อเสี่ยวหมิงมอบหมายหน้าที่ของแต่ละคนเรียบร้อยแล้วเสี่ยวหมิงก็ได้เริ่มลงมือในทั้นที

 

“ฟุ๊บ!!

 

เสี่ยวหมิงใช้ออกด้วยท่าก้าวเมฆาแล้วไปปรากฏอยู่ตรงหน้าของกลุ่มหัวหน้าโจรในพริบตาพร้อมกันนั้นเสี่ยวหมิงพลันขยับข้อมือแล้วฟันกระบี่ออกไปติดๆกัน5ครั้ง

 

“ฟิ้ววว!!  ฟิ้ววว!!  ฟิ้ววว!!

 

เกิดเป็นปราณกระบี่ขนาดเล็กกว่า15สายพุ่งเข้าโจมตีคนที่อยู่รอบๆของตัวหัวหน้าโจรและรองหัวหน้าทั้ง2ด้วยความรวดเร็ว

 

ด้วยปราณกระบี่ที่หลอมรวมเข้ากับเจตจำนงค์แห่งกระบี่จึงทำให้ปราณกระบี่ทั้ง15สายนั้นแข็งแกร่งและแหลมคมเป็นอย่างมาก บวกกับที่เสี่ยวหมิงใช้ออกด้วยสำนึกกระบี่จึงทำให้ปราณกระบี่สามารถโจมตีไปยังกลางหน้าผากของกลุ่มโจรทั้ง15คนได้อย่างแม่นยำถึงแม้ว่าจะมีบางคนที่หลบอยู่ใต้โขดหินก็ตาม แต่ปราณกระบี่สายนั้นก็ยังสามารถโค้งลงโจมตีไปยังกลางหน้าผากได้

 

“สวบ!! สวบ!! สวบ!!

 

ปราณกระบี่พุ่งทะลุกลางหน้าผากของโจรทั้ง15คน โดยที่โจรทั้ง15คนนั้นไม่มีโอกาสได้รับรู้เลยว่าใครเป็นผู้สังหารตนเอง พร้อมกับที่ได้มีเลือดไหลออกมาจนสร้างความหวาดกลัวและความตื่นตะลึงให้กับหัวหน้าโจรและรองหัวหน้าโจรเป็นอย่างมาก

 

หลังจากที่หัวหน้าโจรตั้งสิติได้ พร้อมกับมองเห็นว่าเสี่ยวหมิงนั้นมีลมปราณอยู่ในขั้นนภาขั้นที่1แล้วกลับแสยะยิ้มออกมาพร้อมกับความหวาดกลัวในก่อนหน้านี้ได้หายไปหมดสิ้นจากนั้นจึงได้กล่าวออกมาว่า

 

“เจ้าหนู  เจ้าคิดว่าหลังจากที่เจ้าสังหารคนของข้าที่เป็นกลุ่มโจรรัตติกาลทีมีชื่อเสียงในเทือกเขาแห่งนี้แล้ว เจ้ายังจะมีชีวิตรอดออกไปได้อย่างนั้นหรือ?

 

“ฮ่าๆๆๆ!!  เจ้าคิดว่าด้วยลมปราณขั้นนภาขั้นที่3อย่างเจ้าจะสามารถสังหารข้าได้อย่างนั้นหรือ?  ช่างไม่เจียมตัวเองเลยนะ”

 

เสี่ยวหมิงกล่าวดูถูกพร้อมกับหัวเราะเยาะโจรทั้ง3  ทำให้หัวหน้าโจรนั้นเกิดโทสะและต้องการสังหารเสี่ยวหมิงเป็นอย่างมาก พร้อมกันนั้นหัวหน้าโจรได้ชี้ดาบไปยังเสี่ยวหมิงพร้อมกับปลดปล่อยจิตสังหารออกมาแล้วกล่าวว่า

 

“อวดดี!! ก่อนหน้านี้ข้าคิดว่าจะไว้ชีวิตเจ้าและกลุ่มของเจ้าทั้งหมดขอเพียงแค่เจ้ายอมมอบแหวนมิติให้กับข้าทั้งหมดถึงแม้ว่าเจ้าจะได้สังหารพี่น้องของข้าไปมากมายก็ตามที แต่ตอนนี้ข้าเปลี่ยนใจแล้วเพราะความอวดดีของเจ้า ข้าจะทรมานเจ้าก่อนแล้วจึงค่อยสังหารเพื่อเอาแหวนมิติของเจ้า”

 

หลังจากหัวหน้าโจรกล่าวเสร็จ เขาได้กระโจนเข้าหาเสี่ยวหมิงในทันทีพร้อมกับใช้ออกด้วยเพลงดาบ4ท่วงท่า

 

“เพลงดาบ4ท่วงท่า  ท่าที่1 ดาบทะลวงใจ!!

 

“หวือ!!  หวือ!!

 

ปรากฏเงาดาบ2วิ่งฝ่าอากาศโจมตีไปยังหน้าอกของเสี่ยวหมิงพร้อมๆกันอย่างรวดเร็วโดยที่เงาหนึ่งในนั้นคือดาบจริง

 

เสี่ยวหมิงเพียงแค่เหลือบมองก็สามารถมองเห็นจุดบอดของกระบวนท่านี้ได้ในพริบตา แต่ตัวเสี่ยวหมิงต้องการที่จะสอบถามอะไรบางอย่างที่เขาสงสัยอยู่ เสี่ยวหมิงจึงก้าวขาไปด้านข้างพร้อมกับเอียงตัวหลบเงาดาบทั้ง2ไปทางซ้ายจนทำให้การโจมตีด้วยเพลงดาบ4ท่อนของหัวหน้าโจรนั้นพลาด  

 

เมื่อหัวหน้าโจรเสียจังหวะถลำตัวไปข้างหลังของเสี่ยวหมิงพร้อมกับได้เปิดช่องว่างด้านหลังแล้วเสี่ยวหมิงพลันขยับข้อมือแล้วฟันกระบี่โจมตีกลับไป

 

“ฟิ้ววว!!  ฟิ้ววว!!

 

ปรากฏเป็นปราณกระบี่ธรรมดา2สายที่ถูกขับเคลื่อนโดยจิตสำนึกวิ่งฝ่าอากาศโจมตีไปยังกลางหลังและต้นขาของหัวหน้าโจรอย่างรวดเร็ว

 

“สวบ!! สวบ!! 

 

ปราณกระบี่ทั้ง2สายได้พุ่งทะลุหน้าท้องรวมถึงต้นขาด้านหน้าทำให้หัวหน้าโจรถึงกลับทรุดตัวลงพร้อมกับร้องโอดโอยออกมาด้วยความเจ็บปวดเป็นอย่างมาก

 

เวลานี้ได้มีเลือดไหลออกมาจากบาดแผลจนส่งกลินคาว ทำให้รองหัวหน้าโจรทั้ง2ถึงกับหน้าซีดเผือกด้วยความหวาดกลัว 

 

ขณะนี้รองหัวหน้าโจรทั้ง2ไม่ต้องการที่จะอยู่ตรงนี้แล้ว พวกเขาต้องการที่จะหนีออกไปจากบริเวณนี้ให้เร็วที่สุดเพื่อรักษาชีวิตของพวกเขาเอาไว้แล้วไปขอกำลังเสริมจากพี่น้องที่เหลือมาจัดการกับชายตรงหน้านี้ เมื่อทั้ง2คิดได้ดังนั้นแล้วจึงได้รีบใช้ออกด้วยท่าก้าวเพื่อหลบหนีในทันที 

 

มีหรือว่าเสี่ยวหมิงจะไม่รู้ว่าทั้ง2คนนั้นกำลังพยายามจะหนีเอาตัวรอดโดยไม่สนใจหัวหน้าโจรว่าจะถูกสังหารหรือไม่    ถ้าหากทั้ง2สามารถหนีรอดกลับไปบอกกลุ่มที่เหลือได้แล้ว อาจจะทำให้เกิดปัญหาตามมาในภายหลังได้ เพื่อตัดปัญหาเสี่ยวหมิงจึงได้ฟันกระบี่ออกไปติดๆกัน2ครั้งโจมตีไปยังทั้ง2คนที่กำลังหลบหนี

 

“ฟิ้ววว!!  ฟิ้ววว!!

 

ปรากฏเป็นปราณกระบี่ธรรมดา2สายพุ่งเข้าโจมตีคนทั้ง2ที่ด้านหลังศีรษะอย่างรวดเร็ว

 

“สวบ!! สวบ!!

 

ปราณกระบี่ทั้ง2สายได้พุ่งทะลุออกกลางหน้าผากของคนทั้ง2โดยที่คนทั้ง2เสียชีวิตอย่างไม่ทันรู้ตัวพร้อมกับตกลงมายังพื้นดินในขณะที่กำลังใช้ท่าก้าวเพื่อหลบหนี

 

ส่วนทางด้านของอาเล่ยและซิวอู๋นั้นต่างก็สามารถสังหารโจรทั้ง10คนตามที่ได้รับมอบหมายจากเสี่ยวหมิงได้อย่างรวดเร็วด้วยลมปราณที่เหนือกว่าถึง3ขั้น จากนั้นทั้ง2จึงได้กลับมายืนอยู่กับกลุ่มของไป๋หยุนและไป๋ชุน

 

หลังจากที่เสี่ยวหมิงสังหารรองหัวหน้าโจรทั้ง2ที่พยายามหลบหนีเรียบร้อยแล้ว เสี่ยวหมิงจึงเดินเข้าไปหาหัวหน้าโจรที่เวลานี้ใช้มือกุมบาดแผลที่บริเวณหน้าท้องเอาไว้แล้วเอ่ยขึ้นว่า

 

“ดูเหมือนว่าเจ้าคงจะไม่ใช่โจรธรรมดาทั้วไปสินะ ถ้าเจ้ายอมบอกข้าว่ารังของกลุ่มโจรรัตติกาลนั้นอยู่ที่ไหน  ข้าอาจจะมอบยารักษาให้กับเจ้าและปล่อยเจ้าไปก็ได้”

 

“หึ!!  ถ้าข้าบอกเจ้าไปข้าก็ต้องโดนตามล่าจากคนที่เหลืออยู่ดีในเมื่อข้าไม่มีทางที่จะรอดชีวิตอยู่แล้วไม่ว่าข้าจะเลือกทางใด สู้ให้ข้าตายด้วยน้ำมือของเจ้ามันยังจะดีกว่าที่ข้าจะต้องถูกตามล่าและถูกทรมานจากกลุ่มโจรที่เหลือ”

 

เสี่ยวหมิงถึงกลับยิ้มออกมาด้วยใบหน้าที่อำมหิตเมื่อได้ยินว่าหัวหน้าโจรคนนี้นั้นต้องการที่จะยอมตายดีกว่าที่จะบอกถึงรังของโจรรัตติกาลที่เหลือ  จนทำให้ทั้ง3คนนั้นต้องขนลุกตั้งชันไปทั้งร่างอีกครั้งเพราะรอยยิ้มนี้ของเสี่ยวหมิงนั้นทำให้พวกเขาทั้ง3เข้าใจได้เลยว่ากำลังจะเกิดอะไรขึ้นเร็วๆนี้

 

เสี่ยวหมิงได้เรียกอาเล่ยและไป๋หยุนมาหา พร้อมกับมอบหยดลือด2หยดให้กับอาเล่ยไว้จัดการโดยมีไป๋หยุนนั้นคอยปลดปล่อยลมปราณครอบคลุมพื้นที่บริเวณระยะ50เมตรนี้เอาไว้เพื่อป้องกันเสียงร้องของหัวหน้าโจรชะตาขาดคนนี้ โดยที่ก่อนที่อาเล่ยจะป้อนยาพิษของอสรพิษมรกตเข้าปากของหัวหน้าโจรนั้นเสี่ยวหมิงได้มอบเม็ดยาฟื้นฟูที่สามารถรักษาอาการบาดเจ็บทั้งภายนอกและภายซึ่งเป็นเม็ดยาระดับ4ให้กับอาเล่ยป้อนเข้าปากของหัวหน้าโจรก่อน หลังจาก20ลมหายใจไปแล้วถึงป้อนยาพิษของอสรพิษมรกตเข้าปากของหัวหน้าโจร

 

“อ๊ากกกกกก!!

 

เสียงร้องที่บ่งบอกถึงความทรมานของหัวหน้าโจรหลังจากที่ยาพิษของอสรพิษมรกตเข้าปากไปได้ไม่นาน เวลานี้สีหน้าของหัวหน้าโจรนั้นดูเหมือนกับว่าได้รับความเจ็บปวดทรมานอย่างแสนสาหัสเกินที่จะรับไหว จนแทบที่จะขาดใจตายเลยก็ว่าได้ แต่หลังจากนั้นไม่นานอาเล่ยก็ได้ป้อนยาถอนพิษเข้าปากของหัวหน้าโจรจนทำให้ความเจ็บปวดในก่อนหน้านี้ค่อยๆทุเลาลงหลังจากที่ยาถอนพิษได้วิ่งเข้าสู่ร่างกายแล้ว

 

“หึ!! หึ!!  เจ้าจะบอกได้หรือยังว่ารังของโจรรัตติกาลที่เหลือนั้นตั้งอยู่สถานที่ใด?   เพราะถ้าเจ้ายังคงปากแข็งไม่ยอมบอกก็ไม่เป็นไรแต่ข้าว่าเจ้าคงจะต้องทนต่อความเจ็บปวดทรมานไปอีกนานเลยทีเดียว  และข้านั้นขอบอกเจ้าเอาไว้ก่อนเลยนะว่าข้ามียาพิษและยาถอนพิษให้ใช้อย่างไม่มีวันหมดเลยหล่ะ”

 

หลังจากที่หัวหน้าโจรได้รับความเจ็บปวดที่ทรมานเหมือนตายทั้งเป็นเช่นนี้แล้วจึงคิดตัดสินใจที่จะบอกในสิ่งที่เสี่ยวหมิงอยากรู้ เพราะความเจ็บปวดทรมานที่เขาจะได้รับถ้าหากถูกกลุ่มโจรรัตติกาลจับตัวได้นั้นมันเทียบไม่ได้กับความเจ็บปวดทรมานแสนสาหัสในก่อนหน้านี้ได้เลยแม้เพียงเศษเสี้ยวเดียว เมื่อเป็นเช่นนี้แล้วหัวหน้าโจนจึงได้กล่าวออกมาด้วยความหวาดกลัวว่าจะได้รับความเจ็บปวดทรมานอย่างแสนสาหัสอีกครั้งว่า

 

“ข้ายอมบอกแล้ว!!  ข้ายอมบอกแล้ว!!  แต่เจ้าต้องปล่อยข้าไปหลังจากที่ข้าบอกในสิ่งที่เจ้าต้องการอยากรู้แล้ว”

 

เมื่อได้ยินว่าหัวหน้าโจรจะยอมบอกในสิ่งที่เขาอยากรู้แล้ว เสี่ยวหมิงถึงกลับยิ้มออกมาในทันที พร้อมกันนั้นก็ได้ตอบกลับไปว่า

 

“ข้ารับปากว่าจะปล่อยเจ้าไปหลังจากที่เจ้าบอกในสิ่งที่ข้าอยากรู้แล้ว”

ขอบคุณทุกกำลังใจและข้อความดีๆจากทุกคนมากนะครับ และก็ขอขอบคุณนักอ่านทุกท่านที่ยังรออ่านตอนต่อไปอยู่ถึงแม้ว่ามันจะขาดช่วงไปบ้างก็ตาม มันทำให้ผมรู้สึกดีขึ้นมากเลยครับ 

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 578 ครั้ง

1,845 ความคิดเห็น

 1. #1595 PisitPa (@PisitPa) (จากตอนที่ 85)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2561 / 19:55
  สนุกมากมายติดตามตลอดเป็นกำลังใจให้สู้สู้
  #1595
  0
 2. #847 อาริกาโตะ Yass (@Chai996) (จากตอนที่ 85)
  วันที่ 30 มิถุนายน 2561 / 10:29

  ขอบคุณครับ

  #847
  0
 3. #846 drakdevill (@drakdevill) (จากตอนที่ 85)
  วันที่ 29 มิถุนายน 2561 / 09:02
  ขอบคุณครับ ลงตอนต่อไปไวๆนะครับ
  #846
  0
 4. #845 BB oi (@miyabijungds2mm) (จากตอนที่ 85)
  วันที่ 29 มิถุนายน 2561 / 09:00
  เราว่าปล่อยไปลงนรกชัว
  #845
  0
 5. #844 cattycall (@catty_call) (จากตอนที่ 85)
  วันที่ 29 มิถุนายน 2561 / 07:20
  ขอบคุณมาก
  #844
  0
 6. #843 joelamtan (@joelamtan) (จากตอนที่ 85)
  วันที่ 29 มิถุนายน 2561 / 07:19
  ขอบคุณครับ
  #843
  0
 7. #842 Reezas (@Reezas) (จากตอนที่ 85)
  วันที่ 29 มิถุนายน 2561 / 05:52
  ขอบคุณครับ
  #842
  0
 8. #841 tttt (จากตอนที่ 85)
  วันที่ 29 มิถุนายน 2561 / 00:13

  "ไหนว่าจะปล่อยข้าไป"
  "ข้าสัญญาว่าจะไปเจ้าไป แต่พวกเค้าไม่ได้สัญญาด้วย"

  หมับเข้าให้ ขายที่นี่แล้วแบ่งครึ่งได้น้อย ก็ทำกลุ่มลับอ่านล่วงนะครับ รอสนับสนุน

  #841
  1
  • #841-1 Djdy1730 (@Djdy1730) (จากตอนที่ 85)
   1 กรกฎาคม 2561 / 17:51
   ถ้าเปิดแล้วจะรีบแจ้งเลยนะครับ แต่คงอีกสักพักหล่ะครับเพราะถ้าทำจริงๆจะต้องลงวันละ2ตอนเป็นอย่างน้อยครับ
   #841-1