เมฆาสะท้านฟ้า

ตอนที่ 89 : ตอนที่88:รักษาหญิงงาม

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 7,933
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 612 ครั้ง
  25 ก.ย. 61

หญิงวัยกลางคนพยายามควบคุมสติแล้วกล่าวว่า

 

“เวลานี้ข้าเข้าใจเรื่องราวทั้งหมดดีแล้ว ว่าเพราะอะไรถึงไม่ค่อยมีนักโอสถผ่านมาแถวนี้สักที คาดว่าพวกมันคงจะวางแผนที่จะให้คุณหนูตายด้วยพิษของแมลงป่องสีรุ้งอย่างแน่นอน”

 

กล่าวจบนางได้ชักกระบี่พุ่งเข้าไปสังหารลี่เฉินด้วยความเคียดแค้นในทันทีแล้วกลับมานั่งที่เก้าอี้เช่นเดิมด้วยสีหน้าเศร้าๆถึงแม้ว่านางจะจัดการกับผู้ที่วางยาพิษคุณหนูหว่านซีได้แล้ว

 

เมื่อเสี่ยวหมิงเห็นเช่นนี้แล้วจึงส่งเสียงผ่านทางลมปราณให้ไป๋ชุนนำศพออกไปจัดการทำลายทิ้ง พร้อมกันนั้นเสี่ยวหมิงก็ได้หันไปกล่าวถามกับ          พั่วจื่อด้วยความสงสัยว่า

 

“ขอโทษนะขอรับท่านพั่วจื่อ เป็นใครกันที่วางแผนฆ่าคุณหนูของท่านเช่นนี้? ทำไมใจคอมันช่างโหดร้ายอำมหิตผิดมนุษย์เช่นนี้”เสี่ยวหมิง กล่าวถามด้วยความสงสัย

 

ถึงแม้ว่าพั่วจื่อจะเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับหว่านซีให้เสี่ยวหมิงฟังแต่นางก็ยังปกปิดฐานะที่แท้จริงและเรื่องคนที่เป็นผู้อยู่เบื้องหลังการวางยาพิษเพื่อสังหารหว่านซีเอาไว้ในตอนที่เล่าเรื่องราวต่างๆในก่อนหน้านี้

 

“คนที่เป็นผู้วางแผนการณ์นี้ทั้งหมดคือแม่เลี้ยงของคุณหนูนั่นเอง”

 

พั่วจื่อกล่าวพร้อมกับแสดงสีหน้าเศ้ราๆเหมือนกับว่านางไม่อยากจะพูดถึงเรื่องนี้อีกครั้ง

 

เมื่อเสี่ยวหมิงเห็นสีหน้าของพั่วจื่อเหมือนกับไม่อยากพูดถึงเรื่องนี้อีกแล้ว  เสี่ยวหมิงจึงเปลี่ยนเรื่องเป็นการสอบถามถึงการรักษาหว่านซีจากพิษของแมลงป่องสีรุ้งแทน

 

“ข้าน้อยว่าเวลานี้ท่านนำเม็ดยาล้างโลหิตเม็ดนี้ไปใช้รักษาคุณหนูหว่านซีก่อนดีกว่านะขอรับ ขืนชักช้าอาจจะไม่ทันการณ์นะขอรับ”

 

เสี่ยวหมิงกล่าวพร้อมกับยื่นเม็ดยาให้กับพั่วจื่อ แต่พั่วจื่อกลับไม่มีความดีใจเลยมีแต่สีหน้าที่เป็นกังวลแทนเมื่อมองไปยังเม็ดยาล้างโลหิตที่เสี่ยวหมิงยื่นให้ พร้อมกันนั้นนางได้กล่าวว่า


“จริงๆแล้วเม็ดยาล้างโลหิตไม่สามารถล้างพิษของแมลงป่องสีรุ้งได้หมดหรอก มันทำได้เพียงแค่ล้างพิษที่อยู่ในเลือดของคุณหนูได้เพียงแค่3ส่วนเท่านั้น  แต่เวลานี้พวกเราทั้ง2คิดออกแค่วิธีนี้วิธีเดียวเพื่อประคองอาการของคุณหนูเอาไว้   ถ้าหากว่าข้าสามารถพาคุณหนูไปรักษาที่เมืองเป่ยหนานได้ก็คงจะดี   เฮ้อ!!  ที่ตอนนี้ข้าไม่สามารถพาคุณหนูเดินทางใกลได้เพราะร่างกายของคุณหนูนั้นได้รับพิษมาเป็นเวลานานแล้วและก็ยังอ่อนแอเป็นอย่างมากถึงแม้ว่าจะกินเม็ดยาล้างโลหิตเข้าไปแล้วก็ตามข้าก็ไม่กล้าที่จะเสี่ยงอยู่ดี พวกเราทั้ง2จึงได้แต่รอนักโอสถเดินทางผ่านมายังเมืองนี้เผือบางทีปาฏิหารอาจจะเกิดขึ้นกับคุณหนูของข้า แต่ทุกอย่างกลับต้องมาถูกเจ้าลี่เฉินทำลาย”

 

พั่วจื่อหยุดกล่าวพร้อมกับมีน้ำตาไหลลงมาอาบ2แก้มของนาง เวลานี้นางรู้สึกสงสารคุณหนูหว่านซีเป็นอย่างมากและรู้สึกเสียใจที่ตนเองไม่สามารถปกป้องนางจนต้องถูกวางยาพิษของแมลงป่องสีรุ้งที่แทบจะหานักโอสถที่รู้วิธีปรับแต่งเม็ดยาถอนพิษนี้ได้ยากเช่นนี้ 

 

พร้อมกันนั้นนางก็ได้ลุกจากเก้าอี้และมาคุกเข้าอยู่ตรงหน้าเสี่ยวหมิงแล้วกล่าวว่า

 

“คุณชาย ข้ารู้ว่าการที่ท่านสามารถปรับแต่งเม็ดยาล้างโลหิตนี้ได้สำเร็จโดยใช้ส่วนผสมแค่เพียง3ชุดนั้น ท่านจะต้องมีอาจารย์เป็นนักโอสถที่เชี่ยวชาญทางด้านการปรับแต่งเม็ดยาคอยสั่งสอนท่านอย่างแน่นอน   ข้าขอร้องให้ท่านช่วยไปเชิญอาจารย์ของท่านมารักษาคุณหนูหว่านซีจะได้หรือไม่ ข้ายอมทำตามคำสั่งของคุณชายทุกอย่างแม้จะให้ข้าตายตรงหน้าท่านข้าก็ยินยอมแต่โดยดี ขอเพียงแค่คุณชายยินยอมไปเชิญอาจารย์ของท่านมารักษาคุณหนูก็เพียงพอแล้ว  ข้าขอร้องท่านช่วยคุณหนูข้าด้วย ฮือๆๆๆ!!

 

พั่วจื่อกล่าวทั้งน้ำตาพร้อมกับกอดขาของเสี่ยวหมิงเอาไว้ เวลานี้นางคิดว่าเสี่ยวหมิงคือความหวังสุดท้ายของนางแล้ว นางจึงยอมคุกเข่าขอร้องเสี่ยวหมิงทั้งน้ำตาเช่นนี้  ทำให้หลิวเมิ่งและคนที่เหลือรู้สึกเวทนานางยิ่งนักเมื่อมองเห็นภาพนี้ ภาพที่พั่วจื่อร้องให้พร้อมกับกอดขาเสี่ยวหมิงเอาไว้เหมือนกับว่าถ้านางปล่อยขาเสี่ยวหมิงไปแล้วความหวังของนางคงจะหายไปด้วยเช่นกัน  เสี่ยวหมิงถึงกับรู้สึกเวทนาสงสารพั่วจื่อเป็น อย่างมากที่ยอมทิ้งศักดิ์ศรีคุกเข่าขอร้องเขาเช่นนี้เพียงเพื่อรักษาคุณหนูหว่านซีเท่านั้น

 

เมื่อเป็นเช่นนี้แล้วเสี่ยวหมิงพลันนึกขึ้นได้ว่าในร่างกายของเขามีเลือดของอสรพิษมรกตที่สามารถรักษาพิษได้ทุกชนิดอยู่  เสี่ยวหมิงจึงตัดสินใจที่จะลองใช้เลือดของอสรพิษมรกตที่อยู่ในร่างกายของเขาลองรักษาคุณหนูหว่านซีดูเผื่อมันจะได้ผลเหมือนกับที่พิษในโลกนี้ไม่สามารถที่จะทำอะไรเขาได้

 

“ข้าว่าท่านปล่อยมือออกจากขาของข้าน้อยก่อนดีกว่าไหมขอรับท่านพั่วจื่อ ข้าน้อยคิดว่าพอจะมีวิธีรักษาคุณหนูหว่านซีอยู่ แต่ข้าไม่รู้ว่าท่านจะยินยอมหรือไม่ขอรับ?

 

พั่วจื่อถึงกับรีบปล่อยมือที่กำลังจับขาของเสี่ยวหมิงและเอามือปาดน้ำตาออกในทันทีเมื่อได้ยินเสี่ยวหมิงกล่าวว่าพอมีวิธีรักษาคุณหนูของนางอยู่ จากนั้นนางได้มองไปยังใบหน้าของเสี่ยวหมิงด้วยแววตาแห่งความดีใจ ถึงแม้ว่านางจะไม่รู้ว่าเสี่ยวหมิงจะสามารถรักษาคุณหนูของนางได้หรือไม่ แต่อย่างน้อยก็ยังมีวิธีรักษาอยู่

 

“ข้ายินยอมให้คุณชายลองรักษาคุณหนูของข้าดู เผื่อบางทีคุณชายอาจจะเป็นผู้สร้างปาฏิหารรักษาคุณหนูจากการถูกพิษแมลงป่องสีรุ้งได้สำเร็จก็เป็นได้ใครจะไปรู้”

 

ว่าแล้วนางก็รีบเดินนำเสี่ยวหมิงไปยังห้องนอนของคุณหนูหว่านซีในทันที พร้อมกับที่เสี่ยวหมิงและคนอื่นๆเดินตามนางไปพร้อมๆกัน

 

เมื่อเสี่ยวหมิงมาถึงห้องนอนของคุณหนูหว่านซีแล้ว ก็พบว่าภายในห้องนั้นมีหญิงสาวหน้าตาสวยงามดั่งเทพธิดาจนทำให้เสี่ยวหมิงหลงใหลไปครู่หนึ่งอายุประมาณ16ปี นอนอยู่บนเตียงนอนด้วยสีหน้าที่เจ็บปวดแม้ว่านางจะไม่ได้สติก็ตาม โดยที่ภายในห้องนั้นมีเพียงกลิ่นหอมของดอกไม้ที่ถูกจัดใส่แจกันวางไว้บนโต๊ะเท่านั้น นอกจากนั้นแล้วก็ไม่มีอะไรตกแต่งอีกเลย  ทำให้เสี่ยวหมิงรู้สึกสงสารนางมากขึ้นไปอีกที่ต้องมารับความเจ็บปวดทรมานจากยาพิษตั้งแต่อายุยังน้อยเช่นนี้  

 

จากนั้นเสี่ยวหมิงจึงได้กล่าวกับทุกๆคนว่า

 

“ข้าขอให้ทุกๆคนออกไปรอข้างนอกห้องก่อน ข้าจะทำการรักษาคุณหนูอยู่ในห้องเพียงลำพัง และห้ามใครเข้ามารบกวนเวลาที่ข้ากำลังรักษานางอีกด้วย มิเช่นนั้นแล้วจากที่นางจะหายกลับกลายเป็นทรุดหนักยิ่งกว่าเดิมอีก”

 

เมื่อทุกคนได้ยินเสี่ยวหมิงกล่าวเช่นนั้นต่างก็พากันเดินออกไปรอนอกห้องมีเพียงพั่วจื่อเท่านั้นที่ยังไม่ยอมเดินออกไป จนเสี่ยวหมิงที่รู้ว่านางเป็นกังวลเรื่องอะไรอยู่ได้กล่าวว่า

 

“ท่านไม่ต้องกังวลว่าข้าจะฉวยโอกาสกับคุณหนูของท่านในขณะที่ท่านเดินออกจากห้องนี้ไปหรอกขอรับ  เพราะข้าไม่ใช่คนแบบนั้น ที่ข้าต้องการรักษาคุณหนูเพียงลำพังนั้นเป็นเพราะวิธีการรักษาของข้านั้นมันเป็นความลับที่ไม่สามารถให้คนอื่นรับรู้ได้ แต่ถ้าท่านไม่ไว้วางใจกลัวว่าข้าจะฉวยโอกาสกับคุณหนูของท่านแล้ว ก็ไม่ต้องรักษาคุณหนูของท่านและปล่อยให้คุณหนูของท่านอาการทรุดลง ท่านจงเลือกเอาเองว่าจะเอาเช่นไร”

 

เสี่ยวหมิงกล่าวด้วยน้ำเสียงที่ไม่พอใจจนทำให้พั่วจื่อที่ได้ยินถึงกับหน้าถอดสี พร้อมกันนั้นนางจึงตัดสินใจที่จะเชื่อเสี่ยวหมิงดูซักครั้งและเดินออกจากห้องไปโดยที่ไม่มีทางเลือกอื่น

 

หลังจากที่พั่วจื่อเดินออกจากห้องไปแล้วเสี่ยวหมิงก็ได้ลงกลอนในทันที พร้อมกันนั้นเสี่ยวหมิงได้เดินไปเอามือโอบหัวไหล่เพื่อประคองนางขึ้นมา จากนั้นเสี่ยวหมิงก็ได้หยดเลือดที่เป็นยาพิษของอสรพิษมรกตเข้าสู่ปากของนางพร้อมกับคอยดูปฏิกิริยาของนางเอาไว้

 

เมื่อพิษของอสรพิษมรกตวิ่งเข้าสู่ร่างกายของนางแล้ว มันได้วิ่งไปตามเส้นเลือดและอวัยวะภายในของนางรวมถึงได้ไปขับเอาพิษของแมลงป่องสีรุ้งออกมา  จนทำให้นางกระอักเลือดสีดำที่มีกลิ่นเหม็นออกมาเป็นจำนวนมาก

 

รอเวลาครู่หนึ่งพิษของอสรพิษมรกตจึงค่อยออกฤทธิทำให้คุณหนูหว่านซีที่เวลานี้ซบอยู่ตรงอกของเสี่ยวหมิงรู้สึกเจ็บปวดทรมานเป็นอย่างมากซึ่งมันสามารถบ่งบอกได้เลยว่าพิษของแมลงป่องพิษนั้นถูกขับออกจนหมดแล้วและก็ได้ถูกแทนที่ด้วยพิษของอสรพิษมรกต

 

เสี่ยวหมิงรีบเอาเลือดที่ใช้ถอนพิษของอสรพิษมรกตหย่อนลงในปากของนางในทันทีพร้อมกับรีบจัดร่างกายของนางให้อยู่ในท่านั่งขัดสมาธิหันหลังให้กับตัวเอง จากนั้นเสี่ยวหมิงจึงได้ถ่ายทอดลมปราณเพื่อชักนำเอายาถอนพิษให้วิ่งไปทั่วร่างกายของนาง

 

ผ่านไปเพียงไม่นานคุณหนูหว่านซีได้กระอักเลือดสีแดงเข้มออกมาอีกครั้งพร้อมกับที่ได้เอนตัวลงไปซบลงตรงหน้าอกของเสี่ยวหมิงพอดีจากร่างกายที่ไร้เรี่ยวแรง  พร้อมกันนั้นนางได้ลืมตาขึ้นมาหลังจากที่ได้สติกลับคืนมาแล้ว   

 

เมื่อนางมองเห็นใบหน้าของเสี่ยวหมิงที่ดูหล่อเหลาปานเทพบุตรและรู้ว่าตัวเองกำลังซบอยู่ตรงหน้าอกของเสี่ยวหมิงแล้ว  นางถึงกับหน้าแดงด้วยความเขินอายพร้อมกับรีบพยายามลุกออกจากหน้าอกของเสี่ยวหมิงในทันที แต่ด้วยร่างกายที่อ่อนแอไร้เรี่ยวแรงของนางจึงทำให้นางไม่สามารถพาร่างกายอันอ่อนแอของนางลุกออกจากหน้าอกของเสี่ยวหมิงได้ จนทำให้นางได้กล่าวออกมาด้วยความเขินอายว่า

 

“เอ่อ.. ข้ารบกวนท่านช่วยพยุงข้านั่งจะได้หรือไม่?

 

เมื่อเสี่ยวหมิงได้ยินเช่นนั้นถึงกับรีบพยุงคุณหนูหว่านซีนั่งด้วยท่าทางเก้ๆกังๆ พร้อมกับกล่าวว่า

 

“ข้าว่าคุณหนูนอนพักผ่อนก่อนก่อนจะดีกว่านะขอรับ หลังจากที่พึ่งหายจากการได้รับพิษของแมลงป่องสีรุ้งเข้าสู่ร่างกายส่วนเรื่องราวเป็นมายังไงข้าจะไปเรียกท่านพั่วจื่อเข้ามาเล่าให้ท่านฟังนะขอรับ”

 

กล่าวจบเสี่ยวหมิงได้รีบเดินไปเปิดประตูห้องในทันทีด้วยความเขินอายโดยที่ไม่กล้าหันกลับไปมองและได้เห็นรอยยิ้มของคุณหนูหว่านซีที่เวลานี้แลดูน่าหลงไหลเป็นอย่างมาก

 

เมื่อเสี่ยวหมิงเปิดประตูแล้วเดินออกมาไม่ทันไรก็ได้ยินเสียงของพั่วจื่อเอ่ยถามขึ้นด้วยความอยากรู้ว่า

 

“คุณชายเป็นยังไงบ้าง!!  สามารถรักษาคุณหนูของข้าสำเร็จหรือไม่?

 

“เวลานี้พิษแมลงป่องสีรุ้งในร่างคุณหนูถูกขับออกจนหมดแล้วพร้อมกับที่นางรู้สึกตัวแล้วแต่ร่างกายของนางยังอ่อนแออยู่  ข้าว่าเวลานี้ท่านพั่ว     จื่อรีบเข้าไปดูแลคุณหนูหว่านซีก่อนดีกว่านะขอรับ”

 

เมื่อพั่วจื่อได้ยินเสี่ยวหมิงกล่าวเช่นนี้แล้วถึงกับร้องให้ออกมาด้วยความดีใจพร้อมกับรีบเข้าไปดูแลคุณหนูหว่านซีในห้องของนางทันที

 

“อาวุโสหลิวเมิ่งขอรับ  ข้าก็ขอรบกวนอาวุโสพาข้าไปหาที่นั่งพักผ่อนเพื่อดื่มน้ำชาจะได้หรือไม่ขอรับ?

 

หลิวเมิ่งรีบเดินนำเสี่ยวหมิงไปยังห้องรับรองเพื่อนั่งดื่มน้ำชาในทันทีด้วยความสุข   เมื่อได้ยินเสี่ยวหมิงกล่าวออกมาเช่นนี้

 

หลังจากที่หลิวเมิ่งพาเสี่ยวหมิงมาถึงห้องรับรองและได้รินน้ำชาให้กับเสี่ยวหมิงเรียบร้อยแล้ว หลิวเมิ่งก็ได้เอ่ยขึ้นมาว่า

 

“พ่อหนุ่ม ข้ายังไม่รู้ชื่อแซ่ของเจ้าเลยว่าเจ้ามีชื่อแซ่ว่าอย่างไร?

 

“ข้าน้อยชื่อไป๋เสี่ยวหมิงขอรับ  ส่วนคนที่เหลือนั้นคือผู้ติดตามของข้าน้อยเองขอรับผู้อาวุโส”

 

เมื่อหลิวเมิ่งได้ยินดังนั้นแล้วถึงกับครุ่นคิดว่าเสี่ยวหมิงน่าจะเป็นคุณชายของเมืองใดเมืองหนึ่งที่ผ่านทางมายังเมืองนี้อย่างแน่นอนเพราะมีผู้ติดตามที่หลิวเมิ่งไม่สามารถตรวจสอบลมปราณได้อยู่ด้วยพร้อมกันนั้นหลิวเมิ่งก็ได้สอบถามในเรื่องที่เขาสงสัยในก่อนหน้านี้พร้อมกับเปลี่ยนคำเรียกว่า

 

“ข้ารบกวนสอบถามคุณชายเสี่ยวหมิงว่า เม็ดยาล้างโลหิตที่ท่านมอบให้ข้าตรวจสอบนั้นไม่ใช่เม็ดยาที่คุณชายพึ่งปรับแต่งสำเร็จใช่หรือไม่? เพราะเมื่อข้าสัมผัสดูแล้วกลับไม่พบความอุ่นนิดๆที่เม็ดยาควรจะมีเลย”

 

เสี่ยวหมิงถึงกลับรู้สึกชื่นชมในความสามารถด้านโอสถของหลิวเมิ่งที่สามารถรู้ได้ถึงขั้นที่ว่าเม็ดยาที่เขามอบให้นั้นไม่ใช่เม็ดยาที่พึ่งปรับแต่งสำเร็จเพียงแค่สัมผัสดูเท่านั้น

 

“จริงๆแล้วข้าน้อยก็ไม่ต้องการที่จะสร้างความวุ่นวายให้เกิดขึ้นที่นี่ถึงได้นำเม็ดยาที่ข้าน้อยเคยปรับแต่งเมื่อก่อนหน้านี้ให้กับท่านได้ตรวจสอบ ในเมื่อเวลานี้มีเพียงอาวุโสและข้าน้อยเท่านั้น ถือซะว่าเป็นมิตรภาพระหว่างอาวุโสกับข้าน้อยข้าจะยอมมอบเม็ดยาที่ข้าพึ่งปรับแต่งสำเร็จให้ท่านหลิวเมิ่งได้ลองตรวจสอบดู”

 

เสี่ยวหมิงกล่าวพร้อมกับหยิบเม็ดยาล้างโลหิตที่พึ่งปรับแต่งสำเร็จให้กับหลิวเมิ่งตรวจสอบดู

 

เมื่อหลิวเมิ่งได้รับเม็ดยาสีแดงอ่อนๆที่ดูสว่างสดใสราวกับไข่มุกชั้นดีที่ บริสุทธิผุดผ่องมาจากมือของเสี่ยวหมิงแล้ว ก็สัมผัสได้ถึงความอุ่นนิดๆบ่งบอกว่าเม็ดยาเม็ดนี้พึ่งจะถูกปรับแต่งมาจริงๆ แต่เมื่อเขาตรวจสอบความบริสุทธิดูแล้วถึงกลับต้องตกตะลึง อ้าปากค้างแล้วหันไปมองเสี่ยวหมิงด้วยสายตาที่ไม่อยากจะเชื่อพร้อมกับกล่าวว่า

 

“นะ.. นี่มัน!!   เม็ดยาเม็ดที่เจ้าพึ่งปรับแต่งสำเร็จมีความบริสุทธิเต็ม10ส่วนอย่างนั้นหรือ?

 

“ใช่แล้วขอรับ  ข้าน้อยถึงได้กล่าวว่าไม่อยากที่จะสร้างความวุ่นวายให้เกิดขึ้นที่นี่  จึงได้หยิบเอาเม็ดยาที่มีความบริสุทธิเพียง6ส่วนเพื่อให้ท่านได้ตรวจสอบขอรับ”

 

“อายุเพียง16ปีแต่กลับสามารถปรับแต่งเม็ดยาระดับ4ให้มีความบริสุทธิ10ส่วนได้   นี่มันอัจฉริยะเกินไปแล้ว”

 

หลิวเมิ่งกล่าวพึมพัมออกมาโดยที่ยังไม่หายจากอาการตกตะลึงขอบคุณมากสำหรับทุกข้อความที่ให้กำลังใจไรท์นะครับ มันทำให้ผมรู้สึกดีมากเลย

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 612 ครั้ง

1,845 ความคิดเห็น

 1. #1363 Tumbabycorn (@Tumbabycorn) (จากตอนที่ 89)
  วันที่ 28 กันยายน 2561 / 06:54
  ส่งกำลังใจรัวรัว
  #1363
  0
 2. #907 TWICEmomochang (@TWICEmomochang) (จากตอนที่ 89)
  วันที่ 7 กรกฎาคม 2561 / 21:00
  คุณได้รับภรรเมียอีก1ea
  #907
  0
 3. #906 AKiZeRo (@dekisanradio) (จากตอนที่ 89)
  วันที่ 7 กรกฎาคม 2561 / 17:28
  สงสัยจิได้เมียเพิ่ม
  #906
  0
 4. #905 BB oi (@miyabijungds2mm) (จากตอนที่ 89)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2561 / 23:25
  พระเอกเราจะผิดคำที่เคยพูดมั้ยเพราะบรรยายเหมือนจะหลงเสน่ห์สามงาม
  #905
  0
 5. #904 makototipzall (@makototipzall) (จากตอนที่ 89)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2561 / 21:54
  สนุกคะ
  #904
  0
 6. #902 CherPeach (จากตอนที่ 89)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2561 / 17:14

  นิยายเขียนดีมากครับ น่าจะเป็นหนึ่งในไม่กี่เรื่องที่ผมยังติดตามอ่าน ๆ อยู่ สนุกกว่านิยายแปลบางเรื่องด้วยซ้ำไป ยังไงก็สู้ ๆ นะครับ


  ออกช้าหน่อยก็ไม่เป็นไร ถ้ามันแลกกับผลงานที่ออกมาดีครับ

  #902
  1
  • #902-1 Djdy1730 (@Djdy1730) (จากตอนที่ 89)
   8 กรกฎาคม 2561 / 01:58
   ขอบคุณที่ชอบนิยายเรื่องนี้ครับ
   #902-1
 7. #901 inasba (@nassang) (จากตอนที่ 89)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2561 / 16:55

  ขอบคุณครับ

  #901
  0
 8. #900 Notebook12 (@Notebook12) (จากตอนที่ 89)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2561 / 14:55
  เทพทรูจริงๆ###จะมีฮาเร็มรึเปล่า ยังไงขอแค่2พอน่ะคัฟ ถ้าฮาเร็มมากไปมันดูจะวุ่นวายเรื่อง ผู้หญิงสะจนไม่มีเวลาฝึก แถมจะทำให้ถ่วงพระเอกมากเกินไปด้วยน่ะคัฟ
  #900
  0
 9. #899 อาริกาโตะ Yass (@Chai996) (จากตอนที่ 89)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2561 / 13:29

  ขอบคุณครับ


  สนุกมาก

  #899
  0
 10. #898 kingdomx (@nutty014) (จากตอนที่ 89)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2561 / 13:05
  ปูเสื่อรอแล้วนะมาลงตอนใหม่ให้ที
  อาการเมื่อคนติดยาไม่ได้อ่านแล้วจะลงแดงเอา
  #898
  0
 11. #897 Reezas (@Reezas) (จากตอนที่ 89)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2561 / 12:45
  จะได้เมียเพิ่มอีกแล้วววว
  #897
  0
 12. #896 cet65347ad7 (@cet65347ad7) (จากตอนที่ 89)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2561 / 12:08
  สนุกครับ ติดตามต่อขอรับครับผม
  #896
  0
 13. #895 joelamtan (@joelamtan) (จากตอนที่ 89)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2561 / 11:51
  ขอบคุณครับ
  #895
  0
 14. #894 cattycall (@catty_call) (จากตอนที่ 89)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2561 / 11:36
  ขอบคุณมาก
  #894
  0
 15. #892 kamol1122 (@kamol1122) (จากตอนที่ 89)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2561 / 10:29

  สนุกมากครับ

  #892
  0
 16. #891 Empty_Mind (@mrsuchart1970) (จากตอนที่ 89)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2561 / 10:23
  555... ถ้าท่านรู้ว่าอาจารย์ของข้ามีตัวตนที่เหนือกว่าเซียนเสียอีก ท่านจะทำหน้ายังไง... อิ อิ
  #891
  0
 17. #890 drakdevill (@drakdevill) (จากตอนที่ 89)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2561 / 10:06
  ขอบคุณครับ ลงตอนต่อไปไวๆนะครับ
  #890
  0
 18. #889 นาย พระจันทร์ (@joebigbull) (จากตอนที่ 89)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2561 / 10:03
  ขอบคุนครับ
  #889
  0
 19. #888 ckchatchen42 (@ckchatchen42) (จากตอนที่ 89)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2561 / 09:56
  หวังว่าปัญหาคงไม่ตามมาอีกหรอกนะ
  #888
  0