เรียกข้าว่า | คาริเอล | [Yaoi]

ตอนที่ 2 : | 1 | คาริเอล [100%]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 7,072
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 110 ครั้ง
  14 เม.ย. 611

คาริเอล


ณ สวรรค์

               "ท่านคาเอล ข้านำขนมที่ลองทำมาให้ท่านนะครับ" ร่างบางในอาภรณ์ทูตสวรรค์สีขาวบริสุทธิ์นามว่า 'คาริเอล' เดินเข้ามาภายในสวนที่เต็มไปด้วยดอกไม้หลากสีสัน สวนสวรรค์นั่นเอง คาริเอลนำเอาขนมมาเขาใช้พลังเทพในการถือถาดใส่ขนมและนำมันวางลงที่โต๊ะ

               "เจ้าจัดการทุกอย่างเรียบร้อยแล้วหรือ" เสียงทุ้มต่ำดังขึ้นถามลูกชายของเทพสวรรค์องค์โปรด ซึ่งตอนนี้ก็เป็นเทพองค์โปรดของเขาไปแล้ว

               "ครับ ข้าจัดการเรียบร้อยแล้ว" ท้าวความกลับไปสักนิด


ก่อนที่จะขึ้นมาบนสวรรค์

               "ลาก่อน 'ชุนอี้ฟาน' " วิญญาณของคาริเอลหรือนามเก่าคืออี้ฟานเอ่ยและจางหายไป แน่นอนว่าเขาได้รับนามนี้มาจากท่านคาเอลอี้ฟานได้เปลี่ยนเป็นคาริเอล ตอนนี้เขาได้รับร่างใหม่แล้วในฐานะเทพสวรรค์ ซึ่งจากนี้ไปเขาคงมิได้ยุ่งเกี่ยวกับโลกแห่งนี้อีก แม้จะคิดถึงก็ตามที แต่เขาตัดสินใจแล้ว แต่ก็ยังมิลืมที่จะนำองค์ชาย(พยัคฆ์ขาวที่เป็นสัตว์เลี้ยง) ให้ชุนอี้ฟานนำไปเลี้ยงดู

               ห้าสิบปีมาแล้วคาริเอลใช้นามอี้ฟานได้ใช้ชีวิตอยู่อย่างมีความสุข เขานั้นตัดสินใจแล้วว่าจะจุติวิญญาณอีกครั้งเพื่อเป็นตัวแทนของเขาทนเห็นการสูญเสียของสามีทั้งเจ็ดไม่ได้ ดังนั้นจึงได้ทำเช่นนี้ ชีวิตของเขานั้นเป็นอมตะไม่มีวันตาย ฉะนั้นตอนนี้เขาจึงจุติอีกครั้ง วิญญาณส่วนหนึ่งเขาจะให้เป็นตัวเขาที่ใช้ชีวิตอยู่บนโลกและใช้ชีวิตแบบมนุษย์

               พลังเวทย์ในร่างกายนั้นเป็นอี้ฟานที่ฝึกฝนมาอี้ฟานซึ่งตอนนี้คือคาริเอลจึงมิได้นำมันไปด้วยเช่นเดียวกับซืออี้ฟานที่มิได้นำเอาพลังยุทธ์กลับมาด้วยเช่นกัน และตัวเขาในฐานะเทพสวรรค์จะตัดขาดจากโลกนี้ไปอยู่กับท่านคาเอล อี้ฟานได้วางแผนเรื่องนี้ไว้อย่างถี่ถ้วน ท่านคาเอลหรือพระเจ้าได้ทรงประทานร่างกายใหม่ให้อี้ฟานพร้อมกับประทานชื่อใหม่ให้ว่า 'คาริเอล' ซึ่งคาริเอลก็ชอบมันมากทั้งร่างนี้ที่มีกล้ามเนื้อทุกอย่างสมบูรณ์แบบงกงามหาที่ใดเปรียบ ทั้งยังแยกหญิงแยกชายมิออกเหมาะแก่การล่อลวงยิ่งนัก!

               "ดีแล้ว เจ้าเป็นเทพอย่างเต็มตัวแล้ว ต่อไปเจ้าต้องทำงานเช่นกันรู้หรือไม่?" ท่านคาเอลเอ่ยออกมา

               "โธ่ ข้าอยากท่องเที่ยวมากกว่า มิทำงานมิได้หรือขอรับ อีกอย่างข้าก็ยังมิได้ท้องเที่ยวไปชมทุกสิ่งที่มิเคยพบเจอเลยนะครับท่านคาเอล" คาริเอลคุกเข่าลงกอดขาซึ่งเป็นพระวรกายอันสูงส่งของพระเจ้า ก่อนทำหน้าตาอ้อนวอน และแน่นอนว่าพระวรกายของพระเจ้าเป็นสิ่งต้องห้าม แต่ในเวลาที่พระเจ้าไม่ห้ามมีหรือคาริเอลจะไม่คว้าเอาไว้

               ร่างบางในตอนนี้มีผมสีทองชวนหลงใหลยิ่ง เกือบทำให้ท่านคาเอลหลวมตัวเชื่อแววตาเป็นที่มีประกายออดอ้อนอยู่ด้านในของคาริเอลเข้าเสียแล้ว แต่เมื่อคิดว่าหากปล่อยให้ขี้เกียจต่อไปสักวันร่างกายงดงามที่เขาสร้างคงได้หมดความงดงามกันพอดี

               "มิได้ ถึงอย่างไรเจ้าก็ต้องทำงานบ้าง และครานี้เจ้าจะต้องไปกับข้า เพื่อที่ข้าจะพาเจ้าไปดูงานที่ต้องมอบหมายให้เจ้าด้วย" คาริเอลทำหน้ายู่ใส่ท่านคาเอลเล็กน้อย เอาคางเกยตัก ความน่ารักน่าเอ็นดูของคาริเอลทำให้ท่านคาเอลยกพระหัตถ์ขึ้นลูบผมเบาๆ จนคาริเอลเผลอเอาหัวดุนๆที่มือของท่านคาเอลอย่างออดอ้อนแทนราวกับขอให้ลูบอีก

               "เจ้าควรไปเตรียมตัวนะ อีกมินานเราจะออกเดินทางกันแล้ว" ท่านคาเอลตรัสขึ้นกับร่างบางที่ไม่บางเท่าไหร่นักออกจะสมส่วนเหมือนนางแบบ เอ๊ย...นายแบบเสียมากกว่า แต่ร่างตรงหน้ากลับดูไม่ออกว่าเป็นหญิงหรือชายเพราะใบหน้าที่ทรงประทานให้งดงามยิ่งกว่าเทพองค์ใด ท่านคาเอลรู้สึกโปรดปรานเด็กหนุ่มคนนี้ยิ่งทั้งยังเป็นลูกของ 'ไมย์' แล้วเขาจึงสร้างร่างกายที่งดงามไม่แพ้กันให้เป็นของขวัญวันที่ขึ้นมาอยู่ด้วยกันบนสวรรค์แห่งนี้ แม้แต่คำเรียกแทนตัวยังทรงให้แทนด้วย 'ข้า' แทนที่จะแทนด้วย 'กระหม่อม' ในตอนแรกคาริเอลยังแทนตัวด้วยคำว่าผมอยู่ เนื่องจากความเคนชิน แต่ครานี้เขามาอยู่บนสวรรค์แล้วจะเรียกแทนว่า 'ผม' คงจะดูแปลกเกินไป แต่เขาจะพูดแบบนั้นเมื่ออยู่กันสองคนเท่านั้นแหล่ะ

               "ครับผม จะไปเดี๋ยวนี้เลยครับ ว่าแต่พระองค์จะไปวันไหนหรือครับ ข้าจะได้รีบเตรียมตัวทัน" คาริเอลเงยหน้าทูลถาม

               "พรุ่งนี้เช้า"

               "หะ! ทรงตรัสว่าอย่างไรนะครับ พรุ่งนี้เลยหรือครับ เร็วยิ่ง แต่ตัวข้ามีมิติอยู่มิได้ยากลำบากหาอันใดเพิ่ม ข้าพร้อมแล้วครับ ..เช่นนั้นข้าขอตัวกลับตำหนักลอยฟ้าไปนอนนะครับ" คาริเอลว่าจบก็รีบหายตัววับไปยังคฤหาสน์ลอยฟ้าของตนซึ่งนั่นก็เป็นสิ่งที่ท่านคาเอลทรงประทานให้เช่นกัน ตำแหน่งของคาริเอลตอนนี้เรียกได้ว่าทำทุกอย่างตามที่พระเจ้าสั่งซึ่งก็คือองครักษ์เงาของท่านคาเอลนั่นเอง เรียกได้ว่า ทุกสิ่งทุกอย่างเขาต้องทำเป็นหมด!

               แว๊บ!!

               "ว๊ายย!! อ๊ะ ท่านคาริเอล กลับมาแล้วหรือคะ" เมลินสาวใช้ในคฤหาสน์ที่สวมชุดเมดนางเป็นนางฟ้าที่ท่านคาเอลประทานให้พร้อมคฤหาสถ์เช่นกัน เรียกได้ว่า ทุกสิ่งทุกอย่างที่คาริเอลมีเป็นของที่ท่านคาเอลประทานให้ทั้งหมด! ทั้งยังเป็นแบบทันสมัยอีกด้วยทั้งตัวคฤหาสน์ที่งดงามนั่น อย่างกับหลุดมาจากโลกปัจจุบัน

               "ข้ากลับมาแล้ว เมลินเจ้าช่วยไปตาม พ่อบ้านเอเบอร์มาให้ข้าทีนะ" คาริเอลมองเมลิน นางฟ้าที่ยกมือขึ้นกุมหน้าอกเพราะตกใจที่เขาวาร์ปมาไม่บอกกล่าวยิ้มอ่อนให้ทำให้เมลินที่เห็นยิ้มนั้นหน้าแดงวาบ ก็ดูเทพองค์ตรงหน้านางสิ ช่างงดงามยิ่งกว่าเทพองค์ใดๆในสวรรค์นี่เสียอีก

               "ค่ะ เมลินจะรีบไปตามพ่อบ้านมาค่ะ" นางฟ้าเมลินก้มหน้างุด และรีบไปตามพ่อบ้านเอเบอร์มาหาคาริเอลในทันที ส่วนคาริเอลก็รีบเดินไปยังห้องหนังสือของตนเพื่อรอพ่อบ้านทันที

---------------
คาริเอล's part

               สวัสดี ข้าเป็นใครน่ะหรือ คาริเอลอย่างไรเล่า หึๆ ตอนนี้ข้ากำลังจะเดินทางจึงต้องสั่งงานพ่อบ้านเสียหน่อย เขาจะได้ไม่ต้องอยู่ว่างๆ ทั้งยังต้องขอให้ช่วยดูแลคฤหาสน์ลอยฟ้านี่ให้อีกด้วยเพราะข้าต้องไปทำงานกับท่านคาเอล อุตส่าห์ให้ไม้ตายออดอ้อนแล้วพระองค์ก็มิยอมให้ข้าขี้เกียจอยู่ที่นี่เลย เฮ้อ~

               ว่าแล้วข้าก็ก้าวเท้าตรงดิ่งไปยังห้องหนังสือที่ในนั้นมีหนังสือทุกชนิดเท่าที่จะหาได้ ทั้งยังเป็นห้องใหญ่สร้างด้วยพลังของท่านคาเอล เวลาข้าอยากจะอ่านอะไรข้าสามารถพูดออกไปและเลือกอ่านได้ทันที ช่างสมกับที่เป็น 'พระเจ้า' เสียจริง ดีที่ท่านพ่อเป็นคนที่ท่านคาเอลโปรดปราน ข้าจึงพลอยถูกโปรดปรานไปด้วย ว่าแล้วก็อดคิดถึงท่านแม่ที่อยู่โลกมนุษย์มิได้ ป่านนี้แล้วท่านจะเป็นอย่างไรบ้างนะ? เรื่องนั้นเอาไว้ก่อนเถอะ

               อ่า ข้านี่งามจริงๆ นี่คือร่างของข้านี่นะ

               ข้าคิดพลางมองไปที่กำแพงกระจกในห้องหนังสือซึ่งข้าเป็นผู้ที่ออดอ้อนให้ท่านคาเอลสร้างให้เองล่ะ ตอนที่ข้าได้ยลโฉมของตนเต็มตาครั้งแรก ข้านี่หลงใหลโฉมของข้ายิ่ง งดงามมาก ท่านคาเอลประทานร่างที่ดีที่สุดให้ข้าจริงๆ งานดียิ่งนัก แบบนี้ข้าจะไม่หลงได้อย่างไร ดวงตาสีทองทั้งศรีษะข้าเป็นสีทองตาม ช่างเหมือนเทพยิ่ง แต่จะว่าไปข้าก็เป็นเทพนี่นะ หึๆ

               ก๊อก ก๊อก

               "ขออนุญาตเข้าไปนะครับ ท่านคาริเอล" เสียงของเอเบอร์ซึ่งมีตำแหน่งพ่อบ้านประจำตำหนักลอยฟ้าของข้าดังมาจากด้านนอกพร้อมกับเสียงเคาะประตู ทำเอาข้าที่กำลังยลโฉมตัวเองนั้นตกใจสะดุ้งเล็กน้อยก่อนจะจัดท่าทางให้เป็นปกติ

               "เข้ามาได้ เอเบอร์" ข้าบอกออกไปเอเบอร์ก็เปิดประตูเข้ามาและเดินมาตรงหน้าข้าโค้งตัวให้ข้าก่อนจะเอ่ย

               "ท่านคาริเอลมีอะไรให้เอเบอร์รับใช่หรือครับ?"

               "อ้อ ...ข้าอยากจะให้เอเบอร์ช่วยดูแลตำหนักให้ข้าสักระยะหนึ่งน่ะ เพราะข้าต้องตามเสด็จองค์คาเอลไปทำงาน" ข้ากล่าวและยิ้มหวานให้พ่อบ้านที่ยังดูหนุ่มทั้งยังหน้าตาหล่อเหลายิ่ง บอกเลยว่าตอนนี้นี่ข้าหลงตนสุดๆ เรียกได้ว่าใครหล่อก็โปรยเสน่ห์ไปหมด หึๆ แน่นอนล่ะสิ ก็ข้ามันงดงามนี่

               "ได้ครับ เอเบอร์จะทำสุดความสามารถ" เทวดาพ่อบ้านหนุ่มกล่าวเอเบอร์นั้นอยู่ในชั้นตรีระดับ7 แต่เขาเลือกที่จะเป็นพ่อบ้านมากกว่าขุนนางขนาดเล็กพวกนั้น

               ลำดับชั้นของเหล่าเทพสวรรค์เหล่านี้ไว้ 3 ชั้น (เอก, โท, ตรี) แต่ละชั้นก็มีอีก 3 ขึ้นที่ทำหน้าที่ต่างๆกัน ดังนั้น จึงถือว่าทูตสวรรค์มีลำดับชั้นถึง 9 ลำดับ 
ชั้นตรีมี3ระดับ ซึ่งก็คือ
- ระดับ9 แองเจิล นางฟ้า/เทวดา รับใช้หรือทหารคอยดูแลปกป้องมนุษย์ในโลกมนุษย์ [2 ปีก]
- ระดับ8 อาคานเจล หัวหน้าของแองเจิลคอยควบคุมดูแลและรักษา [2 ปีก]
- ระดับ7 พรินซิพาลิส ขุนนางขนาดเล็กที่คอนสั่งการอาคานเจลอีกที [2 ปีก]
ชั้นโท3ระดับ
- ระดับ6 พาเวิสร์ เป็นแม่ทัพสวรรค์พวกที่คอยต่อสู้กับปีศาจ [2 ปีก]
- ระดับ5 เวอร์ทรู คอยตัดสินความดีและความชั่วของดวงวิญญาณที่ตายแล้ว [4 ปีก]
- ระดับ4 โดมิเนท ขุนนางตำแหน่งใหญ่คอยมอบหมายงานและสั่งการตามประสงค์ของพระเจ้า [4 ปีก]
ชั้นเอก3ระดับ
- ระดับ3 โทรเนส ผู้ที่เป็นองครักษ์ของพระเจ้าที่คอยคุ้มกันด้านหน้าให้พระองค์ [4 ปีก]
- ระดับ2 เครูบิม กองกำลังที่ขึ้นตรงต่อพระเจ้า พวกนี้จะไม่ทำอันใดเลยนอกจากพระเจ้าจะสั่ง [4 ปีก]
- ระดับ1 เซราฟิม องครักษ์เงา คอยตามรับใช้พระเจ้าตลอดเวลายกเว้นเวลาที่พระองค์ไม่ต้องการให้ตาม [6 ปีก]

               ปีกมากก็พลังมาก ข้าซึ่งมีหกปีกจึงเป็นเทพสวรรค์ชั้นเอกระดับ1 หรือที่เรียกว่าองครักษ์เงาของท่านคาเอลนั่นแหล่ะ แต่หกปีกก็ใช่จะมีข้าคนเดียวสะที่ไหน แต่คงจะเป็นข้าที่ได้อยู่ใกล้กับท่านคาเอลมากที่สุด พอได้มาอยู่ที่นี่เองแล้วก็ลืมลำดับพลังที่ท่านพ่อเคยกล่าวไว้ไปได้เลย เพราะสวรรค์เปลี่ยนไปแล้ว

               "ขอบใจเจ้ามากนะ เอเบอร์ ข้าหิวเสียแล้ว ช่วยทำนั่นให้กินหน่อยสิ นะๆ" ข้าทำตาแป๋วอ้อนให้เอเบอร์พ่อบ้านหนุ่มสุดหล่อให้ของที่ข้าอยากกินให้กินและมองไปที่เมนูอาหารในหนังสือที่ลอยอยู่ตรงหน้า เอเบอร์มองมันเล็กน้อยก่อนจะโค้งตัวให้และเดินออกไป แบบนี้ข้าก็ตามออกไปรอเขาที่ห้องอาหารเช่นกัน เพราะว่าเอเบอร์รับปากแล้ว ซึ่งหากเขาไม่รับปากเขาก็มักจะปฏิเสธออกมาเลย

               "เสร็จแล้วครับ เชิญรัปประทานครับ ท่านคาริเอล" พ่อบ้านหนุ่มวางเมนูอาหารที่ผมอยากทานลงตรงหน้าและกล่าวด้วยเสียงทุ้ม ดีที่บนสวรรค์นี่สามารถซ่อนปีกขอนตนได้

               "ขอบคุณเจ้ามากนะ เอเบอร์" ว่าจบข้าก็เริ่มลงมือทานอาหารตรงหน้าอย่างเร็วไวส่วนเอเบอร์ก็คอยรอนน้ำดื่มให้ คำแรกที่เข้าปาก ข้าก็ออกปากชมเอเบอร์ทันที "ฝีมือเจ้ายังอร่อยเหมือนเดิมเลยนะเอเบอร์"

               "ขอบคุณที่ชมครับ" เขาโค้งหัวลงเล็กน้อยในคำชม

               ข้ามาดยู่ที่นี่ได้เป็นเดือนแล้ว จึงสนิทกับพวกเขาอยู่พอสมควร ของสวยๆงามๆมีเต็มคฤหาสน์ จนข้าไม่อยากออกไปด้านนอกเลย แต่ถึงอย่างไร ท่านคาเอลก็ยังงดงามที่สุดสำหรับข้าอยู่ดี ทานเสร็จข้าก็ออกมาจากห้องอาหารและตรงดิ่งไปยังห้องนอน ก่อนถึงก็เจอเหล่านางฟ้าและเทวดาบ้างข้าก็ทักบ้างเป็นธรรมดา

               เมื่อมาถึงห้องข้าก็ยังคงมองอย่างชื่นชมในความโอ่อ่าอลังการของห้อง ท่านคาเอลคงจะชอบออกแบบสินะครับถึงได้งานดีขนาดนี้! ทุกๆห้องถูกท่านคาเอลสร้างขึ้นอย่างประณีตงดงาม โดยเฉพาะเตียงใหญ่ของข้ามันนุ่มนิ่มยิ่งข้าชอบมันเป็นที่สุด!

               ข้าคว้าผ้าเช็ดตัวเข้าไปในห้องน้ำที่ดูอลังการไม่แพ้กันกับห้องนอนแม้ว่าห้องน้ำจะเล็กกว่านิด แต่มันก็ถูกออกแบบมาอย่างสวยงามอ่างจากุชชี่ที่อยู่ตรงกลางห้องและผนังห้องเป็นกระจกทั้งหมด ห้องของข้านั้นอยู่ที่ชั้น2 ทั้งห้องอาบน้ำมองจากข้างนอกจะเห็นเพียงผนังคฤหาสน์เท่านั้น ดังนั้นข้าจึงมิต้องกังวลว่าจะมีคนมองเห็น

               ข้าค่อยๆหย่อนขาลงไปในอ่างที่ใหญ่โตมโหฬาร และนอนมองออกไปยังท้องฟ้าข้างนอก ตอนนี้เวลาเย็นแล้วด้านนอกท้องฟ้ากำลังมีดวงอาทิตย์ตกสวยยิ่งนัก เมื่อข้าอาบเสร็จแล้วข้าก็ลุกขึ้นมาใส่เสื้อผ้า เสื้อผ้าอาภรณ์ของเหล่าเทพนั้นช่างสวยงามและประณีตยิ่งนัก ข้านั้นรู้สึกเหมือนว่าตัวเองกำลังตกอยู่ในนิยายเวทย์มนต์เสียอีกนะ แต่ชุดนอนก็ยังคงเป็นชุดนอนอยู่ดี

               ข้าก้าวออกมาจากห้องน้ำพร้อมตัวที่หอมกรุ่นไปด้วยกลิ่นของเครื่องหอมอาบน้ำที่ใช้แทนสบู่และยาสระผมในการอาบน้ำทั้งยังสามารถเลือกกลิ่นได้ ตัวข้านั้นชอบกลิ่นของดอกไม้ยิ่งข้าจึงได้ใช้เพียงกลิ่นของดอกไม้จนมันเป็นกลิ่นของกายข้าไปเลย แต่ส่วนมากเหล่าเทพสวรรค์ก็มิมีกลิ่นอยู่แล้ว

               พอข้ามองเห็นเตียงใหญ่ข้าก็รีบวิ่งเข้าไปแล้วกระโดดขึ้นเตียงในทันทีเพราะตอนนี้ข้าเริ่มจะอยากจะฟัดกับเตียงนุ่มๆนั่นอีกแล้ว ข้านำเอาหนังสือเกี่ยวกับเทพในนิยายมาอ่านเล่น ดีที่ท่านคาเอลสามารถหาหนังสือที่มีทั้งหมดในทุกโลกมาให้ข้าได้ ทั้งยังมีหลายภาษาจนข้าต้องเริ่มศึกษาเรื่องนี้อีกครั้ง ห้าสิบปีก่อนจะมาอยู่ที่นี่ข้าก็ได้นำไปศึกษามาบ้างแล้วจนอ่านและพูดได้เกือบทุกภาษาที่มีตามที่ท่านคาเอลนำมาให้ ข้าอ่านหนังสือเล่มนั้นจนดึกดื่นเพิ่งละสายตาเมื่อได้ยินเสียงบางอย่าง

               ก๊อก ก๊อก

               "เอเบอร์เองครับ ท่านคาริเอล" เสียงเคาะประตูและเสียงของเอเบอร์ดังขึ้น

               "เข้ามาได้" ข้าตอบกลับไป

               "เอเบอร์เอานมมาให้ครับ"

               "อื้อ ขอบคุณนะ" เอเบอร์ยังคงเอานมอุ่นๆเดินเข้ามาให้เหมือนอย่างเคย น่าแปลกที่เทพทานอาหารเหมือนมนุษย์ แต่ข้าก็ชอบที่มันเป็นเช่นนั้น เอเบอร์วางแก้วนมลงข้านำมันมาดื่ม ก่อนจะไถลตัวลงไปนอน ส่วนเอเบอร์จะคอยดึงผ้าห่มขึ้นมาห่มให้ข้าและปิดไฟก่อนจะเดินออกไปจากห้อง ส่วนข้านั้นก็ได้เข้าสู่ห้วงนิทราไป

_______________

               ครืดดด

               เสียงเปิดม่านดังขึ้นพร้อมกับดวงอาทิตย์ทอแสงยามเช้าสาดส่องเข้ามาภายในห้องนอนของคาริเอล เอเบอร์เป็นผู้ที่ทำหน้าที่ปลุกเขาในทุกๆเช้า

               "ท่านคาริเอล เช้าแล้วครับ" เสียงเอเบอร์ดังขึ้นข้างเตียง ทำให้ข้าที่กำลังหลับฝันจำต้องตื่นขึ้นมา

               "อื้อ... เช้าแล้วรึ ข้ารู้สึกว่าข้าเพิ่งหลับไปครู่เดียวเอง ฮ๊าววว" ข้าลุกขึ้นมานั่งพิงหัวเตียงยกมือขึ้นบิดตัวเพราะความขี้เกียจ ทั้งยังจำต้องยกมือขึ้นปิดปากหาวอีกครั้ง

               "เช้าแล้วครับ ท่านคาริเอลบอกข้าว่าวันนี้ทรงต้องเดินทางไปกับองค์คาเอลมิใช่รึครับ?" พอได้ยินที่เอเบอร์กล่าวเตือนดังนั้นข้าก็ตาสว่างในทันที

               "จริงด้วย!! ตอนนี้เวลาใดแล้ว เอเบอร์ช่วยเอาเครื่ององครักษ์มาให้ข้าที" ข้ากระเด้งตัวขึ้นมายืนข้างเตียงและหันไปถามเวลากับเอเบอร์ และสั่งให้ไปนำเครื่องแบบองครักษ์ซึ่งเป็นเครื่องแบบที่ใช้ในพิธีการเน้นความคล่องตัวเป็นหลักของข้ามาทันที

               "ตอนนี้เจ็ดนาฬิกาแล้วครับ ข้าจะไปนำมันมาเดี๋ยวนี้ครับ" ว่าจบเอเบอร์ก็รีบออกจากห้องไป ส่วนข้าก็วิ่งไปเข้าห้องน้ำเพื่อทำความสะอาดร่างกายล้างหน้าแปลงฟันให้เรียบร้อย ออกมาก็เห็นเอเบอร์ถือเครื่องแบบองครักษ์ของข้าอยู่ ซึ่งเครื่องแบบคือ เสื้อใน เสื้อนอก กางเกง และเสื้อคลุม เครื่องแบบของพวกข้านั้นเป็นสีขาวบริสุทธิ์

               ข้าให้เอเบอร์เป็นผู้ช่วยสวมใส่ และเส้นผมยาวๆของข้าตอนนี้ยาวจนถึงกลางหลัง ข้าก็ปล่อยมันเอาไว้เช่นนั้นมิได้มัด เพียงใส่เครื่องประดับเป็นรูปปีก และที่อกเสื้อมีเข็มสัญลักษณ์รูปหกปีกมีดาบตรงกลาง ส่วนศาสตราวุธของข้านั้นข้ายังไม่เคยได้ใช้มันข้าจึงมิรู้ว่าอานุภาพของมันมีมากแค่ไหน แต่ข้าสามารถเรียกมันออกมาได้ ศาสตราวุธของข้ามีนามว่า 'เบริออน' มันคือเกาทัณฑ์สีทองเงาวับข้าบอกเลยว่าถึงข้าจะเคยยิง แต่มันก็เมื่อตอนที่ข้ายังเป็นFBIอยู่ ส่วน เซ็ต ฟลีคและคฑาแห่งแสงข้าได้ให้มันกับชุนอี้ฟานเพราะมันเป็นพันธสัญญาของเขา แต่เทพทุกตนจะสามารถเรียกศาสตราวุธได้ หากมีศาสตราวุธที่ดี อาจจะได้เลื่อนขั้น

               "ข้าไปล่ะนะ ฝากดูบ้านแทนข้าด้วยนะทุกคน" ข้ากล่าวลาทุกๆคนที่รวมตัวกันเพื่อส่งข้าอยู่ที่ลานกว้าง

               "ครับ/ค่ะ ท่านคาริเอล" ผมวาร์ปทันทีที่เหล่าเทวดาทางฟ้าทั้งตำหนักเอ่ยรับจบ มาโผล่ตรงด้านหน้าห้องโถง ตามทางที่เดินผ่านมีเทพชั้นสองและสามยืนอยู่ พวกเขาเหล่านั้นโค้งตัวให้ผมเป็นความเคารพ เพราะรู้จากเครื่องแบบและสัญลักษณ์ตรงอกเสื้อของข้า ข้าเดินผ่านประตูเข้ามาด้านในห้องโถง

               "มาถึงแล้วรึรุ่นน้อง" เสียงทุ้มของบุรุษดังขึ้นที่ด้านหลังข้าหันกลับไปมองก็พบกับบุรุษผมสีทอง แต่เส้นผมของรุ่นพี่เป็นทองแบบจางๆแตกต่างจากข้าที่สีทองสว่างกระจ่างไส เขาสวมเครื่องแบบองครักษ์เช่นเดียวกันกับข้าทั้งยังใบหน้าเคร่งขรึมดวงตาโฉบเฉี่ยวนั่น ดูก็มองออกในทันทีว่าคือ 'ราฟาเอล' หนึ่งในองครักษ์เงาทั้งยังควบตำแหน่งเทพแห่งการรักษา

               "ครับ รุ่นพี่ราฟาเอล" ข้าหันไปและยิ้มให้ด้วยรอยยิ้มที่คิดว่าสดใสที่สุดมองไปที่รุ่นพี่ราฟาเอล ราฟาเอล ท่านช่วยทำหน้าอื่นนอกจากหน้านิ่งๆได้รึไม่ มันทำให้ข้าเสียวต้นคอ 

               อุ๊บ! ใครกอดคอข้าเนี่ย!

               "คาริเอล~! เจ้ามาแล้วรึ ข้านึกว่าเจ้าจะมาสายเหมือนซารีเอลเสียอีกนะ" ที่แท้เป็นรุ่นพี่กาเบรียลหรือ 'กาบรีเอล' ผู้สดใสน่ะเอง เส้นผมของกาเบรียลมีสีแดงเพลิงแต่สั้นประบ่าและหยักโศกนิดหน่อย มีใบหน้าที่น่ารักมากกว่าหล่อเหลา กาเบรียลเป็นรุ่นพี่ที่ชอบทำให้ข้าตกใจได้เสมอ ทั้งยังมีตำแหน่งเทพแห่งข่าวสาร

               "คาริเอลตกใจแล้วกาเบรียล" ผู้นี้มิใช่ใคร รุ่นพี่ยูเรียลหรือ 'ยูริเอล' เป็นเทพแห่งแสงสว่างควบด้วยตำแหน่งเทพแห่งความรู้เส้นผมสีเงินยวงยาวถักเปียอย่างสวยงาม ใบหน้าที่ดูราวกับนักปราชญ์นั่นทำเอาข้ามองแล้วยังรู้สึกจะตรัสรู้ได้เลยทีเดียว เพราะบางทีข้าก็เคยไปขอคำแนะนำด้านภาษากับรุ่นพี่อยู่เหมือนกัน

               "เอาน่าๆ ถึงอย่างไรข้าก็มิได้มาสายเสียหน่อย อย่างน้อยก็ยังทันเวลานะกาเบรียลเพื่อนยาก" รุ่นพี่ซาเรียลหรือ 'ซารีเอล' ตำแหน่งเทพแห่งความกล้าและความตาย ช่างเข้ากับสีผมที่ดกดำเป็นมันวาวของเขาจริงๆ แต่หน้าตาทะเล้นนั่นช่างไม่เข้ากันเสียเลย

               "พวกรุ่นพี่มาทำอะไรกันหรือครับ?" ข้าถามขึ้น เพราะเมื่อวานท่านคาเอลเพิ่งบอกข้าว่าจะมามอบงานให้ข้า เรื่องแค่นี้จำต้องพาพวกรุ่นพี่มาด้วยรึ?

               "องค์คาเอลมีรับสั่งให้พวกเรารวมตัวกันเพื่อตามเสด็จไปเยือนโอลิมปัสพร้อมพระองค์น่ะสิ เจ้ามิได้รับข่าวจากตั้งแต่เมื่อวานรึ?" รุ่นพี่ 'เรมีเอล' ที่มีตำแหน่งเทพแห่งความจริงเอ่ยกับข้าและเดินมาอยู่ข้างๆรุ่นพี่ซารีเอลเอลกล่าวความจริงให้ข้ารับรู้ เส้นผมสีน้ำเงินนั่นดูน่าเกรงขาวยิ่ง ทั้งยังส่งยิ่มบางเบาให้ข้า

               "อ่า ข้าเพิ่งจะทราบนี่ล่ะครับ แต่ว่าเรื่องที่จะไปเยือนโอลิมปัสนี่ของจริงรึครับ!" ข้าได้ยินคำว่าโอลิมปัสก็ตาโต ที่ๆมีเทพสูงสุดคือซุสน่ะรึ ข้าอยากไปดูจัง ข้าไม่อยากจะเชื่อว่ามีสวรรค์ที่อื่นที่มิใช่ที่นี่ด้วย โดยเฉพาะโอลิมปัส! วังที่เป็นที่ประทับของซุสเทพสายฟ้าในนิยายกรีกนี่นะ!

               "ย่อมเป็นเช่นนั้นคาริเอลผู้งดงาม" รุ่นพี่ 'รากูเอล' ผู้มีเส้นผมสีเขียวอ่อนยาวตรงประบ่าถูกรวบมัดเอาไว้เอ่ยขึ้นทั้งยังขยี้ผมข้าเล่นจนมันยุ่งไปหมด ตำแหน่งของรุ่นพี่คือเทพแห่งความเที่ยงธรรม แล้วนี้มันอะไรกัน สมดุลตรงไหนถึงได้แกล้งข้าเช่นนี้!

               "หวา รุ่นพี่รากูเอลผมข้ายุ่งหมดแล้วนะครับ!" ข้าร้องท้วงและปัดมือขาวๆของรุ่นพี่รากูเอลออกเป็นพัลวัล

               "ฮะๆ ขอโทษๆ ว่าแต่ข้าบอกเจ้ากี่ครั้งแล้วว่าให้เรียกพวกข้าว่าท่านพี่เฉยๆน่ะ หืมม" ได้ทีก็ทวงคำกล่าวเลยนะ ชิ! ..ข้าเหลือบมองรากูเอลก่อนจะทำหน้ายู่ แต่ก็ยอมเรียกแต่โดยดี

               "ก็ได้ครับ ข้าจะเรียกว่าท่านพี่ก็ได้ ว่าแต่ท่านพี่มิคาเอลไปไหนแล้วขอรับ?" ข้าถามเพราะสงสัยว่าอีกคนที่มีเส้นผมสีควันบุหรี่เป็นหนึ่งในองครักษ์เงาของท่านคาเอลหายไป

               "มิคาเอลต้องตามเสด็จองค์คาเอลไปสั่งการเครูบิมอยู่น่ะ เดี๋ยวคงกลับมา ...ว่าแต่กาเบรียลเจ้าจะกอดคอคาริเอลไปถึงไหน!" ท่านพี่ราฟาเอลกล่าวจบก็เดินมาดึงร่างข้าเข้าไปกอดแทน ซึ่งท่านพี่กาเบรียลก็รีบปล่อยโดยเร็ว

               ราฟาเอล นี่ท่านเป็นเสือซุ่มหน้านิ่งงั้นเรอะ!

               ไม่ต้องแปลกใจเลยว่าข้าทำไมถึงสนิทกับเหล่าท่านพี่องครักษ์เงาขนาดนี้ ข้าคิดว่าข้าเป็นที่รักของทุกคนนะยกเว้นเพียงแต่สตรีบางส่วน อาจจะเป็นเพราะใบหน้าของข้าก็เป็นได้ ขนาดเทพบางองค์ยังเข้าใจข้าผิดคิดว่าข้าเป็นสตรีเลย เฮ้อ~

               "ปล่อยข้าได้แล้วครับ องค์คาเอลมานู่นแล้ว" ข้าบอกกับราฟาเอล เพราะข้าเห็นท่านคาเอลเดินมาพร้อมกับมิคาเอล พอท่านคาเอลมองเห็นข้าเท่านั้นแหล่ะ รู้ตัวอีกทีข้าก็หลุดจากอ้อมแขนของราฟาเอลเสียแล้วเพราะเขารีบปล่อยโดยเร็วและทุกคนก็ได้คุกเข่าลงก้มหัวทำความเคาพรท่านคาเอล

               "พวกเจ้ากำลังทำอันใดกับคาริเอลของข้าอยู่ หืม?"  ท่านคาเอลตรัสกับทั้งหกคนไม่รวมข้าเสียงเรียบ และจ้องมองตาเขม็ง เอ่อ..ท่านอย่าเพิ่งหวงข้าตอนนี้เลยท่านคาเอล เพราะข้าอยากไปเยือนโอลิมปัสแล้ว

               "เปล่าครับ พวกกระหม่อมเพียงสนทนากับคาริเอลเพียงเล็กน้อยเท่านั้นพะยะค่ะ" ราฟาเอลทูลท่านคาเอลข้าจึงได้ทูลเสริม

               "จริงครับ ท่านพี่ทุกคนรักและเอ็นดูข้ามากเลยเข้ามาสนทนาตามประสาพี่น้องเท่านั้นเองพะยะค่ะ"

               "ท่านพี่? เรียกคนอื่นว่าท่านพี่ แต่เรียกข้าว่าท่านคาเอล เจ้าช่างลำเอียงยิ่งนัก" อ่าวเรียกมาตั้งนานท่านเพิ่งจะรู้สึกเรอะ แล้วจะให้ข้าเรียกท่านว่าอย่างไรเล่าขอรับ? ข้ากล่าวในใจแน่นอนว่าท่านคาเอลต้องได้ยินอยู่แล้ว

               "เรียกข้าว่า ท่านพ่อสิ"

               "หะ ×8" องครักษ์เงาทั้ง7รวมข้าเป็น8 ร้องออกมาอย่างดังก้องจนเทพองค์อื่นหันมามองเราเป็นตาเดียว นี่มันอันใดกัน รู้อยู่นะว่าเป็นคนโปรด แต่นี่ถึงขนาดให้เรียกท่านพ่อเลยรึ!

               "ทำไม รึข้ามิคู่ควรเป็นพ่อของเจ้ารึ?"

               "ทูลพระองค์ตามจริง ท่านพ่อของกระหม่อมนั้นมีเพียงไมย์เท่านั้นก็เพียงพอแล้ว พระองค์ทรงเป็นมากกว่าท่านพ่อ พระองค์ทรงสำคัญที่สุดสำหรับกระหม่อม แต่ท่านพ่อนั้นข้ามิบังอาจเรียกพระองค์พะยะค่ะ ขอทรงอภัยด้วย" ข้าเอ่ยขึ้นมา ท่านคาเอลจะบ้าหรืออย่างไร จะให้ข้าเรียกท่านพ่อเนี่ยนะ แบบนี้เทพองค์อื่นเขาจะไม่อิจฉาข้าจนกระอักเลือดเลยเรอะ!

               "ย่อมได้ ข้าอภัยให้เจ้า เพราะว่าเจ้าเอ่ยว่าข้าสำคัญที่สุดหรอกนะ" ฟู่~ ข้าพ่นลมออกจากปากเพราะอย่างน้อยข้าคงมิทำให้เทพองค์อื่นๆอิจฉาจนดักรุมสกรรมข้าข้อหาได้รับความโปรดปรานเกินไปหรอกนะ

               "เอ่อ องค์คาเอลพะยะค่ะ ได้เวลาแล้วพะยะค่ะ" ท่านพี่รากูเอลทูลต่อองค์คาเอล แน่นอนว่าต้องถึงเวลาเดินทางแล้วเป็นแน่ นี่ข้าจะได้ไปโอลิมปัสแล้วรึ ช่างน่าตื่นเต้นอะไรเช่นนี้!

               "อืม เช่นนั้นก็ไปกันเถอะ" สิ้นเสียงพวกข้าทั้งแปดก็ทำการสวมผ้าคลุมและดึงฮูดขึ้นมาคลุมหน้าเอาไว้ และเดินไปประจำตำแหน่ง แม้การเดินทางจะแค่เพียงหนึ่งลมหายใจ แต่ก็ต้องเตรียมพร้อมเอาไว้เพราะการเดินทางครั้งนี้คือการเดินทางไปในฐานะแขกอย่างน้อยก็ต้องแต่งกายให้สมกับเป็นผู้ติดตามพระเจ้าเสียหน่อย

               พรึบ!!!

               พอลืมตาขึ้นมาอีกที ข้าก็พบเข้ากับเหล่าทวยเทพแห่งโอลิมปัสซึ่งตอนนี้นั้นยืนเรียงหน้ากันอยู่ และเทพทุกตนนั้นหน้าตาหล่อเหลาและงดงามยิ่งกว่ารูปที่ข้าเคยพบเจอในหนังสือเสียอีก แล้วนั่นใครกันที่ยืนด้านหน้า ซุสหรืออย่างไร ไฉนดูยังเยาว์เช่นนั้นเล่า! ข้างๆนั่นเทพีเฮร่ารึ? งามมากแต่กลับดูมิเป็นมิตรเอาเสียเลย แต่นอกนั้นข้าก็มิได้สังเกตอันใดมากมายนัก

               "องค์คาเอล มาเยือนโอลิมปัสเช่นนี้เป็นเกียรติของพวกข้าพระองค์อย่างยิ่งพะยะค่ะ" ซุสทูลต่อองค์คาเอล ดูท่าว่าองค์คาเอลจะยิ่งใหญ่กว่าซุสเสียอีกนะแน่นอน เพราะองค์คาเอลคือพระเจ้า หึๆ เป็นคนโปรดของท่านนี่น่าภูมิใจเสียจริง

               "ไม่ต้องมากพิธี เราเดินทางมาเพื่อส่งคนของเราให้ตรวจตราการควบคุมดูแลประชากรเทพและมนุษย์ในเขตการดูแลของพวกเจ้าเพียงเท่านั้น"

               "มิคาเอล กาบรีเอล ซารีเอล คาริเอล พวกเจ้าทั้งสี่คนจงตรวจตราทุกอย่างเสียนี่คืองานของเจ้า ส่วนพวกเจ้าทั้งสี่คนที่เหลือ ตามข้ามาข้ามีอีกที่ต้องไป" ท่านคาเอลหันกลับมา พวกข้าจึงต้องคุกเข่ารอรับคำสั่งอยู่ตรงหน้าท่านคาเอล เหล่าเทพของโอลิมปัสก็คุกเข่า พระองค์ตรัสเรียกพวกข้าและท่านพี่อีกสามคนเพื่อให้อยู่ตรวจตรา

               "กระหม่อมน้อมรับคำสั่งพะยะค่ะ!!!" พวกข้าทั้งสี่คนที่ให้อยู่ที่นี่ก็เอ่ยเสียงดังสะเทือนเลื่อนลั่นจนนกยังต้องหยุดร้อง ท่านคาเอลพยักหน้าก่อนจะพาราฟาเอล ยูริเอล เรมีเอลและรากูเอล ไปส่งยังอีกที่

               พวกข้าทั้งสี่คนลุกขึ้นเหล่าทวยเทพของโอลิมปัสทั้งหมดก็พากันลุกตาม ซุสก้าวเดินเข้ามาหาพวกข้า ท่านพี่มิคาเอลจะเป็นตัวแทนของพวกเราทั้งสี่เพราะเขาเป็นพี่ใหญ่

               "ท่านอัครเทวทูตทั้งสี่ พวกท่านเดินทางมาเหนื่อยๆ เชิญท่านพักผ่อนยังวังของข้าก่อนเถิด" ซุสเอ่ยปาก นี่หรือเทพผู้สูงสุด ดูเขาไม่แก่เลยนะ ทั้งยังดูหล่อเหลาอย่างมาก แต่เจ้ายังคงเทียบชั้นกับท่านพี่ทั้งเจ็ดของข้ามิได้หรอกนะซุสเอ๋ย ฮ่าๆ

               "ดีเหมือนกัน เชิญนำทาง" โอ้ ..มิคาเอลพูดแล้วทุกคน เสียงทุ้มน่าเกรงขามที่สุด มิคาเอลกับข้าจะมิค่อยคุ้นเคยกันเท่าใดนัก แต่ก็มีบ้างที่พบเจอกัน ทั้งตอนก่อนที่ข้าจะไปเกิดใหม่เป็นชุนอี้ฟานข้าก็เห็นเขาอยู่ที่ด้านหลังท่านคาเอลแล้ว

               "เชิญทางนี้" ซุสเอ่ยและเดินน้ำพวกข้าไป ตอนทางไปเขาก็เล่าเกี่ยวกับการปกครองของเขาให้ฟัง ดูเหมือนว่าโอลิมปัสจะตั้งอยู่เหนือยอดเขาโอลิมปัสยอดเขาที่สูงที่สุดในกรีก แต่เอ๊ะ ..คิดไปคิดมาถ้ามีโอลิมปัสแสดงว่านี่ก็ยังอยู่ในยุคโบราณน่ะสิ เห็นทีข้าคงต้องพวกพี่ๆลงไปเล่นด้านล่างเสียหน่อยแล้ว หึๆ ระหว่างเดินไปตามทางเหล่าบริวารของซุสและ12เทพโอลิมปัสได้ออกมายืนเรียงกันบางคนถึงกับคุกเข่า นี่เคารพกันขนาดนั้นเลย? โอลิมปัสแม้จะงดงาม ถึงอย่างไรที่นี่ก็สู่ที่ 'เฮเวเรล' ไม่ได้อยู่ดี อ้อจริงสิ ที่ๆพวกข้าอยู่ เรียกว่า 'เฮเวเรล' เป็นสรวงสวรรค์ของพระเจ้าหรือที่ประทับของพระเจ้านั่นแหล่ะ

               "นี่เป็นห้องบรรทมของพวกท่านทั้งสี่ เชิญอัครเทวทูตทั้งสี่เลือกห้องได้ตามสบาย" ซุสกล่าวอย่างนอบนอม นี่หรือราชาเทพซุสผู้ยิ่งใหญ่ หากเจอผู้แข็งแกร่งกว่าเขาก็ย่อมต้องเคารพเช่นกันพอมองดูใบหน้าของพวกเขาซึ่งตอนนี้ทำหน้าปั้นยาก ดูท่าว่าห้องบรรทมนี่จะทรงเป็นห้องที่ดีที่สุดในโอลิมปัสแล้วหรือไม่อาจจะเป็นห้องของซุสเองก็เป็นได้ ดังนั้นข้าจึงนึกอะไรดีๆออก และก้าวไปกระซิบมิคาเอล เขาพยักหน้าเห็นด้วยคราหนึ่ง

               "สำหรับพวกข้าเพียงห้องเดียวก็พอ ห้องอื่นพวกเจ้านำไปใช้เถอะ" มิคาเอลเอ่ยกับซุส

               "แต่พวกท่านเป็นถึงอัครเทวทูต พวกท่านจะให้ข้า..." ก่อนที่ซุสจะเอ่ยอันใดอีก ข้าก็ตัดบทไป

               "ท่านคิดจะให้พวกข้ารู้สึกไม่ดีเช่นนั้นหรือ พวกข้ามิได้อยากมาเป็นภาระให้พวกท่านหรอกนะ ห้องเดียวก็เพียงพอแล้ว"

               "ตามที่บอก ไปกันเถอะ" ซารีเอลเอ่ย ท่านช่างเอ่ยได้ถูกเวลาจริงๆ ทั้งยังเดินนำเข้าไปในห้องที่ยังมิได้เดินเลือกดูอีก พวกข้าจึงได้แต่เดินตามเข้าไปด้านหลังประตูที่ทำจากทองทั้งบานนั่น ...นี่ท่านรู้ได้อย่างไรว่าห้องนี้มันมีเตียงขนาดใหญ่ตั้งอยู่น่ะหา!!!


เบริออน
ศาสตราวุธของคาริเอล


#ไรท์เอามาลงให้เรียกน้ำย่อยก่อน ทนไม่ได้จริงๆ แงงง มาต่อให้แล้วจร้า งานนี้ดูเหมือนว่าจะมีเทพนิยายกรีกร่วมด้วยนะ    
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 110 ครั้ง

1,382 ความคิดเห็น

 1. #1354 natsu_1789 (@natsu_1789) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2561 / 08:07
  ฮาเร็มม่ะ ถ้าเป็นนี่จะทุกชาติเลยนะ5555
  #1354
  0
 2. #1197 jaotha (@jaotha) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 3 มีนาคม 2561 / 18:47
  เรียกพ่อไม่ได้ เรียกแด๊ดดี้สิ อุฮิๆ ถ้าจำไม่ผิด1ในสามีของตัสเองมีคนนึ่งที่เป็นเพื่อนกับพระเจ้านี่ราชาปีศาจเป็นอมตะไม่ใช่ หรือเราเข้าใจผิด
  #1197
  0
 3. #1069 Zak_iSuwapitcha (@Zak_iSuwapitcha) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 11 กรกฎาคม 2560 / 19:05
  ชื่อตัวละครมีแต่เอลตามหลังน่าจะสนุก
  #1069
  0
 4. #484 mangpor43 (@por2543) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2560 / 19:54
  หูยยยย มีแต่ผู้ชายรายล้อมมมมมม
  #484
  0
 5. #363 ปีศาจสีเงิน (@aaron-anael-abel) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2560 / 17:36
  นึกว่าจะให้เรียกท่านพี่ด้วยซะอีก ท่านพ่อหรอกหรอ โคตรผิดคาด555
  #363
  0
 6. #136 kaguri (@0807512971) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 7 มกราคม 2560 / 08:17
  อ้าย~ทำไมไม่เรียกเลยละท่านพ่ออะๆ
  #136
  0
 7. #75 กษิดิศ ปักษี (@zamakbigbag) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2559 / 16:50
  จะให้เรียกว่า "ท่านพ่อ" ด้วย~ คนโปรดสุดๆเลย
  #75
  0
 8. #61 Armmie (@arm-ghost) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 22 ธันวาคม 2559 / 20:51
  หูยยยย อยากอ่านต่อแบบว่าๆๆๆมันน่าสนุกกกกฮืออออรอนะเจ้าา
  #61
  0
 9. #46 123_Care (@123_Care) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 20 ธันวาคม 2559 / 23:03
  รออออออออ
  #46
  0
 10. #45 triratpay (@triratpay) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 20 ธันวาคม 2559 / 20:06
  รออออออ
  #45
  0
 11. #44 kwang-p2 (@Kwang-P) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 20 ธันวาคม 2559 / 19:46
  รออออออ ชอบราฟาเอลอ่ะ
  #44
  0
 12. วันที่ 20 ธันวาคม 2559 / 17:21
  รออออออออออออออออออ
  #43
  0
 13. #42 222444666888 (@222444666888) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 20 ธันวาคม 2559 / 15:11
  รอออออออออออออออออออออออออออออออออออออออนาจา ไรท์
  ฮิๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ คาริเอลผู้งดงาม. เราจะรอออออออออออออออออออออออออออออออออออออออนาจา
  #42
  0
 14. #41 ROSALENE (@faketheway) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 20 ธันวาคม 2559 / 13:42
  ว่าแต่คาริเอลนี่เป็นเทพอะไรเหรอคะ ใช่เทพแห่งความรักมั้ย คาแรกเตอร์ให้นะ555
  #41
  0
 15. #39 choedsak (@choedsak1993) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 20 ธันวาคม 2559 / 13:18
  มาต่อเร็วๆน้าาาาา~ รออยู่น้าาาา~ อยากอ่านแล้วน้าาาา~
  #39
  0
 16. #38 jariyanan123 (@jariyanan123) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 20 ธันวาคม 2559 / 13:01
  หนุ่มๆรายล้อม 55555
  #38
  0
 17. #37 Plam2009 (@plouploy2009) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 20 ธันวาคม 2559 / 12:29
  ไปปักธงเทพกรีก กันนนนนนน เย้
  #37
  0
 18. #36 0996894556 (@0996894556) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 20 ธันวาคม 2559 / 11:46
  ริอออค่าาชอยยมาก
  #36
  0
 19. #35 Furuno (@27355) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 20 ธันวาคม 2559 / 10:10
  อะหืออออ คืดีต่อใจมากเลยค่ะ
  ว่าแต่งานนี้ฟานฟานของเราจะสะมีอีกกี่คนค่ะเนี๊ย เล่นงดงามขนาดนี้
  #35
  0
 20. #34 TooN (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 20 ธันวาคม 2559 / 06:31
  รีดจะไม่ทน

  กรีด ไรท์ใจร้ายเอามาให้อยากแล้วจากไป ทำแล้วไม่รับผิดชอบ อยากรู้ไปหมดว่าคาริเอลจะมีหล่อลำแฮนซั่มกี่คน

  เพราะงันรีดจะไม่ทน ไรท์โปรดมาต่อไวๆน้า มาม่ากะเอา
  #34
  0
 21. #33 kwang-p2 (@Kwang-P) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 20 ธันวาคม 2559 / 02:33
  งืออออ อิจฉาอี้ฟานเกิดใหม่กี่รอบก้อสวยยยย //เบ้ปากแรง
  #33
  0
 22. #32 ROSALENE (@faketheway) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2559 / 19:56
  อี้ฟานคัมแบ็ค เย้!!!
  #32
  0
 23. วันที่ 19 ธันวาคม 2559 / 17:17
  ชอบมากๆ ไหนๆก็เป็นเทพแล้ว เอาฮาเร็มทุกเผ่าพันธุ์ก็ได้นะ ดีเลย
  #31
  0
 24. #29 bee_yaoi (@bee_yaoi) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 18 ธันวาคม 2559 / 21:14
  ชอบมากกกกกอี้ฟานสวยยย

  อยากได้ฮาเร็มรวมชนชาติอะไรท์. แบบปีศาจ เอลฟ์ เทวดา????????????
  #29
  0
 25. #28 zeerin (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 18 ธันวาคม 2559 / 21:09
  รอน้าาาา

  เรื่องนี้ของอี้ฟานจะเป็นฮาเร็มหรือเปล่าคะไรท์*0*
  #28
  0