คัดลอกลิงก์เเล้ว

เนื้อคู่-(1)-จบแล้ว

โดย Sundog

เมื่อคนที่ไม่ค่อยถูกชะตากัน เกิดปิ๊งกันขึ้นมา พวกเขาจะบอกเพื่อนว่ายังไง เพื่อไม่ให้เพื่อน ๆ ตกใจ พวกเขาจะคบกันได้นานแค่ไหน ถ้าฐานะของพวกเขาต่างกันราวฟ้ากับเหว

ยอดวิวรวม

1,401

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


1,401

ความคิดเห็น


3

คนติดตาม


122
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 25 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  5 เม.ย. 63 / 09:07 น.
นิยาย ͤ-(1)- เนื้อคู่-(1)-จบแล้ว | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

แนะนำเรื่องเบื้องต้นและตัวละครหลัก


     นวนิยายเรื่อง เนื้อคู่ ตอน Love will win in the end เป็นเพียงเรื่องสมมุติ ที่ผู้เขียนแต่งขึ้นเท่านั้น ชื่อตัวละคร ชื่อสถานที่ เนื้อหา ไม่ได้มีเจตนาพาดพิงถึงบุคคลใด แนวของนิยาย ยังคงเป็นนิยายแนววาย เหมือนผลงานเรื่องก่อน ๆ ของผู้เขียน เนื้อหาของนวนิยายเรื่องนี้ เป็นเรื่องราวความรักใส ๆ ของวัยรุ่น ในรั้วมหาวิทยาลัย และเป็นเรื่องราวความรักที่เกิดขึ้นระหว่าง กัปตัน และ โบ๊ท ซึ่งทั้งสองคนเป็นหัวหน้าแก๊งที่ไม่ค่อยถูกชะตากันเท่าไหร่ แต่พรหมลิขิตก็ชักนำให้พวกเขาได้ มาเรียนห้องเดียวกัน และยังได้ทำกิจกรรมของมหาวิทยาลัยร่วมกันบ่อย ๆ จนก่อให้เกิดเป็นความรักขึ้นทีละนิด จนกลายเป็นคู่รักที่รักกันมากในที่สุด

     แต่กว่าพวกเขาจะรักกันได้ ก็ไม่ใช่เรื่องง่าย ๆ เนื่องจากยังมีอุปสรรค์เล็ก ๆ น้อย ๆ อยู่เรื่อย ๆ จนทำให้ทั้งสองคนต้องเลิกรากันไปแล้วก็กลับมาคบกันใหม่ ความรักของพวกเขาทั้งสองคนในครั้งนี้ จึงต้องลุ้นเท่านั้น 

     นวนิยายเรื่องนี้เหมาะกับผู้อ่านวัยรัก วัยรุ่น วัยเรียนและวัยผู้ใหญ่ที่ชอบนิยาย แนวรักหวาน ๆ สดใส ไร้เดียงสา ชีวิตรันทด รักดราม่า มีฉากติทเรทเบื้องต้น แต่ไม่ถึงเนื้อถึงตัว ส่วนใหญ่จะเน้น เนื้อหาที่เกิดขึ้นในชีวิตจริงของวัยรุ่นมากกว่าแนะนำตัวละครหลัก
ผู้ชายที่หล่อมาก จนหาที่ติไม่ได้ แถมยังรวยมากด้วย เป็นเพื่อนสนิทของ จอมทัพ และ นาวา เป็นลูกชายคนเดียวของครอบครัว เป็นขวัญใจของสาว ๆ ทั้งมหาวิทยาลัย และพ่อของกัปตัน เป็นเจ้าของ มหาวิทยาลัยแห่งนี้ด้วย

กัปตัน (หัวหน้าแก๊งอินทรีย์เหล็ก)ผู้ชายที่รูปหล่ออย่างกับเทวดากลับชาติมาเกิด แถมยังรวยมากด้วย เป็นเพื่อนสนิทของ กัปตัน และ นาวา เป็นลูกชายคนเดียวของครอบครัว และเป็นว่าที่สามีมโนของสาว ๆ ทั้งมหาวิทยาลัย พ่อแม่ ทำธุรกิจอสังหาริมทรัพย์

จอมทัพ (สมาชิกแก๊งอินทรีย์เหล็ก)
ผู้ชายที่หล่อแรงและมีรอยยิ้มทรงเสน่ห์ แถมยังรวยมากด้วย เป็นเพื่อนสนิทของ กัปตัน และ จอมทัพ เป็นลูกชายคนเดียวของครอบครัว และเป็นชายในฝันที่สาว ๆ ทั้งมหาวิทยาลัย ปรารถนาจะได้ฮีมาเป็นสามี พ่อแม่ของฮีเป็นเจ้าของธุรกิจรถยนต์นำเข้าหลายสาขาทั่วประเทศ

นาวา (สมาชิกแก๊งอินทรีย์เหล็ก)

-


ผู้ชายรูปร่างผอมบาง น่ารัก น่าเอ็นดู จนคุณครูยังหลงรัก แถมฐานะทางบ้านยังจนมากด้วย เป็นเพื่อนสนิทของ รถถัง และ สายชล เป็นลูกกำพร้าพ่อแม่ตายจาก อาศัยอยู่กับยายที่มีอาชีพขายขนมในตลาด หลังเลิกเรียนเขาต้องไปรับยายที่ตลาดทุกวัน ที่เขาสามารถเข้าเรียนในมหาลัยดัง ๆ แห่งนี้ได้เพราะได้รับทุนเรียนดีจากอธิการบดีมา (พ่อของกัปตัน)

โบ๊ท (หัวหน้าแก๊งหงษ์เหิน)

ผู้ชายตัวเล็ก น่ารัก นิสัยดี มารยาทงาม จนเป็นที่รักของเพื่อน ๆ ทั้งมหาวิทยาลัย แถมฐานะทางบ้านยังยากจนมาก ๆ ด้วย เป็นเพื่อนสนิทของ โบ๊ท และ สายชล เขาอาศัยอยู่กับพ่อพิการตาบอด หลังเลิกเรียนเขาต้องไปทำงานเป็นเด็กเสริฟทุกวัน เพื่อหาเงินมารักษาพ่อที่ตาบอด ที่เขาสามารถเข้าเรียนในมหาลัยดัง ๆ แห่งนี้ได้เพราะได้รับทุนเรียนดีจากอธิการบดีมา (พ่อของกัปตัน)

รถถัง (สมาชิกแก๊งหงษ์เหิน)ผู้ชาย ตัวเล็ก ตาโต นิสัยดี มีคาริสม่า จนผู้ชายรุ่นตายังมาหลงรัก เขามารยาทดีกับทุกคน ยกเว้นกับ นาวา ฐานะทางบ้านยากจนมาก เป็นเพื่อนสนิทของ โบ๊ท และ รถถัง เขาอาศัยอยู่บ้านพัง ๆ เพียงลำพัง เพราะพ่อแม่พี่น้องตายจากไปหมดแล้ว หลังเลิกเรียนเขาต้องไปทำงานพิเศษเป็นติวเตอร์ เพื่อหาเงินมาใช้ในการดำรงชีวิตประจำวัน ที่เขาสามารถเข้าเรียนในมหาลัยดัง ๆ แห่งนี้ได้เพราะได้รับทุนเรียนดีจากอธิการบดีมา (พ่อของกัปตัน)

สายชล (สมาชิกแก๊งหงษ์เหิน)sundog

สารบัญ 25 ตอน อัปเดตล่าสุด 5 เม.ย. 63 / 09:0725 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

ผลงานอื่นๆ ของ Sundog

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

3 ความคิดเห็น

 1. #3 Read_G (@Read_G) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 12 เมษายน 2562 / 19:50
  มันชัดเจนนะคำบรรยาย
  มันไม่ค่อยเหมือนนิยายอ่ะไรท์
  #3
  1
  • #3-1 sundog (@Dogofthesun) (จากตอนที่ 2)
   13 เมษายน 2562 / 07:42
   ไม่เหมือนยังไงอ่ะ ม่ายค่อยเข้าจายเรย
   #3-1
 2. วันที่ 1 มีนาคม 2562 / 01:24
  เพิ่งมาลองอ่าน *0* ดีต่อใจมากๆเลยคร่า สู้ๆนะคะ
  #2
  1
  • 8 มีนาคม 2562 / 12:25
   ขอบพระคุณเป็นอย่างสูงจ้าสำหรับกำลังจาย...เลิฟเลย
   #2-1
 3. วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2562 / 17:09
  สนุกค่าาาาาาา
  #1
  1
  • 10 กุมภาพันธ์ 2562 / 08:49
   ขอบคุณค่าาาา ดีใจจังที่คุณชอบ รักเลยจ๊ะ
   #1-1