คัดลอกลิงก์เเล้ว

ผู้ชายของเจ้าพ่อ-(2)-จบแล้ว

โดย Sundog

เมื่อความรักของเรากลายเป็นอดีตไป ผมคิดว่าคุณได้ตายไปจากผมแล้ว ผมไม่โทษคุณหรือแม้แต่เขา ผมแค่อยากลืมคืนวันเก่าที่เราเคยมีกัน ผมฝืนบอกตัวเองเสมอว่า ผมเกลียดคุณจนลึกสุดใจ...

ยอดวิวรวม

1,531

ยอดวิวเดือนนี้

8

ยอดวิวรวม


1,531

ความคิดเห็น


1

คนติดตาม


81
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 34 ตอน (จบแล้ว)
อัปเดตล่าสุด :  5 เม.ย. 63 / 08:53 น.
นิยาย ¢ͧҾ-(2)- ผู้ชายของเจ้าพ่อ-(2)-จบแล้ว | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้


แนะนำเรื่อง


นวนิยายเรื่องผู้ชายของเจ้าพ่อตอน I'm loser baby เป็นเพียงเรื่องสมมุติที่ผู้เขียนแต่งขึ้นเท่านั้น ชื่อตัวละคร ชื่อสถานที่ และเนื้อหา ไม่ได้มีเจตนาพาดพิงถึงบุคคลใด แนวของนิยาย ยังคงเป็นนิยายแนววายต่อเนื่องจากตอน I'm your man นิยายยังคงความดราม่า ติดเรท เน้นดราม่าเหมือนเดิม เนื้อหาของนวนิยายเรื่องนี้ จะนำเสนอเรื่องราวความรักระหว่างเจ้าพ่อผู้มีอิทธิพลกับทนายหนุ่มวัยละอ่อนที่ชื่อราม


ไตเติ้ลนำก่อนเข้าสู่โรงภาพยนต์แห่งโลกจิตนาการ


เมื่อความรักที่เคยหอมหวานของผมได้กลายเป็นเพียงภาพในอดีต ผมจึงเลือกที่จะเก็บความทรงจำที่สวยงามนั้นไว้ให้ลึกจนสุดใจ ถึงแม้ว่าผมจะเจ็บปวดมากแค่ไหน แต่ผมก็ไม่เคยโทษว่าเป็นความผิดของใครหรือแม้แต่เขาคนนั้นเลย...

ราม


ผมคิดว่าเขาได้ตายจากใจของผมไปแล้วตั้งแต่วันนั้น ผมบอกตัวเองว่า ผมเกลียดเขามาก และผมก็ไม่เคยเกลียดใครเท่าเขามาก่อนเลยในชีวิต แต่ความจริงแล้วคือ ผมลืมเขาไม่ได้เลยแม้แต่วินาทีเดียว ผมเฝ้าฝืนบอกตัวเองเสมอว่าผมเกลียดเขาจนหมดใจ...

มาติน


เมื่อพระเอกของผม ให้ผมเป็นแค่ตัวสำรอง ผมก็คงต้องร้ายแล้วล่ะ ผมจะทำทุกอย่างเพื่อให้เขาเป็นของผมคนเดียว...

ขอบฟ้า
แนะนำตัวละครหลักerror loaded

มาติน - พระเอกสุดหล่อตลอดกาลของเรา เขาคือเจ้าพ่อผู้ทรงอิทธิพล เขาเป็นพี่ชายฝาแฝดของเควิน และเขาจะมาปรากฏตัวต่อหน้าสาธารณะชนในนามของเควิน {อื้อหืม...พระเอกของเราหล่อลากไตเชียว มิน่าล่ะน้องรามถึงหลงจนหัวปักหัวปำ}


error loaded

รามรักษณ์/ราม - นายเอกเนื้อหอมสุดดราม่าของเรา เขาจะคอยแบกรับความเจ็บปวดไว้บนบ่าเพียงลำพัง และเขาจะได้เลื่อนตำแหน่งจากทนายมาอยู่ในฐานะผู้ชายหมายเลขหนึ่งของเจ้าพ่อ {อื้อหืม...นายเอกของเราหวานหยดย้อยเชียว มิน่าล่ะพี่มาตินถึงได้หวงนักหวงหนา}


sds


ขอบฟ้า - นายอิจฉาสุดหล่อที่ออกตัวแรงของเรา เขาจะมาปรากฏตัวต่อหน้าสาธารณะชนในฐานะผู้ชายหมายเลขสองของเจ้าพ่อ {อื้อหืม...นายอิจฉาของเราหล่อไตพัง มิน่าล่ะน้องรามของเราถึงต้องยอมยกธงขาว}
คำเตือน

เนื้อหาในพาร์ทที่ติดเรท 18+ ได้ทำการปิดซ่อนเนื้อหาเอาไว้แล้ว

ผู้อ่านที่มีอารมณ์อ่อนไหว โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน

ผู้อ่านที่มีอายุต่ำกว่าสิบแปดปีควรได้รับคำแนะนำจากผู้ปกครอง


Sundog

สารบัญ 34 ตอน อัปเดตล่าสุด 5 เม.ย. 63 / 08:5334 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

ผลงานอื่นๆ ของ Sundog

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น

 1. วันที่ 20 เมษายน 2562 / 16:21
  เนื้อเรื่องน่าสนใจมาก แต่เรียงเนื้อใหม่เน้อ เรางงมากๆเลย
  #1
  2
  • 20 เมษายน 2562 / 17:09
   ขอบคุณก้าบ...love love ขออภัยในความบกพร่อง 5555++++ แต่นี่คือดีขึ้นเยอะแล้วนะ แต่ก็จะพยายามต่อปายค่า ขอบคุณมากสำหรับความคิดเห็นค่า ไรท์จะเก็บเอาไว้ปรับปรุงตัวเองต่อไปค่า อ่านภาคแรกจบหรือยังล่ะ ลองกลับไปอ่านภาคแรก อาจจะทำให้เข้าใจมากขึ้นก็ได้นะ เพราะคู่มาติน+รามเขาเคยรักกันมาตั้งแต่ภาคแรกแล้วล่ะ
   #1-1
  • 20 เมษายน 2562 / 17:20

   จร้า เดี๋ยวเราไปอ่านนะ
   #1-2