อดทนเวลาที่ฝนพรำ~
ตอนก่อนหน้า

อดทนเวลาที่ฝนพรำ~
เกริ่นเรื่อง: อย่างน้อยก็ทำให้เราได้เห็นถึงความแตกต่าง....
9 ก.ย. 51 , View: 594 , Post : 0


อดทนเวลาที่ฝนพรำ ??

 

 

            ห่างหายจากการเขียนไดไปนานมากกกกกกกเลยทีเดียว ไม่ค่อยมีเวลาเลยค่ะ งานรุมเร้า ชีวิตบ้าบอ เราจึงต้องอดทนเวลาที่ฝนพรำ(รู้สึกจะไม่เกี่ยว)  ไม่เกี่ยวได้ไง!!! เกี่ยวสิคะ อย่างวันนี้อ่ะ เฟื่องต้องเดินจากโรงเรียนไปที่เรียนพิเศษ ตอนที่เดินออกมาจากร.ร. ฟ้าก็ยังใสอยู่เลย เรากะเพื่อนก็เลยแวะซื้อขนมกัน^^ คึคึ เหมือนเด็กๆเลย พอจะซื้อเท่านั้นแหละ ฝนมันก็เทลงมาอย่างกะฟ้ารั่ว หาที่หลบฝนก็ไม่มีอ่ะ ไปหลบกันอยู่ให้ต้นไม้ แล้วคิดว่ามันจะกันได้เรอะ!!! เปียกปอนกันไปเป็นที่เรียบร้อย ขนาดฝนตกลงมาหนักมาก เพื่อนเฟื่องมันก็ยังจะไปเล่นถ่าย MV ฤดูที่แตกต่างกันกลางสายฝนอีก~ เฮ้อ~บ้ากันจริงจริ๊ง

 

            ต่อไปๆ มาพูดถึงเรื่องฟิคกันบ้างดีกว่า อะไรกันเนี่ยยยยยยยยย จาบอกว่าฟิคเฟื่องเม้นท์มันไม่กระเตื้องเลยอ่า อุตส่าห์มาอัพให้แล้วน๊า เฟื่องแต่งไม่ดีขนาดนั้นเลยเหรอคะ TT^TT บางทีก็แอบท้อนะ แบบว่าพอไปเห็นเม้นท์ในฟิคคนอื่นแล้วก็กลับมาคิด ทำไมฟิคของคนอื่นเขาถึงเม้นท์ให้กันได้นะ แล้วฟิคของเราทำไมไม่มีคนเม้นท์เลย เฟื่องอยากจะบอกว่า ถึงจะยังแต่งไม่ค่อยดีแต่เฟื่องก็กำลังพยายามปรับปรุงอยู่เรื่อยๆนะคะ ทุกตัวอักษรออกมาจากความรู้สึกกับใจทั้งนั้น ฟิคที่เฟื่องแต่งถึงต้องการให้ใช้ใจอ่านด้วย คำพูดแต่ละคำพูด ประโยคแต่ละประโยคมันไม่ได้แต่งออกมาง่ายๆเลยนะคะ

            ขอร้องน๊าค๊า~ อย่าเพิ่งทิ้งกันน๊า~~

 

 

            และต่อปายๆๆ เราจะต้องไปสอบแล้วล่ะค่ะ เหลือเวลาอีกไม่ถึง 1 อาทิตย์แล้ว หนักใจสุดๆ ใครก็บอกว่า แกทำได้อยู่แล้วแหละเฟื่อง~~ แล้วถ้าทำไม่ได้อย่างที่คนอื่นเค้าพูดกันล่ะคะ!!!! จะเอาหน้าไปไว้ที่หนายยยยย โฮก~~ กดดัน เครียด ....กินข้าว.!!!....  เหอะๆ - -

ถ้าสอบเสร็จอาจจะมีเวลาคิดพล็อตฟิคเรื่องต่อไปนะคะ ซินทึกนั่นเองงงงงง ถ้าเฟื่องไม่ติดทำโครงงานอ่ะนะ งานเยอะเกิ๊นนนน ปิดเทอมนี่ก็มีโครงงานอีก 2 วิชา มันอะไรนักหนาเนี่ย จะไม่ให้พักให้ผ่อนกันเลยรึไง เฮ้อ~ แต่ยังไงเราก็จะอดทนต่อไปปปปป!!!! อดทนเวลาที่ฝนนนนนพรำ~~

 

มาบ่นแค่นี้ล่ะค่ะ เพราะว่าวันนี้คงได้เขามาเป็นวันสุดท้ายแล้ว ก่อนที่จะสอบ เพราะคุณแม่คงไม่ให้เปิดคอมอีกแน่ๆ ดีใจจังได้มาอัพไดอีกครั้ง วันนี้เฟื่องก็คงต้องไปแล้วล่ะนะคะ รักทุกคนน๊า ดูแลสุขภาพตัวเองด้วยค่ะ แล้วก็ขอให้ทุกคนโชคดีในการสอบนะคะ^^

 

 

++++++++++++++++++ จุ๊ฟๆ +++++++++++++++++


            ~ เจอกันหลังสอบเสร็จค่ะ ~แฟนคลับ [0]
Add เป็นแฟนคลับ Blog นี้

แจ้ง Blog ไม่เหมาะสม • C o m m e n t
 • 1

  1

  ตอนก่อนหน้า

    C O M M E N T   B o X

  อยากบอกว่า :

  ลงชื่อ
  พิมพ์ตัวเลข

  My Blog
  4
  Comments
  2
  Fanclub
  0


      Blog ที่ผ่านมา


  ดู Blog ทั้งหมด


      Favorite Blog
  เก็บรายชื่อ Blog ที่เราชอบมากๆ

  ยังไม่มี Favorite Blog